Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin

Sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin được học song song lý thuyết và thực hành tại phòng Lab (không quá 30 sinh viên). Sinh viên ngành Công thông Thông tin Văn Lang luôn chủ động học hỏi và tìm kiếm những cơ hội trải nghiệm cho bản thân thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ, tham quan thực tế các công ty chuyên về IT nhằm cập nhật xu hướng và tích kinh nghiệm của ngành IT. Do đó, các doanh nghiệp đang tìm kiếm người vừa giỏi chuyên môn lại giỏi kiến thức lập trình. Nhiều người cũng hiểu điều đó nên ngoài việc học chuyên ngành chính, họ chọn một ngành học khác, thiên về thực hành để có được kỹ năng tốt hơn.

Chương trình đào tạo bằng thứ hai đối với từng ngành đào tạo là chương trình đào tạo hệ chính quy của ngành học đó đang được thực hiện tại cơ sở đào tạo. Đào tạo cấp bằng tốt nghiệp ngành trung cấp Công nghệ Thông tin hệ văn bằng 2, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của một bộ phận học viên muốn chuyển sang làm lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Hay một số học viên khác muốn bổ sung kiến thức ngành này nhằm đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng đòi hỏi cao trong xã hội. Ngành công nghệ thông tin không còn lại lẫm đối với chúng ta, trong thời đại số phát triển như hiện nay thì những sản phẩm công nghệ thông tin luôn được thay đổi, ngày càng được ứng dụng rộng rãi, giúp cho việc trao đổi, lưu giữ thông tin một cách nhanh chóng, tiện dụng. Đào tạo chất lượng cao được triển khai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trình độ đại học trong nhà trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tính cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Công nghệ dữ liệu là một trong những thế mạnh và khác biệt trong chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin ở Văn Lang. Chương trình đào tạo được thiết kế đổi mới về môn học, phương pháp và định hướng nghề nghiệp. Cùng với đó, số lượng người lao động cần cho ngành công nghệ thông tin ở nước ta tăng lên con số khoảng 1 triệu người. Đây có thể xem là một sự ưu ái khá lớn đối với ngành công nghệ thông tin bởi trong những năm gần đây, dù khủng hoảng về kinh tế vẫn luôn diễn ra nhưng nhân lực của ngành này vẫn chịu sự tác động ít nhất. Người học chỉ được bảo lưu kết quả học tập đối với những học phần trong chương trình đào tạo ngành thứ nhất có số đơn vị học trình tương đương hoặc lớn hơn so với chương trình đào tạo của ngành mới và đạt từ 5 điểm trở lên.

Được thành lập lâu đời, trường đại học Công nghệ tự tin mang lại cho người học những kiến thức tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành. Có sự chính xác trong học tập và làm việc, bởi bất kỳ lĩnh vực nào thì sự chính xác cũng là điều quan trọng hàng đầu, đặc biệt là với ngành công nghệ thông tin. Tính toán thiết kế sơ đồ công nghệ, nghiên cứu tính chất vật liệu chứa các pha phân tán. Văn bằng 2 là văn bằng thứ hai cấp cho học viên đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp các hệ như trung cấp, cao đẳng, đại học ở các ngành khác. Sau khi học viên đó hoàn thành chương trình học trung cấp Công nghệ Thông tin tại trung cấp Việt Á.

  • Câu lạc bộ Van Lang Techlà nơi các bạn yêu công nghệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức chuyên môn.
  • Học văn bằng hai đang là xu thế được nhiều người lựa chọn do có nhiều lợi ích và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp hơn.
  • Vợ Việt chồng Tây cùng 2 con nhỏ cùng rong ruổi trên 2 chiếc xe máy để thực hiện chuyến đi phượt khắp Việt Nam khiến bạn bè ngưỡng mộ.
  • Số học phần bổ sung được xem xét căn cứ vào bảng điểm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển và chương trình đào tạo mà thí sinh đăng ký dự tuyển.
  • Đào tạo chất lượng cao được triển khai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trình độ đại học trong nhà trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tính cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Đây là trường đại học trực thuộc ĐHQG TPHCM, là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ thông tin. Với nền tảng kiến thức được đào tạo, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc với nhiều vị trí khác nhau theo nhu cầu của xã hội. Trường mở thêm hệ văn bằng 2 Công nghệ thông tin với mục đích đào tạo trình độ công nghệ thông tin cao cho những đối tượng đã có 1 bằng đại học. Thời gian đào tạo 6 kì, chương trình học hiện đại, ứng dụng thực tiễn cao. Chương trình đào tạo luôn được chú trọng công tác thực hành thông qua liên kết với doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, có phương án đào tạo trên giảng đường kết hợp với thực hành trong các phòng Lab, các doanh nghiệp, trên môi trường mạng.

Họ cần những người có tư duy về công nghệ tốt và kiến thức ngành tốt để có thể giúp họ làm việc với các chuyên gia công nghệ, mô tả, hướng dẫn áp dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp của họ. Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Bách khoa hoặc Đại học Quốc gia Hà Nội là những môi trường đào tạo chuyên ngành bài bản và hiệu quả nhất trong ngành này, và nó chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Thời gian đào rạo 2 năm, cung cấp đầy đủ các kiến thức về Công nghệ thông tin và được cấp bằng Cử nhân văn bằng 2 Công nghệ thông tin. Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc tuyển sinh dựa trên kết quả học tập THPT vào đại học… Hội thảo “Thành phố thông minh và Nền tảng dịch vụ số” dành riêng cho sinh viên CTĐT Đặc biệt, với tham gia của ThS.

Được thành lập từ lâu đời, trường luôn tự tin, cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ nhận được những kiến thức về lý thuyết, các bạn còn được thwucj hành cụ thể thể thông qua các buổi học thực hành, kiến tập, thực tập ở các công ty, tổ chức chuyên về công nghệ thông tin. Thông thường, các trường học cũng sẽ tổ chức các buổi tọa đàm, trao đổi, chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để sinh viên có thể tiếp thu các kiến thức, kinh nghiệm, áp dụng từ lý thuyết ra thực hành và có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo Công nghệ thông tin của các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, được cập nhật thường xuyên theo đặc thù phát triển của ngành.

Khóa học Lập trình PHP với Laravel Framework được NIIT – ICT HÀ NỘI xây dựng nhằm hoàn thiện kỹ năng lập trình web các các bạn đã biết Lập trình Web PHP thuần. Thông thường, bạn có thể phải bỏ đến 2 năm để học thêm văn bằng 2 hoặc học dồn dập nhiều môn song hành cùng với chuyên ngành chính. Thí sinh dự tuyển ngành Ngôn ngữ Anh phải tham gia thi tuyển đầu vào gồm 02 bài thi Kỹ năng đọc và Kỹ năng viết, mỗi bài thi được thiết kế trong thời gian 60 phút. Sở hữu tấm bằng Kỹ sư/Cử nhân danh giá của Đại học Bách khoa Hà Nội mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp mới và cơ hội tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ cho người học. Chương trình giáo dục đại học hệ Văn bằng 2 Công nghệ Thông tin từ xa qua mạng tổng cộng gồm 72 tín chi.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Thành Công Cho Người Mới Bắt Đầu

Cung cấp tổng hợp các mảng kiến thức cốt lõi về nguyên vật liệu hóa sinh và các đặc trưng của chúng giúp cho tạo lập các sản phẩm thực phẩm, về Kỹ thuật quá trình kết hợp với kiến thức về thiết lập và quản trị hệ thống công nghệ. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu theo chuyên ngành công nghệ thực phẩm, quản lý chất lượng, và quá trình thiết bị công nghệ thực phẩm. Có các kiến thức về cơ sở kỹ thuật và ngành, có thể vận dụng trong việc quản lý, điều hành hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay. Nằm trong top 3 trường đào tạo văn bằng 2 công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay là Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Một ngôi trường nữa mà các bạn nên lựa chọn để học văn bằng 2 công nghệ thông tin chính là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là trường hoạt động với sứ mệnh kết hợp sáng tạo và chuyển giao tri thức cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động về giáo dục, đào tạo nhân lực chất lượng cao, chuyển giao khoa học thông tin, tri thức mới, giúp phát triển và hội nhập nền kinh tế quốc tế. Với hơn hai mươi ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Quản lý và Ngôn Ngữ Anh là các lĩnh vực đào tạo đặc thù và có thế mạnh của ĐHBK HN. Chương trình đào tạo được xây dựng đặc biệt phù hợp với đặc thù đào tạo ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo từ 2 đến 2.5 năm. Nội dung chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật và điều chỉnh để theo kịp đà phát triển của khoa học công nghệ.

Cơ khí chính xác và Quang học, Gia công áp lực, Khoa học và Công nghệ sản phẩm chất dẻo – Composite. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình do Edunet giới thiệu.Xin vui lòng gửi hồ sơ đăng ký trực tuyến và điền các thông tin dưới đây.Edunet sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Những tiện ích và ưu việt của Công nghệ thông tin đã giúp ích rất nhiều cho con người và xã hội trong bối cảnh hiện nay, là điều không thể phủ nhận. Trường trung cấp Việt Á đang đào tạo khóa học chứng chỉ vận hành máy Xây dựng tại Quảng Nam- Đà Nẵng với chi phí thấp nhất.

Không chỉ chất lượng đào tạo mà cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư, tạo điều kiện học tốt nhất cho người học. Nếu bạn đang băn khoăn không biết trường nào đào tạo văn bằng ngành công nghệ thông tin tốt nhất thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng áp dụng kiến thức kỹ thuật động lực, truyền động cơ khí, truyền động thủy lực kết hợp khả năng khai thác, sử dụng các phương pháp, công cụ hiện đại để thiết kế và đánh giá các giải pháp hệ thống và sản phẩm kỹ thuật thuộc lĩnh vực cơ khí và cơ khí động lực. Trường đào tạo có uy tín văn bằng 2 đa dạng các ngành, trong đó có Công nghệ thông tin.

Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam. Theo đó, lĩnh vực Công nghệ thông tin ở nước ta cần đến 1 triệu lao động hoạt động. Một sự ưu ái đối với ngành này là thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã minh chứng, nhân lực thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu sự tác động nhất. Với nền tảng kiến thức vừa rộng và sâu, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc với nhiều vị trí khác nhau theo nhu cầu của xã hội, như tại các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tùy theo chuyên ngành học, sinh viên có thể làm việc ở một trong số các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển các thiết bị điện tử viễn thông tân tiến, mạng thông tin và hệ thống viễn thông,điện tử hàng không vũ trụ, phát thanh truyền hình, điện tử y tế, điện tử công nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh dành cho tất cả mọi người đã tốt nghiệp và có bằng đại học chính quy hoặc không chính quy. Cán bộ nghiên cứu, phân tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại các viện nghiên cứu hay các trường đại học. Theo thống kê của Bộ Thông tin – Truyền thông, đến năm 2020, Công nghệ thông tin được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn .

Chính vì vậy, Công nghệ thông tin là thành tố không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh tế, xã hội đặc biệt là đối với doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 1953, học viện đã và đang là cơ sở đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu cả nước, đáp ứng nhu cầu học của hàng nghìn sinh viên, viên chức hàng năm. Luôn chú trọng đầu tư vào việc xây dựng bài giảng, các buổi thực hành, kiến tập, thực tập để sinh viên có được nhiều kiến thức nhất có thể.

Chương trình đào tạo được áp dụng cho các học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Văn bằng Đại học thứ hai hệ từ xa ngành Công nghệ Thông tin khóa tuyển 2019 trở đi. Sinh viên trường nghề vừa thực hành, thực tập tại doanh nghiệp đồng thời cũng có thể thi tốt nghiệp ngay tại doanh nghiệp là thông tin mới từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Từ năm 3, sinh viên CTĐTĐB ngành Công nghệ Thông tin được đưa đến các doanh nghiệp thực tập và được doanh nghiệp đào tạo chuyên ngành.

Thời gian học đươc tổ chức vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần nên đặc biệt phù hợp với những người đang đi làm. Người học được tạo điều kiện để cân bằng giữa công việc, học tập và gia đình. Sinh viên sau khi được cấp bằng có cơ hội làm việc cao tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc. Văn bằng hai chỉ được cấp khi bạn đã có ít nhất một bằng đại học trước đó.

Năm nay, dự kiến Bộ GD-ĐT sẽ có thay đổi về thời điểm đăng ký xét tuyển vào đại học. Sinh viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm học với máy tính/smartphone có kết nối Internet. Người làm việc trong ngành Công nghệ thông tin thường được gọi là IT . Trong giai đoạn giới công nghệ có nhiều thay đổi trước làn sóng chuyển đổi số của các doanh nghiệp truyền thống và các quỹ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn, việc tăng mạnh nhu cầu nguồn nhân lực IT là điều tất yếu. Có các kỹ năng cá nhân cần thiết, phù hợp nhiều vị trí việc làm trong môi trường làm việc liên ngành, đa văn hóa. Bên cạnh đó cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư hiện đại, giúp cho người học có công cụ học tập tốt hơn.

Xem thêm:   Lợi Ích Seo Tổng Thể

Thí sinh xét tuyển đạt yêu cầu sẽ được công nhận trúng tuyển có điều kiện và phải hoàn thành các học phần bổ sung (bổ túc). Số học phần bổ sung được xem xét căn cứ vào bảng điểm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển và chương trình đào tạo mà thí sinh đăng ký dự tuyển. Theo thống kê từ Bộ Thông tin – Truyền thông cho thấy, đến cuối năm 2020, đầu 2021, ngành công nghệ thông tin được đánh giá là ngành mũi nhọn, đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Mà vẫn có cơ hội nâng cao tri thức và có thêm nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp hơn. A) Cử nhân ngành CNTT dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. E-Solution team, Khoa Công nghệ Thông tin đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên Văn Lang mùa 2 năm 2020 với đề tài VL E-learning. Vì vậy, xu thế học văn bằng hai đang được nhiều người đón nhận và thực hiện nó. Nhưng để học văn bằng hai thì bạn cần biết những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé. Tổ chức xét tuyển dựa trên hồ sơ thí sinh dự tuyển đối với tất cả các ngành, riêng ngành Ngôn ngữ Anh phải tham dự thêm kỳ thi tuyển đầu vào theo mục b.

Đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và quốc tế; có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế. Được giảng dạy trực tiếp bởi các Giáo sư, Tiến sĩ và các giảng viên hàng đầu của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Người học có cơ hội được cập nhật những kiến thức mới nhất và được trao đổi giải đáp những vấn đề thực tiễn trong công việc hàng ngày. Để được công nhận tốt nghiệp, sinh viên phải thỏa tích lũy tối thiểu75tín chỉnhư đã mô tả ở mục 4 (Chương trình Đào tạo). Sở hữu cơ hội nghề nghiệp, quyền lợi, bậc lương ngang với bằng cấp từ các hệ đào tạo khác.

Tháng 6/2020, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang công bố quyết định thành lập Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn. Nếu bạn muốn học ngành Công nghệ Thông tin chỉ với 2 năm đào tạo và ra trường với tay nghề cao, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Chương trình Đào tạo ngành Công nghệ Thông tin của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tại đây. Chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo chặt chẽ, bạn sẽ được học bài bản và vào sâu chuyên ngành với những giảng viên trong nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó trường cũng rất đầu tư vào kỹ năng thực hành, giúp người học nắm chắc kiến thức cũng như thành thạo việc hơn.

Học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp Công nghệ Thông tin văn bằng 2 tại trung cấp Việt Á sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy bất kể học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa. Năm 4, Khoa sẽ cung cấp các doanh nghiệp đã thỏa thuận hợp tác, sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin sẽ được tự do lựa chọn doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên môn mà sinh viên mong muốn làm việc sau này. Vào năm nhất, sinh viên được đầu tư đổ nền tiếng Anh tương ứng với trình độ IELTS 5.5, đảm bảo cho việc học tập chuyên ngành từ 50-70% tiếng Anh. Trình độ Anh văn đạt chuẩn IELTS 6.0, giúp sinh viên giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh thành thạo. Có kiến thức cơ bản về khoa học chính trị và pháp luật, khoa học xã hội phù hợp với chuyên môn được đào tạo.

Nếu bạn muốn lái máy xúc bánh lốp bạn phải có bằng lái, hãy tham gia… [Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Học văn bằng hai đang là xu thế được nhiều người lựa chọn do có nhiều lợi ích và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp hơn. Để nộp học phí trực tuyến, bạn cần có thẻ ATM/Debit/Credit của ngân hàng và vui lòng thực hiên các bước bên dưới.

Nhà tư vấn, giám sát, nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Học văn bằng 2 chắc chắn bạn sẽ có nhiều khó khăn và cần nhiều nỗ lực hơn để có được kết quả tốt nhất, đặc biệt là với ngành công nghệ thông tin. Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên nghiệp chính là những từ dùng để đánh giá về môi trường đào tạo công nghệ thông tin này. Chăm chỉ, chịu khó tìm kiếm các thông tin, kiến thức về công nghệ thông tin. Đây là lĩnh vực phát triển từng giờ, từng ngày nên bạn cần phải cập nhật liên tục để mình không bị lạc hậu.

Theo kết quả phiên họp ngày 12.3 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, có 10 hồ sơ xinxét giáo sư, phó giáo sưkhông được hội đồng thông qua, dù đã được các hội đồng ngành, liên ngành đề xuất lên. Có sự yêu thích và đam mê thật sự với công nghệ công tin bởi đây là ngành được đánh giá là khô khan, rắc rối và khó nhằn. Chỉ cần bạn lơ là việc học một chút thôi thì nó đã ảnh hưởng đến cả quá trình học của bạn rồi. Sinh viên đủ điều kiện làm Khóa luận tốt nghiệp theo qui chế của trường mới có thể đăng ký làm Khóa luận tốt nghiệp. Học ONLINE – Thi tập trung vào cuối tuần là giải pháp cho học viên vẫn đảm bảo công việc đang có.

Đây là trường được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, chương trình được đặt ra bài bản, chuyên sâu với các giảng viên có chuyên môn tốt, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, trường Đại học Bách Khoa cũng nổi tiếng là đầu tư kỹ lưỡng vào kỹ năng thực hành cho sinh viên, giúp các bạn có thể vừa nắm vững kiến thức, vừa thực hành giỏi. Tại đây, chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu dành cho cả hệ chính quy và hệ văn bằng 2. Chọn học ngành công nghệ thông tin bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau, nên từ đó Kỹ sư Công nghệ Thông tin cũng có nhiều lựa chọn để phát triển nghề nghiệp hơn. Công việc IT còn cho phép bạn lựa chọn làm việc toàn thời gian, bán thời gian hoặc làm việc tự do. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin nên có thể bạn băn khoăn không biết trường nào đào tạo văn bằng 2 CNTT tốt nhất.

Xem thêm:   Dịch Từ Công Nghệ Thông Tin

Mình xin giới thiệu cho bạn một vài trường Đại học chính quy đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Cử nhân văn bằng 2 đại học ngành CNTT dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Đại học. B) Cử nhân văn bằng 2 đại học ngành CNTT dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Đại học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân văn bằng 2 ngành Công nghệ Thông tin hệ bởi trường ĐHKH Tự Nhiên – ĐHQG TP.HCM. Trường Trung cấp Việt Á chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy, Đại học, Thạc sỹ).. Công nghệ Thông tin (IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm mạng lưới internet, phần mềm, trao đổi, phân phối, lưu trữ và sử dụng dữ liệu, thông tin dưới mọi hình thức khác nhau.

Học VB2 mở ra cơ hội kết nối với nhiều người ở các lĩnh vực, vị trí khác nhau. Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy về CNTT, UIT được xem như “bệ phóng tài năng” của các chuyên gia đầu ngành; những CEO nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ hết mình các thế hệ kế thừa. Văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin được hiểu là ngành học dành cho đối tượng đã có 1 bằng đại học khác hoặc đang theo học 1 ngành học khác.

Chương trình đào tạo ngắn hạn được xây dựng bao gồm các khoá học cơ bản, nâng cao và các khoá học theo đặt hàng của doanh nghiệp. Các khoá học ngắn hạn được thiết kế với thời lượng phù hợp, tập trung vào đào tạo kỹ năng thiết kế và thực hành nâng cao tay nghề cho người học. Hiện nay, tại nhiều công ty, nhân viên được tạo điều kiện để trải nghiệm các công việc ở nhiều vị trí, thậm chí nhiều phòng ban. Việc thuyên chuyển giúp nhân sự quen thuộc với quy trình xử lý công việc của các phòng ban khác; đặc biệt với khối lượng công việc dồn dập đòi hỏi người lao động phải có thông tin và khả năng xử lý ngay tức thì. Vì vậy, ai nắm giữ những kỹ năng then chốt của CNTT đồng nghĩa với việc đang nắm giữ chiếc “chìa khóa vàng” giúp xử lý công việc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Lựa chọn học thêm một văn bằng hai về CNTT là giải pháp tối ưu giúp người lao động có cơ hội thể hiện và phát triển bản thân trong môi trường công sở cạnh tranh và nhiều biến động.

Nhắc đến ngành công nghệ thông tin, chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số phát triển ngày càng mạnh mẽ. Công nghệ thông tin từ đó trở thành lĩnh vực “hot hit” trên thị trường, thu hút đông đảo sự quan tâm từ các bạn trẻ. Sau khi hoàn tất toàn bộ các yêu cầu của chương trình đào tạo và đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ, sinh viên được nhận Bằng Cử nhân ngành Công nghệ thông tin do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cấp. Lập trình viên, kỹ thuật viên, quản trị viên hệ thống công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Văn bằng 2 là văn bằng được cấp cho người đã hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành đào tạo thứ hai, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học. Cung cấp kỹ năng và kiến thức tiếng Anh Khoa học – Kỹ thuật và Công nghệ, có khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong tác nghiệp ở các vị trí công việc khác nhau, tại các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.

Hầu hết các bạn sinh viên theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin đều lựa chọn nộp hồ sơ vào ngôi trường này. Học viện công nghệ bưu chính viễn thông tự hào là một trong những trường đào tạo chất lượng ngành công nghệ thông tin. Trường mở thêm văn bằng 2 cho ngành này để hỗ trợ các bạn đang có nhu cầu học.

Phòng Đào tạo Đại học (Phòng A.120) – Trường ĐH Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Tôi có thể bỏ đăng ký bất kỳ lúc nào như đã nêu trong Chính sách Bảo mật. Vợ Việt chồng Tây cùng 2 con nhỏ cùng rong ruổi trên 2 chiếc xe máy để thực hiện chuyến đi phượt khắp Việt Nam khiến bạn bè ngưỡng mộ. Trường tổ chức thi cuối kỳ tập trung tại cơ sở chính (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. HCM). 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Hiểu một cách đơn giản, Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính, thiết bị công nghệ và phần mềm máy tính để thu thập, chuyển đổi, xử lý, bảo vệ, truyền dẫn và lưu trữ thông tin. Công nghệ thông tin là ngành công nghệ rộng lớn bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên sâu khác nhau như công nghệ phần mềm, mạng máy tính, hệ thống thông tin…và hầu như không có giới hạn. Tóm lại, bất cứ thứ gì mà biểu diễn dữ liệu, thông tin hay tri thức trong các định dạng nhìn thấy được, thông qua bất kỳ cơ chế phân phối (truyền dẫn) đa phương tiện nào thì đều được xem là phần con của lĩnh vực công nghệ thông tin.

Được thành lập vào năm 1953, trường đang là một trong những cơ sở đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt hàng đầu cả nước, đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn sinh viên, viên chức mỗi năm. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn chú trọng đầu tư vào việc xây dựng, nâng cao chất lượng bài giảng, tổ chức thực hành, kiến tập và thực tập để sinh viên có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên nghiệp và ứng dụng, các kỹ năng nghề nghiệp, và khả năng tự nghiên cứu cho sinh viên nhằm mở rộng kiến thức để thích ứng với xu thế phát triển của thời đại. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên quan điểm chủ đạo là mang tính ứng dụng cao, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực CNTT cho xã hội và cho ngành Giao thông Vận tải.

Thực hiện bước tiếp theo đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận tuân theo Điều khoản sử dụngvà Chính sách bảo mật của Edunet. Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của địa phương và đóng dấu giáp lai trên hình. Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên hoặc gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện. Sơ yếu lý lịch (in từ website), có xác nhận của địa phương và đóng dấu giáp lai trên hình. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Posted

in

by

Tags: