Cách Bán Hàng Online Tăng Doanh Số

Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp cho khách hàng những tin sốt dẻo bằng cách gửi email hoặc gọi điện cho họ. Khi khởi chạy ưu đãi pop-up, hãy đảm bảo kiểm tra mọi yếu tố để tối ưu hóa tối đa. Kiểm tra cách viết, vị trí mà nó xuất hiện trên trang web của bạn và luồng mà khách truy cập được hướng dẫn trong suốt quá trình. Kiểm tra các ưu đãi khác nhau và xem những ưu đãi nào mang lại lượng đăng ký lớn hơn. Cân nhắc để cửa sổ bật lên được kích hoạt khi thoát trang để khách truy cập thấy nó ngay trước khi họ rời khỏi trang. Càng nhiều người đăng ký nhận bản tin hoặc chương trình khách hàng thân thiết của bạn, bạn càng có thể kiếm được nhiều doanh số tiềm năng hơn trong tương lai.

Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Case Study là một cách có thể chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang thành một cách hàng thực sự. Green Marketing có ý nghĩa trong việc kinh doanh của thương hiệu, chẳng hạn gia nhập phân khúc khách hàng, thể hiện trách nhiệm xã hội…

Những yếu tố này được sắp xếp một cách hợp lý, vừa mang đầy đủ thông tin cho người dùng vừa ngắn gọn, hấp dẫn, gây sự chú ý. Ảnh bìa góp phần không nhỏ vào việc tăng doanh số bán hàng trên Facebook đâu. Đầu tư hình ảnh để tăng doanh số bán hàng online là một hoạt động mang tính tất yếu cho những thương hiệu hay doanh nghiệp kinh doanh online.

Hãy đưa ra con số hoa hồng hoặc những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi tiếp thị liên kết cho bạn. Việc chia sẻ các thông tin hữu ích của bạn về sản phẩm, hoặc những kinh nghiệm thực tế bạn đã trải nghiệm về sản phẩm,hoặc nữa là tư vấn cho khách khàng về sản phẩm của bạn…sẽ khiến khách hàng tin dùng sản phẩm của bạn. Chatbots là một công nghệ học máy thường đi kèm với các mẫu câu đề xuất và trò chuyện với khách hàng.

Cách bán hàng lâu dài và bền vững nhất là thực hiện SEO đưa website lên trang nhất của Google. Một khi các bài viết của bạn lên top, tăng lượng truy cập người dùng, và “chốt đơn ầm ầm” nếu bạn biết cách tối ưu tỷ lệ chuyển đổi. Họ đã phải học hỏi rất nhiều điều, có một lối tầm nhìn rộng lớn, tư duy sáng tạo, để có được thành công trên con đường kinh doanh đầy chông gai. Cùng tham dự vào không dưới 3 hiệp hội nhà nghề hoặc tổ chức mà khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn tham gia.

Bên cạnh đoạn mô tả bằng chữ, bạnnên kèm theo một bảng thông tin chi tiết về sản phẩm. Thiết kế dạng bảng dễ nhìn, dễ so sánh hơn, giúp người dùng nắm bắt thông tin mau chóng và rõ ràng hơn. Mặc dù bạn đã làm rất tốt các công đoạn trên, kéo được nhiều khách hàng mua hàng về Facebook cá nhân của bạn rồi nhưng lại bị đối thủ hớt tay trên thì tất cả đều trở lên vô nghĩa. Mời đầu nghe có vẻ không có tác dụng nhưng nó lại chính là một chiêu đơn giản mà mang lại hiệu quả cao, tăng khả năng ra đơn, và cũng là một trong những chiêu trò mà các bà mẹ bỉm sữa hay sử dụng nhất hiện nay.

Vì trên môi trường online nên việc thiết kế những banner, chụp ảnh chân thật, đẹp và làm video ấn tượng là một giải pháp kích thích nhu cầu hiệu quả. Khác với doanh thu, doanh số bao gồm cả lượng hàng hóa đã thu tiền và lượng hàng hóa đã bán những doanh nghiệp chưa thu được tiền hàng. Hình ảnh trau chuốt, chỉn chu trên fanpage bán hàng cũng sẽ tạo thiện cảm với khách hàng hơn rất nhiều. Với nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển thêm nhiều dự án mới, LPTech đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho vị trí Hành chính nhân sự. 1.2.Facebook là công cụ đứng số 1 Việt Nam về khả năng tiếp thị và bán hàng. Bạn có biết rằng mỗi khi thành viên comment vào website của bạn thì website của bạn lại được chia sẻ lên tường nhà của họ không.

Vì thế bạn nên thiết kế hướng đến tích hợp với các thiết bị di động nhiều hơn. Theo những cuộc điều tra, khảo sát thì có 45% khách hàng muốn mua hàng từ các doanh nghiệp trực tuyến có cung cấp đề xuất cá nhân hóa, và 56% khách hàng sẽ quay lại vào lần mua hàng sau. Nhiều người bán hàng online có doanh số rất cao, chốt đơn liên tục. Ngoài các mã giảm giá, những chương trình riêng để tri ân các khách hàng thân thiết vào dịp cuối năm cũng là cơ hội tuyệt vời để kết nối với khách hàng, tạo niềm tin và doanh số bán hàng.

Bạn có thể dễ dàng tặng ưu đãi với tư cách thành viên dùng thử, ưu đãi mua hai tặng một và các ưu đãi dựa trên phần thưởng có sẵn khác. Give away miễn phí không chỉ là một cách tuyệt vời để cải thiện nhận thức của mọi người về doanh nghiệp của bạn mà còn là một cách tuyệt vời để giới thiệu với họ những sản phẩm đang có của bạn và thu hút họ mua nhiều hơn. Đối tượng của Lookalike trong Facebook về cơ bản là những người dùng trên Facebook chia sẻ các đặc điểm và hành vi với khách hàng trong cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn tải dữ liệu của mình lên Facebook, sau đó sẽ tham chiếu chéo dữ liệu của chính nó (và thông tin từ các nhà môi giới dữ liệu bên thứ ba) để tạo các kết quả phù hợp dựa trên các tiêu chí bạn chỉ định. Bạn cũng có thể sử dụng pixel theo dõi và dữ liệu từ các lượt mua hàng để giúp bạn tạo đối tượng giống. Doanh nghiệp sẽ cần xác định đúng đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà mình sẽ kinh doanh.

Đừng quá lan man mà mất đi giá trị của sản phẩm mà bạn đang giới thiệu đến khách hàng. Kể cả những thứ cơ bản như slogan (khẩu hiệu) của công ty cũng nên được đánh giá lại thường xuyên. Khi SumAll thay đổi slogan của hãng từ “Công cụ theo dõi tốt nhất thế giới” sang cái thân thiện hơn là “Mang cả truyền thông xã hội đến cho bạn”, doanh số bán hàng của họ đã tăng thêm 60%.

…loay hoay không biết làm thế nào để bán hàng trên Internet hiệu quả. 123job.vn – Trao cơ hội cho hàng triệu người với những công việc mơ ước với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương tốt nhất. Dành thời gian và một phần ngân sách nhất định của bạn cho ít nhất 3 tổ chức phi lợi nhuận. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Đây là mức cao nhất trong 5 năm gần nhất theo khảo sát của Kantar Vietnam.

Các chủ shop online phải làm sao để tăng doanh số bán hàng giữa sức cạnh tranh hiện nay? Bài viết sẽ gợi ý các cách cải thiện chất lượng, uy tín, và sức cạnh tranh để tăng doanh số bán hàng online cho website bán hàng trực tuyến. Bạn có tin rằng bạn đang sở hữu sản phẩm với giá 20k không .Hãy bán nó và chỉ dẫn kèm theo bán sản phẩm 200k. Hai sản phẩm này phải liên quan mật thiết với nhau và nếu khách hàng muốn tốt hơn thì mua cả hai, nhưng bạn chỉ quảng cáo sản phẩm 20k mà thôi mục đích để thu hút mua hàng với giá trị thấp và bán hàng kèm theo với giá trị cao . Bên cạnh đó, khi thiết kế website thương mại điện tử, bạn cần trang bị các kỹ thuật giúp khách hàng có thể theo dõi sản phẩm bằng công nghệ 3D có thể kéo, di chuyển và xem ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Trên đây là 5 cách để thúc đẩy doanh số trong bán hàng online, tùy theo chủng loại sản phẩm và phương thức bán hàng thì các bạn hãy vận dụng linh hoạt hơn vào doanh nghiệp của mình nhé.

Huế Vibe là Digital Performance Agency – chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Google Ads, SEO, Facebook Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể. Chúng mình sẽ giúp bạn định hướng cách kinh doanh thành công, điều chỉnh những việc bạn cần phải làm, và thậm chí là gợi ý luôn cho bạn hướng đi cụ thể thu lợi nhuận “khủng”. Gửi tối thiểu 50 thư chào hàng giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ cho các khách hàng mới.

Bắt đầu bằng việc khơi gợi sự tò mò của họ, để họ thấy được cái hay của nó và tỉ lệ mua hàng là rất cao. Mỗi hành vi của khách hàng đều thể hiện họ đang suy nghĩ hoặc đang có định hướng nào đó về sản phẩm. Nếu website của bạn là website bán hàng với nhiều loại hàng khác nhau hoặc nhiều chủng loại khác nhau (quần áo,mỹ phẩm…). Lời khuyên của CreativeVietnam cho chiến lược này là bạn rà soát lại toàn bộ mô hình kinh doanh và tối ưu hóa các yếu tố chưa hoàn thiện để đảm bảo không bỏ sót khả năng khởi tạo đơn hàng nào. Hãy lên một danh sách các khách hàng quan trọng nhất, gọi điện cho họ và hỏi khách hàng.

Các hình thức quảng cáo trực tuyến như Google Adwords hay quảng cáo Facebook là công cụ Marketing Online đang được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng. Các loại quảng cáo này giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và nâng cao quảng bá thương hiệu. Nó thích hợp với các chiến dịch khuyến mại, giảm giá hoặc sự kiện tuy nhiên các doanh nghiệp phải trả chi phí cho các lượt tương tác với quảng cáo. Nếu cảm thấy sẽ gặp rủi ro trong quá trình mua hàng qua mạng thì khách hàng sẽ không mặn mà với thương mại điện tử. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải loại bỏ bớt các rủi ro và áp lực ra khỏi tâm trí của khách hàng, làm cho họ cảm thấy an tâm khi mua hàng trực tuyến. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đã rất thành công khi áp dụng mô hình bán hàng giao hàng miễn phí hay trả hàng và hoàn lại tiền.

Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn có được sau khi tập trung suy nghĩ từ 15 đến 30 phút mỗi tuần. Bạn hãy cố gắng lên danh sách ít nhất 20 ý tưởng giúp bạn tiến gần hơn tới các mục tiêu bán hàng của bạn. Là một người kinh doanh, vấn đề ưu tiên hàng đầu quyết định sự thành công đó là doanh số và lợi nhuận thu về mỗi tháng. Doanh số tăng cao đồng nghĩa với việc doanh thu cũng tăng, ngược lại nếu doanh số tụt giảm trầm trọng thì sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy xảy ra. Việc doanh số bán hàng tụt giảm trầm trọng theo các tháng sẽ khiến cho bộ máy kinh doanh bị ảnh hưởng do doanh nghiệp không đủ tiền chi trả cho nhân viên, dẫn đến phá sản.

Hi vọng qua những cách tăng doanh thu bán hàng bán hàng trên Facebook trên sẽ giúp ích cho bạn. Tăng doanh số bán hàng Online luôn là mục tiêu hàng đầu của những nhà kinh doanh trực tuyến, nhất là trong thị trường ngày càng gay gắt hiện nay. Dưới đây là 10 chiến lược cải thiện doanh số bán hàng Online hiệu quả và chất lượng.

Sử dụng tất cả các phương tiện truyền thông xã hội có thể vì khách hàng thường liên hệ với bạn qua đó. Suy nghĩ về việc giảm giá thành vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển nếu người mua chi ra một khoảng tiền nhất định ở của hàng của bạn. Xin người dùng những đánh giá chân thực về dịch vụ của bạn trên các trang đánh giá chung.

Hai là, giả thuyết này hợp lý hơn đó là mỗi người có hơn một tài khoản Facebook các bạn nhé. Ví dụ như tôi cũng có đến ba tài khoản Facebook thậm chí con số thật còn nhiều hơn nữa. Tôi muốn nhấn mạnh rằng đã có 52 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam. Và dự đoán sẽ tiếp tục tăng lên khoảng 56 triệu tài khoản Facebook tại Việt Nam đến hết năm 2017. Sang năm 2019, bạn sẽ thấy được rất nhiều người ủng hộ hình thức B2B này, cũng như B2C thường thấy.

Đây là một sự thật thú vị và mẹo để tạo các bài đăng tương tác cho Facebook và việc kết hợp sử dụng phần mềm tăng tương tác facebook giúp bạn tăng doanh thu rõ ràng. Có nhiều loại bài đăng khác nhau trên Facebook và các video thú vị đã được chứng minh là có cách của bạn tiếp cận được nhiều người tương tác trên fanpage của bạn. Nó không phải là phức tạp, một video đơn giản sẽ thực hiện các mẹo.

Để tăng doanh số bán hàng thì không thể thiếu các chương trình khuyến mãi vào các dịp đặc biệt. Thế nhưng khuyến mãi thế nào cũng cần phải có sự tính toán trên cơ sở doanh số và lợi nhuận. Giải pháp tốt nhất cho các chương trình khuyến mãi đó chính là ưu đãi dựa trên hiện vật ví dụ như mua 1 tặng 1 thay vì giảm giá sản phẩm. Phương pháp này nhìn chung không có ảnh hưởng quá lớn tới tổng doanh thu nhưng lại giúp bạn giải quyết được lượng hàng tồn kho của công ty và đây cũng được coi là một giải pháp khá lý tưởng. Tập trung nghiên cứu đối tượng khách hàng của mình thông qua hành vi, sở thích, nhu cầu, tính cách,… để dễ dàng phân loại được khách hàng mục tiêu. Điều này sẽ giúp cho việc phát triển chiến dịch, hành động, nội dung truyền bá,… để kích thích mua hàng và tăng doanh thu cho công ty.

Điều này giúp tạo cảm giác thu hút và mới lạ hơn cho khách hàng quan tâm. Tuy nhiên ngôn từ linh hoạt sẽ tạo ra sự tò mò khiến khách hàng quan tâm hơn. Gửi email cho khách hàng tiềm năng hiện tại để cho họ biết bạn có trang Facebook và mời họ ghé vào và thích trang của bạn và cung cấp liên kết để tiện cho thao tác ghé thăm trang cảu họ. Cách tăng doanh số bán hàng online Nói cách khác không làm cho họ ‘suy nghĩ nhiều’. Dù là cách nào đi nữa thì việc tập trung mang lại giá trị cho khách hàng mới là quan trọng nhất. Nó không chỉ là chìa khóa để gia tăng doanh số mà còn là kim chỉ nam giúp định hướng giá trị của doanh nghiệp đến với khách hàng.

  • Mục đích chính của chiến thuật này là làm tăng doanh số bán hàng thông qua truyền đạt thông điệp có lợi cho thương hiệu.
  • Đây cũng là nguồn thu chính và quan trọng nhất nhằm giúp doanh nghiệp chi trả những khoản chi phí trong việc sản xuất, kinh doanh giúp đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được liên tục.
  • Bạn cần tạo các Fanpage và tài khoản ở các mạng xã hội phổ biến, ở Việt Nam tiêu biểu là Facebook, Zalo hay LinkedIn.
  • Có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
  • Bạn đang bước đến những thời điểm quan trọng nhất của một năm bán hàng, đến gần cuối quý thứ 3 và sắp bắt đầu quý thứ 4.

Chính sách hoàn tiền là cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhằm gia tăng sự tin tưởng và xóa bỏ những cản trở về mặt tâm lý khi mua hàng. Đồng thời, thanh toán qua các cổng thanh toán an toàn như ngân lượng, hay bảo kim sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đặt mua những sản phẩm có giá trị lớn. Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng nhờ phong cách làm ăn minh bạch, rõ ràng, và có nguyên tắc này. Trong những tuần tiếp theo sau dịch, doanh nghiệp cần điều chỉnh các chiến lược tiếp thị và quảng cáo của mình phù hợp với nhu cầu khách hàng. Doanh nghiệp có thể sẽ phải tạm dừng một số chiến dịch quảng cáo sản phẩm nhất định và điều chỉnh phù hợp với thực tế sau dịch Covid-19. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng chiến lược tiếp thị này với thông điệp cốt lõi mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng để góp phân thúc đẩy, gia tăng doanh số bán hàng online .

Ngay cả những giao dịch mua nhỏ cũng có thể mang đến nguy cơ “người mua hối hận”, vì vậy hãy vượt qua sự phân vân này ngay từ đầu bằng cách đưa ra bảo đảm hoàn tiền. Tương tự, việc bao gồm các chứng chỉ tin cậy cũng rất quan trọng, nó bao gồm các giấy tờ chuyên môn liên quan về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thêm phần uy tín và thuyết phục được khách hàng mua hàng của bạn. Quảng cáo trực tuyến giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu nhờ khả năng quảng bá sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng.

Hình ảnh là công cụ giúp khách hàng đưa ra những đánh giá khách quan trước khi quyết định mua sản phẩm của bạn. Đa phần mức giá của sản phẩm là cố định và được xác định từ trước. Thế nhưng nếu tìm hiểu về ngân sách khách hàng sẽ đầu tư trước, bạn có thể phát triển một giải pháp tùy chỉnh cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng. Một khi bạn hoàn toàn hiểu những thách thức và mục tiêu, hỏi khách hàng ngân sách mà họ đầu tư để hoàn thành chúng. Tuy nhiên, nếu ngân sách quá thấp, và dịch vụ của bạn không phù hợp, thì nên kết thúc sớm tránh mất thời gian của cả hai mà không làm tăng doanh số bán hàng của bạn.