Công Nghệ Thông Tin Khối Nào

Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Cede – một thuật ngữ được … Bởi vì, bên cạnh việc kiếm thêm thu nhập từ những việc mình có thể làm thì các bạn còn có thể tích luỹ thêm được rất nhiều kinh nghiệm. Trường CĐ Sư phạm Gia Lai sẽ chuyển đổi thành phân hiệu của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Chủ tịch Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho toàn bộ học sinh từ lớp 1 tới lớp 6 ở 18 huyện, thị chuyển học trực tuyến từ 28/2. Hệ thống giáo trình giảng dạy và tài liệu tham khảo phong phú bằng tiếng Việt, tiếng Anh.

  • Nhưng thực tế khi đi làm, bạn sẽ chỉ làm với một nhóm công nghệ xoay quanh một vài ngôn ngữ chính mà thôi.
  • Các bạn nếu lựa chọn thi ngành Công nghệ thông tin hoàn toàn có thể lựa chọn 1 số ít tổng hợp khối xét tuyển sau .
  • Như chúng ta đã biết, mọi người sử dụng máy tính và internet vào các công việc như giao tiếp online qua email, các trang mạng xã hội.
  • Đặc biệt, Trường đã kết hợp chương trình đào tạo với nơi đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam là Aptech.
  • Ngoài ra, Trường cũng đã tạo điều cho các sinh viên tốt nghiệp tại Trường có thể liên thông lên Đại học mà không cần đi xa.

Làm được điều này, họ cần phân tích, kiểm tra và thường xuyên làm việc với các phần mềm cơ sở dữ liệu. Ứng dụng của ngành công nghệ thực phẩm rất đa dạng, chỉ cần liên quan đến thực phẩm, đồ ăn thức uống và an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng những kiến thức của ngành học này. Nếu bạn muốn theo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo AI, An toàn thông tin, Internet of Things hay Thiết kế mỹ thuật số, FPT rõ ràng là 1 lựa chọn rất thích hợp. Trên đây là thông tin về khối xét tuyển và trường tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin.

Nó còn mang lại vô số cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho thị trường lao động. Nhu cầu này vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống kể từ khi lĩnh vực này xuất hiện tại Việt Nam. Sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin được học song song lý thuyết và thực hành tại phòng Lab (không quá 30 sinh viên). Ngành công nghệ thiên về tư duy, logic, chứ không phải tính toán, số học nên không học khối A tốt thì cũng không phải rào cản lớn lắm. JAVA – Là ngôn ngữ được các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành rất phát triển hiện nay và là xu hướng phát triển của tương lai bởi nó mang đến sự phát triển vượt bậc cho công nghệ, khoa học kỹ thuật, thay đổi cấu trúc về kinh tế, xã hội trong thời đại 4.0 hiện nay. Với nhu cầu nhân lực ngày một tăng lên, có nhiều cơ hội khi ra trường nên ngành CNTT thu hút không ít bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ngành nghề này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngành Công nghệ thông tin qua bài viết dưới đây. Việc mở rộng các tổ hợp bộ môn như vậy rất thuận lợi cho các bạn thí sinh có thể thỏa mãn ước mong được tham gia vào ngành Công nghệ thông tin dựa vào những bộ môn là thế mạnh của bạn.

Tương tự với trường Đại học Khoa học tự nhiên, trường Đại học Công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển hai khối là khối A00 và A01. Phương thức xét tuyển chỉ có một đó là dựa vào kết quả của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, đồng thời chỉ xét tuyển các thí xuyên tại các cụm thi được tổ chức. Được học tập, nghiên cứu với 100% giảng viên tốt nghiệp hạng ưu từ các trường ĐH danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc… Do đó, sinh viên ngành CNTT của VNUK luôn được cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất. Có kỹ năng công nghệ thông tin chuyên nghiệp, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường quốc tế, kỹ năng làm việc nhóm và trình bày hiệu quả. Có khả năng phân tích yêu cầu, thiết kế, xây dựng và bảo trì các phần mềm ứng dụng và các công cụ tiện ích trên máy tính, nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến và các ứng dụng của các công nghệ này. Có khả năng thiết kế một hệ thống, phát triển phần mềm ứng dụng, cài đặt, bảo quản và duy trì hệ thống mạng cục bộ hoặc Internet cho các cơ quan, công ty, ngân hàng.

Công Nghệ Thông Tin Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học

Chúng ta đang sống trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, những bước đột phá của công nghệ tác động đến nhiều ngành nghề trong mọi lĩnh vực. Theo đó, ngành công nghệ thông tin trở thành ngành học hot được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ theo đuổi. Công nghệ thông tin là một ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin, đồng thời dùng để trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau. Ngành đào tạo là một tập hợp những kiến thức và kỹ năng chuyên môn của một lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, khoa học nhất định.

Tuyển sinh 2018 các trường không chỉ thay đổi hình thức xét tuyển mà còn bổ sung thêm nhiều tổ hợp môn xét tuyển để phù hợp với tiêu chỉ tuyển sinh của trường. Nhiều trường đại học, cao đăng tuyển sinh khối ngành kỹ thuật hoặc công nghệ thông tin nhưng không xét điểm môn toán, thi vào khối kiến trúc nhưng lại không xét tuyển môn thi năng khiếu. Ở nước ta, ngành này cũng đang phát triển với tốc độ chóng mặt, số lượng người sử dụng và truy cập mạng internet của Việt Nam xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Có vẻ những câu hỏi này sẽ làm khó rất nhiều các em trong suốt mùa tuyển sinh. Các bạn cần tìm hiểu đề án tuyển sinh của mỗi trường, phương thức xét tuyển và tham khảo điểm trúng tuyến các năm gần đây để xét tuyển vào trường đại học phù hợp nhất với kết quả học tập và thi THPT. Sau khi đã giải đáp được thắc mắc công nghệ thông tin học trường nào cho các bạn học sinh thì tiếp theo đây các bạn hãy cùng tham khảo xem các khối thi tuyển vào ngành công nghệ thông tin là những khối nào nhé. Chương trình đào tạo hội nhập, tiệm cận trình độ của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Phương pháp đào tạo tiếp cận các chương trình tiên tiến về Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Lý do có nhiều khối như vậy là vì công nghệ thông tin ứng dụng ở khắp các ngành nghề, có kiến thức liên quan thì sẽ có thể xây dựng những sản phẩm liên quan cho các ngành nghề đó.

Và để giải đáp cho những thắc mắc của những “lập trình viên tương lai”, bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin mới nhất về chủ đề Ngành công nghệ thông tin thi môn gì. Trong khi đó thì tiếng Anh cực kỳ cần thiết trong đời sống hiện nay, không chỉ với ngành Công nghệ thông tin. Thực tế thì các thuật ngữ, câu lệnh hay chương trình của ngành này để được viết bằng tiếng Anh. Do vậy bạn sẽ có khả năng ghi nhớ tốt và đây là lợi thế giúp bạn tiến xa hơn với ngành Công nghệ thông tin khối D này.

Công Nghệ Thông Tin Thái Nguyên

Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm. Một tư duy tốt, nhạy bén sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc và một đầu óc sáng tạo sẽ giúp bạn có nhiều phương thức nhanh gọn, tối ưu cho công việc của mình. Được học miễn phí đối với sinh viên hệ quân sự, có trợ cấp từng kỳ. Học làm chủ HTML, CSS, JS và thư viện JavaScript phổ biến nhất hiện nay.

Mức lương luôn là niềm tự hào của những người làm trong ngành công nghệ thông tin, như bạn có thể thấy trong biểu đồ dưới đây. Các cơ quan, nhà máy, trường học, ngân hàng,…, các doanh nghiệp có ứng dụng CNTT và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực CNTT. Chuyên viên quản lý, giám sát, đầu tư các dự án công nghệ thông tin, tài nguyên, môi trường. Trước mắt, tập trung hoàn thiện 02 văn bản pháp lý quan trọng là Nghị định về bảo vệ dữ liệu cá nhân và Nghị định quy định về định danh và xác thực điện tử.

Mức lương phổ biến của ngành Công Nghệ thông tin dao động trong khoảng 8,4-27,4 triệu đồng/tháng. Mức lương ngành này phụ thuộc hay dao động theo chính sách, cơ chế đãi ngộ khác nhau. Mời bạn tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận các vấn đề cùng quan tâm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ tốt nghiệp lần thứ 15 – năm 2021 của nhà trường phải đến năm 2022 mới được tổ chức. Theo thống kê, năm nay có khoảng 15 phương thức tuyển sinh và hầu hết các trường sử dụng từ 2 phương thức xét tuyển trở lên. Nhìn chung, cũng không khác những ngành khác, bạn muốn giỏi thì phải học, học nhiều, rất nhiều. Ngành Công nghệ thông tin gồm có nhiều chuyên ngành khác nhau, mỗi chuyên ngành lại có đặc trưng riêng .

Công Nghệ Thông Tin Phenikaa

Song song đó, một sự ưu ái khác của thị trường lao động đối với ngành này là thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã minh chứng nhân lực thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu sự tác động nhất. Khoa tuyển sinh trong hệ thống tuyển sinh đại học chung của nhà trường, thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Xét tuyển dựa trên điểm tốt nghiệp phổ thông trung học của các môn thuộc khối A, A1 và D1 (riêng ngành Khoa học Máy tính, điểm môn Toán được tính hệ số 2). – Đó có lẽ là những câu hỏi mà hiện tại rất nhiều bạn đang chật vật tìm kiếm câu trả lời. Với vị trí là một trong những ngành “hot” nhất thời điểm hiện tại, việc ngành công nghệ thông tin dành được sự quan tâm lớn của các bạn học sinh THPT cũng không có gì bất ngờ. Không phải ai cũng dễ dàng xin được việc làm chuyên viên kinh doanh lương cao, chế độ hấp dẫn khi tốt nghiệp chuyên ngành này mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ, kỹ năng.

Bạn có thể chọn, rèn luyện kỹ năng để có thể làm việc trong ngành này. Từ những môn cơ sở trên, bạn sẽ xác định, chọn cho mình một hướng đi chuyên ngành ở những năm sau (năm 3- 4). Nãy giờ nhá hàng, trailer cũng đủ rồi, giờ mình muốn nhắn nhủ với các bạn rằng con đường đi đến những công việc này là cực kỳ gian nan và đòi hỏi phải khổ luyện rất rất nhiều. Bạn phải dành nhiều giờ để rèn luyện rất nhiều kỹ năng… Từ năm này qua tháng khác.

Sau khi học, sinh viên phải nắm rõ được lịch sử của ngành điều dưỡng, quá trình thực hiện công tác điều dưỡng sức khỏe, biết được vị trí, vai trò của điều dưỡng trong hệ thống y tế Việt Nam,… Hơn nữa sinh viên phải nắm được tính ứng dụng của môn học. Các cách áp dụng kiến thức vào việc thực hành và tình huống thực tế cũng cần được phát hiện và ghi nhớ. Cũng giống như các ngành đào tạo khác, ngành Điều dưỡng cũng được chia làm nhiều chuyên ngành học. Đối với mỗi trường, mỗi cấp đào tạo khác nhau sẽ có những chương trình chuyên ngành riêng. Có thể trước khi thi, các thí sinh sẽ phải đăng ký chuyên ngành thi luôn. Nhưng cũng có thể theo quy chế tuyển sinh ngành Điều dưỡng của nhiều nơi, chuyên ngành sẽ do nhà trường sắp xếp dựa vào điểm sàn đầu vào của sinh viên.

Sinh viên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hơn chương trình đại trà, từng bước tiếp cận với chất lương đào tạo của các đại học tiên tiến khác trên thế giới. Trong đó các lĩnh vực đang nóng và rất “khát” nhân lực trong ngành Khoa học máy tính được được chú trọng đào tạo chuyên sâu bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm như Trí tuệ nhân tạo, máy học, khoa học dữ liệu. Trong công nghệ thông tin thì gần đây đang nổi lên các ngành liên quan đến thiết kế website.

Công Nghệ Thông Tin Module 4

Trước đây nhắc đến ngành Công nghệ thông tin, các bạn thí sinh chỉ quan tâm đến việc xét tuyển vào khối A. Tuy nhiên thực tế thì khối D hiện nay cũng được rất nhiều trường tuyển sinh. Nhà tư vấn, giám sát, nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. Bên cạnh kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn được phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm để ứng dụng công nghệ đáp ứng các nhu cầu thực tế của đời sống. Nằm trong nhóm trường thuộc ĐHQG Hà Nội, Đại học Công nghệ là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay. Theo dự báo của các chuyên gia nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Sau đây chính là những nguồn tin được cập nhật mới nhất về những khối được xét tuyển vào ngành Công nghệ thông tin. Tin học ứng dụng là một trong các cách gọi của ngành Công nghệ thông tin. Trong ngày 12 và 13-3, Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học và sau Đại học cho 812 tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân và kỹ sư của 11 khoa, bộ môn.

Hiện nay, chuyên ngành mang lại thu nhập cao nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin chính là chuyên gia an ninh mạng. Khi mà các vụ tấn công mạng đang gây ra những thiệt hại hàng trăm tỉ đồng và đồng thời tiềm ẩn rất nhiều hiểm hoạ khôn lường do đó các công ty đang ngày càng lo lắng nhiều hơn về vấn đề bảo mật và an ninh. Đây cũng chính là lý do mà nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng đang ngày càng nhiều tuy nhiên nhân lực trong ngành này lại khá khan hiếm. Do vậy mà thu nhập của các chuyên gia an ninh mạng thường rất cao. Trường đại học Công nghiệp Tp Hồ Chí Minh đề cao tính ứng dụng và thực hành.

Dưới đây là Mẫu bản mô tả phương án ứng dụng công nghệ thông tin module 9 mà Hoatieu.vn sưu tầm được và chia sẻ miễn phí tới các thầy cô, mời các bạn tham khảo. Học ngành Hệ thống thông tin quản lý các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cả về phần cứng, phần mềm và mạng truyền thông. Mục đích của ngành học này là có thể giúp các bạn sinh viên biết cách thu thập, tạo và phân phối các dữ liệu hợp lý.

Công Nghệ Thông Tin Phát Triển

Điểm chuẩn ngành Công nghệ thực phẩm trong các mùa kỳ tuyển sinh hàng năm thường dao động trong khoảng từ 15 đến 22 điểm. Như vậy để có thể tự tin trúng tuyển vào các trường đại học tuyển sinh ngành công nghệ thực phẩm phải có học lực trung bình 3 môn khoảng 6.5 điểm. Những năm tuyển sinh gần đây, Công nghệ thông tin đang là ngành học “hot” đựơc nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa. Các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam gồm những trường nào?

Theo đánh giá thì đây cũng là số điểm khá cạnh tranh, các thí sinh cần cố gắng mới có thể đậu được. Khi tham gia khóa học tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên không chỉ được trang bị kỹ năng điều dưỡng, mà còn được đào tạo tất cả các kỹ năng mềm để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tạo điều kiện để làm việc trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp. Ngành Công nghệ thông tin hay với tên gọi khác là IT ngày càng thu hút đông đảo thí sinh tuyển sinh, đặc biệt là các bạn trẻ nhiệt huyết và có niềm đam mê trong lĩnh vực công nghệ. Với ngành Công nghệ thông tin, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mảng hoạt động khác nhau và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Ngoài ra, sinh viên còn được học các môn học như phát triển ứng dụng Web, Lập trinh Game trên thiết bị di động, Quản lý dự án công nghệ thông tin. Nhưng kiến thức về toán tốt là lợi thế để bạn học những thứ thiên về tuy duy, logic, tính toán (tính toán đường đi nước bước) như ngành công nghệ thông tin, lập trình. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất cả nước chuyên đào tạo về kỹ thuật, trong đó có chuyên ngành công nghệ thông tin.

Chính vì vậy, sinh viên khi tham gia học tập tại trường sẽ đúc kết được khối lượng kiến thức cùng kinh nghiệm thực tế qua nhiều hoạt động, chương trình thực tập. Như trong chương trình đào tạo em đã xem, chỉ có các bạn học ngành Công nghệ thông tin (Mã xét tuyển có “IT”) thì mới học lên được Thạc sĩ Khoa học máy tính. Bên cạnh đó, yếu tố then chốt mà bạn cần phải có là một niềm đam mê. Không ít bạn đã xác định được niềm đam mê với ngành công nghệ thông tin, tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn đang trăn trở như Ngành công nghệ thông tin thi môn gì? …Một khi đã xác định được mục tiêu, bạn nên lập kế hoạch để thực hiện nó ngay từ bây giờ.

Trong thông báo mới đây, Dragon Capital đã thông qua quỹ thành viên Vener Group Limited mua vào 1,25 triệu cổ phiếu STB, nâng tổng số lượng nắm giữ từ hơn 93,9 triệu đơn vị lên hơn 95,2 triệu đơn vị. Theo đó, tỷ lệ sở hữu của nhóm quỹ này tăng từ 4,98% lên 5,05%, qua đó chính thức trở thành cổ đông lớn của Sacombank kể từ ngày 10/3. Những cổ phiếu này đều là các bluechip đầu ngành trên thị trường chứng khoán, tuy nhiên lại không thể hiện vai trò trụ đỡ trong tuần qua.

Trước khi đăng ký bạn cũng sẽ cần chuẩn bị đến các yếu tố như sức khỏe và ngoại hình. Tuy là một trường rất hấp dẫn nhưng nếu bạn muốn theo học tại đây cần lưu ý về học lực bởi đây là trường có điểm đầu vào cao. Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM điểm trúng tuyển ngành này từ 22 – 24 điểm. Tuy rằng “không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền” nhưng nếu bạn có tố chất về một nghề nào đó, bạn sẽ tiến nhanh hơn những người khác với cùng một sự nỗ lực và thời gian luyện tập.

Từ bỏ ý nghĩ học công nghệ công tin ra trường làm hacker đi nhé! Vì luật pháp nước ta đã kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề an toàn trên không gian mạng. Bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây tổn hại cho cá nhân, tổ chức với số tiền từ 5 triệu đồng trở lên. Thậm chí luật pháp Việt Nam còn mạnh tay đến mức nếu bạn hack vào tài khoản mạng xã hội người khác (ví dụ như tài khoản facebook) thì cũng có thể bị phạt một số tiền không nhỏ. Công nghệ thông tin(IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau. Một cách dễ hiểu hơn, Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin.

Nói một cách ngắn gọn, công nghệ thông tin là sử dụng công nghệ hiện đại để truyền dẫn, lưu trữ, khai thác thông tin. Bài viết này được đăng ở Kiến thức, Kỹ năng và có tag là Học Công nghệ Thông tin thi khối nào, học Công nghệ Thông tin thi môn gì, ưu tiên xét tuyển đại học ngành công nghệ thông tin. Ngoài việc tìm hiểu xem ngành công nghệ thông tin thi khối nào thì các bạn cũng nên tìm hiểu mở rộng hơn nữa các luồng thông tin bổ ích khác để giúp gia tăng cơ hội hướng nghiệp thành công. Trong đó, Bích Phượng nhận thấy việc tìm hiểu điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin là một điểm vô cùng quan trọng.

Thông tin còn là tất cả những gì đem lại sự hiểu biết cho con người về thế giới. Nhiếp ảnh High Key và Low Key sử dụng ánh sáng và độ tương phản cao (hoặc thấp) để tạo nên một tâm trạng cụ thể cho bức ảnh.Nhiều năm về trước, … Vị trí quản lý mức lương có thể từ 30 – 40 triệu đồng/tháng trở lên. Vị trí nhân viên IT, mức thu nhập khởi điểm sau khi ra trường là 8 triệu đồng/tháng. Một khoảnh khắc trao bằng tại lễ tốt nghiệp của Trường ĐH Y Hà Nội vừa qua đang được nhiều người chú ý, chia sẻ bởi sự ấn tượng kèm chút hài hước mà nó mang lại. Một thai nhi của một nữ sinh lớp 11 được phát hiện bị bỏ trên nắp bể phốt sau khu nhà bán trú của Trường THPT Chu Văn Thịnh.

Có kỹ năng vận dụng các kiến thức đã học trong Nhà trường vào thực tiễn cuộc sống. Có khả năng vận dụng được các phương pháp nghiên cứu khoa học để thực hiện các nghiên cứu cụ thể. Khoa sẵn sàng tiếp nhận sinh viên quốc tế đến thực tập hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn hằng năm. Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu học bổng tại các cơ sở đào tạo nước ngoài.

Khi vào giai đoạn chuyên ngành, sinh viên được chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Với mỗi định hướng, sinh viên sẽ chọn những môn học phù hợp để sau khi ra trường có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc. Lập trình viên phát triển phần mềm, ứng dụng trong lĩnh vực được đào tạo (Programmer/Software Developer).