Các Dịch Vụ Quảng Cáo Của Google

Các nguyên lý mà đơn vị này phát triển trong ngành Search Engine Marketing – tiếp thị tìm kiếm được dựa trên chính nguyên mẫu và các lý thuyết gốc do Google tạo ra. Hơn 8 năm hoạt động, Creative Vietnam am hiểu thị trường, đồng thời rất biết cách làm sao để đáp ứng các nhu cầu và những trải nghiệm của các khách hàng tìm kiếm. Bao gồm Google Search Ads, Google Network Display, Google Shopping, Youtube Video, Mobile App Ads, quảng cáo Gmail.

Chúng tôi luôn nghiên cứu kĩ về các đối thủ cạnh tranh trong ngành để đề xuất nên bộ từ khóa hiệu quả nhất. Quảng cáo Google lĩnh vực ẩm thực như nhà hàng, quán cafe, quán ăn.. Giá trị khuyến mãi sẽ được quy ra số nhấp chuột & được thể hiện trên hợp đồng.

Quá trình xét duyệt quảng cáo nhanh chóng, thay đổi từ khóa linh hoạt trong quá trình chạy để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng trong suốt quá trình chạy, quảng cáo của bạn luôn ổn định và xuất hiện theo Top mà bạn mong muốn. Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian để tập trung hoạt động kinh doanh. Đối thủ của bạn đã hành động khi bạn còn đang chần chừ…Quảng cáo là cách nhanh nhất giúp bạn có ngay khách hàng.

Nhóm từ khóa chính xác và đúng mục tiêu của khách hàng tìm kiếm về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Là hình thức quảng cáo sẽ xuất hiện khi bạn đang tìm kiếm hoặc xem video trên kênh Youtube. Bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo nếu xem tối thiểu 30 phút hoặc click vào liên kết, video quảng cáo. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Với quảng cáo Google bạn luôn chủ động trong việc kiểm soát ngân sách. Bạn cũng có thể điều chỉnh ngân sách theo tháng, tuần thậm chí theo từng ngày. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột , bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, khác với việc quảng cáo của bạn xuất hiện. Video của bạn Quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của trang web. Chúng tôi quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng, phân tích đối thủ cạnh tranh, quản lý liên tục, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.

Quảng cáo Google Adwords đã giúp cho hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận khách hàng và bán hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao. Cơ chế hoạt động của Google Shopping bạn hiểu đơn giản là Google Shopping sẽ sử dụng những dữ liệu sản phẩm mà bạn cung cấp về hình ảnh, giá, mô tả sản phẩm để hiển thị sản phẩm sát nhất với các truy vấn từ người dùng. Thanh Hoá web sẽ đánh giá và nghiện cứu về lĩnh vực của khách hàng kinh doanh. Cách xây dựng thương hiệu tốt nhất là hiển thị quảng cáo sản phẩm ở các video trên Youtube.

GTV SEO cũng sẽ thường xuyên gửi các báo cáo tiến độ để bạn có thể thấy các chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện thành công nhiều dự án, dịch vụ tối ưu quảng cáo Google Ads của SEOStartUp đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa website trên Google, dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, giá rẻ.

Tối đa hóa hiệu quả truyền thông trên nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất, và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho đại lý những nền tảng quản lý dễ dàng nhất và các chính sách chiết khấu tốt nhất để bạn yên tâm kinh doanh. Học phí khóa học quảng cáo Google Ads Tigobiz là bao nhiêu là câu hỏi đa phần học viên tại Tigobiz s …

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn. Đặc biệt đôi khi doanh nghiệp của bạn không trực tiếp chạy quảng cáo mà thuê từ một đơn vị khác. Những đơn vị không uy tín sẽ không mang lại hiệu quả quảng cáo cao đồng thời “đốt” một số tiền lớn từ doanh nghiệp của bạn. Vì vậy Doanh nghiệp nào nắm bắt được các xu thế công nghệ thông tin trực tuyến, đặc biệt là phương phápQuảng cáo từ khóa Googlethì sẽ làm chủ được nguồn khách hàng tiềm năng rất rộng lớn. Với mục tiêu Chúng tôi không “chạy quảng cáo”, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo trên nền tảng hiểu biết Digital Marketing tổng thể, lấy Google làm trung tâm. Các chiến dịch quảng cáo được giám sát, thử nghiệm liên tục để đảm bảo rằng các chiến dịch hoạt động là hiệu quả và tốn ít chi phí nhất.

  • Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.
  • Mặc dù được đánh giá khá cao về tính hiệu quả của quảng cáo Google Shopping, tuy nhiên, việc cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Shopping thường bị cho là khó khăn hơn các loại hình quảng cáo Google khác.
  • Một loạt các tùy chọn cho phép bạn nhắm mục tiêu theo loại trang web, loại đối tượng hoặc tiếp thị lại, vào thời điểm và tại vị trí quan trọng.
  • Tuy nhiên, những doanh nghiệp chưa biết cách xây dựng chiến lược quảng cáo tốt thì không những tiêu tốn một số tiền lớn mà còn không mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.
  • Với website đã có thâm niên và nội dung tương đối tốt, và đã có nhiều từ khóa được xếp hạng nhưng chưa cao, thì nên ưu tiên nhiều hơn cho SEO.
  • Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất và Quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Snap đã công bố lợi nhuận ròng 22,6 triệu USD trong quý gần đây nhất, sau khi doanh số bán hàng tăng 42% so với cùng kỳ năm trước. Đầu tháng này, Snap cho biết hoạt động kinh doanh quảng cáo của họ đã bắt đầu phục hồi sau những thay đổi của Apple nhanh hơn dự đoán. Nhà đầu tư lo ngại về thất bại từ sự thay đổi của Apple là một trong những lý do khiến giá trị thị trường của Meta đã giảm hơn 300 tỷ USD kể từ báo cáo kết quả kinh doanh gần đây. Năm 2020, công ty tạo ra 104 tỷ USD doanh thu từ “tìm kiếm và các hoạt động khác”, chiếm 71% doanh thu quảng cáo của Google và 57% tổng doanh thu của Alphabet. Chi phí bạn đã bỏ ra thuê dịch vụ sẽ được tận dùng triệt để nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. EQVN với hơn 15 năm thành lập, là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam.

VietAds cùng bạn tìm hiểu về các hình thức chạy quảng cáo facebook, ưu và nhược điểm của quảng cáo facebook hiện nay. Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng. Khi sử dụng từ khóa phủ định, chỉ cần đặt dấu trừ ở trước các từ khóa đó trong danh sách từ khóa của bạn. Thêm từ khóa phủ định để hạn chế phải trả tiền cho những cú nhấp chuột không phải là khách hàng mà bạn hướng đến. Bạn sẽ có hai lựa chọn, hoặc là để Google Adwords tự đặt giá thầu cho bạn, hoặc bạn từ đặt giá thầu cho quảng cáo của mình. Nếu bạn tự đặt giá thầu thì nên nghiên cứu trước bằng cách sử dụng Keyword Planner của Google.

Về cơ bản, hiện có 6 loại hình chính, tương ứng với 8 cách làm và vị trí hiển thị khác nhau. Bạn sẽ lựa chọn loại hình khi thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình (như hình dưới). Vì vậy, họ sử dụng cơ chế đấu giá cho việc lựa chọn hiển thị quảng cáo. Các bên đấu giá với nhau cho các từ khóa mà mình quan tâm, để được lọt vào vị trí hiển thị quảng cáo. Về cơ bản, nếu giả định chất lượng như nhau, thì quảng cáo nào có giá trả cao sẽ được ưu tiên hiển thị.

CreativeVietnam giám sát chặt chẽ, kiểm tra tiến độ liên tục của chiến dịch. Đồng thời, báo cáo hiệu quả định kỳ cho đối tác theo tuần/ tháng/ quý. Ngoài ra, đơn vị này sở hữu một đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đối sánh rộng cho phép bạn tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của bạn một cách nhiều nhất.

+ Tư vấn lựa chọn từ khóa và tối ưu hóa quảng cáo, tư vấn bạn về website tăng tính trải nghiệm người dùng giúp bạn gia tăng doanh thu hiệu quả ngay từ khi khách truy cập vào website. Tiếp thị trên Gmail khiến cho thương hiệu của bạn tới gần hơn với nhiều khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có một kế hoạch tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Còn nếu thuê đúng dịch vụ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được hiệu quả, yên tâm tập trung vào bán hàng. Tặng khóa học “Đọc Vị Khách Hàng – Chốt Sales Dễ Dàng”, khóa học này giúp bạn hiểu được khách hàng, biết khách hàng muốn gì và từ đó có cách thuyết phục tốt hơn. Bạn để ý sẽ thấy có nhiều quảng cáo chạy từ 15 đến 30 giây mới cho phép người dùng tắt quảng cáo. Những khách hàng lớn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua…

Việc của bạn là lựa chọn phương án nào dựa trên số liệu mà chúng tôi đưa ra. Doanh nghiệp dễ dàng thay đối tượng mục tiêu tùy theo những vị trí địa lý khác nhau. Bởi mỗi vị trí địa lý có những đặc điểm riêng biệt, doang nghiệp cần đánh giá và điều chính giá thầu phù hợp. Hiển nhiên việc tăng giá thầu sẽ giúp quảng cáo lên top tìm kiếm một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Có 2 loại giá thầu mà doanh nghiệp có thể điều chỉnh là CPC thủ công và CPC nâng cao. Việc thể hiện thông điệp một cách chính xác, ngắn gọn trong 3 câu ngắn sẽ giúp Google dễ dàng hơn trong việc truyền tải thông điệp tới công chúng nhận tin.

Qua bài viết trên, CreativeVietnam đã cung cấp những kiến thức tổng quan nhất về Google Ads cho bạn đọc. Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu được được Google Ads, các dạng quảng cáo và chọn lựa cho mình phương pháp để chạy quảng cáo trên Google một cách hiệu quả nhất. Doanh nghiệp toàn quyền quyết định việc tương tác với khách hàng bằng cách nào, trên phương thức nào và từ đó bỏ ra số chi phí tương ứng cho những hoạt động đó thay vì bỏ tiền lớn cho tất cả các công cụ. + Mọi hoạt quản lý trên Google đều là trực tuyến làm cho việc thay đổi chiến dịch quảng cáo, điều chỉnh ngân sách trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Ưu điểm nổi bật của Google AdsHay thậm chí, Google còn có một công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo riêng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đo lường hiệu quả chiến dịch như thế nào.

Cách tốt nhất để tính ngân sách hàng ngày là phải hiểu số lượng người truy cập vào landing page được chuyển đổi thành khách hàng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì hãy chọn những con số trung bình trước. Chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả cao, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ, giúp tăng lợi nhuận hoạt động.

Thực hiện các hỗ trợ quảng bá website kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa. Đây là phần chi phí bạn phải trả cho google mỗi khi có khách hàng click vào website của bạn. Ngân sách phụ thuộc rất nhiều vào từ khóa, loại hình quảng quảng cáo bạn lựa chọn. Dịch vụ quảng cáo google Adword trọn gói tại Maxseo có đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Với hai loại chiến dịch mạng hiển thị này, bạn có thể tiếp cận hàng trăm khách hàng. Và tất nhiên, chỉ khi có khách hàng click thì goole mới tính phí.

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ quảng cáo luôn đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu. Doanh nghiệp chúng tôi không chủ trương cung cấp các gói dịch vụ giá rẻ và kém hiệu quả. Chính vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Google Adwords của Phương Nam Vina là hướng đến sự hiệu quả với giá thành hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất để thu hút nhiều lượt truy cập vào website, giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Những diễn biến ‘dồn ép’ Moscow gần đây đã buộc Tổng thống Nga V. Putin phải đưa ra lựa chọn khó khăn là một ‘chiến dịch quân sự đặc biệt’. Một vết tích son môi của mõm một chú gấu bộc lộ thông điệp của mẫu hình ảnh quảng cáo này – để lại khuyến khích tình yêu dành cho động vật hoang dã và những sở thú . Đảm bảo sử dụng thẻ nếu bạn muốn vào Video được đề xuất, nơi có phần lớn lưu lượng truy cập. Hãy đến với trang web của HOTH và cung cấp nội dung hạt giống của bạn. Tìm kiếm các từ khóa chính của bạn, tìm thứ hạng video và ghi chú các thẻ mà họ đang sử dụng. Ý tưởng ở đây là tìm kiếm các kênh cạnh tranh, tìm chủ đề mà họ đang đề cập và lập mô hình cho chủ đề đó.

Đây là yếu tố rất quan trọng nhất khi bạn chạy quảng cáo, google sẽ tiến hành thu thập thông tin của website để hiển thị cho người dùng. Vì vậy trước khi chạy quảng cáo bạn phải lên một bản kế hoạch về keyword, viết mô tả rõ cho từng keyword và chyển những nội dung quan trọng vào website. Lúc này khi chạy quảng cáo google sẽ đánh giá cao website và từ khóa, chi phí quảng cáo của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

Nếu bạn muốn thương hiệu của mình “phủ sóng” rộng rãi trong cộng đồng, muốn tăng khả năng nhận diện thương hiệu thì quảng cáo Facebook là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Facebook không những giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về đối tượng mục tiêu mà còn có khả năng viral (lan truyền) thương hiệu một cách mạnh mẽ với chi phí tiết kiệm nhất mà khó có kênh quảng cáo nào sánh bằng. FC Media – Công ty Cổ phần truyền thông Digital Marketing chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ SEO, thiết kế Website. Chúng tôi dành thời gian để phân tích các khía cạnh thị trường của sản phẩm, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Việc Facebook tái xây dựng thương hiệu và đổi tên thành Meta đã báo hiệu một hướng đi mới cho công ty nhưng vẫn còn nhiều vấn đề cũ chưa thể giải quyết. Sự khác biệt hóa sản phẩm với đối thủ để phân rõ được sản phẩm của mình trên thường trường. Phương thức này Open ở dạng tĩnh hoạch trình chiếu trên màn hình hiển thị di động.

Kiểm soát chi tiết, tối ưu ngân sách, tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina tại TPHCM để được cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo từ… Sau khi kết thúc quá trình thiết lập 7 bước trên, bạn hãy lưu lại thông tin và tiếp tục hoàn thành bước cuối. Trả lời những câu hỏi về thông tin thanh toán và cung cấp thêm các thông tin về doanh nghiệp với Google.

Tập đoàn Berkshire Hathaway của Warren Buffett hôm 26/2 cho biết, lợi nhuận của tập đoàn tăng trưởng tốt nhờ lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp trong tập đoàn và lợi nhuận từ các khoản đầu tư cổ phiếu. Ngày 26/2, Giám đốc Cơ quan vũ trụ liên bang Nga Dmitry Rogozin khẳng định muốn thực hiện sứ mệnh tới sao Hỏa -ExoMars hợp tác giữa cơ quan này với Cơ quan Vũ trụ châu Âu . Sau đó cảnh sát giao thông sẽ ra quyết định xử phạt đăng tải lên Cổng dịch vụ công quốc gia. Theo đó, khi phát hiện một trường hợp vi phạm luật giao thông, cảnh sát giao thông sẽ lập biên bản xử phạt hành chính, yêu cầu người vi phạm phải cung cấp số điện thoại, số căn cước công dân, chứng minh nhân dân… Sáng 27-2, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết từ ngày 1-3, người vi phạm giao thông ở Hà Nội sẽ nộp phạt trực tuyến qua Cổng dịch vụ công quốc gia.

Do đó, đối với những khách hàng thì chạy remarketing chính là giải pháp tốt nhất để bạn không bỏ qua đối tượng tiềm năng này. Hiệu quả quảng cáo đo bằng số người truy cập vào landing page sau đó chuyển đổi thành khách hàng. Bí quyết chọn mức giá cho doanh nghiệp là mức trung bình, chọn loại tiền tệ và ngân sách – ấn lưu chuyển sang bước tiếp theo. Chỉ cần bạn để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và phân tích cho bạn bộ từ khóa phù hợp. Sau đó bạn lựa chọn gói ngân sách phù hợp, công việc còn lại Rubic Group sẽ tiến hành cài đặt trọn gói và chạy quảng cáo cho bạn. Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google, từ đó thương hiệu của bạn nhanh chóng được khách hàng chú ý và thực hiện hành động mua hàng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về ngành marketing, quảng cáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó họ sẽ dễ dàng tư vấn, hỗ trợ những thắc mắc, cũng như nhu cầu của bạn về sản phẩm để có kinh doanh tốt hơn. Tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 sẽ giúp bạn bất cứ khi nào. Hàng tháng vào ngày 30 của tháng bên triển khai sẽ tổng kết ngân sách sử dụng cho chiến dịch sau đó dựa vào % bảng tính phí quản lý khách hàng tiếp tục thanh toán chi phí quản lý cho bên triển khai. Tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả bán hàng tốt nhất cho đối tác của mình trên nền tảng Google Ads. Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Tuy nhiên, dù đấu tranh chống lại những thay đổi của Apple, nhưng Meta lại lên tiếng ủng hộ cách Google thực hiện chỉnh sửa về quyền riêng tư. “Chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc với Google về công nghệ nâng cao quyền riêng tư thông qua các nhóm ngành”, ông Graham Mudd, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm, quảng cáo và kinh doanh của Facebook, viết trên Twitter. Đây là thời đại mà nếu bạn không online bạn sẽ không có được doanh thu. Chính vì vậy mà Quảng cáo Google AdWords đang phát triển rực rỡ nhất từ trước tới nay. Hãy tìm đến với dịch vụ quảng cáo Google để tiết kiệm được thêm chi phí cũng như cải thiện hiệu suất.


Posted

in

by

Tags: