Công Nghệ Thông Tin Khối C

Công nghệ thông tin không bao giờ già cỗi và không bao giờ có giới hạn. Vì vậy, đây là một trong những ngành không bao giờ hêt hot trong tương lai. Những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ liệu đã biết hết về CNTT. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được nhiều thông tin bổ ích cho sự lựa chọn của mình trong tương lai. Như vậy công nghệ thông tin khối và những thông tin mà bạn cần biết trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh trong việc lựa chọn ngành nghề của mình một cách tốt hơn.

Cùng với các trường đại học khối C TPHCM trên, Đại học Sài Gòn cũng là một chốn dừng chân lí tưởng dành cho dân khối C. Đây là trường đại học lâu đời tại TP.HCM với chất lượng đào tạo tốt. Mức học phí của trường trong khoảng trung bình nên phù hợp với nhiều đối tượng. Nên chọn trường và ngành nào luôn được các sĩ tử quan tâm trong mùa tuyển sinh. Mùa tuyển sinh đang đến rất gần, các bạn thí sinh đang trong giai đoạn…

Trường Đại học Thăng Long là trường đại học tư thục đào tạo đa ngành ở Hà Nội. Kỹ sư máy tính chịu trách nhiệm nghiên cứu, thiết kế và phát triển các linh kiện của máy tính. Ví dụ như mạch máy tính, chíp điện tử, thiết bị định tuyến… Sinh viên ngành kỹ thuật máy tính học các môn về khoa học máy tính, kỹ thuật và toán học. Sinh viên ngành kỹ thuật máy tính có thể giải quyết các vấn đề của phần cứng của máy tính.

  • Đại học Công nghệ Đồng Nai xét tuyển tổ hợp văn sử địa để tuyển sinh cho cả các ngành như công nghệ kỹ thuật xây dựng, kế toán, tài chính ngân hàng, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử hay kỹ thuật otô, chế tạo máy.
  • Với những chia sẻ thiết thực nhất mà Bích Phượng thể hiện trong bài viết, rất mong sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin bổ ích nhất.
  • Học viện hành chính quốc gia là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Nội vụ.
  • Trong thời đại công nghệ 4.0, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng rất đa dạng, như làm việc trong các tòa soạn báo chính thống, các đơn vị báo mạng hay thậm chí là tự thành lập nền tảng tin tức của riêng bạn.
  • Còn làm sao để yêu một công việc nào đó, bạn có thể mua cuốn “Kỹ năng đi trước đam mê” của Cal Newport để đọc.

Làm việc trong các công ty gia công phần mềm cho các thị trường Mỹ, Nhật và Châu Âu. Ngành Marketing được các chuyên gia đánh giá nằm trong top 5 nhóm ngành nghề có tốc độ tăng mạnh mẽ nhất về nhu cầu trên thị trường nhân lực. Theo thống kê của thị trường lao động thì nghề nhân sự đang là một trong những nghề được tuyển dụng nhiều nhất và có mức lương hấp dẫn nhất. Theo Cục Thống kê lao động Hoa Kỳ BLS, tỉ lệ việc làm cho các nhà tâm lý học sẽ tăng trưởng 19% từ năm 2014 đến 2024, hơn hẳn tỉ lệ cho các ngành khác (trung bình chỉ tăng 7%). Tổ hợp môn truyền thống lâu đời nhất của khối C làNgữ văn, Lịch sử và Địa lý. Làm việc chính trực, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, không vụ lợi cá nhân và luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu.

Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn và Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist phối hợp báoTuổi Trẻ Online tổ chức. Ngành sư phạm có đầu vào tương đối khó, nhưng đây là ngành chưa bao giờ hết hot bởi nhu cầu giáo viên lúc nào cũng cần thiết. Đây được xem là một ngành có tương lai khi sinh viên ra trường đa số có công việc ổn định với mức thu nhập cao. Tuy nhiên, ngành này cũng đòi hỏi bạn phải xông pha đi nhiều nơi, nhiều hoàn cảnh để lấy tin tức, hình ảnh.

Các trường cũng cần suy nghĩ về vấn đề thu hút thí sinh bằng mọi cách, nhưng để học được và ra trường làm được việc là trách nhiệm giải trình của nhà trường trước xã hội. Vì thực tế, có thí sinh chỉ muốn vào ĐH mà thiếu thông tin và vì thế nên tư vấn cho các em trên cơ sở tham chiếu đến chuẩn đầu ra, nội dung học cũng như yêu cầu nghề nghiệp tương lai để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một ngôi trường phù hợp cho mình, chúc bạn thành công. Các ngành kinh tế như Kế toán, Tài chính ngân hàng vốn đòi hỏi khả năng tính toán, song lại cho phép thí sinh dùng tổ hợp môn ít liên quan là Văn – Sử – Địa để xét tuyển. Các bạn học sinh theo khối tự nhiên và các bạn theo học khối xã hội cũng có cơ hội đăng ký và có cơ hội trở thành tân sinh viên IT tại các trường đại học.

Lập kế hoạch phát triển kinh doanh, khảo sát thị trường để đạt được chỉ tiêu được giao. Tham gia xây dựng và vận hành các mô hình theo dõi tình hình tài chính của doanh nghiệp. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước các em vẫn xét tuyển theo cách này. Thông tin tuyển sinh cũng như học phí năm 2020 của trường Đại học Nguyễn CreativeVietnam hẳn được… Ngành Kỹ thuật cơ điện tử Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế đang ồ ạt như…

Có 5 khối có thể xét tuyển vào ngành CNTTNhư vậy, chúng ta có thể thấy ngành IT có rất nhiều tổ hợp môn có thể xét tuyển. Việc mở rộng như vậy giúp cho thí sinh có thể ứng tuyển dựa vào những môn thế mạnh. Tạo điều kiện rất tốt cho những thí sinh có mong ước được theo học ngành IT. Có thể bạn chưa biết, nhiều năm trước đây để thi vào ngành công nghệ thông tin. Các thí sinh chỉ có một vài tổ hợp môn để lựa chọn (khối A hoặc D). Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ngành công nghệ thông tin thi môn gì?

Đây sẽ là nền tảng để xây dựng tư duy logic và tính toán khoa học để có khả năng tính toán và cách làm việc khoa học hơn cho những sản phẩm may mặc.. Tùy thuộc vào quy chế tuyển sinh của một số trường mà sẽ có những quy chế xét tuyển vào ngành khác nhau. TPO – Ngày 11/3, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn cho biết, vấn đề có tính thời sự hiện nay là các địa phương vừa phòng chống dịch vừa có kế hoạch đưa học sinh quay trở lại trường học trực tiếp trở lại sớm nhất có thể. Đối với những bạn theo học khối C sẽ không có nhiều lựa chọn về ngành học như các khối khác. Vì vậy khối C nên học ngành gì, trường gì là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh thắc mắc. Ngoài ra còn có các ngành khối C dễ triển vọng khác nhưng trên đây là những ngành được nhiều bạn lựa chọn nhất.

Nếu bạn giỏi môn Toán, giỏi tính toán, thích làm việc với số liệu, bạn có thể tìm hiểu về một công việc ở mảng công nghệ – IT – là Nhà khoa học dữ liệu – Data Scientist…. Những người theo học khối C không có nhiều lựa chọn về ngành học như các khối A và khối D. Tuy nhiên, những ngành học tuyển sinh khối C là những ngành có nhiều triển vọng và cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường. Thí sinh trúng tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng được xét hỗ trợ tài chính tương đương 50% – 100% học phí của 02 học kỳ đầu tiên của khóa học. Ngoài ra, sinh viên trúng tuyển theo phương thức này được xét miễn phí chỗ ở 02 học kỳ đầu trong ký túc xá của Trường.

Tuy nhiên, mình có cảm tưởng makeup là một nghề mà người đi trước sẽ nhận đệ tử, truyền dạy cho người sau. Họ có kinh nghiệm, họ sẽ gợi ý, chỉ cho bạn con đường đi phù hợp nhất. Biết mình mạnh gì, yếu gì, thích gì, muốn làm gì, có khả năng làm gì (nguồn lực của mình).

Chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm bất động sản ra thị trường, nhờ tài năng kinh doanh của cậu cả đã giúp doanh thu hàng năm của đế chế bất động sản này tăng lên hàng nghìn tỷ đồng. Để mở rộng quy mô đào tạo, phù hợp với xu thế, đem đến cho người học nhiều cơ hội lựa chọn, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa đã đăng ký mở thêm một số ngành nghề mới. Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 quảng bá điểm đến du lịch Đà Nẵng và miền Trung, đồng thời kết nối cung ứng dịch vụ để mở cửa du lịch quốc tế. Với tổng vốn đầu tư 71 triệu USD, hãng công nghệ Trung Quốc Huawei và nhà sản xuất thép Thổ Nhĩ Kỳ Tosyali Holding sẽ xây dựng một “hệ thống quang điện Mặt Trời” tại nhà máy của Tosyali ở Osmaniye.

Bên cạnh đó chúng ta còn phải chắc chắn rằng đó là ngành mà chúng ta yêu thích và thực sự phù hợp với bản thân . Chớ nên chạy theo xu hướng hay cám dỗ của người khác mà quên đi bản thân thật sự cần gì . B) Phương thức xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12. Đọc tên thôi thì cũng thấy được rằng nhóm các trường Kỹ thuật CHẮC CHẮN sẽ có tổ hợp xét tuyển những môn tự nhiên rồi.

Chính vì vậy rất cần các cấp quản lý công bố sớm phương án tuyển sinh đầu cấp để cả cô và trò cùng phụ huynh yên tâm dạy – học. Khối này có khá ít ngành nghề so với các khối thi thuộc ban tự nhiên. Do vậy khi xét tuyển, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ “khối C làm nghề gì dễ xin việc” để có sự lựa chọn phù hợp. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn thuận tiện trong quá trình xét tuyển này. Đối với khối C, các bạn mong muốn theo học ngành sư phạm thì có thể lựa chọn ngành sư phạm tiểu học hoặc sư phạm Văn, sư phạm Sử, sư phạm Địa. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, ngành sư phạm Văn, Sử, Địa đặc biệt đối với cấp THPT đang thừa nhiều giáo viên.

Ngành kinh doanh quốc tế là gì và ứng dụng hợp lý các quy luật kinh tế, quản trị. Sinh viên còn được đào tạo về các kỹ năng xây dựng kế và thực hiện kế hoạch, phân chia các nhiệm vụ hoạt động của chuỗi cung ứng toàn cầu, quy trình sản xuất của tổ chức, công ty. Theo PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh, dù được tuyển đầu vào bằng khối A nhưng 1% sinh viên các ngành kỹ thuật của trường hàng năm vẫn bị cảnh báo học vụ vì không đáp ứng được yêu cầu học tập. Trường ĐH có sử dụng tổ hợp Văn – Sử – Địa để xét tuyển ngành kỹ thuật sẽ khó tuyển sinh vì ít thí sinh khối C tự tin đăng ký. Những ngành học như Sư phạm, Tâm lý học và Quan hệ công chúng rất phù hợp với những sinh viên khối C giỏi giao tiếp, đơn giản vì đây là những ngành làm việc trực tiếp hoặc liên quan đến con người.

Ngoài ra, các môn chuyên ngành liên quan đến toán chiếm khoảng từ 40 – 45 tín chỉ. Khi nhắc đến những ngành khối C dễ xin việc thì không thể không nhắc đến ngành Luật sư. Khoa tự hào 100% sinh viên đều có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi ra Trường và làm đúng chuyên môn đã học; 100% sinh viên sau tốt nghiệp đều đủ năng lực làm việc tại các công ty phầm mềm/mạng máy tính hàng đầu ở phía Nam. Trên đây là những thông tin về khối C gồm những ngành nào và các trường khối C. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các ngành khối C trước khi đưa ra lựa chọn để có thể có chọn đúng một trong những ngành học có tương lai phát triển tốt, tốt nhất cho cánh cửa Đại học của mình nhé.

Tổng thể Mác Studio sẽ vẫn được hoàn thiện từ chất liệu nhôm tái chế 80% thân thiện với môi trường, kích cỡ 19.6 x 19.6 x 9.4cm, tức là dày hơn tương đối so với Mac mini M1 hiện tại. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Rước tình trạng xe khách liên tỉnh không đăng ký tuyến cố định nhưng vẫn chạy lên các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Quế Phong để bắt khách, gây ảnh hưởng đến trật tự ATGT, Sở GTVT Nghệ An đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm trong những ngày qua. Người dân vùng ven biển huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) lo lắng vì theo dự kiến đơn vị thi công nạo vét cửa biển Tư Hiền sẽ đổ hàng trăm nghìn khối thải xuống khu vực nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của ngư dân địa phương.

Nỗi lòng này của phụ huynh về việc học năm nay của học sinh lớp 1, 2 là nội dung chính trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai. Lesgo là một trong những website hàng đầu Việt Nam chia sẻ những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi thực hiện vì mục đích mang đến những trải nghiệm thú vị nhất về những địa điểm đẹp nhất tại Việt Nam. PR, hay còn gọi là ngành quan hệ quần chúng, đang là khuynh hướng ngành nghề của nhiều bạn trẻ. Tính chất việc làm của ngành này là việc làm mở, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người. Có thể là những người nổi tiếng hay những chuyên viên, hoặc những nhà chức trách đứng đầu .

Em sẽ có nhiều thời cơ để lựa chọn ngành mà bản thân yêu thích . Em là người đang theo học các môn học xã hội với mong muốn đỗ các trường đại học uy tín. Để nắm được các ngành khối C dễ xin việc hiện nay mà các trường đang đào tạo em hãy đọc bài viết sau của CCBook Đọc là đỗ. Ngoài những lợi ích, lương thưởng, môi trường, cơ hội thì mình nghĩ các bạn sắp thi tuyển vào các ngành công nghệ thông tin cần phải biết sớm những điều này. Vậy thì phần tiếp theo mình nghĩ sẽ rất thú vị và có ích cho bạn trong quá trình chọn học chuyên sâu về nhánh ngành gì trong ngành công nghệ thông tin nói chung. Đây là các cấp bậc phổ biến trong ngành công nghệ thông tin, bất kỳ ai tham gia ngành này cũng sẽ đi từ thấp đến cao để phát triển sự nghiệp của mình.

Cùng tìm hiểu ngay với top 7 các ngành khối C dễ kiếm việc làm sau đây nhé. 123job.vn – Trao cơ hội cho hàng triệu người với những công việc mơ ước với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương tốt nhất. Ý thức được sự cần thiết phải thường xuyên học tập nâng cao trình độ, có năng lực chuyên môn và khả năng ngoại ngữ để tự học suốt đời. Vận dụng các khái niệm về hệ thống để đánh giá, giải quyết các vấn đề xuất hiện trong hệ thống thông tin. Trường có đầu vào mở, tất cả các bạn có nhu cầu theo học đều được trường tạo điều kiện, chương trình học bám sát thực tế. Dưới đây mình đã tổng hợp toàn bộ những thông tin về các trường và bảng các ngành học thuộc khối C00.

Trang cung cấp thông tin tuyển sinh cần thiết dành cho thí sinh trước mỗi mùa thi. Bạn yêu viết lách, thích thể hiện quan điểm bản thân và bình luận về những vấn đề trong xã hội? Vậy thì ngành Báo chí và Truyền thông ắt hẳn là đáp án cho trăn trở “Thích Văn – Sử – Địa học ngành gì?

Trong những năm gần đây, nhu cầu của xã hội đối với lĩnh vực báo chí truyền thông phát triển mạnh khiến số lượng đăng ký xét tuyển liên tục tăng qua các năm. Năm 2020, điểm chuẩn khối C vào ngành báo chí của một trường thậm chí lên tới mức 28,5 điểm. Trong Cuộc đua số 2017 do FPT tổ chức cho sinh viên các trường Công nghệ thông tin toàn quốc, Học viện còn giành chức vô địch khẳng định chất lượng giảng dạy rất tốt, ngang ngửa với Bách Khoa về việc đào tạo. Nhà tư vấn, giám sát, nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Tổng điểm 3 môn chưa nhân hệ số cộng với điểm ưu tiên (nếu có) phải đạt điểm sàn ĐH. Ngành này đi cùng sự hình thành và phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức. Bởi lẽ, một điều dễ hiểu rằng không có bất cứ một đơn vị nào có thể thiếu đội ngũ kế toán. Với khối C, D1, trường không tổ chức thi mà xét tuyển theo kết quả của kỳ thi 3 chung do Bộ GD&ĐT tổ chức trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Nhà đầu tư có thể xem thông tin chi tiết báo cáo tài chính từng năm và từng quý ngay trên website của Techcombank. Công việc này đã tạo ra nhiều thời cơ cho những bạn trẻ thao tác với nhiều người thành đạt, giúp những bạn học hỏi nhiều điều. Đó cũng là một trong số nguyên do mà nhiều người đam mê ngành quan hệ quần chúng và muốn theo đuổi nó ở trong tương lai .

Trưởng phòng Đào tạo Đại học Bách khoa Hà Nội, ông Nguyễn Phong Điền cũng lo ngại sẽ có những sinh viên thi đầu vào bằng tổ hợp Văn – Sử – Địa không thể theo học ngành kỹ thuật đòi hỏi cao về năng lực Toán. Trường kỹ thuật hàng đầu Việt Nam này khi tuyển sinh luôn ưu tiên môn Toán trong tổ hợp xét tuyển. Các thí sinh có thể cảm thấy khó khăn khi đưa ra lựa chọn của mình vì số lượng các trường đại học khối C và các ngành khối C có rất nhiều và đa dạng. Trong tổ hợp các khối thi đại học, khối C gồm những môn thuộc khối xã hội có thể nói là duy nhất. Các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng sở thích, đam mê của bản thân để đưa ra lựa chọn các ngành nghề khối C sao cho phù hợp với mình. Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCMxét tuyển ngành Công nghệ thông tin với hai tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Tiếng Anh thông qua kết quả kỳ thi THPT quốc gia và chỉ xét tuyển thí sinh thi ở cụm thi do các trường ĐH, CĐ tổ chức.

Được 18, 19, 20 điểm khối C là những điểm số khá cao, đủ điều kiện để các em học sinh có thể xét tuyển vào những trường top và nổi tiếng đào tạo các chuyên ngành học khối C. Các ngành nghề khối C dễ xin việc làm, lương cao hiện nay có thể kể đến như báo chí, truyền thông, sư phạm, quan hệ công chúng, xã hội học, luật… Đại học Khoa học xã hội và nhân văn là một trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Hà Nội. Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN có sứ mệnh đi đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao; nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá tri thức về Khoa học xã hội và nhân văn, phục vụ sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.

Chuyên gia huấn luyện Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, giảng dạy . Để tra cứu về chương trình học tập, khối lượng kiến thức của khóa học mà bạn cần tích lũy và tra cứu các thông tin về học phần bạn có thể tham khảo tại đây. Sinh viên ngành Công thông Thông tin Văn Lang luôn chủ động học hỏi và tìm kiếm những cơ hội trải nghiệm cho bản thân thông qua các hoạt động của Câu lạc bộ, tham quan thực tế các công ty chuyên về IT nhằm cập nhật xu hướng và tích kinh nghiệm của ngành IT.

Trong bài viết này, hãy cùng JOBOKO.com tìm hiểu những việc làm ăn lương theo sản phẩm phổ biến nhất hiện nay nhé. Giảng viên giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp về chuyên ngành Luật. Hoặc nếu bạn là người ưa thích sự thoải mái, năng động thì cũng có thể lựa chọn những vị trí pháp chế hay hành chính-nhân sự, bảo hiểm tại các doanh nghiệp tư nhân, công ty Luật. Để tạo điều kiện cho học sinh có nhiều cơ hội xét tuyển hơn, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã mở rộng các tổ hợp xét tuyển khối C. Ngược lại, từ số liệu đăng ký nguyện vọng nhiều năm qua cho thấy các ngành Xây dựng, Môi trường, Thống kê, các ngành khoa học cơ bản, khoa học xã hội ít được thí sinh quan tâm. Khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành Công nghệ may trong bảng dưới đây.

Thực tế với những kiến thức khối C được đánh giá khá phù hợp với ngành này. Nếu như bạn am hiểu về lịch sử, địa lý thì sẽ rất cần thiết cho ngành du lịch. Mặc dù không có ngoại ngữ thì đây được xem là rào cản với các bạn thí sinh khối C học du lịch nhưng điều này bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Điểm chuẩn khối C vào trường Đại học Sư phạm TP.HCM thường dao động khoảng 22 – 24,25 điểm. Bên cạnh đó nổi trội nhất trong các chuyên ngành của trường chính là ngành Tâm lý học. Đây là ngành đang được đánh giá là một ngành dễ xin việc, mức lương cao. Trường có khu kí túc xá để hỗ trợ sinh viên lưu trú, các cơ sở đều nằm ở trung tâm thành phố nên di chuyển giữa các cơ sở khá dễ dàng.

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, rất nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm đến thông tin về khối thi và các môn thi để lựa chọn ngành học phù hợp. Sau đây, LuatVietnam sẽ tổng hợp các thông tin về các khối thi và ngành học tương ứng để thí sinh và phụ huynh tham khảo. Khi bạn còn chưa biết con gái khối D nên học ngành gì thì du lịch là ngành bạn có thể theo học.

Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao có chứng thực). Sáng 22/3, tại trạm thu phí BOT Liên Đầm, QL20, đoạn qua xã Liên Đầm, huyện Di Linh, Lâm Đồng, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa 2 xe tải. Chiếc smartwatch được sản xuất bởi hãng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ Hublot, chạy hệ điều hành Wear OS (trước đây là Android Wear). Phòng thí nghiệm Xử lý ngôn ngữ tự nhiên và Khai phá tri thức (NLP-KD Lab). Nếu có khác biệt so với mức chung của Nhà trường, đề nghị các Khoa/Viện/Công ty/Trung tâm nêu cụ thể.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên nơi đây cũng từng được đào tạo ở môi trường quốc tế và từng tham gia các đề án, kì thi về công nghệ thông tin và được nhà trường, nhà nước công nhận. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý là ngành học kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và mạng truyền thông, nhằm thu thập, tạo và phân phối các dữ liệu thông tin trong tổ chức, doanh nghiệp. Theo học ngành này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để phát triển khả năng sửa chữa, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm. Ngoài ra, người học cũng được đào tạo kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng, một trong những lĩnh vực quan trọng được quan tâm hàng đầu trên thế giới hiện nay. Do đó, thí sinh nếu đạt khoảng điểm này có thể cân nhắc đăng ký xét tuyển vào các trường nêu trên. Hiện nay, Ngành công nghệ thông tin càng ngày càng được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn nhiều hơn.

Công nghệ thông tin là thuật ngữ dùng để chỉ phần mềm, mạng internet, các hệ thống máy tính,… Công nghệ thông tin chính là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc xử lý các thông tin, lưu trữ và khai thác hiệu quả các thông tin đó. Những thí sinh đang theo học khối C có thể lựa chọn một số ngành triển vọng như Báo chí – Truyền thông. Khi theo học ngành này các bạn sẽ được học và nắm vững được những kiến thức xã hội vững chắc, khả năng tư duy nhạy bén hơn. Khi ra trường các bạn có thể lựa chọn làm việc ở những môi trường khác nhau như làm về truyền thông, tổ chức sự kiện cho các công ty khác nhau với mức lương khá ổn. Thực tập sinh được xét cấp học bổng tối đa 120 triệu đồng/người/năm (12 tháng). Trường cũng tiếp tục tuyển sinh đào tạo Tiến sĩ theo Đề án 89 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với 12 ngành.

Việc chọn ngành học khối C có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của chính các bạn học sinh sau này. Để biết được trên thực tế nên học ngành nào và không nên theo ngành nào các em thí sinh nên dựa vào nhu cầu thực tế của xã hội và cơ hội việc làm trong tương lai để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Ở đây có nghĩa là, học công nghệ thông tin cũng không cần giỏi toán. Đội ngũ giáo viên cơ hữu của trường đều được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ giảng dạy qua các lớp do Dự án EU và Chính phủ Luxembourg tài trợ; giáo viên thỉnh giảng giỏi chuyên môn, có phương pháp sư phạm, đạt trình độ về nghề nghiệp và kiến thức.