Công Nghệ Thông Tin 16 Điểm

Điểm chuẩn 2021 của Trường ĐH Sài Gòn Ngày 16/9, Trường ĐH Sài Gòn công bố điểm chuẩn 2021 theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học Trường ĐH Công nghệ thông tin sẽ gửi qua đường bưu điện cho thí sinh vào thời điểm trúng tuyển chính thức theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, sinh viên Công nghệ thông tin trường ĐH Đông Á luôn được tạo điều kiện nghiên cứu khoa học dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích cao. Dựa vào mặt bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, PGS.TS Bùi Đức Triệu cho rằng, điểm chuẩn năm nay vẫn sẽ cao nhưng sẽ không tăng quá cao. Do đó thí sinh có thể dựa vào điểm thi năm ngoái để điều chỉnh nguyện vọng.

Trường ĐH Công nghệ TPHCM và trường ĐH Nha Trang đã công bố những điểm mới trong phương thức tuyển sinh trong năm 2022 trong đó có nhiều ngành mới mở. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có học lực tối thiểu đạt loại Khá và hạnh kiểm tốt trong 3 năm THPT (lớp 10, lớp 11 và lớp 12); Tổng điểm trung bình 3 năm THPT của 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển thí sinh đăng ký lớn hơn hoặc bằng 22.5. Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Danh sách trường đào tạo tuyển sinh ngành CNTT và Điểm chuẩn của ngành hot nhất lương cao hiện nay là CNTT với điểm chuẩn xếp từ cao xuống thấp như sau.

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo Công nghệ thông tin của các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, được cập nhật thường xuyên theo đặc thù phát triển của ngành. (Dân trí) – Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐH Công nghệ TPHCM vừa công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2021. Song hành với sự phát triển của hoạt động đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học của trường Đại học công nghệ thông tin luôn được quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Các hướng nghiên cứu chủ lực của thuộc lĩnh vực An toàn thông, Internet vạn vật, Trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu và Thiết kế vi mạch. Chiều 27-7, Trường ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TPHCM – đã công bố điểm thi của 1861 thí sinh dự thi vào trường. Với 25 điểm, thí sinh Lê Tuấn Anh, SBD 2115, dự thi vào ngành kỹ thuật phần mềm, đã trở thành thủ khoa của trường.

  • Năm 2020, trường lấy điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin là 26.6 điểm.
  • BNEWS/TTXVN cập nhật thông tin xổ số miền Trung hôm nay, thứ Hai ngày 14 tháng 3 năm 2022.
  • Qua rà soát, toàn huyện Đăk Glei hiện còn 6 tập tục lạc hậu trong vùng đồng bào DTTS chưa được xóa bỏ.
  • Sở GD – ĐT Hà Nội vừa công bố quyết định thành lập 2 phòng thuộc Sở và trao quyết định bổ nhiệm một loạt cán bộ quản lý trực thuộc Sở.

Bởi vì có rất nhiều đơn vị đào tạo với điểm xét tuyển từ thấp đến cao. Tích lũy kinh nghiệm từ các kỳ thực tập và cuộc thi sinh viên, Đỗ Đức Mạnh – sinh viên năm 3 ngành Quản trị Marketing BUV đã có được công việc thực tập với mức lương đáng mơ ước. Điểm chuẩn trong thông báo là điểm chuẩn dành cho thí sinh thuộc khu vực 3, tức những thí sinh không được hưởng điểm ưu tiên. Những thí sinh có điểm ưu tiên theo khu vực, ưu tiên theo đối tượng sẽ có điểm chuẩn thấp hơn điểm chuẩn nêu trên tùy theo điểm ưu tiên của thí sinh. Tuyensinhso cập nhật điểm xét tuyển, điểm trúng tuyển của các trường nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, được thiết kế và xây dựng 25 tầng mang tên “Con tàu tri thức HIU”. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba môn Tin học, Toán, Vật lý, Hóa học, Anh văn, Ngữ văn trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia đã tốt nghiệp THPT. Điểm chuẩn 2021 của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐHQG TP HCM Điểm chuẩn 2021 theo phương thức sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (thành viên ĐHQG TP HCM) dao động từ 21.00 đến 27.90. Tuy nhiên việc theo đuổi ngành nghề công nghệ thông tin không hề dễ dàng. Bạn cần có quá trình học tập chăm chỉ, không ngừng tìm tòi nghiên cứu, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo hết mức có thể.

Học phí trình độ đại học hệ chính quy chương trình đại trà năm học 2021 – 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông trung bình từ khoảng 19,5-21 triệu đồng/năm tùy theo từng ngành học. Đây là trường đại học có khuôn viên cực kỳ xin sò giữa lòng thủ đô Hà Nội mà mức điểm chuẩn lại khá vừa phải. Với ngành hot này, tùy từng trường sẽ có điểm chuẩn xét tuyển đại học khác nhau.

Có 3 phương thức tuyển sinh chính gồm, Xét tuyển thẳng (không vượt quá 10% tổng chỉ tiêu); Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ (không vượt quá 30% tổng chỉ tiêu) và Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2021 (từ 70% tổng chỉ tiêu). Tuy nhiên cũng có nhiều ngành lấy điểm chuẩn 16, như Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật cấp thoát nước, Kỹ thuật xây dựng cơ sở hạ tầng… Hải Băng bất ngờ khoe thành viên mới trong gia đình, bí mật sinh con lần 4 dù từng thông báo triệt …

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố điểm chuẩn vào trường. Ngành y khoa và răng hàm mặt có điểm chuẩn 27,35, cao nhất trường. Nhà trường đã hoàn thành xong việc nhập học cho các thí sinh xét tuyển theo các phương thức 1, 2, 3, 5 và 6. Trong đó những ngành như Máy tính và khoa học thông tin (26,6 điểm), Khoa học dữ liệu (26,55 điểm), Toán Tin (26,35 điểm) lấy điểm chuẩn cao nhất. Đối với chương trình chất lượng cao, điểm trúng tuyển các ngành năm nay cũng tăng, dao động từ 17,5 – 24,5 điểm. Học phí với sinh viên vừa học vừa làm theo quy định của trường được thông báo cụ thể từng kỳ học, năm học.

Nhìn chung, điểm chuẩn các ngành hệ đại trà tương đương với năm ngoái nhưng mức trúng tuyển các ngành hệ chất lượng cao tăng mạnh. Chênh lệch giữa điểm trúng tuyển hệ đại trà và chất lượng cao được thu hẹp. EdX sẽ tổng hợp và sắp xếp điểm chuẩn từ cao xuống thấp từ các trường Đại học.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các chuyên gia, nhà khoa học đi sâu đúc kết thực tiễn, dày công nghiên cứu, đề xuất những giải pháp cụ thể, khả thi. Ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 19.00 điểm. Hai ngành Marketing, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng có điểm trúng tuyển cao nhất là 24.

Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ nhập học trực tuyến từ 18 đến 21/9 để đảm bảo phòng dịch. Thông báo phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi sinh viên trở lại Trường. “Dù vậy, điểm chuẩn các ngành top đầu vẫn có thể nhích lên”, ông Điền nói.

Mùa tuyển sinh đại học năm 2021, trường Đại học Thủy Lợi tuyển sinh 3.800 chỉ tiêu bao gồm cơ sở chính tại Hà Nội và phân hiệu tại TP. Viện ĐH Mở là một trường có rất nhiều các cơ sở đào tạo với mức điểm chuẩn từ 20 điểm cũng sẽ là một lựa chọn bạn rất nên cân nhắc. Các kỹ thuật thu thập, biến đổi, truyền, và lưu trữ dữ liệu và thông tin. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Theo Tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, Công ty cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An (mã chứng khoán HAH) dự kiến trình cổ đông thông qua kế hoạch trả cổ tức năm 2021 với tỷ lệ 50%, trong đó, 10% bằng tiền mặt và 40% bằng cổ phiếu.

Chuỗi cung ứng lương thực vốn bị gián đoạn do dịch COVID-19 hiện còn trầm trọng hơn. Theo Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM, COVID-19 là bệnh truyền nhiễm nhóm A, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị miễn phí. Do đó, thuốc điều trị cũng sẽ được cấp miễn phí như thời gian vừa qua. Tìm hiểu các trường ĐH khu vực Miền Bắc để sớm có quyết định trọn trường nào cho giấc mơ của bạn. TTO – Ngày 14-3, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Nga không đề nghị Trung Quốc hỗ trợ quân sự cho chiến dịch đặc biệt tại Ukraine, và khẳng định nước này có đủ lực lượng để hoàn thành tất cả mục tiêu của họ tại Ukraine.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều sĩ tử sẽ mất đi cơ hội gia nhập ngành Công nghệ thông tin. Trong sáng nay, gần 180 trường đã công bố điểm chuẩn Đại học, theo đó điểm chuẩn năm nay tăng mạnh, khối ngành Công nghệ thông tin cũng có điểm chuẩn cao top đầu. Điểm trúng tuyển đối với thí sinh thuộc diện đặc cách công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 chương trình đại trà từ 26, điểm; chương trình đặc thù 25 điểm; Chương trình quốc tế 24, ,9 điểm; chương trình chất lượng cao 25, điểm. Điểm chuẩn 2021 của Trường ĐH Kiến trúc TP HCM Ngày 16/9, Trường ĐH Kiến trúc TP HCM công bố điểm chuẩn 2021 xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Điểm trúng tuyển các ngành khác của Trường ĐH Kinh tế Quốc đa phần là 27 điểm trở lên, chỉ một số ít ngành lấy 26 điểm. Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại website trường từ 10g ngày 16/9. • Đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 (hoặc chứng chỉ khác được Bộ Giáo dục và đào tạo chấp thuận là tương đương). Có khả năng chủ động cho tương lai và ý thức tự nâng cao trình độ, học tập cả đời.

Chưa kể, trường tính điểm chuẩn theo công thức môn chính nhân đôi cộng hai môn còn lại rồi nhân 3/4. Theo công thức này, ngay cả tổng điểm ba môn trên 29,04 mà môn chính thấp cũng không thể trúng tuyển. Học viện thanh thiếu niên việt nam thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2021.

Về học phí, đối với chương trình đào tạo chất lượng cao là 35 triệu đồng/năm ổn định trong toàn khóa học. Đối với các chương trình đào tạo khác sẽ theo Quy định của Nhà nước. Điều này thật sự gây hoang mang cho những học sinh có lực học ở mức khá và có khi những bạn học sinh giỏi đạt từ 9 điểm/môn cũng vẫn thiếu khá nhiều điểm để đạt được mức điểm này. Chính vì vậy việc tìm một ngôi trường đại học khác có mức điểm chuẩn vừa sức hơn để giảm bớt áp lực điểm số là sự lựa chọn tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, trường còn có ngành Công nghệ thông tin chương trình chất lượng cao với mức điểm là 25,75, Khoa học máy tính chương trình tiên tiến 26,65 và Công nghệ thông tin chương trình liên kết Việt – Pháp 24,7. Một số ngành khác có điểm chuẩn cao như Khoa học máy tính chương trình chuẩn 27,2 và chương trình hướng trí tuệ nhân tạo 27,1; Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu 26; An toàn thông tin 26,7; Kỹ thuật máy tính 26,7. Ngành Công nghệ thông tin hệ chất lượng cao lấy 27, tăng 2 điểm so với năm 2019.

Sau gần 30 năm nhường đất xây dựng đại công trình Thủy điện Ia ly, nhiều hộ dân người đồng bào Gia Rai tại làng tái định cư (TĐC) xã Ia Phí, huyện Chư Păh vẫn loay hoay trong việc thoát nghèo. Các cấp chính quyền cũng chưa tìm ra giải pháp khả thi nào để giúp người dân phát triển kinh tế… Điểm trúng tuyển của các ngành tuyển sinh tại Cơ sở Quảng Ninh (ngành Kế toán, ngành Kinh doanh quốc tế) cho các tổ hợp A00, A01, D01, D07 đều là 24 điểm. Nhìn chung mặt bằng điểm chuẩn của trường tương đối thấp, trong đó nhiều ngành điểm trúng tuyển là 15 điểm. Theo đó, ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng (điểm chuẩn 25,75), ngành quản trị kinh doanh (điểm chuẩn 25) và ngành Ngôn Ngữ Anh (điểm chuẩn 25) là 3 ngành tiếp tục có điểm chuẩn cao nhất năm nay. Mức học phí Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm trên dưới 20 triệu đồng/năm tùy từng ngành.

Sau hàng chục năm, những người thầy ở huyện miền biên Mường Lát (Thanh Hóa) vẫn kiên trì bám bản “gieo chữ”, không nề hà vất vả. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Trường ĐH Ngoại thương tương đối đồng đều và có mức điểm thấp nhất là 28,05 của tổ hợp A00. Từ ngày 18-9 đến 26-9 thí sinh làm thủ tục xác nhận nhập học và nhập học.

Trường có ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính với điểm trúng tuyển vào hai ngành lần lượt 28 và 27,25 với chương trình chuẩn; 27,25 và 26,25 với chương trình chất lượng cao và tiên tiến. So với năm 2019 ở chương trình chuẩn, mức điểm đầu vào tăng 2,25 điểm mỗi ngành. Các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của xã hội về lĩnh vực CNTT&TT. Công nghệ thông tin là ngành học lên ngôi trong kỷ nguyên số, đặc biệt đây là ngành học sở hữu mức lương cao, cơ hội việc làm rộng mở và nhất là không chịu ảnh hưởng của bất kỳ yếu tố nào. Trước sức hút của nghề nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn ngành CNTT, vậy nhưng điểm chuẩn ngành học này luôn thuộc top điểm chuẩn cao nhất.

Và ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa có mức điểm chuẩn dao động từ điểm. Những năm gần đây, công nghệ thông tin trở thành một trong những ngành cực hot với mức thu nhập khá cao. Nếu các trường đại học top đầu của ngành này lại có mức điểm chuẩn khá cao thì top 10 trường đại học sau mà ITPlus muốn giới thiệu lại có mức điểm chuẩn rất phù hợp với những bạn có số điểm chưa ưng ý nhưng vẫn muốn theo học ngành nghề này. Sau khi kết thúc lọc ảo chiều 15/9, Hội đồng tuyển sinh Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn năm 2021 phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT. Các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam gồm những trường nào? Tất cả đã được tổng hợp tại bài viết này, các bạn hãy cùng theo dõi.

Do đó, với những bạn có sức học với mức điểm tổng 3 môn xét tuyển từ điểm nên có cân nhắc khi tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin của các trường đại học ở Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở các chuyên ngành liên quan đến môi trường, kinh tế mà trường còn đào tạo thêm về chuyên ngành công nghệ thông tin dành cho những bạn đam mê lĩnh vực. Và mức điểm chuẩn lại rất thấp chỉ với 14 điểm là một trong những trường đại học dưới 19 điểm. Trên thực tế, trong những năm qua, ngành Công nghệ thông tin luôn dẫn đầu về điểm chuẩn ở hầu hết các trường đào tạo dù là ở phương thức xét tuyển hay theo kết quả thi tốt nghiệp THPT. Điểm trúng tuyển vào các ngành này xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 25,55 đến 29,04. Trong đó ngành Khoa học máy tính cao nhất và chương trình Công nghệ thông tin hợp tác với Đại học Victoria Wellington là thấp nhất.

Chiều nay (15.9), Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM công bố điểm chuẩn xét theo điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Công nghệ Thông tin- ĐHQG TPHCM vừa công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm nay. Đặc biệt trong nhiều năm qua, nhà trường không ngừng bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ trong nước và quốc tế.

Năm 2020, nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin tại Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) lấy điểm chuẩn cao nhất 27,2. Nhóm ngành có điểm chuẩn cao tiếp theo là Chương trình Công nghệ thông tin (tiên tiến) 26,65; Chương trình Công nghệ thông tin (chất lượng cao) 25,75. Đào tạo chất lượng cao được triển khai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trình độ đại học trong nhà trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tính cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 27,55 điểm – ngành Kỹ thuật phần mềm, tiếp sau là ngành Khoa học máy tính (hướng trí tuệ nhân tạo) với 27,5 điểm. Với ngành Khoa học máy tính lấy 29,04 điểm, trung bình mỗi môn phải 9,68.

Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Tin học, Toán, Vật lý, Hóa học, Anh văn, Ngữ văn; thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế đã tốt nghiệp trung học phổ thông . Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là kỹ thuật phần mềm 27,55 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là hệ thống thông tin (chương trình tiên tiến) 25,1 điểm. Hiện nay, trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung –Tây Nguyên tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin áp dụng phương thức xét tuyển học bạ. Chắc hẳn khi nghe đến tên trường là các bạn sẽ biết ngay, đó chính là Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, là một trong những trường đại học đầu ngành của cả nước đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ, quản lý tài nguyên. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học là một trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Ngày 14/3, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc và trao kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình chính sách ở huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã phát hiện ra rằng hormone kích thích nang trứng có thể dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer cao hơn ở phụ nữ lớn tuổi, qua đó mở ra một liệu pháp điều trị khả thi cho căn bệnh này. ® Ghi rõ nguồn “Diemthi.Tuyensinh247.com” khi bạn phát hành lại thông tin trang web này.

Đây cũng là khoản vay hợp vốn xanh đầu tiên HSBC thu xếp cho Vingroup. Trong buổi họp giao ban với Sở GD-ĐT TP.HCM về công tác phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo các phòng GD-ĐT cho biết tỷ lệ phụ huynh đồng thuận tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ mầm non còn thấp. BNEWS/TTXVN cập nhật thông tin xổ số miền Trung hôm nay, thứ Hai ngày 14 tháng 3 năm 2022. Tình hình căng thẳng đã khiến giá phân bón tăng vọt và không còn phù hợp với “túi tiền” của người nông dân.

Có các kỹ năng cá nhân cần thiết, phù hợp nhiều vị trí việc làm trong môi trường làm việc liên ngành, đa văn hóa. Tìm ra trường có sinh viên “mặc dị” nhất Hà Nội, cách phối đồ lạ lùng, đi học mà cứ ngỡ như xem … PGS.TS Bùi Quốc Triệu, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết, năm nay, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường là 20 điểm, đã bao gồm điểm ưu tiên và khu vực. Viên quản ngục trong Chữ người tử tù là nhân vật đại diện cho chính quyền phong kiến đồng thời cũng là một con người “biệt nhưỡng liên tài”. Bài phân tích nhân vật quản ngục trong truyện ngắn Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được thái độ trân trọng cái đẹp, người tài, thiên lương trong sáng và những vẻ đẹp đáng trân trọng của viên quản ngục. Hầu hết các ngành khối A của trường đều lấy 15 hoặc 16 điểm, một vài ngành học lấy 18,5 điểm.

BNEWS/TTXVN cập nhật thông tin kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 14 tháng 3 năm 2022. Hồ Chí Minh vừa trao tặng “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng cho những gia đình khó khăn do dịch COVID-19. Những người thầy miền xuôi ban đầu vì nhiệm vụ mà lên vùng cao cắm bản dạy học. Nhưng rồi nghĩa tình với miền núi ngày một sâu nặng, coi bản làng là nhà, coi học sinh như những đứa con.

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Ứng dụng Vanced Tube nổi tiếng nhất trong việc chặn quảng cáo Youtube sẽ phải ngừng hoạt động sau những đe dọa về mặt pháp lý đến từ Google. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Ngày 14/3, Thông tấn xã Nga dẫn lời Bộ trưởng Bộ Tài chính Nga Anton Siluanov nhấn mạnh các tuyên bố về việc Moscow không có khả năng trả các nghĩa vụ nợ quốc gia là sai. ‘Nhiều bé trong lớp đến giờ vẫn đánh vần, đọc chậm, viết chậm và xấu’. Nỗi lòng này của phụ huynh về việc học năm nay của học sinh lớp 1, 2 là nội dung chính trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai.

Xét tuyển học bạ là một trong những phương thức tuyển sinh được rất nhiều ngôi trường áp dụng đối với các ngành học, trong đó có nhóm ngành máy tính và công nghệ thông tin. Là chuyên ngành đã được đào tạo tại Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hàng hải Việt Nam từ năm 1994 với mục tiêu đào tạo kỹ sư CNTT có khả năng nghiên cứu phát triển cũng như triển khai ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực của dời sống xã hội. Kỹ sư CNTT ra trường có kiến thức chuyên sâu về lí thuyết và có kỹ năng tốt trong triển khai ứng dụng CNTT. Đã công bố điểm thi tuyến sinh năm 2010 của trường theo hai khối thi A và D1. Ông Trần Đông Em, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết năm 2010, trường tuyển 500 chỉ tiêu nhưng chỉ có 143 thí sinh dự thi vào trường.

Điểm chuẩn các ngành đào tạo từ 17 điểm đến 28 điểm với điểm trung bình là 22,22 điểm. Dù chưa thi tốt nghiệp THPT, thí sinh lớp 12 có kết quả học tập khá tốt có thể “đặt vé sớm” vào đại học với 2 phương thức xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM , trong đợt nhận đăng ký xét tuyển đầu tiên từ ngày 15/2 tới đây. Nếu như 2 năm trước, hầu hết các trường đại học dành phần lớn chỉ tiêu xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT, thì năm nay nhiều trường giảm sâu chỉ tiêu đối với phương thức này. Có các kiến thức về cơ sở kỹ thuật và ngành, có thể vận dụng trong việc quản lý, điều hành hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên nghiệp và ứng dụng, các kỹ năng nghề nghiệp, và khả năng tự nghiên cứu cho sinh viên nhằm mở rộng kiến thức để thích ứng với xu thế phát triển của thời đại.