Các Giai Đoạn Phát Triển Của 1 Doanh Nghiệp

Với góc nhìn của tôi thì 1 đơn vị làm TMĐT sẽ trải qua 4 giai đoạn dưới đây. Và điều này nói lên một việc, bạn sẽ rất tốn tiền trong thời gian dài để các phòng ban và đội ngủ làm việc trơn tru theo guồng máy quy trình bạn vạch ra. Chiến lược này đòi hỏi họ có được một nguồn lực tài chính từ bên ngoài ổn định lâu dài ngay từ khi bắt đầu. Theo đuổi những thói quen và những lợi ích bên ngoài, trong khi duy trì công ty ít hay nhiều ở mức độ nguyên trạng. Chia nhiều sổ tiết kiệm, lựa chọn gói tiết kiệm phù hợp, tránh tất toán trước hạn, tranh thủ chương trình ưu đãi giúp thu lãi nhiều nhất có thể.

Hiện nay các doanh nghiệp trên toàn Thế Giới đang từng bước đổi mới chiến lược phát triển theo hướng bền vững để thích nghi với những khó khăn trong đại dịch Covid 19 cũng như sự chặt chẽ trong những điều luật và chính sách mới của từng quốc gia và khu vực. Cụ thể các công ty trên Thế Giới đang có 4 xu thế phát triển bền vững điển hình như sau. Năm 1998, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa VIII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc” được ban hành, mở ra một thời kỳ mới cho sự nghiệp văn hóa Việt Nam. Bám sát 5 quan điểm chỉ đạo cơ bản, 10 nhiệm vụ cụ thể và 4 giải pháp chủ yếu để tiếp tục xây dựng và phát triển văn hóa trong thời kỳ mới, toàn Ngành đã phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, tiếp tục khẳng định những thành tựu trong quá trình đổi mới. Nhóm nhiệm vụ, giải pháp về hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp; đào tạo, tư vấn nâng cao kỹ năng, chuyển đổi ngành nghề lao động, lĩnh vực kinh doanh mới. Mặc dù, các doanh nghiệp đã và đang rất nỗ lực vượt khó, tuy nhiên khó khăn và thách thức ngày càng thêm chồng chất, bộn bề do những hạn chế nội tại cố hữu của khu vực doanh nghiệp, cộng thêm ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh.

Vì vậy, chủ sở hữu phải nhận ra và quản lý các yếu tố khi chúng trở nên quan trọng đối với công ty. Để đưa ra một quyết định thực tế về hướng đi để thực hiện, chủ sở hữu cần cân nhắc các nhu cầu của cá nhân và của doanh nghiệp bằng việc đưa ra những chiến lược khác nhau và đánh giá khả năng quản lý của mình để đáp ứng những thay đổi đó. Và bắt đầu bước vào các giai đoạn đầu tiên của chu kỳ vòng đời doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn sự chênh lệch khá lớn giữa vai trò và vị thế xã hội của phụ nữ. Phụ nữ chiếm 49% lực lượng lao động (xấp xỉ với tỷ lệ này ở nam giới) nhưng họ thường làm những công việc được trả lương thấp, nặng nhọc, hoặc có mặt nhiều trong vùng kinh tế phi chính thức (theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019). Bên cạnh đó, tỷ lệ thất nghiệp của lao động nữ khá cao so với lao động nam do hạn chế về sức khỏe, thời gian chăm lo cho gia đình, nghỉ sinh và nuôi con.

Với tốc độ phát triển của công nghệ 4.0, doanh nghiệp rất cần nhiều nguồn hỗ trợ vốn để thúc đẩy phát triển tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế như không đủ tài sản thế chấp, không có người bảo lãnh. Hy vọng với sự thúc đẩy kinh tế và hỗ trợ từ Chính Phủ sẽ có nhiều giải pháp để hỗ trợ DNVVN như hiện nay. “Khi doanh nghiệp đến giai đoạn tăng trưởng, thì doanh nghiệp có nhiều nhu cầu chuyển đổi số trong quản trị để nâng cao hiệu quả quản lý toàn diện, phân tích dữ liệu để phục vụ việc ra quyết định”, ông Trung nói. Tuy nhiên các website gọi vốn cộng đồng đang phát triển mạnh trên thị trường như Crowdcube và Seedrs.

Nhóm nhiệm vụ, giải pháp về hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo. Doanh nghiệp mới nên it khách hàng và sản lượng bán còn thấp, doanh nghiệp thu lãi thấp hoặc có thể lỗ. Nguồn vốn cho giai đoạn này có thể lấy từ các khoản lợi nhuận, vay ngân hàng, nhà đầu tư và các khoản viện trợ của chính phủ.

Dự kiến, Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội sẽ sớm được ban hành và triển khai trong thời gian tới. Thay đổi hình dạng sản phẩm cùng với bao bì mới cũng là một trong những cách kích thích tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, chiến lược này đôi khi sẽ phản tác dụng bởi doanh nghiệp dễ làm lu mờ đi thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Ở giai đoạn chín muồi, phần lớn các công ty trong ngành đã có uy tín và ngành đã đạt đến ngưỡng bão hòa.

Một yếu tố nữa giúp doanh nghiệp biết được giai đoạn sản phẩm của mình đó là dựa vào lượng đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, phát triển sản phẩm là một việc tất yếu, cần các nhà sáng lập phải đầu tư nhiều thời gian, công sức cũng như am hiểu sâu các kiến thức chuyên môn. Hiểu được điều đó, DNES xây dựng chuỗi bài học về chủ đề “Phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp khởi nghiệp”, với mong muốn đem lại cái nhìn tổng quan nhất cho các nhà sáng lập về việc phát triển sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm mang yếu tố đổi mới sáng tạo. Nắm bắt rõ các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp và các kế hoạch tương lai cho phép các nhà quản lý, các nhà tư vấn và các nhà đầu tư đưa ra nhiều lựa chọn và tự chuẩn bị cho bản thân và cho công ty để đối mặt với các thách thức sẽ xảy ra. Ngày nay, mặc dù xu thế hợp tác, hội nhập là cơ bản, chủ đạo trong quan hệ quốc tế, nhưng cũng không có nghĩa là không tồn tại các nguy cơ bị xâm lược, đe dọa sự toàn vẹn lãnh thổ, an ninh quốc gia.

Hội nhập quốc tế về giáo dục là hiện đại hoá, quốc tế hoá nền giáo dục của quốc gia mình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Giáo dục – đào tạo ở Việt Nam hiện nay là vấn đề tương đối bức xúc, yêu cầu cấp thiết phải cải cách cơ bản, tìm hướng đi mới để nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo ngang tầm quốc tế. Một trong những hướng đi của cải cách giáo dục – đào tạo là hội nhập quốc tế sâu sắc về vấn đề này.

Họ sẽ cân nhắc mọi điều bạn đã xây dựng và tìm cách để tối ưu hoá chúng. Cảm hứng của họ đến từ công việc rà soát tình hình hiện tại và tìm cách để tối ưu chúng. Nếu nhân viên tối ưu hoá giữ chức vụ quản lý thì khả năng rất cao là nhân viên sáng tạo sẽ nghỉ việc ở giai đoạn này. Trong suốt giai đoạn này các nhà nghiên cứu cũng phải tính đến số lượng thuốc cần sản xuất đủ cho các thử nghiệm lâm sàng.

