Các Website Về Công Nghệ Thông Tin

Từ khi các app điện thoại ra đời nó đã thay đổi hoàn toàn thói quen mua sắm của con người từ trao đổi, buôn bán, cập nhật thông tin, giải trí và công việc kinh doanh và rất được hưởng ứng tích cực. Chính những điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng những nhân viên làm về lĩnh vực này ngày càng tăng cao. KMS Technology là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kiểm thử và tư vấn,dịch vụ thiết kế app.

Tập trung vào những ứng dụng về GIS trên thiết bị di động và trao đổi dữ liệu với máy chủ. Wired.com thường có những bài viết, đánh giá chuyên sâu về những xu hướng công nghệ trong tương lai, bao gồm cả các xu hướng về các thiết bị điện tử, khoa học, môi trường kinh doanh, thiết bị bảo mật, thiết kế,… Hiện nay, nền tảng ứng dụng của Android và IOS sẽ tiếp tục cung cấp cho các nhà lập trình ứng dụng điện thoại những cơ hội làm việc hấp dẫn. Nếu đủ năng lực, thực lực, bạn còn có thể được vào làm cho những tập đoàn lớn nhất thế giới này. Mức lương của một kỹ thuật viên ứng dụng điện thoại trung bình là 95 ngàn USD/ năm. Mặt khác, đến cuối năm 2018, tổng toàn ngành công nghệ thông tin sẽ thiếu khoảng 70 ngàn nhân IT.

Thế mạnh là chuyên về tin tức công nghệ web và internet, nếu bạn yêu thích web thi site này rất có ích cho bạn tham khảo. Như bạn đã biết thì công nghệ ngày nay thay đổi rất nhanh có thể nói từng phút từng giây. Các công nghệ mới, tiện ích mới liên tục được phát triển cải tiến mỗi ngày. Cho nên bạn phải luôn theo dõi và cập nhật tin tức công nghệ mỗi ngày để bổ sung kiến thức mới và cập nhật công nghệ mới nếu như bạn không muốn bị lạc hậu và bỏ lại phía sau. Tuy có nhiều trang tiếng Việt về tin tức công nghệ nhưTinhte,VnReview,Genkcũng khá nổi tiếng bạn nên tham khảo.

Khảo Sát Thực Địa Tại Cần Thơ Và Tp Hồ Chí Minh, Phục Vụ

Các bạn nên học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm đối với mảng lập trình ứng dụng di động. Trong bất cứ ngàng nghề nào cũng có ít nhất một số ít các kênh thông tin, tư liệu riêng dành cho ngành nghề đó. Hầu hết đều có blog hoặc trang web, biến chúng trở thành tài nguyên đáng tin cậy hàng đầu trong mỗi ngành nghề.

Công Nghệ Ott

Có một số QA / QC cao cấp thì chịu trách nhiệm luôn về chất lượng sản phẩm đầu ra (Vị trí cực kỳ quan trọng). Vì rất nhiều người trẻ hiện nay cũng bị ảnh hưởng (được giáo dục) bởi nền giáo dục quốc tế. Phân tích, thiết kế hệ thống mạng cho doanh nghiệp lớn theo mô hình 3 tầng có dự phòng hoặc không có dự phòng.

Email trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên. Trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các đội đạt giải cao Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2021. Sinh viên ngành Khoa học dữ liệu UEF được định hướng nghề nghiệp từ… 123job.vn – Trao cơ hội cho hàng triệu người với những công việc mơ ước với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương tốt nhất. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Khan Academy (khanacademy.org) – Là một khóa học hoàn toàn miễn phí được giảng dạy thông qua các video trên Youtube, cùng những bài tập trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Đến năm 2020, nước ta sẽ cần khoảng 1,2 triệu nhân lực ngành công nghệ thông tin và theo các chuyên gia phân tích ngành này thì con số này còn thiếu khoảng 500 ngàn người. Nếu có nền tảng và trình độ đào tạo tốt, kinh nghiệm làm việc với các dự án CNTT thành công và kỹ năng quản lý vượt trội, bạn có thể nhắm đến các vị trí quản lý trong lĩnh vực này. Bạn cần biết cách thiết lập và triển khai các chính sách, thực thi dự án đáp ứng mục tiêu CNTT theo đúng thời hạn và ngân sách.

Nội dung chính gồm có thông tin viễn thông, internet, CNTT, kinh doanh, game, khởi nghiệp, công nghệ 360. Hỗ trợ hiệu quả cho nghiệp vụ lưu trữ, giảm thời gian kiểm tra, theo dõi và tổng hợp báo cáo theo quy định. Cung cấp công cụ tra cứu tài liệu hiệu quả cho các tổ chức, đơn vị có nhu cầu khi có tham gia vào mạng Truyền số liệu chuyên dùng của tỉnh (đối với những tài liệu được phép tra cứu). Hình thành và cung cấp cơ sở dữ liệu ban đầu về thông tin tài liệu lưu trữ. Ứng cứu sự cố Hoạt động quản trị, vận hành cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông. Thực tế, khi các lập trình viên thiết kế một trang web, để trang web đó dễ dàng sử dụng cũng như có giao diện dễ nhìn thì họ sẽ lập trình trang web đó chuẩn SEO.

Các Công Nghệ Thiết Kế Website

Ứng dụng CNTT vào công tác sổ sách, hồ sơ như sổ liên lạc điện tử, giáo án điện tử, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ chủ nhiệm… giúp giáo viên giảm bớt công việc không tên. Xa hơn, số hóa ngành GD được kỳ vọng sẽ triệt tiêu tiêu cực trong học tập, thi cử, đồng thời giúp phụ huynh theo dõi, đồng hành cùng nhà trường trong việc GD trẻ. Nếu so với các website khác thì đây là một website cập nhập tin tức công nghệ và viễn thông khá nhanh từ trên thế giới và cả trong nước.

Apple bất ngờ đăng thông tin củ sạc hai cổng USB-C công suất 35 W chưa ra mắt lên trang chủ nhưng nhanh chóng gõ xuống. Tỷ phú Elon Musk được xác nhận đã từ chối lời đề nghị tham gia hội đồng quản trị Twitter dù là cổ đông cá nhân lớn nhất. Từ số tiền 2.000 USD mỗi tháng kiếm được từ Axie Infinity, Jarindr Thitadilaka (Thái Lan) đã lập hẳn một công ty chuyên thuê người chơi game NFT.

Xem thêm:   Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Hình Thức Liên Hệ

Các yếu tố chuẩn SEO hiện nay luôn thu hút được sự quan tâm của những người làm công tác sản xuất kỹ thuật số. Ngoài ra, nhóm của bạn cũng vấn 1 người chuyên sales để tìm kiếm khách hàng nhận những dự án bên ngoài đảm bảo lúc nào cũng có việc. Với bề dày kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng và cung cấp các dịch vụ CNTT cho khách hàng trên thế giới và các tập đoàn kinh doanh hàng đầu trong nước. Ngoài ra, Tflat Offline còn giúp người học có thể luyện kỹ năng nghe tiếng Anh tùy theo mức độ năng lực của từng người.

Đối với tất cả các sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin thì đây là một tiêu chuẩn cơ bản. Việc các bạn lập trình web ở trường đại học không chỉ là một đồ án tại trường mà còn là công cụ để các doanh nghiệp đánh giá khả năng và đồng thời quyết định có nhận bạn vào làm hay không. Vozforums.com là một trong những trang web đầu tiên về công nghệ thông tin ở Việt Nam, có số lượng thành viên đông đảo.

Website Có Phải Là Phần Mềm

Nhưng kiến thức về toán tốt là lợi thế để bạn học những thứ thiên về tuy duy, logic, tính toán (tính toán đường đi nước bước) như ngành công nghệ thông tin, lập trình. Như các bạn đã được thấy thực tế qua khảo sát các lập trình viên ở trên, có rất nhiều con đường để có thể tham gia ngành công nghệ thông tin này. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, năm 2011, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông chính thức được thành lập trên cơ sở nâng cấp Khoa CNTT thuộc Đại học Thái Nguyên. Sứ mạng của trường là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học đáp ứng yêu cầu thị trường lao động và phục vụ phát triển kinh tế, văn hoá-xã hội của đất nước.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí thiết kế website, bảo trì và vận hành website của các công ty khá lớn. Đồng thời, mức lương mà các nhân viên thuộc lĩnh vực này nhận được tương đối cao. Nhân viên chính thức thường nhận từ 250 – 400 USD/tháng, 300 – 600 USD/tháng. Còn chuyên viên lập trình, phân tích thiết kế và vận hành dự án phần mềm thì lương cao hơn có thể lên từ nghìn USD hay cao hơn tùy vị trí. Công nghệ thông tin là một ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin, đồng thời dùng để trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau.

Com là website cực kỳ hữu dụng cho Fan Hâm mộ của những thiết bị điện tử. Ngoài những bài viết ra mắt về những thiết bị mới nhất, hướng dẫn sử dụng chúng, website còn cung ứng những tin tức đặc biệt quan trọng về 3 hệ quản lý hiện hành lúc bấy giờ là IOS, Android và Windows . L) Chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ, kiểm tra, kiểm soát các cơ sở thực hiện hoạt động công nghệ thông tin tại Cơ sở. Đây là website chuyên về các thông tin công nghệ trong nước và quốc tế. Nhưng nó lại có cả các thông tin về thủ thuật và download phần mềm khá là hay. Đây có thể nói là trang web toàn diện chuyên về công nghệ và phần mềm toàn diện nhất .

Nhưng nếu bạn thực sự là một nhà thiết kế chuyên nghiệp am hiểu về đồ họa, bố cục website hợp lý, am hiểu ngôn ngữ lập trình website thì mức lương sẽ rất ổn. Hàng năm sinh viên ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) đều tham gia các kỳ thi tay nghề cấp thành phố, Quốc gia và đều đạt các giải thưởng cao nhất. Genk.vn là 1 trang công nghệ chuyên chia sẻ các thông tin công nghệ liên quan đến máy tính và điện thoại trong và ngoài nước.

Web Về Công Nghệ

Ngày nay, chúng ta dễ dàng thấy hàng chục chatbot AI, trợ lý ảo Alexa, Siri, Cortana và Bot giọng nói hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp tương tác và trải nghiệm của khách hàng kỹ thuật số. Các Bot sẽ hoạt động 24/7 thay thế các nhà quản lý hỗ trợ và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin, Oxford Dictionary còn hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị tính, hỗ trợ từ điển online, tìm kiếm thông tin internet đơn giản và hiệu quả.

Tuy hiện tại chỉ xử phạt đối với doanh nghiệp còn cá nhân thì chưa ai nói gì nhưng mình hãy ý thưc tự giác thì hơn. Technorati.com giúp các blogger, quản trị viên nhiều website thành công trong việc nghiên cứu và xây dựng sản phẩm của mình trong thời đại công nghệ thông tin toàn cầu như ngày nay. Trang thường có các bài viết chuyên sâu về lưu trữ dữ liệu đám mây, các hệ điều hành Android, IOS và các thiết bị điện tử. Với một nền kinh tế phát triển, Việt Nam nay càng đa dạng hóa về nhiều mặt. Đặc biệt là cách mạng công nghệ 4.0; giới trẻ hiện nay rất quan tấm tới những thứ liên quan tới công nghệ; nên việc công nghệ thông tin phát triển là một điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, nó được sử dụng thông dụng hơn, đa dạng trong du lịch đặc biệt trong ngành khách sạn. Ứng dụng công nghệ thông tin là dự án mà tất cả mọi người; đặc biệt là những người đam mê công nghệ đã rất quen thuộc. Đây chắc chắn là sản phẩm mà nhân viên IT có thể hiểu; và dễ dàng làm chủ hơn bất kỳ ai khác.

Xem thêm:   Vì Sao Website Doanh Nghiệp Không Được

Trang Công Nghệ Đáng Xem Nhất Vn

Thu thập, chọn lọc, xử lý, lưu trữ và phát triển các nguồn thông tin khoa học và công nghệ trong nước và thế giới có liên quan để phục vụ cho công tác quản lý và phát triển giáo dục. Xây dựng và phát triển các ứng dụng, các tiện ích phục vụ công việc quản lý và đào tạo trong trường. Với số lượng người truy cập đông và không ngừng tăng lên, internet mở ra một kênh tiếp cận màu mỡ để các công ty, các đơn vị tìm kiếm khách hàng thông qua các hoạt động quảng bá sản phẩm, quảng bá dịch vụ. Các website còn phát triển chức năng và trở thành môi trường làm việc phục vụ các hoạt động quản lý của doanh nghiệp.

Tại Sao Chọn Ngành Công Nghệ Thông Tin

Cũng giống như hầu hết các lĩnh vực khác, làm việc trong ngành này các bạn cũng phải đối mặt với deadline hàng tháng khi phải chạy dự án. Ngoài ra, để công việc có thể tiến triển suôn sẻ thì bạn nên chuẩn bị tinh thần sẽ phải làm việc thêm giờ khi cần thiết. Đóng vai trò quan trọng giúp cho các bạn có thể học tập và làm việc hiệu quả trong ngành này.

Mashable cung cấp khá nhiều tin tức công nghệ mới như mạng xã hội, công nghệ, kinh doanh và giải trí. Các bài viết tại trang này có lượng chia sẻ rất ấn tượng mỗi bài trung bình cũng vài trăm hoặc vài ngàn lượt chia sẻ lên mạng xã hội. Thế mạnh của Mashable là các tông tin mạng xã hội, công nghệ mới được cập nhật liên tục và nhanh nhất. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, Tinh Vân nhận được những giải thưởng uy tín trong nhiều năm liên tục từ 2002 đến 2015.

Được thành lập từ những năm 2006, đến nay Tinh tế đã có nhiều sự đổi mới trong giao diện. Có khả năng học tập ở trình độ cao hơn để nâng cao trình độ nghiệp vụ, hoặc học thêm các chuyên ngành khác cùng ngành hoặc khác ngành. Chẳng biết để làm gì hay cực kì hữu ích dưới đây sẽ chứng minh cho nhận định này.

các website về công nghệ thông tin

Bên cạnh iOS 16, Apple có thể giới thiệu hệ điều hành rOS dành riêng cho kính thực tế ảo đầu tiên của hãng tại sự kiện WWDC 2022. Nhưng nhu cầu tuyển dụng Ruby khá ít vì chỉ có các công ty Nhật Bản mới thích dùng Ruby (Người nhật tại ra Ruby mà). Cũng theo đó, lương theo ngôn ngữ, công nghệ của Java, .NET, PHP cũng rất cao, lần lượt là $1.535, $1.470 và $1.421. Dĩ nhiên là bạn vẫn phải học, tự học hoặc học chương trình đào tạo phi chính quy nào đó. Lộ trình tăng học phí của nhà trường áp dụng theo Nghị định 86 của Chính phủ.

Với những ưu thế mang lại, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp, trường học, các đại lý, đơn vị kinh doanh, người buôn bán… bắt đầu quan tâm đầu tư xây dựng các website. Với sự bùng nổ đó, nghề thiết kế website thu hút ngày càng đông lực lượng lao động và đang trở thành một nghề trong xã hội. Từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin theo từng cột để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

các website về công nghệ thông tin

Mảng Lập trình viên Back end, Lập trình viên Full stack và AI (Trí tuệ nhân tạo) chỉ có khoảng 2 – 4%. Các vị trí khác như làm về Khoa học dữ liệu, Thiết kế UI / UX, Phần cứng / Mạng hay như QA / QC cũng đều có mức lương rất cao so với các ngành khác. Nhóm này thường là các nhóm hậu cần như Kế toán, Nhân viên hành chính, Nhân viên tuyển dụng, IT support, Mạng … Từ đó, học để đáp ứng nhu cầu của họ thì cơ hội việc làm của bạn cao hơn rất nhiều. Tất cả các phần nội dung chương trình trên được phân bổ 8 học kỳ và 3 kỳ hè ở năm 1, năm 2 và năm 3. + Phối hợp với cảnh sát, cơ quan thực thi bảo mật để tiến hành bao vây, đánh trả tội phạm…

Các chủ đề chính như tin tức công nghệ, bài viết về câu chuyện dài, đánh giá sản phẩm, video, khoa học, thiết kế và giải trí. Tech2 chuyên đánh giá tiện ích, thiết bị số mới như máy tính bảng, điện thoại di động, truyền hình, máy tính xách tay và các thiết bị chơi game. Tech2 cũng có các video, hình ảnh, tin tức, phân tích và podcast về công nghệ mới nhất.

Dưới đây là danh sách cập nhật top #5 website về chủ đề công nghệ được nhiều người dùng truy cập. Cũng như có những thông tin bổ ích nhất tại Việt Nam năm 2020 hiện nay. Kỹ sư chuyên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, nâng cao hiệu suất kinh doanh và ra quyết định. Mashable.com chứa một khối lượng tài nguyên tin tức lớn, kết nối mọi người trong thời đại công nghệ số.

Các nội dung chính như tin tức công nghệ, đánh giá sản phẩm công nghệ, thông tin các sự kiện công nghệ trên toàn thế giới, ảnh & video công nghệ, blog công nghệ và quà tặng công nghệ từ TechZ giành cho bạn đọc. Tuy nhiên, khi quyết định đi làm thêm, các bạn nên biết cách cân đối giữa việc học và việc đi làm tránh xao nhãng ảnh hưởng đến học tập. Bên cạnh đó, các bạn nên chọn những việc làm có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm mục đích củng cố thêm kỹ năng và tích luỹ thêm kinh nghiệm cho sau này. Phối hợp, liên kết, liên doanh với các tổ chức, cá nhân theo quy định để thực hiện cung cấp các dịch vụ CNTT phù hợp với lĩnh vực chuyên môn; Thực hiện một số dịch vụ công của Nhà trường về CNTT theo quy định. Cung cấp và phát hành các dịch vụ tư vấn, kỹ thuật, ứng dụng CNTT theo quy định.

  • Diễn đàn được thành lập từ năm 2000, đây là nơi để các bạn cặp nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề về máy tính, sản phẩm công nghệ, game.
  • Website còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web; thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet.
  • ICTNews là chuyên trang tạp chí công nghệ thông củaBộ Thông tin và Truyền thông.
  • Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn FPT là FPT Software, hiện là công ty xuất khẩudịch vụ phần mềmcó mặt tại 11 quốc gia trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á.
  • Nếu có nền tảng và trình độ đào tạo tốt, kinh nghiệm làm việc với các dự án CNTT thành công và kỹ năng quản lý vượt trội, bạn có thể nhắm đến các vị trí quản lý trong lĩnh vực này.
Xem thêm:   Toyota Veloz Top

Tuy nhiên, mảng game vẫn có sự đóng góp của rất nhiều chuyên ngành khác. Có rất nhiều các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vì vậy nó cũng đồng thời tạo ra rất nhiều các cơ hội việc làm khác nhau từ các chuyên ngành trên. Phần mềm là một phần không thể thiếu trong mạng Internet và nó sẽ gắn bó, đi liền với sự phát triển của Internet cũng như những tiến bộ khoa học công nghệ. Mức thu nhập trung bình của một người làm trong lĩnh vực này là 90 ngàn USD/ năm. Thêm một tin vui nữa cho các kỹ sư IT, đó là chính sách ưu đãi thuế của chính phủ. Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, nhà nước ta sẽ giảm 50% thuế thu nhập cá nhân phải nộp từ tiền lương, tiền công của những cá nhân làm trong ngành này.

Tất nhiên như ở phần 1 chúng tôi đã đưa cho bạn 10 diễn đàn nổi tiếng nhất ở Việt Nam ví dụ như tinh tế, Vnreview,Genk là những trang cũng khá nổi tiếng bạn cũng nên tham khảo. Tuy nhiên đây là những treng web tiếng Việt nên họ cũng cập nhật các trang web nước ngoài và học chọn lọc ra các thông tin quan trọng nhất để đăng bài . VnReview là cộng đồng dành cho những người yêu thích công nghệ, thông tin khoa học và công nghệ và muốn tìm kiếm review sản phẩm, dịch vụ tin cậy. Trang web chuyên cập nhật và cung cấp những thông tin mới nhất về công nghệ, đánh giá sản phẩm điện tử, công nghệ.

Đối với ngành CNTT lập trình cũng vậy, bạn cần phải ghé thăm các website forum cộng đồng dành riêng cho lập trình viên, cần phải cập nhật tin tức công nghệ mới nhất, network và thảo luận các dự án, khắc phục Bug cùng đồng nghiệp. Hôm nay ITguru xin phép liệt kê ra đây danh sách một số trang web lập trình viên nên theo dõi để học hỏi những kỹ năng mới, những tài nguyên và tin tức cần thiết trong việc phát triển website. CreativeVietnam cloud là một trong những trang web, về công nghệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Những thành tựu phi thường của công ty công nghệ này không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ tổ chức nào. Nằm trong số ít các trang web hàng đầu, đây làtrang web tin tức công nghệ tốt nhấtđể nhận thông tin về các tiện ích, công nghệ, đánh giá về điện thoại thông minh, video công nghệ. Cnet cũng bao gồm các chủ đề mới nhất như thiết bị nhà thông minh và phụ kiện điện tử liên quan đến ô tô. Cnet xuất bản các đánh giá sản phẩm không thiên vị và dạy người dùng học cách khai thác tối đa các thiết bị. Công nghệ thông tin (Information Technology – IT) là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để lưu trữ, chuyển đổi, thu thập, xử lý, bảo vệ và truyền thông tin.

Công nghệ ngày nay cung cấp cho chúng ta thông tin chi tiết rõ ràng và các công cụ dễ sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng bền vững và bao trùm. Hãy cùng nhau tham gia và nắm lấy cơ hội vượt qua khoảng cách kỹ thuật số – và tạo ra nhiều lợi ích nhất cho các bên tham gia. SinhVienITlà diễn đàn công nghệ chuyên cho sinh viên ngành CNTT có nơi trao đổi chia sẽ kinh nghiệm với nhau. Diên đàn thành lập từ 2007 đến nay và hiện cũng đang nằm trong top 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các chủ đề cho ngành công nghệ thông tin và điểm đến không thể thiếu cho sinh viện học tập, chia sẻ kiến thức nhất là về lập trình và phần mềm.

Trang web công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới The Next Web, có nội dung chủ yếu là cung cấp tin tức mới nhất về internet, văn hóa, kinh doanh. Web còn hợp tác với nhiều chuyên gia, về lĩnh vực công nghệ thông tin ở trên thế giới. Là tạp chí công nghệ thông tin lâu đời nhất và khá nổi tiếng hiện nay.

Ngày 1/4, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục… Phương thức thường được dùng trong diễn đàn trực tuyến là người đầu tiên gửi lên một chủ đề trong một đề mục và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, thảo luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề đó. Khi nội dung thảo luận vượt quá một trang màn hình máy tính thì nó sẽ được tách ra từng trang.