Cách Đăng Bài Bán Hàng Online

Theo như chúng tôi biết từ “Congrats” được coi là 1 từ khóa vàng mà Facebook luôn ưu tiên hiển thị nội dung cho người dùng. Bạn có thể chèn từ khóa này tại bất kì vị trí nào trong bài hoặc ngay cả trong phần bình luận. Sau thời gian tình hình kinh tế bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chắc hẳn nhiều bạn… Website chuyên trang kiến thức về công việc nghề Content, xoay quanh các chủ đề tài liệu, kiến thức, cách làm, nghề nghiệp dành cho người làm Content. Đây là một cộng đồng chuyên về quảng cáo Facebook cho người mới chuyên nghiệp nhất.

Nếu hình ảnh bạn bắt mắt, thú vị, gây tò mò cho người đọc thì khả năng thành công của bài viết đó đã được 80%. Chính vì vậy, hãy đầu tư hình ảnh thật chất lượng cũng như tham khảo những kích thước đăng cho chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cần đăng ảnh đúng với nội dung bạn đang muốn truyền tải cho người đọc để họ dễ hiểu hơn. Do đó, ngoài việc tìm hiểu cách đăng bài bán hàng trên Facebook, mình còn rất quan tâm đến các ứng dụng công nghệ mang lại lợi ích cho việc kinh doanh của mình. Bởi, chỉ khi có nhiều thời gian thì bạn mới có thể nghĩ lớn hơn và làm nhiều hơn.

Một profile chi tiết sẽ đẩy nhanh quá trình xét duyệt này của Facebook. Tại sao thời gian gần đây thuật ngữ “Guest Post là gì” lại được tìm kiếm nhiều đến thế? Đối tượng nhìn thấy sản phẩm của bạn là bạn bè, người thân mà bạn đã add friend. Một khi bạn có uy tín, thì việc bạn có thể bán Bất động sản trên Facebook là hoàn toàn có thể. Có một số công việc mà các kênh Facebook cấm trên nền tảng của họ. Và bất chấp quy mô tuyệt đối của tiếp thị truyền thông xã hội, nó được theo dõi chặt chẽ.

Trong thời đại mà công nghệ bùng nổ như ngày nay, data hay dữ liệu khách hàng được coi là… Vì vậy, việc triển khai nội dung cần phải được thực hiện hết sức cẩn thận và chỉn chu, bám sát kế hoạch và dàn ý đã lập ra trước đó. Một bài viết tươm tất, trau chuốt tất nhiên sẽ dễ lấy được tình cảm của người đọc hơn là một bài viết xoàng xĩnh. Cách chốt nhiều đơn hàng ngay trong livestream bán quần áo Hướng dẫn cách livestream bán quần áo nhiều… Vậy nên, bạn không được đăng quá nhiều bài trong thời ngắn, nên lên một tần suất và thời gian đăng hợp lí để việc đăng bài được hiệu quả.

Các Food videos này thực sự đã không phụ sự kỳ vọng khi đem lại cho người dùng sự tương tác trên cả tuyệt vời, và đương nhiên không thể thiếu những lượt chia sẻ ồ ạt nữa. Ý tưởng này cũng có thể là cách đăng bán hàng trên Facebook cá nhân của bạn đấy. Nguyenhainam.net – Với sứ mệnh chia sẻ những kiến thức thực tế về quảng cáo Facebook.

Để trở thành một nhà tiếp thị giỏi, bạn nên tập trung vào những gì khán giả và khách hàng của bạn mong muốn, sau đó chia sẻ nội dung liên quan. Một trong những tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Facebook CóĐơn là tự động lấy thông tin khách hàng, đánh giá lịch sử tương tác của họ. Tính năng này có thể hỗ trợ đáng kể trong việc cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó quyết định hướng tiếp cận phù hợp. Sau khi phân tích, xây dựng tệp khách hàng mục tiêu, các bạn có thể xây dựng chiến lược viết bài bán hàng Facebook, seeding nội dung trên Group Facebook.

Do đó, lượng tiếp cận tự nhiên của bài đăng trên tài khoản cá nhân sẽ lớn hơn gấp 3-4 lần các bài đăng ở những nơi khác. Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội, vì vậy mà đăng tin tuyển dụng trên các kênh như Facebook rất phổ biến và cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều ứng viên hơn. Mẹo đăng thông báo tuyển dụng trên Facebook mà nhà tuyển dụng cần biết sau đây sẽ gợi ý những cách để tận dụng kênh này hiệu quả nhất. Nguồn nhân lực là tài sản của doanh nghiệp và do đó, việc tìm kiếm ứng viên tài năng là một trong những ưu tiên hàng đầu. 10 bài học về thu hút nhân tài cho nhà tuyển dụng sau đây sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể quy trình và hiệu quả tuyển dụng.

Trường hợp bị chặn đăng bài thì chỉ còn cách đợi Facebook mở chặn, có thể mất vài ngày đến 21 ngày hoặc lâu hơn. Điều này vừa đảm bảo khách hàng đọc hiểu bài đăng đang nói gì và bài đăng của bạn cũng không bị “thổi bay”. Xác minh tài khoản kênh Facebook của bạn bằng số điện thoại di động thì khi đó Facebook sẽ biết rằng đây là tài khoản của người thật chứ không phải tài khoản giả. Tùy vào mức độ vi phạm mà Facebook sẽ chặn tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành công khi bạn bán hàng trên Facebook. Dù bạn marketing tốt đến thế nào, mà chất lượng sản phẩm không đảm bảo, thì trước sau gì bạn cũng sẽ dẹp tiệm. Bấm đăng trạng thái, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt bán hàng từ facebook. Nó giúp bài viết của bạn thu hút được nhiều sự quan tâm và dễ dàng đăng lên các nhóm bán hàng hơn. Vì vậy, với bài đăng bán hàng, tránh sử dụng ngôn ngữ trịch thượng sẽ gây mất thiện cảm với người đọc, rất dễ bị “Unfollow”.

Bạn dễ dàng quản lý và nắm được hiệu quả của hoạt động kinh doanh theo tuần, tháng, quý, năm. Nên tập trung chau chuốt hình ảnh sản phẩm dựa trên ảnh thực thông qua sự sáng tạo trong khâu ghép ảnh, đóng dấu bản quyền, thông tin liên hệ của cửa hàng/doanh nghiệp. Mặc dù việc mua hàng online khá phổ biến nhưng có không ít người rất “khó tính” trong việc mua sắm online.

  • Bởi vì họ không tin tưởng hoàn toàn những gì mà bài đăng chúng ta đang viết, họ muốn được trực tiếp xem xét hơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay là tốt nhất.
  • Khi viết bài bạn tránh sử dụng một số thuật ngữ liên quan đến kinh doanh và quảng cáo.
  • Ví dụ, khi bạn bán hàng online trên Facebook mặt hàng quần áo thời trang, thì đối tượng bạn nên tiếp cận là những cô gái trẻ, những bạn nữ học sinh – sinh viên đang theo đuổi xu hướng.

Tuy vậy, bạn nên đăng vào những group có liên quan đến sản phẩm của mình, hoặc những hội nhóm chuyên mua bán những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, tránh đăng bài bán hàng online nhiều lần trong ngày để tránh bị spam. Các bài có nội dung review không phải là cách viết status trên Facebook mới mẻ gì, tuy nhiên hiệu quả mà cách đăng bài bán hàng này rất lớn. Đây là ví dụ một tài khoản bán hàng của một bạn trong friendlist mình.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả kinh doanh lâu dài và bền vững, bạn cần phải phát triển thêm mạng lưới khách hàng mới qua trang Facebook của mình. Nếu muốn đăng bài bán hàng trên Facebook, không chạy quảng cáo mà vẫn có khách, bạn cần biến bạn bè bình thường thành khách hàng trong tương lai. Nếu bạn có ý định kinh doanh online trên Facebook thì cần học cách cách đăng bài bán hàng sao cho chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy theo dõi các hướng dẫn trong bài viết sau đây. Bài viết trên đã phần nào cung cấp cho bạn những cách đăng bài bán hàng trên Facebook hiệu quả. Hi vọng bạn sẽ tìm được những cách hợp với bản thân để đăng bài trên Facebook hiệu quả giúp thu hút nhiều khách hàng cho cửa hàng của mình.

Tuy nhiên, để kênh Facebook của bạn có thể kinh doanh hiệu quả thì không chỉ dừng lại ở vấn đề đăng bài bán hàng. Song song với đó, bạn cũng cần nắm một vài thủ thuật để cách bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn. Và tất cả những điều đó sẽ đều được chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Tất cả các chiến dịch marketing, bán hàng hiệu quả đều cần phải có kế hoạch, chiến lược cụ thể ngay từ khi bắt đầu. Thời điểm nào thì viết bài cung cấp kiến thức cho khách hàng, khi nào viết bài quảng cáo sản phẩm, khi nào thì tung ra các chương trình khuyến mại, … Mọi thứ cần phải được hoạch định từ trước theo một kế hoạch làm việc cụ thể. Khoảng thời gian 11h~12h30’ trưa cũng sẽ đem lại tương tác rất tốt nếu đăng một bài viết bán hàng Facebook.

Trên đây, GoACADEMY vừa lưu ý đến bạn cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online. Nếu chuẩn bị bắt tay vào kinh doanh, có thể áp dụng để có được bài đăng đầu tiên chất lượng, tạo được thiện cảm với người dùng mạng xã hội. Theo dõi chúng để đón đọc thêm những bài viết khác về kinh doanh và bán hàng online nhé. Ngoài ra, các bài viết để đăng facebook bán hàng cần phải ngắn gọn và hấp dẫn, phải đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng. Khi viết bài bạn tránh sử dụng một số thuật ngữ liên quan đến kinh doanh và quảng cáo.

Thêm nữa, bán hàng online không quá khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Bạn có thể thấy mình đã tạo ra các event nhỏ nhỏ để tương tác với bạn đọc trên Fanpage chứ không đơn thuần chỉ là một Fanpage cung cấp bài viết cho đọc giả. Lợi nhuận tốt, thao tác đơn giản sẽ dẫn đến việc cạnh tranh khá cao giữa các shop kinh doanh. Dựa trên mức độ phổ biến và phủ sóng của KOL, không thể khẳng định mức độ ảnh hưởng đó ảnh hưởng đến thương hiệu hoặc sản phẩm như thế nào.

Fanpage Facebook hỗ trợ mạnh mẽ người dùng bằng tính năng quảng cáo. Do đó hãy tận dụng nó để gia tăng khách hàng và đơn hàng về với Fanpage của bạn. Bạn vào Tap Cửa hàng bên cột trái của Fanpage rồi điền thông tin, hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh. Với nền tảng này, đây chính là cách để tạo ra những câu tương tác tốt trên Facebook để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng đấy.

Nghiên cứu cũng cho thấy “chỉ số hạnh phúc” của người dùng tăng 10% vào thứ 6. Đương nhiên là khách hàng, vậy bạn phải post những gì họ thích và muốn nhất, đó là những chủ đề, sự kiện nóng nhất. Congrats được xem là từ khóa vàng mà facebook luôn ưu tiên hiển thị. Bạn hãy tận dụng và chèn từ khóa này ở bất kỳ vị trí nào trong post của mình. Hoặc bạn có thể nhờ bạn bè vào phần comment đê bình luật có cụm từ Congrats cũng là một phương pháp hay.

Tránh các từ ngữ cấm thì hiệu quả, tuy nhiên trong nhiều trường hợp, bài đăng bán hàng không thể thiếu những từ ngữ quan trọng đó. Vậy thì chẳng còn cách nào ngoài việc thay đổi định dạng chữ viết để tránh sự rà soát của Facebook. Một yếu tố quan trọng khác tạo nên sự thành công của một bài đăng bán hàng Facebook có tỷ lệ chuyển đổi cao là lời kêu gọi hành động . Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn khán giả làm gì khi họ thấy bài viết trên trang của bạn. Email Marketing sẽ giúp bạn thu thập lại được thông tin khách hàng như email, số điện thoại, họ tên để bạn có thể triển khai chiến dịch email marketing đến với khách hàng.

97% khách hàng sẽ bỏ qua sản phẩm của bạn và không bao giờ quay trở lại nữa. Dựa trên mục tiêu đó, chúng ta sẽ bắt đầu kế hoạch để kết nối với khách hàng. Sau khi bạn chọn được kênh tiếp cận khách hàng, việc tiếp theo là bạn sẽ tìm khách hàng như thế nào để họ biết đến bạn và kết nối với bạn. Tuy nhiên, mình sẽ chỉ ra cho bạn thấy bạn lợi – hại của việc bán hàng trên Facebook cá nhân.

Bài viết này của CreativeVietnam .vn sẽ giúp bạn biết cách viết bài cực chất, cực thu hút khách. Công thức AIDA là công thức cơ bản và phổ biến nhất đối với cách đăng bài viết bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên, không phải đơn giản thì không hiểu quả, mà ngược lại nó vô cùng hiệu quả nếu bạn áp dụng đúng công thức cho sản phẩm của mình.

Có một thực tế là người dùng mạng xã hội thường rất “dị ứng” với những người bán hàng online. Chẳng ai muốn bảng tin của mình tràn ngập những bài viết bán hàng, thậm chí là những sản phẩm mình không có nhu cầu mua. Chính vì vậy, cần đảm bảo cách đăng bài đầu tiên khi bán hàng online để bạn không bị chính bạn bè “bỏ theo dõi”. Mỗi một bài đăng tương ứng với nội dung và thời điểm riêng biệt mà đem lại những hiệu quả khác nhau. Vì thế bạn có thể sử dụng cách đăng bài tự động, soạn nội dung và hẹn giờ đăng bài.

Bởi vì họ không tin tưởng hoàn toàn những gì mà bài đăng chúng ta đang viết, họ muốn được trực tiếp xem xét hơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay là tốt nhất. Sự tò mò cũng là yếu tố giúp khách hàng chú ý nhiều hơn tới sản phẩm của bạn. Martool.vn là trang tổng hợp nội dung được đóng góp từ những người chia sẻ nhiệt thành về các phần mềm, tool lĩnh vực Marketing, hỗ trợ kinh doanh. Một trong những tiêu chí cần hết sức lưu ý nữa khi đăng bài viết bán hàng Facebook đó là bạn phải lựa chọn khung giờ sao cho phù hợp. Bạn hãy lưu ý các khung giờ sau đây để không bỏ lỡ các cơ hội đăng bài tương tác. Nếu chưa nắm vững các cách viết bài bán hàng Facebook hiệu quả thì thêm các thông tin giảm giá, khuyến mãi vào bài đăng cũng là ý tưởng sáng tạo nội dung tuyệt vời mà bạn nên tham khảo.

Đầu tiên việc bạn phải làm là sở hữu các tài khoản Facebook cá nhân đủ uy tín để bán hàng online. Do đó, hoặc là người bán phải có kế hoạch “nuôi” tài khoản từ trước, hoặc mua từ các dịch vụ cung cấp đáng tin cậy. Và việc không thể bỏ qua khi sở hữu các tài khoản Facebook bán hàng là cập nhật thông tin thật.

Mỗi một bài đăng bán hàng trên Facebook đều mang một giá trị và ý nghĩa riêng. Tùy thuộc vào nội dung và thời điểm đăng được lựa chọn mà nó sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Đặt tiêu đề bài viết là việc làm cực kỳ quan trọng, cho dù bạn đăng bài trên Facebook hay bất cứ một kênh truyền thông nào khác. Khách hàng có tiếp tục đọc phần nội dung phía dưới hay không, tất cả phụ thuộc vào việc tiêu đề có hấp dẫn được họ hay không. Việc này giúp cho bài viết tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng ở gần khu vực người bán hơn. Về nghĩa vụ thuế, bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc Luật Quản lý thuế.

Bên cạnh đó, để gia tăng hiệu quả kinh doanh, bạn cũng cần xây dựng content, kịch bản livestream bán hàng và tổ chức các buổi phát trực tiếp để chia sẻ thông tin, quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng Live Facebook, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết cách sử dụng live stream Facebook bán hànghiệu quả của chúng tôi. Tuy nhiên, đây được xem là cách bán hàng hiệu quả, được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay. Thế nhưng bạn cần thực hiện tốt nội dung, hình ảnh, đăng đúng giờ “vàng”, chăm tương tác với khách hàng,..

Đôi khi, khách hàng không hẳn là muốn trao đổi với người bán, mà họ muốn thảo luận cùng với những khách hàng khác cùng mua sản phẩm từ bạn. Bạn xây dựng Fanpage không phải chỉ để bán hàng, mà Fanpage có thể là nơi khách hàng của bạn có thể tương tác với bạn, tham gia hoạt động cùng với chủ shop. Việc thiết lập một nửa hồ sơ sẽ luôn gắn cờ hồ sơ của bạn là chưa hoàn chỉnh. Nếu bạn đăng lên nhiều nhóm thông qua một hồ sơ không được cập nhật. Điều đó có thể khiến Facebook tin rằng bạn chỉ sử dụng tài khoản của mình để đăng lên các nhóm và điều đó sẽ bị coi là spam.

Ít phải thao tác, không cần kiến thức tạo, quản trị trang Fanpage. Không loại trừ trường hợp của những newbie, những người mới vào nghề. Những người bán hàng chuyên nghiệp đôi khi mắc một số lỗi trong quá trình bán hàng trên Facebook. 80% Hướng dẫn hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm, giải trí, khảo sát, minigame, …

Cuối cùng, việc bạn cần làm là đăng bài bán hàng trên Facebook cá nhân sao cho thật thu hút, câu được nhiều lượt like, comment, share tương tác và đặc biệt là hỏi mua hàng. Bạn nên nhớ đầu tư vào nội dung đăng bài phải thật hấp dẫn, bắt kịp xu hướng. Đặc biệt là sử dụng ngôn từ tự nhiên nhất có thể để giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ bạn bán hàng trên Facebook. Đừng để những người dùng khác chưa có nhu cầu cảm thấy bạn quảng cáo quá nhiều, bảng tin Facebook họ bị quấy rối và dần không thèm chú ý tới bài đăng của bạn nữa.

Một khi đã thu hút được sự chú ý của khách hàng dừng lại trước nội dung của mình, bạn cần phải chuyển sang bước tiếp theo là truyền tải thông tin về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Đây mới là lúc để bạn cung cấp những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm và giá trị của nó cho khách hàng. Hãy cố gắng chạm vào những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để tạo ấn tượng, tình cảm ban đầu. Có một thực tế là khách hàng thường có xu hướng mua sắm trực tuyến dựa trên trải nghiệm của những người mua trước. Trước tiên, họ sẽ xem xét các đánh giá và phản hồi về sản phẩm và dịch vụ, sau đó đánh giá độ tin cậy và chất lượng của chúng rồi đưa ra quyết định.

Quảng cáo Facebook là công cụ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn một cách chủ động nhiều hơn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đưa ra những thảo luận đơn giản, dễ suy luận. Linh muốn chia sẻ đến mọi người thật nhiều kiến thức hay và bổ ích mà Linh đã viết nên bằng một cách thật chỉn chu, hoàn chỉnh với sự chân thành và tâm huyết nhất. Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian quý báu để quan tâm và theo dõi những bài viết tâm huyết của team. Hãy ủng hộ chúng mình bằng cách chia sẻ dự án này đến thật nhiều và nhiều người xem hơn nữa nhé. Định dạng bán hàng này cũng có cái lợi và cái hại riêng, vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ và chọn cho mình định dạng đăng bài viết bán hàng Facebook phù hợp nhất nhé.

Ngoài những tính năng hữu ích trên, phần mềm bán hàng facebook còn giúp nhà bán hàng quản lý tồn kho, đơn hàng, khách hàng, doanh thu,…chi tiết và chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo phần mềm CreativeVietnam GO để kinh doanh hiệu quả hơn nhé. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm về phần mềm trước khi đưa ra quyết định sử dụng nhé. Cách đăng bài bán hàng facebook đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là tổng hợp nhiều nội dung trong facebook photo album.

Bài viết thu hút và hấp dẫn sẽ khiến bạn bè, những người đang theo dõi bạn trên facebook biết đến mặt hàng mà bạn đang kinh doanh đồng thời hiểu được giá trị sản phẩm mà bạn đang bán. Ấn tượng ban đầu sẽ khiến họ nhớ đến bạn ngay mỗi khi họ có nhu cầu mua sản phẩm bạn đang kinh doanh chứ không phải là một người bán hàng nào khác. Hãy cố gắng tìm ra những chủ đề mà khách hàng của bạn yêu thích và bạn sẽ thu hút được sự chú ý của họ. Sau đó Facebook Page Insight sẽ giúp chúng ta thống kê thói quen online của người theo dõi trang, bạn có thể xác định khung giờ nào sẽ có nhiều người online và đem lại lượt tương tác cao nhất cho trang.

Họ cứ nghĩ việc đăng bài đơn giản chỉ là viết bài sau đó up lên các trang facebook, hội nhóm rồi thả vậy là xong, đợi khách tự tìm đến mình. Đó là ý nghĩ sai lầm dẫn đến tình hình bán hàng online không hiệu quả. Bạn đừng chỉ chú trọng vào quảng cáo sản phẩm, thương hiệu quá, một nội dung hay sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tất cả những người bán hàng trên Facebook đều phát triển trang của mình vì hai mục tiêu chính là tăng tương tác và tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải biết cách khi viết bài đăng bán hàng trên Facebook để đạt được mục tiêu kinh doanh. Đừng để khách hàng vào Facebook của bạn mà chỉ thấy chỉ toàn hình ảnh sản phẩm, họ có thể nghi ngờ đây là tài khoản giả bạn tạo ra mục đích kết bạn họ để bán hàng.

Không chỉ tiếp cận khách qua website, kênh thương mại điện tử mà các doanh nghiệp, người bán hàng nhỏ lẻ còn sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Zalo để tăng đơn. Tất cả các doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên thế giới đều có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Một khi khách hàng đã yêu thích thương hiệu này, họ sẽ theo dõi chặt chẽ từng hoạt động của công ty và mua bất cứ sản phẩm mới nào được tung ra thị trường. Đặt câu hỏi là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu một cuộc trò chuyện hay nói cách khác là tăng tương tác với khách hàng. Hoặc chỉ đơn giản là một sự thật nào đó mà khách hàng của bạn có thể quan tâm. Vì tâm lý khách hàng họ xem bằng mắt trước sau đó họ mới đọc nội dung.

Ngoài ra, Livetsream đang là tính năng mới và được ưu tiên hiển thị, cũng đã có rất nhiều các chủ shop bán hàng trên facebook thành công với tính năng livestream này. Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh bằng số di động và email. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn khi đăng bán hàng lên các group mà không bị chặn vì spam.