Các Trang Việc Làm Hàng Đầu

Thợ hàn là người gắn kết các mảnh kim loại lại với nhau thông qua việc sử dụng các thiết bị chuyển dụng để hỗ trợ như máy kéo, duỗi, uốn. Ngoài ra, người thợ hàn cũng là những người đảm nhận công việc cắt những vật kim loại thành các phần nhỏ hơn. Bởi đây chính là tiêu chí để thu hút được các ứng viên tham gia ứng tuyển. Dưới đây là danh sách các trang tuyển dụng khác mà ad sưu tầm được, tuy nhiên không có nhiều dữ liệu và cũng ít tham khảo nên không có đánh giá gì. Trước khi bắt đầu tham khảo và lựa chọn những hình thức dưới đây bạn nên cân nhắc thật kỹ xem bản thân đã sẵn sàng và phù hợp để tham gia hay chưa. Dịch thuật là một trong những công việc làm thêm đặc biệt phù hợp với những bạn giỏi ngoại ngữ.

Nhưng ngược lại, Vietnamwork cũng có những hạn chế nhất định khiến cho nhiều thành viên gặp khó khăn. Trang web này đòi hỏi CV cao, trình độ tiếng anh ở mức tốt, kinh nghiệm nhiều. Từ đó, ứng viên có được những bản CV tuyệt vời nhất để tự tin đăng ký tìm việc làm qua hình thức trực tuyến bằng chính tài khoản thành viên trên trang TopCV. Careerbuilder thích hợp với các vị trí yêu cầu trình độ cũng giống như trải nghiệm rất cao. CareerBuilder.vn thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – online Việc làm & tuyển dụng với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên ở đây khá đông, bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân ở đây. Điểm mạng của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực, theo khu vực để ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc. Được thành lập vào năm 2002, Vietnamworks nhanh chóng trở thành kênh tuyển dụng uy tín được nhiều doanh nghiệp và ứng viên lựa chọn. Lý giải cho điều này, VietnamWorks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Những trang web này hầu hết được vận hành và quản lý bởi các công ty, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chuyên về tuyển dụng – tìm kiếm nhân lực. Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Điều mà các tuyển dụng viên quên mất rằng điểm số chỉ là thước đo có giá trị trong khoảng thời gian nhất định khi nhân viên ngồi trên ghế giảng đường. Kỹ năng mới là điêu quan trọng nhất, hãy chọn cho mình một nhân viên biết học hỏi, biết quan sát và đặc biệt là có kỹ năng, tư duy nhạy bén. Vì vậy nhà tuyển dụng cần có những buổi phỏng vấn và đưa ra những tình huống, những câu hỏi và chờ đợi sự trả lời thông minh từ các ứng viên. Việc các ứng viên đã có kinh nghiệm sau nhiều lần đi phỏng vấn nên họ chuẩn bị rất tốt các câu trả lời cho vị trí mà công ty đang cần. Khi người phỏng vấn nghe được câu trả lời phù hợp với những gì họ mong đợi thì họ vội vàng cho rằng đây chính là nhân tài mà họ đang kiếm tìm khi chưa đủ có cơ sở cho việc đánh giá đó. Với mục đích đáp ứng cung – cầu nhân lực ngành NHKS, giúp ứng viên tìm được công việc mơ ước và nhà tuyển dụng tìm được nhân viên giỏi, Chefjob.vn cho ra đời Dich Vụ Đăng Tuyển.

Ybox khá nổi tiếng đối với các bạn trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các suất học bổng. Jobstreet.vn đang phục vụ khoảng 80 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực. 123job.vn là website tìm việc làm nhanh, tuyển dụng hiệu quả mà ReviewNao muốn bạn lưu ngay về máy. Điều này cũng chứng minh được phần nào mức độ đáng tin cậy của website rồi nhỉ?

