Các Website Tìm Việc

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Hiện nay, nó đang trở thành là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và thông tin chính xác. Trang web cung ứng những thông tin tuyển dụng uy tín, cv ứng viên, người tìm việc được update thường xuyên với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực không giống nhau để đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo của mọi người. Tính năng tìm kiếm nâng cao của vieclam24h.net.vn đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm. Chỉ cần lựa chọn bán thời gian hoặc bán thời gian tạm thời, các bạn sẽ dễ dàng tìm được những doanh nghiệp phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân. Tìm kiếm các cá nhân đủ điều kiện cho những vị trí quản lý hàng đầu của công ty có thể là một quá trình khó khăn và tốn nhiều công sức với nhà tuyển dụng.

Vì thế mà những bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những công việc tương thích nhất cho mọi lứa tuổi, yêu cầu không giống nhau. Không những thế, bạn còn cơ thêm nhiều thời điểm nhận được những bài sẻ chia chất lượng để bổ sung kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ và kinh nghiệm phỏng vấn. Tùy thuộc vào từng loại hình tổ chức, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm các kỹ năng quan trọng và kinh nghiệm khác nhau cho mỗi vị trí. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cũng là một yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên. Một số nghiên cứu cho thấy rằng “kỹ năng mềm” cũng là một yếu tố quyết định đến hiệu quả làm việc như kỹ năng cứng mà họ có. Vì vậy, bạn cần nắm được những kỹ năng mềm dưới đây để quá trình tạo CV cũng như phỏng vấn dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Chuyên mục việc làm của báo Lao Độn g có một danh sách hơn 30 nghìn đầu việc ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Vietnamworks.com là website chuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao, có trên 5 năm kinh nghiệm. Việc làm đang là vấn đề không chỉ các ứng viên cần tìm việc mà các nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, làm sao để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy được nguồn ứng viên miễn phí có chất lượng cũng như các ứng viên có thể tìm được cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn của mình lại là bài toán khó.

  • Với sự xuất hiện dày đặc của các website, nền tảng tuyển dụng, các ứng viên giờ đây có rất nhiều lựa chọn để có được công việc phù hợp.
  • Trên đây là danh sách website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín được chúng tôi tổng hợp.
  • Được thành lập từ năm 2016, sau 5 năm phát triển, TopCV trở thành một trong những trang tuyển dụng online lớn nhất nhất của Việt Nam.

Tuy nhiên việc tuyển dụng trên Facebook cũng không hề đạt được kết quả như kỳ vọng. Nhiều ứng viên vì muốn tìm việc làm nhanh nên không trau chuốt hồ sơ gửi lên. Chưa kể với các trang tuyển dụng uy tín, đội ngũ nhân sự và chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những ứng viên phù hợp với yêu cầu. Hiện đại hơn, nhiều nền tảng tuyển dụng đã bắt đầu áp dụng công nghệ để kết nối đúng ứng viên với nhà tuyển dụng, chẳng hạn như JobsGO. Hệ thống website tuyển dụng cho phép người đi tìm việc đăng thông tin lên VietnamworksMIỄN PHÍ.

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Đây cũng là một trong số những website chuyên cung cấp dịch vụ về việc làm, hỗ trợ việc làm và tuyển dụng trực tuyến đa ngành đa nghề đầu tiên ở Việt Nam. Đơn vị chủ quản của Vietnamwork là Navigos Group – Một tập đoàn đào tạo, tuyển dụng hàng đầu của Nhật Bản. Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ – Một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển, tìm kiếm các ứng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao.

Trong đó, những bài đăng tuyển dụng dành cho các vị trí quản lý với thu nhập rất hấp dẫn hiện rất phổ biến. Do đó, trang đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng. Vietnamworks đã mang tới rất nhiều công việc phù hợp và tiền năng cho các ứng viên.

Jobsgo.vn là cái tên được các nhà tuyển dụng tin tưởng và được các công ty, tập đoàn lớn “chọn mặt, gửi vàng” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của website này. Jobstress.vn đã vinh dự nhận giải thưởng Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây được đánh giá là nền tảng hỗ trợ tìm việc hàng đầu Đông Nam Á, theo Forbes.

