Công Nghệ Thông Tin Ở Đà Nẵng

Để làm được điều này họ quyết tâm xây dựng đội ngũ cộng sự với trên 75% tốt nghiệp Đại học, có năng lực làm việc cao để có thể cung cấp các dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến với công ty phần mềm Đà Nẵng này. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ này ngày càng lớn sẽ đảm bảo đầu ra ổn định cho những bạn đam mê ngành kỹ thuật này. Tuy nhiên, nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, chất lượng tốt. Chính vì thế, bài viết này chia sẻ đến các bạn danh sách các trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hệ CÔNG LẬP hàng đầu tại Miền Trung.

Ông Ahn Minsik, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho biết Hàn Quốc là nước thành công về 5G, nắm giữ các công nghệ 4.0 tầm cỡ quốc tế. Việt Nam có cộng đồng startup đông đảo, ICT là một trong những lĩnh vực trọng tâm được thu hút đầu tư. LG đã thành lập Trung tâm R&D tại Đà Nẵng năm ngoái và sẽ đầu tư hơn nữa.

Chương trình đào tạo của Trường đào tạo Cao đẳng CNTT Chuyên nghiệp được thiết kế dựa trên yêu cầu tuyển dụng của ngành công nghiệp phần mềm và thiết… Một doanh nghiệp công nghệ thông tin ở Đà Nẵng thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 1,432 tỷ đồng. UBND thành phố cũng đã giao các Sở Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Thông tin và Truyền thông theo chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn và tạo điều kiện nhà đầu tư về thủ tục để hoàn thành đầu tư, đưa dự án vào hoạt động. Theo đó, đối với dự án Không gian sáng tạo phường Hòa Xuân, UBND thành phố vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng để xin điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung để tiếp tục thực hiện các thủ tục đầu tư theo quy hoạch chi tiết được duyệt, sau khi bổ sung quỹ đất nhà ở xã hội. Với một đội ngũ đông đảo các chuyên gia đã hơn 15 năm phát triển phần mềm, với gần 10,000 dự án lớn nhỏ, các sản phẩm của ASIA là kết tinh của rất nhiều kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình triển khai các giải pháp phần mềm.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành được đánh giá là Hot nhất hiện nay. Đặc biệt nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ ngày càng trở nên gia tăng. Tuy nhiên, nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một ngôi trường thật sự phù hợp với bản thân. Lễ ký kết hợp tác đầu tư phát triển Data Center giữa Công ty Cổ phần phát triển Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng và đối tác đến từ Singapore- Infracrowd qua hình thức trực tuyến vào chiều 23/11. Công ty phát triển giải pháp CNTT Trí Việt có kinh nghiệm lâu năm trong Hoạt động Tin học hoá công tác quản lý tại nhiều bệnh viện và cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là Miền Trung, Tây Nguyên.

Trong khi đó, tuyến y tế cơ sở và trạm y tế lưu động hiện đang quá tải do thiếu nhân lực. Ai cũng muốn mình có giấy xác nhận trước nên không muốn xếp hàng.Tập trung nơi đông người, nguy cơ lây lan dịch bệnh diện rộng là rất lớn, thậm chí tái nhiễm nhưng mọi người vẫn chen lấn, mong sớm cầm được giấy chứng nhận khỏi Covid-19. Không ít người mang theo con đến xin giấy xác nhận hoàn thành điều trị Covid-19 hoặc hoàn thành cách ly y tế vì là F1.

Khối A Công Nghệ Thông Tin

Tại buổi làm việc, nhiều giải pháp đã được đưa ra nhằm tháo gỡ vấn đề này. Công ty Fsoft Đà Nẵng, thuộc tập đoàn FPT, cam kết tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp CNTT có trình độ Nhật ngữ N3 trở lên, với mức lương từ 5 đến 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, công ty sẽ hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng về việc xây dựng, chuyển giao nội dung chương trình đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên CNTT; sinh viên CNTT Nhật ngữ sẽ được thực tập tại Fsoft Đà Nẵng từ năm học thứ 3.

Phòng Công nghệ thông tin chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến sử dụng và ứng dụng Công nghệ thông tin trong các hoạt động của bệnh viện. Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương gặp gỡ, trao đổi về các đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp nhằm có những giải pháp đồng bộ phát triển ngành xe điện, thu hút các nhà đầu tư lớn trên thế giới đến đầu tư sản xuất xe điện tại Việt Nam. Ứng dụng dụng do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp với công ty TNHH MTV Gola xây dựng ứng dựng, có thể tải về trên các hệ điều hành IOS và Android, với hai ngôn ngữ Việt – Anh. Sở Văn hóa và Thể thao là chủ đầu tư xin tiếp thu và rút kinh nghiệm sâu sắc, sẽ chấn chỉnh các vấn đề liên quan đến việc xây dựng công trình của nhà thầu thi công mà báo chí đã phản ánh. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, giá trị ngành CNTT năm rồi đạt doanh thu xấp xỉ 100 tỷ USD, nhưng tỉ lệ lớn là phần cứng chủ yếu do các doanh nghiệp nước ngoài sản xuất.

Mỗi trường đều có những điểm mạnh và hỗ trợ riêng cho sinh viên của mình, hy vọng các bạn sẽ tìm được trường học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình. Thí sinh trúng tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng được xét hỗ trợ tài chính tương đương 50% – 100% học phí của 02 học kỳ đầu tiên của khóa học. Ngoài ra, sinh viên trúng tuyển theo phương thức này được xét miễn phí chỗ ở 02 học kỳ đầu trong ký túc xá của Trường. Xét tuyển ưu tiên theo mức từ cao xuống thấp theo điểm kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Đà Nẵng là địa phương duy nhất trên cả nước xây dựng được hệ thống mạng truyền dẫn dành riêng cho Chính quyền điện tử, kết nối hơn 95 cơ quan, đơn vị, địa phương thông qua mạng đô thị thành phố (mạng MAN) có tổng chiều dài tuyến cáp quang trên 320km đi ngầm. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich. Được học tập và nghiên cứu với giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Ngành công nghệ thông tin của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh khu vực Đà Nẵng thu hút được nhiều sự quan tâm của học sinh, sinh viên. Đây là ngành mũi nhọn của trường đứng đầu các ngành được tạo hiện nay của viện.

Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Yêu Cầu Những Gì

Ngành công nghệ thông tin những năm gần đây đều nằm trong top các ngành được thí sinh đăng ký nhiều nhất. Chính vì vậy mà điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2021 được nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm. Tỷ lệ chọi cực cao nên bạn cần phải có một số điểm tốt mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển đúng quy định. TP – Nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin liên tục đầu tư vào Đà Nẵng, mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn. Trên đây là kết quả thống kê và những nhận định cơ bản về nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ thông tin trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Công ty có các thành viên hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phần mềm, giải pháp web, ứng dụng web, cơ sở dữ liệu, ứng dụng điện thoại cũng như là kinh nghiệm đào tạo nhân lực IT cho thị trường Đà Nẵng. Qua 16 năm đánh giá, xếp hạng, thành phố Đà Nẵng được đánh giá cao nhất khối tỉnh, thành liên tiếp trong 12 năm (từ năm 2009 đến nay), thể hiện việc triển khai ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin khả hiệu quả và được quan tâm duy trì, cập nhật liên tục. Kết quả trên cũng tạo tiền đề, hy vọng cho một giai đoạn tiếp theo của thành phố – giai đoạn nâng tầm thành chuyển đổi số toàn diện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Tuy nhiên, ông Sơn cho biết, thực tiễn các dự án luôn cần có sự cọ xát nhu cầu xã hội và muốn làm được phải đi đúng luồng năng lực gia công, sản xuất. Các khu CNTT tập trung ở Mỹ, Ấn Độ, Đài Loan… dù lớn nhưng vẫn luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực đáp ứng tốt nhu cầu sáng tạo phần mềm từ các dự án. Mà cơ bản, nhà đầu tư hướng vào mảng công nghệ số nào thì mới thực sự cần tích hợp đúng với nhóm nhân lực phục vụ cụ thể.

Đối với các ngành có độ lệch điểm chuẩn giữa các tổ hợp, Điểm trúng tuyển ngành là điểm trúng tuyển thấp nhất của các tổ hợp vào ngành đó. Suốt tiền trình lịch sử, người Hán không bao giờ thôi nuôi mộng “Nam tiến”, định mệnh đặt người Việt ta án ngữ ngay chính điểm nút trên con đường này. Được thành lập cách đây hơn 5 năm, AE Skateboard Đà Nẵng trở thành sân chơi thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia tập luyện bộ môn thể thao mạo hiểm này. Không chỉ cung cấp nhiều cơ hội công việc hấp dẫn; tìm kiếm việc làm Công Nghệ Thông Tin tại Đà Nẵng phù hợp trên JobsGO cũng vô cùng dễ dàng. Việc ứng dụng CNTT vào giải quyết công việc loại tốt, khá chiếm 33%; xếp loại yếu chiếm 57%, còn lại là loại trung bình.

  • Học phí sinh viên nộp trong mỗi học kỳ phụ thuộc tổng số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong học kỳ.
  • Tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2022.
  • Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng sẽ có chức năng quản lý nhà nước đối với khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng và các KCN trên địa bàn TP Đà Nẵng.
  • Đà Nẵng tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 quảng bá điểm đến du lịch Đà Nẵng và miền Trung, đồng thời kết nối cung ứng dịch vụ để mở cửa du lịch quốc tế.
  • Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Đại học Bách khoaNếu như bạn đang có ý định chọn Đà Nẵng là nơi để tiếp tục ước mơ của bản thân thì đây là một trường hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là phương án tuyển sinh của trường năm 2021 bạn có thể tham khảo. VOV.VN – Tình trạng học sinh và giáo viên mắc Covid-19 ở Đà Nẵng tăng nhanh sau khi cho học sinh đến trường học trở lại.

Công Nghệ Thông Tin Văn Lang

Các bạn sinh viên được học tập, sinh hoạt tại VNUK có cơ hội lớn để tập trung phát triển cá nhân, định hướng tư duy toàn cầu và luôn được trang bị thái độ chuyên nghiệp nhất trong làm việc. Môi trường này cũng mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Nhờ đó, các bạn sinh viên có thể sẵn sàng để bước ra với cảnh cửa quốc tế. Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc tin tưởng VKU sẽ đột phá trong đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn khu vực và quốc tế. Tập trung đầu tư cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ cán bộ, tăng cường năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho sinh viên để đào tạo những thế hệ sinh viên mới thích nghi với môi trường lao động cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. – Đà Nẵng kêu gọi các nhà đầu tư Hàn Quốc “đổ tiền” nhiều hơn vào các dự án có hàm lượng công nghệ tại các khu công nghệ cao, công nghệ thông tin tập trung và phần mềm đang được phát triển hoặc khu đổi mới sáng tạo tại thành phố.

Học phí sinh viên nộp trong mỗi học kỳ phụ thuộc tổng số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong học kỳ. Sinh viên học trong học kỳ hè sẽ nộp học phí theo quy định đối với học kỳ hè. Nước thải được xử lý qua hệ thống xử lý nước thải chính của khu CNC Đà Nẵng và nhà máy xử lý nước thải của khu CNTT. Được thiết kế tách biệt, bao gồm hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải. Sử dụng nguồn điện hạ thế từ trạm biến áp 110kV Khu Công nghệ cao Đà Nẵng và hệ thống điện mặt trời trên các Khu nhà máy. Bề mặt sao Kim đủ nóng để nung chảy vạn vật nhưng các tầng mây có thể ẩn chứa sự sống.

Chính vì thế, để tìm đáp án cho câu hỏi “Ngành công nghệ thông tin học trường nào tại Đà Nẵng? Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết Khu CNTT tập trung Đà Nẵng được xem là khu CNTT có quy mô lớn nhất cả nước tính đến thời điểm này. Khánh thành Khu CNTT tập trung Đà Nẵng là một hành động cụ thể của TP trong việc thực hiện Nghị quyết 43 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

HPG là cổ phiếu bị khối này bán ròng nhiều nhất, đồng thời các mã trụ khác như VHM, MSN, NVL, VIC, VNM… Bên cạnh đó, thí sinh nên lưu ý rằng điểm chuẩn của các ngành kể trên sẽ thay đổi tùy theo số lượng cũng như học lực của các thí sinh đăng ký mỗi năm. Dự án cầu Quảng Đà và đường dẫn có điểm đầu giao với tuyến đường Quốc lộ 14B thuộc địa phận huyện Hòa Vang, điểm cuối nằm trên địa phận thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Thứ trưởng Phạm Đức Long chia sẻ, nói về chuyển đổi số, phát triển hạ tầng số, các nền tảng số thì việc đầu tiên Việt Nam cần làm là phải có thể chế số. Truth Social – ứng dụng mạng xã hội của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – được cho đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị của hãng Apple vào đêm 20/1.

Thông Tư 04 Về Công Nghệ Thông Tin

Vấn đề dọn dẹp luôn thường trực trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là các bà nội trợ đã lập gia đình, hàng ngày nên dọn dẹp nhà cửa từ trong ra ngoài, rửa bếp, lau nhà vệ sinh, lau sàn nhà. Công an tỉnh Long An tiếp tục áp dụng tạm giam đối với 3 người ở Tịnh thất Bồng Lai để làm rõ hàng loạt đơn tố giác về tội “Chiếm đoạt tài sản” và “Loạn luân”. Vợ Xuân Bắc đã có lời cảnh báo kịp thời đến các bậc phụ huynh khi cho con sử dụng điện thoại. Giá vàng thế giới hôm nay ngày 12/3 trên sàn Kitco giao dịch ở mức 1.991 USD/ounce, giảm 8 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh về việc học ngành công nghệ thông tin thì ra trường sẽ làm gì? Trường Cao đẳng CNTT chuyên nghiệp công bố thống kê về nhu cầu tuyển dụng của ngành công nghệ thông tin tại Đà Nẵng năm 2019 và một số nhận định về sự phát triển của ngành này trong những năm tới. Chính vì thế, VNUK đã ra đời và được xem là trường Đại học công lập quốc tế đầu tiên có mặt tại miền Trung. Với chương trình học chuẩn châu Âu cùng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, ngành Công nghệ thông tin tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh đã và đang tạo ra các đội ngũ IT giỏi giang, năng động và có nhiều đóng góp lớn cho thị trường công nghệ nước nhà.

Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. Vui lòng dẫn nguồn “moitruongvadothi.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Tháng ba về, hoa bưởi đua nhau bung nở tỏa hương thơm ngát cả một vùng trời.

Thay vì đổ lỗi cho các công ty công nghệ khi để trẻ em đối mặt với những nội dung độc hại trên vũ trụ ảo, chúng ta nên xem xét vai trò của cả các bên liên quan khác. Nếu khai thác tốt nguồn nguyên liệu phụ phẩm thủy sản, mỗi năm ngành thủy sản Việt Nam sẽ có thêm từ tỷ USD. Ông Lê Thanh Hòa – Phó Cục trưởng Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) – đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo Công Thương xung quanh vấn đề này. Dư địa tăng trưởng của ngành bao bì tại Việt Nam trong thời gian tới vẫn còn lớn.

Công Ty Tnhh Phát Triển Công Nghệ Thông Tin 3com

Chính quyền thành phố cam kết sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu môi trường đầu tư, thiết lập và triển khai dự án đạt hiệu quả tại Đà Nẵng”. Công ty TNHH MinaWorks là một trong những công ty phần mềm tại Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua. Minawork chuyên về tư vấn, phát triển phần mềm và đào tạo nhân lực IT với 11 đến 20 người tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Ngôi trường này trao cho các bạn sinh viên cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng bậc nhất và các bạn sinh viên được đào tạo, giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên có kinh nghiệm, những chuyên gia đầu ngành… mang đến cho các bạn hệ thống kiến thức nền tảng vững chắc ngay từ ban đầu. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có được nhiều cơ hội tuyệt vời để tham gia các kỳ thực tập tại nước ngoài hoặc được tạo điều kiện để thực tập tại các doanh nghiệp lớn, nổi tiếng trong lĩnh vực IT. Bởi vậy nên ngay từ những năm đầu tiên, sinh viên Công nghệ thông tin tại Đại học FPT Đà Nẵng đã được đào tạo kỹ về ngoại ngữ để tạo điều kiện cho công việc trong và ngoài nước sau này.

Để khẩn trương đẩy nhanh tiến độ, không khí thi công hết sức khẩn trương, hối hả… (TN&MT) – Ngày 13/3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh đoàn Sơn La đã tổ chức Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2022 tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai. Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Nội dung website luôn được cập nhật và kiểm duyệt một cách chính xác. Bất kể lĩnh vực nào, hãy gửi thông tin đến chúng tôi để nâng tầm giá trị thương hiệu của mình.

Đây là sự kiện thể hiện quyết tâm đẩy nhanh chuyển đổi số, cũng như sự gắn kết, đồng hành của chính quyền Đà Nẵng và cộng đồng doanh nghiệp du lịch, là bước đệm để doanh nghiệp sẵn sàng mở cửa trở lại, thúc đẩy phục hồi du lịch Đà Nẵng, miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung./. Theo đó, hội chợ diễn ra từ ngày 17 đến 25/3 tại địa chỉ danangfantasticity.com hoặc travelbook.vn/danang. Hội chợ có 150 gian hàng ảo từ các doanh nghiệp du lịch và hơn 60 đối tác khách hàng từ các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á. Đối với F0 đủ điều kiện hoàn thành cách ly, Trạm Y tế thực hiện cấp Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng Bảo hiểm xã hội cùng thời điểm cấp Giấy hoàn thành cách ly để hạn chế người dân đi lại nhiều lần.

Chiếc xe tải mất lái do nổ lốp đâm trực diện vào đầu xe con, gây ra vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trên cao tốc. Chiều nay (22/3), UBND TP Đà Nẵng tổ chức hội thảo chuyên đề về Đề án Chuyển đổi số TP Đà Nẵng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Ông Lee Jong Seob, Chủ tịch KOTRA – Khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương cho hay, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng quy mô thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc vẫn đạt con số tích cực là 69 tỷ USD. Kết quả này cũng tạo tiền đề, hy vọng cho giai đoạn tiếp theo, Đà Nẵng nâng tầm thành chuyển đổi số toàn diện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Đây là công ty phần mềm lớn tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030, công nghiệp ICT (công nghệ thông tin & truyền thông – CNTT) sẽ đóng góp 15% vào GRDP thành phố và là một ngành kinh tế mũi nhọn. Thành phố đang nỗ lực hoàn thiện hạ tầng cũng như xúc tiến đầu tư để hiện thực hóa mục tiêu trên.

Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp với Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 quảng bá điểm đến du lịch Đà Nẵng và miền Trung, đồng thời kết nối cung ứng dịch vụ để mở cửa du lịch quốc tế. “Trong giai đoạn hiện nay chưa đầu tư vỉa hè, hệ thống thoát nước dọc nhằm tiết kiệm kinh phí và phù hợp với nhu cầu thực tế. Kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa trên nền cấp phối đá dăm; kết cấu cầu bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, dạng kết cấu nhịp dầm liên tục đúng hẫng cân bằng”, UBND TP.

Đây là thông tin được báo cáo tại Hội nghị công bố kết quả đánh giá, xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin năm 2018 của các cơ quan, địa phương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều 19/8. Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Theo ông Phạm Kim Sơn, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông thành phố Đà Nẵng, khu CNTT Đà nẵng sẽ không chỉ giải quyết việc làm cho nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn thành phố, mà còn mở rộng ra cả khu vực miền Trung.

Ở góc độ trong nước, ông Takahisa Onose – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng cho rằng Việt Nam là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, trong đó, Đà Nẵng là “thành phố đáng chú ý” tại Việt Nam. Hiện nay, có 143 doanh nghiệp Nhật Bản đang có dự án kinh doanh tại Đà Nẵng, hơn 90% trong số đó là doanh nghiệp sản xuất, gần đây, có thêm nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin & dịch vụ. DITP có tổng diện tích 341 ha, tổng đầu tư hơn 120 triệu USD chia làm 2 giai đoạn.