Cơ Chế Bán Hàng

Hiện nay, một số doanh nghiệp hay sử dụng thuật ngữ “bồi thường” khi yêu cầu Người được đào tạo thanh toán lại chi phí đào tạo mà doanh nghiệp đã bỏ ra do vi phạm cam kết. Tuy nhiên, về bản chất, thuật ngữ đúng được sử dụng trong trường hợp này phải là “hoàn trả” chi phí đào tạo thay vì “bồi thường” chi phí đào tạo. BeSales cung cấp tính năng xem báo cáo bán hàng theo nhân viên theo tuần, tháng, quý và năm, giúp chủ cửa hàng theo dõi doanh số của từng nhân viên. Việc này giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan nhất về năng lực của nhân viên và có quyết định tính lương thưởng, phúc lợi hợp lý. Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng. Điều này có thể giúp bạn phân tích cách các thành viên trong nhóm của bạn đang hoạt động và mối quan hệ của họ với khách hàng của bạn là gì.

Nếu là sản phẩm đã qua sử dụng phải ghi rõ tình trạng bên ngoài và hiệu suất sử dụng của sản phẩm. Từ ngữ mô tả trung thực, rõ ràng, không lập lờ hoặc gây hiểu lầm cho khách hàng. Ban lãnh đạo có thể động viên tinh thần và mức hoàn thành công việc của đại diện bán hàng thông qua bầu không khí của doanh nghiệp, xây dựng định mức bán hàng hợp lý và những khích lệ tích cực khác như khoản tiền thưởng do bán vượt định mức doan số, các khoản phúc lợi. Các đại diện bán hàng được học những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật bán hàng.

[Báo Vietnamnet] Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng offline (trực tiếp) mà còn tác động đến mảng kinh doanh online (trực tuyến). Điều cần làm là sự chủ động thay đổi, thích nghi từ tự thân doanh nghiệp. Trường hợp HĐĐT được khởi tạo từ hệ thống của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp HĐĐT. Bên phát hành hóa đơn (bên bán), bên tiếp nhận hóa đơn (bên mua) và Cơ quan thuế cũng khai thác dữ liệu trên 1 bản hóa đơn điện tử duy nhất. Khách hàng Doanh nghiệp luôn là một trong những lĩnh vực trọng điểm của hoạt động kinh doanh tại VietinBank. Thời gian qua, với mục tiêu tăng trưởng phân khúc KHDN, Khối KHDN tích cực triển khai các chương trình tạo động lực kinh doanh và tăng năng suất lao động, tạo điểm nhấn, đóng góp vào hiệu quả kinh doanh KHDN của VietinBank.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT Voso.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. Khách hàng sẽ được nhân viên của Sàn TMĐT Voso.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn TMĐT Voso.vn. Nhà bán hàng có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lượng, số lượng, giá, các chính sách về bảo hành, phụ kiện, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

Sau khi kiểm tra & lắp đặt hoàn thành sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên. Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty cùng các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng. Nhược điểm là tổ chức và quản lý tiêu thụ phức tạp, vốn và nhân lực phân tán, chu chuyển vốn chậm. Phương thức này phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, quan hệ thị trường hẹp. Quy trìnhlà trình tự(thứ tự, cách thức) thực hiện một hoạt động đã được quy định, mang tính chất bắt buộc, đáp ứng những mục tiêu cụ thể của hoạt động quản trị.

Không chỉ nói riêng về công việc bán hàng online hay kinh doanh các sản phẩm trên môi trường internet mà bất kỳ một ai khi dấn thân vào một công việc kinh doanh hay lĩnh vực nào thì việc xác định tìm kiếm nhu cầu của thị trường là việc làm không thể nào bỏ qua được. Trên thực tế rất nhiều người trong số chúng ta khi mới bước vào công việc bán hàng online điều bỏ qua bước này mà chỉ tập trung vào việc tìm kiếm nguồn hàng để bán. Nếu giống nhau, người bán lẻ ưu tiên xếp bên nào lên kệ, bên đó thắng, hoặc liên tục báo không bán được hàng của bên nào (báo tồn), bên đó thua dù thực tế vẫn bán được như thường. Nếu khác nhau, người bán lẻ ưu tiên dành vốn cho mặt hàng nào, bên đó thắng. Vì vậy, nếu Nhà phân phối biết rõ lượng tồn của người bán lẻ với mặt hàng của mình, và liên tục đẩy hàng tới người bán lẻ ngay tại thời điểm hàng họ vừa hết thì lập tức hàng của nhà phân phối lên kệ sớm hơn đối thủ cạnh tranh. Người bán lẻ nhập hàng của Nhà phân phối này rồi cũng chẳng còn vốn mà nhập của bên khác nữa.

Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh. Có một thực tế là việc bán hàng nhưng không xuất hóa đơn diễn ra khá phổ biến. Trước thực trạng đó, ngành Thuế đã chỉ đạo các đơn vị tiến hành rà soát, kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm.

  • Tuy nhiên, không phải chủ kinh doanh nào cũng hiểu rằng, cách quản lý của bạn sẽ quyết định sức mua, tỷ lệ khách hàng quay lại cũng như vận hành của cửa hàng.
  • Câu khẳng định của người bán hàng khiến cho nhiều khách hàng không khỏi hoang mang.
  • 3HRugs sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý nhập hàng thường xuyên.
  • Việc ghi chép có 1 cái lợi là sẽ khiến người quản lý có thể nhớ lâu hơn lượng hàng hóa cũng như số liệu liên quan khi họ đã ghi chép ra sổ.

+ Chợ Tốt sẽ gửi thông tin về các giải pháp đền bù và cả những lợi ích cộng thêm được xem như giải pháp đền bù, bao gồm nhưng không giới hạn thời gian, phương thức đền bù, thời gian xác nhận việc chấp nhận phương thức đền bù …, cho Người dùng thông qua email đăng ký. Người dùng phản hồi xác nhận việc chấp thuận với các giải pháp đền bù trong thời hạn được nêu trong email. Chợ Tốt được xem là hoàn thành việc đền bù vào thời điểm Người dùng phản hồi chấp nhận hoặc khi hết thời hạn phản hồi nêu trong email mà Chợ Tốt vẫn không nhận được phản hồi nào từ Người dùng, tùy theo thời điểm nào đến sớm hơn.

Cho khách hàng như tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, thỏa thuận về việc tài trợ, đảm bảo giao hàng nhanh chóng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ khi luôn bị sức ép về kết quả kinh doanh và dòng tiền đem lại, thì cách đầu tư đúng đắn vào marketing phải cân đo đong đếm rất rất kỹ lượng. Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn, do đó đội ngũ bán hàng cần phải đặt nhu cầu khách hàng lên ưu tiên số 1. Giờ đây, các sản phẩm được coi như giải pháp và cách chúng giải quyết những khó khăn của khách hàng ra sao mà thôi. Nhờ có mạng xã hội, mà ngày nay bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin quý giá chỉ qua số điện thoại của khách hàng. Giao tất cả chứng từ bán hàng để Kiểm soát nội bộ trong quy trình kế toán và bộ phận Kế toán chịu trách nhiệm ghi chép.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Cooky.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Cooky.vn. Trên đây là tất cả những điều bạn cần phải biết về hóa đơn điện tử là gì? Chúc các bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp mình. Thực hiện kê khai điều chỉnh theo quy định của pháp luật về quản lý thuế và hóa đơn hiện hành.

Điều đó khiến doanh nghiệp khó kiểm soát nhân sự cũng như công việc đã giao. Do vậy, các doanh nghiệp nên áp dụng công nghệ vào trong khâu quản lý nhân viên bán hàng để đảm bảo tiến độ dự án đúng dự kiến. “Để tránh gặp phải những trường hợp không muốn khi mua hàng online, người tiêu dùng nên lựa chọn những sàn TMĐT uy tín, có cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, có chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng. Người tiêu dùng cần hiểu rõ và có thỏa thuận theo yêu cầu của mình trước khi đặt hàng.

Sau gần 3 thập kỉ làm việc trong hàng ngũ marketing cấp cao của những tập đoàn lớn thế giới, tác giả Phil Barden đã dành hơn 5 năm tìm tòi, nghiên cứu để đưa khoa học về việc ra quyết định vào Marketing. Thu mua số lượng lớn, dễ gặp tình trạng tái nhập tái xuất nếu dính tới lô hàng lỗi hay vấn đề với Hải Quan. Ngân hàng – Vận Tải – Kho bãi – ICT … là những đơn vị bổ trợ cho chu trình này được thông suốt.

Chúng tôi sẽ chỉ lưu giữ thông tin cho đến khi luật pháp yêu cầu hoặc phù hợp với mục đích thu thập thông tin. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ lưu trữ thông tin cho đến khi Thành viên có yêu cầu hủy bỏ hoặc Thành viên tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Phần mềm bán hàng tạp hóa, cách quản lý cửa hàng bán lẻ là tích hợp hiệu quả với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho phép bất cứ cửa hàng kinh doanh nào.

“Quy trình bán hàng” là các bước mà đội ngũ nhân viên bán hàng phải thực hiện đối với khách hàng tiềm năng để biến họ thành khách hàng thật. Một quy trình bán hàng tốt sẽ giúp bạn tối ưu các contact mình nhận được và tăng trưởng doanh thu ổn định. Mặc dù thị trường đa cấp đã có thời điểm đạt đến số lượng hàng trăm doanh nghiệp, nhưng cho đến nay chỉ có một số nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến như Amway, Oriflame hay Herbalife. Hơn thế, ngoài những cái tên này, thì đa số các sản phẩm của doanh nghiệp bán hàng đa cấp không được công chúng biết đến. Giải pháp quản lý cung ứng của CRIF D&B Việt Nam sẽ giúp công ty của bạn thu thập các thông tin quan trọng, chính xác, nhanh chóng để có cái nhìn tổng quan về các nhà cung cấp bạn đang có ý định hợp tác.

Hiện, hàng xách tay vẫn phổ biến là thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, quần áo thời trang… Các “chủ shop” sẽ chụp hình, quay clip món hàng, đưa ra giá, những người có nhu cầu sẽ để lại lời nhắn và sẽ được giao dịch qua mạng. Rất nhiều người khi đã chốt sale thành công, họ hài lòng và bỏ qua bước chăm sóc khách hàng sau bán. Đối với một chuyên gia bán hàng, chẳng ai có thể quên công việc cực kỳ quan trọng này. Đây là cách giúp họ duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, là tiền đề cho việc hợp tác lâu dài.

Đến nay, chưa có một văn bản cụ thể nào dành riêng quy định cho kinh doanh oniline thông qua các nền tảng xã hội mà chỉ quy định rải rác trong các văn bản pháp luật. Chính vì điều này mà nhiều người kinh doanh online chưa nắm rõ và đôi lúc không hay biết mình đang thực hiện hành vi không phù hợp pháp luật. Với mô hình nhóm, cấu trúc phòng kinh doanh của bạn sẽ linh hoạt và hiệu quả hơn so với mô hình tổ chức truyền thống.

Khách Hàng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ chăm sóc Khách Hàng của Thương Nhân. Thương Nhân có trách nhiệm giải quyết trực tiếp các khiếu nại của Khách Hàng. Theo chuyên gia sales Đỗ Xuân Tùng, chúng ta không nên đặt lương P1 quá cao bởi salesman sẽ không quan tâm tới thưởng nữa, nếu thưởng quá thấp so với lương cơ bản.

Người dân tuân thủ các biện pháp phòng dịch trước khi vào điểm bán hàng. Sau 12 ngày cho trẻ đến trường, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) ghi nhận gần 500 học sinh và giáo viên mắc Covid-19. Địa phương này quyết định cho trẻ mầm non, tiểu học và khối lớp 6 dừng học trực tiếp. Vì vậy để đưa vào phần mềm thì cũng không khó, cái khó là ta phải liệt kê hết các chỉ số liên quan đến cách tính thu nhập của NV. Người Mua và Người Bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được Người Bán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.