Tại đây, ứng viên có thể tìm kiếm những công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch thuật, viết content, design, IT với những mức thu nhập cao đến choáng ngợp . Tuy nhiên cùng với số tiền nhận được thì yêu cầu về khả năng làm việc và chất lượng công việc cũng yêu cầu cao hơn và khắt khe hơn. CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm vàamp; Tuyển dụng lớn nhất trái đất. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ quý khách chuyên nghiệp,CareerBuilder.vn kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Hy vọng các trang web tìm việc làm cho sinh viên uy tín timviec365.com đề cập bên trên đều có ích và hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm. Hiện nay, JobStreet đang phục vụ khoảng khách hàng bao gồm các doanh nghiệp lớn nhỏ và hơn 11 triệu ứng viên có nhu cầu tìm việc trong khu vực.

Với số lượng nhà cung cấp dịch vụ đăng tin tuyển dụng lớn như hiện nay, việc quảng bá tin tuyển dụng không phải là một bài toán quá lớn đối với các doanh nghiệp. Câu trả lời không thực sự nằm ở việc bạn đăng tin tuyển dụng lên bao nhiêu trang, mà là làm thế nào để kiến ứng viên chú ý đến tin tuyển dụng của bạn. Rất nhiều doanh nghiệp phải đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ cho các trang tin tuyển dụng nhưng cũng không có được số lượng ứng viên mong muốn. Trên đây là 10 website tuyển dụng uy tín và theo cá nhân mình là có cơ hội cao nhận được nhà tuyển dụng quan tâm.

Các công việc được đăng tuyển ở đây cũng rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau nên người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy một công việc phù hợp. Cũng nhận được sự yêu thích của người dùng tương tự CareerLink.vn, Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng nhận được nhiều sự tin tưởng. Tuy hầu hết công việc đăng tuyển ở đây đều là các vị trí cao nhưng sinh viên mới ra trường hay người tìm việc có ít kinh nghiệm cũng có thể tìm thấy các việc làm phù hợp. Nếu các trang thương mại điện tử là cầu nối giữa người bán với người mua thì website tuyển dụng được xem là cầu nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Đây là nơi mà ứng viên lẫn nhà tuyển dụng truy cập hằng ngày với mục đích tìm kiếm, đăng tải thông tin cần thiết để tìm được công việc (với ứng viên) hoặc những nhân viên tiềm năng tương lai (với nhà tuyển dụng).

Cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển. Com là một web khá uy tín và trung bình sẽ có tầm 7 – 10 công việc được đăng mới tại trang này. Một điểm trừ là hầu hết các dịch vụ của Mywork đều phải trả phí, do đó khó lòng cạnh tranh được với các website khác về mặt traffic đổ về. Đó là những thông tin thiết yếu và cần thiết cho một mẩu tin tuyển dụng chuyên nghiệp. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình.

Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, hệ thống các website tuyển dụng có phạm vi tiếp cận vô cùng lớn tới ứng viên bởi lượng truy cập cao. Dưới đây là những trang web tuyển dụng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn website phù hợp nhất. Các trang tìm việc uy tín mang đến nhiều ưu điểm và không chỉ dành cho các ứng viên mà còn là công cụ phục vụ cho nhà tuyển dụng.

Điểm tên 20+ website tuyển dụng tìm nhân sự, trong đó xếp hạng 15 website phổ biến và hiệu quả, bao gồm cả thông tin về web giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn. Phương châm hoạt động của chúng tôi là đem đến những giá trị uy tín nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Vieclam24h.vn đã và đang nỗ lực từng ngày, giúp Doanh Nghiệp tuyển dụng thành công nhân tài và Người Tìm Việc ứng tuyển thành công công việc như mong muốn. Vieclam24h là một trong những trang tuyển dụng phổ biến với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Với gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, đây là website có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường lao động Việt Nam. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng việc làm nhanh chóng, tìm việc làm nhanh.

Đừng ngần ngại hay lo lắng sẽ làm phiền họ, đây là hành động quan trọng tạo điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, vì họ thấy được sự quan tâm và nghiêm túc của bạn với vị trí mà công ty đang cần. Do vậy mỗi người HR cần có cho riêng mình những kênh tuyển dụng hữu hiệu để tuyển nhân sự. Hy vong danh sách các website đăng tin tuyển dụng trên sẽ giúp ích cho các HR Manager.

Indeed được biết đến là trang việc làm #1 thế giới với trên 250 triệu khách truy cập mỗi tháng. Với mong muốn ưu tiên người tìm việc, Indeed cho phép người dùng tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào. TopCV là website tìm việc làm được thành lập từ năm 2014, từ khi thành lập đến nay, web luôn giữ được tốc độ phát triển mạnh mẽ.

Hiểu được CV là gì, tầm quan trọng của CV cũng như biết cách viết CV xin việc chuẩn sẽ giúp các ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, để có thể vượt qua vòng hồ sơ và đến gần hơn với vòng phỏng vấn. Toàn bộ CV sẽ được sàng lọc kỹ càng để tránh CV ảo, giúp nhà tuyển dụng tìm ra được ứng viên chất lượng. Vn.indeed.com là trang web khá mạnh, được phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới, hiên tại đã có tên miền tại Việt Nam.

Tìm hiểu kĩ về vị trí và doanh nghiệp định ứng tuyển trước khi gửi hồ sơ. Chuẩn bị tinh thần, kiến thức, tác phong, tâm lý để phỏng vấn khi được mời phỏng vấn. Timviecnhanh.com rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Tại đây có đủ các ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên và củng có tuyển dụng nhân sự cao cấp. Có thể nói đây là cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam. Jobstreet.vn cũng được xem là trang hỗ trợ người lao động tìm việc tối ưu nhất trên phạm vi cả nước.

Do hệ thống mới phát triển lại nên thả cửa nên cho phép Nhân sự xem thông tin ứng viên để traffic. Mới chính thức ra mắt cách đây chưa lâu, nhưng Timviec365.vn đã sớm trở thành một kênh tuyển dụng và tìm việc làm được cả doanh nghiệp lẫn các ứng viên yêu thích. Lý do bởi trang web này sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại, giúp nhà tuyển dụng và người tìm việc có thể tìm thấy nhau nhanh nhất.

Website còn cung cấp giải pháp tuyệt vời cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao, hiệu quả đăng tuyển chuyên nghiệp. VietnamWorks.com luôn tràn ngập niềm yêu thương và đặt lợi ích của doanh nghiệp và ứng viên lên hàng đầu. Đây là website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm dành riêng cho các công việc liên quan tới công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Trong bảng đánh giá các trang web tuyển dụng không thể không nhắc đến Vietnamworks, một trong những nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks luôn được đánh giá tốt và xếp hạng cao trong danh sách các trang tuyển dụng hàng đầu vào năm 2020. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đi làm đã có kinh nghiệm, đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRchannels.com đều là những hồ sơ “chất lượng cao” có kỹ năng chuyên môn và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Điều này được HRchannels đảm bảo và cam kết nhờ vào đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt các hồ sơ ứng viên nghiêm ngặt trước khi đẩy lên trang chủ. Nếu bạn muốn tìm cho mình một công việc thực tập thì đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt.

Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder.vn kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Hiện nay, CareerBuilder.vn đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng như tìm kiếm việc làm của người lao động là rất nhiều. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một loạt danh sách các trang website tuyển dụng việc làm hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tự đưa thông tin của mình lên và đợi người tuyển dụng liên lạc. Ngoài cung cấp các thông tin về việc làm, web chotot.com còn là nơi rao bán những mặt hàng. Nếu bạn đang cần tìm ứng viên cho vị trí IT thì đừng bỏ qua website tuyển dụng uy tín itviec.com nhé, đây là trang tuyển dụng thường xuyên được “dân IT” nằm vùng.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin lên tuyendung.com.vn cần phải tạo một tài khoản và phải trả một mức phí nhất định. Chi phí cụ thể nhà tuyển dụng cần liên hệ với đơn vị để được báo giá trực tiếp. JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn, quy mô không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác tại Đông Nam Á. Ngoài ra Jobstreet.vn còn có thêm mục tìm việc ở các nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Jobstreet có ưu điểm là sẽ gửi trực tiếp CV và hồ sơ ứng viên đến email của nhà tuyển dụng với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Được thành lập vào năm 2018, 123 Job là đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị tuyển dụng.

Cũng là website tìm việc làm đa ngành nghề, Careerbuilder kết nối hiệu quả nhà tuyển dụng với ứng viên tiềm năng, đảm bảo chất lượng hồ sơ sát với thực tế nên doanh nghiệp có thể yên tâm về thông tin hiển thị trên CV xin việc. Đây là website chuyên cung cấp nguồn nhân sự có kinh nghiệm và trình độ cao trên phạm vi toàn cầu. Các trang web tuyển dụng tạo điều kiện cho các ứng viên tạo hồ sơ xin việc và tìm kiếm việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ. Sau khi truy cập vào các trang website tuyển dụng, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản (tìm kiếm việc làm trên thanh tìm kiếm → lựa chọn ngành nghề yêu thích) là bạn đã có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng. Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng uy tín mới nổi nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tìm việc.

Và dưới đây, Toplist sẽ chỉ ra những website tìm việc uy tín và tác dụng nhất trên thị trường hiện nay giúp những bạn dễ dàng tìm tìm kiếm được công việc tương thích cho bản thân. Cái tên cuối cùng được nhắc đến trong top 5 website tìm kiếm việc làm thêm là Ybox.vn. Với thế mạnh tổng hợp việc làm có liên quan từ nhiều website khác, Ybox.vn trở thành kênh kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay. Dưới đây là tổng hợp danh sách website đăng tin tuyển dụng miễn phí đã được amis.misa.vn chọn lọc, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nhanh ứng viên thuộc hơn 100 ngành nghề khác nhau qua các trang web này.

Đây là trang web tập hợp các nhà tuyển dụng và các công ty uy tín, từ lâu đã trở nên khá quen thuộc với những ai đang có mong muốn tìm việc. Với các bạn sinh viên, đang cần một cơ hội thực tập hoặc tìm một công việc không đòi hỏi kinh nghiệm, các bạn có thể tìm kiếm các công việc ở mục “Mới tốt nghiệp/Thực tập”. Không “bắt chước” những website đi trước khi hỗ trợ tìm việc làm ở đa dạng ngành nghề, Hoteljob.vn rẽ hướng khai thác thị trường ngách khi kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên tìm việc nhà hàng, khách sạn, du lịch. Đây cũng là một trong những website việc làm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam.

Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú đạt trình độ cao, website chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Nói đến website tuyển dụng uy tín và hiệu quả thì không thể không nhắc đến kênh tuyển dụng Vietlam24h.com.vn của công ty CP Nguồn nhân lực siêu Việt sở hữu. Tại website tuyển dụng nhân sự cao cấp này, các nhà tuyển dụng sẽ thấy được rất nhiều CV của các ứng viên và thấy được chuyên mục tuyển dụng vị trí phù hợp để đăng tuyển thông tin. Tuy nhiên, Vieclam24h.vn lại thích hợp dành cho các công ty nhỏ và vừa đăng tin hay với những ai tìm kiếm trang tuyển dụng it, ngành công nghệ thông tin … Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài.

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết tìm địa chỉ việc làm uy tín ở đâu thì Vietnamworks.com sẽ giúp bạn giải quyết mối bận tâm đó. Đây là nơi hội tụ của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty, tập đoàn lớn với những công việc có đãi ngộ, mức lương tốt. Tại đây, bạn sẽ không phải lo ngại về thông tin sai lệch hay phải trả bất cứ một khoản phí đặt cọc nào.

Việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng cần song song với những hoạt động đo lường, đánh giá hiệu quả để có những điều chỉnh phù hợp. Việc đánh giá thực trạng và xác định EVP nhằm mục đích giúp doanh nghiệp nhận định lại những điểm làm được, chưa làm được, cần thay đổi để việc chiêu mộ nhân tài và giữ chân nhân sự hiện tại hiệu quả hơn. Website cũng cho phép các ứng viên có thể tải CV và chỉnh sửa miễn phí để nâng cao cơ hội việc làm với mức lương, chế độ phúc lợi tốt nhất có thể. Đây là một nơi lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động nếu muốn tìm thấy cộng sự phù hợp của mình.

Giờ đây, xu hướng nhân sự thời 4.0 là sự tiện lợi, nhanh chóng thông qua mạng xã hội, các website tuyển dụng miễn phí và cả những website tuyển dụng có phí. Trong đó các website tuyển dụng được xem là cầu nối trung gian mang đến cho các nhà tuyển dụng những CV chất lượng và mang đến những công việc hấp dẫn cho người tìm việc. Được phát triển từ 6/2018, cho tới nay, JOBOKO đã có định vị tốt trên thị trường, từng bước dành được sự tin tưởng của cả nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc.

Tại Indeed, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc ở bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào phù hợp với mình. Tuy rằng hiện nay Indeed tại Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng rất lớn, và đặc biệt phù hợp để ứng tuyển vào các vị trí tại công ty nước ngoài. TopCV là một trong các trang web tìm việc part time uy tín được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Không những thế trang còn cung cấp đầy đủ các vị trí và công việc tại các lĩnh vực khác nhau dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Trang cho phép ứng viên treo CV miễn phí, đối với nhà tuyển dụng sẽ áp dụng các mức phí khác nhau tùy theo nhu cầu. Itviec.com luôn lọt vào danh sách các chuyên trang việc làm hàng đầu với độ hiệu quả cao.