Cần Người Hợp Tác Làm Youtube

Để kinh doanh trên YouTube, nhiều người đã nhanh chóng triển khai dạng video review sản phẩm này, để tạo độ tin tưởng và giải đáp thắc mắc cho người mua. Để được duyệt Chương trình đối tác YouTube, kênh cần ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng trước và 1.000 người đăng ký. Sau khi được duyệt, video của bạn sẽ xuất hiện quảng cáo và khi có người xem quảng cáo đó, bạn sẽ kiếm tiền.

Đáng chú ý, các kênh này đều có nội dung khá đơn thuần, phô trương, thậm chí là nhảm nhí, không truyền tải được giá trị thông điệp cuộc sống nhưng lại có số lượng người đăng kí theo dõi ngày càng tăng. Nhiều kênh YouTube còn núp dưới dạng hoạt hình dành cho trẻ nhỏ, nhưng nội dung thì “người lớn”, mang lại hệ lụy khó lường đối với con trẻ. Ngoài ra, việc gắn thương hiệu hoặc logo vào sản phẩm/dịch vụ còn giúp khác khách hàng phân biệt được thương hiệu/logo của mình với thương hiệu/logo của người khác cho cùng sản phẩm. Những điều mà một kênh Youtube độc lập, nhỏ lẻ thường khó lòng thực hiện. MCN bảo vệ bản quyền, hỗ trợ các Youtuber trong hầu hết các vấn đề liên quan đến quản lý kênh và tất nhiên là bạn phải chia một phần lợi nhuận để chi trả cho MCN này. Một trong những “chiêu” để các ví điện tử hoặc các app điện thoại gia tăng số lượng người dùng đó là cung cấp những ưu đãi cho người dùng cũ khi họ mời người dùng mới đăng ký app.

Đây là công việc kiếm tiền online tại nhà mà bạn có thể thực hiện một cách lâu dài. Không nên sử dụng các dịch vụ từ bên thứ ba như tăng like ảo, tăng view ảo, tăng lượng người đăng ký… để lạm dụng việc kiếm tiền. TikTok sẽ là nền tảng hỗ trợ cho bạn phát triển các tài khoản mạng xã hội khác. Khi đó, bạn vừa có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp bằng TikTok.

Với lãi suất trung bình khoảng 1,5% hàng năm, hình thức tiết kiệm này chỉ tốt nếu bạn có một số vốn lớn để bắt đầu. Ý tưởng kiếm tiền này là hoàn hảo cho những ai thực sự muốn giữ mọi thứ thụ động. Không có giới hạn về số lượng người có thể mua và tải xuống sản phẩm của bạn. Sau khi blog của bạn bắt đầu hoạt động và bạn có một nguồn traffic đáng tin cậy, thì việc duy trì chính nó rất dễ dàng.

  • Sử dụng chân máy khi có thể để đảm bảo khung hình không bị rung lắc.
  • Mạng xã hội ‘bùng nổ’ khi Việt Nam lần đầu vô địch U23 Đông…
  • Bạn vào Youtube.com xem một video nào đó , sau đó tải về máy tính, rồi up lại lên KÊNH của bạn và bật chế độ kiếm tiền cho video.
  • Bài viết Tổng hợp các ứng dụng tương hỗ làm youtube trên điện thoại chuyên nghiệp này muốn san sẻ cho các bạn một thông tin nhỏ trong quy trình giúp các bạn làm youtube trên điện thoại.

Đảm bảo nội dung được đăng tải luôn đồng nhất với chủ đề của kênh. Ví dụ, nếu bạn vừa bắt đầu bằng những video đánh giá phim, đừng vội chuyển sang đăng tải video hướng dẫn nấu ăn. Số lượng người đăng ký theo dõi kênh sẽ giảm đi khi họ cảm thấy nội dung của bạn không phù hợp với mong đợi.Tạo nhiều kênh cho các chủ đề và đề tài khác nhau. Với cách này, bạn có thể liên kết các kênh để các nội dung khác nhau được đăng tải riêng rẽ và không khiến người xem bối rối. Phần giới thiệu là một trong những phần quan trọng nhất của video. Đây là phần thu hút sự chú ý của người xem, giới thiệu chủ đề cùng định hướng của video và khiến người xem tò mò hơn.

Đến nay, kênh của bà Tân đã có trên 2,1 triệu đăng ký, chỉ sau khoảng 2 tháng ra mắt. Nhờ những video hướng dẫn của bạn mà mình đã thành công nhanh và kiếm được 100$ cho tháng đầu tiên. Có thể nói Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến dễ kiếm tiền nhất hiện nay, ví dụ có thể kể đến Bà Tân Vlog hơn 60 tuổi ở nông thôn vẫn có thể kiếm được tiền từ Youtube. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ trăm triệu đến hàng chục tỷ mỗi năm từ việc làm youtube. Những năm gần đây làm youtube được xem là một công việc khá hấp dẫn, nhiều người còn lấy đây làm nghề chính của mình. Nhiều bạn trẻ còn tổ chức thành các nhóm chuyên nghiệp chủ yếu quay phim chuyên nghiệp để làm clip đưa lên YouTube.

New Media Rockstars ước tính rằng những Youtubers hàng đầu kiếm được hàng triệu, một số khác thậm chí là hàng chục triệu. Doanh thu có thể biến động nhiều tùy thuộc vào chủ đề của kênh. – Còn không quan trọng bằng cấp muốn học để làm thì trên YouTube không thiếu đâu bạn. Nếu không thì youtube sẽ tắt kiếm tiền kênh của bạn khi gặp người dùng report nội dung video quá nhiều đấy. Nếu bạn đang muốn tối đa doanh thu quảng cáo trên video của mình thì bạn cần bắt đầu tìm hiểu cách quảng cáo hiển thị trên video như thế nào.

Theo số liệu thống kê của BHXH Việt Nam, số người tham gia BHXH bắt buộc thuộc các HTX có xu hướng không ổn định, tăng, giảm theo từng năm. Trong khi đó, số HTX tham gia đóng BHXH bắt buộc cho NLĐ và xã viên trong HTX thì lại có xu hướng tăng lên qua từng năm. Điều này có nghĩa là bình quân số người tham gia BHXH bắt buộc bình trên mỗi đơn vị HTX đang có xu hướng giảm dần. Anker – thương hiệu sạc di động số một thế giới về giá trị doanh… “Chúng tôi sẽ cập nhật ở các thông báo tiếp theo ngay khi có các thông tin mới nhất về kết quả làm việc với ban lãnh đạo cấp cao của YouTube cũng như giải pháp mà ban lãnh đạo đưa ra”, Yeah1 cho hay. Bạn không nên tăng view và sub dịch vụ nữa vì nay youtube rất khó.

Khuyến khích người xem đăng ký theo dõi kênh trong phần mô tả và chèn đường dẫn đến kênh của bạn. Nếu bạn dùng nhiều hơn số này, YouTube sẽ phớt lờ tất cả hashtag của bạn và có thể video của bạn sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Bạn không thể đăng nhập xã hội trên các trình duyệt riêng tư hoặc ở chế độ ẩn danh. Vui lòng đăng nhập bằng tên người dùng hoặc email của bạn để tiếp tục. Từ những phân tích này, bạn sẽ kịp thời “tăng tốc” doanh thu cho video của mình hoặc rút kinh nghiệm để những video kế tiếp hiệu quả hơn, mang lại lợi nhuận cao hơn.

● Có hơn 1 tỷ người sử dụng thường xuyên, với khoảng 4 tỷ video được xem mỗi ngày. 4.2 Bí quyết để kiếm tiền hiệu quả với chương trình Youtube Partner. Giờ thì bạn đã có trong tay bộ chiến lược xây dựng Youtube hoàn chỉnh, việc cần làm tiếp theo là kiểm tra xem kênh Youtube của mình còn thiếu sót ở đâu, nên áp dụng kỹ thuật nào thì sẽ phù hợp trước tiên. Điều này không chỉ giúp cuộc hội thoại tiếp tục diễn ra mà đôi khi còn giúp bạn tăng thêm lượt theo dõi nhờ lấy được thiện cảm của người xem. Một vài nghiên cứu về thuật toán Youtube đã chỉ ra rằng những video có nhiều lượt bình luận sẽ được ưu ái thứ hạng cao hơn hẳn các video cùng chủ đề trong bảng kết quả của Youtube. Vậy là sau khi có một chiếc video dựa trên nhóm từ khoá được nhiều người dùng tìm kiếm, phác thảo kịch bản, quay và dựng khung hình một cách chỉn chu.

Để chạy quảng cáo bạn có thể vào giao diện quản lý các video, nhấn chuột vào dấu 3 cạnh video và chọn Quảng bá. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn. Dịch vụ này cũng không có biện pháp ngăn các tài khoản khác đăng lại clip xấu vốn đã bị xóa theo yêu cầu của cơ quan quản lý. Quan trọng hơn, tính năng gợi ý khiến nội dung độc hại vốn chiếm tỷ lệ nhỏ trên Youtube (0.1%) nhưng lại bị lan truyền mạnh mẽ.

Độ Mixi bắt đầu công việc livestream và bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007. Sau khi gặp PewPew (một hot Youtuber) thì Độ Mixi có màn “chào sân” cộng đồng chơi game PUBG. Sau đó, Độ Mixi đã sáng lập ra Refund Gaming, một sân chơi nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt ở giải đấu PGI 2018. Google vừa công bố bảng xếp hạng tổng kết YouTube tại Việt Nam.

Các nền tảng tập trung về hình ảnh như Facebook và Instagram, … cũng đã dần phát triển thành các trang web thống trị về video. Điển hình, bạn có thể thấy gần đây thêm rất nhiều tính năng xem video trên Facebook. Ngoài ra, bạn cần phải chấp nhận đầu tư và không được ngại khổ.

Điều này đồng nghĩa bạn đã tạo được một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của bạn từ Facebook như ảnh đại diện, Tên hiển thị,… Ẩm thực là mảng nội dung cực kỳ tiềm năng trên kênh youtube. Đặc biệt là sau khoảng thời gian giãn cách do dịch Covid-19, chủ đề này càng trở nên thu hút và được nhiều người dùng quan tâm hơn. Daily Dose of Internet thu thập các bộ sưu tập video clip từ khắp nơi trên mạng, tất nhiên họ có ghi nguồn cho người sáng tạo.

À đây r, chưa biết tí gì về yt thì thớt nên lên yt tham khảo 1 số video hướng dẫn cơ bản qua cách dùng trc nhé. Thứ 2 a phải là đối tượng đc nhiều người biết đến như streamer chẳng hạn…( có thể tạm gọi là người của công chúng ) thì video của anh sẻ lên view nhanh tùy theo độ hót của người đăng. Stylist Huyền Coco đính chính loạt thông tin chưa đúng mà Kenji tự “nhận vơ” về bản thân. Múc cơm chiên ra chén, thêm dưa leo thái mỏng lên trên, nếu ăn cay có thể thêm tiêu xay hoặc ớt thái lát rồi thưởng thức.

Vì thực tế có không ít ca khúc “làm mưa làm gió” một thời trên YouTube, nhưng một thời gian sau lại nhanh chóng chìm vào quên lãng. Mặt khác, nếu chỉ dựa vào view mà đánh giá tầm ảnh hưởng của ca sĩ và ca khúc thì chẳng khác nào như thổi bóng bóng, dễ nở nhanh tàn. Sau khi bật kiếm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, thường xuyên đăng tải thêm các video có nội dung mới, sáng tạo. Ngoài ra để nhiều người biết đến kênh Youtube của bạn hơn, hãy chia sẻ nó và nhờ bạn bè chia sẻ để được lan rộng hơn, nhưng hãy đảm bảo nội dung của bạn thực sự thú vị và hấp dẫn đấy nhé! Với điện thoại Samsung có nhiều phân khúc giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, những sản phẩm nổi bật phải kể đến như Samsung A72, S20 FE, Samsung Note 20 Ultra, Samsung S21 Ultra. Điện thoại Xiaomi có giá tầm trung với Redmi 9C, Xiaomi 9C, Redmi Note 10.

Nếu như video của bạn thường sử dụng tiếng nước ngoài hoặc bạn muốn cho video hấp dẫn, thú vị hơn thì bạn có thể tạo và thêm phụ đề (hay còn gọi subtitles) cho video. Đối với hầu hết những nhà phát triển chiến lược, nội dung, không riêng gì YouTube thì việc nghiên cứu, phân tích dữ liệu người xem là cực kỳ quan trọng. Bởi vì tại đây bạn có thể thấy được bức tranh tổng quan cũng như chi tiết hành trình kênh mình phát triển. Về hướng giải quyết trong trường hợp trên, vị Phó Cục trưởng cho hay, nếu chủ kênh Thơ Nguyễn không làm việc với cơ quan chức năng hoặc cố tình không nhận liên hệ thì sẽ có biện pháp khác để xử lý tiếp theo.

Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này, đầu tiên hãy tập trung vào mặt nội dung trước. Hãy tập trung vào chiến lược dài hạn của kênh, đặt ra mục tiêu cụ thể cho channel. Chuyên nghiệp & tận tâm với khách hàng và người tìm việc bằng những dịch vụ tốt nhất.

Trong bài viết này, Hara Agency sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng kênh Youtube nước ngoài chi tiết từ A đến Z, tạo nguồn thu gấp 4 đến 5 lần so với youtube Việt. Chưa kể những yếu tố hình ảnh nhạy cảm trong video – không hề dành cho trẻ em, mà còn nhắm vào một bộ phận người lớn. Đây là chiêu thức kiếm tiền của nhiều kênh dù biết nó không phù hợp, thậm chí trái đạo đức, thuần phong mỹ tục khi nhắm vào trẻ em. Tỷ lệ doanh thu từ quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhóm thị trường.

Dùng từ khoá chính của bạn làm thẻ tag đầu tiên, sau đó dùng các từ đồng nghĩa/chủ đề liên quan khác mô tả đúng những điều bạn đề cập đến trong video. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 7 bước để tối ưu hoá nội dung video YouTube của mình ở mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất video. Dù cho bạn làm video gì để kiếm tiền, thì hãy chắc chắn rằng video của bạn đang hướng tới 1 nhóm đối tượng nào đó. Nhóm đối tượng đó càng phổ biến thì miếng bánh sẽ càng lớn.

Nếu chưa có điều kiện và muốn thử sức trước đã bạn có thể bắt đầu với tất cả những thứ sẵn có như điện thoại, máy ảnh, thậm chí là webcam máy tính. Tuy nhiên, yêu cầu quan trọng của vlog là hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh phải đẹp, âm thanh phải đủ để người xem có thể theo dõi câu chuyện. Vì thế, nếu muốn làm vlogger chuyên nghiệp phải đầu tư một chiếc máy quay chuyên dụng để quay vlog. Chỉ cần một chiếc điện thoại có khả năng quay video là bạn có thể sản xuất những vlog cho riêng mình. Nhưng sản phẩm bạn làm ra có được đón nhận hay không lại là chuyện khác.

Cậu bé với khuôn mặt lấm lem bùn đất ngày nào, giờ đã trở thành Youtuber giành nút Bạc của Youtube, đạt 27.5 điểm khối C năm 2021. Ngoài ra, trong top 10 còn có những cái tên quen thuộc khác gồm Thiên An Official, Anh Thám Tử, Cris Devil Gamer và Quynh Tran JP & Family. Như vậy, chiếm được sự yêu thích vẫn là giới streamer về game, nhạc chế và hài. Thái tử Charles hoàn toàn thất vọng về con trai sau khi đã hết lòng hỗ trợ tài… Công bố mỹ phẩm nhập khẩu từ New Zealand yêu cầu người…

Các trạng thái kiếm tiền cũng phụ thuộc vào việc quy chuẩn nội dung video về mặt tiêu đề, thẻ, kèm theo mô tả và hình thu nhỏ. Bạn muốn trở thành một thành viên trong Chương trình Đối tác Youtube, họ sẽ xem xét thật kỹ kênh của bạn trước khi chấp thuận điều này. Bạn nên thực hiện đúng các chính sách và nguyên tắc của Youtube để được thông qua dễ dàng hơn.

TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Giấy phép Creative Commons là một giấy phép bản quyền ra đời vào ngày 16 tháng 12 năm 2002 bởi Creative Commons, một công ty phi lợi nhuận của Hoa Kỳ thành lập vào năm 2001. Tạo video trên máy vn rồi up lên vps, sau đó up lên kênh nước ngoài cũng được bạn nha. Bạn test thử xem, kết quả ntn hãy cho mọi người biết nhé.

Khi kinh doanh muốn thành công phải đầu tư, khi học tập muốn có tư duy kiến thức bạn cũng phải đầu tư công sức, thời gian. Vậy nếu đã đầu tư thời gian và công sức làm Youtube, hãy chọn thị trường đem lại thu nhập cao cho mình. Youtube sẽ dựa trên quy định bảng giá quảng cáo ở từng quốc gia khác nhau mà đưa ra ngân sách. Các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, các nước sử dụng tiếng anh giá quảng cáo rất cao. Nhiều đơn vị đang cần thuê người làm tiếp thị liên kết bên ngoài trên các nền tảng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử.

Cách làm này khá tốn thời gian và rất nhiều calo nên nếu bạn đọc đang trong quá trình giảm cân thì đừng vội áp dụng ngay nhé. Nếu bạn đang chán ăn không phải tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, lại cần có bữa sáng kích thích vị giác tạo nhiều hứng khởi thì đây là lựa chọn rất tuyệt vời. Tình trạng đau nhức ở lưng khiến người bệnh gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt và công việc, âm thầm làm giảm chất lượng cuộc sống. Một số trường hợp cơn đau lưng chỉ xuất hiện thoáng qua, có thể tự khỏi nếu được chăm sóc tốt. Tuy nhiên, đau lưng đôi khi cũng là có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm.

Một trong những yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất của toàn bộ quá trình. Điều đầu tiên bạn cân làm chính là tạo ra video chất lượng. Việc đăng ký thương hiệu kênh youtube được thực hiện như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng tham khảo qua bài viết dưới đây. Tỷ lệ chi trả thông thường của Youtube trực tiếp chỉ năm trong mức 68-32, nghĩa là chủ kênh video chỉ được nhận 68% thu nhập quảng cáo nếu làm trực tiếp với Google Youtube.

Quảng bá về các chiến dịch mới hoặc chạy chương trình giảm giá trên Twitter, Facebook và bất kỳ tài khoản nào khác mà bạn sở hữu. Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng cách xây dựng thương hiệu cá nhân và bán các sản phẩm độc đáo của mình, nâng cao năng lực cho doanh nghiệp của bạn với kênh YouTube cá nhân. Trong bài viết trên đây, 123job đã giải đáp các thắc mắc của bạn về cách kiếm tiền trên Youtube như thế nào? Điều kiện, cách thức ra sao để bật được chế độ kiếm tiền trên Youtube? Và những gợi ý cho bạn để có cách kiếm tiền trên Youtubehiệu quả nhất.

Không có công thức SEO video YouTube, gặp nhiều khó khăn để tìm ra cách SEO hiệu quả. Bằng chứng là có đến 80% mọi người thích xem video về một sản phẩm hơn là đọc về nó. Dễ dàng sao chép và đạo ý tưởng video khiến cho lợi ích của những nhà sản xuất nội dung chân chính không được đảm bảo. Những video được đăng tải lên Youtube ngày một nhiều và đa dạng chủ đề khiến người dùng dễ bị hoang mang. Youtube là nơi kho tàng lưu trữ video đa dạng, người dùng có thể tìm kiếm ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Được em nhé, tuy nhiên hãy để ý nội dung video phải mang lại giá trị cho người xem. Chào Ad, em muốn quay màn hình chia sẽ một số bài giảng về kiến thức phổ thông nhưng không quay mặt thì có được bật kiếm tiền không ạ. Thuật toán YTB bắt buộc phải đề xuất ngẫu nhiên 1 vài người dùng để xác định chủ đề và độ thu hút của video em. Trước hết phải hỏi nội dung kênh, có phù hợp cho mình phát triển không.

Trong suốt quá trình thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube của bản thân, bạn hãy theo dõi số liệu phân tích để biết các video trong kênh của bạn nội dung đã hấp dẫn chưa? Có đủ sức để thuyết phục được người dùng xem hết video hay không? Khi kênh của bạn có lượng người đăng ký lớn nhất định, bạn có thể dùng Youtube Analytics để tìm ra được video, chủ đề có lượng xem và độ tương tác cao. Bạn cũng có thể tìm hiểu về đối tượng thường thức sản phẩm của bạn là ai?

Nếu bạn là người am hiểu, đam mê đồ họa và có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các thiết kế mang phong cách cá nhân của mình và bán các sản phẩm này trên nền tảng Canva. Khi có người dùng sử dụng các thiết kế của bạn thì bạn có thể nhận được tiền rồi đó. Viết blog cũng là một cách kiếm tiền online cho sinh viên hay nhất. Viết blog cũng tương tự như làm một cộng tác viên viết content là tạo ra những bài viết hay, thu hút độc giả. Tuy nhiên, với viết blog bạn sẽ tự đặt ra nội dung cho blog của mình và thoải mái sáng tạo nó theo cách riêng.

Vì vậy, dù vấp phải nhiều ý kiến phản đối, tẩy chay, thậm chí lên án, nhưng những Youtuber vẫn cho ra lò hàng loạt các sản phẩm “rác bẩn” độc hại với mục đích duy nhất là kiếm tiền từ lượng view lớn. Mục đích là nhằm thiết lập lại các giá trị đạo đức, văn hóa xã hội và làm sạch môi trường giải trí ở đất nước tỷ dân này. Các thực hiện là bạn sẽ nhận đơn hàng từ khách hàng sau đó lấy hàng từ bên cung cấp sản phẩm và vận chuyển cho khách hàng, từ đó lợi nhuận sẽ đến từ chênh lệch giá sản phẩm. Các Designer cũng có thể kiếm tiền online hàng ngày bằng cách nhận các dự án và thực hiện chúng tại nhà, thậm chí mọi trao đổi cũng có thể thông qua internet. Với những bạn có kỹ năng thiết kế thì đây là nguồn kiếm thêm thu nhập lý tưởng bởi đang có nhiều công ty cần thuê thiết kế bên ngoài với mức giá khá tốt.

Do đó, để tham gia được vào Chương trình Đối tác Youtube để kiếm tiền, Youtube luôn đòi hỏi rất cao ở bạn. Với việc triển khai đồng bộ nhiều giải pháp thành lập mới, tái cơ cấu các hợp tác xã đang hoạt động, tổ chức sản xuất theo mô hình HTX kiểu mới… Góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các HTX, nâng cao thu nhập cho người lao động, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc thực hiện chính sách BHXH đối với người lao động làm việc trong các HTX. Trên đây là những thông tin chi tiết về cách rút tiền Youtube từ tài khoản ngân hàng mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng đó sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ kênh Youtube. Chỉnh sửa video hay vlogger assignment được xem là công đoạn khó và tốn nhiều thời gian nhất khi làm vlog.

Các quảng cáo bắt đầu xuất hiện trên video của bạn và bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng với số lượt click vào quảng cáo của người xem. Network là một đơn vị trung gian đứng ra quản lý, giám sát và phân phối quảng cáo trên video của các kênh Youtube. Cách kiếm tiền trên Youtube bằng việc tham gia Network có điều khoản tương tự như trở thành Partner nhưng bạn không cần có tài khoản Adsense. Bạn sẽ được các Network Việt Nam thanh toán thẳng qua ngân hàng. Hiện nay, có rất nhiều Network Việt được lập ra và vô cùng hấp dẫn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia vào mạng lưới này để thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube riêng của mình.