Công Nghệ Thông Tin Swinburne

Theo đó tất cả các sinh viên của Swinburne đều có trải nghiệm thực tế khi đang học, có những cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp bất kể họ học ở đâu trên toàn cầu. Tất cả các đối tác của Swinburne đều nhận được giải pháp công nghệ cho các vấn đề họ gặp phải trong các lĩnh vực, và Swinburne sẽ trở thành hình mẫu thực tiễn của trường đại học tốt nhất trên toàn cầu. Trường liên kết với nhiều trung tâm tư vấn trên thế giới, cung cấp cho sinh viên nhiều hiểu biết cần thiết để chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình.

  • Ngoài ra, Swinburne ký kết hợp đồng liên kết cung cấp nhân lực cho những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ trong và ngoài nước – mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT sau khi ra trường.
  • Đặc biệt, tại Trung tâm sáng tạo InCreativeVietnam tion Space đặt ngay trong ‘con phố Silicon’ của Hà Nội, sinh viên sẽ làm việc trực tiếp cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tìm hiểu cách doanh nghiệp vận hành.
  • Thế hệ trẻ tại Việt Nam đang có những cơ hội đặc biệt để tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý.
  • Bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản về lập trình thông qua quyển sách này.

Sinh viên khi hoàn thành chương trình học tại Swinburne Việt Nam sẽ được nhận bằng ĐH được cấp bởi Swinburne University of Technology. Swinburne Việt Nam tập trung đào tạo 2 mảng ngành Công nghệ Thông tin và ngành Kinh doanh. Chương trình du học bán phần cho phép sinh viên học 1 năm tại Swinburne Việt Nam và 2 năm tại Swinburne Úc, đủ tiêu chuẩn để xin định cư Úc theo diện tay nghề.

Nếu bạn đang quan tâm đến du học ngành IT tại xứ sở chuột túi thì đừng bỏ toptrường công nghệ thông tin hàng đầu ở Úccho người Việt dưới đây nhé. Đây là kỹ năng giúp sinh viên có thể sống, học tập và làm việc mọi nơi trên thế giới. Cũng tại hội thảo, Swinburne (Việt Nam) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với FPT Software. Với hợp tác này, sinh viên được đào tạo thực tiễn theo yêu cầu tại Việt Nam và trên thế giới, do vậy có cơ hội việc làm toàn cầu cao khi tốt nghiệp. Thông qua chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp các kỹ năng để thực hiện các phân tích và kiểm toán kinh doanh phức tạp bao gồm giải quyết vấn đề, mua lại và triển khai hệ thống.

Bobi Craft là dự án kinh doanh thứ hai mà cô thành lập với “vốn liếng” ban đầu chỉ có website và một chiếc logo. Chương trình Đổi mới vùng Ngoại ô của Swinburne là nơi khả năng sáng tạo và nghiên cứu của trường được kết hợp với nhau, nhằm mang lại những dự án có tác động thực tiễn. Đây là nơi tọa lạc Data for Social Good Cloud InCreativeVietnam tion Centre, cũng là trung tâm mới nhất trong lĩnh vực này ở khu vực Nam Bán Cầu. Với việc được chính thức công nhận là một trường đại học vào năm 1992, Swinburne đã được quốc tế vinh danh là một trong những 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới. Swinburne xếp thứ 45 bởi QS University Rankings Top 50 Under 50 năm 2019, thứ 81 tại 2019 THE Young University Rankings, và là ngôi trường có mặt trong top 3% các trường đại học toàn cầu theo Academic Ranking of World Universities 2018.

Theo thông báo mới đây của Tổng công ty Bảo hiểm Bưu Điện (mã PTI – sàn HNX), Bộ Tài chính đã trả lời Đơn đề nghị thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị và hồ sơ kèm theo của PTI. Bộ Tài chính đã chấp thuận bà Nguyễn Hồ Nga giữ chức vụ trên thay cho ông Nguyễn Minh Đức. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019. Thông tin nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6 – Lê Vũ Hoàng trở về Việt Nam khiến dân tình không khỏi bàn tán xôn xao. Trong một cuộc trò chuyện với bạn bè, vợ của Vũ Hoàng vô tình xác nhận điều này. Bà xã của cựu quán quân cho biết, anh đang xây dựng một nhà máy ở quê nhà, phục vụ cho công việc phát triển sự nghiệp.

Công Nghệ Thông Tin Uneti

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tham gia quá trình đào tạo, tư vấn cho học sinh đều đạt các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế của Swinburne. Bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bởi Swinburne , có hình thức và giá trị như bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia. Phục vụ cho quy trình học tập của những bạn sinh viên thuận tiện và tự do nhất. Đội ngũ giảng viên yêu nghề, có trình độ cao, hướng dẫn sinh viên qua những dự án Bất Động Sản, hội thảo chiến lược. Sinh viên tại trường có thời cơ được thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn, được thực chiến ngay tại những công ty .

Môi trường học tập tại RMIT luôn khuyến khích sinh viên năng động, óc sáng tạo. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi lớn, học hỏi từ những sự kiện. Học CNTT tại RMIT bạn được nghiên cứu chuyên sâu các phần mềm, thiết kế, kiểm định hệ thống…. Vậy yếu tố nào khiến du học Úc ngành công nghệ thông tin lại thu hút đến vậy? Cùng tìm hiểu 4 lý do hàng đầu và những cách thức du học Úc, thủ tục visa du học Úc ngành học này nhé. Bên cạnh các chương trình học bổng Xuất sắc Quốc tế Swinburne và Học bổng Cựu sinh viên Quốc tế Swinburne còn có rất nhiều chương trình học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế.

Quá trình này cho phép đổi mới và giảm chi phí của một loạt các quy trình kinh doanh. Bà Robyn Mudie là người đã theo sát và đánh giá cao sự phát triển của Swinburne Việt Nam trong thời gian qua. Sự phát triển đó thể hiện ở việc bảo đảm chất lượng đào tạo quốc tế và phát triển các học xá tại Hà Nội và TP. HCM, cũng như việc khai trương Swinburne InCreativeVietnam tion Space gần đây nhằm tạo sự kết nối và trải nghiệm doanh nghiệp cho sinh viên.

Bằng này không khác biệt và tương đương bằng của sinh viên học chương trình trực tiếp. Ở Việt Nam, bằng này tương đương bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin và các ngành/chuyên ngành liên quan trong khối ngành Công nghệ thông tin như Kỹ thuật phần mền, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin. “Để có thể đào tạo chương trình này, phía FPT cũng phải đảm bảo giáo viên theo chuẩn của Swinburne.

Công Nghệ Thông Tin Ra Trường

Không chỉ là các buổi học đầy nhàm chán, sinh viên có cơ hội học qua Case study và projects để nâng cao kỹ năng tay nghề. Đại học Swinburne Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

Safe@Swin là ứng dụng chính thức của chương trình Swinburne’s Safer Community. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận nhân viên an ninh của trường, thông tin liên lạc và đường dây liên lạc khẩn cấp của Swinburne vào bất cứ lúc nào. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đường dẫn báo cáo khi gặp vấn đề, các công cụ hỗ trợ an ninh cá nhân và cả sơ đồ khu học xá. Chương trình đào tạo trường đại học Swinburne University of Technology ​ Swinburne University of Technology cung cấp đa dạng các khoá học. Từ bậc dự bị đại học, đại học, sau đại học và nghiên cứu với nhiều chuyên ngành.

Chỉ tính từ 1975 tới năm 2010, đã có 166 liệt sĩ hy sinh tại Trường Sa. Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 đang đến rất gần, đi song song là việc lựa chọn môi trư… Từ khi dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, chỉ với việc bán lá xông giải cảm nhưng nhóm bạn trẻ gặt hái được doanh thu mỗi tháng hơn 1 tỉ đồng. Phan Thị Thương (28 tuổi) sinh ra và lớn lên ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, khởi nghiệp với mô hình sản xuất dầu gội, kem đánh răng, xà bông thảo dược. Tôi có thể bỏ đăng ký bất kỳ lúc nào như đã nêu trong Chính sách Bảo mật.

