Cách Bán Hàng Online Qua Zalo

Qua đó, bạn cũng có thể thử áp dụng với shop của mình, tùy chỉnh bài viết của shop sao cho thu hút hơn. Zalo là ứng dụng và mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt nam hiện nay với hơn 70 triệu người. Kinh doanh Zalo là Blog chia sẻ kiến thức kinh doanh qua Zalo.

Bạn cũng nên góp vốn đầu tư chụp những bộ hình đẹp cho mẫu sản phẩm, chọn những hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét để kích thích người xem chăm sóc đến loại sản phẩm của bạn. Nếu tạo được logo cho shop, bạn hãy thêm vào những ảnh mẫu sản phẩm để người mua nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn . Để người dùng có thể tìm kiếm tự nhiên ra Zalo Shop của bạn thì shop phải đăng ít nhất 3 bài viết trên trong 30 ngày. Với Zalo Shop, bạn có thể tạo nhiều bài viết trong ngày (tối đa 50 bài) và 100% bài viết hiển thị với người quan tâm. Đó là 10-4, nghĩa là cứ 10 bài nội dung “tào lao” “câu bấm like” hoặc “thả tim” hoặc câu bình luận, thì có 4 bài viết liên quan sản phẩm hoặc dịch vụ mà trang Zalo đang cung cấp. Mỗi tài khoản Zalo có thể kết bạn khoảng 2000 người, 100% đồng bọn sẽ thấy bài đăng của bạn.

Chỉ cần chọn hình ảnh bạn thích, quét mã QR, nó sẽ nằm trên trang chứa nhãn dán và nhãn dán sẽ được thêm vào phần mềm của bạn. Làm nhiệm vụ thanh toán các đơn hàng để được hưởng tiền hoa hồng. Với mồi nhử hấp dẫn là với mỗi một đơn hàng sẽ được hưởng chênh lệch 10 đến 20%. Đã thanh toán 10 đơn hàng với tổng số tiền là hơn 230 triệu đồng.

“Mồi nhử” mà bọn chúng đưa ra rất hấp dẫn như với mỗi một đơn hàng sẽ được hưởng chênh lệch 10-20%… Nhiều người do không nhận thức được các chiêu trò, thủ đoạn của các đối tượng đã đăng ký làm cộng tác viên bán hàng. Tuy nhiên sau khi chuyển tiền cho công ty, cộng tác viên sẽ không nhận được lại tiền. “Tôi được yêu cầu đặt cược tiền vốn bằng tiền của mình theo giá trị từng đơn công ty giao.

Đó là chưa kể công tác vận chuyển, bảo quản cũng rất có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đầu tư vào việc cải thiện trải nghiệm khách hàng nhằm xây dựng niềm tin và tăng lòng trung thành với thương hiệu. Ngày càng có nhiều công ty chú trọng việc cung cấp tính tiện lợi với các công nghệ kỹ thuật số. Chủ kinh doanh có thể phân phối trực tiếp các chiến dịch chăm sóc khách hàng qua các tin nhắn SMS hoặc Zalo, ngay cả khi mà khách hàng không quan tâm Zalo Official Account của cửa hàng. Ngoài facebook, zalo cũng là một trong những mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Chắc chắn, với việc mở rộng phát triển kênh bán hàng trên các nền tảng xã hội sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Ở cách thức nhắn tin trực tiếp, bạn cần phân loại bạn bè để có thể gửi những thông tin liên quan đến người nhận tin. Ngoài ra cũng cần chú ý đến tần suất gửi để không gây khó chịu hoặc nhàm chán cho người nhận tin. Theo chúng tôi, bạn chỉ nên gửi tin cho danh sách bạn bè mỗi tháng tối đa 3 lần và gửi những thông tin thực sự có giá trị cho khách hàng. Và qua đại dịch vừa rồi thì Zalo đang làm rất tốt trong việc triển khai kênh Zalo Connect, giúp người dùng có thể đặt hàng các sản phẩm thiết yếu từ những người khác đăng bán. Những người dùng ở trong nhóm Zalo Chung cư hay dân cư nào đó còn có thể được hỗ trợ thông qua zalo. Tính đến thời điểm hiện tại, facebook có 2 cơ chế riêng biệt facebook cá nhân và fanpage (trang facebook thương hiệu kinh doanh của cá nhân).

Bạn cần chủ động về giá cả, nắm rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm bán ra để dễ dàng tư vấn cho khách hàng cũng như nhận được những tư vấn hợp lý nhất từ đối tác. Tùy từng kế hoạch chăm sóc mà chủ kinh doanh có thể lựa chọn các mẫu tin nhắn có sẵn hoặc tạo mới tin nhắn để truyền tải thông điệp một cách chính xác nhất với chủ kinh doanh. Điều này không chỉ giúp bạn hạn chế tối đa việc làm phiền khách hàng mà còn thể hiện được sự quan tâm đúng cách, phù hợp với từng nhóm khách hàng và đảm bảo khả năng chuyển đổi hiệu quả. 84% những người được giới thiệu sẽ quyết định bắt đầu quá trình mua hàng ở thương hiệu của bạn. Và những khách hàng được giới thiệu từ khách hàng thân thiết sẽ mang lại giá trị lâu dài cao hơn tới 16% so với những người không được giới thiệu. Người tiêu dùng cũng cho rằng họ sẽ sẵn sàng giới thiệu thương hiệu mà họ tin tưởng, yêu thích cho bạn bè, người thân của họ.

Đây là một công cụ miễn phí, bạn có thể tạo cửa hàng để bán hàng miễn phí trên Zalo với Zalo Official Account, đây tương đương với Google Fanpage. Zalo Shop thực sự giúp người bán và người mua kết nối với nhau tốt hơn. Các cửa hàng, doanh nghiệp có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới đến khách hàng của mình bằng tin nhắn Broadcast hoàn toàn miễn phí.

Bạn nên tham khảo cách xây dựng cửa hàng trên Zalo, thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả mà Zalo hướng dẫn. Đồng thời, tìm hiểu cách thức xây dựng thương hiệu, cách đăng bài viết, nội dung hình ảnh của những shop có đông khách, nhiều lượt tương tác trên Zalo. Tương tự như Fanpage trên facebook, với Zalo các bạn có thể tạo shop online để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm. Chỉ cần khách hàng bấm nút Quan tâm tài khoản Zalo OA của bạn thì bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt mà không cần phải kết bạn. Ngay khi bật vị trí và sử dụng tính năng này, điện thoại sẽ quét và giúp bạn tìm ra một loạt những khách hàng tiềm năng ở xung quanh.

Các nhà nghiên cứu tại Gartner vừa đưa ra dự đoán vào năm 2026, 25% người dùng sẽ dành ít nhất một giờ mỗi ngày để làm việc, mua sắm, học tập, giao lưu và vui chơi trong metaverse (siêu vũ trụ ảo). Chiều 18/02, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Frans Timmermans, Phó Chủ tịch điều hành Ủy ban châu Âu đang có chuyến thăm Việt Nam. Ở đây bạn có thể cùng lúc tra cứu 100 mã, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Đặt tại shop gần nhà đang thử nghiệm, BachhoaXANH chỉ phục vụ tại một số phường sau đây.

Trước ngày ra quân tại giải U23 Đông Nam Á 2022, tiền vệ Dụng Quang Nho đã đón nhận thông tin buồn khi người thân ở quê nhà qua đời. Tổng đài giải đáp về dịch Covid-19 được triển khai tại Thái Bình hay tổng đài nhắc nhở người dân cài đặt ứng dụng Bluezone ở Bắc Ninh, Hải Dương… nằm trong số những lợi ích mà Viettel AI đem lại. Hiện nay, chuyển đổi số là xu thế tất yếu của thế giới, là đòi hỏi khách quan sự phát triển với mọi lĩnh vực trong kỷ nguyên số. Không nằm ngoài xu thế đó, Robot nấu ăn thông minh Thermomix đóng vai trò tiên phong trong chuyển đổi số căn bếp của bạn. Sử dụng kit test nhanh là cách người dân Hà Tĩnh tự sàng lọc COVID-19 tại nhà trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Khi bán hàng trên Zalo, bạn nên cân nhắc tạo nhóm khách hàng thân thiết. Họ là những khách hàng trung thành, hay đặt hàng với hóa đơn giá trị lớn… Với nhóm này, họ sẽ mang đến cho bạn sự ủng hộ tốt nhất, lâu dài nhất, đồng thời củng cố uy tín của thương hiệu. Bạn có thể đăng bán các sản phẩm/dịch vụ hằng ngày hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng bài viết. Ngoài ra, bạn nên tạo ra các chương trình khuyến mãi, các sự kiện, tích cực quảng cáo.Với cách làm này, việc bán hàng online trên Zalo của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao. Để kinh doanh bán hàng qua Zalo Shop thì yêu cầu phải tạo 1 OA.Zalo dạng cửa hàng, sau đó đăng sản phẩm lên cửa hàng này. Bạn sẽ dễ dàng gặp thất bại nếu không có các chiến lược kinh doanh và kinh nghiệm.

Kinh doanh online trên Zalo rất cần xây dựng thương hiệu shop uy tín. Shop nào càng bán hàng chất lượng, giá cả thích hợp, tư vấn khách hàng chu đáo càng có thời cơ chốt nhiều đơn và mở rộng tập khách hàng. Với những tình huống khiếu nại của khách hàng, shop cần khắc phục thật hợp tình hợp lý, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho người mua. Cũng tương tự như trang Facebook, các chủ cửa hàng có thể tự tạo các chiến dịch quảng cáo trên Zalo để kinh doanh hiệu quả hơn.

  • Mua quà tặng Valentine qua mạng trở thành lựa chọn hàng đầu vì sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Tôi liên hệ với bạn đó thì nói tôi mới hoàn thành 1/3 công việc, giờ tôi phải hoàn thành nốt thì hệ thống mới hoàn tiền, nghĩa là tôi phải mua 3 sản phẩm.
  • Tuy nhiên, mỗi sản phẩm chỉ có 1 chương trình khuyến mại tại 1 thời điểm nhất định.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tin nhắn một lần hàng loạt đến các khách hàng để thông báo về chương trình khuyến mãi hay cập nhật thông tin đến họ một cách dễ dàng.
  • Sàn thương mại điện tử (TMĐT) gần đây đã thôn tính số lượng đơn hàng khủng khi khách hàng mua hàng Online.
  • Cách này cực kỳ hay, giúp bạn có thể gia nhập các hội nhóm trên Zalo dễ dàng.

Một phần là do loạt chợ truyền thống tạm ngưng hoạt động, một phần là do tâm lý chung của không ít người là phải tích trữ đủ lương thực, thực phẩm thì mới an tâm ở nhà chống dịch. Đừng đi đâu hết, bạn đã tìm đúng nơi để có câu trả lời mà không nơi nào chính xác hơn. Bạn sẽ được hướng dẫn để bạn tận dụng tối đa các công cụ của Zalo như Zalo OA, Zalo Ads, Zalo Shop… Cũng giống như Facebook, các chủ shop có thể tự tạo các chiến dịch quảng cáo trên Zalo.

Nội dung ở trên chúng tôi đã đưa ra các cách bán hàng trên zalo hiệu quả, thu hút người dùng. Đối với những khách hàng đã mua hàng của shop, bạn nên tạo nhóm khách hàng thân thiết theo danh sách số điện thoại có sẵn để quảng cáo, tiếp thị các chương trình ưu đãi đến họ một cách nhanh chóng. Để thu hút khách hàng trên zalo bạn cần có nội dung và hình ảnh hấp dẫn. Vì vậy, hình ảnh càng chân thật, rõ nét thì càng thu hút người xem mua hàng.

Các thông tin này càng chi tiết sẽ càng giúp việc bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt nên tìm hiểu về cách mà họ sẽ xử lý sự cố nếu khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang kinh doanh hãy chú ý đến dịch vụ thuê nhóm bán hàng online để có được sự phát triển tốt nhất.

Hàng loạt thông tin như màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm sẽ được trao đổi với khách quan tin nhắn, thậm chí là cuộc gọi thoại mà không mất phí. Trong bài viết hôm trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn rất chi tiếtcách tạo Page bán hàng trên Zalo rồi, và thực sự mà nói thì đây là một thị trường bán hàng online còn khá mới mẻ nhưng rất tiềm năng trên Zalo. Trong số đó, đối tượng nữ chiếm 38% và là nhóm đối tượng mua hàng nhiều nhất trên Zalo. Còn nam giới sử dụng Zalo chiếm 62%, tuy nhiên, sản phẩm kinh doanh dành cho nam giới trên Zalo còn rất ít. Bạn có thể nắm bắt cơ hội này để bắt đầu tập tành kinh doanh trên Zalo.

Nếu bạn đã từng nghe đến khung giờ vàng trên TV thì trên Zalo cũng có khung giờ vàng để đăng bài. Việc đăng bài vào các khung giờ vàng sẽ giúp bạn thúc đẩy lượng tương tác cao hơn, thu hút được sự quan tâm lớn hơn từ phía khách hàng. Có thể nhận thấy rằng, bán hàng trên Zalo thực tế là một địa chỉ đầy tiềm năng.

Người bán hàng gần như có thể bán mọi thứ, từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm đến hàng điện tử, điện thoại, máy tính với cơ hội được tiếp cận với tập khách hàng rộng lớn như vậy. Do vậy, bạn sẽ chinh phục được mảng khách hàng tiềm năng này nếu tìm được cách bán hàng trên Zalo hiệu quả. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, ứng dụng điện thoại hiện nay thì việc bán hàng trên zalo đã là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Mặc dù rủi ro tìm kiếm việc làm online là có và bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy, nhưng không phải ai cũng có kiến thức để phòng tránh khi những lời mời gọi từ những công việc nhàn hạ và quá hấp dẫn. Theo Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng chống Tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an, trong năm 2021 cả nước xảy ra gần 2.500 vụ lừa đảo trên không gian mạng. Trong đó, có hơn 520 vụ đối tượng giả danh cơ quan tư pháp để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Thao tác 4 đơn, tổng số tiền vốn đặt cược chị bỏ ra là 290 triệu đồng. Tổng tiền vốn và lãi theo App công ty tính là hơn 1,2 tỷ đồng. Biết, để rút được tiền trên App thì chị phải ứng trước bằng tiền cá nhân của mình cho công ty 50% lợi nhuận công ty được hưởng.

Tôi liên hệ với bạn đó thì nói tôi mới hoàn thành 1/3 công việc, giờ tôi phải hoàn thành nốt thì hệ thống mới hoàn tiền, nghĩa là tôi phải mua 3 sản phẩm. Sợ mất tiền, tôi tiếp tục mua 2 sản phẩm nữa là hơn 12 triệu đồng nhưng hệ thống vẫn báo lỗi. Từ lúc dịch Covid-19 tôi ở nhà không có việc làm, mọi gánh nặng đều đổ lên vai chồng tôi nên mới đây tôi lên facebook tìm việc. Tôi đọc được quảng cáo tuyển dụng làm cộng tác viên cho Shopper, tôi liền nhắn tin hỏi. Trong vụ án này, Hoàng Anh giữ vai trò lập trình, đồng thời là một admin duy trì hoạt động của các trang web. + Năm 2021 chúng tôi đạt giải giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu vượt trội với mạng lưới hệ thống dịch vụ website mẫu sản phẩm .

Zalo là một phần mềm rất dễ sử dụng, bạn có thể bắt đầu bán hàng trên Zalo thông qua tài khoản cá nhân hoặc lập fanpage. Fanpage trên Zalo có chức năng và cấu hình tương tự như fanpage Facebook. Đây là trang được phát triển dành cho các doanh nghiệp, có đầy đủ các chức năng và công cụ để bán hàng. Simple zaloSimple Zalo là một phần mềm được phát triển bởi ATP Software giúp hỗ trợ tự động hoá các hoạt động marketing trên Zalo nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả marketing. Đây là một phần mềm rất nhẹ và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Tiếp theo bạn cần chú trọng đến hình ảnh sản phẩm phải đẹp, video phải rõ nét. Nội dung không cần quá dài nhưng đúng trọng tâm nhu cầu khách hàng cần. Đặc biệt, bạn nên có thêm các icon ngộ nghĩnh và cách đoạn trong bài, không nên viết liền tù tì 1 đoạn thông tin sản phẩm quá dài dễ gây rối mắt. Bên cạnh đó, các chủ shop có thể dùng tính năng “Tìm quanh đây” để kết bạn với những người phù hợp, tám chuyện và tiếp thị các dịch vụ, hàng hóa của mình.

Với sự phát triển của mạng xã hội, ứng dụng điện thoại đang ngày càng nở rộ thì việc bán hàng trên zalo đã là xu hướng hiện nay, đây là kênh tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả không nên bỏ qua. Khi chạy quảng cáo, bạn phải bỏ ra một chi phí nhất định, nhưng nếu làm tốt sẽ thu về tệp khách hàng khá cao. Đây là cách bán hàng trên zalo hiệu quả mà rất nhiều shop lớn đã áp dụng.

Ví dụ như có 10 bài post mỗi ngày thì trong đó bạn cần có ít nhsat 4 bài đăng tải và quảng bá sản phẩm, 2-3 bài giải trí “câu view” và 2-3 bài cung cấp các thông tin bổ ích liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, bạn hãy khảo sát các shop bán hàng trên Zalo hiệu quả để xem họ đã triển khai bán hàng thế nào. Trang web cá thể gồm có blog cá thể, vlog cá thể hoặc nhật ký đời sống. Mục đích của website là san sẻ kinh nghiệm tay nghề, thưởng thức và ý tưởng sáng tạo của tác giả. Nhiều người nổi tiếng đã tạo ra những thiết kế web cá thể như vậy. Mặc dù bắt đầu nó không hề lôi cuốn nhiều người theo dõi, nhưng nó là một nhà đầu tư chất lượng cao, thế cho nên website này đã tăng trưởng đủ lớn để trở thành một website thương mại.

Tuy nhiên, vẫn khá nhiều người thắc mắc việc chạy quảng cáo trên zalo có hiệu quả không? … Với bài viết này, SaleMall sẽ cùng bạn tìm hiểu mức độ hiệu quả khi chạy quảng cáo Zalo. Hãy tiếp thị tên thương hiệu shop Zalo của bạn trên toàn bộ những kênh mà bạn hoàn toàn có thể tiếp thị quảng cáo như Facebook, Website, E-Mail marketing để người mua biết đến và bấm nút chăm sóc, theo dõi shop của bạn. Từ đó, những hoạt động giải trí tiếp thị mẫu sản phẩm, trình làng chương trình khuyến mại của shop cũng sẽ tiếp cận được nhiều người mua hơn, ngày càng tăng đơn hàng cho shop . Khi viết nội dung để đăng trên trang Zalo cá nhân hay page cần phải ngắn gọn và xúc tích. Bên cạnh đó, hãy thêm một số icon để bài viết sinh động, bắt mắt hơn.

Dù chủ shop online có đóng cửa vào chín giờ tối thì hoạt động xem hàng, đặt hàng trên trang bán hàng vẫn cứ diễn ra thâu đêm suốt sáng. Mua sắm online giờ đây không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta, nhưng thường thì chúng ta sẽ sử dụng máy tính, trình duyệt web và truy cập vào một số trang lớn. Nhưng nếu bạn biết rằng, ngoài việc là một công cụ chat và nhắn tin miễn phí thì Zalo cũng là một nơi tập trung rất nhiều “gian hàng” với đủ các thể loại khác nhau, dành cho mọi đối tượng. Zalo là một trong những mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin và gọi điện được ưa chuộng nhất Việt Nam bởi ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng bao gồm cả trên smartphone, máy tính ,web thì Zalo có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Không cần quá nhiều yêu cầu về điều kiện người dùng, lại miễn phí nên hầu hết những ai đang sử dụng Zalo đều có thể tạo cho mình một Zalo Page với vài thao tác đơn giản trong phòng chưa đầy 5-10 phút. Tuy nhiên do tính năng này không có sẵn trong ứng dụng Zalo nên những bạn chưa tìm hiểu sẽ gặp các khó khăn,nếu hãy tham khảo các bước bên dưới nhé. Zalo shop tạo và quảng cáo sản phẩm thì đơn giản, nhưng để thực hiện cần tìm hiểu sâu về cách bán hàng hiệu quả trên Zalo shop. Chính vì vậy, đối với người bán hàng, một khi nền tảng bán hàng quan trọng của họ có dấu hiệu lung lay, họ sẽ phải tiếp tục tìm kiếm những kênh bán hàng tiềm năng khác để đầu tư phát triển. Đó là lý do mà trong năm vừa qua, một bộ phận lớn các chủ shop kinh doanh vừa và nhỏ lại đổ xô sang sử dụng nền tảng Zalo. Nếu bạn đang kinh doanh online mà chưa sử dụng Zalo, hoặc chỉ mới dùng Zalo cá nhân để tìm kiếm khách hàng thì hãy bắt tay vào đăng ký và thiết lập tài khoản Zalo Offficial Account.

SCV WEB hợp tác với nhiều doanh nghiệp bảo vệ uy tín, dịch vụ lâu năm nên cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối của chúng tôi luôn lôi cuốn người mua . Tuy nhiên, dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng không chỉ dừng lại ở việc tạo website khi nhập tìm kiếm, trải qua khảo sát của người mua mà còn có rất nhiều dịch vụ thiết kế khác để lôi cuốn người mua . Mặc dù JavaScript là một ngôn từ có lịch sử vẻ vang truyền kiếp nhưng thời nay nó vẫn nhận được sự chăm sóc tương đối cao. Ưu điểm của JavaScript là nó rất bảo đảm an toàn, nó thường được sử dụng để kiến thiết xây dựng những mạng lưới hệ thống mạng quy mô lớn. Do đó, điểm yếu kém của nó là nó không được thiết kế ở mức thấp, không sử dụng ngôn từ thông thường như PHP hoặc ASP.NET.

ZaloPay sẽ liên hệ ngay trong ngày để xác nhận, chốt thông tin và hình ảnh sản phẩm qua Zalo. Các gian hàng trên “Đi chợ mùa Covid” được hiển thị rõ ràng, sản phẩm được chia theo nhóm, chuyên nghiệp như một siêu thị mini. Ngoài ra, chủ gian hàng không phải chịu phí nền tảng hay chiết khấu.

Tuy vậy, với các tài khoản Zalo Shop, Zalo ấn định giới hạn tin nhắn broadcast ở mức4 tin nhắn/tháng, mỗi ngày chỉ được gửi1 tin nhắn. Tốt nhất là kiếm loại hàng nào độc đáo, thực sự hữu ích và đặc biệt là giá thành vừa phải, một yếu tố quyết định tới thành công của bạn. Đứng trên phương diện là người mua, nếu những mặt hàng thông thường họ có thói quen mua ở ngoài chợ, trong siêu thị. Nếu mặt hàng quá đắt, họ sẽ phải xem xét thật kỹ mới quyết định mua sắm của mình. Hoặc có thể dùng kích thước khác cho banner Zalo của bài viết khi quảng cáo là 2MB, kích thước tối thiểu 480 x 250 pixels.

Chốt sale trên Zalo cũng chính xác hơn do khách hàng thường cho số điện thoại là số sử dụng Zalo. Kinh doanh trên zalo trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây. Với hơn 100 triệu người dùng và con số tăng hàng năm, zalo được dự đoán sẽ trở thành mạng xã hội phổ biến nhất thay cho facebook tại Việt Nam. Vì vậy, có thể nói zalo là một môi trường kinh doanh đầy tiềm năng. Vâng, như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách tạo bài viết trên Zalo Page và cách quảng cáo bài viết trên Zalo Page, bán hàng trên Zalo Page cực kỳ đơn giản và hiệu quả lại cao rồi nhé. Sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn cần tăng sự quan tâm, tương tác cho page với hình ảnh đẹp, khác biệt, hấp dẫn, nội dung đa dạng, lôi cuốn.