Công Nghệ Thông Tin Lương Bao Nhiêu

Với một công ty có quy mô lớn phải thực hiện nhiều công việc khác nhau thì sự phụ thuộc vào công nghệ ngày càng tăng, họ cần được trang bị một hệ thống máy tính thống nhất. Đây chính là công việc của những chuyên gia phân tích hệ thống máy tính. Họ sẽ đảm nhiệm thiết kế, xây dựng các hệ thống máy tính đảm bảo sự ổn định của hệ thống máy tính trong công ty. Khi tổ chức tiếp tục gia tăng thì sự phụ thuộc vào công nghệ, hệ thống máy tính ngày càng lớn, cơ hội việc làm cho vị trí này cũng sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn. Bộ Lao Động Hoa Kỳ cũng dự đoán sự gia tăng 43% trong hệ thống phân tích tuyển dụng ở các công ty tư vấn IT, có thể chuyển một số lượng lớn cơ hội làm việc tự do và làm việc theo hợp đồng.

Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng là một trong những lựa chọn số 1 cho sinh viên ngành công nghệ thông tin. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ sinh viên học tập và thực hành tốt nhất. Khi đến trường học tập và làm thủ tục, bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu về ngành học, hướng dẫn cụ thể về quá trình học tập, các môn học tại trường và triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường. Thông qua chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp các kỹ năng để thực hiện các phân tích và kiểm toán kinh doanh phức tạp bao gồm giải quyết vấn đề, mua lại và triển khai hệ thống. Chương trình học đã kết hợp kiến thức trên với kiến thức về thiết kế và triển khai cơ sở dữ liệu, quản lý dự án, kinh doanh, mạng xã hội và quản lý hệ thống thông tin. Chính vì vậy, sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ có kỹ năng phân tích các vấn đề kinh doanh và phát triển các giải pháp CNTT.

Tuy nhiên, để đạt được công việc có mức lương cao đồng nghĩa là bạn phải có bằng cấp về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc nhất định, đặc biệt là đối với các lĩnh vực chuyên biệt như chăm sóc sức khỏe. Do đó, điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch sớm cho con đường sự nghiệp của mình và hiểu những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống. Dương Trọng Tấn hiện là Tổng giám đốc Tổ hợp Công nghệ giáo dục và đào tạo Agilead Global. Anh là chuyên gia về quản trị và giáo dục, tham gia giảng dạy và quản lý tại nhiều tổ chức giáo dục.

Nhưng nhu cầu tuyển dụng Ruby khá ít vì chỉ có các công ty Nhật Bản mới thích dùng Ruby (Người nhật tại ra Ruby mà). Nhưng vị trí này thường là tuyển những người đã có kinh nghiệm rất cao trong nghề. Ngoài ra, Việt Nam gia công phần mềm cho đối tác Nhật Bản rất nhiều, vậy có một lượng lạp trình viên học thêm tiếng Nhật (Tối thiểu N3) để có thêm cơ hội việc làm lớn hơn. Mức lương cơ bản ở nước Đức nhìn chung có phần cao hơn các nước trong khu vực.

Hơn 5.000 vị trí việc làm được 60 doanh nghiệp phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại chương trình “Tiếp sức người lao động và Sàn giao dịch việc làm” năm 2022, do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP. Đây cũng chính là một trong những lý do nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành IT hiện nay. Mặc dù các mức lương tối thiểu chi trả cho nhân lực đều phải giựa trên kết quả làm việc, trình độ chuyên môn của người lao động. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, mức lương tối thiểu của các kỹ sư IT tại Nhật về mặt bằng chung rất cao, không dưới 2000USD/tháng. Cung cấp góc nhìn ở lĩnh vực game, ông Phạm Quân, CEO Onesoft khẳng định hiện Việt Nam đã có vị trí nhất định trong ngành lập trình game. Năm 2021, Việt Nam đã có những game studio thuộc top 15 studio toàn cầu, sánh ngang với những tên tuổi như Microsoft, Facebook…

Đh Công Nghệ Thông Tin Điểm Chuẩn

Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. TTO – Không ít nước phương Tây đã quyết định chuyển giao vũ khí cho quân đội Ukraine nhằm đối đầu với lực lượng Nga. Sau khi cảnh báo việc chuyển giao vũ khí là hành động gây hấn với Nga, giờ đây Matxcơva tiến đến bước dọa tấn công các đoàn xe này. Khi mới ra trường, chúng ta thường không đặt mức lương khởi điểm quá cao. Tuy vậy, mức lương cao sẽ tác động rất lớn tới hiệu suất làm việc của bạn.

  • Chẳng giáo viên nào dám trái lệnh lãnh đạo không dạy bù vì sợ bị quy trách nhiệm vi phạm quy chế chuyên môn, sẽ bị kỉ luật.
  • Nãy giờ nhá hàng, trailer cũng đủ rồi, giờ mình muốn nhắn nhủ với các bạn rằng con đường đi đến những công việc này là cực kỳ gian nan và đòi hỏi phải khổ luyện rất rất nhiều.
  • Tester (Chuyên viên Kiểm thử Phần mềm) là người chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của phần mềm/ứng dụng trước khi đưa vào sử dụng hoặc bàn giao cho khách hàng.
  • Các doanh nghiệp, công ty bảo trì, lắp ráp, phân phối máy tính và các thiết bị tin học.

Ở Việt Nam, hiện tượng này còn ít xảy ra nhưng đó sẽ là lẽ đương nhiên. Khi đến một độ tuổi nào đó, rất nhiều tác động như gia đình, tuổi tác, khả năng học tập và rèn luyện sẽ khiến người lao động trong ngành dễ bị đào thải. Nhu cầu nhân sự các cấp cho các vị trí công nghệ chuyển đổi số vẫn tiếp tục tăng cao, đặc biệt là các vị trí phát triển ứng dụng, phát triển công nghệ, quản trị chuyển đổi, quản trị và phân tích dữ liệu, marketing và kinh doanh trên nền tảng số. Có thể thấy, việc kết hợp giữa đào tạo và doanh nghiệp là mô hình đúng đắn nhất tại thời điểm này nhằm xây dựng đội ngũ CNTT, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đối với các bạn sinh viên có kế hoạch sang Nhật làm việc, ngay khi mới ra trường nên thực tập trước tại công ty CNTT trong nước. Bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ chu đáo về cách thức làm việc, tác phong chuyên nghiệp. VOV.VN – Nhân lực công nghệ thông tin – viễn thông cần được nâng cao để đáp ứng đòi hỏi công cuộc chuyển đổi số của Việt Nam. “Với xu thể chuyển đổi số ở các doanh nghiệp dẫn đến nguồn nhân lực để làm các công việc chuyển đổi số cần rất lớn, sự thiếu hụt cơ bản là do nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên làm rõ vấn đề thiếu hụt giữa nhân sự chất lượng cao, nhân sự làm được việc chứ không phải thiếu nhân sự ngành CNTT chung chung”, ông Vũ nhấn mạnh. Lĩnh vực hàng không luôn thu hút các bạn trẻ bởi theo đánh giá chung thì đây là ngành có mức lương “khủng”.

Vì vậy, họ bắt đầu ăn chơi hưởng thụ, làm bất cứ điều gì họ muốn, trốn học và chơi game cả ngày, gần đến ngày thi thì học đối phó cho qua… Cách đây không lâu, một tin tức trở nên bùng nổ trên mạng xã hội. Tỷ phú còn học hỏi mỗi ngày, cớ sao người bình thường như bạn lại lười… Triển vọng việc làm cho khu vực này dự kiến sẽ tăng lên 22% vào năm 2020, báo cáo lưu ý. Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nâng cấp gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao.

Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin

Khoảng thời điểm giữa năm, vào mùa hè là khoảng thời gian các sĩ tử chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia. Đây cũng là lúc các bạn trẻ suy nghĩ, lựa chọn hướng đi tiếp theo cho mình. Nếu chọn con đường đại học, cao đẳng và theo đuổi ngành công nghệ thông tin thì bạn cần biết đến những khối ngành có xét tuyển ngành IT. Quy mô lớp học của Chương trình Đào tạo đặc biệt tối đa 40 sinh viên giúp sinh viên chủ động và phát huy tối đa năng lực học tập. Theo thiết kế hiện nay, khoảng 50% – 70% chương trình sẽ đào tạo bằng tiếng Anh và hơn 50% chương trình gắn liền với các hoạt động thực tiễn tại doanh nghiệp. Sinh viên cũng có thể khởi nghiệp từ chính giảng đường đại học với sự hỗ trợ của nhà trường, các đối tác và doanh nhân thành đạt.

Doanh nghiệp ngành nay luôn cần những nhân lực IT để vận hành bộ máy hoạt động hiệu quả hơn, đạt tối ưu năng suất công việc. Theo thống kê, hiện kinh nghiệm bình quân của nhân sự ngành IT tại Việt Nam là 3,5 năm. Tuy nhiên, số năm này không tương ứng với số năm làm việc chuyên nghiệp của họ.

Bảo mật mạng, bảo mật ứng dụng web, đánh giá an ninh website, bảo mật giao thức VOIP, quản trị hệ thống, an toàn phần mềm,… Còn an ninh mạng hay quản trị mạng chỉ là một phần nhỏ trong ngành an toàn thông tin. Công nghệ thông tin là một ngành “siêu hot” được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi; tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu được ngành công nghệ thông tin – hướng đi và cơ hội phát triển như thế nào? Khi nói đến những ngành học thuộc khối ngành kinh doanh thì kinh doanh quốc tế là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh. Với chương trình học được thiết kế toàn diện, chuyên sâu, sinh viên ngành kinh doanh quốc tế được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng để dễ dàng cạnh tranh, tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mức lương Công nghệ thông tin tại Úc đang tăng trong các năm gần đây. Biểu đồ sau thể hiện mức lương trong năm 2018 cao hơn 2% so với năm 2017. Các thành phố này không chỉ mang lại cơ hội việc làm tuyệt vời mà còn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho du học sinh với hệ thống các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới. So với các ngành kinh tế sinh viên các ngành kỹ thuật thường có mức lương cao hơn khoảng 2 triệu.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin

Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức. Đôi khi để học tốt không có nghĩa là bạn cứ luôn phải cắm mặt vào sách vở …

Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản. Giống như Ngân Hàng của những năm 2010, ngành Công Nghệ Thông Tin – Information Technology là một ngành sẽ vẫn còn rất hot và tiềm năng trong tương lai. Bạn có thể chọn, rèn luyện kỹ năng để có thể làm việc trong ngành này.

Ngành nông nghiệp Kiên Giang thích ứng, linh hoạt trong sản xuất và tiêu thụ nông sản. Học sinh nghỉ có phép thì bị mất bài, nhưng sợ nhất là rơi vào ngày kiểm tra thường xuyên, còn em nào nghỉ học không lí do coi như vắng không phép, bị đánh giá về hạnh kiểm. Có những ngày học bù cùng với chính khóa lên đến 8, 9 tiết khiến thầy trò đều rã rời. Tiêm vắc xin và đẩy mạnh thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

“Những nghề sẽ bùng nổ trong năm 2021 là nhà khoa học dữ liệu làm việc trong lĩnh vực công nghệ, chuyên gia sử dụng các phương pháp thống kê khác nhau, kỹ thuật phân tích dữ liệu để đưa ra các kết luận kinh doanh quan trọng cho doanh nghiệp. Hay như kiến trúc sư nền tảng điện toán đám mây và lập trình viên. Kiến trúc sư nền tảng điện toán đám mây là người chịu trách nhiệm quản lý các kiến trúc điện toán đám mây trong toàn bộ hệ thống. Họ giúp doanh nghiệp bảo đảm các rủi ro, chuyển đổi thông tin sang điện toán đám mây thành công và tiết kiệm. Còn lập trình viên là một nhà phát triển đa năng, có kinh nghiệm và hiểu biết sâu cả về phần mềm và phần cứng…

Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin Erp

PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, khẳng định, chất lượng đào tạo được đánh giá thông qua năng lực của người tốt nghiệp gồm năng lực chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng xã hội. Lý do cho điều này là do việc đánh giá các kỹ sư trong công ty tương đối thấp và mức lương hàng năm khó tăng ngay cả với các kỹ năng cao do vẫn còn lại hệ thống lương dựa trên thâm niên. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng trong nước mà ngành Công nghệ thực phẩm hiện nay còn đang hướng đến việc sản xuất, chế biến những sản phẩm đạt chất lượng cao để có thể phục vụ nhu cầu xuất khẩu. Với tất cả những tiềm năng nói trên thì đây quả là một ngành học thực sự đem lại nhiều cơ hội tương đối lớn cho vấn đề việc làm và mức lương ngành Công nghệ thực phẩm sẽ khiến nhiều người mơ ước, đặc biệt là với những bạn nữ.

Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể đang đánh giá thấp sự đóng góp của phụ nữ trong nông nghiệp vì công việc của họ không phải lúc nào cũng được ghi nhận đầy đủ trong các số liệu thống kê chính thức. Đối với sinh viên CNTT đang đi thực tập hoặc mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương khởi điểm khoảng 4-6 triệu/tháng. Một số sinh viên chưa tốt nghiệp của Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong có thành tích học tập kém và bị hạ cấp xuống các trường cao đẳng cơ sở. Với các lập trình viên back-end, đó là các ngôn ngữ server-side như PHP, Ruby, Python, Java, và Net để xây dựng một ứng dụng, và các công cụ như MySQL, Oracle, và SQL Server. Hiện tại cũng có rất nhiều doanh nghiệp lớn đang áp dụng mô hình khởi nghiệp ngay trong chính công ty của mình nhằm giúp nhân viên có động lực cống hiến hơn trong công việc.

Hiện nay, mức lương của kỹ sư công nghệ thông tin phụ thuộc vào yếu tố, trong đó phụ thuộc chủ yếu vào từng xí nghiệp tiếp nhận, mức độ công việc mà sẽ có sự khác nhau, hông thường các đơn hàng kỹ sư có mức trung bình thường trên 40 triệu một tháng. Hiện tại, lương trung bình của lập trình viên tại Việt Nam dao động 10 – 25 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt hiện nay đã có hơn 80% vị trí tuyển dụng ngành Công nghệ thông tin sẵn sàng chi trả cho nhân viên của mình mức lương hơn 25 triệu đồng đối với người có trên 2 năm kinh nghiệm.

Lý do là bởi dân số Đức già hóa, số dân trong tuổi lao động thấp, dẫn đến thiếu hụt nhu cầu trong thị trường lao động. Chính phủ Đức phải chiêu mộ lao động từ các nước khác nhằm bổ sung vào chỗ thiếu. Và vì thế, chế độ đãi ngộ lao động được nước này rất quan tâm để tạo môi trường tốt nhất cho người lao động. Ngành Công nghệ thông tin được kiểm định quốc tế AUN đánh giá xếp thứ 2 Đông Nam Á và cao nhất Việt Nam. Theo đó, cấp bậc “Thực tập và Mới vào nghề” kỳ vọng mức lương cao hơn khoảng 200 USD so với thực tế. Nhóm “Có kinh nghiệm” đang nhận mức lương thấp hơn so với mong muốn là 300 USD.

Giới Thiệu Về Công Nghệ Thông Tin

Nhìn lại quá trình xét duyệt các ứng viên năm 2021, có thể thấy vấn đề nổi cộm nhất vẫn là liêm chính khoa học. Đa số trường ĐH tại Việt Nam đều đào tạo ngành CNTT, nhiều trường thuần túy khoa học xã hội cũng đào tạo ngành này. Thậm chí có những trường có truyền thống về các ngành khác nhưng ngành thu hút thí sinh nhất lại là ngành CNTT. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Khi số lượng sản phẩm và dịch vụ trực tuyến phát triển mạnh, các nhà thiết kế và phát triển web sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Trung Quốc không chỉ là nơi các công ty đang chi bạo tay để thu hút tài năng công nghệ. Toshihiro Kurozawa, nhà phân tích ở JAC Recruitment, cho biết lương của các chuyên gia công nghệ ở Ấn Độ và Việt Nam được dự báo tăng gần 10% qua mỗi năm. + Mức lương còn phụ thuộc vào ngôn ngữ lập trình mà bạn dùng để viết web, ứng dụng,… Nếu bạn không sử dụng những ngôn ngữ lập trình phổ biến, hiện đại, được nhiều người sử dụng thì sẽ rất khó để tồn tại trong lĩnh vực này.

Lưu ý rằng đây không phải là những con số chính thức được các công ty cung cấp. Tuy nhiên, hầu hết dữ liệu của Openwork là từ các kỹ sư Nhật Bản nên bạn có thể tin tưởng tham khảo. © Bản quyền thuộc về Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột. Các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu phải có các kiến thức cơ bản về CNTT sau đó học sâu vào một số chuyên môn cụ thể. VOV.VN – Y tế là lĩnh vực hàng đầu được ưu tiên chuyển đổi số trong Chiến lược phát triển Kinh tế số, Xã hội số dự kiến sẽ được phê duyệt trong tháng 12 này.

Tại đây có rất nhiều việc làm mới, với đầy đủ những yêu cầu và mức lương cụ thể, giúp bạn đánh giá sơ qua công việc cũng như mức độ phù hợp của bản thân với công việc mà mình có nhu cầu ứng tuyển. Công nghiệp Game mang tới cho các doanh nghiệp nguồn thu khá lớn, từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các kỹ sư công nghệ thông tin với mức thu nhập khá cao trong ngành này. Qua mức lương trên có thể thấy, công nghệ thông tin là ngành có mức lương thuộc hàng top những ngành nghề có mức lương cao nhất ở Việt Nam.

Vị trí có lương thấp nhất là hỗ trợ khách hàng , với 8-12 triệu đồng/tháng. “Chúng tôi đã xem xét lại mức dự báo 4% tăng trưởng GDP và đưa ra mức 5% cho năm 2017 dựa trên sự cải thiện của khu vực kinh tế trong nước và cả ở nước ngoài” – Chủ tịch Pikom – ông Chin Chee Seong nói. Phương thức này tạo thuận lợi cho những thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp tại trường. Đăng nhập ngay để xem việc làm phù hợp với bạn, nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn và cập nhật nhiều hơn nữa … Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web thesaigontimes.vn.

Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng số lượng các kỹ sư phần mềm trên toàn thế giới sẽ tăng khoảng 75% trong 10 năm tới. Hãy vận dụng hết kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức và năng lực của mình để làm tốt việc làm hiện tại. Bên cạnh đó bạn cũng cần trau dồi và bổ trợ thêm những kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng trình độ, nâng cao hơn năng lực thao tác của mình. Đặc trưng ngành công nghệ thông tin là nghành nghề dịch vụ luôn có sự đổi khác mỗi ngày, tăng trưởng không ngừng nghỉ. Vì vậy yên cầu những người làm trong nghành này cần nhạy bén trong update công nghệ và thông tin tương quan. Đồng thời bắt kịp xu thế thời đại tăng trưởng bản thân hoàn thành xong hơn mỗi ngày .

Có vẻ như cơn sốt JS đã khiến các Lập trình viên làm việc với Framework như React, Node JS, Angular có mức lương rất cao. Tuy nhiên, đi theo từng cấp bậc như trong biểu đồ cũng chỉ là một cách. Vì thay vì đi theo con đường này, bạn có thể đi theo một phương án tốt hơn để tăng lương là tăng trưởng kỹ năng của bạn. Điều này có nghĩa là thị trường Outsourcing Nhật Bản tăng cường nhân lực rất mạnh. Người Nhật thích sự trung thành và gắn bó lâu dài, do đó, không còn mối lo ngại nào nếu bạn có khả năng và sự nỗ lực, cùng những đóng góp, cống hiến được chứng minh dần qua thời gian công tác tại đây. Nhờ sự nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các DN Nhật Bản đã có thể an tâm mở rộng hoạt động sản xuất – kinh doanh tại Việt Nam.

(Baonghean.vn) – Liên quan đến vụ việc ngừng việc tập thể tại Công ty TNHH Viet Glory (đóng ở xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu), cuối chiều nay 8/2, lãnh đạo Công ty đã có văn bản trả lời 11 yêu cầu của công nhân lao động. Có thể thấy cơ hội việc làm của ngành là rất rộng mở; và sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai. Các lệnh trừng phạt của Mỹ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh chung, buộc công ty của Trung Quốc theo đuổi các dự án lưu trữ năng lượng và điện mặt trời. Doanh thu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu năm 2021 đạt mức cao kỷ lục, đồng nghĩa với việc người dùng phải rút hầu bao nhiều hơn cho sản phẩm này. Đây là ứng dụng gọi xe đầu tiên thông báo tăng giá cước nhằm hỗ trợ các tài xế khi giá xăng tăng lên mức cao nhất lịch sử. Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi số Alex Bornyakov cho biết ngày càng nhiều công ty công nghệ giúp đỡ Ukraine trong cuộc chiến với Nga.

Nếu đang phân vân học ngành công nghệ thông tin ra làm gì bạn có thể lựa chọn ngành nghề này. Các doanh nghiệp khi tiếp cận với công nghệ mới luôn cần có nhà quản trị mạng và quản lý hệ thống một cách chính xác, an toàn và hiệu quả. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin.


Posted

in

by

Tags: