Công Nghệ Thông Tin Xét Tuyển

Vì vậy, hàng năm đông đảo thí sinh đăng ký theo học ngành này là điều dễ hiểu. Mùa tuyển sinh năm nay, thí sinh khi chọn theo học ngành Công nghệ thông tin cần tìm hiểungành Công nghệ thông tin xét tuyển những môn nào? Tìm hiểu các ngành, các trường xét tuyển theo học bạ là điều rất nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Để giúp các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin lựa chọn được ngôi trường xét tuyển học bạ lý tưởng, chúng tôi xin liệt kê các trường để bạn tham khảo nhé.

Về phía Tỉnh sẽ có những chính sách hỗ trợ cho việc phát triển nguồn nhân lực CNTT trong thời gian tới. Với ngành Công nghệ thông tin mà Hải Đăng đang cần sự tư vấn, thì đây là ngành nghề hot và có mức lương “khủng” so với rất nhiều ngành nghề khác. Các công việc liên quan tới công nghệ thông tin luôn là những công việc được các doanh nghiệp săn đón với mức lương và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn vì liên quan đến xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. TTO – Chiều 11-1, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố 5 phương thức tuyển sinh đại học dự kiến năm 2021. Các phương thức xét tuyển đều yêu cầu thí sinh phải đáp ứng điều kiện chung là tốt nghiệp THPT.

Công nghệ dữ liệu là một trong những thế mạnh và khác biệt trong chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin ở Văn Lang. Chương trình đào tạo được thiết kế đổi mới về môn học, phương pháp và định hướng nghề nghiệp. Đặc biệt trong thế giới phẳng, môi trường làm việc của cử nhân công nghệ thông tin không chỉ bó hẹp trong nước mà có thể làm việc toàn cầu với thu nhập đáng mơ ước. Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và ứng dụng CNTT ở các trường Đại học, Cao đẳng thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và Tài nguyên, Môi trường, các Viện, các Trung tâm, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Tài nguyên, Môi trường.

Hội thảo “Thành phố thông minh và Nền tảng dịch vụ số” dành riêng cho sinh viên CTĐT Đặc biệt, với tham gia của ThS. Bùi Minh Phụng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin và diễn giả Lê Hùng (CEO Công ty NamiQ AI & CX Transformation). Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc tuyển sinh dựa trên kết quả học tập THPT vào đại học… Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, sinh viên được tận hưởng môi trường học tập năng động, sáng tạo với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập và thực hành đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. Có khả năng lặp đặt và tích hợp công nghệ vào hệ thống phần cứng máy tính, thiết kế các hệ thống nhúng, thiết kế chip và vi mạch, v.v. Theo báo cáo khảo sát nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn Tỉnh của Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế thì 85% sinh viên học ngành CNTT cho rằng cơ hội tìm được việc làm là cao và rất cao. Qua đó, có thể nhận định tương lai ngành CNTT có xu hướng phát triển mạnh vì số lượng sinh viên, học sinh cho rằng cơ hội việc làm ngành này cao.

Công Nghệ Thông Tin Ra Làm Ở Đâu

Chính vì vậy, ngành công nghệ thông tin suốt bao năm qua vẫn chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” và vấn đề. Với tình hình cách mạng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, dự báo trong những năm tới tình hình nhân lực chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCMxét tuyển ngành Công nghệ thông tin với hai tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Tiếng Anh thông qua kết quả kỳ thi THPT quốc gia và chỉ xét tuyển thí sinh thi ở cụm thi do các trường ĐH, CĐ tổ chức. Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm sức nóng, thậm chí ngày một tăng cao.

  • Thí sinh có kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2022 và thỏa điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.
  • Điểm UIT Code Contest là điểm quy đổi theo quy định của Trường dành cho thí sinh có tham gia cuộc thi UIT Code Contest do Trường ĐH CNTT tổ chức và được cấp giấy chứng nhận (thời hạn được tính không quá 2 năm tính đến ngày xét tuyển vào Trường).
  • Hoặc thí sinh đã học và tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) tại cơ sở giáo dục nước ngoài mà ngôn ngữ học bằng Tiếng Anh.
  • Mùa tuyển sinh năm nay, thí sinh khi chọn theo học ngành Công nghệ thông tin cần tìm hiểungành Công nghệ thông tin xét tuyển những môn nào?
  • + Bản sao học bạ 3 năm trung học phổ thông (có xác nhận của trường THPT).

App ID, dịch vụ sinh viên được số hóa (sẽ phát triển đồng bộ cùng quá trình Đại học Văn Lang chuyển đổi số). E-Solution team, Khoa Công nghệ Thông tin đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên Văn Lang mùa 2 năm 2020 với đề tài VL E-learning. Thí sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam và đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 (hoặc chứng chỉ khác được Bộ Giáo dục và đào tạo chấp thuận là tương đương). Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Kỹ thuật Máy tính, Hệ thống Thông tin và ngành Công nghệ Thông tin (CLC định hướng Nhật Bản).

Chiều nay 14-12, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Ngành Công nghệ Thông tin hay còn gọi là IT là ngành học hướng dẫn người học cách sử dụng máy tính, các phương tiện kỹ thuật hiện đại, các phần mềm, thuật toán trong việc xử lý thông tin số (bao gồm việc chuyển đổi, xủ lý, lưu trữ, bảo vệ thông tin số). Theo một số thống kê từ các công ty tuyển dụng trực tuyến lớn của Việt Nam, mức lương trung bình ngành công nghệ thông tin khá cao, đạt top 10 ngành nghề có mức lương cao nhất nước ta hiện nay. Thí sionh chưa có chứng chỉ tiếng Anh phải tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào do ĐH CNTT tổ chức.

Trong xu thế phát triển chung của xã hội, sự bùng nổ của khoa học công nghệ và những ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Công nghệ Thông tin thực sự là ngành học hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn trong nội dung bài viết này. Có tổng điểm trung bình của các môn trong tổ hợp môn xét tuyển đủ điểm theo quy định của mỗi trường và sẽ được xét tuyển theo tiêu chí từ mức điểm cao nhất đến mức điểm thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Ngoài ra, sinh viên Công nghệ thông tin trường ĐH Đông Á luôn được tạo điều kiện nghiên cứu khoa học dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt nhiều thành tích cao. Tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học chuyên nghiệp, viện nghiên cứu và và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực CNTT.

Công Nghệ Thông Tin Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học

Như vậy, khi chọn học ngành Công nghệ thông tin thì nhu cầu về việc làm sẽ được đáp ứng đến hơn 90%. Và vấn đề bạn cần nhất bây giờ là làm sao để đậu đầu vào của ngành Công nghệ thông tin. Trước kia mình đã từng tham gia giải vô địch Vovinam do tỉnh tổ chức và cũng gặt hái được một số thành tích nho nhỏ, mình cũng hay tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do trường tổ chức,… Hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội được tham gia các hoạt động và hành trình 4 năm học diễn ra suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành tích học tập khi đến với VKU. Điểm trung bình kết quả học tập THPT các môn trong tổ hợp xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 7.0. Thí sinh có kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG-HCM tổ chức năm 2022 và thỏa điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Chương trình môn học luôn được cập nhật công nghệ mới và hiện đại vào các môn học để truyền đạt cho sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức vững chắc, mới, có thể áp dụng ngay vào công nghiệp. “Năm nay em học lớp 12 và đang trong quá trình chọn ngành, chuẩn bị làm hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học.

Thậm chí, các bạn sinh viên có thể làm việc ở bộ phận quản lý IT tại các công ty. Kể cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực khác như ngân hàng, giáo dục, giải trí, …. Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT ra trường làm gì? Đây là những câu hỏi thường thấy của các bạn học sinh khi bắt đầu chọn nghề nghiệp cho tương lai. Đặc biệt, khi lựa chọn ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT để theo học.

Bọn mình cũng nhau vui chơi, cùng nhau học tập, cùng nhau nghiên cứu, cùng nhau vui vẻ, cùng nhau thất vọng, rồi lại cùng nhau đứng dậy và bước tiếp. Bọn mình cùng nhau trải qua những năm tháng sinh viên và thật sự coi nhau như anh em, như một gia đình. TTO – Bộ Ngoại giao Trung Quốc cáo buộc Mỹ có “dụng ý xấu” khi phát tán “thông tin sai lệch” về vai trò của Bắc Kinh trong xung đột tại Ukraine. • Giấy chứng nhận hoặc giấy khen, hồ sơ khác liên quan đến thành tích học tập, rèn luyện trong quá trình học THPT.

Công Nghệ Thông Tin Thái Nguyên

Cho nên, hàng năm luôn có rất đông thí sinh đăng ký theo học ngành này. Mùa tuyển sinh năm nay, các bạn thí sinh khi chọn theo học ngành Công nghệ thông tin cần tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin xét tuyển những tổ hợp môn nào ? Để có được định hướng tốt nhất trong quá trình thi tuyển và xét tuyển. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm nghiên cứu hoặc quản lý với các dự án sản phẩm công nghệ thông tin, thiết kế các hệ thống quản trị mạng, các hệ thống thiết bị phần cứng các công ty trong và ngoài nước. Đại học Khoa học tự nhiênxét tuyển ngành Công nghệ thông tin dựa vào điểm thi của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia với các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh. Nếu đam mê công nghệ thông tin, mong muốn học tại ngôi trường chất lượng, có nhiều cơ hội phát triển, hãy nhanh tay đăng ký ngay vào Đại học Đông Á trong kỳ tuyển sinh 2021 nhé.

Có tinh thần và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả cao, tính chuyên nghiệp cao. Chuyên viên kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin cho mạng và hệ thống. Tại VKU, mình may mắn gặp được những người bạn đồng hành thật sự rất tuyệt vời.

+ Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Tin học, Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật. + Học sinh của 83 trường chuyên, năng khiếu của các trường đại học thuộc các tỉnh, thành trên toàn quốc đạt tối thiểu 2 năm học sinh giỏi trong các năm học ở bậc THPT (lớp 10, 11, 12). Điểm xét tuyển là tổng điểm 03 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Điểm xét tuyển là tổng điểm 03 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển (không nhân hệ số) cộng điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có). Học sinh của 83 trường chuyên, năng khiếu của các trường đại học thuộc các tỉnh, thành trên toàn quốc đạt tối thiểu 2 năm học sinh giỏi trong các năm học ở bậc THPT (lớp 10, 11, 12).

TTO – Phía Nga cho rằng “chưa có lý do thật sự cần thiết” để đưa lính Mũ nồi xanh (biệt danh của lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc) đến Ukraine. Áp dụng cho tất cả các trường THPT trên cả nước (bao gồm trường Tiểu học-THCS-THPT, trường THCS-THPT và trường THPT, không bao gồm Trung tâm Giáo dục thường xuyên). Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản.

Công Nghệ Thông Tin Phenikaa

Sinh viên cũng có thể khởi nghiệp từ chính giảng đường đại học với sự hỗ trợ của nhà trường, các đối tác và doanh nhân thành đạt. Chúng ta đang sống trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, những bước đột phá của công nghệ tác động đến nhiều ngành nghề trong mọi lĩnh vực. Theo đó, ngành công nghệ thông tin trở thành ngành học hot được nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ theo đuổi.

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước. Ngày 5/3 vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM công bố danh sách 18 đại diện sinh viên ưu tú tham gia Hội thảo Sinh viên Châu Á (Asian Student Workshop – ASW) do trường Đại học Chiba – Nhật… Sinh viên được trang bị năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm vững vàng để tự làm việc trong môi trường quốc tế. Những vẫn đề thí sinh hay gặp phải khi tham gia xét tuyển và nhập học. Thí sinh người Việt Nam tốt nghiệp THPT Việt Nam hoặc nước ngoài (xét tuyển vào tất cả các ngành). Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin năng động tham gia các buổi hướng nghiệp cho học sinh với chủ đề “IT – Kết nối tương lai”.

Sau khi tham khảo đầy đủ thông tin, các thí sinh có thể lựa chọn trường học phù hợp. Nắm bắt đầy đủ thông tin ngành Công nghệ thông tin xét tuyển tổ hợp môn nào? Chính là căn cứ tiên quyết để bạn có được định hướng chính xác trong quá trình thi tuyển và xét tuyển ở mùa tuyển sinh này một cách hiệu quả. Như vậy, với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ có được hướng đầu tư và phát huy sở trường ở các môn học mà bản thân đã lựa chọn. Với hình thức xét tuyển đa dạng, điều kiện xét tuyển phù hợp với năng lực học tập của các thí sinh, môi trường học tập tốt chương trình đào tạo chất lượng, Đại học Đông Á sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Mỗi trường sẽ có những điểm khác nhau như chương trình, phương pháp giảng dạy. Chính vì vậy các bạn thí sinh cần cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Tìm hiểu đầy đủ, kỹ càng thông tin ngành Công nghệ thông tin xét tuyển tổ hợp môn nào?

Công Nghệ Thông Tin Module 4

Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm. Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM điểm trúng tuyển ngành này từ 22 – 24 điểm. TTO – Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế, F0 điều trị tại nhà có thể dùng các thuốc điều trị triệu chứng khi cần thiết như thuốc hạ sốt, giảm ho…

TTO – Cơ quan điều tra tiếp tục đề nghị truy tố ông Trần Văn Nam (cựu bí thư Tỉnh ủy Bình Dương) và 27 bị can khác liên quan những sai phạm về chuyển nhượng, bán rẻ ‘đất vàng’ xảy ra tại Tổng công ty 3-2.

TTO – Ngày 14-3, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn mới về quản lý tại nhà đối với người mắc COVID-19, trong đó thay đổi về điều kiện cách ly, cho phép F0 ra khỏi nhà nhưng phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách. TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – phó hiệu trưởng nhà trường – cho biết năm 2021 nhà trường dự kiến tuyển khoảng 1.800 chỉ tiêu. THÔNG BÁO Học bổng hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 UIT ANTI-COVID-19 (ĐỢT 9 – DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN… THÔNG BÁO Học bổng hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-… • Đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 (hoặc chứng chỉ khác được Bộ Giáo dục và đào tạo chấp thuận là tương đương). + Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh khá trong tất cả các năm học THPT.

Xét tuyển học bạ là một trong những phương thức tuyển sinh được rất nhiều ngôi trường áp dụng đối với các ngành học, trong đó có nhóm ngành máy tính và công nghệ thông tin. Ngành Khoa học máy tính tại Khoa CNTT đào tạo Cử nhân KHMT có kiến thức lý thuyết và kỹ thuật tính toán làm nền tảng cho việc thiết kế và phát triển các hệ thống phần mềm máy tính. Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TPHCM) đã công bố thông tin tuyển sinh cho năm học 2021, trong đó có 6 cách thức xét tuyển. Điểm mới đáng chú ý trong kỳ tuyển sinh 2021 của nhà trường là xét tuyển thêm tổ hợp có chứa môn tiếng Nhật. Có thể nói, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm sức nóng, thậm chí ngày một tăng cao.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, hiện trường ĐH CNTT sở hữu cơ sở vật chất gồm khu học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích trên 14 hecta trong khuôn viên khu đô thị ĐHQG-HCM. Trong giai đoạn giới công nghệ có nhiều thay đổi trước làn sóng chuyển đổi số của các doanh nghiệp truyền thống và các quỹ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn, việc tăng mạnh nhu cầu nguồn nhân lực IT là điều tất yếu. Sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin được học song song lý thuyết và thực hành tại phòng Lab (không quá 30 sinh viên).

Trang tuyển sinh của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Giảng viên giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông. Từ năm 3, sinh viên CTĐTĐB ngành Công nghệ Thông tin được đưa đến các doanh nghiệp thực tập và được doanh nghiệp đào tạo chuyên ngành. Để tra cứu về chương trình học tập, khối lượng kiến thức của khóa học mà bạn cần tích lũy và tra cứu các thông tin về học phần bạn có thể tham khảo tại đây. Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác nhau của cùng 01 ngành và cùng chương trình xét tuyển là như nhau. Có khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển và kiểm thử các thiết bị phần cứng máy tính, quản lý quá trình sản xuất và cài đặt thiết bị phần cứng máy tính.

Chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của cơ quan làm việc sau khi tốt nghiệp. Chuyên gia rà soát lỗ hổng, điểm yếu và xử lý sự cố an toàn thông tin. Xét tuyển dựa vào kỳ thi ĐGNL năm 2021 với tối đa 40% tổng chỉ tiêu. Tôi xin cam đoan những lời khai của tôi trên đăng ký online là đúng sự thật. Nếu sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử lý theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Chuyên viên quản lý, giám sát, đầu tư các dự án công nghệ thông tin, tài nguyên, môi trường. Có khả năng tự học, phân tích độc lập và nghiên cứu các vấn đề liên ngành chuyên sâu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Tài nguyên, Môi trường và các lĩnh vực liên quan; có thể tiếp tục học tập ở bậc đào tạo sau đại học. Đồng chí Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế rất quyết tâm để phát triển CNTT và tìm kiếm, thực hiện các giải pháp hỗ trợ nhằm phát triển lĩnh vực CNTT. Nhà tư vấn, giám sát, nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Sinh viên có khả năng giao tiếp và làm việc tốt bằng tiếng Anh trong đời sống cũng như trong môi trường học thuật. Có thế giới quan, nhân sinh quan đúng đắn và có khả năng nhận thức, đánh giá các hiện tượng một cách logic, khoa học và tích cực. Chuyên gia lập trình và phát triển ứng dụng đảm bảo an toàn thông tin.

Hiện, mỗi doanh nghiệp muốn ổn định đều cần có một web để quảng bá cho hình ảnh của mình. Nhóm ngành thứ hai trong công nghệ thông tin là ngành thiết kế đồ họa. Trong nhóm ngành này kết hợp đồ họa mỹ thuật bằng tay chân với đồ họa số đòi hỏi các bạn sinh viên khi ra trường phải lành nghề. Đặc biệt trong nhiều năm qua, nhà trường không ngừng bắt tay hợp tác với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ trong nước và quốc tế. Điều đó đã tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường thực tập tốt đồng thời giải quyết vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung –Tây Nguyên tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin áp dụng phương thức xét tuyển học bạ.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo tuyển sinh lớp Cử nhân văn bằng hai ng… Đáng chú ý, năm 2022, lần đầu tiên nhà trường mở rộng đối tượng xét tuyển thẳng dành cho tài năng thể thao. Đội ngũ giảng viên cơ hữu tốt nghiệp từ các trường có uy tín trong nước và quốc tế; có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế. Câu lạc bộ Van Lang Techlà nơi các bạn yêu công nghệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức chuyên môn.

TTO – Người mẫu – nghệ sĩ Xuân Lan vừa cho biết, đạo diễn Vũ Minh – người dàn dựng rất nhiều chương trình Ngày xửa ngày xưa và các vở kịch nổi tiếng của Idecaf – đã qua đời. Điểm chuẩn trúng tuyển là giống nhau cho tất cả các tổ hợp xét tuyển. Học sinh của 66 trường phổ thông theo danh sách do ĐHQG-HCM công bố đạt 3 năm học sinh giỏi trong các năm học ở bậc THPT (lớp 10, 11, 12) .

Có khả năng áp dụng các kiến thức cơ bản, kiến thức nền tảng, kiến thức ngành vào thực tiễn. Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng. Điểm chuẩn ngành CNTT Đại học Khoa học Tự nhiên dao động từ 21,2 – 21,4 điểm. Điểm chuẩn ngành CNTT Đại học Bách Khoa dao động từ 22-23,25 điểm.