Báo Giá Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Tính đến đều năm 2020, đã có 84% người dùng internet trong độ tuổi từ 16 – 64 có hành vi và nhu cầu mua hàng online. Trong đó, 68% người dùng mua sắm trực tuyến trên các trang web thương mại điện tử. Các công ty thương mại điện tử thường phải đối mặt với những thách thức trong việc xây dựng lòng trung thành và sự tin tưởng của khách hàng.

Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh. + Tiện ích Chat Zalo, giúp khách có thể nhắn tin Zalo nhanh đến nhân viên tư vấn. + Video trình bày dạng list, khách hàng có thể click xem video tùy ý.

Rất nhiều người đã khám phá ra ưu điểm của việc dạy và học trực tuyến. Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên internet ngày càng cao hơn. Trước đây, ngoài cung cấp cho các siêu thị, các công ty xuất nhập khẩu, phần còn lại các mặt hàng nông sản được tiêu thụ chủ yếu ở các chợ đầu mối, đại lý thu mua ở các trung tâm lớn trước khi đến với người tiêu dùng. Ngày nay, kinh tế số phát triển làm thay đổi nhận thức kinh doanh của toàn xã hội, … Đội ngũ nhân sự CreativeVietnam dành thời gian đánh giá mục tiêu và yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Chương trình mua bán hàng trực tuyến trên mạng thanh toán bằng thẻ tín dụng . Vững chắc đã được chứng minh để đảm bảo doanh số bán hàng tăng lên, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và liên tục lặp lại sự tăng trưởng. Tính tổng thể chi phí có thể lớn hơn so với làm website chuyên nghiệp.

Các sản phẩm có thể đăng tải và kinh doanh trên web thương mại điện tử cực kỳ đa dạng. Bạn có thể sử dụng để kinh doanh một loại, một nhóm sản phẩm hoặc đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ. Có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trên thị trường. Bên cạnh các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có uy tín, kinh nghiệm thì vẫn còn các đơn vị thiết kế nhỏ lẻ, các nhà thiết kế tự do nhận làm web với giá rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay thị trường đang xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân làm website, quảng cáo dịch vụ thiết kế web giá rẻ chỉ với trên dưới 01 triệu đồng, thậm chí là 500 nghìn đồng. Trên thực tế thì việc đầu tư chi phí khởi tạo hosting và domain cho một trang web đã tốn của đơn vị thiết kế tương đương số tiền đó.

Để lên một đơn hàng tại cửa hàng truyền thống, khách hàng sẽ tự do vào cửa hàng để lựa chọn, hoặc nhận sự tư vấn từ nhân viên. Nhưng đôi khi điều đó cũng khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi khi phải lựa chọn quá lâu. Đơn hàng trên web thương mại điện tử sẽ dễ dàng hơn nhiều với nhiều tính năng như lướt tìm sản phẩm, hiện sản phẩm tương ứng, hiển thị số lượng màu sắc sẽ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Đại dịch COVID-19 bùng phát đã khiến nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng mạnh.

Website là sàn thương mại điện tử, áp dụng mô hình kinh doanh B2C, C2C và D2C. Tự thiết kế giao diện theo yêu cầu sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn. Nhưng bạn sẽ được sở hữu độc quyền giao diện website mà không sợ bị trùng lặp với các giao diện website khác. Là doanh nghiệp hoạt động hơn 5 năm với nhiều thành viên có kinh nghiệm về chuyển đổi số, thương mại điện từ gần 10 năm, từ 2013 đến nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều giải pháp phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp. Với các website có sử dụng thanh toán, giao dịch, cần tích hợp chứng chỉ số SSL để mã hóa thông tin giao dịch, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nếu đối thủ của bạn vẫn đang sử dụng website thông thường để kinh doanh và quảng bá sản phẩm, thì việc sở hữu website TMĐT sẽ giúp doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hệ thống website thương mại điện tử tại VTSOFT thân thiện với mọi nền tảng và mọi trình duyệt. Tôi rất hài lòng với phản hồi mà tôi nhận được từ các chuyên viên kỹ thuật. Website của bên tôi rất chuyên nghiệp và đã đang phát triển đúng hướng.

Bạn phải có lòng tin vào khả năng của đơn vị đó để nhận được những tư vấn “có tâm” cho một website tốt, chứ đừng đứng ở vị trí người mua hàng và đòi hỏi những điều mà bạn không rõ, những điều mà có thể khiến website của bạn tệ đi. ” nếu quý khách sử dụng hosting tại Tam Nguyên và bảo hành miễn phí 1 năm đối với khách hàng không sử dụng hosting tại Tam Nguyên. Kho ứng dụng đa dạng từ phương thức thanh toán, vận chuyển đến vận hành hoạt động.

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm. Một Website TMĐT chuyên nghiệp là bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng chỉ với vài click hoặc kéo thả mới có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing online nhanh và tốt được. Nhân viên khi giao hàng xong, bấm thành công và kết thúc quy trình quản lý đơn hàng. Sau khi khách hàng biết đếnwebsite thương mại điện tửcủa mình, bạn nên liên tục nghiên cứu cách thức cung cấp những nội dung giá trị để giữ chân khách hàng.

Cấu hình được chức năng Gắn logo lên hình ảnh khi thực hiện upload hình lên website. Cấu trúc Menu đa cấp quý khách có thể chủ động tạo danh mục theo nhu cầu. Cài đặt các voucher, chương trình khuyến mại, chương trình tích điểm cho khách hàng. Là trang hiển thị giỏ hàng của khách đang đăng nhập, cho phép khách hàng đặt hàng hoặc thanh toán online. Đối với CreativeVietnam , đây là tiêu chuẩn mặc định cần phải tối ưu và đáp ứng cho khách hàng của mình. Chi phí trên phải tương ứng với điều hiện website đạt chất lượng tốt, hoàn hảo mà bạn muốn hướng đến.

Hiểu theo nghĩa đơn giản thì website là một cửa hàng hay một công ty online luôn hiển thị trên mạng,bạn có thể vào xem nó bất cứ lúc nào dù là ngày hay là đêm ( hơn hẳn so với việc bạn có một cửa hàng. Câu trả lời cũng tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp bạn. Ngày nay, người dùng được kết nối internet, trang bị smartphone để tìm kiếm thông tin và tương tác thường xuyên trên internet. Thông thường các tên miền Việt Nam sẽ cao hơn so với tên miền quốc tế như , …Ngoài ra, khi bạn lựa chọn tên miền quá đặc biệt như 1 lĩnh vực lớn, thương hiệu lớn…

Việc bán hàng qua các website thương mại điện tử đã không còn quá xa lạ với đại đa số mọi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Nhu cầu xây dựng website thương mại điện tử ngày một gia tăng và càng nhiều người băn khoăn không biết chi phí của việc này là bao nhiêu. Sau đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có thể tham khảo. Nhiều khách hàng khi xem bảng giá thiết kế website đã cho rằng các mức giá đó đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng yêu cầu. Ngoài các tính năng cơ bản của một website được tính trọn gói thì nếu muốn thêm tính năng nâng cao, phù hợp với doanh nghiệp thì khách hàng sẽ mất thêm chi phí.

Và đương nhiên bạn cần biết chính xác mình muốn gì và nhân viên tư vấn của công ty thiết kế trang web sẽ tư vấn thêm cho bạn. Để một website thương mại điện tử hoạt động hiệu quả thì nó phải tối ưu để SEO website. Thiết Kế Website Đà Nẵng chúng tôi đã triển khai chương trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giá rẻ… Điện tử điện lạnh được coi là ngành công nghệp mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế nước ta.

Bạn có thể xem qua một số mẫu website bán hàng do CreativeVietnam thiết kế dưới đây để chọn lựa cho mình mẫu website bán hàng phù hợp nhé. Đối với người bán hay các công ty, doanh nghiệp, website thương mại điện tử bán hàng đã trở thành kênh bán hàng không thể thiếu và là nguồn thu chủ lực của nhiều đơn vị kinh doanh startup, kinh doanh online. Tùy yêu cầu của khách hàng mà CreativeVietnam lên chiến lược nội dung cho website thương mại điện tử.

  • Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và phân tích đâu là điểm mạnh, đâu là điểm cần cải thiện và đâu là điểm khác biệt để bạn có thể sử dụng trang web của mình tốt hơn so với trang web của đối thủ cạnh tranh.
  • Mọi hoạt động kinh doanh đều được thực hiện qua mạng, từ việc tư vấn sản phẩm, đặt hàng đến thanh toán.
  • Các tính năng tham khảo, nếu bạn mong muốn tính năng đặc biệt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi.
  • Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng website truyền thống, số lượng sử dụng website thương mại điện tử không nhiều.

Tuy nhiên không phải đơn vị doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của hình thức kinh doanh này. Đã có rất nhiều doanh nghiệp quyết định không đầu tư hoặc đầu tư với chi phí không đáng kể cho việc sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp và đây là sau lầm dẫn đến giảm hụt doanh thu. Vậy nên thiết kế một website thương mại điện tử cũng rất là quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp cho công ty. Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng tại sao các trang website thương mại điện tử như Lazada, Tiki… phát triển lớn mạnh như thế và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến việc mua bán hàng online hay không? Website chính là cửa hàng của bạn trên mạng Internet, là phương tiện để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến với khách hàng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới, với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Đây chính là cách mang đến thành công cho các doanh nghiệp bán lẻ trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, BICWeb E-Commerce – Giải pháp thiết kế website thương mại điện tử do Công ty Thiết kế website BICWeb phát triển, với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Chưa bao giờ, việc kinh doanh và bán hàng online lại diễn ra sôi động và mạnh mẽ như ngày nay.

Ngoài hệ thống và dịch vu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế thì việcthiết kế web chuyên nghiệp, ấn tượng, thân thiện với người dùng chính là điều làm nên thành công cho các site này. Để sở hữu một website thương mại điện tử thu hút thì khâu thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website TMĐT chuyên nghiệp là điều không dễ dàng, nhất là khi thị trường có đến hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ này. Khi thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng, CreativeVietnam luôn dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. CreativeVietnam luôn bắt đầu bằng việc phân tích những trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng có được trên website của mình. Sau đó là cách các trải nghiệm này tác động đến quyết định mua hàng, thanh toán của người truy cập.

Cho nên, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp với bản thân từ đó sở hữu cho mình một website đáp ứng nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo có được mức giá là tốt nhất. ….Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, website có giao diện càng phức tạp, chức năng tiện ích nâng cao càng nhiều thì chi phí thiết kế và lập trình càng cao. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi “thiết kế website giá bao nhiêu tiền” một cách chính xác thì cần phải có đầy đủ các tiêu chí và thông tin khách hàng yêu cầu. Thiết kế và xây dựng website còn phải am hiểu về lĩnh vực mà trang web đó hướng tới.

Thiết Kế Website Thương Mại Điện TửGiải pháp thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử mô hình B2B, B2C, C2C tiêu chuẩn quốc tế, chi phí phù hợp, dễ dàng vận hành và nâng cấp. Để website của bạn có thể nổi bật và mang tính cạnh tranh cao thì việc thêm các tính năng thông minh để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng là điều nên được bổ sung. Các chức năng như đăng và quản lý sản phẩm, thêm giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, đăng nhập, đăng ký và quản lý đơn hàng khi được tích hợp với trang web sẽ giúp cho quá trình mua sắm của khách hàng thuận tiện. Thiết kế website theo mẫu có sẵn là một trong những gói thiết kế website thông dụng vì sự đáp ứng nhanh khi tạo website, có sẵn bản demo để khách hàng thử nghiệm website do chính công ty đã làm. Tại CreativeVietnam có Kho mẫu website tìm kiếm(hơn 1000+ mẫu) trong các lĩnh vực có thể sẵn sàng tùy chỉnh theo ý khách hàng và cho hoạt động trong thời gian từ 5 -7 ngày.

Đảm bảo tính đồng bộ xuyên suốt thiết kế, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo đối với từng website phục vụ hiệu quả cho việc bán hàng trực tuyến đồng thời gia tăng yếu tố nhận dạng thương hiệu trên Internet. Vì là bộ code có sẵn, có thể sử dụng cho nhiều khách hàng khác nhau nên chi phí của các website này rất rẻ, từ vài trăm nghìn đến vài triệu tùy loại website và tính năng được cung cấp. Với chi phí 500k và 1 triệu thì đa phần các công ty thiết kế web giá rẻ thường download các CMS mã nguồn mở miễn phí trên mạng, sau đó họ tùy chỉnh và up lên hosting miễn phí là có ngay một website hoàn chỉnh.

Thêm vào đó, chúng tôi hỗ trợ cơ chế tự động backup dữ liệu theo lịch hẹn có thể theo ngày, theo tháng hoặc theo năm tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Và điều quan trọng, Engma luôn nói không với việc sao chép, lặp lại các ứng dụng đã có. Chính sự phát triển thần tốc của thời đại công nghệ 4.0 đã tác động mạnh mẽ tới các ứng dụng di động và ngày càng được đón nhận, sử dụng rộng rãi hơn.

Việc này sẽ ngốn chi phí cho trang web của bạn nhiều hơn nên bạn cũng cần phải nắm rõ điều này. Tùy theo chi phí mà người dùng chi trả, độ bảo mật của thương mại điện tử cao, thấp khác nhau. Nếu doanh nghiệp bạn muốn đầu tư nhiều vào lĩnh vực thương mại, tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức bảo mật tốt nhất.

Việc điều chỉnh thêm bớt, xóa hoặc ẩn sản phẩm cần được thiết kế không giới hạn. Tính năng này đảm bảo giúp chủ shop có thể cập nhật danh sách sản phẩm, dịch vụ đúng theo khả năng cung ứng ở từng thời điểm. Khá Tiếng Anh Website bán khóa học Khá tiếng anh là trang web chuyên cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu.

Nội dung ấn tượng, dễ hiểu, gần gũi và truyền tải đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp là cách để tăng lượt view tự nhiên cho trang web. Ngày nay, đối với mỗi một doanh nghiệp dù là kinh doanh truyền thống hay bằng hình thức trực tuyến (Thương mại điện tử) cũng đều cần có 1 website của mình để giới thiệu về công ty, giới thiệu về sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, Website không chỉ đảm nhận những chức năng trên, mà nó còn là một văn phòng doanh nghiệp online của bạn, một địa điểm giao dịch với khách hàng, một điểm tiếp xúc thương hiệu và là một tài sản giá trị nhất trên thị trường trực tuyến. Bên cạnh đó chi phí xây dựng website thương mại điện tử không chỉ dừng lại ở phần thiết kế.

Để bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử, bạn hãy bắt đầu với việc có một website – một cử hàng trực tuyến 24/7 của bạn. Có một website chuyên nghiệp, đẹp mắt để kinh doanh trực tuyến, đẩy mạnh thương mại điện tử đã trở thành một xu hướng tất yếu không thể đảo ngược. Đặc biệt trong bối cảnh covid sẽ còn kéo dài, con người dần phải thích nghi với “tình hình mới”, các hoạt động trực tuyến sẽ ngày càng được ưu tiên hơn. CreativeVietnam chính là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website đang tin cậy với chất lượng, chuyên nghiệp hiệu quả.

Web Sốvới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website, với đội ngũ nhân sự là những kỹ sư, cử nhân chuyên ngành CNTT có năng lực và chuyên môn cao. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những Web Thương Mại Điện Tử đáp ứng được các yêu cầu cao và tính chuyên nghiệp của website. Việc Thiết kế website Thương Mại Điện Tử là điều đầu tiên khi một doanh nghiệp bắt đầu thành lập và kinh doanh. Khi có website Thương Mại Điện Tử sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên ghiệp hơn, giúp đối tác có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp của bạn. Là hình thức tạo quảng cáo để tăng lượt quan tâm, tăng tương tác và giới thiệu trang Zalo của doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng tiềm năng.

Do vậy, để duy trì website, người thành lập cần đăng ký hình thức doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể. Bước tiếp theo mới tiến hành đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (sàn giao dịch). Website thương mại điện tử hiện đang trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay nhờ xu hướng mua hàng trực tuyến phát triển mạnh và đang dần phổ biến tại Việt Nam. Ngoài các hoạt động kinh doanh truyền thống thì các hoạt động kinh doanh trực tuyết sẽ dần cần được quan tâm hơn, đầu tư hơn.

Công ty hỗ trợ nhiệt tình và rất uy tín và thêm cái nữa sản phẩm có thông tin rất cụ thể hỗ trợ được khách hàng trong việc tìm hiểu sản phẩm. Hệ thống quản lý nội dung CMS (viết tắt của Content Marketing System) là một công cụ giúp quản lý và đăng tải nội dung trên trang web của bạn. CreativeVietnam bắt đầu triển khai thiết kế website tmđt cho khách hàng ngay sau khi đã nhận được tiền cọc. Với những người muốn bán hàng online, có được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Google, website được Moss thiết kế rất tối ưu. Cấu trúc web được tối ưu, giúp cho nội dung của bạn nhanh chóng được index gần như ngay lập tức. Tốc độ index tốt sẽ giúp website bạn có thứ hạng tốt hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giả sử, nếu doanh nghiệp muốn có người dùng truy cập thẳng tới hotline khi nhấn liên hệ hoặc các tính năng lưu trữ/thông báo giỏ hàng… thì sẽ chi trả chi phí riêng. Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Một trang web được thiết kế theo mẫu với giao diện sẵn có đương nhiên sẽ rẻ hơn một website thiết kế theo yêu cầu hay thiết kế trọn gói. Bởi đã là yêu cầu thì doanh nghiệp sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn, đơn vị thiết kế sẽ tốn nhiều thời gian công sức hơn để hoàn thiện tốt một website chuyên nghiệp.

Kiểu website này đặc biệt phù hợp có các công ty/ cá nhân kinh doanh liên quan đến công nghệ/ khách sạn,… Tên miền là “địa chỉ” của website, giúp khách hàng phân biệt website của bạn với những trang web khác. Tên miền có 2 loại là tên miền Việt Nam và quốc tế, chênh lệch giá cả giữa chúng không cao nên không ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng website thương mại điện tử.

Xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đã dần trở thành thói quen của người tiêu dùng. Vì vậy, dù đang sở hữu một cửa hàng nhỏ hay công ty lớn với hàng trăm ngàn sản phẩm, bạn đều cần đến những website được thiết kế thật chuyên nghiệp. Cùng với chiến lược quảng bá trực tuyến hiệu quả, chúng sẽ là công cụ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà lại giảm chi phí thuê mướn nhân viên. Lựa chọn nền tảng lý tưởng cho thương mại điện tử là một bước đòi hỏi sự bình tĩnh, chú ý và cẩn thận. Trước hết, điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng nền tảng thương mại điện tử bạn chọn cho cửa hàng trực tuyến của mình cần phải đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Bảo mật, thanh toán được tối ưu hóa, phương thức thanh toán, tích hợp, tính ổn định, lưu trữ tốt và hỗ trợ chất lượng là một số điều cần thiết mà nền tảng phải cung cấp cho bạn một cách hiệu quả.