Công Nghệ Thông Tin Đại Học Bách Khoa

“Riêng đối với ngành Khoa học máy tính thì năm ngoái, nếu như các em ra khỏi phòng thi mà chắc chắn 3 môn đều 10 thì hẵng nghĩ đến trúng tuyển. Do đó, thí sinh cần cân bằng giữa mong muốn và năng lực thực sự của bản thân”, ông Điền nói. “Đối với Đại học Bách khoa Hà Nội, để trúng tuyển, thí sinh phải có trong tay điểm thi tốt nghiệp THPT 3 điểm 9 trở lên thì hẵng tính toán đăng ký xét tuyển”.

  • Xét tuyển thẳng vào các ngành/chương trình Ngôn ngữ Anh và Kinh tế quản lý đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên (hoặc tương đương).
  • Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.
  • Trường đang tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo những bậc đại học, cao học, và nghiên cứu sinh ; Ngoài ra với nhu yếu của xã hội, Trường tổ chức triển khai lớp tu dưỡng kiến thức và kỹ năng pháp lý cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau.
  • Bất kỳ ngành nào cũng vậy, ngành công nghệ thông tin cũng không ngoại lệ.
  • Sau đó, vào đầu năm 1998 tác giả tiếp tục viết bản dành cho Windows với tên gọi LittleVnKey, nhưng chỉ dùng riêng và dành tặng một số bạn bè.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thôngvừa công bố dự kiến phương thức tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022 của trường với nhiều điểm mới. Như vậy, so với năm ngoái, phương thức tuyển sinh của Học viện đã mở rộng hơn, bổ sung phương thức xét tuyển dựa vào kết quả các kỳ thi đánh giá năng lực. Sinh viên ngành này sở hữu kiến thức nền tảng rộng và định hướng chuyên sâu gồm Phát triển phần mềm hoặc Tích hợp hệ thống. Kiến thức trang bị của ngành này gồm kiến thức khoa học cơ bản và các kiến thức cốt lõi về ngành CNTT bao gồm hệ thống máy tính, giải thuật và lập trình, cơ sở dữ liệu, phân tích thiết kế và phát triển phần mềm, quản lý dự án CNTT. Cụ thể, năm 2020, điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin là ngành học có điểm chuẩn cao nhất là 29.04 điểm theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia.

Đểm chuẩn Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2021đã được công bố tối ngày 15/9, xem chi tiết điểm chuẩn phía dưới. Sinh viên trong trường luôn được thực hành tại các viện nghiên cứu với đầy đủ các trang thiết bị từ đơn giản cho tới phức tạp, liên tục được cập nhật từ các nước phát triển trên thế giới. Không chỉ vậy, trường còn có các chương trình liên kết với nhiều trường đại học trong nước và quốc tế góp phần đổi mới nội dung giảng dạy. Việc giải thích các ý tưởng phức tạp cho người khác hiểu là một phần quan trọng của nghề này và đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn. Kiên nhẫn để luôn bình tĩnh ngay cả trong những trường hợp “ức chế” như thế nào đi chăng nữa hoặc có thể trả lời đi trả lời lại một câu hỏi mà không hề nổi cáu thì bạn có thể sẽ tiến xa hơn trong ngành.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học của giảng viên Đại học Bách khoa đã được công bố trên các tạp chí quốc tế uy tín, được cấp bằng sáng chế quốc gia và quốc tế. Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà nẵng luôn chú trọng việc xây dựng, cập nhật các chương trình đào tạo hằng năm, để đáp ứng xu hướng phát triển của ngành. Tất cả đều nhằm mục tiêu giúp cho các sinh viên khi ra trường có những nền tảng kiến thức chuyên ngành, kiến thức toán học vững chắc để có thể làm việc trong lĩnh vực như Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.

