Công Nghệ Thông Tin Dành Cho Nữ

Vậy thực hư về mức lương của nhân viên môi giới chứng khoán là bao nhiêu? Sau gần sáu năm gắn bó với Intel, Châu vừa chuyển sang “ông lớn” Apple và thử sức ở vị trí quản lý dự án vận hành chịu trách nhiệm giám sát sản xuất linh kiện camera cho các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng thuộc chuỗi cung ứng toàn cầu của hãng này. Ngoài ra, sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL iBT 80 hoặc IELTS học thuật 6.0 hoặc quy đổi tương đương sẽ phải học chương trình dự bị tiếng Anh. Chương trình này chia làm 6 mức học, sinh viên trải qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học để được phân vào các mức tương ứng với trình độ.

Trong khi đó, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Yahoo Việt Nam, nhìn nhận mặc dù nhu cầu nhân lực của ngành CNTT rất lớn, tuy nhiên chất lượng sinh viên và yêu cầu của doanh nghiệp vẫn còn khoảng cách khá lớn. Cụ thể, việc đào tạo sinh viên trong ngành CNTT chưa kết nối được với đầu ra của các doanh nghiệp, chỉ đào tạo mà không biết doanh nghiệp cần gì, số lượng bao nhiêu. Bên cạnh đó, ngành CNTT thay đổi liên tục nhưng việc đào tạo ở các trường ít cập nhật, thay đổi. Ông Trí cũng cho biết hầu hết sinh viên khi đến làm việc tại Yahoo đều phải đào tạo lại. Do đó, việc tuyển dụng nhân sự dựa trên tiềm năng mà sinh viên có là chủ yếu chứ không thể vận dụng trên nền tảng học vấn tại nhà trường.

Không giống những ngành nghề khác, CNTT là một ngành bạn phải theo học chuyên nghiệp và bài bản. Bạn hoàn toàn có thể không cần tới lớp học chính quy, cũng hoàn toàn có thể tự học bằng cách đọc sách hay tham gia những forum san sẻ hội đồng nhưng vẫn là không đủ. Bạn cần ĐK một khóa học cơ bản để bảo vệ nắm vững kỹ năng và kiến thức cơ bản .Ngày nay, những lớp học CNTT rất nhiều cả về số lượng lẫn hình thức, cả trực tuyến lẫn offline. Sự bình đẳng của bản thân mỗi người cũng không phải để ai giành lấy cho mà nằm ở chính sự nỗ lực của bạn . Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Vương quốc Anh rất đa dạng cả về việc học trực tuyến hay trực tiếp, qua đó giúp các bạn du học sinh lựa chọn cho mình chương trình phù hợp với bản thân hay cuộc sống.

Tôi đã làm việc cật lực hơn và thật khó để cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự đòi hỏi năng động của quá trình khởi nghiệp. Hơn nữa nhu cầu có những sản phẩm phần mềm đặc thù cho doanh nghiệp nên bạn có thể làm việc ở bất kỳ ở công ty doanh nghiệp nào, từ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp. Hệ thống thông tin cũng rất phù hợp với các bạn nữ muốn theo học công nghệ thông tin nhưng còn ngần ngại vì sự phức tạp và dễ “tàn phai nhan sắc”. Theo Chiến lược chuyển đổi số quốc gia, Việt Nam đang hướng tới mục tiêu đến năm 2025, kinh tế số chiếm tỷ lệ 20% GDP và khoảng 30% GDP vào năm 2030. Cũng theo Chiến lược đề ra, Việt Nam đang tập trung phát triển Chính phủ số, Kinh tế số, Xã hội số và thành lập các Doanh nghiệp số Việt Nam.

Thẩm phán Ketanji Brown Jackson có thể trở thành phụ nữ da màu đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ phục vụ tại Tòa án tối cao Mỹ. Tạo cơ hội để phụ nữ ‘nhảy xuống nước’ là chưa đủ để họ có thể ‘bơi’ tốt. Cần bảo đảm để phụ nữ học ‘bơi’ một cách tự do mà không có phán xét. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thủ tướng Đức Olaf Scholz lên tiếng ủng hộ việc thu hẹp khoảng cách tiền lương giữa phụ nữ và nam giới.

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, các bạn có thể làm việc trong các công ty, tổ chức chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin hoặc các ngành nghề khác liên quan tới lĩnh vực này. Chưa dừng lại ở đó, các bạn có có thể trở thành các chuyên gia IT tự do. Đây là dạng công việc được khá nhiều bạn trẻ thích thú và tin dùng. Tuy nhiên, đào tạo như thế nào để sinh viên tốt nghiệp có tay nghề giỏi, có cơ hội việc làm cao mới là bài toán khó hơn. Với hơn 23 năm đào tạo CNTT và hợp tác với các đại học, đối tác CNTT hàng đầu thế giới,Đại học (ĐH) Duy Tânđã trở thành địa chỉ nằm lòng để các doanh nghiệp đến “chiêu mộ” nhân tài IT ngay khi còn trên ghế nhà trường. Các nhân viên nữ tại Tek Experts sẽ nhận được cơ hội đào tạo bình đẳng, phát triển năng lực trong quá trình làm việc và được tiếp cận với các hình mẫu phụ nữ thành công.

Bạn cũng có thể cùng 1 số đồng nghiệp khác lập ra 1 nhóm hay 1 công ty của riêng mình. Việc thực tập tại doanh nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận với quy trình và môi trường làm việc thực tế, đảm bảo giúp cho các bạn có thể hòa nhập được ngay tại doanh nghiệp và có một hành trang vững chắc để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Theo các chuyên gia, việc mất cân bằng giới tính (khoảng 70% nam – 30% nữ) trong ngành Công nghệ Thông tin hoàn toàn xuất phát từ định kiến xã hội, suy nghĩ cá nhân chứ không phải do năng lực hạn chế của nữ giới. Doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ đang trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Việc thúc đẩy sự hình thành và phát triển của những doanh nghiệp này là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới.

Ngay lần đầu tiên gặp mặt, bạn hãy tự tin thể hiện được trình độ của bản thân với nhà tuyển dụng. Đôi khi đó là vũ khí, cũng như lời cam kết uy tín với nhà tuyển dụng về năng lực của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt cũng như mức lương vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó là sự phát triển nhanh của công nghệ, cứ một tháng lại ra version mới, developers bắt buộc phải tự học chúng. Chính vì thế, áp lực, thức khuya, tự học là 3 điều chính khiến cho phụ nữ không còn muốn code. Nhưng điểm chung là tụi mình ai nấy đều làm hết mình, quẩy cũng hết ga.

Với các chuyên ngành cơ bản như thế, chúng ta có thể tha hồ và thỏa thích lựa chọn những ngành mà mình mong muốn rồi. Từ những thông tin trên, bạn có thêm các cơ sở và tiền đề cho việc tìm hiểu và lựa chọn những ngành nghề thích hợp cho mình trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Số lượng đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được gửi tham gia xét giải được quy định cụ thể tại khoản 2, Điều 5 Thông tư 45. Các cơ sở giáo dục đại học căn cứ quy định, số lượng sinh viên của đơn vị và chất lượng các công trình để quyết định. Bản thân cô nữ sinh đam mê tin học và toán học năm nào cũng gặp không ít khó khăn khi bắt đầu với môi trường đại học. Hiền cho biết, so với các bạn nam, Hiền hơi chậm trong việc tiếp cận với kiến thức mới, đặc biệt là về công nghệ.

Hơn nữa, tùy vào từng trường Đại học, Cao đẳng đào tạo mà các bạn chọn học chuyên ngành mà bạn yêu thích như chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông, chuyên ngành An toàn thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm … Hiện nay, ngành công nghệ thông tin của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hơn bất cứ khi nào hết và cũng bởi lẽ đó lập trình viên trở thành một nghề được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Chúng ta đã chứng kiến sự thăng hoa của ngành ngân hàng trong thập kỷ trước để rồi liên tiếp những ngân hàng chìm đắm trong khủng hoảng. Sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin khiến rất nhiều học sinh đổ xô vào các trường về công nghệ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đam mê về lập trình, thương mại điện tử, về truyền thông để rồi lại tự hỏi sau này ra trường mình sẽ làm gì, đây có phải ngành nghề phù hợp với mình? Đó là bài toán muôn thuở của các nhà hoạch định khi học sinh, sinh viên không được định hướng kỹ càng, không được thử sức với các công việc thực tế và cuối cùng là không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu.

Mạng máy tính và truyền thông cung cấp kiến thức về mạng máy tính nâng cao. Đối với chuyên ngành Mạng máy tính và truyền thông bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh. Tự hào là một trong những ngôi trường lớn nhất tại miền Trung và Tây Nguyên tuyển sinh đại học công nghệ thông tinvà đào tạo chất lượng, Đại học Đông Á – Đà Nẵng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Thương mại điện tử là hoạt động mua và bán các sản phẩm và dịch vụ trên những nền tảng giao dịch điện tử như mạng Internet hoặc các mạng máy tính khác.

Các công việc trong ngành Công nghệ Thông tin cũng không phải là ngoại lệ. Những định kiến về con gái trong ngành Công nghệ Thông tin cần được phá bỏ đặc biệt là trong thời đại Công nghệ 4.0 tác động đến mọi mặt của đời sống. Dù bạn là nữ giới hay nam giới thì đều cần cập nhật các kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin để phục cho công việc, cuộc sống. Công nghệ thông tin là một ngành kỹ thuật đòi hỏi sự sáng tạo và tư duy. Vì thế đây được coi là ngành khá khó khăn và áp lực đối với nữ giới. Thực tế các bạn gái nên theo học ngành này vì cơ hội việc làm rộng mở, lương hấp dẫn,..

  • Xây dựng và quản trị, vận hành WebSite thương mại, sản phẩm điện tử.
  • CNTT chính là một cầu nối giúp NKT nhanh chóng hoà nhập cộng đồng, đặc biệt là tìm kiếm cơ hội việc làm.
  • Tổ chức mong muốn đây là nơi phụ nữ có thể kết nối, truyền cảm hứng và khuyến khích nhau nuôi dưỡng niềm đam mê với công nghệ.
  • Nếu tìm trong các nhóm hoặc cộng đồng Developer, bạn ngay lập tức sẽ nhận được hàng ngàn câu trả lời, tuy nhiên không phải ngôn ngữ lập trình nào cũng phù hợp với bạn.

Bạn cần đặt mình vào vị trí người dùng để trải nghiệm sản phẩm của nhóm và tìm ra những lỗi hay nhược điểm của sản phẩm. Tuy nhiên nếu bạn đang có dự tính theo học ngành CNTT, một trong những điều quan trọng góp thêm phần mang đến thành công xuất sắc cho bạn chính là lựa chọn một ngôi trường đào tạo và giảng dạy uy tín, chất lượng . Trong đó, nhu cầu nhân lực ngành CNTT ba năm vừa qua tăng trung bình 47%/năm. Nguyên nhân là do số lượng các công ty tuyển dụng ngành CNTT tăng 69% vào thời điểm tháng 11 năm 2016 so với năm 2012, trong đó riêng số lượng công ty phần mềm tăng đến 124%. Tuy nhiên, số lượng nhân sự cung ứng cho ngành nghề này chỉ có mức tăng trung bình 8%/năm.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đôi khi có những lúc công việc trong IT rất nhàn nhưng trái lại một số yêu cầu bạn cần đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. TopCV là trang thông tin việc làm chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo để chọn được công việc như ý.

QA là vị trí yêu cầu bạn có kiến thức về quy trình vận hành hay sản xuất. Chỉ cần hiểu căn bản về lập trình và thông thạo một loại ngôn ngữ lập trình nhất định. Tuy nhiên, cả hai vị trí này đều đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận và trách nhiệm, những ưu điểm quen thuộc của nữ giới. Tối 11/3, trong chương trình Đường tới doanh nghiệp, các học viên FUNiX đã có buổi gặp gỡ trực tuyến, giao lưu cùng đại diện công ty NAL Việt Nam, qua đó tìm hiểu về quá trình tuyển dụng cũng… Công việc này có thể nói nôm na là bới bèo ra bọ, bới lông tìm vết. Sau khilập trình viênđã code, Tester sẽ chạy thử, tìm mọi cách để mò ra những lỗi trong quá trình vận hành.

Trên trong thực tiễn, chính những bạn nữ cần tự hỏi mình xem mình hiểu gì về ngành nghề mình chọn và mình chọn ngành đó vì mình hiểu biết, yêu quý thực sự hay chọn theo trào lưu, chọn vì “ không biết học cái gì khác ” . Thế giới ngày nay đã có nhiều thay đổi, các phong trào bình đẳng giới ngày càng mạnh mẽ hơn nhưng theo thống kê của McKinsey năm 2017, phái nữ vẫn chỉ tạo ra 37% tổng GDP toàn cầu và 24% nếu chỉ tính riêng Châu Á (không bao gồm Ấn Độ) dù họ chiếm 50% độ tuổi lao động. Tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành CNTT, sự mất cân bằng này còn có phần cao hơn nữa.

Nâng cao khả năng thiết kế xây dựng và vận hành, bảo trì, phát triển hệ thống thông tin cho nhiều tổ chức. Các bạn muốn theo ngành Quản trị kinh doanh thì các bạn có thể lựa chọn một trong top trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Đại học Ngân hàng, Học viện Ngân hàng … Theo đánh giá của các chuyên gia và sinh viên, giảng viên Học viện không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, phương pháp sư phạm tốt mà còn đam mê nghiên cứu khoa học và tích cực truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp I) đào tạo ngành Công nghệ thông tin từ năm 2002.

“Chỉ cần bạn có mục tiêu và tự tin với khả năng của mình thì dù là nam hay nữ trong ngành Công nghệ thông tin luôn được trọng dụng như nhau”, anh Đỉnh chia sẻ. Trước hết, hãy tìm hiểu công nghệ thông tin là ngành như thế nào và công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nàođể có được bước đi đúng đắn trong việc tìm hiểu và bắt tay vào công cuộc tìm kiếm ngành công nghệ thông tin ra làm gì nhé. Tự nhận mình là “chơi rành máy tính từ sớm”, khoảng năm lớp 6, nữ thủ khoa của lớp Mạng máy tính và Truyền thông đã làm quen và sớm bộc lộ niềm yêu thích với máy tính.

Lời khuyên đầu tiên là các bạn nên dành thời gian tìm hiểu, sau đó nếu thấy hay thì cứ học hết đi. Nhưng đến một lúc (khoảng vào cuối năm 2 – đầu năm 3) hãy chọn cho mình một lĩnh vực bạn thích rồi đi sâu vào nó. Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn khi bắt đầu chọn ngoại ngữ thứ hai để theo học.

Trong không khí vui tươi và ấm áp, Đ/c Ngô Thành Long ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp công sức, trí tuệ của chị em Phụ nữ vào thành công chung của toàn Khoa. Đ/c chúc toàn thể chị em Phụ nữ luôn trẻ trung xinh đẹp, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Song song với nhiệm vụ của Học viện, của Khoa giao phó, các chị em còn làm rất tốt thiên chức người mẹ, người vợ trong gia đình. Mặc dù phải đảm đương rất nhiều công việc cũng như trách nhiệm, nhưng các đ/c đã nỗ lực, phấn đấu hết mình để đóng góp vào những thành công chung của toàn Khoa. Hiện tại Khoa CNTT đã có 6 Cô giáo đã bảo vệ xong Tiến sĩ ngành CNTT và Toán học. Thủ trưởng tin tưởng vào thời gian không xa Khoa CNTT sẽ có một vài PGS là nữ giới.

Nếu bạn học công nghệ thông tin thì tương lai bạn có thể là những người trong ngành này. Nếu vậy thì đây là bài viết thực tế nhất bạn nên đọc để có cái nhìn ĐÚNG ĐẮN NHẤT về ngành công nghệ thông tin Việt Nam hiện nay, những điều lẽ ra bạn nên biết sớm hơn. Mặc dù những số liệu thống kê này đang có xu hướng tăng lên, nhưng phụ nữ vẫn cảm thấy ít nhiệt tình hơn với triển vọng trở thành lãnh đạo cấp cao của họ so với nam giới.

Trao tặng Huân chương Độc lập hạng nhì và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các… TTO – Vòng đàm phán thứ 4 giữa Ukraine và Nga sẽ được lên kế hoạch, “có thể là ngày mai, hoặc là ngày kia”, ngay sau khi hai bên thống nhất được các khuôn khổ pháp lý đối với các vấn đề chính đã được thảo luận trong các cuộc đàm phán gần đây. Bắt đầu từ năm 10 năm đến 24 năm kinh nghiệm thì Nam giới nhỉnh hơn Nữ giới.

Tuy nhiên, dù là thủ tục đi chăng nữa, bằng cấp vẫn có vai trò vì một tấm bằng tốt giúp bạn tạo ấn tượng hơn và cũng đảm bảo cho kiến thức của bạn. Ứng viên Yoon Suk-yeol thuộc đảng Sức mạnh nhân dân đã giành chiến thắng sít sao trước ứng viên Lee Jae-myung của đảng Dân chủ cầm quyền trong cuộc bầu cử tổng thống lần thứ 20 ở Hàn Quốc ngày 9-3. Đây là một trong những cuộc đua gay cấn nhất trong lịch sử gần đây của “xứ sở kim chi”, vốn sẽ định hình nền kinh tế lớn thứ tư châu Á này trong 5 năm tới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính với các đại diện nữ lãnh đạo quản lý, trí thức và văn nghệ sỹ tiêu biểu. Cạnh đó, một số vấn đề mà người lao động trong ngành CNTT chưa thực sự lưu tâm đó là đạo đức nghề nghiệp. “Do đặc thù nghề nghiệp nên tính bảo mật thông tin và bản quyền rất cao, vì vậy người làm việc trong ngành CNTT cần hết sức lưu ý” – ông Tuấn bày tỏ. Ngành y tế Quảng Bình yêu cầu các địa phương và đơn vị liên quan tăng cường hơn nữa việc quản lý, theo dõi F0 không có triệu chứng hoặc mức độ nhẹ tại nhà/nơi lưu trú nhằm giảm quá tải cho tuyến trên. Theo quan điểm của anh Đỉnh, thành công là sản phẩm của đam mê và nỗ lực. Do đó, chìa khóa cho những nữ giới khao khát thành công trong ngành CNTT là kiên trì với mục tiêu đặt ra.

Thể hiện được tài năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin qua Thư xin cấp học bổng và một bài luận. Môi trường học tập tại RMIT khuyến khích nhận thức văn hóa, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.

Nguyễn Gia Hân là một trong những sinh viên thủ khoa đầu vào của Khoa Công nghệ thông tin và đạt Học Bổng Phát triển tài năng (tương đương 75% học phí toàn khóa). Gia Hân cũng là một trong những nữ sinh hiếm hoi của Khoa Công nghệ thông tin, chuyên ngành công nghệ phần mềm thiết kế, đồ họa. Trò chuyện với Gia Hân mới thấy niềm đam mê công nghệ và sự tự chủ trong học tập và bạn cũng là SV rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, đạt thành tích cao từ năm đầu tiên ở giảng đường đại học. Thông qua các hoạt động hội thảo thay đổi nhận thức về chuyển đổi số cho hội viên. Các chương trình đào tạo kiến thức-kỹ năng công nghệ, chương trình tiếp cận chuyên gia có kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số cần được thường xuyên tổ chức.

Giúp các bạn trẻ trau dồi các kỹ năng mềm cần có, đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ để đáp ứng được các chỉ tiêu của nhà tuyển dụng. Trong xã hội hiện đại, CNTT đã và đang giúp mọi người tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hơn, học hỏi kĩ năng mới cần thiết cho công việc hoặc mở đường cho quá trình khởi nghiệp thành công. CNTT còn là yếu tố quan trọng giúp các tổ chức và doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu cộng đồng nhờ mở rộng cơ hội tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, ngân hàng vi mô và các dịch vụ thiết yếu khác. Những định kiến, nhìn nhận sai lầm của xã hội đang giới hạn nữ giới rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực vô cùng năng động này.

Khi mới ra trường, sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm thì những kĩ năng mềm và khả năng ngoại ngữ được xem là những điểm cộng ưu tiên rất lớn. Công ty IFI Solution, thành viên tập đoàn NTT Data, là công ty dịch vụ phần mềm hàng đầu Việt Nam. IFI Solution chuyên thực hiện các dự án trên nền Web/Cloud và Mobile cho các khách hàng có tên tuổi tại Pháp, Italia, Đức, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Đan Mạch. Công ty mẹ NTT Data là tập đoàn số 1 Nhật Bản và nằm trong TOP 10 thế giới về dịch vụ CNTT. Đại học Kỹ thuật phần mềm Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Kỹ thuật phần mềm.

Mỹ liệt tổ chức từ thiện World Human Care vào danh sách trừng phạt do nghi ngờ tổ chức này hỗ trợ tài chính cho nhóm khủng bố Majelis Mujahidin Indonesia . Canada đang dần trở thành một điểm đến phổ biến với người Ấn Độ muốn đi du học hoặc tìm kiếm việc làm. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về việc tổ chức học bán trú khi học sinh Hà Nội đi học trực tiếp trở lại. Quãng sau rằm tháng Giêng, khi những cành đào, cây đào thế chơi Tết đã nở bung đến búp nụ nhỏ nhất, người Hà thành thay thế bằng bình đào dăm. Dường như, bình đào dăm bình dị lưu luyến níu xuân muộn, khiến lòng người yêu hoa rộn vui.

Có rất nhiều vị trí trong ngành công nghệ thông tin phù hợp với con gáiMọi người thường cho rằng ngành công nghệ thông tin sẽ phù hợp với con trai hơn do ngành này phần lớn đều có sự liên quan đến khả năng tư duy và logic. Tuy nhiên, có một điều chứng minh rằng con gái hoàn toàn có thể theo đuổi lĩnh vực này mà không nhất thiết phải dành riêng cho mỗi con trai chính là sự ưu thế về một số phẩm chất có lợi của con gái đối với công nghệ thông tin. Số đông cho rằng ngành công nghệ thông tin là dành cho là dành dành cho nam giới. Khi mà hiện nay có không ít những người phụ nữ đã có sự nghiệp thành công rực rỡ trong ngành công nghệ thông tin ở cả Việt Nam và trên thế giới. Ở thời điểm mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và lan rộng ra toàn thế giới thì cơ hội việc làm của ngành Công nghệ thông tin ngày càng trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.


Posted

in

by

Tags: