Cách Làm Trang Web Trên Google

Mình đã có hướng dẫn từng bước trong bài viết 3 cách cài đặt plugin WordPress đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn hiểu rõ hơn về plugin. Trên màn hình soạn thảo bài viết, bạn sẽ thấy một số tùy chọn khác như Category (Danh mục) và Tag (Thẻ). Việc sử dụng chúng rất cần thiết trên blog của bạn để tối ưu cấu trúc website giúp cho bot Google hiểu hơn. Nhưng điều đáng lo ngại hơn cả là tác động bao trùm của thay đổi đến thế giới trình duyệt. Cùng với Chrome, các trình duyệt nền Chromium này đang thống trị gần như tuyệt đối về thị phần trình duyệt trên máy tính toàn cầu.

Hầu hết các trang có các thẻ này sẽ có chúng vì một lý do. Nếu bạn thấy rằng trang của bạn có một bộ chính tắc, thì hãy kiểm tra trang chuẩn. Nếu đây thực sự là phiên bản ưa thích của trang và ở đó, bạn không cần phải lập chỉ mục cho trang đang được đề cập, thì thẻ canonical sẽ được giữ nguyên. Tuy vậy, không phải lúc nào lựa chọn từ khóa phổ biến cũng là một điều tốt vì website sẽ vấp phải nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ khác. Do đó nếu như website của bạn có nội lực yếu thì hãy ưu tiên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh thấp hơn hay các từ khóa có khả năng gián tiếp bán hàng để leo TOP ổn định. Thanh dịch được kích hoạt bất cứ khi nào bạn truy cập vào trang chưa được viết bằng một trong các ngôn ngữ trang web mà bạn ưa thích.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Các từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng cao hơn thực tế hơn và có giá trị hơn nếu xu hướng sở thích tìm kiếm ổn định hoặc đang tăng lên. Giống như nhiều công ty, DDG cũng quyên góp một phần mức thu nhập của mình cho những lý do chính đáng. DuckDuckGo đặc biệt chọn ra các tổ chức có chung quan điểm với mình về việc nâng cao tiêu chuẩn về sự tin tưởng khi trực tuyến. Đây là một thuật ngữ toán học cho số 1 theo sau là 100 số không. Có tin đồn cho rằng, điều này phản ánh sứ mệnh của những người sáng lập.

Bài Được Quan Tâm Nhất

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử, bạn có thể sử dụng công cụ Google robots.txt để đảm bảo tệp của bạn được mã hóa chính xác. Nó là một tệp văn bản đơn giản, cơ bản nên nằm trong thư mục gốc của tên miền của bạn. Nếu bạn sử dụng WordPress, nó sẽ nằm trong thư mục gốc của bản cài đặt WordPress.

Vì HTTPS đã thành tiêu chuẩn trên thế giới web, khi bạn xài gói cloud hosting chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được tiêu chuẩn này miễn phí cho bạn. Nó giống như phương tiện công cộng như là xe bus và tàu hỏa. Để xem trước trang web cá nhân trên Google của bạn như thế nào, lựa chọn hình con mắt. Khi tất cả đã xong, bạn lựa chọnXuất bảnđể đưa trang web của bạn lên internet. Với mỗi loại hình website, tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực và mục tiêu hiệu quả website mong muốn mà bạn cần có những kế hoạch phát triển nội dung khác nhau.

Nhà sưu tập Jason Bailey nói với AFP rằng nghệ thuật tổng hợp dựa trên trí tuệ nhân tạo “giống như một vở ballet giữa con người và máy móc”. Trí tuệ nhân tạo hứa hẹn là bước đột phá tiếp theo của nghệ thuật, nhưng sự sáng tạo của con người vẫn đóng vai trò trung tâm. Súng, các bộ phận vũ khí và đạn dược được chào bán rộng rãi trên Facebook và Instagram, bất chấp công ty mẹ Meta cấm bán mặt hàng này. Hãng thông tấn Interfax đưa tin, chi nhánh Google tại Nga đã nộp đơn xin phá sản, căn cứ theo các hồ sơ nộp trực tuyến.

Bạn sẽ thấy Định nghĩa sản phẩm không có lỗi hoặc cảnh báo. Hầu hết thời gian họ chỉ là khi bạn đã nhầm lẫn một cái gì đó để kiểm tra lại so với mã tôi đã cho bạn. Một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường để thu thập lời chứng thực của khách hàng với xếp hạng sao làReviewCreativeVietnam . Bạn muốn tra cứu tên bài hát nhưng bạn lại không thuộc hết lời hoặc bạn muốn tìm kiếm bài viết trước kia mình đã từng đọc nhưng chỉ “nhớ mang máng” tiêu đề?

Tiếp theo, bạn sẽ muốn định cấu hình cài đặt trang web của mình. Định cấu hình cài đặt WordPress cơ bản rất quan trọng đối với cách trang web của bạn hoạt động. Có một số cài đặt trang web chính mà bạn nên tập trung vào, chúng ta sẽ xem xét những cài đặt đó bên dưới. Thêm một widget cho phép bạn thêm nội dung động / tùy chỉnh.

Ngược lại, khi xuất hiện các bài viết spam trên các trang mạng xã hội không làm tăng lượt truy cập cho website của bạn, còn khiến cho hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đi xuống. Tại giao diện mới xuất hiện, ta có thể đặt lại tên của page và soạn thảo nội dung cho page. Google đã cung cấp cho chúng ta một giao diện editor khá hoàn thiện, giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận. Bạn có thể sử dụng làm blog hoặc đểtạo website bán hàng miễn phí mãi mãitốt nhất để phục vụ kinh doanh.

Thoát Zalo Trên Điện Thoại, Đăng Xuất Zalo Hoàn Toàn Trên Điện Thoại IPhone Android

Đừng nghe những người khác nói là bạn sẽ phải bỏ một số tiền lớn mới có thể sở hữu trang web riêng cho mình. Hôm nay, TPos sẽ hướng dẫn bạn tạo website miễn phí bằng Google Sites để bán hàng. Nếu chưa biết cách tạo Google Sites như thế nào để nhanh chóng và đơn giản nhất thì cùng tìm hiểu ngay sau đây. Google là một trong những chất dẫn để có lượng truy cập vào website để tạo ra khách hàng tiềm năng cho cho các trang web kinh doanh online. Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc đầu tư xây dựng website cho doanh nghiệp thì điều bạn cần làm cho trang web của mình được xuất hiện trên Google càng sớm càng tốt. Hiện nay, Google cung cấp một số loại website cho phép người dùng thiết kế và sử dụng miễn phí đó là Google Sites.

Nhiều lúc lướt web trên điện thoại và gặp một trang web hay, bạn muốn lưu địa chỉ lại để đọc sau nhưng người ta sẽ xóa mất nó. Nếu lo ngại vậy, bạn có thể lưu lại trang web đó vào điện thoại để đọc. Không quá phổ biến, chưa có nhiều review hay hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Vậy tên miền miễn phí chính là việc người dùng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào để sở hữu tên miền.

Mặt khác, nền tảng WordPress tự lưu trữ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Giao diện gọn gàng và bạn có thể dễ dàng mở rộng các tính năng của trang web của mình bằng cách chỉ cần cài đặt các plugin bạn cần. Thêm vào đó, WordPress cung cấp hàng nghìn plugin miễn phí, điều này cho phép bạn làm cho trang web của mình mạnh mẽ hơn mà không mất phí.

Ngoài ra, bạn càng có nhiều thông tin chất lượng trên trang web của mình thì càng có nhiều khả năng người khác sẽ truy cập vào trang web của bạn. Bạn có biết hơn 6 triệu người viết blog trên trang web của riêng họ và 12 triệu người sử dụng các kênh truyền thông xã hội của họ như một blog không? Nếu bạn muốn được tìm thấy thông qua tìm kiếm hữu cơ, bạn cần chú ý đến việc lập chỉ mục trang web của bạn và làm chủ SEO. RSS thường giúp tăng tỷ lệ người đọc và tỷ lệ chuyển đổi, nhưng nó cũng có thể giúp các trang của bạn được lập chỉ mục. Nó là viết tắt của cụm từ thực sự đơn giản hoặc Tóm tắt trang web phong phú, và nó tốt cho cả người dùng và chủ sở hữu trang web. Lập trình công cụ tìm kiếm thủ công cũng có thể có hại, Bill Hartzer lập luận, khi bạn đang gửi trang web của mình tới không chỉ Google, Bing và các công cụ tìm kiếm có uy tín khác.

Một trưởng phòng tài chính tại một quận ở Tokyo (Nhật Bản) cho rằng, lý do mọi người vẫn còn dùng đĩa mềm là bởi chúng ‘gần như không bao giờ hỏng và mất dữ liệu’. Tại quận này, thông tin lương của cán bộ vẫn được lưu trữ trên đĩa mềm, sau đó chuyển tới ngân hàng để giao dịch. Cũng trong thông báo của Microsoft, hãng này cũng đồng thời kêu gọi người dùng chuyển sang sử dụng trình duyệt Microsoft Edge, vốn được coi là ‘người kế thừa’ của Internet Explorer . Nghệ sĩ Camille Lenglois từ Trung tâm Pompidou của Paris – bộ sưu tập nghệ thuật đương đại lớn nhất châu Âu – cũng bác bỏ mọi ý kiến cho rằng các nghệ sĩ sắp bị máy móc thay thế.

Để thực hiện các bạn chỉ cần, Bấm để chỉnh sửa văn bản , sau đó nhấp vào trên + +. Thao tác này sẽ hiển thị một menu cho phép bạn tải lên phương tiện – hình ảnh từ máy tính hoặc Google Drive, video từ YouTube hoặc hình ảnh trên Google Maps. Sau khi https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ bạn nhập tiêu đề web xong, bạn cũng cần thêm hình ảnh hoặc nội dung để website thêm sinh động phải không nào. Google site là một nền tảng thiết lập trang web miễn phí. Tuy nhiên để tạo trang web miễn phí dựa trên Google này khá phức tạp và rắc rối.

Những người mới bắt đầu thường mắc sai lầm lớn là chọn nền tảng cho website/blog. Google Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày được cài sẵn cho Drive. Chuẩn bị một danh sách hàng tạp hóa, lên kế hoạch cho một sự kiện trong một bảng tính, hoặc tự mình hay cùng với người khác tạo một bài trình bày cho lớp học lịch sử.

Để tạo một biểu mẫu trên blog của bạn, bạn sẽ phải cài đặt Contact form 7 bằng cách điều hướng đếnPlugin »Add New. Tìm kiếm plugin WPForms và khi nó xuất hiện, hãy nhấp vàoCài đặt ngay, sau đó nhấp vàoKích hoạt. Tất cả các biểu mẫu bạn tạo bằng contact form 7 sẽ đáp ứng 100%, có nghĩa là chúng hoạt động trên thiết bị di động, máy tính bảng và trình duyệt máy tính để bàn. Nếu bạn đang bắt đầu viết blog hoặc viết blog trên trang web của mình, bạn cũng sẽ muốn định cấu hình cài đặt nhận xét cho trang web của mình. Trên trang web WordPress của mình, bạn có thể dễ dàng thêm tiện ích con vào thanh bên và các vị trí sẵn sàng cho tiện ích con khác như chân trang, đầu trang, v.v.

Mục “Nhập tên trang web” góc trái phía trên màn hình, bạn gõ tên website cần tạo, có thể đính kèm logo bằng cách nhấp vào nút “Thêm biểu trưng”. Với những bạn làm web chuẩn SEO thì lưu ý rằng đây sẽ là đường dẫn của trang nên chọn sao cho ngắn gọn sẽ hỗ trợ tốt cho công việc. Nếu bạn đã sẵn sàng để khởi động trang web của mình, Google Site giúp bạn dễ dàng thiết kế trang của riêng mình với giao diện đơn giản và nhiều mẫu. Tìm hei63u xem mọi người đang tìm kiếm gì, sẽ giúp bạn có ý tưởng về nội dung / sản phẩm mà bạn có thể triển khai. Bạn có thể sử dụng những tool như Google Trends, KWFinder, và Answer The Public để xem những từ khóa được tìm nhiều nhất và những câu hỏi hay được hỏi nhất trong thị trường của bạn.

18 bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về việc lập chỉ mục trang web của bạn. Khi người dùng tìm kiếm thông tin bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm, thuật toán Google sẽ hoạt động. Thuật toán sau đó quyết định vị trí xếp hạng một trang so với tất cả các trang khác liên quan đến các từ khóa đó. Nhưng số liệu thống kê không thực sự quan trọng nếu trang web của bạn không hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Chọn chủ đề của trang web, đặt đoạn mô tả cho trang web sao cho khái quát được hết lĩnh vực hoạt động, sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Sau khi hoàn tất những bước tạo trang web ở phía trên thì thành quả cuối cùng của bạn là 1 sản phẩm website miễn phí tương đối là hoàn chỉnh.

Bởi vì có rất nhiều trình xây dựng trang web khác nhau để lựa chọn, bạn rất dễ bị choáng ngợp. Mặc dù nhiều trình xây dựng trang web được sử dụng miễn phí, chúng tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu một trang web trên nền tảng WordPress tự lưu trữ. Thông thường việc hỗ trợ và tư vấn khách hàng thông qua điện thoại, email, trò chuyện mà bạn đã quan rằng còn 1…

Hi vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được nội dung các bạn đang cần. Kích vào biểu tượng 3 chấm và chọn Dấu trang rùi kích chọn hiển thị thanh dấu trang như trong hình. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào Classic Sites.

Nhìn chung, Drupal là một hệ quản trị mạnh mẽ có lượng lớn chức năng để xử lý, đó là lý do vì sao nó nổi bật nhất trong số các hệ quản trị nội dung hàng đầu. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ cần biết làm thế nào để thêm tính năng mới trong website Joomla của bạn. Điền thông tin cơ bản và tạo user admin để tiến hành tiến trình cài đặt. Để xem hướng dẫn chuyên sâu hơn, hãy xem qua hướng dẫn WooCommerce của chúng tôi. Sau khi upload, bạn có thể thêm những tài nguyên này vào bài viết hoặc trang. Số lượng lớn của cộng đồng online là tín hiệu tốt cho bạn nếu bạn thích tạo các site phục vụ cho cộng đồng.

Nếu trang web của bạn không có mặt ở các thứ hạng cao thì khả năng người dùng ghé thăm trang web của bạn là rất thấp. Đó chính là một thiệt thòi rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn cho những khách hàng tiềm năng. Trên đây là danh sách 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn khi cần tư vấn về thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website thi trắc nghiệm webmininhé.

Các phần “điện thoại” và “email” cần phải là số điện thoại và địa chỉ email của bạn. Địa chỉ email được siêu liên kết để mở thư cho bạn trong trình duyệt của khách truy cập nếu được nhấp. Nếu thích bài viết này, hãy theo dõi YouTube Channel để xem thêm các video hướng dẫn về WordPress.

Google được thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin khi họ đang là tiến sĩ vào năm 1998. Larry Page và Sergey Brin cùng sở hữu khoảng 14% cổ phần. Và kiểm soát 56% quyền biểu quyết của cổ đông thông qua giám sát cổ phiếu.

Theo cách nói riêng của Google, việc gửi một Sơ đồ trang web giúp bạn đảm bảo Google biết về các URL trên trang web của bạn. Mở ứng dụng khách FTP của bạn (FileZilla là một ứng dụng tuyệt vời, miễn phí) và đăng nhập vào máy chủ của bạn. Nếu bạn không có thông tin này, bạn có thể tạo tài khoản FTP trong máy chủ web của bạn, cPanel, hoặc chỉ cần liên hệ với máy chủ web của bạn để hỏi họ về thông tin.

Khi bạn đã có ít nhất một vài bài đánh giá, bạn có thể chuyển sang Bước 2, nơi bạn sẽ nhận được những bài đánh giá đó để hiển thị trong danh sách tìm kiếm của Google. Trước khi làm điều này, hãy cho Google biết thêm một chút về trang web của bạn để Google thu thập dữ liệu trang web hiệu quả hơn. Nếu bạn không chắc chắn thì hãy đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress và truy cập vào Settings » General. Trước tiên, bạn cần truy cập trang webGoogle Search Console và nhấp vào nút ‘Start Now’. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu cách thêm trang web vào Google Search Console. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn để xác thực các thông tin & hoàn tất quá trình kiểm duyệt để cấp chứng nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp miễn phí để thu thập đánh giá của khách hàng, lựa chọn tốt nhất làplugin WP Customer Reviews. Bạn đã thực hiện tìm kiếm của Google và nhận thấy rằng một số trang web có xếp hạng sao bên cạnh danh sách của họ, trong khi hầu hết các trang web đều không? Nếu một trang web hiển thị dưới dạng 4 hoặc 5 sao, trang web sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn các trang web không có dấu sao nào cả. Và những người ghé thăm trang web sẽ có mặt ở đó với một ấn tượng tốt trước khi họ đến trang web.

cách làm trang web trên google

Khi bạn đã tìm thấy một theme hoàn hảo rồi, chỉ việc mang nó tới giao diện website builder nữa là được. Nếu lập trình web là điểm mạnh của bạn, Drupal sẽ là nền tản phù hợp nhất để bạn làm được bất kỳ website nào. Hãy thật cẩn trong khi sử dụng template từ bên thứ 3 từ những nguồn không đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cộng đồng bạn biết và tin tưởng. HTTPS đang dần dần trở thành tiêu chuẩn mới trên internet cho mọi loại website.

Giải pháp này cung cấp cho khách hàng những trang web được code tay 100%. Bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn đối với website mà không lo bị tác động bởi bất cứ bên thứ ba nào. Với kho giao diện đa dạng, khả năng chỉnh sửa thả ga, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình khi cần thiết. Các tính năng về thương mại điện tử cũng được tích hợp, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Ở đây mình đã tạo sẵn một thư mục có tên kenhit.vn và cho trang web muốn lưu vào thư mục này. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tăng tốc độ tảitrang web của bạn. Khi trang web của bạn được xác minh, bạn cần truy cập vàoSEO »Trangchungtrong khu vực quản trị WordPress và nhấp vào tabTính năng. Tiếp theo, bạn cần cuộn xuống tùy chọn XML sitemaps và bật nó lên.

  • Thanh dịch được kích hoạt bất cứ khi nào bạn truy cập vào trang chưa được viết bằng một trong các ngôn ngữ trang web mà bạn ưa thích.
  • Bạn khai mở, hướng dẫn và khuyến khích cho những người chưa biết gì về lập trang web rất tận tâm và chân tình.
  • Nếu vậy họ sẽ bị mất lợi thế xuất hiện đầu tiên trên trang một của Google vì hơn một nửa kết quả từ công cụ tìm kiếm là trang được quảng cáo.
  • Giải pháp này cung ứng cho người mua những trang web được code tay 100 %.
  • Ngành Thương mại điện tử đang bùng nổ và tương lai của ngành bán lẻ là Thương mại điện tử.

Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn công cụ Chải và quét những vùng cần làm mờ trong ảnh. Với cách chặn quảng cáo trên điện thoại Samsung đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. Ví dụ, trong hình ảnh bên dưới, khi bạn tìm kiếm từ khóa “tiếp thị nội dung” trong Trend Google, bạn sẽ thấy rằng mức độ phổ biến của từ khóa này đã giảm trong vài năm qua khi bạn tìm kiếm trên Google. Nếu bạn muốn so sánh các từ khóa với nhau, hãy sử dụng tính năng “+ So sánh” ở đầu trang web. Chính sách bảo mật được viết rõ ràng của DuckDuckGo cung cấp chi tiết về lượng thông tin nhỏ mà công cụ này sẽ thu thập. Kể cả liên kết nội bộ đến từ cùng một trang web cũng như các liên kết bên ngoài đều có thể giúp xếp hạng một trang web trong Google.

Ngoài ra, Blogger còn hỗ trợ dịch vụ Google Adsense cho phép bạn kiếm tiền trên đó. Cho phép chia sẻ quyền quản lý cho nhiều blogger và giới hạn người dùng xem trang. Số lượng trang, bài viết và nội dung đăng tải và bình luận không giới hạn. Sao chép, chia sẻ hoặc mở lại một đường liên kết trong trình duyệt của bạn. Ở góc trên bên phải của trình duyệt, hãy chọn More (Thêm) Settings (Cài đặt).

  • Vậy nên đừng đưa nội dung của bạn vào những thứ như vậy, Google sẽ bỏ qua ngay vì nó không đọc được.
  • Những trang mà spam SE sẽ tự làm giảm giá trị của chúng trong danh mục của SE.
  • Đối với những người có chú trọng vào quyền riêng tư, việc không bị theo dõi khả năng là một điểm cộng rất lớn.
  • Nếu một trang web hiển thị dưới dạng 4 hoặc 5 sao, trang web sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn các trang web không có dấu sao nào cả.

Việc lưu lại bằng Reading List hay chức năng Download của Chrome sẽ cho bạn một trang web y hệt như bản gốc. Kích thước ảnh chuẩn SEO thông thường trong khoảng 320 – 1280px nên trước khi tải ảnh chính thức lên website, bạn hãy điều chỉnh lại để có kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra, cùng với thẻ tiêu đề thì các thẻ h1, h2, h3,… cũng cần được tối ưu để làm rõ cho tiêu đề và chủ đề bài viết bạn muốn truyến tải để nội dung trở nên đầy đủ và có ích cho người đọc hơn.

cách làm trang web trên google

Nên chọn hình có chiều rộng tối thiểu bằng 1357 pixel.Ở mục nhập tên trang web ở phía góc trái màn hình. Bạn hãy gõ tên web mình cần tạo và đính logo bằng cách nhấp chuột vào ô thêm biểu trưng. Lưu ý ở phần này bạn nên chọn tên ngắn gọn, điều này nó sẽ hỗ trợ cho việc SEO trang web tốt hơn.Tiếp theo ở góc phải màn hình bạn nhấn vào nút chèn, chọn biểu tượng Aa hộp văn bản.

Vì vậy, các doanh nghiệp khi in vỏ hộp bánh cần phải lưu ý về quy cách, kích thước hộp bánh trung thu. Đầu tiên hãy chọn mục mà trang của bạn xuất hiện (tìm kiếm tên miền của bạn) và vào mục đó. Hãy cung cấp nhiều nội dung (cùng với tên và trang Web URL) Các nhà quản trị web khác sẽ vui vẻ đưa bài báo của bạn ào trang Web của họ. Chỉ cần tìm kiếm “syndicate your articles”, “syndicate your content” và “submit your article” trên Google.

Doanh nghiệp địa phương (hoặc các danh mục con như Nha sĩ, Dịch vụ chuyên nghiệp, v.v.) – cung cấp cho Google chi tiết về doanh nghiệp của bạn. Đã giúp hàng nghìn độc giả thêm và xác minh trang web của họ trong Google search console, chúng tôi đã trả lời mọi câu hỏi mà bạn có thể nghĩ ra. Dưới đây là câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất.