Công Nghệ Lập Trình Web Hiện Nay

Nếu không muốn đi lùi so với các đối thủ cạnh tranh thì luôn cần phải thay đổi và ứng dụng các cái mới năm được các xu hướng thiết kế website 2020 để từ đó có thể vận dụng được vào trang web của mình. Các xu hướng thiết kế cũng ngày càng đa dạng hợp với thị hiếu người dùng hơn. Dưới đây là Top 20 xu hướng thiết kế website 2020 thịnh hành mà bạn cần cập nhật ngay. ActionScript là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (object-oriented programming language) với các đối tượng như class, interface và packages được dùng cho các văn lệnh kịch bản cho các phim dùng Adobe Flash. ActionScript ban đầu được phát triển bởi Macromedia Inc (bây giờ được sử hữu bởi Adobe Systems).

Quay lại thời kỳ đầu của World Wide Web HTML theo truyền thống là một tệp được máy chủ web cung cấp cho trình duyệt. Các ứng dụng này thường sử dụng HTML, CSS và JavaScript trong máy khách, PHP, ASP.NET (C #) hoặc Java trong máy chủ và http để liên lạc giữa máy khách và máy chủ. Kết lại, ngành CNTT đem lại cho người học, người làm môi trường làm việc hiệu quả cũng như mức lương ổn định, có thể là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, phụ huynh trong việc lựa chọn cho tương lai.

Chính nhờ thế mà Bình Dương đã tạo được quỹ “đất sạch” rộng lớn để phát triển hạ tầng, tạo nên những KCN tốt, hiệu quả trong mắt nhà đầu tư khi đến với tỉnh. Với 27 KCN đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã trở thành “thương hiệu”, các KCN trên địa bàn tỉnh đã và đang góp phần tạo lực đẩy thu hút được một lượng lớn vốn đầu tư từ các thành phần kinh tế trong và ngoài nước. Việc truyền tải, cung cấp thông tin, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải được thể hiện một cách đầy đủ và rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu được thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp. Nhằm cung cấp những kiến thức căn bản dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức nền tảng về lập trình web, khóa học lập trình căn bản và C++ của trung tâm cam kết sẽ giúp học viên đạt được điều này. Nói về trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK) thì không ai còn băn khoăn về chất lượng giảng dạy ở đây.

Hiểu 1 cách đơn giản, lập trình là việc chỉ dẫn cho máy tính làm các thao tác mà các bạn mong muốn. Click 1 nút, hệ thống lưu trữ thông tin vào CSDL, đó là lập trình. Gõ vào ô tìm kiếm rồi nhấn nút Search, kết quả sẽ hiện ra cho các bạn, đó là lập trình. Việc phát triển ứng dụng sử dụng Swift nhanh hơn so với việc sử dụng Objective-C. Swift sử dụng Automatic Reference Counting để quản lý việc sử dụng bộ nhớ của ứng dụng nên người lập trình không cần phải thực hiện việc này một cách thủ công. Sau nhiều năm phát triển C đã trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất.

Nếu bạn chưa từng, hãy thử đầu tư vào một hệ thống quản lý định danh được tập trung hóa và chuyển sang sử dụng OAuth để xác thực các dịch vụ và tiếp cận các yêu cầu. Tiêu chuẩn hóa quy trình xác thực là bước đầu tiên của quá trình xây dựng ứng dụng. Hãy làm điều này trước khi bạn tìm một nhà cung cấp các giải pháp low-code. Đây là phần mềm được hầu hết các trường học đem vào để giảng dạy cho sinh viên trong bộ môn lập trình. Dreamweaver có thiết kế chuyên nghiệp và có đầy đủ các tính năng cần thiết để lập trình viên viết code web/phần mềm hoặc ứng dụng.

Lập trình website có linh hoạt cao, người giỏi luôn có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. JavaServer Page là một công nghệ lập trình Web của Sun, cùng với nó là một công nghệ khác của Microsoft – Active Server Pages , JSP là công nghệ đòi hỏi một trình chủ hiểu được Java. Cuối năm 1994, lưu thông web rốt cuộc cũng vượt qua Gopher và từ đó chưa bao giờ bị tụt lại. Hiện nay, gần 100 triệu website đã xuất hiện và người ta gần như đồng nhất công nghệ web với Net.

Vậy nên, trong bài viết này Pro-Sound sẽ tổng hợp Top 5 loa hát karaoke… Trải qua đại dịch Covid 19 gây ám ảnh trong suốt một năm 2021, tầm quan trọng của đầu tư tài chính cá nhân, tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngày càng được khẳng định. Mẫu thiết kế đầu tiên đó chính là sự kết hợp của mẫu thiết kế bàn gỗ và ghế sofa gỗ khác màu .

Đây là một ngôn ngữ có khả năng mở rộng cao và nền tảng nguồn mở, Ruby vừa đơn giản để hiểu và code. Các công việc dành cho lập trình viên web phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường. Tốc độ thích ứng với các công cụ mới, Framework mới của lập trình viên web cũng đóng một vai trò quan trọng. Vì vậy, ngày nay họ cần hiểu và vận dụng nhanh chóng để áp dụng các công nghệ mới. Nhìn chung, không ai ngoài chính bạn có thể ra quyết định nên học lập trình web hay lập trình phần mềm. Mỗi hướng đều có ưu và nhược điểm riêng, dựa vào điều kiện mà bạn chọn cho mình hướng phù hợp nhất.

Trong bảng xếp hạng của TIOBE, C++ phổ biến thứ 2 trong lần đánh giá gần nhất, tháng 02 năm 2020. Ngoài việc sử dụng University Consortium cho việc học tập, bạn cũng có thể gửi một khóa học, bao gồm cả tài liệu học tập, bài tập, bài giảng, và các dự án web. Là một ngôn ngữ mã nguồn mở cùng với sự phổ biến của PHP thì cộng đồng PHP được coi là khá lớn và có chất lượng. Quan trọng là tìm được phương pháp học hiệu quả, chăm chỉ và nỗ lực hết khả năng của mình. WebAssemblyra đời để thay đổi điều đó – nhằm mục đích cho hiệu suất giữa các ứng dụng web là như nhau trên mọi trình duyệt và nền tảng. Khả năng tương thích đa nền tảng, hiệu năng đồ họa mạnh mẽ, tính linh hoạt cao khi lập trình là một vài lý do khiến R được nhiều người ưa chuộng.

  • Vì là một hãng xe giường nằm đôi đi Đà Lạt mới ra mắt cách đây không lâu nên nội thất và tiện nghi trên Skybus Nguyễn Kim Limousine vô cùng là hiện đại, tối tân và sang trọng với gam màu nâu da bò bắt mắt.
  • Ngôn ngữ lập trình không ảnh hưởng gì nhiều đến website và phần mềm.
  • Nhìn chung xu hướng thiết kế web trong năm 2020, nhiều trang web sẽ sử dụng IoT.
  • Do đó, khi thiết kế web giá vàng cần phải đảm bảo web giá vàng có thể đem đến sự tiện lợi, thoải mái cho người truy cập.
  • Trang Web của bạn sẽ cần đến ngôn ngữ HTML để hiển thị nội dung cho người truy cập.
Xem thêm:   Website Design Packages Quizlet

Nếu các bạn làm việc tương tự nhưng cho App trên mobile hay PC, thì đó là lập trình Mobile hoặc lập trình ứng dụng. Kotlin là ngôn ngữ lập trình đa năngKotlin được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng Android, ứng dụng web, ứng dụng desktop và phát triển ứng dụng bên server. Kotlin được xây dựng tốt hơn Java và những người sử dụng ngôn ngữ này đã bị thuyết phục. Một số công ty sử dụng Kotlin làm ngôn ngữ lập trình chính của họ bao gồm Coursera, Pinterest, PostMates và nhiều công ty khác. Hiện nay, nhiều công việc CNTT đòi hỏi bạn phải nắm chắc các ngôn ngữ lập trình. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về 12 ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay được các nhà tuyển dụng yêu cầu và quan tâm nhiều.

Một lập trình viên full stack sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ luồng trải nghiệm của bạn với bài viết blog này, từ thời gian tải và bố cục cho tới tính tương tác và cấu trúc của nó. Phần front-end của một trang web là phần tương tác với người dùng. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy khi điều hướng trên Internet, từ các font chữ, màu sắc cho tới các menu xổ xuống và các thanh trượt, là một sự kết hợp của HTML, CSS, và JavaScript được điều khiển bởi trình duyệt máy tính của bạn.

Mỗi lần có sự thay đổi trong chương trình dù là lớn hay nhỏ đều phải biên dịch lại. Các IDE Java mạnh mẽ như Eclipse, NetBeans, IntelliJ IDEA,… đóng một vai trò lớn trong sự thành công của Java. Do đó, HTML không còn là một tệp tĩnh, HTML được tạo ra theo yêu cầu.

Trên một lưu ý thực tế hơn, các trang web yêu cầu các plugin như Flash và Java cuối cùng sẽ sử dụng nhiều CPU và RAM hơn. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao trình duyệt của mình lại sử dụng quá nhiều tài nguyên của máy tính đến như vậy? Rất nhiều trong số đó có thể xuất phát từ các phần mở rộng HTML. Đây là một trong những lý do tại sao Apple đã không hỗ trợ Flash trên các thiết bị di động của họ (để tiết kiệm pin). Các ứng dụng giỏ mua hàng đầu tiên mà hầu hết các trang web thương mại điện tử sử dụng ở một số hình dạng hoặc hình thức về cơ bản thuộc danh mục Web 1.0.

Công nghệ “hiện đại” phía sau tốc độ tải trang “chóng mặt” của Thế giớ… Nền tảng dễ sử dụng, các Module chỉnh sửa dạng kéo thả, được tạo sẵn. Joomla là nền tảng khá ổn định, có nhiều thành phần mở rộng được cung cấp miễn phí. Hiện nay có rất nhiều framework js như Angular JS, React JS, Node JS… nó rất hay nhưng dường như nó không phù hợp với những người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn sẽ học thêm những phần framework trên sau khi mình đã đi làm.

Công việc của một người phát triển ứng dụng web chính là thiết kế, viết code và chạy các ứng dụng trên nền web. Viết code ở đây không đơn thuần chỉ là viết code cho giao diện web mà còn là xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh. Nó gồm có phần mềm phía frontend, phần mềm phía backend, cơ sở dữ liệu, v.v. Nhà phát triển có thể làm việc trong một trong các stack nhỏ hoặc tất cả các stack. Khi đảm nhiệm tất cả các stack, họ sẽ được gọi là Web Full-stack.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo lập trình web thì hãy ghé MindX nhé. Là một ngôi trường công nghệ hàng đầu hiện nay, MindX tự hào là nơi ươm mầm những lập trình viên web tài ba cho đất nước. Và đầu tiên bạn cần nắm được chính là hiểu rõ lập trình web là gì?

Nó được xem như nền tảng cơ bản, cần thiết khi xây dựng website. Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất. Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru. Kĩ năng phân tích thiết kế, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.

Dẫn đầu Tốp 10 Tìm Kiếm Nổi Bật Việt Nam 2021 trên Google là sự kiện thể thao hàng đầu thế giới Euro 2021 với từ khóa ‘Lịch thi đấu Euro’. Thời điểm đó, ông Ngô Đức Hoàng, giám đốc của ICDREC nói, các sản phẩm của đơn vị này đang sở hữu, trên giao dịch quốc tế trị giá 40 triệu USD. Tôi có bình luận trong post này đại ý, không tin nền KH-CN Việt Nam có thể sản xuất được kit nhanh như vậy. Theo đó, các hacker đã có thể truy cập vào Truth Social và đăng ký hàng loạt tài khoản giả mạo của những người nổi tiếng.

Xem thêm:   Những Ưu Đãi Khi Thành Lập Doanh Nghiệp

Được phát minh vào năm 1991 bởi Oracle, hiện nay Java đang là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới bởi nó là nền tảng quan trọng để viết ứng dụng cho Android và nhiều phần mềm doanh nghiệp khác. Trước khi đi sâu vào học lập trình web bạn cần nắm được lập trình web là gì. Đây là ngôn ngữ lập trình web khá phổ biến, được nhiều công ty, doanh nghiệp thiết kế web sử dụng. Misa là cái tên cuối cùng trong top 10 nhưng Misa cũng là cái tên quen thuộc với cộng đồng doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức.

Notepad++ bao gồm công cụ đánh dấu cú pháp cùng các chức năng hỗ trợ lập trình viên xử lý mã nguồn và đây là lựa chọn cho bạn một công cụ soạn thảo code miễn phí, đa năng chắc chắn không nên bỏ qua. Nâng cao ngôn ngữ lập trình C và C++, hỗ trợ Docker, PHP 7, cải tiến HTML 5 và Javascript. Tương tự với các ứng dụng HTML5, các ứng dụng Hybrid cũng là các web page. Nhưng nó sẽ được gói gọn trong cùng một trình duyệt web native (như UIWebView của iOS hay WebView của Android chứ không phải Safari hay Chrome). Giống như ứng dụng HTML5, ứng dụng Hybrid cũng dễ phát triển nhưng khác ở chỗ ứng dụng Hybrid vẫn có thể hưởng lợi từ các tính năng hữu ích của nền tảng. Nó là nền tảng cần thiết trong thiết kế ứng dụng website, điều chỉnh giao diện và xác định thuộc tính trong thiết kế web.

Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng .NET hiện đang hỗ trợ các ứng dụng xây dựng trên .NET framework, hoặc bạn là sinh viên đang muốn đi theo các công nghệ Microsoft, bạn cần biết .NET 5 sẽ có ảnh hưởng gì về lâu dài. Theo tôi được biết, trước khi bắt tay vào thiết kế, làm việc trên một trang Web thì nhà phát triển Web, lập trình viên đều phải học HTML như một loại ngôn ngữ cơ bản. Tôi muốn khẳng định rằng HTML không phải là một ngôn ngữ lập trình. Mục đích của các thiết bị thông minh là giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, được đặc biệt chú ý trong các ngành công nghiệp để nâng cao hiệu suất và lợi nhuận. Trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này chiếm 1/3, trong đó phải kể đến như yahoo, facebook, wordpress,..

Ngoài ra để có thể thành công trong lĩnh vực này bạn cần có sự an hiểu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời tư duy logic, tỉ mỉ, làm việc nhóm, ham học hỏi là những yêu cầu tối cần thiết. Chung ta sẽ cùng nhau điểm quan một số yêu cầu cơ bản của nghề lập trình là gì nhé.

Bởi vậy, nếu bạn không có khả năng tư duy logic thì chắc chắn rằng nghề IT không phù hợp với bạn. Cảm xúc về công việc của bạn sẽ dần trở nên nhàm chán và gây nản chí. Những ứng dụng trò chơi đấu trí, đánh cờ, đố vui, nấu ăn, tập thể thao, theo dõi sức khỏe, đánh trận giả hay gần đây nhất là trò chơi Pokemon – thực tế ảo làm cho người chơi phát hiện ra rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Nghiên cứu trực tuyến cho những khái niệm cơ bản là việc bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.

