Có Bao Nhiêu Trang Web Trên Thế Giới

Kể từ khi được tung ra vào năm 2009, Twitter đã trở thành trang cập nhật những gì đang diễn ra trên khắp thế giới. Sự hiện diện cảu các cơ quan tin tức, chính trị gia và các chuyên gia ngành khác đã đưa Twitter trở thành một nguồn thông tin lớn. Có thể có một trang chủ giới thiệu, nhưng sẽ chuyển thành ứng dụng sau khi người dùng đăng nhập. Không những thế, còn có rất nhiều website cung cấp tài liệu học tập, dạy và cho phép người đọc làm các bài kiểm tra. Đôi khi, webiste có cả hệ thống tương tác giữa các thành viên và chức năng diễn đàn để thảo luận, nâng cao hiệu quả học tập.

Gần đây và trong tương lai, RankBrain sẽ ngày càng trở nên quan trọng. Hệ thống máy học sẽ phân tích và hiểu cách người dùng sử dụng và tương tác với các kết quả tìm kiếm để mang lại giá trị có ích. A) Khi sử dụng các máy tìm kiếm khác nhau, chẳng hạn Google, Yahoo, Microsoft với cùng một từ khóa, chẳng hạn “computer history”, chúng ta nhận được số lượng các kết quả khác nhau. Brave là một trình duyệt với khả năng chặn quảng cáo mạnh mẽ, đảm bảo an toàn và có tốc độ xử lý khá nhanh.

Trình duyệt này hỗ trợ cả máy tính cá nhân và thiết bị di động. Trình duyệt có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng như ứng dụng email, sổ liên lạc, các công cụ chỉnh sửa trang web,… Thông tin chủ sở hữu phải đúng và dịch vụ bảo vệ thông tin tên miền phải được tắt. Sau khi mua xong, hoàn tất đăng ký bằng cách nhấn nút Home trong hPanel và nhấn nút Setup.

Vì thế, tóm tắt lại, chúng ta có thể nói Google hiện đang sở hữu từ 1 tỉ dến 1,5 tỉ người sử dụng dịch vụ. Xóa các plugin, phông chữ, công cụ và mã thừa khỏi trang web và các trang của bạn. Nếu bạn không sử dụng thứ gì đó và bạn không cần nó, hãy loại bỏ nó. Dưới đây là 10 loại website phổ biến nhất bạn sẽ thấy trên web.

Với con số 46% càng chứng tỏ tầm quan trọng của thị trường địa phương. Tên miền website cũng là điều thú vị, khi tổ chức ICANN tuyên bố “giải phóng” tên miền Internet, cho phép đăng ký tự do nhiều định dạng tên miền như .guru, .mobi, .nyc … Theo số liệu FactsHunt.com, hiện có 132,21 triệu tên miền .com, 328 triệu tên miền đăng ký trong năm 2013. Trong môi trường mà các developer phát triển phần mềm, ứng dụng trên đám mây thì việc tìm hiểu, ứng dụng container và các công cụ điều phối container là cần thiết. Kubernetes được xem là tiêu chuẩn trong triển khai, quản lý và điều phối container. Năm 2019, Facebook.com là trang web phổ biến thứ 3 trên thị trường toàn cầu và thứ 4 tại Hoa Kỳ.

Quảng cáo và những lượng tìm kiếm tạo ra lượt nhấp, lượt nhấp lại có thể dẫn về doanh nghiệp. Mô hình cơ bản này đã giúp Google mang lại lợi ích cho rất nhiều tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận. Trong báo cáo hàng năm về Ảnh hưởng Kinh Tế, Google đã đóng góp tới 165 tỷ đô về hoạt động kinh tế tới hàng triệu doanh nghiệp tại Mỹ trong năm 2015, con số này đã tăng lên từ 131 tỷ đô vào năm 2014. Tổng số tên miền web đến cuối năm 2013 là 1.193 triệu tên miền (TLD, ccTLD…). GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền lớn nhất thế giới, nắm 35,24% tên miền. TMall là một trang web bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc được mở rộng và phát triển từ Taobao, được điều hành bởi Tập đoàn Alibaba.

CEO Facebook Mark Zuckerberg đã khởi động Facebook khi Mark còn là một sinh viên thứ hai tại Đại học Havard. Là trang để Microsoft bán các sản phẩm và tải về các phần mềm MS và các cập nhật. Có rất nhiều máy tính Windows của Microsoft và nhiều trong số chúng đi cùng với Microsoft.com được đánh dấu để hỗ trợ khách hàng và nhiều chức năng khác.

Tại sao lưu lượng truy cập trang web không chuyển đổi – cách tìm thông tin phù hợp. Hầu hết các trang web hiện nay đều thuộc cấu trúc website động. Loại web này sử dụng nền tảng HTML, CSS, Javascript, PHP hoặc ASP.NET,….Quản trị viên của trang web động có thể thoải mái cập nhật thông tin, thêm bớt module,…cho trang một cách đơn giản và nhanh chóng. Website tĩnh không phải chứa những nội dung, hình ảnh tĩnh, mà là những nội dung không được hoặc hiếm khi được chỉnh sửa. Nội dung của các webpage được lưu trực tiếp trên máy chủ và truyền tải nguyên vẹn tới người sử dụng. Thông thường, nội dung website tĩnh được chứa trên một file HTML trên máy chủ, chỉ có thể tùy chỉnh tương đối thông qua các các ứng dụng client-side.

Đặc điểm nổi bật của một blog là rất dễ dàng cho một người không được đào tạo để duy trì với ít hoặc không có kiến ​​thức kỹ thuật. Lưu ý rằng con số này không liên quan gì tới con số 62,6% của trang web công cụ tìm kiếm Google. Vấn đề cốt lõi ở đây là con số này là dữ liệu quan trong, ám chỉ rằng doanh nghiệp cần đầu tư hơn vào mặt hình ảnh khi lượng truy cập vào Google hình ảnh đang tăng trưởng hàng ngày. Mặc dù không thể biết chính xác số lượng người dùng các sản phẩm, dịch vụ của Google thế nhưng có thể ước lượng được con số thông qua tổng số người dùng hoạt động các sản phẩm này. Giả sử như vào hồi tháng 9/2019, trình duyệt web của Google – Chrome sở hữu lần lượt 68,47% và 64,95% thị phần trên máy tính và điện thoại.

Xem thêm:   Công Nghệ Thông Tin T&t

Tìm hiểu thêm về cách xóa hoạt động theo cách thủ công hoặc thiết lập tính năng xóa tự động. Các loại trang web khác nhau có mục đích khác nhau tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu là ai. Một số trang web hướng đến việc bán sản phẩm và các trang web khác hướng đến việc cung cấp thông tin thiết thực hay chỉ để giải trí. Tất cả các trang web được kích hoạt thông qua Internet tạo thành World Wide Web . Sức mạnh của forum nằm ở việc kết nối những người có cùng sở thích lại với nhau. Forum cho phép các thành viên liên hệ trực tiếp, tạo ra mạng lưới các quan hệ giữa các thành viên, nhóm và cộng đồng.

Trang web doanh nghiệp là trang web thể hiện các thông tin về một doanh nghiệp cụ thể. Ví dụ, trên trang web của công ty thiết kế website CreativeVietnam thì sẽ thể hiện phần lớn các thông tin về công ty, dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp, các hình ảnh, video, khách hàng, dự án,… Ngoài ra có thể có các tinh tức chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế website, marketing.

Taobao được xếp thứ 7 trên toàn cầu về độ phổ biến và đứng thứ 3 tại Trung Quốc. Người dùng ở Mỹ chiếm khoảng 1,5% tổng lưu lượng truy cập của trang web. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về mạng xã hội. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp bạn ở những chủ đề sau.

Lợi ích bao gồm tăng cường khả năng tiếp cận thông tin, xây dựng kỹ năng làm việc trong môi trường công nghệ số và mang lại cho trẻ em một nền tảng để kết nối và biểu đạt quan điểm của các em. Công cụ cho phép bạn tìm kiếm bằng cả URL và hình ảnh được tải lên. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên ở phía trước hộp tìm kiếm và tải lên bất kỳ hình ảnh nào từ máy tính của bạn để tìm nơi xuất hiện trực tuyến. DuckDuckGo được biết đến là công cụ tìm kiếm không theo dõi người dùng. Mặc dù được thành lập từ năm 1995, nhưng phải đến 2004, Yahoo! mới chính thức trình làng sản phẩm Search Engine của mình.

Nhìn vào đây, chắc hẳn bạn đọc cũng đã cảm nhận được sự “hoành tráng” mà Google đang có rồi chứ? Nếu như chưa, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tên tuổi đang làm nên thành công cho công ty này. SEMrush là một công cụ phân tích các chỉ số của website và seo … Nâng cấp PHP của bạn và cũng áp dụng CDN nếu bạn kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Từ đó các trang sẽ load nhanh hơn mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn và có thể giúp bạn chuyển đổi. Công ty này vật lộn trong thời kỳ bong bóng dotcom, nhưng Google đã cứu công ty này khi mua lại vào năm 2002.

Theo quan niệm chung, website tĩnh thường là các website giới thiệu. Tuy nhiên ngày nay, người ta có thể sử dụng website động để giới thiệu doanh nghiệp lẫn cung cấp các dịch vụ khác. Vì vậy, chúng ta nên đánh giá, phân loại một website dựa trên mục đích sử dụng của nó. Theo số liệu thống kê trên công cụ tìm kiếm Google, khoảng 15% lượng tìm kiếm hàng ngày là những tìm kiếm hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trên công cụ này.

Với hệ thống khoá học được sắp xếp đầy đủ và bài bản từ trình độ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là MIỄN PHÍ, chúng tôi tin chắc sẽ rất hữu ích với công việc của bạn. Được đồng sáng chế bởi Lary Page và Sergey Brin năm 1997, đi vào hoạt động từ năm 1998. Google hoạt động dựa vào lập trình hệ thống Pagerank ( bằng sáng chế năm 1998) và là Search Engine hiện đại nhất ngày nay.

Dịch vụ thiết kế website thực phẩm uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ, miễn phí hosting tên miền, hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn. Mạng xã hội truyền thống có thể mạnh mẽ, nhưng chúng không đủ chuyên sâu về một lĩnh vực, sở thích nào đó. Vì thế, vô số những mạng xã hội nhỏ khác ra đời, tập trung vào một chủ đề, loại nội dung nhất đinh. Hành vi này bao gồm việc người dùng nhấp vào một kết quả, chuyển đến trang web đó rồi quay lại mục kết quả tìm kiếm để tìm một trang web khác. Hiện tượng này chiếm tới khoảng 8% lượng tìm kiếm trên Google, và khi nó xảy ra quá thường xuyên, trang web đó sẽ có nguy cơ tụt hạng trên Google.

  • Trang web độnglà loại trang được viết kèm theo một bộ công cụ quản trị để người quản trị web có thể dễ dàng thay đổi một số chi tiết trong website mà họ mong muốn.
  • QQ.com là một dịch vụ nhắn tin ở Trung Quốc khá giống với Yahoo Messenger.
  • Thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để bắt đầu trải nghiệm của bạn.

Tính năng “tải về” trên mọi nền tảng video, mp3 cũng là một điểm mạnh của trình duyệt Cốc Cốc thu hút người dùng. Được thành lập và phát triển để cung cấp các dịch vụ email, tin tức, đào tạo và truy cập internet phục vụ nhu cầu người dùng. Trung bình, hệ thống pagerank xử lý hơn 3 tỷ truy vấn mỗi ngày, và hàng tỷ thông tin được xử lý, cập nhật vào hệ thống cơ sở dữ liệu của Google.

Ngoài ra, forum có tính tự do ngôn luận cao, ai cũng có quyền tạo thread và có quyền nói, tất nhiên là vẫn trong phạm vi nội dung cho phép. Vì vậy mà forum thường tạo được khối lượng thông tin lớn và nhiều chiều, góp phần kiến thiết cộng đồng. TinEye là một công cụ tìm kiếm hình ảnh ngược giúp bạn tìm nguồn hình ảnh và tìm nơi chúng xuất hiện trên web. Wolframalpha.com là một làn gió mới trong danh sách những công cụ tìm kiếm hiện nay, bởi nó trả về kết quả theo truy vấn theo ngôn ngữ tự nhiên người dùng.

Xem thêm:   Báo Giá Dịch Vụ

Lịch sử Chrome của bạn chỉ được lưu nếu bạn đã đăng nhập vào Tài khoản Google và bật Chrome Sync.Tìm hiểu về Chrome Sync. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của CreativeVietnam với khách hàng. Bộ não của họ có thể đang phát lại một số khoảnh khắc đẹp nhất từng trải qua trong cuộc đời. Core Web Vitals là một phần nhỏ của Page Experience Trước khi tìm hiểu cách phân biệt Core Web … 9 Google My Business update mà bạn không nên bỏ lỡ Hãy tận dụng triệt để các tính năng và thuộc… Nếu bạn yêu thích thời trang hoặc kích thước, bạn có chia sẻ các thương hiệu nổi tiếng hơn và cho người đó biết điều bạn bạn muốn phù hợp với họ như thế nào không?

So với định nghĩa sơ khai là nhật ký viết trên web , blog ngày nay là nơi để chia sẻ cảm nhận cá nhân cùng với xây dựng quan hệ cộng đồng. Các blogger sẽ viết về chủ đề, sở thích hoặc bất cứ thứ gì họ thích, và những ai có hứng thú sẽ vào đọc và để lại bình luận. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Việt Nam có hơn 8 triệu người tiêu dùng kỹ thuật số mới kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Vì Facebook chỉ sử dụng một website, một tên miền duy nhất (Facebook.com), nên việc kiểm tra lưu lượng và số lượng người truy cập là việc vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên mọi chuyện lại hoàn toàn không đơn giản với Google, khi hầu như mỗi quốc gia lại có một tên miền Google riêng, chưa kể những trang web thuộc sở hữu của Google như Orkut hay YouTube. Loại web này bao gồm trang web thương mại điện tử tổng hợp hoặc trang bán hàng của một đơn vị, cá nhân cụ thể. Website thương mại bán hàng cho phép người dùng đặt hàng và lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp trên web. Chủ sở hữu trang web này trực tiếp quản lý việc buôn bán của mình hoặc có thể cho các cửa hàng khác thuê lại.

Như cái tên đã cho thấy, TLD định vị nó ở vị trí cao nhất trên hệ thống phân cấp DNS (hệ thống tên miền) của internet. Khi chọn mua tên miền, bạn không phải nhất thiết tuân theo tiêu chuẩn nào, mặc dù .com chiếm hơn 46.5% thị trường website toàn cầu. Vẫn còn đó nhiều tên miền khác có thể chọn thay thế như .org và .net. Tìm hiểu thêm về cách Google sử dụng hoạt động đã lưu của bạn và bảo mật nội dung đó. Khi bật chế độ Hoạt động trên web và ứng dụng, bạn có thể lưu các bản ghi âm kèm theo hoạt động của mình khi bạn tương tác với Google Tìm kiếm, Trợ lý và Maps.

Đây là loại website vô cùng phổ biến bởi mỗi công ty, doanh nghiệp đều muốn có một trang giới thiệu riêng cho mình. Các website này chứa đủ các thông tin mà công ty muốn người dùng nhìn thấy như tên, lĩnh vực, sản phẩm và các thành tựu. Các thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp còn giúp người dùng nhận diện được thương hiệu trên internet. Con số hàng tỷ lượt truy cập doanh nghiệp và Google tạo ra không chỉ đến từ Mỹ; thống kê về công cụ tìm kiếm của Google đã chỉ ra nó còn giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng nước ngoài. Google tin rằng số hóa sẽ giúp thúc đẩy GDP của Mỹ lên con số 2,2 nghìn tỷ đô vào năm 2025.

Ví dụ trang web tăng từ hạng 3 lên hạng 2, chỉ số CTR sẽ tăng lên đáng kể, nhưng ở những vị trí thấp hơn thì mức tăng sẽ giảm dần. Thậm chí, một nghiên cứu của Google đã chỉ ra, chỉ số CTR tự nhiên cho các vị trí 7 – 10 gần như không có sự khác biệt. Dạ xin lỗi mình chưa hiểu thông tin của bạn ạ; bạn kiểm tra lại và phản hồi giúp mình nhé.

KIDDLE được thiết kế để trở thành một máy tìm kiếm an toàn cho trẻ em và được cho là không có các chủ đề gây tranh cãi hoặc trưởng thành. Kết quả đến từ Tìm kiếm an toàn của Google, trang web sẽ lọc ra nội dung rõ ràng hoặc lừa đảo. Trong kết quả tìm kiếm, một vài trang web đầu tiên được liệt kê là những trang được viết cho trẻ em, mà các biên tập viên của Kiddle đã phê duyệt.

Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Top On Seek hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Còn nếu nó chỉ có thể được sử dụng bởi phụ nữ nhưng bạn lại muốn bán cho đàn ông mua tặng phụ nữ, hãy tạo hình ảnh và từ ngữ về việc mua sắm cho cô ấy. Nếu đó là nam giới và sản phẩm có thể được sử dụng bởi nam giới, thì hãy nói về “anh ấy”. Diễn đàn là nơi để tất cả những người có cùng một sở thích hay sự quan tâm, điểm chung nào đó cùng tham gia chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm,…với nhau. Bất cứ ai cũng có thể tạo tài khoản và tham gia vào diễn đàn và dĩ nhiên sẽ có một hoặc nhiều quản trị viên của trang kiểm duyệt nội dung trên diễn đàn.

Không thể tìm những số liệu liên quan đến việc sử dụng các ứng dụng này. Tuy nhiên, nó cũng đóng một phần khá quan trọng trong sự phát triển của Google trong hiện tại, cũng như tương lai. Website được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO sẽ đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, giúp tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Web tĩnh ở đây được hiểu theo nghĩa là dữ liệu web không được thay đổi thường xuyên. Loại web này được lập trình dựa trên nền tảng HTML, CSS và Javascript.

Xem thêm:   Trang Web Tinh Lam Dong

Trong thị trường tên miền hiện này, không phải trang web nào cứ sở hữu tên miền lọt top 100 là sẽ sở hữu lượt truy cập lớn. Thống kê đã chỉ ra, vẫn có hơn 4 – 5 lượt nhấp vào những tên miền không lọt top 100 này, vậy nên nếu trang web của bạn không sở hữu tên miền lọt top thì hãy an tâm vì vẫn còn có cơ hội. Có thể hiểu, với những trang web đứng ở vị trí top 1 trên kết quả tìm kiếm của Google sẽ sở hữu số lượt nhấp nhiều gấp 10 lần so với trang ở vị trí số 10. Chính vì điều này mà rất nhiều chủ website luôn cố gắng để đưa trang của mình đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Thống kê về từ khóa Google cũng chỉ ra, ba kết quả đầu tiên trả về sẽ chiếm tới 75,1% số lượt nhấp.

Cốc Cốc là công cụ tìm kiếm tiếng Việt đầu tiên được người dùng hưởng ứng. Chỉ hai tháng sau, công cụ tìm kiếm này đã thu hút gần 02 triệu lượt truy cập. Trước đây được biết tới với cái tên Ask Jeeves, hiện nay Ask.com chiếm khoảng 3% thị ngành công nghiệp tìm kiếm. Ask được phát triển dựa theo định dạng câu hỏi/câu trả lời, phổ biến với các kết quả có ngôn từ tự nhiên, thông tục. Đây là công cụ tìm kiếm lớn thứ ba trên thế giới tính đến tháng 9 năm 2019, với lượng truy vấn tìm kiếm đạt 1,64% toàn thế giới.

Nó sẽ chuyển bạn bạn đến trang Domain Order Setup, bạn cần nhập thông tin liên hệ vào thì mới mua tên miền thành công. Tên miền là tên mọi người gõ lên trình duyệt, sau đó vì tên miền đã trỏ về địa chỉ web server, nên trình duyệt có thể gửi yêu cầu truy cập web server đó. Nếu không có tên miền, muốn truy cập website người ta phải gõ một dãy số IP khó nhớ – không ai muốn làm chuyện này cả. Theo đó, vấn đề này liên quan đến chứng chỉ bảo mật DST Root CA X3, được cung cấp bởi tổ chức phi lợi nhuận Let’s Encrypt. Chứng chỉ bảo mật này sẽ mã hóa kết nối giữa thiết bị của người dùng với Internet, ngăn chặn nguy cơ tin tặc lấy cắp thông tin khi truyền dữ liệu qua Internet. HTML là ngôn ngữ siêu văn bản dùng để giúp các trình duyệt thể hiện nội dung Trang web .

D) Hãy truy cập Internet và sử dụng công cụ tìm kiếm để kiểm tra các khẳng định trên. Cuối cùng, bạn cần xác nhận sở hữu tên miền bằng cách click vào link xác nhận được gửi đến email bạn điền trong mẫu thông tin đăng ký trên. Nếu không sau vài ngày website sẽ bị lỗi không truy cập được, bạn có thể xem thêm chi tiết cách xác thực tên miền theo bài hướng dẫn này. Tuy nhiên, sau ngày 30/9, Let’s Encrypt sẽ ngừng sử dụng chứng chỉ DST Root CA X3.

Là nguồn mở, WordPress vượt trội các nền tảng khác cần phí cấp phép. Quay trở lại năm 2004, khi Movable Type thay đổi giấy phép, rất nhiều người đã chuyển sang WordPress. Cung cấp tin tức hàng ngày, tin thời sự và các loại tin tức khác.

Có thể trang web của bạn không được xếp hạng cao ở trang đầu tiên trên phần kết quả của Google, điều này cũng đồng nghĩa tỷ lệ người dùng nhấp vào trang web của bạn cũng thấp hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ này vẫn còn khả quan hơn rất nhiều so với việc bị “đẩy” sang trang thứ hai, vì hầu hết người dùng sẽ bỏ qua. Google lập chỉ mục được 48 tỉ, và công cụ tìm kiếm Microsoft Bing chỉ mục 14 tỉ. Nó được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và được phân loại thành Toán học, Khoa học & Công nghệ, Xã hội & Văn hóa và Cuộc sống hàng ngày. Yippy là một lựa chọn tuyệt vời khác cho quyền riêng tư, vì nó không theo dõi các tìm kiếm của bạn hoặc hiển thị quảng cáo tùy chỉnh. Nó cho phép bạn tìm kiếm các loại nội dung khác nhau bao gồm các trang web, hình ảnh, tin tức, công việc, blog và dữ liệu chính phủ.

Những mã nguồn forum mới như Discourse và Flarum cho phép forum hiển thị dạng hội thoại giống như trên mạng xã hội nhằm đem lại cảm giác mới lạ cho những người sử dụng forum. Theo như thống kê lượng tìm kiếm trên Google, một cách khác để cải thiện CTR là việc sử dụng các tiêu đề hoặc thẻ Meta “có chứa yếu tố cảm xúc”. Những tiêu đề thể hiện rõ quan điểm tiêu cực hoặc tích cực sẽ giúp tăng chỉ số CTR lên khoảng 7%. Những trang web có thẻ Meta sẽ thu hút nhiều lượt nhấp hơn 5,8%. Trong đó, trái với điều mọi người thường nghĩ, những tiêu đề “gây shock” hay giật tít sẽ có chỉ có chỉ số CTR thấp hơn thông thường, vào khoảng 13,9%.