Tác động của các quyết định về sản phẩm không chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động tiếp thị của công ty mà còn ảnh hưởng đến các cấp và chức năng chính của công ty như R & D, phân bổ nguồn lực và lập kế hoạch dài hạn. Theo quan điểm của marketing, sức mạnh cạnh tranh của công ty trên thị trường chủ yếu đến từ các quyết định chính sách sản phẩm hiệu quả cùng với các yếu tố khác của chương trình marketing và chiến lược tổng thể của công ty. Do đó, vấn đề tổ chức hoạt động bán hàng là vấn đề cần được coi trọng thích đáng trong mỗi doanh nghiệp, đồng thời phải luôn luôn đổi mới và hoàn thiện vấn đề này cho phù hợp với cơ chế thị trường trong từng giai đoạn. Ở đây, bán hàng là một khâu trong hệ thống kinh doanh có nhiệm vụ và có các yếu tố tổ chức tương đối độc lập nhưng liên quan chặt chẽ với các chức năng khác.

Kinh doanh trực tuyến diễn ra trên các sàn thương mại điện, các website, các ứng dụng và có lẽ phổ biến nhất là trên nền tảng mạng xã hội. Từ đó, nhiều vấn đề pháp lý về kinh doanh trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội nảy sinh và cần có hệ thống pháp luật cụ thể, rõ ràng để hướng dẫn, xử lý. Theo quy định tại khoản 3, Điều 4 Nghị định số 42 thì “Mọi loại hình dịch vụ hoặc các loại hình kinh doanh khác không phải là mua bán hàng hóa, không được tiến hành kinh doanh theo phương thức đa cấp, trừ trường hợp pháp luật cho phép”. Như vậy, đối với kinh doanh đa cấp thì đối tượng kinh doanh chắc chắn phải là hàng hóa. Vì vậy, nếu một công ty nào đó mở hình thức kinh doanh theo đa cấp mà đối tượng kinh doanh lại là dịch vụ hoặc các loại hình kinh doanh khác không phải mua bán hàng hóa thì rõ ràng là hình thức lừa đảo. Đây chính là tiêu chí đầu tiên để phân biệt giữa mô hình kinh doanh đa cấp chân chính với lừa đảo.

– Các nhân viên muốn nghỉ việc phải thông báo trước 01 tháng và phải bàn giao luôn cho nhân viên mới. Trường hợp cá nhân nộp thuế khoán có sử dụng hóa đơn của cơ quan thuế thì doanh thu tính thuế được căn cứ theo doanh thu khoán và doanh thu trên hóa đơn. Nếu không có hệ thống ABSoft ERP, việc phân tích thị trường sẽ gặp khó khăn, bởi lẽ, người quản lí cấp cao có thể tìm thấy nhiều số liệu khác nhau của nhiều nguồn khác nhau. Số liệu không giống nhau khiến cho việc phân tích trở nên bất cập, từ đó không thể thiết lập mục tiêu doanh số cho doanh nghiệp.

Vì vậy, cách nhanh nhất để hoàn tất quy trình sale là đề ra được những giải pháp tốt nhất. Người dùng phải tuân theo quy trình, Quy định đăng tin, các quy định, quy chế của Công ty. Người dùng phải chịu toàn bộ trách nhiệm đối với tính chính xác của Thông tin đã được đề cập. Nếu bất kỳ quy định nào của Quy chế này được xem là vô hiệu hoặc không thể thực thi được, quy định đó sẽ bị xóa bỏ nhưng các quy định còn lại vẫn sẽ được thực thi.

Khi các đợt giãn cách xã hội liên tiếp kéo dài, đơn vị này tiếp tục chuyển mình để thích nghi với tình hình. Song song với mặt hàng chính là thời trang, Akuba đã bổ sung các sản phẩm thiết yếu mang tính chất mùa vụ vào danh sách kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Trường hợp chấp nhận thông tin khai trước, Hệ thống sẽ thông báo số tờ khai hải quan; trường hợp không chấp nhận, Hệ thống thông báo cụ thể lý do không chấp nhận và nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung để người khai hải quan thực hiện sửa đổi, bổ sung nội dung khai. Sau khi khai trước thông tin hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, người khai hải quan tiếp nhận thông tin phản hồi từ Hệ thống để thực hiện khai chính thức tờ khai hải quan. Khi đó, có thể xảy ra trường hợp sàn TMĐT sẽ khấu trừ thuế của người kinh doanh trước khi diễn ra giao dịch.

Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn TMĐT Voso.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn TMĐT Voso.vn. Nhà bán hàng phải phối hợp với Voso.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa khách hàng với nhà bán hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhà bán hàng có nghĩa vụ phải bồi thường những thiệt hại của khách hàng khi lỗi được xác định thuộc về Nhà bán hàng. Quản lý bán hàng bằng excel là bước tối giản hóa các thao tác máy móc trong quản lý hàng hóa. Từ khi ra đời excel luôn chứng tỏ mình là một trong các công cụ tiên tiến để giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ không mất nhiều thời gian, công sức trong việc ghi chép sổ sách như trước đây.

Với số lượng thành viên lên tới hàng nghìn người, kéo theo đó nhu cầu chợ online cũng phát triển nhanh chóng. Có những group riêng với gần 5.000 thành viên bán đủ thứ hàng tươi sống, hoa quả, thực phẩm, chế biến sẵn. Theo quy định pháp luật về lao động, việc doanh nghiệp giữ bản chính các loại giấy tờ tùy thân, văn bằng, chứng chỉ của NLĐ là hành vi không được pháp luật cho phép, nói cách khác đây là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm. Bài viết sẽ điểm qua các cấu trúc M&A này cùng với ưu và nhược điểm của từng loại hình nhằm giúp nhà đầu tư có cái nhìn bao quát, từ đó có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của doanh nghiệp.

Trong mọi trường hợp, hạn mức nợ tối đa Tổng Giám Đốc được quyết định duyệt bán là 1 tỷ đồng/khách hàng hoặc đại lý.Vượt quá hạn mức này (một tỷ đồng), Tổng Giám Đốc phải trình Hội đồng Quản trị xem xét quyết định. Theo đơn trình báo, vào ngày 7/2, chị H ở quận Đống Đa, Hà Nội nhận được một lời mời quảng cáo làm cộng tác viên bán hàng của Shopee, với mức lương hấp dẫn. Sau khi tham gia vào công việc, chị H có kết bạn Zalo với một người và được hướng dẫn làm nhiệm vụ thanh toán các đơn hàng để được hưởng tiền hoa hồng. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Google có kế hoạch phát triển các biện pháp bảo mật mới nhằm loại bỏ tính năng theo dõi người dùng trên các ứng dụng của thiết bị Android. Đây là một động thái có thể làm “chao đảo” các doanh nghiệp quảng cáo kỹ thuật số như Facebook.

+ Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán do CreativeVietnam wave cung cấp. + Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL . Voso.vn có quyền từ chối đơn hàng của khách hàng để xử lý bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi nào, bao gồm cả sau khi quý khách đã đặt hàng thành công. Nên có ký hiệu rõ ràng cho mỗi mặt hàng khác nhau, như vậy khi kiểm soát số lượng sẽ dễ hơn.

Nếu doanh nghiệp không minh bạch, vi phạm về công bố, công khai thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, vi phạm các chế độ phúc lợi, quyền lợi người tiêu dùng, phương thức kinh doanh của mình… Thì đó chính là những cơ sở để rút phép hoạt động của doanh nghiệp trước khi họ kịp gây ra hậu quả cho hội viên và người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để đầu tư thời gian, nguồn nhân lực, tổ chức các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu cho NLĐ.

Dịch vụ thám tử, theo dõi hoặc các dịch vụ khác vi phạm Quyền bí mật đời tư được quy định tại Bộ luật Dân sự 2015. Trong vòng 3-6 tháng sau khi Đại lý đăng kí khu vực phát triển mới mà chưa triển khai bán hàng thì 3HRugs sẽ chuyển giao khu vực đó lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp. Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được 3HRugs hỗ trợ tối đa.

Trên thị trường thường có hàng bán phá giá , hàng bỏ trốn , hàng bán phá giá thấp, hàng nghịch giá mà nhà sản xuất thường không tìm ra kết quả. Thị trường giá cả hỗn loạn và việc lưu thông hàng hóa không được bình thường là điều tối kỵ trong mua bán. Bán lẻ là hoạt động bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng cuối cùng nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân, không mang tính thương mại. “Kinh doanh theo phương thức đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh, trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới”. Tại địa điểm kinh doanh (trụ sở, cửa hàng) của mình phải ghi rõ tên, nhãn hiệu thương mại, biểu tượng (nếu có) của bên ủy thác, tên hàng hóa đại lý mua hoặc bán và niêm yết giá theo qui định.