Theo tạp chí Newsweek, Trailar cho biết, họ đang “tìm lời khuyên pháp lý” để xác định hướng hành động tốt nhất sau khi ghi nhận những nét tương đồng giữa logo của Truth Social và logo công ty. Có thể thấy Truth Social được xây dựng mô phỏng nhiều theo mạng xã hội Twitter – nền tảng từng được ông Trump yêu thích sử dụng trước đây. Tuy nhiên, cựu Tổng thống Mỹ đã bị xóa tài khoản vĩnh viễn trên mạng xã hội này và cấm hoạt động trên nhiều nền tảng khác với cáo buộc kích động bạo lực sau vụ bạo loạn ở Đồi Capitol. “Chúng tôi bắt đầu triển khai ứng dụng trên App Store của Apple trong tuần này. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ hoạt động đầy đủ vào cuối tháng 3, ít nhất là tại Mỹ” – Giám đốc điều hành của TMTG chia sẻ. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, lãnh đạo Cục Công nghiệp và các đơn vị có liên quan thuộc Bộ Công Thương. Buổi lễ ký kết cũng được chứng kiến bởi đại diện Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các Hiệp hội và các doanh nghiệp tham gia Dự án.

Trong bài viết này, Tự Học Lập Trình sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp học lập trình HTML và CSS đúng cách để trở thành một Web Developer chuyên nghiệp. Lập trình web là công việc của một Developer – người sẽ tiếp nhận dữ liệu từ bộ phận thiết kế, rồi từ đó tạo ra một hệ thống website hoàn chỉnh. Hiện PHP đang được sử dụng cho một loạt các CMS như SilverStripe, Drupal, Cake PHP, WordPress,…Sở hữu những Framework mạnh mẽ, hệ sinh thái ưu việt, PHP được sử dụng trong rất nhiều dự án thiết kế web. Lập trình viên Full Stack là một công việc liên quan đến website, bao gồm cả việc thiết kế giao diện, cấu hình cho tới databases, server hay là client work. Nhìn chung ngôn ngữ là cho hiệu suất tương đối tốt, cấu trúc rõ ràng, tuy nhiên cộng đồng cho ngôn ngữ này tại Việt Nam thì không mạnh cũng như lượng thư viên khá hạn chế khiến cho nó ít được biết đến. Dịch vụ SEO tổng thể là cực kỳ cần thiết và là chiến lược lâu dài giúp website có nền tảng SEO vững chắc – không bao giờ bị phạt vì làm chắc chắn từ đầu.

Xem thêm:   Vì Sao Tiktok Bị Cấm

PHP Designer là phần mềm lập trình do Michael Pham phát triển và ra mắt năm 1998. Hiện nay, phần mềm này đã có mặt hơn 200 quốc gia trên thế giới và là cánh tay phải đắc lực của rất nhiều lập trình viên. Ngoài việc hỗ trợ viết code, PHP Designer còn hỗ trợ thiết kế web PHP. Với những thông tin được cung cấp trên đây, Edu2Review hy vọng đã giúp bạn tìm được những trung tâm có lộ trình đào tạo ngôn ngữ lập trình web phù hợp với bản thân. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được Aptech Sài Gòn cấp chứng chỉ và có thể đảm nhận các vị trí, như lập trình viên phát triển web, làm chủ framework , chuyên viên phát triển ứng dụng web…

Về mặt kỹ thuật, nó là một thư viện gói được xây dựng bằng dòng lệnh của hệ điều hành. Đây là ngôn ngữ dễ học so với các ngôn ngữ khácNói chung, Matlab dễ học hơn các ngôn ngữ lập trình khác trong danh sách nêu trên. Trang web của MathWorks có một phần dành riêng để trả lời các câu hỏi về Matlab.

Để có thể sử dụng được nhiều phần mềm đòi hỏi người lập trình phải có kiến thức khá sâu rộng đồng thời hiểu rõ về cách vận hành của chúng thì mới có thể sử dụng hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tin tức liên quan đến lập trình khác tại trang tin tức tổng hợp 1945mf-china, hoặc chia sẻ những kiến thức của bản thân trong quá trình học tập và làm việc tại đây. Lập trình là một công việc trong đó người lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình; các đoạn mã lệnh , và các tiện ích có sẵn. Qua đó họ xây dựng nên các chương trình, phần mềm, trò chơi, ứng dụng, hệ thống xử lý, các trang web… Giúp người dùng có thể thực hiện các mệnh lệnh với máy tính, hoặc tương tác qua lại với nhau thông qua các thiết bị điện tử.

Ngôn ngữ này rất được ưu ái sử dụng trong các trang web của chính phủ bởi khả năng bảo mật của nó được đánh giá rất cao. Nó đóng vai trò là nền tảng tiêu chuẩn cho các nhà phát triển và doanh nghiệp trên toàn thế giới và là sự lựa chọn hiệu quả để xây dựng các trang web và ứng dụng lớn cho doanh nghiệp. Ngôn ngữ sever-side (hay ngôn ngữ chạy phía máy chủ) như Java, PHP, Ruby, Python, v.v. Ngoài ra, JavaScript cũng là một lựa chọn nếu chạy thông qua Node. Thông qua các ngôn ngữ này, nhà phát triển sẽ tạo ra các kịch bản hoạt động của ứng dụng và thực thi nó một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, để cấu hình máy chủ nhà phát triển sẽ làm việc với các ngôn ngữ Shell; để lưu cấu hình ứng dụng sẽ vận dụng XML, YAML, JSON,…; sử dụng SQL khi hướng dẫn truy vấn cơ sở dữ liệu cho ứng dụng, v.v.

Bachkhoa-Aptech sẽ liệt kê những ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất để bạn có thể thành nghề Lập trình web. JavaScript được sử dụng rộng rãi để thiết kế các ứng dụng frontend. Chẳng hạn, khi bạn nhấp vào nút mở cửa sổ nào đó, logic được triển khai thông qua JavaScript.

(Techz.vn) Google I/O Extended Hanoi 2018 vừa được tổ chức vào ngày 22/7 ở Hà Nội. Chính là sự kiện mở rộng tiếp nối thành công từ sự kiện Google I/O diễn ra hồi tháng 6 vừa qua tại Hoa Kỳ. Mặc dù tốc độ xử lý của Python nhanh hơn PHP nhưng không bằng Java và C++. Có trên tất cả các nền tảng hệ điều hành từ UNIX, MS – DOS, Mac OS, Windows và Linix và các OS khác thuộc họ Unix. Ứng dụng càng được quan tâm, yêu thích sẽ đem lại thu nhập cho bạn càng cao. Cùng những áp lực, khối lượng công việc của Fullstack Developer là nguồn thu nhập tương xứng.

Hệ thống plug – in bên trong của WordPress cũng vô cùng đa dạng. Do này ngôn ngữ bậc trung và khá gần với ngôn ngữ máy tính, chính vì vậy mà C++ cho tốc độ xử lý tuyệt vời hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Thiết kế web chuyên nghiệp, bảo hành vĩnh viễn, cung cấp domain, hosting, server…

Tuy nhiên, để hiểu rõ hai khái niệm này bạn cần tìm hiểu, cũng như có kiến thức nhất định về hai lĩnh vực này. C, C++ và C# là 3 ngôn ngữ lập trìnhhoàn toàn khác nhau, nhưng 3 ngôn ngữ này lại khá tương đương về khả năng ứng dụng. Gần gũi với các ngôn ngữ lập trình web thông dụng như C++, Java, Pascal. Nhà phát triển ứng dụng mobile sẽ xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên các thiết bị di động. Nếu so sánh với các ứng dụng web thì phát triển các ứng dụng moblie phức tạp hơn. Bởi vì, với nền tảng khác nhau thì yêu cầu về việc phát triển các phiên bản cũng sẽ khác nhau.


Posted

in

by

Tags: