Các Website Tìm Việc

Với lượng website tuyển dụng khủng như vậy tạo điều kiện cho nhà tuyển dụng có nhiều điểm chạm hơn đối với các ứng viên. Tuy nhiên việc đa dạng các trang web tuyển dụng cũng khiến các HR phải băn khoăn không biết nên đăng tin tuyển dụng lên website nào là uy tín và chất lượng. Đa số các nhà tuyển dụng thường lựa chọn những trang web uy tín, có độ nổi tiếng nhất định để đăng các thông tin tuyển dụng. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của CareerBuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường. Điểm đánh giá cao của mình ở Jobstreet là thông tin rất rõ ràng, minh bạch.

Danang43.com đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Truyền thông thương hiệu là bước tiếp theo trong quá trình xây dựng thương hiệu tuyển dụng. Đây cũng là 1 trang cho phép doanh nghiệp tìm kiếm các vị trí thực tập sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp.

Được thành lập năm 2002, Vietnamworks.com là một trong những website tuyển dụng lâu đời nhất hiện nay. Hiện nay, nó đang trở thành là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt và thông tin chính xác. Trang web cung ứng những thông tin tuyển dụng uy tín, cv ứng viên, người tìm việc được update thường xuyên với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực không giống nhau để đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo của mọi người. Tính năng tìm kiếm nâng cao của vieclam24h.net.vn đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều bạn sinh viên trong quá trình tìm việc làm. Chỉ cần lựa chọn bán thời gian hoặc bán thời gian tạm thời, các bạn sẽ dễ dàng tìm được những doanh nghiệp phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân. Tìm kiếm các cá nhân đủ điều kiện cho những vị trí quản lý hàng đầu của công ty có thể là một quá trình khó khăn và tốn nhiều công sức với nhà tuyển dụng.

Ybox khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, việc làm part-time, các cuộc thi, các suất học bổng cùng các cơ hội tham gia các tổ chức xã hội dành cho sinh viên. Tuy nhiên, chính bởi lý do này mà Ybox lại không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, các tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên dành kinh nghiệm. Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần đưa ra các tiêu chí tuyển dụng nhân sự của công ty, khi ứng viên thấy mình hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng sẽ ứng tuyển.

Website còn cung cấp giải pháp tuyệt vời cho nhà tuyển dụng với những hồ sơ chất lượng cao, hiệu quả đăng tuyển chuyên nghiệp. VietnamWorks.com luôn tràn ngập niềm yêu thương và đặt lợi ích của doanh nghiệp và ứng viên lên hàng đầu. Đây là website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm dành riêng cho các công việc liên quan tới công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Khai giảng khóa học đơn hàng thuộc nghiệp đoàn VIP tại trung tâm đào tạo công ty Khai giảng khóa học đơn hàng thuộc nghiệp… Tổ chức sinh nhật cho TTS tháng 09 tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người… Sau đây Sàn kế toán sẽ thống kê danh sách các công ty nhận thực tập kế toán tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và … Chúng tôi là những người trẻ khao khát xây dựng một kênh tuyển dụng & việc làm trong lĩnh vực kế toán tài chính.

Website phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm ứng viên có mức lương trung bình và dễ dàng tuyển dụng. Đây là website tuyển dụng dành riêng cho dân IT với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for top people – Ít nhưng mà chất”. Phương châm là sự khẳng định về chất lượng, đáng tin cậy về thông tin tuyển dụng cũng như yêu cầu, kinh nghiệm ứng viên của đặc thù riêng ngành IT tại đây. Website này cũng thu hút số lượng truy cập khá cao 1,2 triệu lượt truy cập/tháng, đáp ứng cho nhu cầu tìm việc làm và tuyển dụng của các ứng viên và công ty công nghệ. Đây là một trang tuyển dụng khá phổ thông, có số lượng nhà tuyển dụng đông, việc làm đa dạng đủ ngành nghề nên thường không đặt ra yêu cầu quá cao cho người lao động.

Timviec365 là một trong các trang tuyển dụng miễn phí có lượng truy cập cao trong thời gian gần đây. Theo đánh giá các trang web tuyển dụng, Timviec365 luôn nằm trong top đầu, được đông đảo ứng viên và nhà tuyển dụng lựa chọn. Là website tạo CV và tìm việc làm đa ngành nghề có lượng truy cập lớn nhất nhì Việt Nam cho đến hiện tại. Thống kê cho thấy, web hiện có hơn 4,6 triệu hồ sơ ứng viên và 110 nghìn doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng. Ngoài việc cung cấp hàng trăm mẫu CV, TopCV còn sử dụng trí tuệ nhân tạo để kết nối ứng viên và các doanh nghiệp thông qua kênh đăng tin tuyển dụng.

Indeed Vietnam là một trong các trang tuyển dụng miễn phí toàn cầu có cung cấp dịch vụ nhân sự cho thị trường Việt Nam. Người tìm việc có thể tạo và gửi hồ sơ của mình trong khi nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng và dễ dàng tìm thấy ứng viên thích hợp cho vị trí mà họ đang tìm kiếm. Tìm Việc hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho nhà tuyển dụng/doanh nghiệp, các vị trí việc làm tại website chủ yếu là cấp độ nhân viên, kỹ sư, lập trình viên người đi làm có kinh nghiệm từ 1- 5 năm.

Nếu như bạn có đầy đủ khả năng và kinh nghiệm thì đây chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để tìm kiếm việc làm. Timviecnhanh.com được xếp hạng là một trong số các website tuyển dụng uy tín có lượt tương tác lớn của cả ứng viên tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Vietnamwork thành lập từ năm 2002 có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian hoạt động và phát triển mạnh mẽ, Vietnamwork là một trong các trang website tuyển dụng có số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia lớn. Vì sự tiện lợi và dễ sử dụng của các website tuyển dụng, chỉ cần bạn trang bị cho mình một bản CV là có thể ứng tuyển tại rất nhiều công ty khác nhau.

Vietnamworks được thành lập vào năm 2002 và dần trở thành một trong những kênh tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, chuyên nghiệp, thu hút lượng ứng viên lớn. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên ở nhiều cấp bậc, trình độ ngành nghề, từ những công việc chuyên môn trung bình đến những vị trí cấp cao. Careerlink.vn chuyên cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhật các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. Bên cạnh đó, TopCV còn cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về nhà tuyển dụng để ứng viên có thể nắm được. Phỏng vấn video có nhiều điểm khác biệt so với phỏng vấn trực tiếp dù mục tiêu chung của ứng viên và nhà tuyển dụng vẫn là làm sao để hiểu rõ hơn để có thể đi đến quyết định hợp tác hay không. Muốn phỏng vấn video thành công, ứng viên sẽ cần chuẩn bị và thực hành trước đó để buổi trò chuyện suôn sẻ và hiệu quả nhất.

CareerBuilder là một trong những website tuyển dụng uy tín mang tính toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam được một khoảng thời gian khá lâu. Việc mở rộng trang web của họ, Careerbuilder.vn, cung cấp phiên bản hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh, điều này giúp cho cả người trong nước và người nước ngoài tìm kiếm việc làm tại Việt Nam dễ dàng hơn. Vieclam1.com là một webite tuyển dụng khá mới mẻ nhưng vẫn xứng đáng góp mặt vào danh sách các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng. Phần lớn đối tượng ứng tuyển là những sinh viên cần tìm việc làm bán thời gian và những lao động lành nghề với những công việc đi chuyên viên đến quản lý. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của website tuyển dụng này là việc tồn tại nhiều các CV ảo hoặc thông tin không chính xác.

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết tìm địa chỉ việc làm uy tín ở đâu thì Vietnamworks.com sẽ giúp bạn giải quyết mối bận tâm đó. Đây là nơi hội tụ của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty, tập đoàn lớn với những công việc có đãi ngộ, mức lương tốt. Tại đây, bạn sẽ không phải lo ngại về thông tin sai lệch hay phải trả bất cứ một khoản phí đặt cọc nào.

Với những nỗ lực không ngừng, CareerLink vẫn cố gắng hoàn thiện theo thời gian để có thể mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc những lợi ích thiết thực nhất. Ybox là một website xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng hướng tới chủ yếu cũng là các bạn sinh viên nên khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn các đối tượng ứng viên thực tập, mới ra trường. Linkedin không chỉ là một trang tuyển dụng kết nối giữa ứng viên với các doanh nghiệp trên khắp thế giới mà còn là một mạng xã hội thu nhỏ về công việc. Tại đây, không chỉ có ứng viên đi tìm nhà tuyển dụng mà bộ phận tuyển dụng còn có thể kết nối được với những ứng viên tiềm năng họ muốn tìm kiếm. Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của TIMVIECNHANH.COM.

Hiện nay, ở Việt Nam có một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành thuộc top công ty du lịch uy tín, có quy mô lớn, sánh được với nhiều công ty nước ngoài, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho người trẻ. Website và ứng dụng di động của Robery Half sẽ giúp ứng viên tìm kiếm hàng ngàn vị trí việc làm khác nhau ở các công ty từ khắp nơi trên thế giới. Ứng viên thậm chí có thể tìm thấy những việc làm độc quyền, chỉ xuất hiện duy nhất trên nền tảng này. Là một website tuyển dụng toàn cầu với 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên trên thế giới, trang này yêu cầu hồ sơ ứng viên với tiêu chuẩn khá cao. Ngay ở cái thôi cũng đã nổi bật mức độ hiệu quả và đánh trúng tâm lý của những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm phải không nào? Khi có nhu cầu tìm việc, ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm được việc phù hợp, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Hiện nay, trên website của timviec365.com không chỉ có những tin tức tuyển dụng đa dạng mà còn rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm vô cùng phù hợp với những bạn sinh viên muốn bắt đầu tìm kiếm, trải nghiệm công việc văn phòng. Ngoài ra, timviec365.vn còn có hơn 365 CV phù hợp với rất nhiều ngành nghề. Đặc biệt, các CV này đều miễn phí và thường xuyên được cập nhật, thêm mới phục vụ nhu cầu xây dựng CV của những bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Làm sao để có thể tránh được những nhà tuyển dụng không uy tín, khiến bạn lãng phí thời gian?

  • Hệ thống cũng gợi cho người tìm việc những ngành nghề nổi bật để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.
  • Navigos Groupđã luôn bền bỉ giúp đỡ hàng triệu giấc mơ nghề nghiệp trở thành hiện thực bằng các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của VietnamWorks, công ty đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam cung cấp các dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.
  • Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các nhân sự có trình độ chuyên môn ở tâm trung trở lên.
  • Mỗi ngày trên Tìm Việc Nhanh có hàng nghìn việc làm mới và hàng chục nghìn ứng viên đang tìm việc.
  • Xây dựng dựa trên 2 nền tảng website cho nhà tuyển dụng và Application – ứng dụng cho ứng viên.

Chúng tôi đã hợp tác chiến lược với Unica để đưa ra những khóa học giúp ứng viên nâng cao kỹ năng trước khi tham gia thị trường lao động hoặc tìm công việc mới. Ngoài ra, tính năng tạo CV của TopCV nhanh chóng được đón nhận rộng rãi nhờ tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng, với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp theo các nhóm ngành nghề và đối tượng. Theo tính chất công việc (công việc lao động, công việc phổ thông),… Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu thông tin chính xác.

Đây là một website về việc làm uy tín dành cho đối tượng sinh viên, người mới đi làm, thực tập sinh. Website cung cấp nhiều thông hữu ích cho các bạn sinh viên, người mới ra trường, trong đó là các cơ hội thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước. TalentBold chú trọng phát triển hệ thống quản trị tuyển dụng, đối tượng hướng tới doanh nghiệp, công ty, tập đoàn muốn tuyển dụng nhân sự từ cấp trung trở lên và quản lý hệ thống tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhờ vậy, nhà tuyển dụng sẽ không chỉ có cơ hội “gặp gỡ” các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc mà còn tìm được những ứng viên thích hợp nhất (vừa là ứng viên chất lượng cao lại vừa có nhu cầu tìm kiếm việc làm). Tìm nơi thực tập sau khi ra trường là rất khó khăn của không ít sinh viên, nhất là những bạn từ nơi khác đến học đại học tại các thành phố lớn.

Vieclam.laodong.com.vn cũng là một trang website tuyển dụng cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí. Tuy nhiên trang web này chỉ chuyên tuyển dụng các vị trí nhân viên mà không có các vị trí dành cho cấp quản lý. Trên đây, FastWork đã tổng hợp và giới thiệu 10 trang web tuyển dụng có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam. Để hoạt động tuyển dụng hiệu quả, ngoài việc đăng tin, mua các gói đăng tin trên những website trên, bộ phận tuyển dụng có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ như FastWork Hiring. Xuất phát là một ý tưởng khởi nghiệp của các bạn sinh viên, đối tượng Ybox hướng tới chính là các bạn sinh viên.

Vn.indeed là trang việc làm số 1 thế giới1 với trên 250 triệu khách truy cập duy nhất mỗi tháng. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí. Công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Careerbuilder trở thành cầu nối gắn kết nhà tuyển dụng và người tìm việc. EVP là viết tắt của cụm từ Employee Value Propositions, EVP thể hiện các đặc trưng, lợi ích của doanh nghiệp nhằm khuyến khích ứng viên ứng tuyển hoặc tạo động lực gắn kết lâu dài cho nhân viên hiện tại. Freelance là hình thức rất nhiều người lựa chọn hiện nay để có thể tự chủ về mặt thời gian. Vlance.vn là website tuyển dụng uy tín dành cho người tuyển dụng và người tìm việc làm freelance.

Vn được biết tới như một website về việc làm chuyên ngành nhà máy, các khu công nghiệp có uy tín lớn và có quy mô lớn nhất hiện nay. Với danh tiếng và những thành tích đạt được thì có rất nhiều nhà tuyển dụng có uy tín lớn đang lựa chọn trang web Tuyencongnhan để đăng thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình trên đó. Timviecnhanh là trang web xuất hiện khá sớm tại Việt Nam, cho phép người dùng đăng tải thông tin tuyển dụng đa dạng vị trí và ngành nghề. Đội ngũ hùng mạnh với hàng trăm nhân sự hỗ trợ rất nhiều cho nhà tuyển dụng và ứng viên. Được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á, theo Forbes. Số lượt tìm kiếm và traffic của Jobstreet được đánh giá là không hề thua kém các đối thủ tương đương.

Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào khi tìm việc làm tại trang web vieclam365.vn. Thay vì rối bời không biết tìm địa chỉ làm việc trực tuyến ở đâu uy tín thì Vietnamworks.com sẽ giúp bạn xua tan mối lo đó. Với những người đang có nhu cầu tìm việc làm, việc tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn thường gặp và các câu trả lời phỏng vấn hay là những chuẩn bị cực kỳ hữu ích trước khi đi xin việc. Giá đăng tuyển tại ITVIEC không công khai, bạn cần trực tiếp lên hệ để nhận chi tiết báo giá.

Vốn là kênh tuyển dụng đa quốc gia nên những công việc được đăng trên Careerbuilder.vn thường đòi hỏi cao về trình độ lẫn kinh nghiệm từ các ứng viên. Song song với những yêu cầu khắt khe này là mức lương thưởng vô cùng tương xứng. Dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Vieclam24h cũng là một trang web tìm việc làm khá nổi tiếng, thuộc công ty Cổ phần nguồn nhân lực Siêu Việt. Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng ở rất nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn, việc làm bán thời gian và toàn thời gian. Những năm gần đây, sức mạnh công nghệ thông tin đã giảm bớt gánh nặng tìm việc cho người lao động cũng như tìm người cho nhà tuyển dụng. Với thời đại số hóa như hiện nay, khó có thể thấy hình ảnh người tìm việc dò dẫm tìm việc làm trên các trang báo tuyển dụng hay đến các trung tâm môi giới việc làm.

Website cũng cho phép người tìm việc upload CV miễn phí để tìm kiếm cơ hội việc làm với những mức lương, chế độ phúc lợi tốt hơn. Vì thế, trêntalentbold.com chất lượng CV của ứng viên từ cấp trung trở lên rất tốt. Jobstreet được đánh giá là một trong các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với 2,4 triệu lượt truy cập/tháng.

Điểm mạng của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực, theo khu vực để ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc. Đây cũng là nền tảng đăng tuyển cho các công ty tìm kiếm ứng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hầu hết những nhà tuyển dụng ở đây đều là những công ty uy tín, chất lượng tốt. Đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng, goodcv hỗ trợ đăng tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍtrên trang website tuyển dụng của goodcv. Ybox là một trong các trang website tuyển dụngchất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho sinh viên, giới trẻ. Với lượt truy cập trung bình một ngày lớn, lượng công việc lớn và phong phú, đa dạng. Đăng tin tuyển dụng tại các website tuyển dụng miễn phí liệu có hiệu quả không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh tuyển dụng đẹp, hình đăng tin tuyển dụng nhân sự để đăng các thông tin tuyển dụng của đơn vị mình thì không thể bỏ qua bộ sưu tập những hình ảnh tuyển dụng đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây. Trên đây là những tổng hợp của Blog.TopCV về top trang web tuyển dụng uy tín lớn nhât tại Việt Nam theo Alexa. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ có ích với những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cũng như các ứng viên đang tìm việc. VietnamWorks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Với website này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn.

Vì vậy, các kiểm toán viên sau khi tốt nghiệp sẽ được mở rộng cơ hội việc làm tốt, lương cao ở những công ty lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, với sự ra đời của rất nhiều công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam, ứng viên sẽ không lo thất nghiệp khi theo học chuyên ngành này. Bạn có thể cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc vì sau khoảng thời gian chờ đợi cũng nhận được lời mời phỏng vấn từ nhà tuyển dụng. Vậy nhưng, đừng vội vui mừng quá sớm, thực tế quá trình tuyển dụng chỉ vừa mới bắt đầu.

Giải pháp tối ưu nhất cho bạn là tìm kiếm cơ hội việc làm thông qua những website tuyển dụng hiệu quả, uy tín dưới đây. Vieclam24h.vn là một trong số các trang website tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay với hơn 2,2 triệu lượt truy cập trong 1 tháng. Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels.com đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Chính vì thế, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được ứng viên chất lượng cao.

Để tìm ra top trang web tuyển dụng miễn phí, hiệu quả, Codon.vn đã tổng hợp hơn 20 các website, diễn đàn tuyển dụng khác nhau. Sau khi duyệt qua các tiêu chí về công nghệ, về số lượng ứng viên, số lượng người sử dụng và danh tiếng của website, dưới đây là danh sách top 10 website tuyển dụng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Trên đây là danh sách website đăng tin tuyển dụng miễn phí uy tín được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích các nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhiều ứng viên chất lượng. Trên đây đánh giá các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chí ưu điểm và nhược điểm. Thông qua các trang tuyển dụng các ứng viên có thể tìm thấy công việc ưng ý, nhà tuyển dụng có thể chọn lọc được nhân sự phù hợp.

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á theo số liệu của Forbes. Hiện tại, Jobstreet.vn đang phục vụ khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc. Việc đăng tin tìm việc trên các website tuyển dụng sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều nhà tuyển dụng hơn. Đồng thời, nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng xem xét, đánh giá được tiềm năng của bạn trong công việc để bước đến vòng phỏng vấn.

Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. Một điều nữa là, chú ý văn phong trình bày sao cho phù hợp với từng kênh tuyển dụng để gây ấn tượng, thu hút. Nhưng với các diễn đàn của ngành hay hội nhóm trên Facebook thì trình bày bằng tiếng Việt và văn phong ngắn gọn, súc tích sẽ hấp dẫn được người đọc hơn. Facebook là một kênh đăng thông tin tuyển dụng phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn.

Sau khi hoàn thành mẫu CV online, bạn có thể ứng tuyển ngay trên trang web hoặc dowload CV về máy để sau này có thể sử dụng, như upload lên vietnamwork, jobstreet… Mẫu CV ‘rải truyền đơn’ của mình cũng được tạo tại đây đấy cả nhà. Theo mình TOPCV là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến mà bất cứ ứng viên nào cũng nên biết. Đến với TopCV ngoài tìm kiếm việc làm bạn còn có cơ hội nhận được những bài chia sẻ cực kỳ chất lượng để bổ sung thêm những kinh nghiệm, kiến thức cho riêng mình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký và tạo ngay cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp tại TopCV.

Việc tìm nhân sự thông qua các website tuyển dụng sẽ có được cơ hội tiếp cận với nhiều ứng viên tài năng và có kinh nghiệm. Đặc biệt hơn cả là trang vn.joboko.com hiện cho đăng miễn phí mà theo đánh giá của nhiều doanh nghiệp thì hiệu quả rất tốt. Có một số lầm tưởng rằng khi bạn hoàn thành xong việc nộp hồ sơ ứng tuyển là chờ liên hệ từ người tuyển dụng, mặc định rằng nếu không được liên lạc lại đồng nghĩa với việc CV của bạn bị đánh trượt. Vì thế, để tăng cơ hội được làm việc tại nơi mình mong muốn, bạn hãy là người chủ động tìm kiếm thông tin và liên lạc với nhà tuyển dụng qua số điện thoại hoặc email.

Về phía ứng viên, họ hoàn toàn có thể tạo CV miễn phí với các mẫu CV đẹp và chất được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng ngành nghề. Ứng viên có thể tạo CV và ứng tuyển vào những vị trí việc làm mà mình quan tâm hoặc sẽ được nền tảng gợi ý những việc làm phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Tại đây các bạn cũng được các nhân viên tư vấn tuyển dụng hỗ trợ cho quá trình tìm việc làm hay tìm ứng viên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Được đánh giá là một trong trong những website tìm kiếm việc làm uy tín, chuyên trang về sự việc làm của Báo Lao Động. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật xử lý thông tin nhanh giúp hoàn toàn có thể mang đến cho những mọi người những thông tin hữu ích nhất về tìm kiếm việc làm trên phạm vi toàn nước. Chắc chắn nếu bạn là một ứng viên đang tìm hiểu về những kênh tuyển dụng thì sẽ không thể xa lạ với TopCV.

Tuy nhiên, chính bởi lý do này mà Ybox lại không phải là kênh thông tin việc làm lý tưởng cho các công ty, tập đoàn có nhu cầu tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm, nhân sự cấp cao. Vào thời điểm mùa hè, website Ybox có sự gia tăng về lưu lượng truy cập mạnh mẽ, tuy nhiên khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này có xu hướng giảm dần. Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.