Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả

Cứ lướt Fb rồi thấy gì hay rồi copi về đăng lên tường của mình. Phần chỉnh sửa fanpage thì có thêm 1 tab tạo cửa hàng cho page. Sau khi bạn đã xây dựng được một nick cá nhân thật, ổn có nhiều đối tượng tiềm năng rồi thì hãy bắt tay bán hàng thôi nào.

Chọn được nơi uy tín để ship hàng cho bạn rất quan trọng, đây là bước cuối cùng để sản phẩm đến tay của khách hàng. Đồng cảm với bạn điều đó, mình hướng dẫn cách tạo website bán hàng giá rẻ ngay nút bên dưới. Vì vậy, hãy tận dụng những kinh nghiệm mình đã chia sẻ bên trên để khách hàng mua hàng bên bạn nhé. Bạn có thể sử dụng những lời kêu gọi hành động nếu muốn gia tăng lượt bình luận, lượt chia sẻ. Nhưng bạn đã đọc tới bài viết này của Thịnh, mình sẽ chia sẻ và giới thiệu hết cho bạn cách bán hàng trên TikTok nhé.

  • Chưa hết, bạn còn cần phải biết cách viết quảng cáo cho ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG nữa.
  • Các đơn vị kinh doanh cũng đã dần hoàn thiện mạng lưới, hệ thống bán hàng nhằm “sống chung với dịch”.
  • Muốn làm được điều này bạn nên bỏ chọn hết tất cả và chỉ để lại Instagram.

Theo Socialbakers.com khuyến cáo thì các website thương hiệu nên đăng từ một đến ba post. Nhưng nếu là khách hàng, bạn có thích một cửa hàng liên tục cập nhật hàng mới và đa dạng không? Cài đặt tin nhắn để bất kì ai cũng có thể nhắn tin cho trang của bạn.

Xây dựng kênh bán hàng online trên Tik Tok bạn sẽ thấy được lợi ích mà mạng xã hội này mang lại. Cái tên Kiot Việt những năm gần đây đã trở lên rất tầm thường. Kiot Việt không chỉ nằm ở khuôn khổ một ứng dụng quản lý bán hàng dễ chơi nhưng nó còn lấn sân sang cả quản lý kho cho người dùng. Chức năng quản lý kho của Kiot Việt khỏi phải tranh biện bởi vì nó được kiến tạo riêng cho những kho của Việt Nam nên hiệu quả rất cao. Giả dụ các người chơi chưa có ứng dụng bán hàng, quản lý kinh doanh thì hãy dùng Kiot Việt bởi vì nó bao gồm đủ hết tất cả cho các người chơi.

Kỹ năng bán hàng online hiệu quả nghĩa là không chỉ bán sản phẩm. Bạn còn phải cho khách hàng thân thiết biết thông tin ngoài lề, từ thương hiệu bạn; sản phẩm/dịch vụ của bạn. Cách bán hàng online tại nhà Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng trang cá nhân các mạng xã hội của bạn có độ phổ biến nhất định. Bởi bạn sẽ rất khó có thể buôn bán thuận lợi nếu số lượng người quan tâm đến sản phẩm của mình quá ít ỏi. Vì vậy, khi đã có ý định bán hàng online hãy tìm cách tăng độ phổ biến của các trang mạng xã hội.

Quảng cáo Facebook giúp sản phẩm của bạn tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ phải trả một mức phí tương ứng để quảng cáo của bạn trên Facebook xuất hiện tới khách hàng. Không đơn thuần là đăng sản phẩm cục đẩy công suất của bạn lên trang cá nhân và sau đó, ngồi chờ mong có bạn bè vào tương tác hỏi giá, mà là phải biết nắm rõ khách hàng mình là ai?

CreativeVietnam cung các dịch vụ thiết kế web từ giá rẻ đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra bạn có thể bán hàng qua Zalo Page, cho phép bạn tạo cửa hàng, tiến hành đăng thông tin sản phẩm. Đối với Zalo Page, bạn có thể đầu tư để tăng lượng fan hiệu quả bằng cách bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo giúp tăng doanh số và tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn nữa. Có thể bạn chưa biết, Youtube là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Google.

Chạy quảng cáo Facebook là cách bán hàng online hiệu quả nhất vì nó mang lại kết quả nhanh chóng và giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng. Lúc này số lượng khách hàng của bạn có thể tăng từ 2-3 lần so với chỉ bán trên trang cá nhân. Nhưng để có nhiều khách hàng hơn thì bạn cần bán trên trang Fanpage bạn cần đến quảng cáo Fanpage. Chạy quảng cáo Facebook chính là bí quyết bán hàng online hiệu quả của các chủ shop hiện nay.

SEO là tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm giúp gia tăng thứ hạng từ khóa và website khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm. 2.5 Nghiên cứu nhu cầu thị trường, thấu hiểu khách hàng, sản phẩm. Bán hàng online đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Vì vậy bạn băn khoăn không biết làm sao để bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất?

Anh có link bài viết nào định hướng về các mặt hàng nên bắt cho người mới bắt đầu hiện nay không cho em xin với ạ. Trong đó, mình đánh giá rất cao nền tảng của Shopee – có giao diện và cách thức đặt hàng mua hàng dễ sử dụng cho cả người mua lẫn người bán, nhiều chính sách cho cả người bán lẫn người mua. Bạn có thể đầu tư vào những khóa học Digital Marketing từ những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm bán hàng. Mình đặt nó lên hàng đầu vì theo mình, trong bán hàng online, kiến thức là quan trọng nhất. Chừng này lý do đủ để bạn thấy rằng, bán hàng online đang là xu hướng gia tăng mạnh và sẽ bùng nổ hơn vào 2021. Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng.

Thường xuyên chăm sóc lại khách hàng, tình trạng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm giúp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Nếu khâu chăm sóc khách hàng của bạn tốt cùng với sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm thì bạn đã xây dựng được tập khách hàng trung thành cũng như tạo dựng được thương hiệu tốt. Một phong cách riêng và những tính năng đặc biệt chỉ riêng website của bạn sở hữu khi đến với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của CreativeVietnam . Chúng tôi không làm web rẻ tiền, web rác, chúng tôi chỉ nhận thiết kế website cao cấp, mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 để đáp ứng yêu cầu, feedback của khách hàng nhanh, kịp thời. Sau khi bạn đã lựa chọn kênh bán hàng phù hợp cho mình, việc cần làm tiếp theo là xây dựng nội dung kích cầu cho nó.

Các giải pháp liên quan đến dữ liệu lớn cho phép các thương hiệu tối ưu hóa giao tiếp với khách hàng và cung cấp nhiều trải nghiệm được cá nhân hóa hơn, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh. Bất kỳ ai trong kinh doanh đều muốn tạo hình ảnh ấn tượng với khách hàng trong lần ra mắt đầu tiên, vì thế gửi mẫu sản phẩm miễn phí đến từng khách hàng cũng là ấn tượng mà bạn dành cho họ. Hãy lắng nghe những lời nhận xét, ý kiến đóng góp về sản phẩm của khách hàng và hãy hỏi họ “bạn có thể giúp đỡ họ”. Một khi được giúp đỡ khách hàng sẽ thấy yên tâm khi tìm đúng sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cần. Khi khách hàng tiềm năng đấy trở thành khách mua hàng thì thành công đang dần đến với bạn.

Tương tự như Google Adwords, khách hàng có nhu cầu trước khi sử dụng công cụ tìm kiếm nên cơ hội bán hàng rất cao. Điều này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn nhận mới về khách hàng, bạn cải thiện hệ thống kinh doanh của mình để bán được nhiều sản phẩm hơn. Không chi thế mà bạn có thể nhờ khách hàng mà cải tiến sản phẩm của mình cao cấp hơn, hợp nhu cầu hơn.

Vì đây là kênh paid traffic mà khách hàng tự tìm đến bạn thông qua truy vấn tìm kiếm khi họ search Google, Youtube. Hoặc giúp bạn bám đuôi, tăng nhận diện thương hiệu qua mạng hiển thị rộng lớn. Còn nhiều người nhạy bén & bắt đầu từ sớm, chỉ đăng hàng và chăm chỉ bán trên trang cá nhân Facebook, Zalo, Instagram… cũng mang về không dưới chục triệu mỗi tháng. Để thu hút sự chú ý của mọi người chúng ta phải sử dụng sức mạnh của các phương tiện truyền thông.

Ví dụ như cố gắng kết bạn với nhiều khách hàng tiềm năng đồng thời thúc đẩy họ chia sẻ bài viết. Bán hàng online đòi hỏi bạn phải xác định rõ bạn nên bán sản phẩm gì từ ban đầu. Và quan trọng hơn, sản phẩm đó có lượng volume nhu cầu người dùng thiết yếu đủ lớn để bạn kinh doanh hay không. Với tâm lý “Tôi làm cho tôi tôi làm cho tôi” những người bán hàng online luôn cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Bất cứ ai cũng đều có thể xem được nhóm (có thể xem bài nhưng không để viết bài). Tạo nhóm mở nhằm gây dựng độ tin cậy và độ công khai, bởi vậy tính năng này rất thích hợp trong việc tuyên truyền thương hiệu sản phẩm của bạn. Ví dụ như sự kiện “call to action” thường thu hút được lượng người tham gia gấp 5.5 lần so với những bài viết thông thường khác.

Đường NC2, KDC Mỹ Phước 2, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương (Ngay chợ chiều Mỹ Phước 2). Khu Tái Định Cư Mỹ Phước II, Phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương (ngay chợ sáng Mỹ Phước 2 – đối diện chung cư Ruby Land). Đường ĐT744, Ấp An Thành, Xã An Tây, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương (cách chợ Thùng Thơ 150m). Khu phố Tân Lương, Phường Thạnh Phước, Thị xã Tân Uyên (Kế bên chợ Thạnh Phước). 618A, Tổ 6, Ấp 3, Phường Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương (cách chợ Hạt Điều 50m).

Các lỗi về vận chuyển hàng hóa như chậm giao hàng, sản phẩm không còn nguyên vẹn khi tới tay khách hàng… sẽ làm mất điểm trong mắt khách hàng. Hiện nay ít đơn vị tư vấn chiến lược marketing tổng thể đem lại hiệu quả thực sự, mà chỉ tập trung vào việc giới thiệu các kênh truyền thông . Goha.vn ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem lại hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp SME và Start Up.

Hiểu được mình cần làm gì và nên làm thế nào trong cuộc chiến bán hàng, sẽ giúp bạn có được một tư duy kinh doanh thượng thừa. Nghiên cứu các từ khóa đang có nhiều người tìm kiếm nhưng thị trường không có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bán hàng online tại nhà, ngồi ở nhà mà vẫn bán được hàng, không cần đi đâu cả. Là sàn thương mại điện tử tạo uy tín với người mua nhờ có sự bảo trợ của FPT.

Thông tin khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tóm lại, bạn có thể cân đối lựa chọn kênh bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh bạn hướng đến. Nếu có thể phát triển cả 5 kênh bán hàng này, thương hiệu của bạn sẽ tăng được độ phủ sóng và tạo được uy tín trong mắt khách hàng. Nếu sản phẩm của bạn không phải độc quyền, thì bạn càng cần phải đầu tư cho việc thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Ngoài ra chi phí trên Zalo còn cao hơn trên Facebook nhiều nên hiện nay kênh zalo vẫn chưa được nhiều người chọn để chạy quảng cáo. Nhiều chủ shop phản ánh lại rằng đăng ký bán hàng qua Lazada phức tạp hơn Shopee. Tuy nhiên, chính vì vậy mà độ uy tín của sản phẩm sẽ cao hơn, khách hàng cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đặt hàng trên Lazada. Thật hiếm có doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online mà bỏ qua kênh fanpage.

Tuy nhiên đây cũng là nguồn hàng được nhiều người chọn lựa chọn nên việc cạnh tranh mẫu mã, giá cả là điều không thể tránh khỏi đối với các cá nhân bán hàng online tại nhà. Nếu thấy hàng hóa đẹp, giá cả hợp lý thì có thể liên hệ với bên cung cấp để trao đổi. Những địa chỉ này thường là các công ty, các đại lý bán sỉ, buôn lớn. Nhưng hãy nhớ tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và nếu có thể, hãy kết hợp nhiều nguồn tin để đánh giá nguồn hàng chính xác. Mỗi trang thương mại điện tử đều có các chính sách, quy định đối với cả người bán hàng online và cả người mua hàng online. “tương tác” là điểm khách biệt giữa môi trường bán hàng qua mạng xã hội so với một trang quảng cáo trên website hay báo chí.

Điểm thu hút của Shopee với người mua bởi sàn thưởng xuyên có các chiến dịch khuyến mãi, giảm phí giao hàng,… do đó nếu có lợi thế về giá cả bạn hoàn toàn có thể tham gia sàn thương mại này để đẩy mạnh doanh thu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng mẹo Seo sản phẩm lên top tại Shopee để cửa hàng của mình hiện lên trang nhất, thu hút ánh nhìn của khách, rút gọn thời gian mua sắm, thúc đẩy doanh thu… Một khi bạn đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì. Đối với việc mua hàng online, khách hàng sẽ cần sản phẩm bạn như thế nào, tìm mua ở đâu, yêu cầu ra sao và làm sao có thể khiến khách hàng hài lòng. Một khi người bán đã nắm trong tay tâm lý của khách hàng, thì chắc chắn đơn hàng sẽ chốt ầm ầm không nghỉ tay.

Tạo ra quy trình mua hàng đơn giản nhất, không nhiều hơn hai lần nhấp chuột. Nghiên cứu từ khóa để tìm ra những từ đang có rất nhiều người tìm kiếm, nhưng lại không có nhiều trang web đang cạnh tranh. Nội dung bình luận của bạn sẽ được chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải. Khoảnh khắc ám ảnh khi gã hàng xóm đứng trên tầng 2 “xả súng” khiến đôi vợ chồng thương vong ở Thái …

Bạn có thể bán hàng online trên rất nhiều kênh khác nhau, tuy nhiên để có thể đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải xác định kênh chủ lực của mình. Ba lý do này có thể là điểm khác biệt của sản phẩm hoặc là từ chính sách riêng của bạn. Khách hàng luôn luôn có sự so sánh, vì vậy hãy đón đầu trước để giành lợi thế. Để có thể thuyết phục được khách hàng của bạn mua sản phẩm, bạn cần phải hiểu và yêu thích về sản phẩm của mình. Trong đó việc hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Dưới đây là 01 câu chuyện thành công về sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp – nước hoa Dubai mà tôi và Học viện NUU đã trực tiếp tư vấn, hợp tác.

Ngoài bán hàng thì Facebook, bạn nên tận dụng các thế mạng khác như Zalo, Instagram, TikTok, Thương mại điện tử… Đây được xem là những kênh bán hàng theo xu thế hiện nay. Trước tiên bạn cần hiểu rõ và nắm vững tại sao chúng ta nên sử dụng Facebook vào việc kinh doanh và chúng ta nên bán những sản phẩm nào khi quyết định kinh doanh online trên Facebook. TTO – Bên cạnh đầu tư sản xuất tại Việt Nam, nhiều thương hiệu quốc tế bắt đầu lấn sang mảng bán lẻ và các hoạt động khác được cấp phép theo lộ trình mở cửa thị trường mà Việt Nam cam kết. Có rất nhiều yếu tố để bán hàng online hiệu quả, dưới đây là những cách chúng tôi đã tổng hợp để đưa đến cho bạn cách nhìn tổng quan nhất. Đơn cử, trước đây thì Facebook Ads là 1 kênh vô cùng hiệu quả, nhưng hiện nay chi phí quảng cáo Face tăng cao gây khó khăn trong việc chạy quảng cáo. Với việc Zalo phát triển rất mạnh mẽ thì Zalo Ads là kênh quảng cáo mà mình đánh giá sẽ bùng nổ trong năm 2020 này.

Đến một ngày, bạn muốn xây dựng website như là việc mở 1 cửa hàng thì có thể bạn đã muộn vì đối thủ của bạn họ đã đi trước bạn rồi. Nó như sử dụng tâm lý đám đông, đem lại cho người ta cảm giác an toàn vì đã có người trước đó thử rồi. Ngoài ra việc đăng tải feedback còn tạo cho doanh nghiệp của bạn độ thân thiện với khách hàng. Thường thì các mặt hàng được mọi người lựa chọn khi bán hàng online trên zalo là các sản phẩm mỹ phẩm, giày dép và quần áo. Sản phẩm mà bạn lựa chọn sẽ nên đáp ứng được các yếu tố về chất lượng, giá cả, vòng đời của sản phẩm cũng như là dịch vụ bạn mang lại cho khách hàng. Do đó, để tạo được niềm tin của khách hàng, bạn có thể đăng những đoạn tin nhắn phản hồi tích cực của người mua về sản phẩm.