Công Nghệ Thông Tin An Giang

Và trở thành một thứ thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, những ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực này thường rất phát triển và có tiềm năng cao. Đó cũng là lý do vì sao, hàng năm tại các trường Đại Học, Cao Đẳng ở những thành phố trọng điểm. Luôn trào đón hàng trăm nghìn học viên theo đuổi ngành nghề này. Thạc sĩ Nguyễn Trung Kiên hiện là giảng viên chính của Trường ITC. Thầy đã có hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tin học, lập trình, cơ sở dữ liệu, cấu trúc máy tính, quản trị mạng Linux,… tại các trường cao đẳng và đại học. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, quản trị hệ thống server Linux, Centos, quản trị hệ thống Elearning tại trường CĐ CNTT TP.HCM.

Có kỹ năng phân tích thiết kế và xây dựng các phần mềm một cách chuyên nghiệp. Cô tốt nghiệp từ trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM hiện đang là Thư ký giáo vụ của khoa CNTT-ĐT. Chính phủ quyết nghị thông qua đề nghị của Bộ Tài chính để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự án Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế Bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn. G) Chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan trong xử lý các sự cố an toàn, an ninh phát sinh.

Tích cực hợp tác, chia sẻ dữ liệu, phát huy sức mạnh của chuyển đổi số(BGĐT) – Ngày 30/11, Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số (CĐS) tổ chức hội nghị trực tuyến, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì. Đồng chí Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì tại điểm cầu Bắc Giang. Cùng dự có đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Các cơ quan quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục cần tích cực và chủ động tham gia tạo nội dung thông tin cho các chuyên mục của Website Bộ Giáo dục và Đào tạo (sau đây gọi tắt là Website Bộ) tại hai địa chỉ website là và

Tuyển thẳng thí sinh giỏi nhất trường THPT (mỗi trường 1 thí sinh) thông qua kết quả công nhận thủ khoa của các trường THPT do Sở GD&ĐT tại địa phương xác nhận. 31/TB-ĐHCNTT – Thông báo v/v tuyển dụng nhân sự (đợt 1) năm… Theo đó, Trường Đại học An Giang có ngành Luật lấy điểm chuẩn cao nhất là 23,5 điểm.

Đáp ứng được yêu cầu về vật chất cũng như mức học phí đào tạo phù hợp với điều kiện vùng miền. Sáng 24/02, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn theo hình thức trực tiếp và trực tuyến về công tác thẩm định các hoạt động, đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin theo Quyết… Ngoài kiến thức chuyên môn về IT được đào tạo, sinh viên cũng cần trang bị thêm yếu tố ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, có thể nói UEF là một trong những trường tiên phong chú trọng khối kiến thức nghề toàn diện. Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2020 thì Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn.

Cổng đã cập nhật 1.933 thủ tục hành chính thuộc danh mục thủ tục hành chính của các đơn vị trong Tỉnh. Trong đó, cung cấp 1.532 dịch vụ mức độ 2, 91 mức độ 3 và 310 mức độ 4. Hệ thống đã liên thông và cập nhật các thủ tục hành chính lên Cổng dịch vụ công quốc gia. Tỉnh đã chuẩn hóa các quy trình thủ tục còn lại sẵn sàng cho việc tích hợp với Cổng dịch vụ công quốc gia. C) Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuẩn kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo quy định của Chính phủ và cấp chứng chỉ theo đúng quy định của pháp luật và của Học viện.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận những kết quả An Giang đã đạt được trong lĩnh vực thông tin, truyền thông; cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI. Đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và quốc tế; có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phát động Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2018, kế hoạch số 1608/KH-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, công văn số 1765/BTTTT-CBC của Cục… TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Trường Cao đẳng nghề An Giang hợp tác với công ty TNHH NV APPAREL tư vấn tuyển dụng cho học sinh, sinh viên.

Đại học Công nghệ thông tin Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Công nghệ thông tin. Các đại biểu đã thực hiện nghi thức nhấn nút ra mắt Trung tâm điều hành giáo dục thông minh – IOC và Chương trình dạy và học trực tuyến trên truyền hình MyTV của VNPT. Chuyên viên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, hoặc quản trị Cơ sở dữ liệu . Chỉ thị này cần được phổ biến tới tất cả cán bộ, công chức, viên chức ở các cấp quản lý giáo dục, nhà giáo ở các cơ sở giáo dục thuộc các loại hình giáo dục để quán triệt và thực hiện./.

Triển khai các dự án hợp tác quốc tế về ứng dụng CNTT trong giáo dục ở cấp Bộ, cấp tỉnh và cấp trường một cách có hiệu quả, phù hợp. Các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông phải có một cán bộ viên chức phụ trách ứng dụng CNTT có trình độ trung cấp chuyên nghiệp về CNTT trở lên, có giáo viên nòng cốt về ứng dụng CNTT trong dạy học các môn học. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, thông tin, phản ánh ngay về Sở để kịp thời tháo gỡ./. Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã quán triệt về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 khi các đơn vị, dịch vụ khi mở lại từ ngày 16/2. Quản lý, vận hành hệ thống mạng, phần mềm quản lý bệnh viện đảm bảo liện tục, thông suốt.

Hiện Tập đoàn VNPT đã xây dựng và đưa vào vận hành Hệ thống Du lịch thông minh và các ứng dụng về du lịch cho khoảng 50 tỉnh, thành phố trên cả nước. Thông báo lịch ôn tập tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ đợt 1/… Tập đoàn Vingroup vừa có báo cáo với Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên của đoàn công tác T.Ư về ý tưởng đầu tư dự án đại đô thị trên địa bàn H.Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Để sẵn sàng tổ chức dạy học có hiệu quả trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội khi dịch bệnh diễn biến phức tạp. So với các địa phương khác trong cả nước, ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn rất may mắn vì vẫn đủ điều kiện tổ chức dạy và học bình thường do dịch Covid-19 được kiểm soát và khống chế tốt, không có tình huống phát sinh. Ghi rõ nguồn “Trang thông tin điện tử Cục Tin học hóa” hoặc “” khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.

Trường Đại học An Giang đã chính thức thông báo tuyển sinh đại học cho năm 2021. Thông báo tuyển sinh đại học liên thông đợt 1 năm 2021 tại trường Cao đẳng nghề An Giang. Đại học Kỹ thuật phần mềm Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Kỹ thuật phần mềm.

Cùng với đó, các trung tâm y tế các địa phương nêu những thuận lợi, khó khăn trong công tác triển khai công nghệ thông tin chuyển đổi số trong ngành y tế và đề xuất các nội dung và giải pháp để ngành thực hiện chuyển đổi số có hiệu quả trong thời gian tới. Đồng thời, Tập đoàn Công nghệ Vietsens giới thiệu các lợi ích, tính năng, giải pháp chuyển đổi số tổng thể của ngành y tế. Tập đoàn VNPT cũng đang tiếp tục phối hợp với chính quyền An Giang củng cố, phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong xã hội để đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin cho phát triển du lịch của tỉnh. An Giang cũng khuyến khích các doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh xây dựng website, vận dụng mạng xã hội (facebook, twitter, youtube…) với nhiều tiện ích mới, hữu ích cho khách du lịch và khách sạn… Quản lý Nhà nước về quy hoạch, xây dựng kế hoạch, đề án, dự án ứng dụng và phát triển thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh. Tham mưu cho Giám đốc Sở trong công tác tiếp nhận, phân bổ và điều phối các nguồn kinh phí đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kinh phí thực hiện dự án, kinh phí sự nghiệp thuộc lĩnh vực ngành quản lý.

Tiếp theo là ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing lấy 23 điểm. Doanh thu của các DN này đạt hơn 172 nghìn tỷ đồng (năm 2020 đạt hơn 153 nghìn tỷ đồng); sử dụng hơn 160 nghìn lao động với thu nhập bình quân 6,8 triệu đồng/người/tháng. Phổ biến rộng rãi và quán triệt đầy đủ các quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo về CNTT của Chính phủ và của ngành. Bạn chưa xem được Nội dung toàn văn, Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế,Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,…

  • Chắc chắn không còn là nỗi lo lắng, băn khoăn của các bạn khi chọn ngành học đấy sáng tạo này.
  • Thực hiện cập nhật, chuyển số liệu giám định điện tử lên cổng thông tin BHYTVN và Bộ y tế.
  • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ghi danh các khóa học.
  • Tính đến nay, 100% các cơ quan nhà nước trên địa bàn Tỉnh đã có mạng Internet và hệ thống mạng nội bộ .

Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang Trần Thị Ngọc Diễm nhận bảng tượng trưng 2.628 máy tính bảng và 10 ngàn sim vinaphone 4G do VNPT An Giang trao tặng. Tham gia công tác nghiên cứu làm đề tài sáng kiến cải tiến hàng năm nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc thực tiễn. Hệ thống máy chủ, 200 máy tính để bàn, máy in và các thiết bị văn phòng, thiết bị mạng.

Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam và hướng ra khu vực, thế giới. Vì vậy, nhân sự ngành công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực then chốt để phát triển lĩnh vực công nghệ trong tương lai. Những ai theo đuổi ngành Công nghệ thông tin cần tìm hiểu rõ học ngành Công nghệ thông tin ra trường làm gì? Ngành Công nghệ Thông tin đã, đang và sẽ là ngành mũi nhọn để thúc đẩy sự phát triển kinh tế đất nước, được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm phát triển.

Lập trình viên/Chuyên viên phát triển phần mềm (Programmer/Software Developer). Thí sinh và phụ huynh vẫn còn nhiều thắc mắc liên quan đến việc đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM. Ngày 12.3, Công ty Cổ phần thực phẩm Ba Huân đã giới thiệu nhân sự mới để điều hành hoạt động.

+ Chữ ký số chuyên dùng đã được tích hợp vào hệ thống phần mềm Quản lý văn bản tại các cơ quan, đơn vị và được triển khai phục vụ thực hiện trong ứng dụng quản lý văn bản, khai báo thuế, bảo hiểm xã hội và ngành thuế. Việc triển khai sử dụng chữ ký số chuyên dùng trong nhiều ứng dụng giúp vừa tiết kiệm, vừa phát huy hiệu quả sử dụng và đảm bảo an toàn thông tin. Từ mục tiêu xây dựng chính quyền điện tử, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ, những năm qua, tỉnh An Giang đã đưa ứng dụng công nghệ thông tin thành công cụ hữu hiệu hỗ trợ, thúc đẩy cải cách hành chính.

Cũng trong buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức nhấn nút ra mắt Trung tâm điều hành giáo dục thông minh – IOC và Chương trình dạy và học trực tuyến trên truyền hình MyTV của VNPT. Công nghệ thông tin đã không còn quá xa lạ với đời sống của con người hiện đại nữa. Nó đã và đang tiếp cận được với đại chúng một cách nhanh chóng.

BHG – Trong những năm qua, Bảo hiểm Xã hội tỉnh luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nghiệp vụ; nhằm nâng cao chất lượng quản lý, điều hành cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, doanh nghiệp và người dân. BHXH tỉnh đã triển khai đồng loạt các giải pháp về cải cách thủ tục hành chính và ứng dụng CNTT trong toàn hệ thống trên cơ sở rà soát từng quy trình, thủ tục các lĩnh vực nghiệp vụ; đặc biệt là thu BHXH, Bảo hiểm Y tế … Từ năm 2016, huyện đã đầu tư và đưa vào hoạt động Trung tâm Giải quyết TTHC công của huyện; đồng thời, củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của bộ phận giao dịch “một cửa” tại các xã, thị trấn. Đến nay, thời gian giao dịch, giải quyết các TTHC giảm 40% so với trước.

Thạc sĩ Nguyễn Đỗ Thư Hương hiện là giảng viên chính của trường với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô đã tốt nghiệp trường ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH Kinh tế TP.HCM. Tại trường ITC, cô đã tham gia giảng dạy các môn Tin học đại cương, Kỹ thuật lập trình cơ bản, Kỹ thuật lập trình nâng cao, Cơ sở lập trình, Cơ sở dữ liệu, Cấu trúc dữ liệu & thuật toán, Photoshop, Illustrator, InDesign, Vật lý đại cương A1, A2, Nguyên lý kế toán, Kế toán tài chính 1 & 2. Chuyên viên quản trị và vận hành các hệ thống thông tin, hệ thống Cơ sở dữ liệu, hệ thống Web. Cục Quản lý thị trường nhiều địa phương gần đây liên tục phát hiện và xử lý nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh kit test Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tính đến nay, 100% các cơ quan nhà nước trên địa bàn Tỉnh đã có mạng Internet và hệ thống mạng nội bộ .

Ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn đã và đang đạt được những kết quả quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số, không chỉ thích ứng linh hoạt với diễn biến của dịch bệnh Covid-19 mà còn từng bước xây dựng nền giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu của thời đại công nghệ số – xã hội số./. Các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thực hiện đào tạo và ứng dụng CNTT theo nhu cầu xã hội. Khoa Công nghệ thông tin có chức năng tham mưu lãnh đạo Nhà trường về công tác đào tạo, tuyển sinh, nhân sự thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Khoa có các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, ứng dụng CNTT vào kinh tế, sản xuất, quản lý,… tại TP HCM để đưa sinh viên đi thực tập và tham quan học hỏi hằng năm. Từ những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, UBND huyện tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh và phối hợp với từng địa phương, đơn vị trong huyện tăng cường lãnh, chỉ đạo, đẩy mạnh ứng dụng CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững. Qua đó, nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ trong đổi mới tư duy, tác phong công tác, phương thức làm việc và năng lực, hiệu quả hoạt động trong từng đơn vị.

Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch(BGĐT) – Thời gian qua, nhờ chủ động ứng dụng công nghệ thông tin , thực hiện chuyển đổi số (CĐS), nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã khắc phục khó khăn, duy trì sản xuất, kinh doanh. CĐS được xem là “phao cứu sinh” giúp DN vượt qua đại dịch, hạn chế tối đa thiệt hại. Các sở giáo dục và đào tạo nghiên cứu khai thác và sử dụng kết quả phân tích dữ liệu thi tốt nghiệp trung học phổ thông và thi tuyển sinh đại học, cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp hằng năm trong công tác quản lý giáo dục của địa phương, đánh giá công tác của từng hội đồng coi thi, chấm thi. Hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai nhiệm vụ ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện các quy định của Nhà nước và Học viện trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin cho tại các đơn vị trực thuộc Học viện.

Ở mảng này, VNPT cũng đã sẵn sàng cung cấp các hình thức thanh toán trung gian cho khách hàng. Đến nay, qua việc triển khai Đề án “An Giang điện tử”, hệ thống phần mềm quản lý văn bản và chỉ đạo điều hành trên môi trường mạng đã được kết nối thông suốt cấp tỉnh, cấp huyện và đến tất cả các đơn vị, các xã, phường, thị trấn. Đồng thời, chữ ký số được triển khai cho tất cả các đơn vị liên quan. Là chuyên ngành đã được đào tạo tại Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hàng hải Việt Nam từ năm 1994 với mục tiêu đào tạo kỹ sư CNTT có khả năng nghiên cứu phát triển cũng như triển khai ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực của dời sống xã hội. Kỹ sư CNTT ra trường có kiến thức chuyên sâu về lí thuyết và có kỹ năng tốt trong triển khai ứng dụng CNTT.

Thứ nhất hệ không đòi hỏi các học viên phải tham gia thi tuyển sàng lọc như ở hệ Đại Học và Cao Đẳng. Ai cũng có thể được học và đào tạo ngành nghề mà mình mong muốn. Ngay từ đầu năm, Sở Thông tin & Truyền thông đã ban hành các kế hoạch triển khai công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018; đồng…

Quản lý hệ thống mạng, máy chủ, máy tính và máy in, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng toàn bệnh viện. Chuyên viên huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chuyên viên lập trình ứng dụng đồ họa và Game, Chuyên viên công nghệ thông tin trong lãnh vực quảng cáo/phim .

Tôi hiện là giảng viên chính của Trường ITC. Trước đó, tôi đã từng giảng dạy cho trường cao đẳng nghề An Giang, kiêm nhiệm tổ phó công đoàn và đã từng tham gia nghiên cứu khoa học viết phần mềm quản lý thiết bị vật tư cho khoa Công Nghệ Thông tin tại trường Cao Đẳng Nghề An Giang. Tháng 1 năm 2016 tôi đã từng làm nhân viên quản lý database cho công ty bảo hiểm Chubb life TP. Với những kinh nghiệm đã qua giúp tôi hiểu biết về cách hoạt động của trung tâm dữ liệu, cách làm việc nhóm trong lập trình, từ đó có thêm nhiều kiến thức bổ sung cho việc giảng dạy sinh viên tốt hơn.

Chào các bạn, cám ơn bạn đã quan tâm các khóa học tại Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Thủ Dầu Một. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ghi danh các khóa học. © Chỉ được phát hành lại thông tin trên Website khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo An Giang. Trong khuôn khổ Hội thảo – Triển lãm quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2021 do Hiệp hội An…

Có thể thấy, trong tình hình kinh tế khó khăn vì đại dịch, nhiều doanh nghiệp phải dừng hoạt động hoặc cắt giảm nhân sự, gần 80% học viên của dự án sau tốt nghiệp đã tìm được việc, tỷ lệ nữ học viên có việc làm thậm chí còn cao hơn, trên 90%. Những kết quả khả quan này là minh chứng cho sự cam kết của viện REACH, sự nỗ lực của các bạn học viên, đặc biệt là các bạn nữ trong việc gia nhập lĩnh vực công nghệ thông tin, phá vỡ định kiến về giới trong lựa chọn nghề nghiệp. D) Chủ trì hướng dẫn, đôn đốc, tổ chức thực hiện các quy hoạch, chương trình, đề án, dự án, quy chế, quy định về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Học viện sau khi được phê duyệt.

Kế hoạch 265/KH-UBND 2019 ứng dụng Công nghệ trong hoạt động cơ quan … Thực hiện chế độ thông tin báo cáo trong lĩnh vực được phân công theo quy định của pháp luật, của Học viện và các nhiệm vụ khác theo phân công của Giám đốc Học viện. Quản lý về bộ máy, viên chức, tài chính, tài sản, hồ sơ, tài liệu theo quy định của pháp luật và phân cấp quản lý của Học viện. Sinh viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có nhiều giảng viên là các tiến sỹ, giáo sư, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Tỉnh tiếp tục sử dụng mạng truyền số liệu chuyên dùng của cơ quan Đảng và Nhà nước để đảm bảo hoạt động của Hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến Tỉnh phục vụ công tác chỉ đạo và điều hành và vận hành các hệ thống dùng chung của Tỉnh. Tư vấn quản lý Tư vấn, quản lý các dự án, hạng mục công việc về các lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong năm 2019, tỉnh Quảng Ngãi có 100 đoàn viên ưu tú là học sinh, sinh viên được kết nạp vào Đảng. Thực tế khẳng định đây là lực lượng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhà trường, cơ quan, đơn vị, góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ tỉnh. Cùng ngày, Bộ Thông tin và Truyền thông và Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức trao đổi chuyên đề về chuyển đổi số bằng hình thức trực tuyến với 11 điểm cầu ở các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh An Giang.

Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Hậu Giang là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu, tài khoản riêng theo quy định của pháp luật. Với sứ mệnh trở thành nơi tin cậy đào tạo các chứng chỉ tin học quốc tế, các chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin căn bản và nâng cao theo chuẩn quốc gia, các kỹ năng sử dụng những phần mềm phổ biến theo nhu cầu thực tế của xã hội. Ngoài ra Trung tâm còn phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức giảng dạy, ôn tập và kiểm tra chuẩn đầu ra tin học không chuyên cho sinh viên toàn trường để đảm bảo sinh viên ra trường có những kỹ năng cơ bản về công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chức năng thực hiện các dịch vụ, dự án công nghệ thông tin ứng dụng trong một số các lĩnh vực khác nhau. Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Đại Học Thủ Dầu Một phấn đấu trở thành nơi có môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thân thiện, nhân văn trong nền kinh tế tri thức phát triển không ngừng. Tỉnh tập trung ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng chính quyền điện tử trong hoạt động cơ quan nhà nước; đồng bộ ứng dụng công nghệ thông tin với cải cách hành chính.