Nhắc đến các trường đào tạo đầu bếp tại thành phố Hồ Chí Minh nhất định phải nhắc đến trường Hướng Nghiệp Á Âu. Với phương pháp đào tạo sát thực tiễn và có đa dạng các ngành bếp từ bếp nóng, pha chế đến làm bánh, đây là nơi được nhiều bạn lựa chọn theo học. Ngoài ra, tại đây còn có các khóa học chuyên đề theo món với học phí hạt dẻ phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Với chương trình 5.000 học bổng này, ILA mong muốn tiếp tục đóng góp vào sự thành công của hàng triệu học sinh Việt Nam trong tương lai.

Do đó, bạn cần có kiến thức tiếng Anh cơ bản để hiểu và nhập từ khóa chính xác tìm việc. Kênh càng có nhiều view, nhiều lượt đăng ký bạn sẽ càng có cơ hội kiếm nhiều tiền, khi đó 1 công việc kiếm thêm sẽ tạo cơ hội để bạn phát triển lên thành công việc full time. Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền mà bạn không cần phải nhập hàng, tồn kho hay vận chuyển, công việc duy nhất bạn phải làm chỉ là quảng bá, bạn không phải trả phí, không cần nhận sản phẩm hay quá lo lắng về khâu chăm sóc khách hàng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, chỉ cần một trang web tìm việc, CV cùng vài cú “click” chuột là bạn có thể “rung đùi” ngồi chờ đợi được gọi đi phỏng vấn. Nhưng sẽ là hoàn toàn sai lầm nếu bạn nghĩ một CV là thích hợp cho mọi vị trí mà bạn ứng tuyển. Chuyên mục blog của trang web tuyển dụng khá quan trọng, tại đây bạn có thể đăng các bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm việc, kỹ năng phỏng vấn khi đi xin việc. Càng có nhiều bài viết chất lượng thì website của bạn sẽ có thêm traffic, giúp bạn dễ dàng quảng bá trang web tuyển dụng của mình tới đông đảo nhà tuyển dụng, người tìm việc.

Việc hỗ trợ người lao động được hưởng trợ cấp thất nghiệp giúp họ có thu nhập trang trải cuộc sống, làm giảm các gánh nặng xã hội, tăng cường an sinh. Trung tâm giới thiệu việc làm đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của trung tâm giới thiệu việc làm và top những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hà Nội. Nền tảng chuyên nghiệp cùng mạng lưới người dùng rộng lớn, thao tác sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng. Topcv sẽ là nơi mà các nhà tuyển dụng không thể bỏ lỡ khi muốn tìm ứng viên miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều bạn rơi vào tình trạng viết xong bài không được thanh toán.

Ngoài trung tâm dịch vụ việc làm công ở mỗi tỉnh thì các trung tâm giới thiệu việc làm do tư nhân mở ra cũng hoạt động tốt không kém, góp phần giới thiệu việc làm cho đa số người lao động đang có nhu cầu việc làm. Cùng chúng tôi điểm qua các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Kiều Cần Thơ. Mạng xã hội là 1 trong những kênh tuyển dụng xu hướng hiện nayCác tin tức được cập nhật trên newfeed sẽ giúp các ứng viên dễ dàng bị thu hút hơn. Trong khi đó, vì là nền tảng mạng xã hội nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hơn so với việc liên kết cùng bên thứ 3. Nhìn chung, dù tuyển dụng nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh hay nhân viên phục vụ, sự phù hợp ở đây không phải luôn là người giỏi nhất mà là người có thể cân đối được những tiêu chuẩn cho vị trí công việc đó 1 cách hài hòa nhất. Trong một CV ứng tuyển việc làm thì nhà tuyển dụng mong đợi rất nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong cuộc sống, bao gồm giáo dục, nghiên cứu ban đầu, các bài thuyết trình mà bạn đã đưa ra và các bài báo hoặc sách mà bạn đã xuất bản.

Sau đó, lập trình viên sẽ tư vấn và tích hợp các chức năng giúp website phát huy hiệu quả cao nhất. CareerBuilder là một công ty giải pháp nguồn nhân lực toàn cầu, tập trung vào việc giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm, thuê và quản lý tài năng. Kết hợp quảng cáo, phần mềm và dịch vụ, CareerBuilder dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc tuyển dụng các giải pháp, kiểm tra việc làm và quản lý nguồn nhân lực. CareerBuilder chiếm đa số bởi các quỹ do các chi nhánh của Apollo Global Management, LLC quản lý và hoạt động tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và Châu Á. Đầu tiên, trung tâm giới thiệu việc làm tư vấn cho người lao động lựa chọn nghề sao cho phù hợp với trình độ đào tạo, với khả năng của bản thân và mong muốn cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

  • Tại đây nhà tuyển dụng chỉ cần đăng tải các thông tin tuyển dụng trong các nhóm, hội việc làm để thu hút ứng viên.
  • Vì vậy khi các nhà tuyển dụng việc làm muốn có ứng viên tốt ở bất kỳ khía cạnh nào cũng cần có mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ phù hợp với các vị trí.
  • Một trong những điểm thu hút ứng viên nộp CV và ứng tuyển ngay khi đọc tin đó chính là nội dung tuyển dụng của bạn hay và hấp dẫn.
  • Top web tuyển dụng Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô.
  • Đặc biệt, công cụ còn bổ sung thêm mục tìm việc ở các nước khu vực châu Á nhằm mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc tại nhiều nước chứ không chỉ có các đầu việc trong nước.

Đối tượng tiềm năng mà chúng ta hướng đến chính là những người có thu nhập thấp và trung bình vì vậy, bạn cần cân đối mức giá sao cho hợp lý để thu hút thu khách nhưng vẫn phải ngon và vẫn thu được lợi nhuận. Việc làm thêm online thường không có nhiều quy định khắt khe như bạn đi làm ở một công ty nào đó. Công việc này không đặt nặng hợp đồng, phúc lợi,… mà chỉ là hình thức giao nhận việc và hoàn thành. Đây là mục mới mở của TopCV, nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa ngày càng phổ biến của freelancer lẫn các doanh nghiệp trong thời điểm Covid.

Cả ứng viên và nhà tuyển dụng đều có thể tạo hồ sơ của mình trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đặc biệt đối với người lao động, để tìm được công việc phù hợp nhất cho mình, hãy nhanh tay truy cập vào những địa chỉ trên nhé. Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy cập trong vòng 6 tháng gần đây. Định vị là app tìm việc uy tín trên cả Android và iOS, Jobsgo đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho các ứng viên, từ đó hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng.

Hãy tham khảo các mẫu tin tuyển dụng hay dưới đây và áp dụng cho công việc của bạn nhé. Trước khi gửi CV đến nhà tuyển dụng, hãy thận trọng kiểm tra lỗi chính tả, dấu câu để không gây mất điểm nặng với nhà tuyển dụng, vì những lỗi không đáng có này sẽ khiến CV của bạn bị loại ngay lập tức. Trang web luôn không ngừng được cải thiện và đổi mới để tối ưu tiện ích và mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Trang web chú trọng đến chất lượng hơn số lượng, do có không ít CV ảo nên các bước sàng lọc rất kỹ càng.

Các ứng viên cũng thông qua đó để nhanh chóng lựa chọn được những công việc phù hợp. Dưới đây là danh sách tuyển chọn top 10 trang web tuyển dụng uy tín nhất giúp bạn nhanh chóng có được việc làm. Indeed là website tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng nổi tiếng thế giới với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng đăng ký hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam (vn.indeed.com). Website cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển là miễn phí và trả phí, cam kết hiệu quả kết nối và giới thiệu người tìm việc phù hợp, chất lượng cho doanh nghiệp. Tại Timviecnhanh ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo cho mình hồ sơ xin việc trực tuyến khá tiện lợi.

Hàng nghìn công việc lương cao được cập nhật liên tục và nhanh trong vòng 24h. Tại phiên giải trình “Dạy học trong bối cảnh COVID-19” do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tổ chức, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết thủ tục mua vaccine phòng COVID-19 tiêm cho trẻ em từ 5-11 tuổi cơ bản đã hoàn tất. Tại phiên giải trình “Dạy học trong bối cảnh COVID-19” do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tổ chức mới đây, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết thủ tục mua vaccine phòng COVID-19 tiêm cho trẻ em từ 5-11 tuổi cơ bản đã hoàn tất. Đáng nói, cơn sốt metaverse cũng nhận phải một số ý kiến trái chiều từ những tên tuổi trong ngành công nghiệp game.

Thông qua đó, cơ hội có được một việc làm lý tưởng, có thu nhập ổn định. Một trang web tìm việc công ty nước ngoài uy tín khác là careerbuilder.vn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin bổ ích về vị trí tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài và đặc biệt là hầu hết các việc làm ở website tuyển dụng này có mức thu nhập khá cao bởi đây là website đa quốc gia. Không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta, nhất là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm cấp quản lý, Vietnamworks.com là website tuyển dụng uy tín và phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay.

Một đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chất lượng giúp việc tạo ra những web hoàn hảo, lý tưởng trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý nhà trọ – phòng trọ CreativeVietnam House được viết và sở hữu độc quyền bởi công ty CreativeVietnam , mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho chủ kinh doanh phòng trọ hoặc các dịch vụ cho thuê bất động sản khác. Bạn đang có ý định xây dựng hệ thống học trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế website Eleanring. Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn 1 website bán khoá học tối ưu nhất cho ngân sách của bạn. Đặc biệt là tính năng chống Download độc quyền bảo vệ trí tuệ và công sức của bạn.

Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất. Đặc biệt, khi bạn gõ tên một công việc bằng tiếng Anh, hệ thống sẽ tự động hiển thị các kết quả tìm kiếm liên quan bằng tiếng Việt và ngược lại.

Bạn có thể liệt kê công việc gần đây nhất của bạn đầu tiên; kỹ năng nổi bật được yêu cầu bởi một công việc cụ thể; hoặc sử dụng kết hợp cả hai. Bạn cũng có thể bao gồm các vị trí tình nguyện, đặc biệt nếu bạn là ứng viên mới hoặc đã có khoảng cách về việc làm. Website đăng tin tuyển dụng chuyên nghiệp khi sử dụng giúp hỗ trợ tốt cho nhu cầu, mục tiêu sử dụng của từng người. Việc chọn dịch vụthiết kế web chuyên nghiệpvà uy tín có thể mang tới những lợi ích lớn, thiết thực. Bởi thế, tìm hiểu thông tin và đưa ra quyết định chính xác là việc mà chúng ta cần chú ý thực hiện. Việc thiết kế website tuyển dụngsẽ giúp cho doanh nghiệp có một địa điểm để đăng tin, trao đổi các thông tin tuyển dụng thay vì phải mở một trung tâm cố định, kém thu hút với những ứng viên không thuận tiện trong di chuyển.

Nó được ra mắt vào năm 2007 và đã nổi lên như một trang tuyển dụng việc làm hàng đầu. Nó cung cấp hàng triệu danh sách công việc cùng với một cơ sở dữ liệu lớn các đánh giá của công ty được gửi bởi nhân viên. Với 64 triệu lượt truy cập hàng tháng, 11 triệu danh sách việc làm và 900K nhà tuyển dụng, Glassdoor cung cấp các dịch vụ tuyển dụng cùng với các đánh giá và báo cáo của nhà tuyển dụng. Hầu hết các công ty đều đáng tin cậy để thuê các ứng viên chất lượng cho công việc lâu dài. LinkedIn cũng là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Việc đăng ký tài khoản rất đơn giản và upload CV chỉ mất khoảng 3-5s để tải CV lên. Sau khi tải lên, CV của bạn sẽ được chuyển đến những nhà tuyển dụng hàng đầu đang cần tuyển nhân sự. Timviec365.vn đi vào hoạt động chưa lâu, thế nhưng hệ thống tuyển dụng này đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường tuyển dụng. Bên cạnh đó, Timviec365 còn đem tới cho ứng viên mục Tạo CV và so sánh lương vô cùng hữu ích. Nhờ vậy, chỉ với một vài bước nhấp chuột, bạn đã có thể tự nâng cao cơ hội tìm thấy việc làm phù hợp cho mình. Trong một số phân khúc, E Commerce đã được phát triển để khuyến khích các doanh nghiệp quy mô nhỏ như MSME tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn.

Việc sử dụng và sàng lọc đó sẽ giúp bạn loại bỏ được những ứng viên không phù hợp, không đủ điều kiện ngay từ bước ban đầu để có thể giảm bớt tối đa được công việc trong quá trình sắp xếp gặp mặt phỏng vấn các ứng viên. Tạo nênwebsite thân thiện với mọi đối tượng người dùngtừ nhà tuyển dụng tới các ứng viên đi tìm việc làm. Thiết kế website tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cả người lao động. Dịch vụ SEO tổng thể là cực kỳ cần thiết và là chiến lược lâu dài giúp website có nền tảng SEO vững chắc – không bao giờ bị phạt vì làm chắc chắn từ đầu. Hiệu quả thể hiện bằng việc toàn bộ keywords chính, phụ và liên quan trong lĩnh vực của bạn lên top Googlle.

Kết quả cuối cùng cho một quy trình tuyển dụng gồm nhiều bước đó vẫn chính là tuyển dụng được nhân sự phù hợp, làm được việc trong khoảng thời gian sớm nhất. Vậy tận dụng kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí như thế nào để có thể đạt được mục đích đó. HRchannels chỉ bạn 3 gạch đầu dòng quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Chính điều này khiến nhiều người bị lợi dụng và có thể bị mất tiền vì nơi tuyển không uy tín. Để tránh trường hợp này, bạn nên cân nhắc và chọn lựa công việc trên các trang tuyển dụng chất lượng. Ngoài nhận việc làm thêm thủ công tại nhà, làm gia công tại nhà thì sửa chữa tại nhà cũng là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Với khoảng thời gian cả ngày đi làm, mọi người trở nên “lười” mang đồ đi sửa mỗi khi có thiết bị hỏng hóc và những lúc ấy, họ lại sử dụng đến những dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng tại nhà cho khách hàng.

RunwayXem trọn những show diễn thời trang, bộ sưu tập runway mới nhất tại các tuần lễ thời trang trên toàn cầu. Những tin làm đẹp của Harper’s Bazaar Vietnam giúp bạn tiếp cận những phương pháp làm đẹp mới nhất trong và ngoài nước. Tham dự buổi làm việc có ông Lê Tiến Trị – Trưởng ban Quản lý KKT Đông Nam, đại diện Sở LĐ,TB&XH, Công đoàn KKT Đông Nam, Công ty TNHH Luxshare-ICT, cùng đại diện lãnh đạo 10 trường đại học, cao đẳng, dạy nghề trên địa bàn tỉnh nghệ An. Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, ông Putin đã phải chật vật với một nền kinh tế thiếu máu, bị ảnh hưởng bởi suy thoái và gần đây là giá dầu lao dốc.

Điều này giúp các HR tiết kiệm được rất nhiều thời gian sàng lọc hồ sơ. Khác với MySpace và Facebook, LinkedIn chỉ tập trung vào đối tượng các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc. Do đó, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt là mảng tài chính, kinh doanh, truyền thông, nhân sự…

Vì vậy, Toplist đã tổng hợp lại danh sách các website tuyển dụng uy tín hàng đầu, giúp mọi người có thể tìm được việc làm nhanh chóng và tốt nhất. Với số lượng nhà cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng lớn như hiện nay, việc quảng bá tin tuyển dụng không phải là một bài toán quá lớn đối với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc bạn đăng tin tuyển dụng lên bao nhiêu trang, mà là làm thế nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển dụng của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho các trang tin tuyển dụng nhưng cũng không có được số lượng ứng viên mong muốn. Nhanlucit thuộc sở hữu Công ty GD và DV CNTT TINH NGHỆ là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực IT.

Tập trung vào những ứng viên yêu cầu “áp dụng khả năng ngôn ngữ” và “có thể trở thành cầu nối với đất nước”. Là website tuyển dụng với đối tượng là người nước ngoài muốn làm việc tại nhật. Dịch vụ tuyển dụng không chỉ là quảng cáo tìm nhân sự, mà còn cả gửi mail tuyển người, cho đến quy trình phỏng vấn.

99designs là mạng làm việc lớn nhất toàn cầu dành cho các nhà thiết kế chuyên và không chuyên. Hàng năm, trang web freelancer 99designs kết nối hơn một triệu nhà thiết kế tài năng với 364,571 doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Đây là nơi “giao thương” giữa những cá nhân, doanh nghiệp với các freelancer đang làm việc kiếm tiền. Tại đây có hàng triệu loại dịch vụ được tạo ra từ những cá nhân hoặc các nhóm. Do vậy, việc lựa chọn kênh tuyển dụng hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí, vừa thu hút lực lượng ứng viên giỏi chính là yếu tố quan trọng mà mọi nhà tuyển dụng luôn hướng đến. Trái với kỳ vọng về nhu cầu muốn biết mức lương từ người tìm việc, đa số các nhà tuyển dụng hiện nay lại rất ít khi tiết lộ mức lương.

Có đến gần 70% nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho bộ phận kinh doanh/bán hàng trong 3 tháng tới. Năm 2022, Hội Nông dân Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đặt mục tiêu rà soát, hỗ trợ 7,5 triệu hộ sản xuất nông nghiệp cập nhật thông tin lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Bộ Công Thương vừa chính thức thành lập Tổ công tác liên Bộ để triển khai Đề án tiếp nhận, vận hành, nâng cấp và phát triển Cổng thông tin điện tử về Hiệp định thương mại tự do của Việt Nam. Hiện tại VPS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm và chúng tôi đang tiếp tục tuyển dụng thêm những nhân sự chất lượng cao trong ngành tài chính với điều kiện làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất. New Zealand còn có quy định về mức lương làm thêm, tối thiểu 20 NZD một giờ để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên.

Thanh tìm kiếm việc làm được tối ưu hóa sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian của ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. Cái tên đã nói lên tất cả, ưu điểm của website là tìm việc nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng với lượng tin tuyển dụng vô cùng lớn. Tuy nhiên, điểm hạn chế là quá nhiều CV ảo nên đôi khi, chất lượng thông tin không cao. Đây không phải là trang tuyển dụng riêng biệt của một công ty, mà như kiểu một trang tổng hợp các thông tin tuyển dụng từ nhiều nguồn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà tuyển dụng từ tiêu đề thư, hình thức và nội dung khi gửi đến ứng viên. Sử dụng công cụ & “cậy nhờ” kỹ thuật để thư tuyển dụng không tự động rơi vào hộp thư rác. Khi thực hiện ứng dụng này, chỉ qua vài thao tác đơn giản bạn có thể tự tạo hồ sơ cá nhân của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này còn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi độ bảo mật cao. Danangjob.vn trở thành một trong những Website tuyển dụng miễn phí hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay. Mục “Góc nghề nghiệp” giúp nhà quản lý đánh giá được ứng viên một cách nhanh chóng, nhưng đồng thời cũng chỉ ra những mẹo để ghi điểm với họ.

Vieclam24h lọt top các trang website tuyển dụng hàng đầu bằng việc thu hút được lượng lớn thành viên có tần suất truy cập cao. Theo đánh giá các trang web tuyển dụng, Indeed hiện là một trong các trang web tuyển dụng nước ngoài, hiện có mặt tại nhiều quốc gia, nhiều ngôn ngữ, được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên lựa chọn. Tại Việt Namvn.indeed.com chính là một trong số các trang website tuyển dụng được các chuyên gia nhân sự ưa thích chọn mặt gửi vàng. Được xây dựng với định hướng là website tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực IT. Với phương châm hoạt động khá nhắm vào thị trường NGÁCH nhưng có sự biến động liên tục.

CareerBuilder Canada là phiên bản Canada của trang web CareerBuilder đăng việc toàn cầu, . Đây là một trang web cổng thông tin việc làm quy mô lớn cho phép bạn tìm kiếm việc làm dựa trên các tiêu chí khác nhau như danh mục, địa điểm, công ty, mức lương, v.v. Đây là một trong những nền tảng mạnh mẽ ở Canada cho danh sách việc làm dựa trên sơ yếu lý lịch của người tìm việc.