Công Nghệ Thông Tin Cần Giỏi Môn Gì

Khi thực hiện các bài tập nhóm, sinh viên CNTT có thể phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, giải quyết vấn đề của mình. Khi theo học và chọn nghề liên quan đến Công nghệ thông tin, việc học tại các trường đại học mới chỉ là sự khởi đầu của ngành này mà thôi. Những khởi đầu của việc học công nghệ thông tin chưa chắc đã bằng phẳng chứ chưa tính đến con đường đầy chông gai phía trước. Theo truyền thống những chứng chỉ quốc tế về mạng và lập trình là lợi thế cho người học CNTT khi đi tìm việc. Tuy nhiên, hiện nay, theo phân tích của các chuyên gia, các doanh nghiệp, các công ty hay các nhà tuyển dụng đã không còn đặt nặng vấn đề trên mà quan tâm nhiều hơn đến kỹ năng mềm của người học. Vì vậy bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để sau khi ra trường bạn sẽ vững vàng trên con đường sự nghiệp của mình.

Các bạn nên học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm nếu muốn tham gia mảng kỹ sư phần mềm. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể cân nhắc ngành khoa học máy tính nếu muốn có nền tảng chắc chắn hơn. Người theo học và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin còn cần phải tự học và trau dồi kiến thức không ngừng. Ngành công nghệ thông tin trên thế giới thay đổi từng ngày, từng giờ.

Gia Sư Tri Thức luôn cam kết chất lượng giảng dạy 100% Hài Lòng. Học phí ưu đãi – chỉ thu học phí vào cuối tháng, sau 30 ngày kể từ ngày bắt đầu. Bởi vì, bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập từ những việc mình có thể làm thì các bạn còn có thể tích luỹ thêm được rất nhiều kinh nghiệm. Vì thế đừng “Tự kỷ ám thị” mình rằng mình không thể học cái này, cái kia. Những thứ cao siêu sẽ có ích khi bạn làm ở những lĩnh vực khó. Thêm nữa vị trí này thường cần có ngoại ngữ tiếng Nhật nên lương cao là đương nhiên.

Tôi rất vui vì cầu thủ nhiều tháng không có lương nhưng vẫn bám trụ để tập luyện, sinh hoạt cùng nhau. Ngày đầu gặp, tôi thấy trong ánh mắt họ tinh thần sẵn sàng thi đấu và tôi trân trọng điều này. Việc đầu tiên khi tôi về đội là phải lo cho anh em cầu thủ có chỗ ăn, ở đàng hoàng rồi mới tiến hành ổn định bộ máy và bắt tay vào chuẩn bị cho mùa giải mới. Liên tiếp vướng vào các rắc rối pháp lý, “thái tử” Lee của gia tộc Samsung mãi chưa thể nắm “ngai vàng” Chủ tịch công ty. Bạn có ý tưởng hay, nhưng vẫn gặp phải vấn đề trong việc xúc tiến thương mại?

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, đây hiện là nhóm ngành rất “hot”. Các trường như ĐH Công nghệ Hà Nội, ĐH Mỏ – Địa chất cũng có nhóm ngành CNTT chất lượng, với điểm đầu vào ở tốp thấp hơn so với trường ĐH Bách Khoa. Khối D hội tụ đầy đủ các tố chất tốt để tiến xa trên con đường theo đuổi công nghệ thông tin. Đối với các bạn khối A, theo mình các bạn cần phải học thêm các kỹ năng mềm, giao tiếp, thuyết trình và ngoại ngữ nữa. Trang bị tốt kỹ năng giao tiếp chính là phương tiện giúp người làm công nghệ thông tin có thể xây dựng cầu nối với các đồng nghiệp, thuyết phục người khác chấp nhận ý kiến của mình và bày tỏ nhu cầu của cá nhân.

Kỹ sư tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính cũng được trang bị những kiến thức cần thiết để có thể học tiếp cao học và tiến sỹ trong lĩnh vực Máy tính và Công nghệ thông tin. Học ngành công nghệ thông tin tại BTEC, sinh viên không phải đối mặt với các môn đại cương… vốn nổi danh là “cơn ác mộng” của sinh viên các trường đại học công lập. Chỉ thật sự tập trung vào các môn chuyên ngành, thực hiện các dự án thực tế giúp củng cố kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng, kinh nghiệm có ích cho việc đi làm sau khi ra trường. Hơn nữa nhu cầu có những sản phẩm phần mềm đặc thù cho doanh nghiệp nên bạn có thể làm việc ở bất kỳ ở công ty doanh nghiệp nào, từ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp. Trường đại học ngành công nghệ thông tin – Đại học Đông Á luôn chú trọng kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, lập kế hoạch, giao tiếp cho sinh viên. Hơn nữa, trường còn đặc biệt cung cấp kỹ năng việc làm, yêu cầu kỹ năng ngoại ngữ đối với nhóm ngành này.

Bởi lẽ ngành học này có đặc thù cần tiếp xúc với công nghệ rất nhiều. Đam mê với công nghệ khiến bạn nhạy bén hơn trong quá trình học tập và làm việc. Nếu không yêu thích và đam mê thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và áp lực, thậm chí có thể bỏ dở giữa chừng.

Tại Khoa KH & KTMT, chỉ đào tạo chương trình chính quy đại trà và chương trình chất lượng cao, không đào tạo chương trình tiên tiến. Em có thể đi dạy sau khi tốt nghiệp đại học, tùy vào tiêu chuẩn của cơ sở tuyển dụng. Với sinh viên học tại Đà Nẵng, học phí một kỳ hơn 17,7 triệu đồng. Học phí chương trình dự bị tiếng Anh hơn 7,2 triệu đồng, phí nhập học 4,6 triệu đồng. Ở nhóm đại học tư thục, Đại học FPT đưa ra mức học phí áp dụng cho sinh viên đại học chính quy năm 2020 học tại Hà Nội và TP HCM là 25,3 triệu đồng một kỳ.

  • Quản trị web cũng có thể cộng tác với nhân viên marketing để tăng lưu lượng truy cập trang web và có thể tham gia vào việc phát triển quảng cáo trên trang web.
  • Điều này dẫn đến nhiều chiến dịch tuyển dụng nhân sự được nhận định là… “lần đầu tiên trong lịch sử”.
  • Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram..
  • Hãy đến với Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội để trở thành Kỹ sư Công nghệ thông tin có chuyên môn giỏi, kỹ năng làm việc bám sát thực tiễn, phẩm chất đạo đức tốt.
  • Có thể nói cuộc sống ngày nay của chúng ta không thể thiếu IT được.
  • Nhà trường chỉ có thể hỗ trợ cho bạn phần nền tảng (mặc dù hiện tại nhà trường cũng phải cải cách nhiều mới có thể thực hiện được đầy đủ nhiệm vụ này), còn bạn phải tự hướng dẫn mình đi trên con đường riêng.

Ngày 12/3, tại tỉnh Điện Biên, Báo Giáo dục và Thời đại trang trọng tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực Tây Bắc. Chứ ngành CNTT thì không lo thiếu việc hay nhu nhập thấp đâu. Nhất là khi dịch bệnh Covid-19 ập đến, có những địa phương phải cách ly xã hội thì thứ kết nối mọi người an toàn lại là sản phẩm của CNTT. Ngoài ra, những mã ngành khác trong nhóm ngành CNTT cũng đều có mức điểm chuẩn cao, khoảng 26 điểm trở lên. Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản. Sinh viên đang theo học (từ học kì 2 trở đi) đạt GPA 3.5 trở lên.

Bên cạnh đó họ có những kỹ năng lập trình quản lý thông tin trên máy tính, quản trị mạng máy tính có khả năng thiết kế hoặc phát triển phần mềm…. Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT có thể dễ dàng tìm việc với đa dạng sự lựa chọn trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội… Phục vụ đời sống xã hội và phát triển kinh tế, nghiên cứu khoa học. Thế giới chuyển động không ngừng, khoa học công nghệ phát triển như vũ bão; làm đời sống con người vì thế cũng thay đổi nhanh đến chóng mặt.

Đến được với nghề lập trình viên đã khó, để sống chung được với nó còn khó hơn rất nhiều. Đặc thù của nghề đòi hỏi lập trình viên phải luôn học hỏi tiếp thu thêm kiến thức và thực hành thường xuyên để có kỹ năng thành thạo. Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo. Ngành công nghệ thông tin là ngành làm thực tế, dễ đánh giá xem chất lượng công việc và tiến độ đã đạt hay không. Chính vì thế, không giỏi toán vẫn học công nghệ thông tin tốt. Để trả lời câu hỏi học công nghệ thông tin có cần giỏi toán không thì mình có thể trả lời ngay là KHÔNG.

Cũng như cài đặt và bảo trì các thành phần cứng, thành phần mềm trong hệ thống máy tính và các hệ thống liên quan. Kiến thức chuyên sâu về bảo mật hệ thống thông tin, an ninh mạng, Internet vạn vật (Internet of Things – IOT). Đồng thời, bạn có thể lập trình ứng dụng di dộng trên Android. Mọi môn học của ngành CNTT đều được cập nhật theo xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.

Cùng SOFL tham khảo một số trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Trung Quốc nhé. Đặc biệt, ngành Công nghệ thông tin luôn cần thiết trong tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống. Vậy nên bạn không cần lo lắng quá về việc làm ngành nghề này sau khi ra trường. Hiện nay, Công nghệ thông tin là một trong những ngành có sức ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển mọi mặt trong xã hội. Bên cạnh đó, sinh viên được thường xuyên thực hành trong phòng thí nghiệm, tập làm quen với công việc phân tích thực phẩm, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện các quy trình công nghệ chế biến, sản xuất, bảo quản thực phẩm.

Việc mở rộng như vậy giúp cho thí sinh có thể ứng tuyển dựa vào những môn thế mạnh. Tạo điều kiện rất tốt cho những thí sinh có mong ước được theo học ngành IT. Có thể bạn chưa biết, nhiều năm trước đây để thi vào ngành công nghệ thông tin. Các thí sinh chỉ có một vài tổ hợp môn để lựa chọn (khối A hoặc D). Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ngành công nghệ thông tin thi môn gì?

Các công cụ như Google Translation cũng tốt nhưng nó dịch không sát và dễ gây nhầm lẫn nên bạn cũng không thể trông cậy hoàn toàn vào công cụ này. Tốt nhất thì bạn vẫn nên sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành. C) Xét tuyển kết hợp giữa kết quả học tập ở bậc THPT với một trong các loại Chứng chỉ quốc tế hoặc Thành tích cá nhân trong các kỳ thi tuyển chọn học sinh giỏi như đã nêu trong điểm c) mục 1. Về Đối tượng tuyển sinh ở trên(chi tiết sẽ có trong thông báo tuyển sinh). Đặc thù của ngành CNTT đó là lý thuyết nhiều, nhưng khi làm việc thực tế, doanh nghiệp lại chỉ quan tâm đến thực hành.

Sau đó mới là cách làm và cuối cùng mới đến các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Hiện chúng tôi không còn nợ xấu trong khi lại có một chiến lược hợp lý để đạt tầm nhìn đã đề ra. Chúng tôi có rất nhiều đối tác tốt ở cả trong lẫn ngoài nước sẵn sàng hợp tác triển khai tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi đương nhiên có lãi từ các khoản đầu tư đó, nhưng lớn hơn với cá nhân tôi luôn là thách thức cá nhân xem giới hạn của mình nằm ở đâu.

Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào ngành đúng, ngành phù hợp trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần. Thí sinh có thể đăng ký tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau của trường. Công nghệ Thông tin là một trong những ngành có mức lương cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Theo khảo sát của của JobStreet.com, ở tất cả các cấp bậc, lương ngành Công nghệ Thông tin đều nằm trong top 10 ngành có mức lương lý tưởng nhất tại nước ta. Các chương trình dã ngoại, lớp học kỹ năng mềm dành riêng cho sinh viên. Điểm xét tuyển là tổng điểm 03 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng với điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

Quản trị viên bảo mật giám sát các kết nối mạng của một tổ chức. Họ đảm bảo rằng các hệ thống và mạng của bạn an toàn trước tất cả các loại cuộc tấn công mạng. Họ đóng vai trò quan trọng trong một tổ chức bởi vì họ là những người bảo vệ tất cả dữ liệu máy tính và hệ thống thông qua việc theo dõi và duy trì hàng ngày và thiết lập các thủ tục nội bộ. Vị trí này cũng khá được giới trẻ học công nghệ phần mềm ưa chuộng. Vị trí đòi hỏi phải mô tả được phần mềm sau khi tạo ra sẽ có sự tham gia của thành phần nào, tiếp cận sản phẩm như thế nào. Ngoài ra, cần phải mô tả được giao diện, luồng màn hình… UX Design luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ chi tiết và khả năng tưởng tượng phong phú.

Nhưng vui nhất vẫn là những khi được học tập trung với bạn bè. Nếu các cháu sống hạnh phúc thì đương nhiên chúng tôi hạnh phúc theo. Cả nhà cũng đã đồng ý là phần lớn tài sản sẽ đưa vào quỹ gia đình cho các hoạt động nhân ái .

Chưa kể, mức lương đối với nhân viên IT có kinh nghiệm, có ngoại ngữ có thể lên tới 3000 USD. Và nếu yêu thích công việc này, bạn cũng có thể trở thành một phần của nó. Phải nói là RẤT LỚN. Phải, cuộc cách mạng Công Nghệ Thông Tin – cách mạng 4.0, ứng dụng Công Nghệ Thông Tin vào trong cuộc sống rồi đây sẽ làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào ĐH Công nghệ Thông tin khi làm hồ sơ thi THPTQG, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng theo lịch chung của Bộ GD&ĐT. Đạt số tín chỉ tích lũy tối thiếu theo qui định, có điểm trung bình tích lũy từ 6,5 trở lên.

Với gần như bài trong các bài tập này, các bạn sẽ làm được ko gieo neo lắm nếu học kỹ phần lý thuyết. Muốn làm được điều này trước lúc học bài mới bạn nên xem lại các bài học cũ. Vì những bài đấy bạn đã học, đã biết, đã nhớ nên xem lại sẽ rất nhanh. Khi được tái tạo lần nữa, bạn sẽ nhớ được lâu hơn, chắc hơn. Thực tế đã cho thấy, trong công đoạn làm bài thi trắc nghiệm, chỉ cần ta quên (hoặc ko hiểu) 1 thuật ngữ nào đấy thôi là mất điểm ngay. Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt vững vàng phát triển sau đại…

Tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện – điện tử chính là cuộc đua quyết liệt giữa các doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tester không nhất thiết phải là người có trình độ chuyên môn giỏi, chỉ cần thông thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình và có hiểu biết cơ bản về kiểm tra phần mềm. Ngoài ra, tester cần có thêm kỹ năng phân tích, thiết kế, lập trình và hiểu biết về các lĩnh vực ứng dụng khác nhau của phần mềm.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải có niềm yêu thích và đam mê đối với công nghệ thông tin. Khi bạn đã theo học và làm việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính lập trình, viết code, chỉnh sửa dữ liệu. Nếu như không có đủ niềm đam mê và sự hứng thú đối với công việc thì bạn sẽ rất dễ chán nản và có thể là bỏ cuộc. Theo VietnamWorks, nhu cầu về nhân lực của ngành công nghệ thông tin ba năm vừa qua tăng khoảng 47%/năm. Do đó, đến năm 2020, ngành công nghệ thông tin ở Việt nam cần khoảng 1,2 triệu nhân lực trong lĩnh vực này. Nguồn nhân lực về ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay đang thiếu một lượng rất lớn.

Thông báo tổ chức tuyên truyền an ninh và tình hình trật tự an toàn xã hội cho sinh… Thông báo v/v Tăng cường thời gian phục vụ của Phòng đọc Thư viện (Mở cửa buổi… Phối hợp với các đơn vị Y tế và chính quyền ở địa phương trong việc phòng, chống dịch Covid-19… Mặc dù mỗi người có mức độ miễn dịch khác nhau, bạn có thể bị tái nhiễm Omicron khoảng 3 tháng sau khi nhiễm chủng ban đầu. Điều này xảy ra ngay cả khi các nghiên cứu ghi nhận Omicron thường dẫn tới các biểu hiện bệnh nhẹ hơn so với Delta.

Evusheld cung cấp kháng thể có sẵn mà không phụ thuộc vào hệ miễn dịch của người tiêm, đem đến lợi ích tiềm năng cho các đối tượng suy giảm miễn dịch do bệnh hay do điều trị. Thuốc kháng thể đơn dòng Evusheld của AstraZeneca được đánh giá là niềm hy vọng mới chống dịch Covid-19 khi cho hiệu quả tức thì, cung cấp trực tiếp kháng thể mang lại hiệu quả bảo vệ ngay vài giờ sau tiêm. Đặc biệt, Evusheld có khả năng bảo vệ trên 6 tháng chỉ sau 1 lần tiêm, hiệu quả ưu việt với những đối tượng dễ bị tổn thương bởi virus SARS-COV-2, kể cả biến thể Omicron.

Nhưng điều đó không có nghĩa là nữ học công nghệ thông tin kém. Thực ra lên đại học e sẽ được học lại từ những cái cơ bản nhất. Vì Công nghệ thông tin là một ngành khó, không phải ai cũng theo học được. Với ngành này, nếu có đam mê e sẽ có quyết tâm để theo đuổi nó.

Vậy làm thể nào để học tốt tiếng Anh chuyên ngành và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Chuyên viên huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chuyên viên lập trình ứng dụng đồ họa và Game, Chuyên viên công nghệ thông tin trong lãnh vực quảng cáo/phim . Có rất nhiều vị trí nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT&TT phù hợp với phái nữ như thiết kế lập trình Web, kiểm thử phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, đảm bảo chất lượng phần mềm, quản trị CNTT, kỹ sư cầu nối CNTT..

Tôi nhận đội ngày 15/2 trong khi ngày 25/2 là chốt đăng ký thi đấu. Chúng tôi có 10 ngày để xử lý mọi việc từ thành lập công ty, chuyển giao và hoàn thiện bộ máy vận hành. Chương trình đào tạo Đại học đại học trình độ Cử nhân áp dụng từ khoá … Đối với sinh viên CNTT như bạn thì hãy cố gắng làm tốt được một phần trong lập trình web như Front end (cắt web với HTML, CSS, JS) rồi xin đi thực tập. Được biết, ĐH Duy Tân đã tiến hành kiểm định ABET (chuẩn kiểm định cao nhất của Mỹ và thế giới về các ngành Kỹ thuật) cho ngành điện – điện tử trong năm 2019 và hy vọng sẽ sớm có kết quả tốt vào tháng 8/2020, ngay trước mùa nhập học đại học. Trong các vị trí trên, kỹ sư kiểm tra chất lượng (Quality Control Engineer – QCE hay tester) đã khá phổ biến tại Việt Nam và phù hợp với giới nữ.

Ngoài ra chúng tôi cũng có các chương trình thú vị khác, ví dụ như là vào tháng 4 năm nay tại INSEAD và tháng 9 tại Oxford. Mình tốt trước thì mới kéo được người tốt cùng chơi với mình. Và khi mình tốt thật, gắn được với nhiều người tốt thật sự khác, thì không có khó khăn nào mình không qua được.

Tính chính xác là yêu cầu bắt buộc của mọi khoa học, cả khoa học về công nghệ máy tính. Trong quá trình xây dựng một ứng dụng, một phần mềm, nếu xảy ra một sai sót nhỏ, toàn bộ chương trình sẽ không thể vận hành như mong muốn. Như vậy thông qua bài viết này hi vọng bạn có thể tự xác định được ngành công nghệ thông tin có khó hay không và học công nghệ thông tin cần giỏi môn gì ?. Nếu cảm thấy bản thân có niềm đam mê và khả năng, bạn hãy thử sức mình với ngành công nghệ thông tin nhé. Vì vậy, thành thạo ngoại ngữ sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội hơn trong khi làm việc.

Mô hình dược động học cho thấy chỉ sau 1 liều tiêm bắp Evusheld, nồng độ kháng thể duy trì trên ngưỡng tối thiểu cần để bảo vệ kéo dài từ 6 tháng, thậm chí lên đến 12 tháng. Bị suy giảm miễn dịch từ trung bình đến nặng do tình trạng bệnh lý hay do các điều trị ức chế miễn dịch và có thể không đáp ứng đầy đủ với vắc xin Covid-19. Số liệu cho thấy nồng độ ức chế tối thiểu 50% hoạt động virus của AZD7442 là 171 ng/ml và 277 ng/ml trong 2 xét nghiệm đối chiếu, vẫn nằm trong phạm vi hiệu giá trung hòa đã được xác định ở người đã nhiễm virus SARS-CoV-2 trước đó. Nghiên cứu cho thấy, cocktail kháng thể Evusheld dạng tiêm vẫn duy trì hiệu quả trung hòa đối với biến thể Omicron.

Chương trình ở bậc Kỹ sư được thiết kế theo hướng lĩnh vực ứng dụng hẹp của một ngành cụ thể hoặc chuyên môn hẹp (chuyên ngành). Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư trở thành các chuyên gia thực thụ, có kiến thức nền tảng và chuyên sâu, cũng như có khả năng triển khai các dự án thực tế tại các doanh nghiệp. Hiện nay Việt Nam ngày càng nổi lên là một trong những quốc gia xuất khẩu công nghệ thông tin ra thế giới. Với nguồn nhân lực chất lượng cao, nếu được đào tạo các kiến thức, kỹ năng toàn cầu sẽ giúp Việt Nam nắm bắt được cơ hội của cuộc cách mạng công nghệ thông tin đang diễn ra. Ngoài ra, Đại học Bách Khoa còn liên kết với nhiều trường đại học lớn trên thế giới về việc đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Mức lương của lập trình viên thực tập là 520 USD (~7.5 triệu đồng). Nhưng thực tế khi đi làm, bạn sẽ chỉ làm với một nhóm công nghệ xoay quanh một vài ngôn ngữ chính mà thôi. Tại TP Hồ Chí Minh vẫn là nơi tụ tập nhiều công ty công nghệ nhất với 55% việc làm được tuyển dụng tại đây. Hơn nữa, việc giỏi tiếng anh hay không cũng khẳng định sự thông minh của người đó.


Posted

in

by

Tags: