Các Dịch Vụ Quảng Cáo Của Google

Quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google, các trang web tin tức, app điện thoại…v.v tùy vào chiến lược của chiến dịch quảng cáo. Và bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng quan tâm và click vào quảng cáo của bạn. Google sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu đúng người dùng qua nhiều yếu tố để bạn có thể tiếp cận người dùng chính xác.

Tuy nhiên, khi xu hướng mua sắm có xu hướng chuyển lên không gian mạng nhiều hơn, các nhà phân tích dự báo ngân sách quảng cáo cũng dịch chuyển từ truyền hình và tiếp thị trực tiếp sang tìm kiếm. Google luôn là trang tìm kiếm hàng đầu mà mọi người sử dụng để kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hãy sử dụng kiến thức về sản phẩm của bạn, khách hàng mục tiêu để lập ra một danh sách các từ khóa có liên quan. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến của Google đã khá phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam vẫn còn mới mẻ. Báo Giá Quảng Cáo Google.Com là một thương hiệu của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV chuyên cung cấp các giải pháp marketing online hiệu quả cho các cá nhân và doanh nghiệp SME tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Việt Nam.

Bên cạnh trách nhiệm pháp lý, chủ doanh nghiệp là Công ty TNHH MTV Du lịch Phương Đông còn phải bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân theo quy định của pháp luật. ‏Mai Thanh Hà từ ngọc nữ điện ảnh đến nàng thơ thời trang công sở thanh lịch, tinh tế trong những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Chí Nghĩa. Tính chung 2 tháng đầu năm 2022, số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại thị trường tăng 46,2% so với cùng kỳ năm trước; số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường tăng 33,6%. VOV.VN – Các gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc bao gồm Alibaba Group và Tencent Holdings đã bị phạt hôm 20/11 vì không báo cáo các vụ mua lại công ty. Thông báo của YouTube theo sau Meta tương tự hạn chế các phương tiện truyền thông nhà nước của Nga kiếm tiền từ nội dung trên Facebook. Các trang mạng xã hội lớn của Trung Quốc bao gồm WeChat và Douyin đã thẳng tay gỡ những bài đăng mang nội dung đùa cợt và thông tin sai lệch về Ukraine.

Mục tiêu của chạy test là để check xem quảng cáo sẽ hiển thị ra sao chứ không phải check xem lượng click sẽ như thế nào. Tư vấn lưu ý chỉ yêu cầu chạy test các trường hợp có khả năng ký hợp đồng cao. Các chuyên gia của các đối tác Google có bằng cấp của Google, có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo nên khi họ triển khai chiến dịch cho bạn sẽ chuyên nghiệp hơn. Nếu không phân tích dữ liệu của bạn, bạn có thể không nhận được lưu lượng truy cập phù hợp cho trang web của mình.

Không sử dụng công cụ loại bỏ những từ khóa phủ định, dẫn tới tiếp cận sai mục tiêu, và tiêu tốn tiền vào những click không mong đợi. Hơn 80% người tìm kiếm sẽ nhấp chuột vào các vị trí đầu trên trang tìm kiếm. Vì vậy các doanh nghiệp luôn muốn website của mình có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt vì dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Bằng việc cho hiển thị thông điệp lặp đi lặp lại, có thể dần dần sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng về thương hiệu. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn có thể khai thác được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet. Nó sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức ngân sách thấp hơn nhiều nếu so với cách quảng cáo truyền thống.Quảng cáo Google kết hợp với website sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu trên intenet.

Tuy nhiên lại gây bất tiện cho việc tăng cường hiệu quả quảng cáo. Thứ hai quảng cáo Google Adwords tính theo Click của khách hàng. Hay nói cách khác đây là hình thức cho thuê tài khoản quảng cáo Google. SEO Hà Nội sẽ thu phí cài đặt, tối ưu quảng cáo, còn khách hàng chạy bao nhiêu Google tính phí bấy nhiêu. Hình thức này có thể linh động ngân sách chạy để đảm bảo số lượng khách hàng mong muốn.

HOTH Video lấy nội dung blog của bạn và biến nó thành các video chất lượng cao, hấp dẫn. Bằng cách giữ nguyên chúng, về cơ bản bạn đang để chúng trôi đi một cách lãng phí. Chúng tôi đã thấy lưu lượng truy cập video đã phát triển như thế nào trong những năm gần đây và theo các nghiên cứu trong ngành, nó dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.
  • Google Adwords được biết đến là một trong những phương thức quảng cáo của Google giúp website của bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu.
  • Theo báo cáo kinh doanh năm 2020, YouTube đóng góp ít nhất trong ba nguồn thu quảng cáo lớn nhất của Google, đem về gần 20 tỷ USD doanh thu, tương đương 13%.
  • Cô Black cho biết phần lớn khách hàng của công ty cô đã bắt đầu chuyển từ 10% đến 15% chi tiêu trên Facebook của họ sang các nền tảng khác như TikTok.
  • Google cho phép bạn thực hiện chiến dịch tiếp thị lại hoặc bám đuôi khách hàng.

Google cung ứng đúng Sản phẩm, Dịch vụ vào đúng thời điểm cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Tư vấn chiến lược tối ưu làm giảm lãng phí và phát huy tốt đa hiệu quả. Quảng cáo tối ưu làm giảm giá thầu, giảm ngân sách, tiết kiệm chi phí.

Sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế lời quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để Có mức Chi phí tối ưu nhất. Xác định lĩnh vực kinh doanh, trang đích cần quảng cáo, đặc điểm cũng như mục tiêu của khách hàng khi quảng cáo Google Ads. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch quảng cáo phù hợp với ngân sách và thời gian khách hàng muốn triển khai.

Quảng cáo video có thể giúp bạn gia tăng nhận thức của mọi người về thương hiệu bằng cách thu hút sự chú ý và đẩy mạnh nhu cầu ở quy mô lớn. Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịchquảng cáo Google Ads. Hình thức quảng cáo này cho phép quảng cáo video của bạn xuất hiện trên mạng Google Display như Youtube. Quảng cáo sẽ hiển thị bên cạnh video có liên quan mà khách hàng đang xem và bạn phải trả tiền cho việc này. Thông qua những buổi tư vấn lúc đầu, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như các mục tiêu dài hạn và mục tiêu doanh thu của doanh nghiệp.

Khi ai đó đang cố tình tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn, họ có rất nhiều khả năng nhận thấy quảng cáo doanh nghiệp trên google hữu ích và sẽ nhấp vào. Với những lĩnh vực rất cạnh tranh, như bất động sản, khách sạn, điện máy… thì gần như bắt buộc phải chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng trực tuyến. Tất nhiên, bạn vẫn tập trung cao cho việc làm SEO, và những giải pháp marketing khác (email, mạng xã hội, truyền miệng, KOL…).

Nếu không thường xuyên phân tích dữ liệu , bạn có thể không nhận được lưu lượng truy cập phù hợp cho trang web của mình. Chúng tôi đảm bảo đo lường và theo dõi toàn bộ dữ liệu để tối ưu hóa lại tài khoản trong tương lai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và chi phí quảng cáo để xác định từ khóa nào có tiềm năng cung cấp ROI tốt nhất. SI Media tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông Online Marketing tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi cho Khách hàng Báo cáo, thống kê và đánh giá hiệu quả chiến dịch một cách chi tiết nhất để Khách hàng có thể nắm được đầy đủ mọi khía cạnh, phục vụ cho việc kinh doanh của Doanh nghiệp bạn. Đúng như tên gọi của mình, Công ty Xu Hướng Số luôn nắm bắt xu hướng khách hàng mới nhất trên thị trường công nghệ số.

Hơn nữa, dịch vụ quảng cáo Google Adwords còn giúp bạn tiếp cận vào nhóm khách hàng tiềm năng lớn trên internet, dù là thương hiệu quốc tế hay nội địa. Với hình thức này google sẽ tiếp cận đối tượng tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những gì công ty bạn cung cấp. Với quảng cáo google search sẽ có 4 vị trí TOP trên cùng và 3 vị trí hiển thị TOP ở phía dưới.

Nhìn chung, mỗi hình thức quảng cáo đều có những ưu điểm riêng. Chính vì thế, tùy vào từng mục tiêu quảng cáo, chiến lược kinh doanh và nguồn ngân sách cho phép mà bạn cân nhắc lựa chọn hình thức quảng cáo Google Adwords cho phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Cung cấp thông tin về sản phẩm, từ khóa, khu vực, vị trí muốn quảng cáo. Chúng tôi sẽ phân tích, nghiên cứu từ khóa, đề xuất giá Google Adwords phù hợp. Nếu bạn là một thương hiệu mới xuất hiện, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với cách quảng cáo tăng nhân diện thương hiệu như truyền thống trước đây.

Việc tạo Chiến dịch tìm kiếm trên Google là cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn có lượt khách hàng đặt hàng hoặc liên hệ ngay lập tức sau khi triển khai chiến dịch. Google Ads cho phép bạn hiển thị địa chỉ của cửa hàng thông qua việc kết nối trực tiếp với tài khoản Googe Map định vị chính xác của hàng của bạn. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu các cửa hàng offline của mình trong trang đích nhằm khuyến khích họ đến shop trải nghiệm sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại shop. Quảng cáo này cho phép video của bạn hiển thị trong nội dung video trực tuyến khác trên YouTube và trên mạng hiển thị của Google. Những quảng cáo này thường xuất hiện trên thiết bị di động, máy tính bảng… Và được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng nhấn để phát video của bạn hơn.

Một số chức năng yêu cầu khách hàng phải nhờ bạn bè lấy để mở khóa giao diện rút tiền. Tuy nhiên, ngay cả khi người đó đã đủ điều kiện, anh ta vẫn không thể rút tiền điện tử khỏi ứng dụng vì nó luôn chờ xử lý. Các cơ quan thường trực của khu vực này cũng lo ngại rằng dữ liệu của công dân sẽ không được an toàn nếu chịu sự giám sát từ phía Mỹ. Khoảng 25 phần trăm tìm kiếm trên Google có ít nhất một video trong đó, vì vậy bạn cũng có thể xếp hạng trong SERPs với video YouTube được tối ưu hóa của mình. Lấy ý tưởng của bạn và chạy chúng thông qua tính năng tự động hoàn thành của YouTube. Nếu bạn tối ưu hóa video đúng cách, bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời từ YouTube.

Sao lưu chống mất dữ liệu đã upload lên website, Đơn hàng, Khách hàng, Đảm bảo website truy cập thông suốt. Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google. Quảng cáo google GDN cũng chia ra làm 2 loại chính là GDN thông thường và GDN Remarketing. Bạn có thể chọn về khu vực quảng cáo như Tỉnh thành cụ thể, miền Nam, miền Bắc, miền Trung hoặc Toàn quốc.

Nếu sử dụng hết ngân sách đã được cài đặt trước bạn sẽ phải tri thả thêm chi phí sau đó. Vậy nên, không thể khẳng định được loại hình dịch vụ nào tốt hơn mà bạn cần tìm ra loại hình dịch vụ phù hợp với ngân sách và trình trạng của doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo của bạn trên Google chỉ xuất hiện khi khách hàng search những gì họ cần thông qua từ khóa và cá nhân/doanh nghiệp cung cấp đúng các dịch vụ/sản phẩm đó. Đồng thời, nó còn phải đúng vị trí địa lý và thời điểm của khách hàng. Ngoài nhận báo cáo thử nghiệm dịch vụ quảng cáo google, doanh nghiệp cũng sẽ nhận mẫu cáo cáo Google ADS cố định theo tuần hoặc tháng.

Và Wecan group sẽ tăng thêm số ngày quảng cáo tương ứng với số tiền còn dư đó. Khi sử dụng Google Ads cũng rất dễ dàng do giao diện có tiếng Việt. Khi găp khó khăn bạn có thể liên hệ qua tổng đài để nhờ giải đáp. Ngoài Google Ads cũng có diễn đàn hổ trợ Googe tại Việt Nambạn có thể vào đây để đặt câu hỏi nhé. Thực hiện tối ưu trang đích hướng về những yếu tố trải nghiệm người dùng, chuẩn SEO.

Tìm ra các loại hình chuyển đổi phù hợp nhất với doanh nghiệp bằng cách thử nghiệm thực hiện chạy nhiều các chiến dịch cùng lúc. Thêm vào đó, Google Ads cũng cho phép doanh nghiệp của bạn có thể điều chỉnh quảng cáo để phù hợp với ngân sách. Quảng cáo của bạn trên Google Ads sẽ chạy trong mức giới hạn của bạn hoặc nó sẽ được tạm dừng hoặc ngừng chi tiêu tại một thời điểm bất kỳ. Các bạn cung cấp dịch vụ quảng cáo Google rất tận tâm & nhiệt tình. Để đạt hiệu quả tốt nhất và không lãng phí ngân sách quảng cáo doanh nghiệp chi trả. IACSEO sẽ tiến hành tạo các chiến dịch thử nghiệm A/B hoặc thậm chi là C.

Súng hoặc các bộ phận của súng cũng như các sản phẩm liên quan. Quảng cáo sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, mạo danh các sản phẩm chính hiệu. Sau đây là những nội dung vi phạmchính sách quảng cáo của gg.Hãy nắm rõ để không vi phạm nhé.

Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về Google Ads. Bạn tạo quảng cáo, nhưng chờ mãi không cắn tiền, hoặc quảng cáo đang chạy ngon lành, bỗng một ngày đẹp trời đứng yên bất động. Sau khi kiểm tra bạn biết được cần phải Khắc Phục Lỗi Trải Nghiệm Đích Đến để quảng cáo có thể chạy lại.

Cũng chính bởi độ nhanh nhạy và được hiển thị đúng lúc khách hàng cần nên khả năng tiêu thụ sản phẩm sẽ được đẩy mạnh hơn. CreativeVietnam cam kết chất lượng quảng cáo hiển thị ổn định 24/7, mang lại cho các doanh nghiệp nguồn khách hàng mới giúp tăng doanh thu hiệu quả mỗi ngày. Và quan trọng là luôn giúp khách hàng chạy quảng cáo top theo yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp sở hữu… Trong thời đại IOT, hầu hết khách hàng thường tìm kiếm, chọn lọc đánh giá sản phẩm trên Internet thay vì thực tế. Thông điệp quảng cáo có thể đo lường hằng ngày thông qua các chỉ số hiển thị.

Kiểm soát chi tiết, tối ưu ngân sách, tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina tại TPHCM để được cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo từ… Sau khi kết thúc quá trình thiết lập 7 bước trên, bạn hãy lưu lại thông tin và tiếp tục hoàn thành bước cuối. Trả lời những câu hỏi về thông tin thanh toán và cung cấp thêm các thông tin về doanh nghiệp với Google.

Theo dõi các chiến dịch trên Google Ads kỹ lưỡng các từ đó nên đánh giá chiến dịch quảng cáo của bạn có đang hoạt động tốt không để kịp thời đưa ra các phương án điều chỉnh thích hợp. Gia hạn ngân sách là bước quan trọng nhất trong danh sách việc bạn cần làm khi cài đặt quảng cáo. Việc đặt hạn mức mỗi ngày sẽ giúp bạn không bị vượt quá hạn mức ngân sách trong quá trình chạy quảng cáo. Ứng dụng này hiển thị nội dung quảng cáo trong những video hoặc trang có nội dung liên quan. Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage. IACSEO cùng bạn và doanh nghiệp sẽ có buổi hợp Online hoặc Oflf-line.

Đó là những từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, tuyệt đối đừng chọn 20 từ khóa mà chúng liên quan hoặc gần có nghĩa giống nhau. Tiếp theo, bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao, bạn có thế truy cập vào “nhắm mục tiêu theo bán kính”. Giúp bạn tiếp cận khách hàng trên mạng lưới hơn 2 triệu website của Google cùng hệ thống nhắm chọn chính xác, thông minh nhất thế giới.

Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả hiển thị đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng Google Adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu được sự chú ý của khách hàng. Với sự thành công của việc bán vị trí quảng cáo cho các nhà quảng cáo cũng như sự mở rộng của những trang web con, số lượng người sử dụng các dịch vụ của google cũng gia tăng theo đó. Bằng cách tận dụng tài khoản của người tiêu dùng, google đã tích hợp mạng lưới hiển thị này vào trong google adwords.

Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. Nói đến quảng cáo trực tuyến chắc hẳn 2 cái tên được phủ sóng rộng rãi không ai khác ngoài Facebook và Google. Thế nhưng, giữa quảng cáo Google và quảng cáo Facebook lại có sự khác nhau về hình thức tiếp cận người dùng. Đây là cách tính phí quảng cáo được áp dụng dành cho những quảng cáo hiển thị trên mạng hiển thị của Google, cứ mỗi 1000 lượt hiển thị của quảng cáo, Google sẽ tính phí 1 lần. Có thời lượng là 6 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau một video khác. Quảng cáo này xuất hiện trên các video trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google.

Là hệ thống các quảng cáo hiển thị banner trên trang web thuộc chương trình đối tác của Google Adsense. Cũng như là trên các sản phẩm của Google như Gmail, Youtube, Blogger… các ứng dụng di động. LeadUp.vn là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong xây dựng và thực hiện các chiến dịch Marketing Online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội. Hay nói cách khác LeadUp.vn là một đối tác Marketing Online tổng thể thuê ngoài. Nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, đến nay agency này đã đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước. “Báo cáo định kỳ – Đo lường thường xuyên – Tư vấn tận tâm – Triển khai đa kênh – Hiệu quả bền vững” là tôn chỉ hoạt động mà đơn vị này theo đuổi.

Chiến dịch ứng dụng toàn cầu UAC cho phép bạn quảng cáo ứng dụng trên Google Tìm kiếm, Play, YouTube và trong các ứng dụng khác và trang web dành cho thiết bị di động trên Mạng hiển thị. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyển đổi chưa hẳn đã cao có thể vì người xem có thể khó chịu, quảng cáo không hiệu quả và quảng cáo bị bỏ qua. Quảng cáo 6 giây được đánh giá hiệu quả hơn vì người xem không thể bỏ qua, ngược lại còn dễ dàng xem hết video. Thì ngoài việc tạo quảng cáo video thu hút, hãy tối ưu thời gian để người xem không khó chịu. Chúng tôi sẽ tối ưu toàn bộ doanh nghiệp của bạn để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ quảng cáo luôn đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu. Doanh nghiệp chúng tôi không chủ trương cung cấp các gói dịch vụ giá rẻ và kém hiệu quả. Chính vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Google Adwords của Phương Nam Vina là hướng đến sự hiệu quả với giá thành hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất để thu hút nhiều lượt truy cập vào website, giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Bạn cần tham khảo kỹ các điều khoản, nội dung hợp đồng, tham gia giám sát quá trình thực hiện để quản lý tốt quy trình làm việc. Bạn có thể tham khảo trước chi phí quảng cáo Google để cân nhắc và yêu cầu tư vấn bởi bên bán dịch vụ. Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.

Tất cả các bí quyết, kinh nghiệm cũng như giáo trình bài bản nhất sẽ được chia sẻ trong khoá học. Quảng cáo Tìm kiếm giúp bạn xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tối ưu nội dung trên trang đích để phù hợp với thông điệp quảng cáo, đặc tính sản phẩm/dịch vụ. Việc quảng cáo hiển thị ở các vị trí “hot” hay ở top 1 Google giúp thu hút khách hàng nhanh chóng, chiếm ưu thế cạnh tranh cao hơn so với các đối thủ cùng ngành.

Báo cáo sẽ được gửi theo yêu cầu của khách hàng theo tuần, tháng hoặc theo quý. Nghiên cứu từ khóa sẽ khám phá ra cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để có được những khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp. Hỗ trợ tốt cho việc tối ưu sản phẩm/dịch vụ trên công cụ tìm kiếm. Quảng cáo GDN được định dạng hiển thị theo nhiều hình thức khác nhau giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hiển thị phù hợp với ý tưởng của họ. Giúp doanh nghiệp tiếp cận đến chính xác khách hàng mục tiêu, đem lại nhiều chuyển đổi.

Các hình thức quảng cáo Google đang được nhiều người sử dụng nhất. Quảng cáo hiển thị đầy đủ về hình ảnh, tên, giá sản phẩm và cả thương hiệu của bạn nữa. Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi làm là đảm bảo quảng cáo được thiết lập đúng cách, cung cấp cho chúng tôi tất cả dữ liệu chúng tôi cần để tối ưu hóa các tài khoản trước. Có thể hiển thị 24/24 trên mọi giao diện , đem lại hiệu quả nhận diện thương hiệu và độ phủ chiến dịch tối ưu. Tại đây, học viên sẽ được trực tiếp tương tác với giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có chứng nhận bởi Google Inc ngay trong quá trình đào tạo. Một số nội dung, sản phẩm hay dịch vụ bị hạn chế quảng cáo mà bạn có thể cân nhắc đó chính là nội dung khiêu dâm, thức uống có cồn, trò cá độ, thuốc, dịch vụ tài chính đen và đặc biệt các nội dung nhạy cảm về chính trị,… Google là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất thế giới do vậy mà các sản phẩm của họ đều rất chuyên nghiệp. Các hệ thống báo cáo đều có độ chính xác cao, cập nhật thường xuyên.