Công Nghệ Thông Tin Nên Học Trường Nào

Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được nhiều thông tin bổ ích cho sự lựa chọn của mình trong tương lai. Trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên có đủ kiến thức kỹ năng cần thiết đáp ứng được nhu cầu và lượng công việc của doanh nghiệp hiện nay. Ngành Công nghệ thông tin hiện nay được đánh giá là một trong các ngành học hot, có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Để phát triển nguồn nhân lực CNTT, chúng ta phải đảm bảo thực hiện đồng đều 4 giải pháp mà việc đầu tiên là phát triển mạng lưới các cơ sở đào tạo, nghiên cứu về CNTT. Tập trung nâng cấp 7 khoa CNTT trọng điểm của 7 trường ĐH trong cả nước, mở thêm một số khoa CNTT ở một số trường có điều kiện, mở các khoa kết hợp CNTT với các ngành khác như điện tử – viễn thông, toán tin, tin học kinh tế, tin học xây dựng. Tính đến nay, số lượng giảng viên trình độ sau đại học thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông chiếm tỷ lệ trên 76% tổng số nhà giáo cơ hữu trong đó có 02 Giáo sư, 07 Phó Giáo sư, 29 Tiến sĩ và 110 Thạc sỹ. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, công nghệ thông tin đóng vai trò rất lớn trong việc phát triển đời sống, kinh tế. Để có thể vươn tới những cường quốc năm châu, Việt Nam cần đẩy mạnh học tập và rèn luyện về ngành này.

Trường công nghệ thông tin DHQG TP HCM trường này đào tạo rất tốt, nằm ở quận Thủ Đức gần suối tiên, nếu bạn học chương trình nâng cao tiên tiến, thì có giảng viên giáo sư nước ngoài đứng lớp. Trong thời đại công nghệ và truyền thông bùng nổ như hiện nay, ngành Công nghệ thông tin là lựa chọn số một cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ngành Công nghệ thông tin là gì ?

Đặc biệt trong việc thiết kế các hệ thống nhúng dùng trong hầu hết các thiết bị điện – điện tử như điện thoại di động, xe hơi, các bộ điều khiển trong các máy móc, các robot công nghiệp. Ngành Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu là một ngành nghiên cứu những nguyên lý của mạng, cách thiết kế, xây dựng một hệ thống mạng từ mạng nội bộ cho đến mạng diện rộng có kết nối toàn cầu. Đồng thời ngành Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu cũng cung cấp cho người học những kỹ năng tiên tiến trong việc phát triển ứng dụng trên các hệ thống máy tính nối mạng từ trung đến cao cấp. Nhà phân tích hệ thống máy tính làm việc như một cầu nối giữa việc kinh doanh và công nghệ thông tin. Họ sẽ đánh giá hệ thống máy tính và quy trình kinh doanh hiện tại của công ty ở cấp độ chi tiết. Rồi sẽ đưa ra các khuyến nghị cho việc sử dụng và tương tác công nghệ thông tin nhằm giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Không riêng ngành CNTT mà bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải luôn cập nhật thông tin, kiến thức mới thường xuyên, nếu không sẽ trở thành lỗi thời. Do vậy bạn luôn phải cập nhật những kiến thức mới liên tục để bắt kịp với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ cũng như đạt được những thành công trong lĩnh vực. Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn 5 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay. Điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin phụ thuộc vào từng cơ sở đào tạo, dao động trung bình từ 24 – 26 điểm (theo phương thức xét học bạ THPT) và điểm (theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia). Như đã đề cập ở phần “Ngành công nghệ thông tin học trường nào” thì bây giờ chúng ta hãy cùng bám sát vào điểm chuẩn của các trường đã kể ở trên nhé. Có lẽ, đây là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ khi chọn lựa theo đuổi ngành công nghệ thông tin.

Hoặc đơn giản hơn, em chọn ngành CNTT, và trong quá trình học chọn chuyên ngành hẹp theo các hướng trên cũng được. Xã hội tương lại gắn liền với chuyển đổi số, cho nên cần nhiều chuyên gia về CNTT. Ngoài việc làm trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện có, có rất nhiều cơ hội khởi nghiệp để các em tự tạo lập doanh nghiệp, tạo dịch vụ sản phẩm cho xã hội, tự tạo việc làm cho mình và cho bạn bè của mình. Hãy tìm một khóa học giúp xây dựng các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ bên cạnh các kỹ năng kỹ thuật, kinh nghiệm thực hành và luôn đi đầu trong các xu hướng về các vấn đề phần mềm và bảo mật. Ngành CNTT đặc biệt phù hợp với những người thích làm việc với mọi người, và tốt trong việc giải thích các khái niệm phức tạp cho mọi người bằng những thuật ngữ đơn giản. Trang bị cho mình các kỹ năng CNTT có thể là một bước tiến vào các lĩnh vực khác nhau như trong kinh doanh ngân hàng, nông nghiệp, sức khỏe và y tế, đường sắt, cảnh sát khoa học pháp y không dây và thậm chí trong lĩnh vực giáo dục.

Học tập chuyên ngành công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam các bạn sẽ có nhiều cơ hội học tập với đội ngũ chuyên gia là giảng viên giàu kinh nghiệm, là những người nhiều năm giảng dạy trong ngành. Ngoài ra các bạn sẽ có cơ hội học tập với đội ngũ chuyên gia nước ngoài. Đại học Queensland là một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc. Trường Đại học Queensland đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh đào tạo, bảo đảm chất lượng và khả năng áp dụng kiến thức của sinh viên. Trong hơn một thế kỷ, trường Đại học Queensland đã giáo dục và đào tạo được những sinh viên xuất sắc để góp phần tạo ra lãnh đạo tri thức cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Nếu bạn đang cắm mặt suốt ngày mà code code, học học nên hãy dành thời gian để kết nối với mọi người hơn nhé. IT không phải là ngành duy nhất bạn có thể theo đuổi và kiếm tiền với nó. 3 năm sau, thằng chuyển công ty, thằng được lên chức, và đặc biệt đa số là thằng nào lương dưới 20 triệu. Điểm chuẩn năm ngoái của các trường này lần lượt là 19 điểm, 18,5 điểm, 18,25 điểm, 19 điểm và 6,72 điểm (theo thang điểm 10).

Nhờ đó, các cơ sở đã giải quyết tốt hơn các thủ tục hành chính và công tác tiêm chủng cho người dân. Đại diện UBND quận Hoàng Mai cũng cho biết, để giảm tải áp lực cho hệ thống y tế phường Hoàng Liệt, quận đã tổ chức thêm 1 trạm y tế ở khu HH Linh Đàm. Ngoài ra, quận cũng đã thành lập 1 trạm riêng để chăm sóc, giải quyết thủ tục F0 cho khu HH Linh Đàm.

Rốt cục thì chúng ta đi học cũng là vì muốn sau này có một công việc tốt cùng mức lương mơ ước. Bạn thử chỉ tìm kiếm theo ngành học hoặc trường học trước thôi rồi sau đó lọc kết quả xem thế nào. Trả lời vài câu hỏi để tìm khóa học bạn mơ ước tại các trường trên thế giới. Mọi hình thức sao chép nội dung đều vi phạm và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sinh viên theo học Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thông qua các hội thảo, dự án, bài tập nhóm và cơ hội thực tập được nhận lương. Các vị trí công việc dành cho công nghệ thông tin luôn có mức lương dao động từ mức khá đến cao, từ triệu tùy vị trí công việc. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Câu trả lời chung thì tất cả các ngành/chương trình của Viện đều phải học rất kỹ về lập trình, kỹ thuật lập trình, ngôn ngữ lập trình, và… hơn thế nữa. Mà sản phẩm đầu ra của lập trình là phần mềm, dù đó có là phần mềm triển khai trên máy chủ, máy tính, điện thoại, hệ nhúng… Web hay game thì cũng là các phần mềm, và học ngành nào thì cũng đều có khả năng tạo ra các phần mềm đó, và… hơn thế nữa. Câu trả lời chung thì tất cả các ngành/chương trình của Viện thì đều phải học rất kỹ về lập trình, kỹ thuật lập trình, ngôn ngữ lập trình, và … hơn thế nữa. Mà sản phẩm đầu ra của lập trình là phần mềm, dù đó có là phần mềm triển khai trên máy chủ, máy tính, điện thoại, hệ nhúng… Web hay game thì cũng là các phần mềm, và học ngành nào thì cũng đều có khả năng tạo ra các phần mềm đó, và … hơn thế nữa. Nhờ tầm quan trọng của mình, công nghệ thông tin là một trong những ngành học chưa bao giờ hết “hot” và trở thành niềm đam mê được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Ngoài ra sinh viên sẽ được bổ sung kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin để nâng cao tay nghề sửa chữa, xây dựng, cài đặt hay bảo trì phần cứng máy tính cũng như nghiên cứu ứng dụng phần mềm. Đặc biệt, kiến thức về an toàn và bảo mật thông tin mạng đang được quan tâm hàng đầu cũng được các trường trang bị và phổ cập đầy đủ. Với vị thế là đơn vị đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT.

  • Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin được đào tạo kỹ năng thực hành cao trong hầu hết các lĩnh vực của Công nghệ thông tin, cho phép sinh viên tốt nghiệp dễ dàng hòa nhập và phát triển trong môi trường làm việc mới.
  • Trong thời kỳ hội nhập, Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn mang đến sự phát triển vượt bậc cho khoa học kỹ thuật.
  • Trường đứng đầu trong số các Trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hệ Công lập tại miền Trung.
  • Chương trình đào tạo (gọi tắt là chương trình) là bản thiết kế cho toàn bộ quá trình đào tạo của một ngành (kiểu chương trình đơn ngành) hoặc một vài ngành (kiểu song ngành hoặc kiểu song bằng).

Trường Đại học Sydney yêu cầu sinh viên quốc tế phải học Khoá học Dự bị Đại học trước khi chính thức vào chương trình Đại học. Top 6 các trường Đại học trên Thế giới đảm bảo về chất lượng làm việc của sinh viên tốt nghiệp từ trường theo QS Graduate Employability 2019. Nhìn chung, cũng không khác các ngành khác, bạn muốn giỏi thì phải học, học nhiều, rất nhiều. Ngành Công nghệ thông tin bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau, mỗi chuyên ngành lại có đặc thù riêng. Sinh viên sau khi được cấp bằng có kiến thức chuyên môn đủ tiêu chuẩn để làm việc các các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là một trong những trường cao đẳng công lập uy tín và có chất lượng nằm trong top đầu của bậc cao đẳng. Bên cạnh công việc Giám đốc đào tạo tại FPT-Arena Hà Nội, anh là chuyên gia tư vấn giải pháp hình ảnh cho những tổ chức lớn như VTV, VTC, Niteco, PVcom Bank, Đại học Hoa Sen, v.v. Với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt thì FPT là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu bạn theo đuổi ngành IT, bạn cần có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Lý do là vì những ngôn ngữ, kiến thức của chuyên ngành này đến 99% là Tiếng Anh.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giám sát hoạt động doanh nghiệp. Ngành Công nghệ thông tin đòi hỏi các bạn sinh viên phải tự trang bị khả năng tự học, khả năng tư duy logic, tự mày mò, tìm hiểu nâng cao kiến thức. Các kiến thức sẽ chuyên về mặt toán học và suy luận hơn các ngành như Kế toán, Marketing, Tài chính, Kinh tế,… Nối tiếp thành công trên, tập đoàn điện tử hàng đầu Hàn Quốc, Samsung, trình làng điện thoại Samsung Galaxy S10 5G. Đây là smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ truyền thông 5G. Qua đó, Samsung vươn lên trước Apple trên mặt trận Điện thoại thông minh, đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực Công nghệ số.

Các công ty Công nghệ thông tin luôn cần khối lượng lớn các kỹ sư phần mềm để vận hành hệ thống phần mềm của họ. Bên cạnh đó nên tìm những công việc liên quan đến ngành Công nghệ thông tin để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm giúp ích cho mình sau này. Một sự ưu đãi dành riêng cho ngành công nghệ thông tin, nhà nước sẽ giảm 50% thuế thu nhập cá nhân phải nộp từ tiền lương, tiền công của những cá nhân làm trong ngành này. Tiến sĩ Trần Văn Tính đã chỉ ra cụ thể các công việc, vị trí trong ngành Công nghệ thông tin, các ngành học đang tuyển sinh cũng như triển vọng của nghề, để các bạn học sinh có những hiểu biết rõ ràng hơn về ngành, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn. Có nhiều trường trên cả nước đào tạo ngành này với mức học phí khác nhau cho mỗi học kỳ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT từ các trường đại học Úc sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới các cơ quan chuyên môn CNTT và các nhóm cựu sinh viên như Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc có giá trị cho sự phát triển và mở rộng sự nghiệp sau này. Các cơ quan chuyên môn bao gồm Hiệp hội Máy tính Úc , Hiệp hội Công nghiệp Thông tin Úc & Hiệp hội Máy móc Máy tính . Các khóa học về Công nghệ thông tin tại Úc cũng cung cấp các bằng cấp kép như bằng MBA + Thạc sĩ Công nghệ thông tin, bằng MBA + Thạc sĩ Quản lý Hệ thống Thông tin, bằng MBA + Thạc sĩ Hệ thống Thông tin, IT và Thạc sĩ Hệ thống Thông tin. Hơn nữa nhu cầu có những sản phẩm phần mềm đặc thù cho doanh nghiệp nên bạn có thể làm việc ở bất kỳ ở công ty doanh nghiệp nào, từ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp. Tốt nghiệp Cử nhân, sinh viên có thể sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành chuyên gia, có khả năng nghiên cứu, phát triển, và ứng dụng ở trình độ cao, sinh viên nên lựa chọn học nâng cao ở bậc sau đại học.

ThS. Cao Quảng Tứ, Giám đốc tuyển sinh ĐH Quốc tế Sài Gòn giúp các bạn phần nào giải đáp thắc mắc này. Có rất nhiều nhân vật quyền lực, nổi tiếng về CNTT&TT trên thế giới là nữ như Sheryl Sandberg, CEO Facebook, Maryssa Mayer cựu CEO Yahoo,.. Giúp các em định hướng ngay từ đầu các lĩnh vực sẽ theo đuổi trong sự nghiệp. Ngành Công nghệ Thông tin xét tuyển với tổ hợp môn đa dạng, với Toán là môn chủ đạo. Mức lương cho các sinh viên mới ra trường vào khoảng triệu đồng/tháng. Nhà trường luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp sinh viên có kỹ năng tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện trường đại học công nghệ thông tin tp hcm sở hữu cơ sở vật chất gồm khu học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích lên đến 14 hecta trong khuôn viên khu đô thị ĐHQG HCM. Hiện nay, Hoa Kỳ chính là quốc gia có số du học sinh Việt Nam theo học đông nhất, đặc biệt là ngành công nghệ thông tin. Không chỉ vì chất lượng giáo dục cao, hệ thống đào tạo ở Mỹ cũng có những điểm khác biệt. Mỗi lớp học chỉ có khoảng 10 – 20 sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn tiếp thu bài giảng tốt hơn cũng như có nhiều điều kiện để giao tiếp với các giảng viên. Trong các năm gần đây, khi mạng internet phát triển mạnh mẽ, ngành công nghệ thông tin trở thành một ngành hot, không chỉ có các học sinh nam lớp 12 mà còn các học sinh nữ lớp 12 muốn theo đuổi học tập và làm việc. Dưới đây là danh sách các trường Đại học đào tạo CNTT (Công nghệ thông tin) giúp các em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh tham khảo để đăng ký trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin tốt nhất, phù hợp với năng lực, trình độ học tập.

Ngành công nghệ thông tin hiện nay có một chỗ đứng nhất định trong thị trường việc làm của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. HYP chúng tôi cam kết xin học bổng ngành công nghệ thông tin giúp các bạn vào tất cả các trường mà bạn muốn theo học. Hơn hết, ngay lúc này, Đài Loan càng có nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài có trình độ cao đặc biệt ngành công nghệ thông tin.

Ngành công nghệ thông tin đang ngành hot hiện nay thu hút nguồn nhân lực đông đúc. Nếu như các em đang tìm hiểu ngành công nghệ thông tin nên học trường nào thì hãy theo dõi bài tổng hợp dưới đây để biết câu trả lời nhé. Với mục tiêu xây dựng và phát triển Khoa Công nghệ Thông tin trên mô hình định hướng nghiên cứu, tích hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chương trình đào tạo được trường cập nhật, đổi mới thường xuyên để đảm bảo định hướng nghề nghiệp chuyên sâu và đáp ứng yêu cầu xã hội.

Trường đại học công nghệ thông tin tp hcm cũng đã đầu tư thành công 2 phòng thí nghiệm trọng điểm là PTN Truyền thông Đa phương tiện và PTN Hệ thống Thông tin. Trong thời gian tới, trường sẽ tiếp tục đầu tư thêm PTN An ninh Thông tin để kịp thời đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu và học tập của giảng viên, sinh viên. Các phòng thí nghiệm này đều có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, cập nhật trình độ những trường tiên tiến trong khu vực và quốc tế; có tính liên ngành cao; tạo được những dịch vụ chất lượng cao về đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ.

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (BKĐN) là một trong ba trường đại học bách khoa đào tạo về kỹ thuật và công nghệ của cả nước. Trường đứng đầu trong số các Trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hệ Công lập tại miền Trung. Tùy theo việc bạn lựa chọn theo đuổi lĩnh vực nào hay trường đại học nào mà điều kiện đầu vào để có thể du học Vương quốc Anh ngành Công nghệ thông tin.

Chuyên gia mật mã là người thiết kế hệ thống mật mã, phá vỡ hệ thống mật mã và thực hiện các nghiên các nghiên cứu về mật mã, những công việc vốn thuộc về trách nhiệm của kỹ sư bảo mật thông tin hay nhà quả trị mạng. Trên thực tế, tùy thuộc vào khả năng, định hướng tương lai của chính bạn mà quyết định nên học chuyên ngành nào của Công nghệ thông tin cho phù hợp. Trong ngành công nghệ thông tin có rất nhiều chuyên ngành khác nhau và tạo ra không ít cơ hội việc làm khác nhau. Các đơn vị tiền thân của Học viện là những đơn vị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển với xuất phát điểm từ Trường Đại học Bưu điện 1953.

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh giúp sinh viên thành thạo sử dụng ngoại ngữ. Ngoài ra vị trí của trường khá gần khu trung tâm thành phố, rất tiện lợi cho việc học tập hàng ngày của bạn. “Nhiều nước trong khu vực cũng đã thực sự mở cửa trở lại, nếu chúng ta không tiến hành kịp thời, cùng với đó là đẩy nhanh cải cách hành chính thì sẽ có khả năng bỏ lỡ những cơ hội tốt”, Phó Chủ tịch Eurocham nhấn mạnh. Mặc dù đông đúc nhưng các bậc phụ huynh cũng rất trật tự xếp hàng lấy phiếu. Thầy Nguyễn Xuân Khang – Hiệu trưởng trường Marie Curie đã cùng thức đêm với các bậc cha mẹ mua hồ sơ tuyển sinh. Thực tế, nhiều chuyên gia giáo dục cũng cho rằng cha mẹ không nên quá cầu kỳ khi chọn trường lớp ở tiểu học cho con.

Như vậy các bạn sinh viên sẽ có thêm cơ hội trau dồi ngoại ngữ để làm việc ở các tổ chức quốc tế sau này. Đó cũng chính là lý do CNTT trở thành ngành học được rất nhiều trường đại học tập trung đào tạo hiện nay. Vậy các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay gồm những trường nào? Các bạn yêu thích ngành công nghệ thông tin nên học trường nào đảm bảo chất lượng nhất hiện nay? Hợp tác quốc tế luôn được coi là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của trường đại học công nghệ thông tin tp hcm. Nhà trường không ngừng thúc đẩy, củng cố và mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học, cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu và những tổ chức quốc tế ở các nước trên thế giới.

Những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin luôn có mức điểm chuẩn cao nhất. Chính vì thế, để vận hành và phát triển, các hệ thống thông tin cần có một nguồn nhân lực rất lớn. Do đó, dù các ngành khác có thể hạ nhiệt theo từng giai đoạn nhưng đối với ngành CNTT, nhu cầu tuyển dụng là ngày một tăng cao. Đặc biệt là trong khi cả nhân loại đang tiến vào cuộc cách mạng 4.0.

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Đông Nam Phần Lan đào tạo ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật môi trường và Thiết kế game. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ sở ngành cho đến kiến thức chuyên sâu về khoa học máy tính. Học tập tại Canada cũng sẽ là một kinh nghiệm rộng mở cho bạn với những cảnh quan tuyệt vời và sự đa dạng văn hóa phong phú trong khi học trong một nền giáo dục chất lượng. Đất nước này được biết đến với việc chào đón các quốc tịch khác, lối sống sôi động và rất nhiều cơ hội làm việc trong và sau khi học tập.

Vậy học đại học có phải sự lựa chọn đúng đắn để trở thành 1 lập trình viên giỏi hay không? Học viện Agile sẽ cùng các bạn trả lời những câu hỏi ấy ở bài viết sau đây. Đại học Công nghệ thông tin được xem là một trong những trường đào tạo ngành công nghệ thông tin …

Nếu như môn Toán giúp bạn có được tư duy Logic để thực hiện thuật toán và giải quyết các bài toán khó nhằn trong lập trình. Thì môn Văn lại chủ yếu chú trọng đến các yếu tố nghệ thuật và cảm xúc, giúp bạn có những sản phẩm chỉn chu, đẹp hơn mang lại cảm xúc tốt với người dùng. Nếu bạn muốn tham gia mảng an ninh mạng này thì bạn nên học chuyên ngành An toàn thông tin.