Công Nghệ Thông Tin Học Trường Nào

Lúc đi làm, lương khởi điểm của lúc ấy cũng ngang ngang nhau, tầm 6 – 8 triệu/tháng. Xét học bổng từ TOPIK 3, điểm trung bình từ 6.5 trở lên với trường tầm trung. Một khoảnh khắc trao bằng tại lễ tốt nghiệp của Trường ĐH Y Hà Nội vừa qua đang được nhiều người chú ý, chia sẻ bởi sự ấn tượng kèm chút hài hước mà nó mang lại. Một thai nhi của một nữ sinh lớp 11 được phát hiện bị bỏ trên nắp bể phốt sau khu nhà bán trú của Trường THPT Chu Văn Thịnh. Chỉ trong vòng hơn 2 năm, các công bố quốc tế của bác sĩ Hoàng Văn Thuấn đã có hơn 7.500 lượt trích dẫn. Trong đó, đáng chú ý, có một bài báo có lượt trích dẫn lên đến 5.279 lượt và vẫn tiếp tục tăng lên.

Ngoài ra, với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp điện thoại thông minh, lập trình ứng dụng điện thoại đang là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và có nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Nếu các kỹ sư lập trình ứng dụng điện thoại có kinh nghiệm, có khả năng làm việc trong các công ty lớn, mức lương dành cho vị trí này rất tốt và có nhiều cơ hội thăng tiến xa hơn trong công việc. Có khả năng thiết kế một hệ thống, phát triển phần mềm ứng dụng, cài đặt, bảo quản và duy trì hệ thống mạng cục bộ hoặc Internet cho các cơ quan, công ty, ngân hàng.

Vậy nên, bài chia sẻ này mình sẽ giúp bạn có được thêm một số danh sách các trường đào tạo về công nghệ thông tin tốt nhất ở Hà Nội, thậm chí là cả Miền Bắc. Nếu bạn thật sự yêu thích ngành công nghệ thông tin thì mình tin chắc rằng bạn sẽ học và làm việc rất tốt. Trong mảng Công nghệ thông tin, trường mạnh về phần mềm, mảng Competitivi Programming và hệ thống nhúng. Năm 2020, điểm chuẩn vào ngành công nghệ thông tin và Truyền thông tại USTH là 24.75. Là “cái nôi” đào tạo những kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ chất lượng cho cả nước, Đại học Bách khoa luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo. Hiện tại, Đại học Bách khoa được đánh giá là trường sở hữu nhiều chương trình đào tạo chất lượng, được công nhận đạt chuẩn AUN-QA trong top các Đại học Quốc gia TP.HCM và cả nước.

Đây sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những bạn sinh viên sở hữu thành tích học tập khá có cơ hội để phát triển, khơi dậy đam mê, tài năng của bản thân. Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin của Swinburne Việt Nam đã được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu phát triển của ngành công nghệ. Trọng tâm của ngành học là những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết cho các vị trí trong lĩnh vực IT. Trong chương trình học, sinh viên sẽ được học 8 môn học cơ bản nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên sẽ đồng thời được học thêm các môn chuyên ngành và các môn học tự chọn để bổ sung nâng cao tùy theo chuyên ngành mà sinh viên đăng kí.

Sinh viên ngành CNTT sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về cơ sở lý thuyết, toán và khoa học được sử dụng trong lĩnh vực CNTT, kiến thức chuyên sâu và các giải pháp về sản phẩm CNTT đương đại. Sau khi học xong chương trình, người học có khả năng giải thích và vận dụng kiến thức nền tảng, các giải pháp và sản phẩm CNTT thích hợp đáp ứng nhu cầu của một tổ chức hay cá nhân. Mật mã học là ngành khoa học che giấu và khôi phục lại thông tin đã được che giấu hay mã hóa. Chuyên gia mật mã là người thiết kế hệ thống mật mã, phá vỡ hệ thống mật mã và thực hiện các nghiên các nghiên cứu về mật mã, những công việc vốn thuộc về trách nhiệm của kỹ sư bảo mật thông tin hay nhà quả trị mạng.

Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành, sinh viên có thể truy cập vào từng chuyên ngành. Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956 và là trường đại học kỹ thuật có truyền thống, uy tín và tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng Khoa Công nghệ Thông tin theo mô hình định hướng nghiên cứu, tăng cường tích hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới đảm bảo tính định hướng nghề nghiệp, chuyên sâu và theo kịp trình độ chung, đáp ứng yêu cầu xã hội, cũng như yêu cầu của phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ. Chương trình đào tạo các chuyên ngành Công nghệ thông tin theo chuẩn kiểm định quốc tế (Mỹ).

Con số 1,2 triệu lao động chỉ là một trong những thống kê cho thấy, có rất nhiều cơ hội cho những người trẻ đam mê CNTT khi theo đuổi ngành nghề này. Học viện Kỹ thuật Quân sự là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Dĩ nhiên đây không phải là một xếp hạng hoàn chỉnh, mà chỉ mang tính tham khảo để bạn có một số cân nhắc khi lựa chọn việc học công nghệ thông tin ở đâu cho tốt.

Đại học Công nghệ Thông tin hiện đào tạo 9 ngành, nổi bật như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Thương mại điện tử… Đại học Công nghệ thông tin Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Công nghệ thông tin. Quản trị web cũng có thể cộng tác với nhân viên marketing để tăng lưu lượng truy cập trang web và có thể tham gia vào việc phát triển quảng cáo trên trang web. Những người có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm phát triển web như Adobe Illustrator và Adobe Flash thường được ưu tiên tuyển dụng.

Cơ hội trở thành tân sinh viên của trường rất lớn bởi đầu vào mở rộng. Khóa học Lập trình PHP với Laravel Framework được NIIT – ICT HÀ NỘI xây dựng nhằm hoàn thiện kỹ năng lập trình web các các bạn đã biết Lập trình Web PHP thuần. Có nghĩa là, thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT QG dưới 20 điểm thì không thể ứng tuyển vào trường. Mức 20 điểm đã bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên xét tuyển đối với các ngành có tổ hợp môn tính hệ số 1. Chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh giúp sinh viên sử dụng thành thạo ngoại ngữ này. ĐHCN là đối tác lâu đời của nhiều tập đoàn như Samsung, Toshiba… Do đó sinh viên sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng, khuyến khích học tập hoặc cơ hội thực tập, làm việc tại các tập đoàn lớn.

Trường hiện có 9 khoa, 16 trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thực hiện các dự án trọng điểm và nghiên cứu chuyên sâu. Mặc dù có thể chưa bao giờ bạn nghiêm túc thật sự với môn học này bơi vì nhiều lý do, nhưng nếu bạn cảm thấy khi tập trung bạn có thể làm được thì ngành công nghệ thông tin bạn cũng sẽ học được. Tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nghiên cứu công nghệ thông tin. Nguyên nhân chính thu hút nhiều bạn sĩ tử muốn học tại FPT không chỉ vì trường có không gian đẹp, dịch vụ tốt mà điểm khác biệt lớn tạo nên ấn tượng với sinh viên chính là hình thức đào tạo. Chương trình học của trường luôn được định hướng khoa học, bám sát thực tế được xây dựng theo chuẩn mới, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm của các trường công lập.

Nổi bật có thể kể đến Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm hay An toàn thông tin. Trường còn liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới đào tạo về chuyên ngành công nghệ thông tin; phù hợp với cá nhân có mong muốn được học tập tại môi trường nước ngoài hay môi trường tiếng Anh. Thêm một gợi ý nữa về học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất miền Bắc thì không thể bỏ qua trường Đại học Rmit. Với hơn 10 năm đào tạo ngành CNTT tại TP.HCM, đến nay Đại học RMIT đã bắt đầu tuyển sinh cho chương trình Cử nhân CNTT ở cơ sở Hà Nội. Chương trình Cử nhân CNTT tại cơ sở Hà Nội đã được Hiệp hội Máy tính Úc công nhận và chương trình đào tạo này đã có mặt ở cơ sở TPHCM của trường đã hơn 10 năm nay. HCM là trường đại học đa ngành, với thế mạnh về là các ngành kỹ thuật.

Tính đến hết năm 2019, tổng số vốn đầu tư của tập đoàn Samsung tại Việt Nam là hơn 17 tỷ USD, trong đó Samsung Điện tử chiếm 9,5 tỷ USD với các nhà máy tại Bắc Ninh, Thái Nguyên, TP. HCM cùng Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Hà Nội. Tại Hải Phòng, Dự án LG Display trở thành dự án tỷ đô đầu tiên của tập đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 1,5 tỷ USD. Khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức được thành lập năm 2008, trên cơ sở Khoa Công Nghệ Thông Tin trường Trung Cấp Kỹ Thuật và Nghiệp Vụ Thủ Đức. Đây là xem là một trường đại học về chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông có 3 cơ sở tại TP.

Do vậy cũng có nhiều lựa chọn cho bạn khi học và tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Tương lai ngành công nghệ thông tin sẽ còn chiếm ưu thế lớn trên thị trường. Bởi vì sự phát triển công nghệ là vô cùng mạnh mẽ trogn thười gian tới. Bạn chắc chắn sẽ không thất nghiệp ở ngành này nếu biết cách định hướng và học tập hiệu quả. Ngành Khoa học máy tính nghiên cứu mọi vấn đề liên quan tới máy tính, còn Công nghệ thông tin nghiên cứu việc ứng dụng các công cụ và tri thức khoa học liên quan tới máy tính để xử lý thông tin trong các lĩnh vực.

® Ghi rõ nguồn “Diemthi.Tuyensinh247.com” khi bạn phát hành lại thông tin trang web này. Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất.

Thông minh và sáng tạo chính là yếu tố giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, nếu ở hữu bộ bộ óc như vậy thì đây chính là ngành học lý tưởng dành cho bạn. Với sự thông minh của mình, bạn hoàn toàn có thể phân tích các vấn đề một cách rõ ràng, gãy gọn và thực hiện tối ưu một giải thuật hay tìm ra một giải pháp mới hữu hiệu hơn để giảm thời gian, chi phí để góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Khi học ngành công nghệ thông tin bạn phải xác định rằng đây là môn học mà bạn chỉ học trên sách vở và trường lớp là không bao giờ đủ. Ngành công nghệ thông tin sử dụng phần mềm máy tính, máy tính để thu thập nguồn tài nguyên thông tin, xử lý dữ liệu, chuyển đổi, lưu trữ thông tin dưới nhiều dạng khác nhau. Chương trình đào tạo liên kết với quốc tế ngành Công nghệ thông tin.

Những nghề này chỉ là một trong các hướng đi của ngành công nghệ thông tin. Đó là một ngành thuộc Kỹ thuật, ngành này tập trung vào nghiên cứu máy tính và các phần mềm máy tính nhằm lưu trữ, chuyển đổi và sử dụng thông tin. Công nghệ thông tin thường biết đến với tên gọi IT – viết tắt của Information Technology. Từ lâu, đại học Bách Khoa Hà Nội đã được biết đến là trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. HUST thuộc là thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Nên Học Chuyên Ngành Nào Của Công Nghệ Thông TinTheo đó, thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về một số chuyên ngành trong lĩnh vực này và xác định bản thân thích hợp với chuyên ngành nào. Lý do khác làm nên tên tuổi của Đại học FPT chính là sẽ luôn đảm bảo cho các sinh viên của mình có một đời sống tinh thần phong phú, cần bằng giữa việc học tập và giải trí. Trường luôn được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu; có các phòng tập đa năng cho sinh viên. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, việc hiểu rõ nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi là vấn đề vô cùng quan trọng.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể nhận được một mức lương cao chót vót (Ngành CNTT luôn luôn lọt top những ngành có mức lương lý tưởng nhất nước ta). Với những điểm nổi trội trên, ngành CNTT chưa bao giờ là hết hot, vậy nên quyết định có nên học CNTT không, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy! Tiếp theo sẽ là danh sách các trường đào tạo tốt ngành này mình gửi đến các bạn.

Có lẽ cái tên Đại học Bách Khoa Hà Nội luôn xuất hiện đầu tiên khi nói đến lĩnh vực đào tạo về công nghệ thông tin. “Ngành CNTT nên học trường nào?” là câu hỏi khá quen thuộc khi bạn còn đang bỡ ngỡ, chưa biết nhiều về ngành công nghệ thông tin. Áp lực, căng thẳng đôi khi là stress khi học ngành công nghệ thông tin là điều khó tránh khỏi, nhưng nếu bạn có đam mê đủ lớn càng khó càng stress thì bạn càng hứng thú muốn chinh phục, bạn càng cảm thấy thỏa mãn khi chinh phục được nó. Công nghệ thông tin chương trình Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Khoa học máy tính, Hệ thông thông tin có điểm chuẩn là 27 điểm. Điểm chuẩn năm 2020 ngành Công nghệ thông tin trường UET là 28.1 điểm với 2 chương trình đào tạo chuẩn là Công nghệ thông tin và Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản. Chương trình đào tạo của khoa vô cùng đa dạng với nhiều cấp bậc từ cao đẳng lên đến tiến sĩ.

Tuy nhiên trước mắt bạn vẫn còn rất nhiều câu hỏi khác cần được “giải mã”. Học công nghệ thông tin phải đăng ký các khối hay tổ hợp môn nào, đặc biệt cần trang bị những kiến thức kỹ năng gì để có thể học tốt và trở thành một kỹ sư Công nghệ thông tin xuất sắc. Sức hút của ngành công nghệ thông tin chưa từng có dấu hiệu giảm nhiệt vì hiện nay công nghệ đang là xu hướng phát triển của tương lai.

Nếu bạn không phải tuýp người thiên về lý trí (mà thiên về cảm tính nhiều hơn) thì bạn vẫn có thể học IT, tuy nhiên bạn nên chọn hướng nghề nào có liên quan nhiều đến con người, chứ nếu làm lập trình chỉ thuần logic thì rất khô khan. Một Data Engineer sẽ build lên những chương trình thống kê, phân loại dữ liệu để phục vụ việc lưu trữ, nghiên cứu hành vi khách hàng, giúp dự đoán xu hướng mua hàng trong tương lai. Áp dụng các công nghệ mạng trong việc triển khai, xây dựng hệ thống mạng.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc giúp những bạn trẻ có khát vọng theo đuổi ngành CNTT có thể hiểu rõ hơn về ngành học này. Khoa CNTT có hai phòng thí nghiệm CNTT với 80 máy tính cấu hình cao, hệ thống mạng hoàn thiện, với cơ sở vật chất này Khoa CNTT đã triển khai có hiệu quả các hoạt động thí nghiệm, thực hành và nghiên cứu khoa học cho sinh viên và cán bộ giảng viên. Có nhiều cuộc trao đổi học thuật cho giảng viên, tổ chức các hoạt động giới thiệu nghề nghiệp cho sinh viên và gửi sinh viên đi thực tập chuyên môn tại các đơn vị này. Với khoa Công nghệ thông tin, ĐH FPT là lựa chọn của nhiều thí sinh mong muốn môi trường đào tạo kiểu mới, chương trình chuẩn quốc tế, chú trọng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Với lợi thế được sinh ra từ “cái nôi” công nghệ là Tập đoàn FPT, học Công nghệ thông tin ở đây chắc chắn là một sự đảm bảo với những bạn trẻ đam mê với ngành này.

  • Trong Cuộc đua số 2017 do FPT tổ chức cho sinh viên các trường Công nghệ thông tin toàn quốc, Học viện còn giành chức vô địch khẳng định chất lượng giảng dạy rất tốt, ngang ngửa với Bách Khoa về việc đào tạo.
  • Trong đó, FPT Software là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm, gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam.
  • Đồng thời, được định hướng một số vấn đề liên quan đến kiến thức chung về công nghệ thông tin.
  • Chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của cơ quan làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên được xem là “lá cờ đầu” trong việc nghiên cứu và đào tạo nhân sự IT tại Việt Nam.

Hiện nay, thị trường game PC, game mobile hay các trò chơi thể thao điện tử đang ngày càng phát triển mạnh hơn thay vì như trước đây chúng chỉ là những trò chơi vô bổ. Có sự cam kết tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp. Trong giai đoạn giới công nghệ có nhiều thay đổi trước làn sóng chuyển đổi số của các doanh nghiệp truyền thống và các quỹ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn, việc tăng mạnh nhu cầu nguồn nhân lực IT là điều tất yếu. Đại học FPT là một trong những cái tên vô cùng nổi bật khi nhắc đến ngành CNTT tại Việt Nam.

Sinh viên được nhận bằng cử nhânCông nghệ thông tinsau khi tốt nghiệp do trường Đại học Phương Đông cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tháng 6/2020, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang công bố quyết định thành lập Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn. Nếu bạn muốn học ngành Công nghệ Thông tin chỉ với 2 năm đào tạo và ra trường với tay nghề cao, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Chương trình Đào tạo ngành Công nghệ Thông tin của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tại đây. Năm 4, Khoa sẽ cung cấp các doanh nghiệp đã thỏa thuận hợp tác, sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin sẽ được tự do lựa chọn doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên môn mà sinh viên mong muốn làm việc sau này. Vào năm nhất, sinh viên được đầu tư đổ nền tiếng Anh tương ứng với trình độ IELTS 5.5, đảm bảo cho việc học tập chuyên ngành từ 50-70% tiếng Anh. Trình độ Anh văn đạt chuẩn IELTS 6.0, giúp sinh viên giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh thành thạo.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giám sát hoạt động doanh nghiệp. Với ngành Công nghệ thông tin mà Hải Đăng đang cần sự tư vấn, thì đây là ngành nghề hot và có mức lương “khủng” so với rất nhiều ngành nghề khác. Các công việc liên quan tới công nghệ thông tin luôn là những công việc được các doanh nghiệp săn đón với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn vì liên quan đến xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực.

Là một trường Đại học mới trong khối trường Đại học Quốc gia nhưng Đại học Công nghệ Thông tin đã chứng tỏ mình là một đơn vị đào tạo ngành công nghệ thông tin rất tốt khi liên tục đạt giải cao trong các kì thi tin học, công nghệ quốc tế. Trường chuyên đào tạo về các lĩnh vực khoa học công nghệ, khoa học máy tính, công nghệ phần mềm,… Chương trình cử nhân ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông tại USTH tập trung vào nghiên cứu ứng dụng và công nghệ mới thuộc hai chuyên ngành Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính.

Phương thức này tạo thuận lợi cho những thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp tại trường. Học bổng hàng năm cho sinh viên khá, giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động của Khoa theo qui định của nhà trường. Nói con gái không nên làm kỹ thuật là đã tước đi hết 50% sức mạnh của ngành CNTT rồi đấy.

Cụ thể, USTH đào tạo chương trình thạc sĩ với thời gian là 2 năm và kỳ thực tập kéo dài từ 3-6 tháng tại các phòng thí nghiệm tốt nhất của Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam hoặc tại Pháp. Sử dụng các công cụ phục vụ việc thiết kế, đánh giá hoạt động hệ thống mạng máy tính. Tất cả các quốc gia đều ứng dụng CNTT trong quản lý công việc, giao lưu, giải trí.

Ở bài viết này, Ban truyền thông trường Cao Đẳng Bách Khoa sẽ giúp các bạn học sinh phân tích, chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của TOP 6 trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Cái tên cuối cùng trong top 5 trường Đại học nên lựa chọn để theo đuổi đam mê công nghệ chính là Học viên công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM . Đây là ngôi trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Hiện tại, ngoài cơ sở tại TP.HCM, trường còn mở rộng thêm 2 cơ sở tại Hà Nội và Thái Nguyên.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các em những trường đại học phù hợp để các em tham khảo và lựa chọn. Trường áp dụng một mức điểm chuẩn chung cho tất cả chuyên ngành, cụ thể là trong 3 năm gần đây, mức điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin là 21 điểm và không có sự thay đổi. Tuy nhiên, điểm chuẩn năm 2020 dự kiến sẽ có sự biến động do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Đại học Kỹ thuật phần mềm Chi tiết chương trình đào tạo cử nhân Đại học Kỹ thuật phần mềm. Lập trình viên phát triển phần mềm, ứng dụng trong lĩnh vực được đào tạo (Programmer/Software Developer).