Cách Xây Dựng Trang Web

Có được khách truy cập trang web thông qua Twitter và tăng cường nhận thức của trang web của bạn trên Facebook để mang lại cho khách truy cập của trang web của bạn trở lại nhiều lần trong một ngày. Tìm hei63u xem mọi người đang tìm kiếm gì, sẽ giúp bạn có ý tưởng về nội dung / sản phẩm mà bạn có thể triển khai. Bạn có thể sử dụng những tool như Google Trends, KWFinder, và Answer The Public để xem những từ khóa được tìm nhiều nhất và những câu hỏi hay được hỏi nhất trong thị trường của bạn.

Cuối cùng, giải Kinh doanh và đổi mới sáng tạo sẽ trao cho các ứng viên có nỗ lực kiến tạo hoặc đóng góp cho những cải tiến, ý tưởng và giải pháp sáng tạo, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Các lĩnh vực trong hạng mục bao gồm khởi nghiệp, kinh doanh, công nghệ… GS. TS. Nguyễn Khánh Diệu Hồng là kỹ sư hóa học tài năng, giáo sư ngành năng lượng tái tạo, chủ biên nhiều cuốn sách và hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục. Bà đã được Thủ tướng trao bằng khen Tri thức tiêu biểu năm 2020. Trên đây là tất cả thông tin và những điều bạn cần phải biết để xây dựng talk show. Tuy nhiên, điều mà bạn cần phải nhớ vẫn là nội dung của talkshow đó, một talkshow có nội dung hay và hấp dẫn người xem mới chính là chìa khoá để tăng lượng người theo dõi talkshow của bạn.

Những hình ảnh về thực tế phòng ốc khách sạn hay những món ăn ngon luôn luôn hấp dẫn mọi du khách và thực khách hơn bao giờ hết. Vãi cả buồn với cách nghĩ này, họ có hiểu rằng khi mà Google đã index lên trên internet rồi thì nội dung copy đó ảnh hưởng thế nào đến SEO và đến uy tín của website. Có những website chả làm gì nhưng nội dung ít thay đổi và “chất” thật thì vẫn cứ lên như thường và bài học cho bản thân tôi vẫn còn không quên cho đến ngày hôm nay.

Blog DanChoiTienAo.com Nơi chia sẻ kiến thức về MMO, Crypto, Affiliate Marketing. Follow các kênh thông tin của Dân Chơi Tiền Ảo để được hỗ trợ tốt nhất. Nhu cầu Defi tăng lên dẫn đến tình trạng phí gas, TPS không thể đáp ứng người dùng trên mạng Ethereum. Vì vậy, cần các giải pháp mở rộng quy mô để giải quyết các vấn đề mà Ethereum gặp phải, đây là lúc lớp 2 xuất hiện. Nếu gian lận được chứng minh, những người đề xuất sẽ mất quyền truy cập vào trái phiếu, điều này sẽ thuộc về những người đã thực hiện việc chống gian lận.

Để tạo ra những nội dung đa phương tiện hoặc bạn sẽ không bao giờ đạt được xếp hàng trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Từ đó tạo khách hàng truy cập của trang web của bạn trở lại nhiều lần trong một ngày. Các lập trình viên sẽ bắt đầu đưa trang web ra thực tế sau khi bạn đã duyệt giao diện. Họ sẽ lập trình trên hệ giả lập để bạn thử nghiệm trước khi quyết định xuất hiện trên tên miền thật. Lỗi có thể là kết quả của những lỗi mã hóa nhỏ, việc tìm và sửa chúng đôi khi rất mất thời gian. Nhưng làm điều đó trước khi tung website ra thị trường vẫn tốt hơn là khi bạn đã lỡ mất những khách hàng tiềm năng chỉ vì những sơ suất nhỏ.

Kết quả là điều sẽ được phản ánh trong thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trang web và có kiến thức am hiểu sâu rộng về SEO. Tất nhiên bạn có rất nhiều sự lựa chọn bao gồm cả việc sử dụng Code thuần để tạo ra sự độc đáo cho chính Website của mình. Nhiều người muốn tự thiết kế website wordpress chuẩn seo nhưng thực tế không hề đơn giản. Theo đó, khi thiết kế bạn sẽ làm những công việc chính như dưới đây.

Việc đưa website bán hàng của bạn lên Top đầu tìm kiếm chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế. Bởi website của bạn đã sở hữu những công cụ hỗ trợ SEO ưu việt, hiệu quả nhất hiện nay được ZoomWorld lựa chọn và chắt lọc kĩ càng. Thiết kế website mang lại các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Điều đó hoàn toàn phù hợp với lợi ích của nhân dân thế giới vì hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Hoạt động du lịch hồi phục nhanh khi thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Trong hai tháng đầu năm, các lĩnh vực đều tăng trưởng, phù hợp với xu thế phục hồi tích cực trên cả nước. Bạn hãy bỏ ra một vài phút để nghĩ về tầm quan trọng của việc phải cập nhật nội dung trang web. Nếu trang Web của bạn kinh doanh về bất động sản, chắc chắn khách hàng của bạn mong muốn nhận được những thông tin mới về thị trường bất động sản.

Nếu bạn không có khả năng viết content và soạn thảo các nội dung trên thì có thể sử dụng dịch vụ viết content của đơn vị thiết kế website. Bạn cung cấp nội dung cơ bản, họ sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp viết nội dung website cho bạn và bạn sẽ trả phí để sử dụng dịch vụ này. Để có được vị trí hàng đầu trên trang nhất của những công cụ tìm kiếm không thể không kể đến công cụ tìm kiếm tối ưu hóa – SEO. Các cửa hàng in và quảng cáo sử dụng cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để nhắm mục tiêu khách hàng của họ.

Bởi sự cạnh tranh của hàng tỉ website trên thế giới cũng như hàng nghìn website ở khu vực mà bạn xây dựng. Phong cách của Your Business luôn là sạch, sáng, đơn giản, tinh tế và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Website sẽ tự động phù hợp với mọi thiết bị máy tính và điện thoại. Ngày nay, khách hàng sử dụng nhiều thiết bị, điều quan trọng là bố cục phải có tính thẩm mỹ trên tất cả các thiết bị để giảm tỷ lệ thoát của trang web của bạn. Trải nghiệm người dùng cũng quan trọng như tính thẩm mỹ của trang web. Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn tạo một trang web dễ điều hướng để người dùng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Từ khóa cạnh tranh càng cao thì việc SEO cần có kế hoạch, đòi hỏi công sức nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên quá tập trung vào việc tối ưu hóa các từ khóa này. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào những người tìm kiếm trực tiếp thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên chi phí triển khai loại website này khá lớn và quá trình nâng cấp sau này cũng rất khó khăn. Nếu quá trình tạo website được hình dung như quá trình xây dựng một ngôi nhà, thì tên miền được ví như địa chỉ của ngôi nhà đó và mọi người có thể thông qua địa chỉ tên miền để tìm đến trang web của bạn. Ứng viên cuối cùng của hạng mục này là nhà thiết kế Vũ Nhật, tốt nghiệp Đại học West England và Đại học Mỹ thuật London.

Tạo tính năng thân thiện với người dùng so với các cấu trúc website thông thường. Phát triển một website là con đường lâu dài và đòi hỏi sự nổ lực cũng như kiên nhẫn, sự đầu tư đúng mức. Do đó, bạn không thể nhận được kết quả chỉ sau một thời gian ngắn…. TIEN ZIVEN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO, đào tạo SEO và cố vấn Digital Marketing tại TPHCM.

Văn bản phải luôn luôn có liên quan và hữu ích, cung cấp cho người đọc những gì họ muốn để họ ở lâu hơn trên trang web của bạn. Xây dựng website cũng vậy, nếu lên kế hoạch trước thì lúc bắt tay vào sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Có một số khuôn mẫu để bạn lựa chọn, tuy nhiên số đó là không nhiều.

Để thu hút vốn FDI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục chính sách thu hút đầu tư có chọn lọc (giảm số lượng, tăng về chất lượng), đưa hoạt động đầu tư nước ngoài chuyển sang giai đoạn mới. Là sản phẩm online, thời gian qua 90% nhân sự làm tại nhà, 10% làm “3 tại chỗ” ở trụ sở. (BĐT) – Dự án Vành đai 3 (VĐ3) TP.HCM có sơ bộ tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 75.377,86 tỷ đồng. Trong đó, 2 hạng mục nhiều chi phí nhất là bồi thường, hỗ trợ, tái định cư (41.589,11 tỷ… Phần mềm UltraViewer là phần mềm hỗ trợ trực tiếp trên máy tính người dùng.

Nếu bạn có hứng thú với những trò chơi nhẹ nhàng với đồ họa 3D tươi sáng và muốn vận dụng trí sáng tạo, Pocket Build chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua. WordPress ít hơn một giải pháp được quản lý hơn một cái gì đó như Shopify, nhưng một lần nữa, nó đi kèm với một vùng nội địa sâu của các vật dụng và mẫu được hỗ trợ cho trang web của bạn. ThemeForest là một trong những nơi tốt nhất để tìm các mẫu cho trang web của bạn và hầu hết các tùy chọn tốt sẽ không tăng hơn 70 đô la. Một chuyên gia tiếp thị internet có thể trợ giúp các chiến lược và xây dựng danh sách khách hàng của bạn. Một vi phạm bảo mật duy nhất có thể vô hiệu hóa tất cả thời gian và tiền bạc mà bạn đã đầu tư vào việc tạo ra trang web của mình, vì vậy bạn nên dành thời gian để xem xét bảo mật kỹ lưỡng.

Bạn cần quyết định nếu bạn sẽ bán trực tuyến trực tuyến hoặc nếu trang web của bạn là một công cụ thế hệ khách hàng tiềm năng. Một giao diện phù hợp với nội dung, cách bố trí màu sắc, vị trí các button, vị trí khung tìm kiếm, menu trên website… Có một ý nghĩa nhất định tạo nên cái nhìn đầu tiên của người dùng và khiến họ yêu thích website của bạn. Ngược lại, nếu website của bạn không hiển thị tốt trên các trình duyệt, nhiều lỗi và màu sắc không được kết hợp hài hòa sẽ tố cáo bạn không quan tâm đến giao diện và không tôn trọng người dùng.

Nếu bạn muốn đặt một trang tùy chỉnh làm trang chủ của mình, thì chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới. Để cài đặt một chủ đề miễn phí, hãy điều hướng đến Giaodiện »Chủ đềtrong bảng điều khiển WordPress của bạn. Giúp đỡ người khác– Bạn muốn chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình để giúp đỡ người khác? Chia sẻ niềm đam mê của bạn– Nếu bạn đam mê điều gì đó, bạn có thể tạo một trang web để chia sẻ niềm đam mê đó với những người khác. Dưới đây là tổng quan từ đầu đến cuối của tất cả các bước mà netweb.vn sẽ hướng dẫn bạn trong hướng dẫn này. Có thể cài đặt được số lượng sản phẩm và bài viết hiển thị trên một trang.

Đặc biệt, Tenten đang có chương trình mua Gen Hosting x10 lần tốc độ xử lý ổ SSD thông thường chỉ với ≈ 2K/ngày tặng miễn phí tên miền trọn đời giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Code bằng HTML và CSS là hai phương án tạo điều hướng tốt nhất cho bạn. Mô hình phân cấp là một trong những kiểu cấu ​​trúc trang web phổ biến nhất. Mô hình phân cấp thường được sử dụng trong các ứng dụng web có chứa một lượng lớn dữ liệu. Trực quan hệ thống cấp bậc trong menu, đó là điều nên làm và tránh làm cho rối tung rối mù menu của bạn khi điều hướng. Điều này không chỉ gây hại cho người dùng vào trang web mà nó còn làm cho con bọ của các Search Engine của Google, Yahoo, Bing … khó tìm ra bạn hơn.

Mặc dù có thể thấy WordPress rất dễ sử dụng, nhưng nếu như tự tay thiết kế một giao diện website cho mình dựa trên WordPress không hề đơn giản và bạn cần có kiến thức nhất định. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về điều này, bởi vì hệ thống giao diện của WordPress cung cấp hàng ngàn giao diện khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầuthiết kế website của bạn. Chỉ trong vài click chuột kéo thả là bạn đã nhanh chóng sở hữu cho mình một trang web đẹp và ấn tượng theo đúng nhu cầu của mình. Ngoài ra cũng đừng quên cải thiện chăm chút cho website của doanh nghiệp mình với những hình ảnh, video, hay có thể xây dựng website với công nghệ 3D để khách hàng có thể cảm nhận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Google cũng sử dụng các đường dẫn để hiển thị ở mục kết quả tìm kiếm. Do đó, mà website của bạn sẽ hấp dẫn và thu hút người dùng, tăng tỷ lệ click và nâng cao thứ hạng trên trang tìm kiếm. Location Breadcrumbs là một loại Breadcrumb theo vị trí hay còn là Location-based được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này dùng để hiển thị vị trí hiện tại của người dùng trên trang web, đi từ danh mục cấp cao đến cấp thấp.

Cuối cùng, bạn sẽ cần thêm thông tin tài khoản của mình và hoàn thiện thông tin gói để hoàn tất quy trình. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cửa hàng trực tuyến trong WordPress bằng WooC Commerce. Mình đã hướng dẫn cho bạn đầy đủ từng bước tạo website miễn phí tên miền, thậm chí rất rẻ luôn. Vì vậy, bạn cần phải thêm giao diện để website có màu sắc ấn tượng, bố cục dễ nhìn thì khách hàng mới thích mua hàng ở website của bạn. Pocket Build là tựa game giúp người chơi có cơ hội tự mình xây dựng nên một thế giới thu nhỏ vô cùng thú vị.

  • Bạn sẽ chỉ mất vài bước ngắn ngủi là có ngay một trang web với giao diện bắt mắt, hợp thời và phù hợp.
  • Nó liên quan đến việc lập kế hoạch chiến lược và xây dựng danh sách để đảm bảo trang web của bạn được khởi chạy trước một buổi kiểm tra trực tiếp.
  • Để điều chỉnh lợi ích của mọi người, MetisDao kết hợp một hệ thống liên kết.
  • Nó cho phép bạn thêm những thứ như menu, lịch, biểu mẫu liên hệ, phòng trưng bày và các mục tiện ích khác trên thanh bên hoặc khu vực chân trang của trang web của bạn.

Bạn có thể xem video hướng dẫn mua tên miền tại Namecheap của mình. Mỗi lần Facebook, Google họ thay đổi bất kỳ thuật toán gì, thì bạn sẽ rất lao đao vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn. Một khi bạn đã muốn kinh doanh online, thì việc sở hữu 1 website riêng được xem là bắt buộc trong thời buổi hiện nay. Phần mềm IndieGala giúp việc chơi game trở nên thuận tiện hơn ngay sau khi tải và cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, rất nhiều sự kiện độc quyền của IndieGala với các trò chơi miễn phí. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài IndieGala trên máy tính.

Thiết kế đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định. Quantum Attorneys sử dụng rất nhiều hiệu ứng hình ảnh phổ biến (màu sắc rực rỡ, duotone, kiểu chữ thu hút) để tạo cảm giác thực sự độc đáo cho khách truy cập. Một website đủ sức hấp dẫn người dùng trước tiên nằm ở phần giao diện website, cách sắp xếp nội dung trang web kế đến là thông tin trong bài viết thật sự bổ ích.

Rõ ràng là mọi tình huống sẽ khác nhau, nhưng ít nhất điều này cung cấp cho bạn một ước tính chi phí hợp lý dựa trên giá cả phổ biến trong ngành vào năm 2021. Seo là thực hành tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn bằng cách đưa các trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Khách truy cập đến trang web của bạn thông qua công cụ tìm kiếm được gọi là lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Menu điều hướng của bạn dính vào đầu trang web của bạn, vì vậy khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang và liên kết quan trọng nhất, giúp bạn dễ dàng khám phá trang web của mình. Tùy chỉnh vô tận– Với WordPress, bạn có quyền truy cập vào hàng nghìn chủ đề miễn phí và trả phí để thay đổi giao diện trang web của bạn.

Để thay đổi điều này, bạn cần biến nền tảng WooCommerce của mình thành một thị trường đa nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu trang web đấu giá của riêng mình sau 40 phút và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước toàn bộ quy trình. Trong bài viết này, hãy cùng LovaWeb tìm hiểu làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân qua trang web cá nhân một cách hiệu quả nhất nhé. Hy vọng rằng 15 tiêu chuẩn cấu trúc website trong bài viết này sẽ giúp các SEOer có được giải pháp xây dựng cấu trúc hợp lý và đạt được hiệu quả đúng như mong đợi.

Dù có thế mạnh làm online, nhưng 10% tại trụ sở 90% tại nhà không phải là mô hình phục vụ tốt nhất. Công văn 762/BYT-DP năm 2022 về cách ly y tế đối với ca bệnh COVID-19 và các trường hợp… Bạn có thể đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Facebook để tiết kiệm thời gian đăng ký đáng kể.

Nếu bạn dự định có một giỏ hàng trực tuyến, hãy sử dụng nó cho mục đích tiếp thị, và tất cả những điều đó – bạn phải đảm bảo hệ thống quản lý nội dung có thể xử lý. Nhưng đôi khi bạn cần cắt giảm kích thước của hình hay tăng độ sáng và xoá vết nhơ thì những công cụ đơn giản và miễn phí sẽ cho phép bạn thực hiện việc này. Và sau này bạn cũng cần đến những công cụ mang tính chất mạnh hơn cho phép bạn thiết kế banner, hình ảnh của riêng mình. Thậm chí làm hẳn một giao diện cho mình trong quy trình thiết kế website.

Đây là một trong những công ty hosting giá rẻ tốt nhất và lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn có các mối quan hệ khách hàng tốt hiện tại, cũng sẽ hữu ích nếu bạn đưa vào các lời chứng thực của khách hàng để thêm uy tín và là minh chứng cho những gì bạn có thể làm. Không còn lựa chọn đặt liên kết phần trang kiểu truyền thống, các SEOer lành nghề thực hiện chiến lược phân trang dạng Audisto. Trường hợp Shortcut links (liên kết tắt) hoặc không thể điều hướng từ trang có thẩm quyền đến cấu trúc đích. Vậy cách giải quyết lúc này chính là dùng Report Internal link để nắm được số lượng Internal link cho khoảng 1000 cấu trúc URL.

Website tốc độ cao, băng thông không giới hạn, miễn phí hosting. Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website. Cấu trúc URL của bạn nên theo 1 cấu trúc nhất định và phải tuân theo cấu trúc điều hướng trên website của bạn. Tên miền chính là địa chỉ website mà người khác sẽ gõ vào mỗi khi truy cập vào website của bạn. Chúc mừng bạn, nếu bạn đi được tới cuối bài thì bạn ắn hẵn là một người rất thích học hỏi, tìm tòi. Loại tấn công nay bao gồm một người gửi nhiều tổ hợp mật khẩu (thường chạy bằng script) với mục tiêu là tìm được mật khẩu đúng.

Nếu bạn hoàn toàn mới về điều này, hãy nhân ước tính thời gian đó với 2 hoặc 3 lần lên. Kiểm tra hiệu suất của trang web– Kiểm tra tốc độ và hiệu suất của trang web để đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho người dùng. Bạn có thể sử dụng Công cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí của chúng tôi để kiểm tra trang web của mình và nhận đề xuất cải tiến. Vì vậy, về tổng thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình. Ngay cả những người mới bắt đầu hoàn chỉnh cũng có thể tạo một trang web được tùy chỉnh hoàn toàn với WordPress ngay lập tức. Tôi rất hài lòng về tính thẩm mỹ của giao diện cũng như những chức năng của website mang lại, từ khi có website chúng tôi tiết kiệm được chi phí thuê nhân công.

Thông qua các hình ảnh trên web, bạn sẽ ‘’show’’ cho khách hàng những thế mạnh của mình như quy mô, năng lực công ty… Để khách hàng thấy rằng tuy bạn là công ty tuy trẻ nhưng hoạt động rất chuyên nghiệp, có tiềm lực. Bên cạnh đó, trang web còn tích hợp các tính năng chat trực tuyến, quản lý giỏ hàng, thông tin thanh toán… Giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được tiện lợi và hiệu quả nhất. Khi website trở thành một kênh phổ biến đối với khách hàng, họ sẽ ngày càng tin tưởng và yêu mến hơn doanh nghiệp.

Ở trang này, bạn có thể nêu các thông tin, hoạt động, thành tích, giải thưởng,… Kiểu chữ, màu sắc chữ cũng là 1 yếu tố quan trọng tạo nên sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế website của bạn. Khi thiết kế bạn không nên sử dụng quá 2 kiểu chữ khác nhau trong 1 trang web. Tóm lại, bạn nên chọn một font chữ dễ đọc cho những văn bản dài, những font chữ đẹp, vui nhộn cho tiêu đề. Các bạn đừng ngần ngại thể hiện sự sáng tạo phong cách thiết kế của mình.

Thiết kế web app trọn gói tại CreativeVietnam sẽ mang lại cho bạn một nền tảng web app hoạt động đa dạng trên nhiều thiết bị, có thể hoạt động được cả online và offline. Ngoài ra, còn giúp cho tiết kiệm được chi phí phần mềm và hạ tầng, CreativeVietnam luôn là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai cho quý doanh nghiệp. Nội dung cho trang webkhông còn là chuyện thứ 2 sauthiết kế trang webnữa. Các khách hàng “lười biếng” của chúng tôi thông thường sẽ phó mặc chocông ty thiết kế websitelàm hết việc này và sai lầm lớn nhất là khi mà bạn không có nội dung khoa học và tốt, trang web không có giá trị gì cả. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo là xác định nội dung website. Các nội dung trên website nên đồng nhất theo một chủ đề để thu hút một dòng đối tượng khách hàng nhất định.