Công nghệ nanoe™ X của Panasonic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhờ khả năng làm sạch không khí và diệt vi khuẩn, virus. Các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp có sẵn và có thời lượng từ 5 đến 50 tuần. Tất cả các phòng ở đều nằm trong cơ sở Hawthorn của trường, chỉ cách Melbourne CBD 10 phút. Ở cùng gia đình nhà dân bản xứ là một sự sắp xếp nơi sinh viên sống cùng một gia đình địa phương hoặc sống cùng chủ nhà ở trong một ngôi nhà riêng. “Chúng tôi rất cảm kích sự hỗ trợ từ New World Education và mong muốn được tiếp tục làm việc với công ty này cũng như có thể chào đón thêm nhiều…

Công Nghệ Thông Tin Quốc Gia Hà Nội

Cơ duyên em biết đến New World là nhờ các anh chị đi trước – đã từng làm hồ sơ và đậu visa tại đây, giới thiệu cho em. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xây dựng năm 1997, được biết đến là chuyên về thông tin và tiếp thị quảng cáo thường trực Bộ thông tin và Truyền Thông . Đào tạo tiếng Anhhọc thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam. Swinburne giảng dạy những khóa học về Công nghệ Thông tin và Truyền thông từ cấp độ Dự bị Đại học đến Tiến sĩ.

Thư viện ở khu học xá Hawthorn sẽ mang đến bạn không gian và các nguồn tài nguyên học tập ngoài giờ lên lớp. Thư viện còn có phòng máy tính mở cửa 24 giờ và không gian yên tĩnh để tự học hoặc học nhóm. Bạn thử chỉ tìm kiếm theo ngành học hoặc trường học trước thôi rồi sau đó lọc kết quả xem thế nào. Giao tiếp hiệu quả bằng cách sử dụng tiếng Anh viết và nói trong bối cảnh chuyên nghiệp. Có được kiến thức sâu rộng về các nguyên tắc và khái niệm cơ bản trong Kinh doanh và Quản lý IS / IT.

Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh phù hợp với chương trình và bậc du học. Đại học Swinburne đào tạo các các chuyên ngành về thương mại/ kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, khoa học, công nghệ thông tin và truyền thông. Ngoài ra, trường còn có các chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ. Đối với những sinh viên xuất sắc, trường luôn có các phần học bổng dành cho các bạn. Tương tự các ngành học khác, năm đầu tiên là khoảng thời gian giúp bạn nắm bắt thông tin chung về ngành học qua kiến thức tổng quan như Giới thiệu về lập trình , Giới thiệu về hệ thống máy tính . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình do Edunet giới thiệu.Xin vui lòng gửi hồ sơ đăng ký trực tuyến và điền các thông tin dưới đây.Edunet sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chương trình giảng dạy tập trung vào các công nghệ mới và sự phát triển của các ngành công nghiệp, đảm bảo mang lại cho sinh viên những kiến thức mới nhất và chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trong thời đại công nghệ 4.0, việc hiểu rõ và vận dụng được các mô hình kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ mới trên nền tảng của các nguyên tắc kinh doanh đóng một vai trò rất quan trọng. Công nghệ thông tin (Information Technology – IT) là ngành đang có những bước phát triển mạnh mẽ góp phần tạo nên cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Sinh viên học ngành công nghệ thông tin đang có lợi thế vì rất nhiều việc làm đang được tạo ra do quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và Việt Nam. Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin của Swinburne đã được thiết kế nhằm đáp ứng những yêu cầu phát triển của ngành công nghệ này. Swinburne Việt Nam hiện đang cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo có chất lượng giảng dạy cao, dịch vụ hạ tầng số và cơ sở vật chất hiện đại, kết nối thực tiễn doanh nghiệp.

Công Nghệ Thông Tin Quân Đội Điểm

Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ có cơ hội có việc làm ngày khi ra trường thông qua Chương trình thực tập đặc biệt OJT, On the Job Training, với cơ hội trải nghiệm môi trường học tập & giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở Swinburne tại Việt Nam vốn là sự liên thông giáo dục quốc tế giữa đại học công nghệ quốc tế Swinburne, Úc với với Đại học FPT, qua đó để thành lập Swinburne Việt Nam. Các bằng cấp được trao cho sinh viên theo chương trình Quốc tế từ đại học London có cùng tiêu chuẩn với bằng được cấp cho những sinh viên học trực tiếp London, Vương Quốc Anh.

Xin hãy liên hệ với New World Education, họ sẽ giúp bạn giải đáp những thắc… Khi bạn ghi danh vào trường Selkirk College, bất kể vào chương trình học nào, chúng tôi đều có nhiều dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Với những bạn đam mê CNTT thì đây quả thực là ngôi trường lý tưởng để học tập. Tại ngôi trường này, so với chuyên ngành CNTT bạn sẽ học cử nhân trong 3 năm sau đó bạn sẽ được học tiếp 2 năm thạc sĩ . Sinh viên sẽ hoàn thành những dự án mang tính thực tiễn, qua đó học tập thêm kinh nghiệm trong việc đánh giá, thực hiện, phát triển và quản lý những dự án du lịch bền vững.

Sinh viên có thể học toàn bộ chương trình của Swinburne tại Việt Nam hoặc học một thời gian rồi chuyển tiếp bất cứ lúc nào ra nước ngoài. Thông qua quy trình độc đáo của Mỹ này, chúng tôi giáo dục từng học sinh sinh viên để trở thành những chuyên gia, doanh nhân, nghệ sĩ, giám đốc điều hành và nhà lãnh đạo của tương lai. (Techz.vn) Trong kỷ nguyên chuyển đổi số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Truyền thông đa phương tiện đang có “đà” mạnh mẽ nhờ tốc độ phát triển của internet và các ứng dụng công nghệ. Đây là ngành có tốc độ tăng trưởng cao và mang đến nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của Công nghệ thông tin đã giúp ích rất nhiều cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe. Công nghệ đã và đang có những ảnh hưởng sâu sắc đến hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống, và giáo dục cũng không ngoại lệ. Trong thời gian qua, các khóa học trực tuyến đã mở rộng nhanh chóng bởi những lợi ích của nó; nhất là trong diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, khi nhu cầu học tập tại nhà tăng cao.

Công Nghệ Thông Tin Quản Trị Mạng

Để biết thêm về Okanagan College, các bạn có thể làm việc với New World, đối tác của trường. Thật sự trước khi đến với New World, em nghe rất nhiều nguồn thông tin hành lang, là mình có thể tự làm hồ sơ, có thể tiết kiệm tiền, coi chừng các công ty… Thật sự em tìm hiểu rất nhiều về các Công ty tư vấn du học trước khi đến với Công ty New World. Sau khi em nhận được những lời khuyên, những lời giới thiệu của bạn bè thì sau đó em và Mẹ em đến trung tâm du học New World để tham khảo và quyết định làm hồ… Trong quá trình em làm hồ sơ, em có cơ hội được làm việc với chị Kim và chị Trúc, chị Kim là tư vấn và chị Trúc là người soạn thảo hồ sơ.

Cơ hội dành các học bổng giá trị từ hơn 40 trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng, đạt thứ hạng cao tại Mỹ và Canada do Capstone tổ chức ở 5 thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội. Hội thảo khoa học quốc tế về Mạng và các Hệ thống thông minh – ICISN 2022 lần thứ 2 do Swinburne Việt Nam- thành viên Khối Giáo dục FPT – đăng cai tổ chức. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo Cách thu thập và trình bày thông tin khóa học. IDP không có trách nhiệm hoặc liên đới đến thông tin bị thiếu trên website.

Khi làm việc với công ty New World study abroad, Annie thấy được sự hỗ trợ rất là nhiều về mảng tuyển sinh cũng như là tinh thần chuyên nghiệp của các anh chị tư vấn viên… Bạn của Mẹ em có con từng làm hồ sơ bên trung tâm du học New World và đã có visa, nên họ có giới thiệu cho gia đình em nếu có ý định cho em đi… Bản thân mình chưa tự tin vào khả năng tự xin visa và cũng nhờ một người chị quen biết, đã giới thiệu Công ty tư vấn du học New World. Em biết qua trung tâm Du học New World là từ một người chị, lúc trước chị ấy được chị Tâm tư vấn làm hồ sơ và đã có visa, nên chị ấy giới thiệu cho em…

Chương trình học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như IoT, Network, Cloud, Robotic và các phần mềm chuyên dụng khác. Với phương pháp dạy học sáng tạo, tư duy cao được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, bứt phá khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh nhất. Với sự nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, IELTS Fighter mong muốn sẽ truyền thêm nhiều động lực học IELTS và giúp hàng triệu bạn học viên có thêm hứng thú và động lực để chinh phục thêm một ngôn ngữ mới. Điều khiến cho mẫu đồng phục nhận được đánh giá tích cực từ mọi người là có thể phối hợp đa dạng quần, chân váy. Nữ sinh thích sự nhẹ nhàng nên kết hợp áo đồng phục cùng chân váy, một đôi cao gót để nàng thêm mảnh mai.

Sinh viên trường sẽ sử dụng đồng phục mỗi khi đến lớp và có thể phối hợp trang phục với chân váy, quần tây, quần jean đều được. Mặc dù thế việc đảm bảo sự chỉnh chu và nghiêm túc trong việc phối đồ là rất cần thiết. Ông Bùi Văn Kiệm – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng thông tin, ngành giáo dục ghi nhận tích lũy đến nay… Trong những năm gần đây, Kinh tế nông nghiệp được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa.

Nhìn lại quá trình xét duyệt các ứng viên năm 2021, có thể thấy vấn đề nổi cộm nhất vẫn là liêm chính khoa học. Đặc biệt, Đại học Swinburne còn là điểm đến cho những quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia do đài VTV phát sóng. Trường cấp học bổng lên đến từ 25 – 100% cho các bạn sinh viên đạt giải cao trong chương trình.

Đọc thêmBạn có biết rằng vương quốc Anh có hơn 240 trường Đại học và Cao đẳng? (Techz.vn) ĐT Việt Nam đã sẵn sàng hội quân để chuẩn bị cho hai trận đấu cuối cùng Vòng loại World Cup 2022. Mặc dù vậy, HLV Park Hang-seo đang gặp rất nhiều khó khăn khi các trụ cột liên tiếp chấn thương.

Ngoài ra, sinh viên sẽ đồng thời được học thêm các môn chuyên ngành và các môn học tự chọn để bổ sung nâng cao tùy theo chuyên ngành mà sinh viên đăng kí. Để tìm hiểu thêm về các chuyên ngành, sinh viên có thể truy cập vào từng chuyên ngành. Swinburne (Việt Nam) là một trong những chương trình du học tại chỗ với toàn bộ tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng được chuyển giao trực tiếp từ đại học Swinburne của Australia. Với thời đại công nghệ phát triển và chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, ngành công nghệ thông tin càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của nó. Các khóa học công nghệ thông tin tại trường cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết tường tận về lĩnh vực. Những kiến thức nền tảng, kỹ năng chuyên nghiệp phục vụ cho công việc đều được sẽ được đào tạo.

Muốn sinh viên luôn được tiếp thu những kỹ năng và kiến thức mới nhất và theo kịp thời đại. Vậy nên với giáo trình của trường, sinh viên đều nhu yếu cần phải có trình độ Ngoại ngữ ở mức độ nhất định. Nhưng bạn cũng đừng lo ngại quá, vì tại trường có hơn 20 ngôn từ khác nhau nên nếu bạn không giỏi Tiếng Anh thì bạn hoàn toàn có thể thử học sang một ngôn từ mới nhé .

Em biết đến Công ty New World là nhờ bạn em, vì lúc trước bạn em có làm hồ sơ du học Canada tại Công ty. Em được một người bạn, đã từng làm hồ sơ xin visa du học Mỹ và bạn đã giới thiệu em đến với New World. Em xin gửi lời cảm ơn tất cả nhân viên tại New World, đặc biệt là cô Mai và cô Trang, hai cô đã giúp đỡ, hướng dẫn em chọn trường, xử lý hồ sơ rất… Em gặp Công ty New World tại một buổi triển lãm du học Canada, được chị Mai Nguyễn và các anh chị hỗ trợ hiểu thêm về trường cũng như các thủ tục để hoàn thành…

Foundation Studies là chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa hoàn tất chương trình trung học tại quê nhà của bạn tương đương với Lớp 12 của Australia. Muốn sinh viên luôn được tiếp thu những kiến thức mới nhất và theo kịp thời đại. Vậy nên với giáo trình của trường, sinh viên đều yêu cầu cần phải có trình độ Ngoại ngữ ở mức độ nhất định. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, vì tại trường có hơn 20 ngôn ngữ khác nhau nên nếu bạn không giỏi Tiếng Anh thì bạn có thể thử học sang một ngôn ngữ mới nhé.