Công Nghệ Thông Tin Khối A1

Hầu hết các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dù hoạt động về lĩnh vực nào cũng đều cần đến những chuyên viên về công nghệ thông tin. Do đó, các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin luôn thu hút nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Nhắc tới trường Đại học đào tạo CNTT ở Hà Nội có thể kể tới trường Đại học FPT. Bên cạnh các ngành kiến trúc, Tài chính – Ngân hàng …, Đại học FPT còn nổi tiếng với ngành Công nghệ thông tin được nhiều người biết đến và mơ ước được học ở đây.

Không có năng khiếu về mỹ thuật thì sẽ rất khó khăn, bởi học ngành này suốt ngày sinh viên sẽ vẽ, các đồ án môn học cũng là vẽ. Đó không phải là bản vẽ kỹ thuật đơn thuần với các đường dọc, ngang mà là sự kết hợp giữa kỹ thuật và mỹ thuật” – ông Thăng nhấn mạnh. Do đó, với những bạn có sức học với mức điểm tổng 3 môn xét tuyển từ điểm nên có cân nhắc khi tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin của các trường đại học ở Hà Nội. Ngành Điện tử-viễn thông và ngành Công nghệ thông tin là hai ngành rất gần với nhau. Nếu học hai ngành này em đều học cả về phần cứng và phần mềm của hệ thống xử lý thông tin. Tuy nhiên, điện tử- viễn thông tập trung sâu hơn vào phần cứng còn công nghệ thông tin tập trung sâu hơn vào phần mềm.

Thông thường thì điểm chuẩn hằng năm sẽ tăng giảm dựa vào độ khó của đề thi so với năm trước. Do đó, để yên tâm là bạn có thể đậu vào ngành công nghệ thông tin năm nay. Hãy chắc chắn rằng số tổng điểm thi của bạn lớn hơn từ 2 đến 3 điểm so với điểm chuẩn năm ngoái.

Các thí sinh trúng tuyển nhưng chưa đăng ký nguyện vọng phân ngành, Trường sẽ xét tuyển vào Ngành Hệ thống thông tin. Khi làm thủ tục nhập học, thí sinh nộp bổ sung Đơn đăng ký nguyện vọng phân ngành. Năm ngoái, điểm chuẩn của ITE6 là 27,98 và ITE7 là 28,38. Chương trình Global ICT là chương trình quốc tế hóa được xem là thành công nhất viện.

Đây là câu hỏi rất hay, nhưng cũng rất khó trả lời cặn kẽ được. Nó bao quát hết các lĩnh vực nghề nghiệp có liên quan đến công nghệ phục vụ cho đời sống con người. Chúng ta có thể chia ra 2 phần “Công nghệ” và “Thông tin”. Công nghệ là những thứ tiên tiến, áp dụng khoa học hiện đại mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Còn thông tin là những dữ liệu, cung cấp tri thức cũng như truyền tải kiến thức đến người dùng. Trong tiếng Anh, công nghệ thông tin là Information Technology.

Công Nghệ Thông Tin Ở Đà Nẵng

Hệ thống giáo trình giảng dạy và tài liệu tham khảo phong phú bằng tiếng Việt, tiếng Anh. Mọi hình thức sao chép nội dung đều vi phạm và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Thậm chí, cơ hội để xây dựng đế chế “TỶ ĐÔ” cũng là điều hoàn toàn có thể. Trên đây là bao gồm những ngành LƯƠNG CAO nhất cho các bạn học Khối A1. Mức lương cao giúp bạn thoải mái làm những gì bạn thích.

Về cơ bản, ngành Khoa học dữ liệu được hiểu là ngành nghề nghiên cứu về dữ liệu. Cụ thể hơn, nghiên cứu bao gồm việc phát triển các phương thức ghi chép, lưu trữ và phân tích dữ liệu để rút trích các thông tin hữu ích một cách hiệu quả, dễ hiểu. Mục tiêu của khoa học dữ liệu chính là để thu thập thông tin chi tiết, kiến thức từ các tập dữ liệu, dù ở dạng cấu trúc hay phi cấu trúc. (các môn có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển tương ứng), ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 20.00 điểm. Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2021.

Hiện nay có rất nhiều công ty tuyển dụng với nhân sự với rất nhiều ngành nghề khác nhau. Những ngành Công nghệ thông tin rất được ưa chuộng bởi vì trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều công ty sẽ cần nhân lực về mảng này để phát triển, xây dựng theo hướng số hóa. Áp dụng tri thức Khoa học máy tính, quản lý dự án để nhận biết, phân tích và giải quyết sáng tạo và hiệu quả những vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng và phát triển phần mềm máy tính. Chuyên viên lập trình ứng dụng đồ họa và Game, Chuyên viên công nghệ thông tin trong lãnh vực quảng cáo/phim . Nhà tư vấn, giám sát, nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Hướng nghiệp luôn là vấn đề vô cùng quan trọng và cần đi trước một bước do đó việc lựa chọn ngành nghề phù hợp là bước đệm vô cùng quan trọng. Khối A01 cũng có số lượng các ngành nghề phong phú không hề thua kém các ngành khối a00 hiện nay. Để đạt điểm cao trong kỳ thi thí sinh cần nắm vững lý thuyết, học kỹ, học chắc, dành nhiều thời gian tự học.

Thông Tin Ngành Công Nghệ Ô Tô

Làm việc chính trực, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, không vụ lợi cá nhân và luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu. Lên đường vì Tổ quốc, vì đồng bào, nhưng những người lính vẫn canh cánh nỗi lo về gia đình, con cái, cha mẹ già và hậu phương. Và cũng như nhiều người khác, Thiếu tá Ths Bùi Thanh Thuyết – Khoa Vi sinh vật, TTXN, Bệnh viện TWQĐ 108 đợt này cũng lên đường vào tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang với lời hứa như vậy.

Để có điểm xét tuyển THPT cao bạn phải cân nhắc năng lực học của mình đối với từng môn thi. Các bạn thi tốt nghiệp THPT bắt buộc phải thi 5 bài thi tương ứng với 5 môn. Nếu bạn đã chọn khối A1 tôi khuyên bạn nên chọn thêm một môn bạn cảm thấy học khá nhất. Trong đợt làm phiếu đăng kí học lại vừa rồi do phòng Đào tạo tổ chức, thì em đã đăng kí và đã có tên trong danh sách học lại môn Phân tích thiết kế hệ thống và môn Lập trình mạng 2.

Đây là những nhóm ngành được nhận định là có triển vọng phát triển trong tương lai nên sinh viên không phải quá lo về thị trường việc làm mà nên học tập thật tốt để đạt kết quả cao nhất. Khối A1 là khối tổ hợp xét tuyển mở rộng nằm trong tổ hợp xét tuyển lớn của khối A. Khối A1 bao gồm tổ hợp 3 môn Toán Lý Anh, đều thi theo hình thức là trắc nghiệm hoặc xét tuyển. A) 90% chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Sau đó là khối D1 (toán – ngữ văn – tiếng Anh), khối C (ngữ văn – lịch sử – địa lý), khối A1 (toán – vật lý – tiếng Anh), khối B (toán – hóa học – sinh học). Tổ hợp văn – sử – địa cũng đạt khoảng 15% lượng đăng ký, nhỉnh hơn một vài năm trước. Năm nay, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP HCM lấy 26,5 điểm ngành Công nghệ thông tin hệ đại trà, hệ chất lượng cao tiếng Việt 25,25, chất lượng cao tiếng Anh là 24,75. Lập trình viên được hiểu là những kỹ sư phần mềm, có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình máy tính. Có thể ví lập trình viên như một “nhạc trưởng”, người chỉ huy dàn nhạc (các đoạn mã lập trình) để sáng tạo ra một bản nhạc hoàn hảo (phần mềm máy tính). Một số ngành khác có điểm chuẩn cao như Khoa học máy tính chương trình chuẩn 27,2 và chương trình hướng trí tuệ nhân tạo 27,1; Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu 26; An toàn thông tin 26,7; Kỹ thuật máy tính 26,7.

Công Nghệ Va

Tiếng Anh căn bản trong ngành công nghệ thông tin là có thể đọc, hiểu (và biết sử dụng Google Dịch) tài liệu tiếng Anh. Thấp nhất cũng phải sở hữu cho mình chứng chỉ quốc tế, hoặc là nhiều hơn nếu bạn muốn có nhiều cơ hội rộng mở hơn trong ngành công nghệ thông tin. Tại Việt Nam, 75% người làm trong ngành công nghệ thông tin là có bằng đại học. Bạn đang tìm trường Đại học đào tạo ngành CNTT và có học lực khá trên 18 điểm, bạn có thể tham khảo trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Hiện tỉ lệ sinh viên ra trường đang có tỉ lệ xin việc cao hơn so với những trường Đại học chưa nổi tiếng nên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn chính là gợi ý hay dành cho bạn để nuôi dưỡng niềm đam mê với Công nghệ thông tin. Khối A1 đem lại cho học sinh, sinh viên rất nhiều cơ hội ngành nghề, do đó các bạn không cần quá quan tâm việc sau khi ra trường sẽ làm việc ở đâu.

Có khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh chóng kiến thức mới để phục vụ yêu cầu công việc cũng như tiềm năng cho các vị trí cao hơn. VIỆN EDUWORK Việt Nam tuyển dụng nhân sự VIỆN EDUWORK Việt Nam tuyển dụng nhân sự Một công việc ổn định, một mức… Đề kiểm tra GDCD 7 học kì 2 năm 2021 có đáp ánĐề kiểm tra GDCD 7 năm 2021 số 1Đề thi Giáo dục công dân 7 học kì 2 số 2Đề thi học kì 2 lớp 7 môn GDCD dưới … Các bạn muốn sau này mình làm chính về mảng nào thì có thể tùy theo đó mà chọn ngành học cho phù hợp hơn. Nhưng nhu cầu tuyển dụng Ruby khá ít vì chỉ có các công ty Nhật Bản mới thích dùng Ruby (Người nhật tại ra Ruby mà). Cũng theo đó, lương theo ngôn ngữ, công nghệ của Java, .NET, PHP cũng rất cao, lần lượt là $1.535, $1.470 và $1.421.

Em đã đóng tiền 2 môn này luôn rồi, nhưng sao em lại không thấy thời khóa biểu học lại. Em đang rất muốn đi học lại từ đầu của môn bị rớt để lấy lại kiến thức thực chứ không phải thi cho qua,mong quí Khoa sắp xếp tổ chức 1 lớp học riêng cho các bạn giống trường hợp với em. Khối A1 mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội ngành nghề bởi khối thi này có sự pha trộn giữa hai môn tự nhiên và môn ngoại ngữ. Từ các khối ngành sư phạm, kỹ thuật, công nghệ đến các khối ngành kinh tế… đều có sự góp mặt của khối A1. Do đó, các thí sinh không cần lo lắng rằng khối A1 không có nhiều lựa chọn cho các bạn. Nếu bạn đang thắc mắc khối A1 có những ngành nào thì hãy tham khảo những ngành học “hot” dưới đây.

  • Hơn hết, nếu có năng lực và sự đam mê kinh doanh, bạn cũng có thể khởi nghiệp với một công ty của riêng mình.
  • Môi trường nước ngoài sẽ giúp sinh viên mở rộng kiến thức và khả năng sáng tạo hơn.
  • Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, tham gia kỳ thi Đại học khối A và khối A1 đạt từ điểm sàn Cao đẳng trở lên.
  • Đây là thắc mắc của rất nhiều thí sinh trước mỗi của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Đa số các trường kỹ thuật, trường Sư phạm, Công Nghệ Thông Tin đều có ngành thi khối này. Trường ĐH Bách khoa Hà Nội có điểm chuẩn cao nhất – 29,04, tức trung bình mỗi môn phải đạt 9,68, tiếp đến là Đại học Công nghệ. Đứng thứ 3 là ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính của trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Tại sao lịch thi của khoa mình với phòng đào tạo đưa ra lúc nào cũng khác nhau ?. Em không biết điều đó có lợi ít gì nhưng nó làm khó khăn cho sinh viên khi xem lịch thi….dễ gây nhầm lẫn, có nhiều bạn tới ngày thi mà ko biết là mình có thi…có nhiều bạn đã bỏ thi hay thi ko có kết quả cao. Cô ơi sao em đăng kí và đã đóng tiền học lại môn lập trình A2 mà sao trong lịch học của phòng đào tạo lại không có vậy cô.

Website Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Trung Ương

Nhờ đó, em sẽ biết cần ôn tập lại kiến thức của mình ở đâu. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019. Thực tế số tiền khách thanh toán sẽ tính theo giá cước phí đồng hồ của hãng taxi, bạn chỉ việc thu đúng giá cước. Đó là một loại tài liệu (phiếu) do Sở Tư pháp (hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia) cấp, trên đó cung cấp các thông tin chứng minh một người có hay không có án tích, bản án, các quyết định xử phạt của Tòa án.

Học khối nào đã là sự lựa chọn khá khó khăn, lựa chọn ngành nghề theo khối A1 phù hợp sở thích và đam mê từng người cũng không phải chuyện dễ… Hiện hai trường là Học viện CSND và ĐH Phòng cháy chữa cháy đang báo cáo lãnh đạo Bộ Công an phương án điểm chuẩn. Ngoài ra, các ngành Cao đẳng của trường lấy điểm chuẩn là 13,0 điểm.

Ngành mang tên Công nghệ thông tin có hai mức, với chương trình chuẩn, điểm đầu vào là 27, tăng 2,35 so với năm trước; chương trình chất lượng cao định hướng Nhật Bản chỉ 23,7 nhưng vẫn cao hơn năm ngoái 2,4. Mặc dù tuyển sinh các khối A, A1, B, D1 nhưng có trường chỉ thi các khối A, B, D1, còn khối A1 lại xét tuyển. Do đó thí sinh phải tìm hiểu kỹ quy định riêng của từng trường để không bị mất cơ hội. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu nguồn lực ngành Công nghệ thông tin cũng không ngừng tăng lên. Đây cũng là ngành nghề mà nhiều bạn trẻ muốn thử sức, theo đuổi.

Tính chất phức tạp của công việc lập trình đòi hỏi các lập trình viên phải làm việc một cách cẩn thận, chú trọng tới từng chi tiết. Chỉ một lỗi nhỏ bất kỳ trong quá trình làm việc cũng sẽ khiến sản phẩm thất bại và phải tốn rất nhiều thời gian để sửa chữa nó. Danh sách 128 trường & ngành xét tuyển khối C00 (Khối… Có năng lực lập kế hoạch, điều phối, phát huy trí tuệ tập thể và đánh giá, cải tiến các hoạt động chuyên môn. Các kỹ thuật thu thập, biến đổi, truyền, và lưu trữ dữ liệu và thông tin. Các thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi, coi như không có nguyện vọng học tại Học viện và sẽ không được gọi nhập học.

Xem Máy Chủ Website

Với khối C, bạn vẫn có thể tuyển sinh vào ngành Công nghệ thông tin ở một số trường Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên lựa chọn xét tuyển ngành Công nghệ thông tin với khối C hạn chế hơn so với các khối khác. Trường CĐ Công nghệ,điểm trúng tuyển vào trường khối A 10 điểm, khối B 11 điểm, khối V 10 điểm. Trong đó, điểm trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin khối A, D1 là 11 điểm; Công nghệ kỹ thuật xây dựng 11 điểm; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng 11 điểm.

Tuy nhiên việc chọn trường, chọn ngành luôn là một yêu cầu đầu tiên đối với các học viên. Dù quyết định chọn khối A1 hay khối nào thì xác định trước phương hướng luôn là một lợi thế. Mong rằng với danh sách các trường đại học khối A1 tại các thành phố lớn có thể giúp bạn một việc chọn trường theo ý muốn. Có khả năng sử dụng tiếng Anh phục vụ học tập, nghiên cứu, hoà nhập nhanh với cộng đồng công nghệ thông tin khu vực và quốc tế sau khi ra trường. Nếu em đăng ký ET1 học ngành điện tử-viễn thông thì đến năm thứ 5 em sẽ có thể chọn định hướng kỹ thuật thông tin truyền thông và việc chọn định hướng này là đáp ứng hoàn toàn theo nguyện vọng của sinh viên, không phụ thuộc vào kết quả học tập.

Những sinh viên theo chuyên ngành lập trình thì có thể học chuyên sâu để tạo nên các phần mềm phức tạp. Nhưng cũng có một số người vì tham lam đã lợi dụng các kiến thức về lập trình và một số kiến thức về hệ thống bảo mật để tạo ra các chương trình độc hại, các mã độc nhằm đánh cắp thông tin. Điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thông tin bạn có thể dự đoán được điểm của trường mà mình định hướng đăng ký. Theo PGS. Nguyễn Phong Điền, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phụ trách nhóm xét tuyển miền Bắc gồm 54 trường đại học từ Hà Tĩnh trở ra và chạy phần mềm lọc ảo hỗ trợ các trường và thí sinh. Đến nay, các vấn đề về kỹ thuật và vận hành xét tuyển thông suốt.

Nhưng thực tế khi đi làm, bạn sẽ chỉ làm với một nhóm công nghệ xoay quanh một vài ngôn ngữ chính mà thôi. Tiếp theo đó, Nhân viên phát triển phần mềm (lập trình viên) là được trả lương cao thứ hai. Như bạn thấy trong biểu đồ kết quả khảo sát ở trên, nhu cầu tuyển dụng các nhân viên phát triển phần mềm (hay còn gọi là Lập trình viên) là cao nhất.

Khi xã hội càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu lao động ngành kỹ thuật, điện tử càng cao. Các ngành học này sẽ giúp các bạn trẻ nhanh chóng tìm được việc làm với mức thu nhập khá ổn. Được đánh giá là ngành học tiềm năng với cơ hội việc làm rộng mở, ngành Công nghệ thông tin được nhiều người học quan tâm và chọn lựa. Để giúp bạn tìm hiểu ngành học hiệu quả, bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin tổng quan về ngành Công nghệ thông tin.

Trong đó, các môn thuộc khối A (toán – vật lý – hóa học) vẫn đạt tỷ lệ cao nhất, chiếm 1/3 tổng số NV đăng ký vào các trường. Sau đó là khối D1 (toán – ngữ văn – tiếng Anh), khối C (ngữ văn – lịch sử – địa lý), khối A1 (toán – vật lý – tiếng Anh), khối B (toán – hóa học – sinh học). Tổ hợp văn – sử – địa cũng đạt khoảng 15% lượng đăng ký, nhỉnh hơn một vài năm trước. Miễn 50% học phí trong năm học thứ nhất cho thí sinh đạt kết quả thi từ 25,0 điểm đến 26,75 điểm (điểm theo 3 môn thi/bài thi xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Miễn 100% học phí trong năm học thứ nhất cho thí sinh đạt kết quả thi từ 27,0 điểm trở lên (điểm theo 3 môn thi/bài thi xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017. Trong đó, các môn thuộc khối A (toán – vật lý – hóa học) vẫn đạt tỷ lệ cao nhất, chiếm 1/3 tổng số NV đăng ký vào các trường.

Thông báo về việc hoàn trả kinh phí phần thực hành bơi lội và tiếp tục tổ chức… Thông báo đào tạo khóa học “Lập trình điều khiển thiết bị điện tử… Thông báo V/v Thực hiện công tác Cố vấn học tập , Chủ nhiệm lớp Học… Phiếu khảo sát nhu cầu sử dụng hệ thống wifi nhà trường dự kiến bố trí tại… Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài về chất lượng giáo dục Trường Đại học Giao thông… Và hầu hết các ngành khác ở các trường Đại học Bách khoa, Đại học Công nghiệp khác.

Trong đó có đến gần 47% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp. Mức lương trung bình cho sinh viên mới tốt nghiệp từ khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng (có 21% lương trên 10 triệu đồng). Sau khi làm việc 2-5 năm, có thể thu nhập từ 700 USD đến 1200 USD/tháng.

Khi đã có kiến thức, kinh nghiệm và số vốn nhất định, bạn có thể mở công ty riêng và vận hành kinh doanh. Đăng ký khối A1 thí sinh cần phải thi ít nhất 4 bài thi. Trong đó 3 bài thi là những môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và môn Vật lý thuộc tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Chỉ cần bạn có có vốn tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên ngành tốt của khối ngành này và kiến thức chuyên môn khi học tập trong trường thì chắc chắn một điều là bạn sẽ không lo rằng bạn sẽ thất nghiệp với các ngành khối quản trị này. Nếu em vẫn muốn học Thạc sĩ Khoa học máy tính thì cần phải học thêm Văn bằng 2 liên quan Công nghệ thông tin rồi sau đó mới học lên thạc sĩ được nhé.

TS Nguyễn Chí Hiếu cho biết, trong gần 20 năm đồng hành cùng học sinh, không ít lần anh nhận được câu hỏi của phụ huynh về việc tìm kiếm thầy cô luyện thi cho con vào trường chuyên cấp 2 dù đứa trẻ chỉ mới vừa vào lớp 1. Các nhà khoa học thần kinh Canada đã ghi lại hoạt động não bộ của một người đàn ông 87 tuổi vào thời điểm ông qua đời, tiết lộ quá trình “lấy lại trí nhớ” nhanh chóng. Năm 2012 điểm chuẩn các ngành nghiệp vụ cảnh sát của Học viện Cảnh sát nhân dân khối C với nam là 22, nữ 24; khối D1 nam 21,5, nữ 24; ngành ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn với nam 21, nữ 34,5 đối với phía Bắc và 27,5 đối với phía Nam.

Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân lực công nghệ thông tin trầm trọng, phải săn đón sinh viên từ khi chưa ra trường. Con số 1,2 triệu lao động chỉ là một trong những thống kê cho thấy, có rất nhiều cơ hội cho những người trẻ đam mê công nghệ thông tin khi theo đuổi ngành nghề này. Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đợt 1 đã chính thức kết thúc.