Nhà sáng lập cần biết thế nào là Vòng gọi vốn cơ bản; những cách thoái vốn; lộ trình của nhà đầu tư và giảm cổ phần là thế nào khi công ty phát triển gọi vốn và phát triển. Theo quan điểm thị trường, sản phẩm là tất cả những gì được chào bán nhằm thoả mãn được một nhu cầu hay mong muốn của một nhóm khách hàng mục tiêu. Nếu công việc kinh doanh phát triển bền vững thì phải dựa trên lý thuyết “LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI – LỢI CHÚNG SINH” này của đạo Phật. Thì ở giai đoạn 1, công đoạn “bán hàng” và “chăm sóc khách hàng” là quan trọng nhất, là mũi nhọn.

Mục đích của giai đoạn này là tạo một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp, bán hàng có lợi nhuận và tạo một dòng tiền ổn định. Nếu doanh nghiệp thiết lập và xây dựng kế hoạch tốt trong giai đoạn này sẽ có cơ hội phát triển thành công rực rỡ sau này. Ứng viên thuốc phải trải qua các nghiên cứu rộng trên cơ thể người, và nó phải chứng minh về độ an toàn cũng như hiệu quả của mình trước khi được FDA chấp thuận. Quá trình này liên quan tới một loạt các thử nghiệm lâm sàng, mỗi nghiên cứu đều có một mục tiêu và yêu cầu nhất định.

Cách phát triển với hoạt động của các đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền là có được nhiều đơn vị nhận quyền hoặc nhiều vùng lãnh thổ. Thông thường, chủ sở hữu muốn cả hai nhưng để mở rộng kinh doanh nhanh chóng trong khi đặt kế hoạch về một ngôi nhà mới sẽ bao gồm các rủi ro phải cân nhắc. Hoặc nó có thể quay trở lại giai đoạn III (điểm kết thúc 6) hoặc nếu vấn đề quá lớn, nó có thể hoàn toàn quay trở lại giai đoạn kiếm sống (điểm kết thúc 5) hoặc thậm chí đổ vỡ. Vấn đề của doanh nghiệp vì vậy chuyển từ sinh tồn, sang vấn đề về mối quan hệ giữa Doanh thu và Chi phí.

Bất kỳ một sự vật hiện tượng đều trải qua một quá trình ra đời, phát triển, ổn định và lụi tàn. Nếu như con người thì trải qua sinh- lão- bệnh- tử là một vòng đời thì ngành công nghiệp cũng trải qua vòng đời bao gồm các giai đoạn khác nhau, gọi tổng quát là vòng đời ngành công nghiệp. Vậy vòng đời ngành công nghiệp được hiểu như thế nào, có những giai đoạn nào, bài viết dưới đây Luật Dương Gia sẽ cung cấp thông tin về vòng đời ngành công nghiệp.

Vì vậy ở giai đoạn này, bạn sẽ không cần phải tuyển nhân sự có khả năng vận hành hệ thống đó. Bạn cần chiến lược cũng như thu hút những nguồn đầu tư cần thiết để tiếp tục phát triển công ty. Để đối phó và làm giảm thiểu các tác động của nền kinh tế đến môi trường, nhiều quốc gia và khu vực đã và đang ban hành và đổi mới các luật lệ chính sách liên quan đến việc bảo vệ môi trường trong kinh doanh.

Viettel Telecom đặt mục tiêu trở thành một nhà mạng viễn thông số có trải nghiệm khách hàng số 1 tại Việt Nam. Các công ty dược phải nộp IND cho FDA trước khi tiến hành các thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo về độ an toàn cho những người tình nguyện tham gia vào thử nghiệm này qua một Hội đồng xét duyệt độc lập (hay Ủy ban đạo đức độc lập). Đưa ra bảng dự báo doanh số thực tế dựa trên các dòng sản phẩm và mùa vụ. Phát triển bền vững giúp khai thác hiệu quả tài nguyên, nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí.

Đối với các đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền, khả năng cuối cùng sẽ là việc mua lại các đơn vị nhượng quyền khác. Bán thành công 48,1 triệu cổ phiếu HNG thu về gần 500 tỷ đồng, Hoàng Anh Gia Lai bán tiếp 25,4 triệu cổ phiếu HNG để trả nợ ngân hàng. Liên quan đến tình trạng nguồn cung xăng dầu bị thiết hụt, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho biết, về tổng thể, nguồn cung trong nước đến thời điểm hiện nay vẫn được đảm bảo. Diễn biến tích cực của thị trường chứng khoán được mong đợi sẽ giúp kế hoạch niêm yết của Bamboo Airways thuận lợi hơn. Thiết kế chức năng chương trình đảm bảo tính logic trong quá trình nhập liệu và xử lý cho người dùng.

Hiến pháp Việt Nam bảo đảm quyền được trả lương bình đẳng, không phân biệt giới tính cho người người lao động làm công việc như nhau. Thêm vào đó, Bộ luật Lao động đưa ra nguyên tắc trả lương bình đẳng cho các công việc có giá trị như nhau và yêu cầu người sử dụng lao động trả lương bình đẳng cho tất cả người lao động với từng vị trí công việc cụ thể, không phân biệt giới tính. Ghi rõ nguồn “Cổng thông tin điện tử Đoàn TNCS Hồ Chí Mình tỉnh Hưng Yên – ” khi phát hành lại thông tin từ website này.

Các nhà khoa học sẽ cố gắng tìm hiểu xem thuốc hoạt động như thế nào và hồ sơ an toàn của nó ra sao. Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ yêu cầu bắt buộc phải có các thử nghiệm này trước khi tiến hành trên người. Hơn nữa, để đảm bảo doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, việc quản trị doanh nghiệp phải được thực hiện đồng bộ, hiệu quả, tạo ra lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường. Song song với đó là các chiến dịch tiếp thị, nâng cao sự nhận thức của khách hàng về vấn đề môi trường, ra tăng uy tín và sức lan tỏa của sản phẩm, thương hiệu. Các bộ, ngành lựa chọn phát triển ứng dụng, dịch vụ quy mô quốc gia một cách phù hợp cho toàn ngành từ trung ương đến địa phương để tiết kiệm chi phí, thời gian triển khai.

Giá trị của sự khác biệt không chỉ được công nhận mà còn được khuyến khích, từ đó mang đến một môi trường làm việc lý tưởng, các cá nhân được khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp. Cụ thể, VCCI tích cực tham gia góp ý, xây dựng nhiều văn bản quy phạm pháp luật quan trọng và có tác động lớn đến cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế. Cơ quan này thường xuyên cử thành viên trực tiếp tham gia các Ban soạn thảo, Tổ biên tập, Hội đồng thẩm định xây dựng và thẩm định nhiều văn bản quy phạm pháp luật theo đề nghị của Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành. Trong đó, có rất nhiều văn bản rất quan trọng và tác động lớn tới cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế; chú trọng triển khai nhiều hoạt động rà soát, nghiên cứu về việc xây dựng và thực thi văn bản pháp luật.

Giai đoạn này nên tập trung kiếm nhiều Khách Hàng để tích lũy tài chính cho việc chuẩn hoá và chuyên môn hoá sau này, mọi chiêu thức về tối ưu chuyển đổi giai đoạn này là khó áp dụng. Nếu nó có thể duy trì tinh thần kinh doanh, nó sẽ là một thế lực đáng gườm trên thị trường. Nếu thành công, Công ty sẽ chuyển từ giai đoạn III-G sang giai đoạn IV. Công ty có thể chỉ bao gồm một số lượng hạn chế nhân sự, được kiểm soát bởi quản lý bán hàng hoặc quản đốc (với nhà xưởng). Nếu may mắn bán lại công ty để thu hồi giá trị tài sản còn lại (Điểm kết thúc 1). Mới đây, Sở Y tế Hà Nội ra công văn về việc thu hồi toàn bộ lô thuốc viên nén bao phim Adazol trên thị trường do không đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng.

1 điều nữa vì mô hình đang nở ra nên năng lực của các thành viên trong Team đương nhiên cần hoàn thiện nhanh chóng để đáp ứng công việc. Định biên nhân sự giai đoạn này cũng chưa thể “chuẩn đét”, vì nhân sự cứ ra ra vào vào, lỗ,…vì chúng ta chưa có khả năng tuyển dụng người giỏi hay loại bỏ người kém,… Tương tự, Anh Chị cũng cần Doanh nghiệp mình đang trong giai đoạn uống sữa hay trương thành để có những chính sách phù hợp.

  • Theo ông Thuận, đây là giải pháp quan trọng nhất giúp chuyển đổi số thành công.
  • Dù sản phẩm không thay đổi, nhưng nếu bao bì được xây dựng một cách đúng đắn, doanh nghiệp vẫn có thể kéo dài vòng đời của sản phẩm.
  • Một số nhà phân tích thậm chí còn thêm giai đoạn phôi thai trước khi giới thiệu.
  • Mặc khác, các quốc gia thực hiện hội nhập quốc tế cũng góp phần thúc đẩy thế giới tiến nhanh trên con đường văn minh, thịnh vượng.
  • Giai đoạn này có ảnh hưởng không nhỏ đến mối liên hệ với khách hàng và liên quan trực tiếp đến việc khách hàng có tiếp tục sử dụng thương hiệu và nhận xét của họ với người thân.

Thực tế hiện nay, cả thế giới đều đang áp dụng marketing 4.0, lấy con người làm trung tâm trong kỷ nguyên công nghệ số. Nếu doanh nghiệp có chiến lược marketing cho phù hợp sẽ vừa thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, vừa đưa sản phẩm tới tay các khách hàng cũ, giữ chân được một lượng lớn khách hàng. Ở giai đoạn trưởng thành, sản phẩm đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng sau quá trình phát triển nóng nhất.

Dựa trên các kì thanh toán cho bên mua và nhà cung cấp, dự đoán dòng tiền và tình hình tiền mặt mỗi cuối tháng. “Nghề nghiệp – việc làm” là nhu cầu, mong muốn và đòi hỏi bức thiết, chính đáng đối với mỗ… 1 thực tế cho thấy thì ai cũng cày như trâu, làm bạc mặt từ sáng sớm tới đêm khuya.

Đây sẽ là những người có thể hoà hợp với nhân viên sáng tạo để cùng xây dựng nên chiến lược, tầm nhìn, nền tảng quy trình như bộ khung vững chắc cho doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển. Cùng với đó, tiên phong thúc đẩy xây dựng văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và văn hóa của doanh nhân Việt Nam trở thành nền tảng tinh thần, mục tiêu và động lực phát triển của doanh nghiệp. Chú trọng xây dựng, khuyến khích và thúc đẩy thực hiện các quy ước, chuẩn mực đạo đức kinh doanh, văn hóa ứng xử của doanh nhân, doanh nghiệp. Về lợi ích của chuyển đổi số, ông Trung cho biết, chuyển đổi số giúp phát triển mô hình kinh doanh, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới và giúp nâng cao hiệu quả quản trị, sử dụng tài nguyên và khả năng ra quyết định. Phát triển các dịch vụ công trực tuyến dựa trên nhu cầu người dân và theo các sự kiện trong cuộc đời, người dân chỉ cung cấp thông tin một lần, tận dụng sức mạnh của công nghệ để phát triển các dịch vụ số mới, đồng thời cắt giảm một số dịch vụ không cần thiết.

Các ngành công nghiệp được sinh ra khi các sản phẩm mới được phát triển, với sự không chắc chắn đáng kể về quy mô thị trường, thông số kỹ thuật của sản phẩm và các đối thủ cạnh tranh chính. Sự hợp nhất và thất bại kéo theo một ngành đã có tên tuổi khi nó phát triển, và các đối thủ cạnh tranh còn lại giảm thiểu chi phí khi tăng trưởng chậm lại và nhu cầu cuối cùng suy yếu. Sau khi người tiêu dùng đã quen với sản phẩm, nhu cầu về sản phẩm bắt đầu gia tăng. Lúc này, các công ty bắt đầu tận dụng lợi thế kinh tế nhờ quy mô và hiệu ứng đường cong kinh nghiệm để giảm giá sản phẩm. Cùng với việc giảm giá là sự mở rộng hệ thống phân phối để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đang gia tăng này. Trong giai đoạn này, việc kiểm soát các bí quyết công nghệ không còn quan trọng như trước nữa.

Hình thành hệ thống tổ chức điều phối mạng lưới để doanh nghiệp xây dựng chuyển đổi số. Nhóm nhiệm vụ, giải pháp về hỗ trợ phục hồi, khuyến khích phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô lớn, có vai trò dẫn dắt trong một số ngành kinh tế mũi nhọn. Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa tạo môi trường thuận lợi thu hút mọi cơ quan, tổ chức, người dân và doanh nghiệp tham gia tích cực đóng góp và khai thác các tài nguyên tri thức số… Một đại diện khác của gọi vốn cộng đồng là SyndicateRoom tham gia thị trường và chuyên môn hóa trong việc đem đến những nhà đầu tư thành thạo, theo sát công ty khi nâng mức tài trợ và đưa ra những đề xuất hiệu quả.

Có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi mua hàng ví dụ như màu sắc và hình dạng sản phẩm, giá cả và cách giao tiếp và tư vấn của các nhân viên phục vụ và các nhà quản lý. Hội nhập quốc tế là một quá trình tất yếu, có lịch sử phát triển lâu dài và có nguồn gốc, bản chất xã hội của lao động và sự phát triển văn minh của quan hệ giữa con người với con người. Trong xã hội, con người muốn tồn tại và phát triển phải có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Rộng hơn, ở phạm vi quốc tế, một quốc gia muốn phát triển phải liên kết với các quốc gia khác.

Họ có thể là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Họ cũng có thể là các chuyên gia công nghệ có thể giúp bạn đưa tự động hóa vào công ty. Khi cả 3 pha thử nghiệm lâm sàng đều đã hoàn tất, công ty tài trợ sẽ phải phân tích tất cả các dữ liệu. Nếu từ những dữ liệu này họ chứng minh được rằng thuốc tiến hành thử nghiệm vừa có an toàn lại vừa có tác dụng thì công ty đó sẽ nộp Hồ sơ thuốc mới – có thể lên tới 100,000 trang hoặc hơn – tới FDA yêu cầu được sự chấp thuận để đưa thuốc ra thị trường. Hồ sơ thuốc mới chứa tất cả các thông tin nghiên cứu từ những năm trước, cũng như kế hoạch sản xuất, và nhãn sản phẩm.

Nam, nữ cần được tạo cơ hội và điều kiện như nhau trong việc tiếp cận cơ hội việc làm, đặc biệt là những công việc đòi hỏi chuyên môn cao; cơ hội phát triển lên các vị trí lãnh đạo; các nguồn lực; thị trường; công nghệ thông tin. Sự bình đẳng phải được thể hiện cả trong tiêu chuẩn, tuổi tuyển dụng vào làm việc tại các cơ quan, tổ chức và nam, nữ phải được đối xử bình đẳng trong phân công công việc, bảo hộ lao động và tiền lương, tiền công. Báo cáo chung của Intel và Dalberg cho thấy những công ty công nghệ với ít nhất một nhà lãnh đạo nữ có giá trị doanh nghiệp cao hơn 13% -16% so với các công ty có bộ máy điều hành chỉ bao gồm nam giới. Một khảo sát của First Round Capital cũng cho biết rằng đầu tư của họ vào các công ty với những người sáng lập là phụ nữ tốt hơn 63% so với đầu tư vào các công ty có đội ngũ sáng lập là nam giới.