Điểm trung bình 6 học kỳ của mỗi môn học ở bậc THPT trong tổ hợp môn sơ tuyển đạt từ 7.0 trở lên. Thí sinh không sử dụng quyền tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lý do nên chọn học ngành Quản trị kinh doanh Nếu bạn đang đứng trước “ngưỡng cửa” của việc lựa chọn ngành nghề và chưa…

Ip Máy Chủ

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về CodeGym – Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại. Công nghệ thông tin là gìHiện nay ngành Công nghệ thông tin chia làm 5 nhóm ngành phổ biến là khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính truyền thông và kỹ thuật phần mềm. Theo PGS Tùng, về bản chất thì các chương trình này phải tương tự nhau đến 70% ở hệ cử nhân và hoàn toàn không đúng khi nói khoa học máy tính là phần mềm, kỹ thuật máy tính là phần cứng, ít ra là đối với các chương trình đào tạo của SoICT. Ngành công nghệ thông tin những năm gần đây đều nằm trong top các ngành được thí sinh đăng ký nhiều nhất. Chính vì vậy mà điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2021 được nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm.

Đây là một trong những trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo công nghệ thông tin hiện nay. Trường đào tạo hệ cử nhân (4 năm) và kỹ sư (4,5 năm) công nghệ thông tin. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

BKC mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tận tâm, thấu hiểu trong từng dự án. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, BKC có thể cung cấp những giải pháp tối ưu hiệu quả đồng thời sát cánh bên doanh nghiệp tìm kiếm các phương thức làm việc sáng tạo, tiết kiệm nhất. Trải qua hơn 20 năm làm việc và phát triển, BKC đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Cụ thể, chương trình Việt Nhật có đầu ra hấp dẫn nhất hiện tại, bởi có đến 80% sinh viên ra trường sẽ sang thẳng Nhật làm việc, với mức lương khởi điểm cỡ 2.500 đến 3.000 đô la Mỹ (trong khi mức chi tiêu hàng tháng của các em ở Nhật khoảng 1.000 đô la Mỹ). Trước băn khoăn này, PGS Tạ Hải Tùng, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông , Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, tư vấn vị phụ huynh này nên sử dụng điểm thi khối A01 để đăng ký xét tuyển cho con. Nếu bạn có thành tích học tập khá và có nhiều đam mê với các ngành nghề liên quan với Công nghệ thông tin, đây sẽ là nơi bạn yên tâm dành thời gian học tập cho tương lai vững chắc của mình.

Công Nghệ Thông Tin T&t

Năm 2020, Khoa xây dựng đề án tuyển sinh và mở chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo . Chuyên ngành này của Khoa lập tức thu hút nhiều người học với điểm đăng ký xẻ tuyển tuyển đầu vào rất cao. “Bởi nếu em làm một kỹ sư thực thụ liên quan đến Điều khiển – Tự động hóa thì chắc chắn cỡ 2 năm phải cập nhật những tri thức mới một lần, thậm chí còn phải dày hơn thế và sự thay đổi của lĩnh vực này cũng nhanh không kém lĩnh vực Công nghệ thông tin”, ông Điền nói. Trí là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Viện Công nghệ thông tin và truyền thông của Đại học Bách khoa Hà Nội. Sinh viên theo học Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thông qua các hội thảo, dự án, bài tập nhóm và cơ hội thực tập được nhận lương. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng, chuyên đào tạo về công nghệ thì không thể bỏ qua cái tên Đại học FPT TP.HCM. Tọa lạc tại lô E2a – 7 đường D1 khu công nghệ cao thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM.

Thí sinh đã tham gia thi thử đợt 1 bài thi đánh giá tư duy có thể tiếp tục tham gia đợt thi thử lần này và sẽ đăng ký lại từ đầu. Bởi đây là ngôn ngữ lập trình được coi là tiêu chuẩn của lập trình viên hiện đại. Nhưng thực tế khi đi làm, bạn sẽ chỉ làm với một nhóm công nghệ xoay quanh một vài ngôn ngữ chính mà thôi.

Mọi người luôn quan tâm đến người ngoài hành tinh, thậm chí có người còn cho rằng người ngoài hành tinh ở khắp mọi nơi. Điều này bao gồm các thuyết âm mưu về sự kiện UFO xuất hiện theo thời gian, mặt trăng và sao Hỏa có bóng của người ngoài hành tinh, và phi thuyền của người ngoài hành tinh cũng xuất hiện gần mặt trời, v.v. Đối với tôi, quyết định vào SoICT là một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. “Gãi đúng chỗ ngứa” của người dùng Trần Việt Hùng là cựu nghiên cứu sinh Quỹ Giáo…

Với chương trình chuẩn, điểm đầu vào là 27, tăng 2,35 so với năm trước; chương trình chất lượng cao định hướng Nhật Bản chỉ 23,7 nhưng vẫn cao hơn năm ngoái 2,4 điểm. Nhu cầu xã hội Cách mạng công nghiệp 4.0 giúp công nghệ thông tin và viễn thông xâm nhập mọi mặt đời sống kinh tế xã hội. Các chương trình đào tạo quốc tế có có mã xét tuyển ký hiệu XX-ABC, trong đó XX là viết tắt đơn vị đào tạo quản lý, ABC là ký hiệu cho trường đối tác. Phần Đọc hiểu với nội dung chủ yếu liên quan tới khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ sẽ đánh giá kỹ năng đọc và năng lực phân tích, lý giải văn bản, khái quát, tổng hợp, biện luận về logic và suy luận từ văn bản. Là hình thức dành riêng cho các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng có mong muốn liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ và học thêm các kiến thức, kỹ năng mới, chuyên sâu liên quan đến ngành Công nghệ thông tin.

Công Nghệ Thông Tin Ra Làm Ở Đâu

Sandra Lee, Giám đốc Điều hành Kaspersky khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa có bài viết về Metaverse với thực tế hiện nay và những viễn cảnh được đưa ra, trong đó lòng tin của con người, an ninh bảo mật và tính riêng tư là câu chuyện cần xem xét nghiêm túc. Thí sinh có nguyện vọng vào ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Văn Lang… Bạn viết văn tốt (sáng tạo), học sử / địa tốt (trí nhớ tốt), học sinh / anh tốt (logic tốt) đều là những thứ chứng minh KHẢ NĂNG HỌC CỦA BẠN TỐT. Các môn Hóa, Lý cũng chỉ là hỗ trợ và có lợi khi xây dựng những sản phẩm cần những kiến thức đó mà thôi.

Tham gia nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển đổi số vào quản lý vận hành để đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm chi phí đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ SXKD được giao. Ngoài đào tạo các ngành kinh tế danh tiếng ở Việt Nam, Đại học Kinh tế Quốc dân cũng là nơi đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Năm 2020, trường lấy điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin là 26.6 điểm. Công nghệ thông tin chương trình Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Khoa học máy tính, Hệ thông thông tin có điểm chuẩn là 27 điểm. Điểm chuẩn năm 2020 ngành Công nghệ thông tin trường UET là 28.1 điểm với 2 chương trình đào tạo chuẩn là Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản.

Các ngành, nhóm ngành còn lại lấy điểm sàn 18 và 20, riêng ngành Công nghệ nông nghiệp tuyển sinh khối A02 và B00. Khám phá những thông tin nổi bật trong các lĩnh vực CNTT, Sinh trắc học,… Đăng ký để nhận thông tin các khóa học Chứng chỉ Quốc tế về Quản trị mạng, Quản trị hệ thống, Lập trình, Bảo mật & IOT,… Việc chia ngành này sẽ giúp bạn dễ quy đổi bằng cấp tương đương để chuyển tiếp du học các bậc cao hơn ở nước ngoài. Hơn nữa cũng giúp bạn định hướng ngay từ đầu lĩnh vực mình theo đuổi trong sự nghiệp để nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới đảm bảo tính định hướng nghề nghiệp, chuyên sâu và theo kịp trình độ chung, đáp ứng yêu cầu xã hội, cũng như yêu cầu của phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ. Chương trình đào tạo các chuyên ngành Công nghệ thông tin theo chuẩn kiểm định quốc tế (Mỹ). Đồng thời Học viện cũng đẩy mạnh triển khai đào tạo theo chương trình tiên tiến của các trường đại học nước ngoài, đáp ứng yêu cầu người học và yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng là trường đại học hàng đầu về đào tạo khối ngành kỹ thuật. Đại học Bách khoa là trung tâm đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý công nghiệp trình độ cao, đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu của miền Trung cũng như cả nước. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân của trường đã trở thành nguồn nhân lực quý giá, góp phần phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước.

Công Nghệ Thông Tin Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học

Năm 2019 thì trường vẫn tuyển sinh hệ dân sự, nhưng năm 2020 thì ngừng tuyển sinh hệ dân sự. Đây cũng là một điểm mạnh, bởi nếu bạn học tập tốt tại đây thì có thể gia nhập FPT Software luôn. Các bạn có kỹ năng toán học tốt cực kỳ hữu ích trong khi làm phần mềm, ứng dụng. T rong không khí của ngày đầu xuân năm mới tràn đầy năng lượng, đại diện công ty LG tại Việt Nam đã có buổi giao lưu chúc mừn… Nam sinh Việt mệnh danh “thiên tài”, được chính phủ Úc PV trong chiến dịch quảng bá quốc gia, hiện … Hải Băng bất ngờ khoe thành viên mới trong gia đình, bí mật sinh con lần 4 dù từng thông báo triệt …

Các tổ hợp xét tuyển gồm A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh) và D01 (Toán, Văn, Anh). Các bạn sinh viên CNTT tại trường HV Công nghệ Bưu chính viễn thông cũng rất năng động, chịu khó đi thực tập sớm. Thí sinh xét tuyển thẳng hoặc xét thành tích học tập phải tốt nghiệp THPT năm 2022.

Liên quan 3 thí sinh ở Quảng Ninh khoanh đáp án trực tiếp vào đề thay vì trên phiếu trả lời trắc nghiệm, Bộ GD&ĐT yêu cầu địa phương làm đúng quy chế. “Nếu có trượt nguyện vọng 1 thì đừng buồn nhé các em, vì các em chưa phải là người buồn nhất đâu!”, bài đăng trên một diễn đàn kèm câu chuyện nam sinh 29,25 điểm vẫn trượt ĐH. Kỹ sư dữ liệu tại các công ty phân tích, xử lý, cung cấp dịch vụ trên dữ liệu; Kiến trúc sư dữ liệu, kỹ sư phân tích dữ liệu cung cấp giải pháp cho các bài toán phức tạp dựa trên dữ liệu lớn.

B) Thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng sẽ được ưu tiên khi xét tuyển tài năng theo hình thức xét hồ sơ năng lực và phỏng vấn (nếu đăng ký). Thí sinh không sử dụng quyền được tuyển thẳng sẽ được ưu tiên khi xét tuyển tài năng theo hình thức xét hồ sơ năng lực và phỏng vấn (nếu đăng ký). Sinh viên tốt nghiệp hệ Kỹ sư có thể chuyển tiếp trực tiếp lên hệ cao học lấy bằng thạc sĩ, được miễn toàn bộ các học phần và chỉ cần làm luận văn thạc sĩ.

Công Nghệ Thông Tin Thái Nguyên

Một tiêu chí vô cùng quan trọng để lựa chọn trường phù hợp là học lực của bạn, xem xét khả năng mình có thể đậu và học tốt ở môi trường nào. Edu2Review khuyên bạn nên chọn trường vừa sức, đừng chạy đua theo những trường top, trường điểm, vì vào đó nếu học lực thua xa bạn bè sẽ khiến bạn dễ nản lòng thoái chí và “rớt đài” rất nhanh. Trước thông tin Nga sẽ ngắt kết nối với mạng Internet toàn cầu vào ngày 11/3 tới đây, một đại diện của Bộ Công nghệ Kỹ thuật số và Truyền thông đại chúng của Nga đã lên tiếng phản hồi. VietTimes – Trung Quốc đang gánh chịu hậu quả nặng nề từ trận mưa lớn chưa từng có suốt 1.000 năm qua.

Thậm chí chỉ cần 6 tháng đến 1 năm là đã có thể làm phần mềm, ứng dụng được rồi. Thêm nữa, để có thể vào được những khoa tốt theo ý mình không phải là dễ dàng. Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin.

(GS, PGS, GVC có đủ cả nhé. giờ trẻ họ thích làm thêm nhiều với doanh nghiệp, nên còn các thầy cô già đi bán nc bọt giết thời gian nhiều hơn ko à) Tùy thời điểm nhé. Cân nhắc chuyển ngành cẩn thận nha, tìm hiểu vậy thôi chứ vào dự án thực tế căng thẳng lắm đó . Mà nghĩ cũng lạ, ngành coder này nhiều người đang làm thì muốn bỏ mà nhiều ông ở ngoài thì lại muốn vào . Nhưng mà 2/3 thời gian năm 4 e chỉ tìm hiểu mấy cái lập trình cơ bản rồi tạo 1 2 trang web đơn giản, e thấy mình hợp với code hơn là gia công kim loại. Sau 9 ngày tranh tài, Đại hội thể thao thế giới dành cho người khuyết tật mùa Đông Bắc Kinh 2022 đã chính thức khép lại bằng lễ bế mạc diễn ra trên Sân vận động Quốc gia của Trung Quốc.

Do diện tích rộng lớn nên mỗi ngành đều có một khu thực hành thí nghiệm riêng biệt, đầy đủ máy móc. Để trở thành lập trình viên, bạn hoàn toàn có thể với chương trình đào tạo Lập trình viên chuẩn Quốc tế tại NIIT – ICT Hà Nội. TP – Năm nay, sinh viên vào học nhóm ngành khoa học sức khỏe không cần xét tuyển môn Sinh.

Mức điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin vào các trường này cũng thường “mấp mé” mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT. Năm 2005 chỉ có một trường có mức điểm chuẩn vào ngành Công nghệ thông tin là 20 điểm đó là ĐH Hồng Đức. Nhưng thí sinh nên lưu ý, trường ĐH Hồng Đức chỉ tuyển những thí sinh có hộ khẩu thường trú từ tỉnh Thừa Thiên-Huế trở ra. PGS, TS Huỳnh Quyết Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu tại buổi lễ. Với ngành Khoa học máy tính lấy 29,04 điểm, trung bình mỗi môn phải 9,68. Chưa kể, trường tính điểm chuẩn theo công thức môn chính nhân đôi cộng hai môn còn lại rồi nhân 3/4.

Công ty Điện lực Sơn La đã phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khóa đào tạo vận hành hệ thống công nghệ thông tin cho CBCNV thuộc phòng CNTT và các đơn vị trực thuộc. Cái tên cuối cùng trong top 5 trường Đại học nên lựa chọn để theo đuổi đam mê công nghệ chính là Học viên công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM . Đây là ngôi trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Hiện tại, ngoài cơ sở tại TP.HCM, trường còn mở rộng thêm 2 cơ sở tại Hà Nội và Thái Nguyên. Đến với học viện, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuẩn chỉnh về kiến thức nền tảng lẫn kỹ năng mềm từ đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Do làm parttime, khi nào không phải học trên trường Trí mới đến công ty. Dù vậy, em luôn giữ nguyên tắc không mang việc về nhà vào buổi tối để có thời gian ôn bài trên lớp. E muốn bác tư vấn cho e về chất lượng đào tạo văn bằng 2 cntt ở BKHN được k ạ ? Mời các bạn thí sinh tham khảo điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016 và thông tin tuyển sinh năm 2017 của trường Đại học Điện lực.

Nếu bạn có niềm đam mê với kinh doanh, bạn có thể tự đứng ra thành lập công ty phần mềm riêng. Theo kết quả phiên họp ngày 12.3 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, có 10 hồ sơ xinxét giáo sư, phó giáo sưkhông được hội đồng thông qua, dù đã được các hội đồng ngành, liên ngành đề xuất lên. Tính từ năm 2009 đến nay trường đã có 9 chương trình được công nhận đạt chuẩn AUN-QA; 07 chương trình được công nhận bởi CTI – ENAEE (EUR-ACE); và đặc biệt là 02 chương trình đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn ABET. Lãnh đạo nhà trường cho biết trường đã xây dựng đề án chuyển đổi mô hình thành đại học, trong đó bao gồm các mô hình trường thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội.

Là cái nôi của ngành Báo chí, Truyền thông, Văn hóa hay Ngôn ngữ, 2 trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ở hai đầu cầu Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là nguyện vọng số 1 của nhiều sĩ tử lớp 12 . UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có báo cáo chi tiết thực trạng các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh và kiến nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) trình Chính phủ sớm bố trí kinh phí hỗ trợ tu sửa, nâng cấp. Tin nhắn có nội dung “Điểm thi của bạn rất thấp, đừng chờ đổi nguyện vọng, đến ngay ĐH Gia Định 185 Hoàng Văn Thụ, TP HCM để nhập học sớm” được gửi đến hàng loạt thí sinh. Một trong những trường thuộc top đầu đào tạo ngành Trí tuệ Nhân tạo là Trường Đại Bách Khoa Hà Nội.


Posted

in

by

Tags: