Báo Giá Thiết Kế Web Khách Sạn

Đối với các khách sạn hay resort, hành vi của khách hàng cũng đã chịu tác động và có sự thay đổi lớn, việc tìm phòng và đặt phòng diễn ra trên Google, website trở nên thông dụng và phổ biến hơn nhiều so với những kênh khác. Chính vì vậy, ngày nay, website là một kênh mà các doanh nghiệp khách sạn không thể không có. Chính sách bảo hành bảo trì website sẽ được liệt kê và ghi rõ trong phần hợp đồng thiết kế website bán hàng.Đối với việc update và cập nhật website CreativeVietnam sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên. Tăng nhận diện thương hiệu, phát triển và phủ sóng brand trên môi trường internet. Với tất cả các gói thiết kế của CreativeVietnam , Sau khi hoàn thiện sẽ bàn giao mã nguồn, thông tin hosting, thông tin tên miền cho quý khách hàng, Khách hàng có thể nâng cấp hay sửa mã nguồn rất dễ dàng. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc doanh nghiệp sở hữu một website là điều vô cùng cần thiết thậm chí trong một số trường hợp đó còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các doanh nghiệp.

Đây là một hoạt động mất nhiều thời gian, không phải trong một sớm một chiều, nhưng một khi đã thành công, SEO sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. • Thiết kế website dựa trên yêu cầu và ý tưởng của khách hàng chứ không dựa trên giao diện sẵn có. Quý khách có thể yêu cầu thêm hoặc bớt các tính năng, module theo yêu cầu của quý khách. Giúp khách hàng lựa chọn phòng phù hợp và nhập thông tin cần thiết vào form để gửi thông tin đặt phòng đến bộ phận đặt phòng của khách sạn. Chính những sự rõ ràng, chuyên nghiệp này sẽ tạo dấu ấn đầu tiên ấn tượng và khó phai trong lòng khách hàng dù họ có sử dụng dịch vụ của bạn hay không.

Đơn vị thiết kế website khách sạn CreativeVietnam Web tích hợp tính năng Google Analytics ngay trong trang quản trị, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website như nguồn truy cập, tỷ lệ thoát trang, số lượt truy cập,… Giúp bạn nhanh chóng nắm được tình hình kinh doanh của khách sạn một cách chi tiết nhất. Từ đó, bạn có thể cân đối được hoạt động kinh doanh để đẩy mạnh doanh thu cho khách sạn của mình.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các cấp quản lý dễ dàng hơn trong việc quản lý, nắm bắt thông tin khách hàng nhanh chóng. Cũng như các thông tin liên quan đến sự thuê dịch vụ của khách hàng với khách sạn như ngày giờ, số lượng, v.v. Đặc thù của khách hàng lĩnh vực này là họ thường xuyên đi du lịch, công tác và 80% họ sẽ lựa chọn khách sạn hoặc resort sẽ ở lại thông qua tham khảo trên mạng internet. Chính vì lẽ đó, sở hữu một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp sẽ là bước đầu tiên cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng. Không chỉ tập trung vào thiết kế giao diện đẹp và cách quản trị thông minh, CreativeVietnam còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu khách sạn cho doanh nghiệp bằng cách bố trí nội dung, hình ảnh mang thế mạnh riêng.

Website của khách sạn Velvet Manchester sử dụng những hình ảnh chi tiết và chân thực về dịch vụ khách sạn làm chủ đạo khi thiết kế web khách sạn. Các gợi ý trình chiếu cuộn cũng tạo nên sự độc đáo và quyến rũ cho trang web, thu hút sự chú ý của du khách. Trước tiên chúng ta cần làm rõ khái niệm về bảo mật SSL khi lập website khách sạn. SSL là từ viết tắt của cụm “Secure Sockets Layer” – Đây được coi là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu, tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. Bảo mật SSL đang được hàng triệu trang website sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Nhiều khách hàng khi xem bảng giá thiết kế website thường cho rằng mức giá đó đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi khách hàng muốn thêm bớt các tính năng cơ bản của một website trọn gói còn khi bạn muốn thêm một số tính năng nâng cao thì giá thiết kế web đòi hỏi sẽ cao hơn. Có thể nói mức phí này sẽ phụ thuộc vào số lượng và tính cầu kỳ của các tính năng web mà bạn yêu cầu.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một mức kinh phí phù hợp để sở hữu website có chất lượng và hiệu quả hàng đầu. Dù bạn có yêu cầu thiết kế web như thế nào, bạn sẽ luôn tìm được gói dịch vụ với tính năng và mức chi phí phù hợp. Website thiết kế độc quyền thích hợp với mục đích làm web giới thiệu doanh nghiệp và kinh doanh bán hàng, dịch vụ. Ở gói dịch vụ này, CreativeVietnam sẽ thiết kế cho trang một giao diện hoàn toàn độc quyền, sử dụng các công nghệ hiện đại, tăng tốc độ load trang, hỗ trợ tốt nhất cho các tính năng bán hàng. Điều cuối cùng là bạn nên yêu cầu công ty thiết kế web đặt phòng khách sạn mà bạn đã chọn lựa đưa ra ít nhất 3 mẫu thiết kế khác nhau. Từ đó bạn có thể so sánh, đánh giá và chọn lựa được mẫu thiết kế phù hợp với mình nhất.

Hiện nay, thay vì thanh toán tiền mặt thì khách hàng muốn thanh toán trực tuyến nhanh gọn hơn. Do đó, hãy hỗ trợ thanh toán trực tuyến trên website của khách sạn bạn thông qua các loại thẻ ngân hàng khác nhau. Thiết kế website tại Đồng Nai giá rẻ nhất đảm bảo uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu. Từ đây, mọi dịch vụ đáp ứng nhu cầu sẽ phát triển mạnh, những nhà hàng, khách sạn mọc lên nhanh chóng dẫn đến sự canh tranh về giá cả, chất lượng cũng như phong cách phục vụ tăng mạnh. Xây dựng một website là vô cùng quan trọng nên tuyệt đối đừng làm qua loa, sơ sài.

Chính vì vậy, nếu là chủ của những nhà hàng, khách sạn cũng cần thiết kế web nhà hàng và khách sạn của mình để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Số lượng nhân sự quản lý website sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trang web của quý khách hàng. Đối với các website trung bình nhỏ, một nhân viên có kỹ năng tốt cũng đủ để quản lý trang web chạy ổn định.

  • Thiết kế theo mẫu hoặc theo ý tưởng về một khuôn mẫu thống nhất cho web đặt phòng khách sạn và màu sắc, giao diện, phông chữ khi sử dụng để thiết kế web đặt phòng khách sạn phải đồng nhất.
  • Lên top Google theo từng bộ từ khoá lớn chứ không chỉ là 1 vài từ khoá với content thu hút, Onpage chi tiết từng trang, backlinks lớn và hệ thống links đa dạng, phù hợp lĩnh vực.
  • Cái chúng tôi và Bạn sẽ làm việc với nhau chính là tính hiệu quả và chất lượng của website.
  • Chúng tôi tự hào và tự tin không bao giờ bán cho khách hàng yêu quý của chúng tôi hosting kém chất lượng, chất lượng thấp, không sự dụng open source để đảm bảo tuyệt đối website bạn luôn được bảo quản và bảo mật ở mức cao nhất.

Điểm mấu chốt tạo ra sự khác biệt giữa CreativeVietnam và các đơn vị ghi hình khác là chất lượng sản phẩm. Hài lòng về chất lượng dịch vụ web được cung cấp bởi team Letweb / Vân Tay Media. Web được thiết kế đẹp, tốc độ load ok cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình / kịp thời và có trách nhiệm của team chăm sóc khách hàng. Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, chịu lắng nghe, chịu thay đổi, đưa ra những tư vấn phù hợp thực tế nhất. Lấy khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, làm phù hợp theo từng khách hàng với các yêu cầu đa dạng khác biệt. Thiết kế phù hợp phong cách từng sản phẩm với từng ngành hàng khác nhau.

Với website 3D này sẽ có sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống. Bạn muốn thiết kế website khách sạn, resort chuyên nghiệp, độc đáo thu hút hàng ngàn lượt khách hàng ghé thăm cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ mỗi ngày? Bạn muốn tên thương hiệu, khách sạn của mình không chỉ được biết đến qua đường truyền miệng mà còn phải đứng top trên thanh công cụ tìm kiếm? Dịch vụ thiết kế web khách sạn đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được điều đó. Thiết kế một website tin tức chuyên nghiệp tại công ty CreativeVietnam là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một trang web thông tin đầy đủ tính năng.

Đã bao gồm 1 hosting 1500MB không giới hạn băng thông + 1 tên miền quốc tế + code web đặt phòng khách sạn và hướng dẫn sử dụng web đặt phòng khách sạn qua video, teamview hay ultraview cho khách tận tình. Cần thiết lập một trang phản hồi tăng tính tương tác giữa web đặt phòng khách sạn với người sử dụng. Để đảm bảo sự đồng nhất của web đặt phòng khách sạn thì không nên sử dụng nhiều loại phông chữ trên cùng một trang web đặt phòng khách sạn. Ngăn cách nội dung, phân bổ vị trí đặt ảnh hợp lý giúp web đặt phòng khách sạn đẹp mắt, hấp dẫn, không làm cho nội dung bị lộn xộn. Đây là tính năng cho phép các tin tức về khách sạn như khuyến mãi, tin tuyển dụng, các hoạt động của khách sạn,…

Các bạn luôn lắng nghe và ghi chép cẩn thận để rồi thật hài lòng khi nhận được sản phẩm website hoàn thiện và chỉn chu, đúng concept. Các bạn trong team đều giỏi chuyên môn, có tâm với việc mình làm và phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp. Ngoài một chiếc web đúng đến từng ly những gì HHLDECOR kỳ vọng, thì cám ơn team Vân tay đã đem đến cho riêng mình một trải nghiệm vô cùng dễ chịu trong suốt quá trình làm web – là sự nỗ lực và hỗ trợ hết mình của các bạn. Tuy không phải mọi thứ đều hoàn hảo, nhưng với mình thì team Vân Tay đang đi đúng trên con đường hướng đến cái sự chỉn chu và hoàn thiện cho mỗi khách hàng. Hoạt động du lịch không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những điểm đến nổi tiếng, đẹp, chất lượng mà còn phải cung ứng những thông tin đúng với Xu thế tìm hiểu của khách du lịch. Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống.

Dưới đây là báo giá thiết kế web khách sạn tại Vietteso bạn có thể tham khảo. Đối với gói thiết kế web đặt phòng khách sạn theo mẫu thì thời gian từ 5 đến 7 ngày là bạn sẽ có thể nhận được web đặt phòng khách sạn. Sau khi hoàn thiện web đặt phòng khách sạn thì việc kiểm tra và chạy thử là điều bắt buộc phải thực hiện. Bạn không thể nào chắc chắn web đặt phòng khách sạn của mình được thiết kế một cách hoàn hảo và không có bất kì một lỗi thiết kế nào. Nếu bạn bỏ qua bước này và khi web đặt phòng khách sạn đi vào hoạt động, sau đó phát sinh các lỗi ngoài dự kiến sẽ khiến khách hàng mất lòng tin và có thể là đánh giá tiêu cực về bạn. Do đó bạn nên kiểm tra và chạy thử thật kỹ lưỡng hoặc thuê một nhân viên kiểm thử web đặt phòng khách sạn để đảm bảo chắc chắn rằng web đặt phòng khách sạn của mình không có những lỗi không đáng có.

Ngoài việc đảm bảo mức giá tốt nhất trên trang web, bạn có thể hiển thị so sánh giá khi book tại website khách sạn với các trang web trung gian. CácURL phải được tối ưu hóa, tránh tình trạng tên miền là chuỗi ký tự bất kì, không có ý nghĩa. Hãy để một URL dễ hiểu, nhìn vào có thể ngay lập tức biết được URL này thuộc phần nào, đang chứa nội dung gì. Để giúp khách hàng có ấn tượng tốt nhất với khách sạn của bạn, thì website – nơi lần đầu khách hàng tìm thấy bạn, phải đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ nhưng phải đảm bảo đơn giản và tiện dụng. Phạm vi bảo hành bao gồm việc sửa lỗi của trang web nếu sai sót so với tính năng thiết kế, phát sinh lỗi trong khi sử dụng. Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt.

Vì thế, bạn nên tích hợp bản đồ định vị GPS để xác định rõ ràng vị trí khách sạn trên Google Map, thể hiện ưu điểm về lợi thế vị trí của khách sạn. Điều này giúp khách hàng dễ tìm kiếm và hình dung vị trí, tăng quyết định đặt phòng của họ. Thiết kế website nội thất là phương pháp hiệu quả nhất để các công ty, cửa hàng nội thất quảng bá hình ảnh, thương hiệu và gia tăng …

Công ty chúng tôi với hơn 8 năm đồng hành giúp đỡ và phát triển sát cánh cùng nhiều tòa soạn lớn nhỏ với một đội ngũ kĩ thuật viên, lập trình viên kinh nghiệm luôn mong muốn đem đến dịch vụ thiết kế web báo điện tử tốt nhất cho những bạn. Quý khách cần dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé, đảm bảo tư vấn cung cấp nhiệt tình 24/7 về các gói dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá bèo. Khác hẳn với thiết kế website theo mẫu có sẵn, thiết kế website độc quyền cho phép công ty đưa ra các yêu cầu của mình về trang web với đơn vị thiết kế. Với ưu điểm như độc quyền, chuẩn SEO từ khâu code, tích hợp nhiều tình năng đặc biệt, phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng web chuyên nghiệp. Với dịch vụ thiết kế website giá rẻ, sẽ rất khó để bạn yêu cầu họ bảo hành website của bạn suốt đời và hỗ trợ 24/7.

Website du lịch là nơi giúp những doanh nghiệp du lịch có thể tiếp cận với khách hàng một cách trực tiếp nhất. Tại đây người tiêu dùng sẽ tìm kiếm được điều họ cần trong chuyến đi của chính mình mà không cần mất thời gian tương tác, liên hệ với công ty du lịch. Thiết kế website du lịch giá tốt chuyên nghiệp đang là một ngành có sự cạnh tranh rất khốc liệt trong ngành thiết kế web. Vì sao nó lại trở nên nội trội như vậy, đơn giản bởi vì ngành du lịch là một ngành dễ kiếm tiền nhất trong thị trường hiện nay, nó tạo được đóng góp to lớn và phát triển đối với tốc độ tăng trưởng của kinh tế. Profast sẽ là địa điểm an toàn và tin cậy dành cho bạn bởi chúng tôi có đội ngũ trong doanh nghiệp có kinh nghiệm thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn SEO theo ý của google thích. Thân thiện trên các thiết bị số đã dường như trở thành yếu tố bắt buộc không chỉ đối với website Nhà hàng – Khách sạn mà còn là của tất cả các website ở mọi lĩnh vực.

Đối với các website lớn, cần cập nhật/thay đổi nhiều thông tin liên tục, khách hàng có thể linh động phân quyền quản trị và bổ sung thêm nhân sự để quản lý trang web tốt hơn. Website nên sử dụng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu để mỗi người truy cập đều có thể đọc và hiểu được bạn đang muốn nói về vấn đề gì. Trừ khi web đặt phòng khách sạn của bạn phục vụ cho một lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật nào đó thì mới dùng từ ngữ chuyên môn. Cách website doanh nghiệp bạn thể hiện thông qua màu sắc và hình ảnh sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ, độ sang trọng và đẳng cấp của công ty. Từ đó khách hàng mới khơi gợi lên sự tò mò về thương hiệu công ty bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn 1 website bán khoá học tối ưu nhất cho ngân sách của bạn. Đặc biệt là tính năng chống Download độc quyền bảo vệ trí tuệ và công sức của bạn. Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam, tích hợp cả tính năng quản lý với Web app, bạn hoàn toàn dễ dang quản lý học viên, doanh thu, bán khoá học, dụng cụ học tập phù hợp cho cả cá nhân và tổ chức muốn bán khoá học. Webhotel là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website du lịch khách sạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và óc sáng tạo cao. Do website khách sạn có những đặc thù riêng nên chúng tôixây dựng quy trình đưa ra bảng báo giá thiết kế website khách sạn chuẩn seo cho khách hàng. Khi thiết kế website đặt phòng khách sạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin về Hotline, địa chỉ Email, địa chỉ khách sạn… Đồng thời, nên tích hợp thêm công cụ chat trực tuyến, chatbot… Như vậy sẽ tư vấn và chăm sóc khách hàng dễ dàng.

Hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng, tương tự các phần mềm Word. Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting. Cập nhật các phong cách mới nhất và Tối ưu trên các thiết bị di động, hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động (iPhone, iPad, windows phone, android…). Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn. Khách hàng rất e ngại khi thanh toán trực tuyến, cho nên bạn cũng cần lựa chọn các cổng thanh toán thật sự uy tín trước khi tích hợp và website của mình. Triển lãm ảo bao gồm sảnh ngoài, sảnh trong, bàn thông tin và 9 gian hàng ảo tương đương với…

Giới thiệu về khách sạn của mình kèm theo đó là những hình ảnh thực tế sống động, đẹp mắt. Đặc biệt website phải được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn di động để dễ dàng lên TOP GOOGLE. Hệ thống Booking engine là một ứng dụng phần mềm được tích hợp để đảm bảo cho việc đặt phòng trực tuyến diễn ra thuận lợi nhất ngay trên website, facebook, email, …. STTTên ModuleMô tả ModuleQuản trị Website1Trang chủMàu sắc và giao diện trang theo yêu cầu, góp ý của đơn vị đối tác. Đơn xin cấp phép xây dựng khách sạn (theo mẫu mua tại Cơ quan cấp phép xây dựng) do chủ đầu tư đứng tên.

Giữ profile của mình luôn sống động và cập nhật, bạn sẽ thu hút lượng lớn sự chú ý qua hình ảnh và nội dung mình mang lại. Đối với các website khách sạn, khi người dùng đã tìm thấy trang web của bạn thì hầu hết trong số đó đã là những khách hàng tiềm năng. Họ muốn tìm kiếm thêm thông tin và hình ảnh về tiện nghi của khách sạn cũng như chính sách đặt phòng. Bằng Pop-ups và CTA hấp dẫn và thuyết phục, bạn có thể thông báo cho họ về chương trình khuyến mãi, giá phòng cạnh tranh tại khách sạn của bạn. Đó là cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp và thuyết phục khách hàng. Thiết kế theo mẫu hoặc theo ý tưởng về một khuôn mẫu thống nhất cho web đặt phòng khách sạn và màu sắc, giao diện, phông chữ khi sử dụng để thiết kế web đặt phòng khách sạn phải đồng nhất.

Website có giá trị là website lựa chọn responsive có thể tương thích với giao diện của thiết bị di động, ipad,… đảm bảo mang đến những trải nghiệm mượt mà và hiệu quả trên tất cả các thiết bị số, hệ điều hành mà người dùng đang sử dụng. Và nếu nhu cầu không quá lớn, bạn hoàn toàn có thể vận hành website chỉ với những tính năng cơ bản này. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Có phải thiết kế website trong lĩnh vực nào cũng có cùng giá tiền, do đều là các trang web mới? Câu hỏi này tưởng chừng như thật thừa thãi nhưng đó lại là câu hỏi mà CreativeVietnam thường xuyên nhận được, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp khi mới bắt tay vào phát triển kênh webstie.

Cho nên, website chính là nền tảng tiếp thị mạnh mẽ mà bạn không thể bỏ qua. Một ứng dụng quan trọng của website đối với khách sạn, resort đó là khả năng đặt phòng trực tuyến. Thay vì chi trả các khoảng phí mỗi khi khách hàng đặt phòng thông qua những kênh OTA hay đại lý, đặt phòng trực tiếp sẽ đem lại lợi nhuận tốt hơn cho các khách sạn. Chi phí thiết kế website bằng chi phí tên miền + chi phí hosting + Gói thiết kế website.

Vì đặc thù khách hàng của ngành này chủ yếu là những người ở xa, đi du lịch, công tác cần lưu trú lại. Mạng internet phát triển cũng là lúc khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Vì vậy, việc thiết kế website khách sạn sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn. Tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ của bạn. Mọi thông tin của chúng ta sẽ dễ dàng truyền tải đến người dùng có nhu cầu khắp cả nước, họ sẽ nghiên cứu kĩ về khách sạn của người tiêu dùng và đặt phòng trực tuyến ngay trên website, thật tiện lợi phải không nào. Bạn không còn phải tốn nhiều tiền cho việc quảng bá hình ảnh mà lại không tác dụng.

Như vậy, khi thiết kế website khách sạn, tính năng để web này hiển thị được trên hết các thiết bị thông minh là điều thiết yếu. Dù là với bất kỳ cấu hình gì từ điện thoại cho tới máy tính,..thì website đó cũng cần phải hiển thị được rõ nét, có như vậy, khách hàng mới xem được thông tin, hình ảnh và đặt phòng tại khách sạn của bạn. Một trong số các tính năng không thể thiếu khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp đó là tính năng đặt phòng online dành cho khách hàng. Điểm đặc biệt cần lưu ý trong thiết kế website khách sạn là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Map. Tính năng này giúp khách hàng việc tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn khi đặt phòng và tìm phòng trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ Bảo hành website có thời gian 03 năm từ ngày trang web được bàn giao. Tạo sự hiện diện trên mạng, hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao cơ hội tiếp cận với khách hàng không chỉ trong nước mà cả quốc tế. CreativeVietnam phát triển với hệ thống quản lý khoa học, thông minh và tối ưu. Việc cập nhật các chương trình Flash Sale, khuyến mãi, ưu đãi vào mùa du lịch trở nên nhanh chóng, đơn giản. Có thể giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

Như vậy, tính năng tối ưu SEO của website sẽ giúp bạn tới gần hơn với khách hàng tiềm năng và hơn thế khi đã có thứ hạng cao trên Google thì hình ảnh và thương hiệu khách sạn của bạn cũng được quảng bá một cách rộng rãi hơn. Ngoài ra, khi có website khách sạn đẹp, bạn có thể sử dụng làm quảng cáo chạy Google Adwords và SEO – đây sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Và quan trọng hơn hết đó là thương hiệu của bạn đã được nâng tầm hơn, quảng bá rộng rãi hơn và khẳng định vị trí của bạn tốt hơn trong lòng khách hàng. Hơn thế nữa, sự chuyên nghiệp của bạn còn được khẳng định đối với khách hàng, những khách sạn không có thông tin hay hình ảnh thường cho khách hàng cảm giác nghi ngờ. Và ngược lại, nếu khách sạn của bạn có website chuyên nghiệp, hình ảnh rõ ràng và thông tin chi tiết, khách hàng sẽ có cơ sở để tin tưởng và lựa chọn.

Nội thất miền namluôn đồng hành và hiện thực hóa những ý tưởng tuyệt vời của bạn. Team em làm việc nhiệt tình ok nha, team em làm việc tốt đó, dù ban đầu có chút chưa hiểu cách làm việc của nhau thôi. Quản lý danh sách bài viết, cho phép đánh dấu bài viết tiêu biểu hoặc neo đầu trang.

Hiểu được tầm quan trọng của việc SEO website, CreativeVietnam Web có thiết kế website khách sạn hỗ trợ tính năng tối ưu SEO hiệu quả. Bạn không cần phải là một chuyên gia SEO nhưng vẫn có thể đưa website của mình lên top1 Google. Chỉ vậy thôi là đã đủ lý do để bạn cần phải lập website khách sạn cho doanh nghiệp của bạn rồi.

Khách hàng thường chỉ tham khảo website khách sạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google là đã đưa ra được quyết định lựa chọn và lập tức đặt phòng ngay trên website đó. Nếu một doanh nghiệp đang buôn bán mặt hàng ô tô mà lại không thiết kế website bán hàng để cạnh tranh thì họ đang đánh mất đi thị trường của bản thân mình và không thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành nghề được. Chúng tôi luôn đảm bảo trang web của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn đã tin tưởng lựa chọn web hosting.