Công Nghệ Thông Tin Việt Hàn

Ông Huỳnh Công Pháp, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn cho biết Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn là một trường đại học lớn về quy mô và nguồn lực, thuộc vào “top” đầu các trường đại hoc trong cả nước về đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Việc ĐH Đà Nẵng thành lập thành viên thứ 6, sẽ tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên khu vực miền trung, Tây Nguyên, có điều kiện học tập, tiếp thu nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao cho xã hội. Qua quá trình khảo sát đánh giá thực tế tại các đơn vị, đoàn khảo sát đã đánh giá rất cao về điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ nhân viên. Kết thúc buổi làm việc, đoàn làm việc đã biểu quyết thống nhất 100% về cơ sở vật chất và đội ngũ đã đảm bảo để hoàn thành các thủ tục cuối cùng cho sự phát triển Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Hệ thống thư viện điện tử được liên kết với cơ sở dữ liệu của các trường đại học trong và ngoài nước; khu nhà hành chính với tổng diện tích sử dụng là 2.177m2, được thiết kế hơn 25 phòng làm việc để phục vụ bộ máy hành chính của trường, phù hợp với phong cách quản lý hành chính hiện đại. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt- Hàn với trang thiết bị và chương trình giảng dạy hiện đại được kỳ vọng sẽ đảm đương tốt vai trò là một vườn ươm, đào tạo ra những nhân tài xuất sắc trong lĩnh vực ICT. NDĐT – Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn được thành lập, là trường thành viên thứ 6 của Đại học Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng từ Chính phủ Việt Nam và 16,2 triệu USD từ nguồn tài trợ ODA không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc. Trường chỉ đào tạo những ngành có số lượng thí sinh trúng tuyển theo tất cả các phương thức lớn hơn hoặc bằng 30. Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển vào ngành có số lượng trúng tuyển dưới 30, thí sinh được phép đăng ký chuyển sang ngành đào tạo khác trong cùng phương thức xét tuyển có điểm trúng tuyển thấp hơn hoặc bằng điểm trúng tuyển của ngành đã đăng ký.

Điểm xét tuyển được tính theo điểm TBC các môn lớp 10, 11 và kì 1 lớp 12. Được tham gia BHXH theo quy định của pháp luật, hưởng các chế độ như viên chức. Trung thực,tâm huyết với công tác giảng dạy, ham học hỏi, say mê nghiên cứu khoa học và nhiệt tình trong công việc. Ngành điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về … Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là … Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại được Hàn Quốc hỗ trợ từ dự án giai đoạn 3 cho Trường vào tháng 01 năm 2018.

PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Nguyên trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng. Trường ĐH CNTT và Truyền thông Việt – Hàn được đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng từ Chính phủ Việt Nam và 16,2 triệu USD từ nguồn tài trợ ODA không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc. Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm. Với chiều cao khiêm tốn 80cm, cân nặng chỉ khoảng 20kg, lại mắc bệnh xương thủy tinh không thể tự đi lại trên đôi chân của mình, nhưng Nguyễn Thị Thu Thương – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất hàng thủ công Thương Thương Handmade vẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì những gì cô đã làm được. Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam, Tập đoàn Masan cam kết “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới”.

Năm 2020 điểm chuẩn theo điểm thi THPT Quốc gia là 18 điểm với tất cả các mã ngành. Hợp tác với các tổ chức kinh tế, giáo dục, văn hóa, thể dục, thể thao, y tế, nghiên cứu khoa học trong nước và nước ngoài. Ngày 14/1, EQuest Education Group công bố một thành viên mới là HNET (Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội), đồng thời công bố đầu tư thêm 1 triệu USD để nâng cấp toàn diện nhà trường. Hệ thống máy tính được kết nối Internet tốc độ cao, thiết bị nghe nhìn, hệ thống thư viện điện tử để hỗ trợ sinh viên rất nhiều trong hoc tập và tra cứu tài liệu. Điểm chuẩn Đại học CNTT & TT Việt – Hàn Đà Nẵng năm nay tăng hay giảm?

Công Nghệ Thông Tin Ra Trường

Được tạo điều kiện học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm, chức danh nghề nghiệp tuyển dụng. Chỉ được phát lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Quảng Nam. Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đăng ký sau khi đã xác nhận trên hệ thống đăng ký trực tuyến. Xét theo thứ tự giải (hoặc điểm trung bình 3 năm học trung học phổ thông , hoặc tương đương) từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu và ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết.

Quản lý người học; bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của giảng viên, viên chức, nhân viên, cán bộ quản lý và người học; dành kinh phí để thực hiện chính sách xã hội đối với đối tượng được hưởng chính sách xã hội, đối tượng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn; bảo đảm môi trường sư phạm cho hoạt động giáo dục. Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn để bạn đọc có thể tham khảo. TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào ngành đúng, ngành phù hợp trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT – HÀN tại địa chỉ Đô thị Đại học Đà Nẵng, đường Nam Kỳ Khởi nghĩa,, Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hoặc Cục Thuế TP Đà Nẵng để có thông tin chính xác nhất. Các hình ảnh vệ tinh mới được công bố cho thấy thành phố cảng chiến lược Mariupol miền nam Ukraine bị tàn phá nghiêm trọng sau các cuộc giao tranh. Sau Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác diễn ra vào tối 9-3, ngày 11-3, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN đã có buổi làm việc thảo luận về Kế hoạch triển khai Bản ghi nhớ này. Tổng Công ty cổ phẩn Thương mại Xây dựng – Vietracimex liên quan đến khoản nợ khó thu tại dự án Hinode City Minh Khai, dù đã được cơ quan thuế đôn đốc nhiều lần, thậm chí tiến hành… Quá trình kiểm tra, giám sát các vi phạm đất đai trên địa bàn, HĐND TP. Hà Nội đã chỉ rõ sai phạm nghiêm trọng. Đáng chú ý, loạt công ty con của Vietracimex lại đẩy mạnh huy động vốn qua đường trái phiếu bằng các dự án dính từng lùm xùm.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Hàn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của các đơn vị hợp thành với diện tích khoảng 23,5 ha. Cơ sở vật chất của Trường đã được đầu tư đồng bộ, bài bản với khoảng 1.000 tỷ đồng – gồm nhiều khu giảng đường, các khu hiệu bộ, Ký túc xá, hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống phòng nghiên cứu và thí nghiệm hiện đại. Cùng với sự phát triển của nhà trường, khoa Công nghệ thông tin đã xây dựng được tập thể đội ngũ giảng viên đoàn kết, tâm huyết với nghề, có kiến thức, kỹ năng và phương pháp giảng dạy tốt.

Công Nghệ Thông Tin Quốc Gia Hà Nội

Biên nhận nộp lệ phí ĐKXT (đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại điểm nhận hồ sơ) hoặc bản photo biên lai chuyển lệ phí ĐKXT qua bưu điện (đối với thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện). 100% sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước được miễn, giảm học phí. Tối 29-11, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thống nhất đề xuất của ngành giáo dục về việc tổ chức cho các khối lớp 1, 8 và 9 đi học trực tiếp từ ngày 6-12. Dịp kỷ niệm 76 năm ngành Thông tin và Truyền thông diễn ra trong bối cảnh toàn dân đang tập trung phòng, chống dịch. Do đó, Bộ TT&TT không tổ chức mít tinh kỷ niệm, đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng.

Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn là cơ sở giáo dục đại học thành viên thứ 6 của Đại học Đà Nẵng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông được thành lập ngày 3-1 theo Quyết định số 15 của Thủ tướng Chính phủ. Theo Quyết định, VKU là trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng, đào tạo chuyên về Công nghệ thông tin và truyền thông. Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kỹ thuật hiện đại – chủ yếu là kỹ thuật máy tính và viễn thông – nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội. Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc cho hay, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn là cơ sở giáo dục đại học thành viên thứ 6 của Đại học Đà Nẵng.

Green Quantum là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, được CreativeVietnam Group đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt đầu năm 2022. Green Quantum đã trở thành dòng sản phẩm được chờ đón nhất bởi công thức và những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại. Đội ngũ lãnh đạo, quản lý trọng nhân tài, giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực. Ký túc xá cán bộ – giảng viên gồm 50 phòng, đảm bảo nhu cầu lưu trú cho các cán bộ giảng viên ở xa đang công tác tại trường hoặc các chuyên gia đến trường làm việc. Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, nếu tại thời điểm ngày 1/9 Hà Nội vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội. Phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn, Khu Đô thị Đại học Đà Nẵng, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Sáng 15-2, Công an Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định, ra mắt Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao . Lộ trình tăng cấp tốc kỹ năng Speaking nhưng vẫn vừa vặn với trình độ của học viên. Quà tặng MIỄN PHÍ buổi đánh giá + chấm điểm năng lực khi đăng ký test thử. Số tiền học phí đã tính giảm 5% theo chính sách hỗ trợ học phí đối với thí sinh trúng tuyển đại học năm 2021 của Trường do tác động của đại dịch Covid-19. Dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia0 TPHCM tổ chức năm 2022. Xét tuyển ưu tiên theo mức từ cao xuống thấp theo điểm kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Công Nghệ Thông Tin Quân Đội Điểm

Thí sinh đăng ký xét theo kết quả thi ĐGNL được miễn lệ phí xét tuyển. Tổ hợp xét tuyển từ cao đến thấp (cách tính điểm như phương thức xét theo học bạ). Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước. Xét tuyển đối với thí sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia vòng thi tuần trở lên do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, tác phong công nghiệp, phòng học thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực học tập và nghiên cứu. Ngoài ra Sinh viên được đào tạo thêm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên nghành, giúp Sinh viên có thể tự nghiên cứu được các tài liệu tiếng Anh.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau của trường. Theo đó, dự án sẽ tiến hành nâng cấp, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành; xây dựng chương trình, tài liệu giảng dạy và đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên. Trong giai đoạn 1 (từ 2004 đến 2013) trường được Chính phủ Hàn Quốc viện trợ không hoàn lại 10 triệu đô la Mỹ, vốn đối ứng Việt Nam 151,83 tỷ VNĐ. Hiện trường đã và đang đào tạo 06 ngành hệ cao đẳng và 4 ngành hệ trung cấp với số lượng sinh viên là 2.192 sinh viên. Hãy cùng tìm-kiếm.vn phát triển thêm nhiều bài viết hay về Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn – Đại học Đà Nẵng điểm chuẩnnam 2022 bạn nhé.

Trải qua 3 đợt dịch trước, Hải Phòng được đánh giá là địa phương tương đối sạch dịch bệnh Covid-19, tạo điều kiện rất lớn để thành phố bứt phá … Đến dự có Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam Park Noh Wan; Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc ĐH Đà Nẵng và nhiều lãnh đạo các cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương. Các thông tin đăng ký của bạn đọc được Tạp chí TT&TT bảo vệ đúng theo quy định của pháp luật. Mỗi năm có khoảng 700 suất học bổng được trao cho các sinh viên Khá và Giỏi với kinh phí lên đến 1,4 tỉ đồng. Được thành lập cách đây hơn 5 năm, AE Skateboard Đà Nẵng trở thành sân chơi thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia tập luyện bộ môn thể thao mạo hiểm này. Ghi rõ nguồn “Tuyensinhtructuyen.edu.vn” khi phát hành lại thông tin từ website này.

  • Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc tin tưởng VKU sẽ đột phá trong đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn khu vực và quốc tế.
  • Với chiều cao khiêm tốn 80cm, cân nặng chỉ khoảng 20kg, lại mắc bệnh xương thủy tinh không thể tự đi lại trên đôi chân của mình, nhưng Nguyễn Thị Thu Thương – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất hàng thủ công Thương Thương Handmade vẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì những gì cô đã làm được.
  • Các doanh nghiệp có thể hợp tác với trường xây dựng vườn ươm công nghệ khởi nghiệp, hỗ trợ sinh viên hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo công nghệ số.

Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Toán; Vật lý; Tin học; Tiếng Anh; Ngữ Văn; Hóa học; Sinh học. Xét tuyển đối với học sinh THPT chuyên các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Tin học. Thông báo phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi sinh viên trở lại Trường.

Công Nghệ Thông Tin Quản Trị Mạng

Hoạt động mua sắm trực tiếp giảm, thay vào, người tiêu dùng đặt hàng online nhiều hơn, bao gồm cả sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn giao dịch vẫn là câu hỏi khiến người tiêu dùng băn khoăn. Cơ hội làm việc với các chuyên gia hàng đầu của các hãng về chuyên về mạng và bảo mật trên thế giới như Cisco, HP, juniper, Palo-Alto, Fortinet, Sophos ….

Các doanh nghiệp có thể hợp tác với trường xây dựng vườn ươm công nghệ khởi nghiệp, hỗ trợ sinh viên hình thành các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo công nghệ số. VKU có chức năng đào tạo các trình độ của giáo dục đại học (gồm đại học, thạc sỹ và tiến sỹ) các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và ứng dụng; hoạt động khoa học, công nghệ và phục vụ cộng đồng. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc tin tưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn sẽ đột phá, đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn khu vực và quốc tế. Trường tập trung đầu tư cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ cán bộ, tăng cường năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho sinh viên để đào tạo những thế hệ sinh viên mới thích nghi với môi trường lao động cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. Trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực về Công nghệ thông tin và truyền thông; Công nghệ thông tin ứng dụng; trung tâm nghiên cứu khoa học có đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội khu vực miền Trung – Tây Nguyên, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn có chức năng đào tạo các trình độ của giáo dục đại học (gồm đại học, thạc sỹ và tiến sỹ) các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và ứng dụng; hoạt động khoa học, công nghệ và phục vụ cộng đồng.

Cùng tuyển sinh 24h cập nhật điểm chuẩn trúng tuyển 2021 của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn Đại học Đà Nẵng nhé. (Tổ Quốc) – Ngày 16/6, tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ công bố quyết định thành lập Trường Đại học CNTT và truyền thông Việt-Hàn và quyết định giao quyền Hiệu trưởng cho PGS.TS. Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp vừa có quyết định giao ông Tô Dũng Thái, thành viên Hội đồng thành viên tập đoàn VNPT phụ trách Hội đồng này. Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đề nghị các đài phát thanh, truyền hình xây dựng chuyên mục; tăng cường thời lượng, tần suất phát sóng các nội dung hướng dẫn, phổ biến kiến thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe phòng, chống dịch Covid-19.

VNHN – Ngày 3 tháng 1 năm 2020, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký ban hành Quyết định 15 về việc thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn thuộc Đại học Đà Nẵng. Hôm nay 16/6, tại Đà Nẵng, Lễ Công bố Quyết định thành lập và giao Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn đã được diễn ra trọng thể. Xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5,0 trở lên (hoặc TOEFL iBT từ 45 điểm trở lên, TOEIC từ 600 điểm trở lên) được cấp trong thời hạn 02 năm tính đến ngày kết thúc nộp hồ sơ xét tuyển.

Công Nghệ Thông Tin Uet

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Giấy phép số 86/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 10 năm 2018. Thí sinh sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Ngay tháng 3 này, Vietjet mở lại và tăng tần suất hàng loạt đường bay phủ khắp Việt Nam, đặc biệt là các đường bay đến và đi từ Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng… Đón nhu cầu di chuyển, giao thương, du lịch của khách hàng trong mùa hè tới đây. Tất cả các chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN…).

VKU là thành viên thứ 6 của Đại học Đà Nẵng đào tạo chuyên về CNTT và truyền thông, được thành lập trên cơ sở hợp nhất các đơn vị đào tạo CNTT uy tín ở Đà Nẵng. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn góp phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT và truyền thông khu vực miền Trung-Tây Nguyên, đồng thời là cầu nối tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam, Hàn Quốc. Ngày 16/6, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn công bố Quyết định thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn.

Được hưởng lương theo chức danh nghề nghiệp và chế độ phúc lợi, thu nhập theo quy định của Trường Đại học CNTT&TT Việt – Hàn, Đại học Đà Nẵng, tương xứng với năng lực và kết quả công tác, được hưởng đầy đủ các chế độ của viên chức theo quy định hiện hành. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo và chịu sự kiểm tra, thanh tra của Đại học Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bộ, ngành, địa phương có liên quan theo quy định. Xét tuyển đối với thí sinh đạt học lực giỏi (hai năm liên tục) trong thời gian học THPT. Kỳ tuyển sinh năm 2021, Trường đại học Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tuyển sinh ở 17 ngành đại học chính quy. Đơn đăng ký dự tuyển (giới thiệu chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, kỹ năng nổi bật). Cơ hội thăng tiến trong môi trường cạnh tranh lành mạnh; cơ hội xét tuyển vào viên chức theo quy định.

Xét học bạ học sinh tốt nghiệp THPT (xét điểm tổng kết Toán, Vật lý và Hóa học lớp 12 và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên). Cơ hội được tham dự các kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ Kiểm định viên kỹ năng nghề Quốc gia. Có khả năng phân tích, thiết kế hệ thống mạch, đo lường, sử dụng thiết bị đo lường điện tử; hiểu biết về các linh kiện điện tử, sử dụng thành thạo ít nhất một phần mềm thiết kế và mô phỏng phổ biến như Altium, Orcad, Proteus….

Đăng tin bịa đặt chữa khỏi Covid-19 bằng phương pháp ‘niệm chú’, người phụ nữ ở Ninh Bình bị phạt 10 triệu đồng. Bản sao công chứng giấy chứng nhận hưởng chính sách, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có). Bản sao công chứng bằng khen, giấy khen, công trình nghiên cứu, giải thưởng … (nếu có).

“Lễ ký kết MOU giữa trường Đại học Việt Hàn và LG Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa 2 đơn vị, góp phần tô điểm thêm mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai chính phủ Việt Nam – Hàn Quốc”, PGS.TS Huỳnh Công Pháp nói. Theo mô hình đại học định hướng ứng dụng, trường học thông minh, phương thức quản trị tiên tiến. Đặc biệt, trường còn tham vọng vươn tầm quốc tế, nằm trong top đầu các trường đại học đào tạo công nghệ cao tại Việt Nam đến năm 2025. Năm nay, VKU dự kiến tuyển sinh 3 ngành đào tạo có nhu cầu nhân lực cấp thiết là CNTT, công nghệ kỹ thuật máy tính và quản trị kinh doanh. Những năm tiếp theo, trường sẽ triển khai chương đào cho những ngành thuộc các lĩnh vực mới theo xu hướng chuyển đổi số và cách mạng công nghiệp 4.0 như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, robotics, IoT, an toàn thông tin, kinh tế số, thương mại điện tử, logistics… “Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều cơ hội để hợp tác trong lĩnh vực game online, gia công phần mềm và sản xuất thiết bị điện tử. Nhưng để có liên doanh thực sự thì doanh nghiệp 2 nước cần tích cực gặp gỡ nhau và cùng nhau bàn thảo kế hoạch cụ thể”, ông Lâm Nguyễn Hải Long, Trưởng Phòng Xúc tiến hương mại và Đầu tư, Công ty Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung, nhận định.

Xét tuyển nguyện vọng 2, 3 đối với cácthí sinh dự thi đại học hoặc cao đẳng năm 2014 theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhập khẩu và phát triển LNG là một trong những giải pháp quan trọng trong Chiến lược năng lượng quốc gia, được Tổng công ty Khí Việt Nam tiên phong thực hiện với mục tiêu bắt đầu nhập khẩu LNG từ năm 2022. Chi nhánh Kinh doanh LNG là một mắt xích quan trọng trong thực hiện Chiến lược dẫn đầu trong lĩnh vực LNG của PV GAS, đã và đang thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho nhập khẩu và kinh doanh hiệu quả nguồn năng lượng này tại Việt Nam. Ngày 11/3, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đồng hành với Cục Hải quan Bắc Ninh tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp năm 2022 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Khu giảng đường bậc thang với 05 phòng có sức chứa 120 chỗ, 10 phòng học ngoại ngữ trong đó có 02 phòng thực hành được trang bị thiết bị đa phương tiện (Smart Class+) cho giảng dạy tiếng Anh, tiếng Hàn. Xưởng vẽ mỹ thuật giúp sinh viên rèn luyện thành thục các thao tác vẽ phác thảo bằng tay trước khi ứng dụng các phần mềm đồ hoạ trên máy tính.

Với mục tiêu quốc tế hóa tất cả các hoạt động của nhà trường, nhất là trong việc giảng dạy tiếng Anh, vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam trong việc “Định hướng chuẩn đầu ra tiếng Anh TOEIC cho sinh viên Nhà trường”. Ngân hàng HSBC hợp tác cùng một số ngân hàng khác cung cấp khoản vay hợp vốn xanh đầu tiên cho Công ty Cổ phần Vingroup , một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, và Công ty cổ phần Sản xuất và Kinh doanh VinFast , công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh sản xuất ô tô. Trở thành trung tâm đào tạo các thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, chủ động, biết nghĩ, biết làm, quý trọng con người và có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. “Việc thành lập Trường Đại học CNTT&TT Việt- Hàn là kết quả của sự nỗ lực chung giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi rất mong trường Đại học CNTT&TT Việt- Hàn với trang thiết bị và chương trình giảng dạy hiện đại sẽ đảm đương tốt vai trò là một vườn ươm, đào tạo ra những nhân tài xuất sắc trong lĩnh vực ICT”, Ngài đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, Park Noh Wan chia sẻ.

Để tạo ra được những mới mẻ trong công nghệ, quan trọng nhất là những con người có tinh thần học hỏi và không ngại đối đầu với thử thách. Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc tin tưởng VKU sẽ đột phá trong đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn khu vực và quốc tế. Tập trung đầu tư cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ cán bộ, tăng cường năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm cho sinh viên để đào tạo những thế hệ sinh viên mới thích nghi với môi trường lao động cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập. Trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn đã công bố điểm chuẩn xét theo kết quả kỳ thi ĐGNL 2021 đợt 1 là 600 điểm với tất cả các mã ngành trong chương trình đào tạo.


Posted

in

by

Tags: