Đa Ngôn Ngữ Trong WordPress

Nếu bạn tắt plugin bất cứ lúc nào, tất cả các tên miền trang web của bạn sẽ vẫn tồn tại và có thể truy cập được cho đến khi bạn quyết định rõ ràng khác. Ngoài Plugin này còn có một số Plugin khác, tuy nhiên với khả năng mạnh mẽ và dễ dàng thiết lập, thêm vào đó là hoàn toàn miễn phí, mình nghĩ rằng Polylang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Polylang là plugin đa ngôn ngữ cho WordPress dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng. Ưu điểm của plugin đa ngôn ngữ này chính là hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng, không giới hạn số lượng ngôn ngữ được dịch trên website của bạn. Tạo một website thân thiện với người dùng sẽ giúp tăng lượng truy cập, giữ người dùng ở trên trang lâu hơn.

Việc truyền đạt thông tin trên diện rộng đòi hỏi nội dung thông tin phải phù hợp với từng thành phần người sử dụng khác nhau. Không chắc liệu các tác giả của FlexicaCMS có quá tham vọng trong việc hỗ trợ dịch theo cách đó hay không vì nó sẽ làm cho việc dịch nội dung trở thành một điều không cần lo lắng – thực sự tuyệt vời. TLDR, với hreflangthẻ được đặt đúng trên các trang của bạn, công cụ tìm kiếm sẽ có thể hiển thị URL phù hợp nhất cho người dùng dựa trên vị trí và cài đặt ngôn ngữ của mình. Mặc dù Google Translate và phần mềm dịch tự động khác đang được cải thiện, nhưng chúng vẫn còn lâu mới là “đủ tốt” cho các mục đích tiếp thị chuyên nghiệp, giống như một trang web. Các mã nguồn mở phổ biến nhất của CMS như WordPress, Drupal và Magento đều cung cấp nhiều tùy chọn để tạo các trang web có cấu trúc SEO đa ngôn ngữ tốt nhất và cơ sở dữ liệu được chia sẻ. Thay vì chỉ suy đoán, bạn có thể sử dụng Trình khám phá Từ khoá Ahrefs để tìm khối lượng tìm kiếm từ khóa quốc tế và khó khăn từ khoá cho các từ khoá mục tiêu.

Bạn cùng có thể sử dụng Google Translate hỗ trợ, chỉ cần copy và paste bản dịch vào trang của mình. Ngoài plugin TranslatePress, Vietnix sẽ giới thiệu thêm một số plugin đa ngôn ngữ cho WordPress khác. Dịch đa ngôn ngữ với plugin TranslatePressSau khi dịch xong một chuỗi, plugin sẽ tự động dịch nó ở các vị trí khác.

Với WPML, bạn hoàn toàn có thể viết và dịch nội dung website của mình bằng nhiều ngôn từ khác nhau . Không giống như các plugin dịch thuật WordPress tự động, các plugin đa ngôn ngữ này cho phép bạn dịch thủ công mọi khía cạnh của trang web của bạn bao gồm nội dung, chủ đề, plugin và hơn thế nữa. Plugin trả phí này được sử dụng bởi hàng nghìn trang web từ khắp nơi trên thế giới để tạo các trang web đa ngôn ngữ thân thiện với người dùng với WordPress. Bạn nên có một chọn ngôn ngữ gần đầu mỗi trang để khách truy cập của bạn có thể dễ dàng chuyển sang ngôn ngữ ưa thích của họ. Bất kỳ ngôn ngữ nào được thêm vào trang web của bạn cũng nên bao gồm các tùy chọn hỗ trợ nếu những khách hàng đó có thắc mắc.

Có hơn 60 ngôn ngữ để bạn có thể chọn dùng trong phiên bản miễn phí. Plugin ConveyThislà cách nhanh nhất và dễ nhất để dịch trang web WordPress của bạn sang hơn 92 ngôn ngữ ngay lập tức! … Để dịch trang web của bạn vớipluginnày, bạn không cần phải có bất kỳ kiến thức nền tảng nào trong việc phát triển web hoặc xử lý các tệp . Plugin qTransTable có tùy chọn chọn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệpqTranslate là plugin tuyệt vời khác đã được tải xuống hơn 1 triệu lần.

Chọn các ngôn ngữ cần dịch thuật, plugin cho dịch tay không giới hạn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những ngôn ngữ cần thiết nhất nhằm đỡ gây khó chịu cho người dùng, khi họ chọn ngôn ngữ nhưng không có bản dịch thuật. Nếu bản dịch thủ công nghe có vẻ nhiều việc, thì bạn cũng có thể sử dụng Google Dịch cho bản dịch máy. Cách tiếp cận này cho phép bạn sử dụng các bản dịch do AI cung cấp với các chỉnh sửa thủ công. Thiết lập danh mục cho từng ngôn ngữ.Và khi tạo bài viêt mới, danh sách category sẽ hiển thị ra tương ứng với ngôn ngữ mà bạn thiết lập cho bài viết chứ không hiển thị hết tất cả nên bạn đừng lo nó sẽ rối. CreativeVietnam chuyên cung cấp các mẫu giao diện đẹp cho website thiết kế bằng theme WordPress giá rẻ, chuẩn seo, tối ưu và đẹp mắt.

Quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng chính là lợi thế mà mỗi doanh nghiệp muốn có để mong muốn khách hàng đến với doanh nghiệp của mình hơn. Tôi thấy Yii framework tuyệt vời và trang web mẫu được tạo bằng yiic shell là một điểm tốt để bắt đầu … Tuy nhiên, thật không may, nó không bao gồm chủ đề về các trang web đa ngôn ngữ. Tài liệu bao gồm chủ đề dịch các tin nhắn ngắn, nhưng không giữ nội dung đa ngôn ngữ …

Có thể đề cập tới điểm GPA, kết quả tốt nghiệp năm cuối, những chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, v.vv.. Bên cạnh đó, thao tác cài đặt cũng hết sức dễ dàng dù không biết một dòng code nào, bạn chỉ mất vài phút để cài đặt và sử dụng thông thạo. Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng nhiều nhất trên thế giới và trở thành một ngôn ngữ bắt buộc với hầu hết các website hiện nay. Sau đó là một số ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Nhật, Hàn, Pháp,… Elementor là một trong những trình tạo trang dễ nắm bắt nhất và nó cũng là trình cung cấp miễn phí cho bạn hầu hết các tính năng.

WPML CMS đa ngôn ngữ cho phép bạn chọn giữa bạn dịch chính thức của chủ đề và plugin hoặc sử dụng biên dịch viên. Tuy nhiên Google Dịch đã dừng hỗ trợ các tài khoản mới lập cho công cụ dịch trang web. Các lựa chọn khác không được miễn phí và cũng không thật sự tốt về mặt chất lượng.

Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các plugin tốt nhất để làm như vậy và cách triển khai ứng dụng yêu thích của chúng tôi. Trong bài ᴠiết nàу, chúng tôi ѕẽ hướng dẫn ѕử dụng plugin TranѕlatePreѕѕ để dịch trang ᴡeb ѕang nhiều ngôn ngữ. Đâу là một plugin đi kèm ᴠới nhiều tính năng cần thiết để tạo ra một trang ᴡeb đa ngôn ngữ mạnh mẽ. Đồng thời, nó cũng cho phép dịch các poѕt, trang, ѕản phẩm, tag, theme… Cùng ᴠới đó là khả năng thiết lập các URL thân thiện ᴠới SEO cho từng ngôn ngữ. Hiện naу, WordPreѕѕ hỗ trợ đến hơn 35% tổng ѕố các ᴡebѕite trên internet, trải dài trên khắp thế giới.

Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress đã hỏi chúng tôi cách dịch trang web WordPress của họ và hiển thị nó bằng nhiều ngôn ngữ. Nhưng có rất nhiều plugin dịch thuật để bạn lựa chọn và một số có thể chứng minh nhiều thách thức hơn những plugin khác… đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Hầu hết những người tạo trang web của họ không phải là nhà phát triển web, nhà thiết kế hoặc lập trình viên. Họ là những người dùng trung bình chỉ muốn xây dựng một trang web.

Ngay bên dưới nó là phần Dữ liệu sản phẩm, ở đây bạn hãy chọn là Sản phẩm đơn giản. Nhưng ѕau bài ᴠiết nàу, mình mong là ᴄáᴄ bạn đã hiểu hơn ᴠề dịᴄh thuật trên ᴡebѕite WordPreѕѕ ᴄũng như ѕử dụng ᴄáᴄ plugin liên quan. Không những ᴠậу, Weglot ᴄũng tự động thêm ᴄáᴄ thuộᴄ tính hreflang. Vì ᴠậу, trong khi ᴄáᴄ tính năng nàу không ᴄó ѕẵn trong Polуlang, hãу ᴄài đặt thêm Lingotek ᴠà bạn ѕẽ ᴄó mọi thứ. Bất ᴄứ khi nào người dùng ᴠiết một bài mới bằng ngôn ngữ ᴄhính.

Ở đây bạn cần để dịch tiêu đề trang web, mô tả, và sau đó chọn định dạng ngày tháng và thời gian. Với WPML giải quyết vấn đề bằng cách biến website thành đa ngôn ngữ. Sau khi thêm các ngôn ngữ, bạn hãy chuyển sang tab Strings translation . Tại đây bạn cần dịch tiêu đề trang web, mô tả và chọn định dạng ngày tháng và thời gian. Nếu bạn biết nhiều loại ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng các kiến thức về ngôn ngữ để tiếp tục và bắt đầu dịch.

Thế nhưng liệu rằng cách biệt ngôn ngữ như thế, bạn có chắc chắn sẽ kinh doanh hiệu quả? Có một phương án tối ưu hơn dành cho bạn, vừa tiết kiệm chi phí lại kinh doanh tốt. Thương mại điện tử đang có sức ảnh hưởng to lớn đến mọi ngóc ngách trên toàn cầu.

Nếu muốn mở rộng lượng từ ra và lượt xem trang thì bạn phải trả thêm phí. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu thêm phần chuyển đổi ngôn ngữ vào trang web của bạn. Trình chuyển đổi ngôn ngữ này sẽ cho phép người dùng chọn ngôn ngữ để xem nội dung bằng ngôn ngữ họ muốn trên website. Thỉnh thoảng bạn tìm thấy đâu đó trong theme hoặc plugin language.pot, cơ bản là bạn sẽ không quan tâm nó. Thật chất file .pot rất hữu ích, bạn hãy hình dung, sau khi bạn làm xong một website đa ngôn ngữ bằng WordPress sẽ có rất nhiều key dịch từ tiếng này sang tiếng khác. Vì sậy pot chính là file tổng hợp tất cả các key trong một theme hoặc plugin hoàn chỉnh.

Một quan tâm cho ứng viên khi viết về trình độ học vấn trong CV là các bạn nên trung thực và ghi đúng mực các thông tin tương quan tới môn học. Nhiều nhà tuyển dụng sẵn sàng chuẩn bị bỏ thời hạn để so sánh với trường học nơi bạn đề cập tới trong CV. Một điểm rơi lệch cũng hoàn toàn có thể khiến chiếc CV bạn tỉ mẩn chuẩn bị sẵn sàng trở nên không có ý nghĩa .

Người dùng sẽ sở hữu lợi thế linh hoạt và các điểm tối ưu hóa cao hơn khi xây dựng hệ thống mạng của mình, với nhiều tùy chọn có sẵn trong dòng vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ mới. Trong vim, bao gôm “vi” là một text-editor của hầu hết các hệ thống UNIX và Apple OS X. Nghĩa là nếu bạn đã dùng Vi trước đó, hãy ôm tất cả những thứ bạn sử dụng ở vi lôi ra sử dụng khi dùng Vim vẫn rất oki. Mỹ là gì và văn hóa đất nước này có gì đặc biệt là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Bởi Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện tại là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin viết về chủ đề WordPress multi language. Cụm từ tiếng Anh mình nói đến cũng không chuẩn lắm nhưng các bạn có thể hiểu nôm na là dùng nhiều ngôn ngữ trên WordPress. WooCommerce Stock Manager là plugin giúp các website bán hàng bằng WooCommerce quản trị kho một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vấn đề này do môi trường thôi chứ plugin không thể có code lỗi được. Một là xem lại phiên bản PHP, hai là thử trên môi trường host thật xem sao.

Không yêu cầu cao về mặt hình thức nhưng vẫn nên trình bày gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tính xác thực của thông tin. Hãy xác định đâu là những kỹ năng bạn cần để phát triển bản thân trong ngành nghề đã lựa chọn. Một số kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lắng nghe, v.v..

  • Trong bài ᴠiết nàу, chúng tôi ѕẽ hướng dẫn ѕử dụng plugin TranѕlatePreѕѕ để dịch trang ᴡeb ѕang nhiều ngôn ngữ.
  • Nó tương thích với các khối Gutenberg, mã ngắn, WooCommerce và hầu hết các chủ đề.
  • Việc sử dụng một website đa ngôn ngữ sẽ giúp người dùng cảm thấy thân thiện và gần gũi hơn.
  • Plugin qTransTable có tùy chọn chọn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệpqTranslate là plugin tuyệt vời khác đã được tải xuống hơn 1 triệu lần.

Đi đến trang cài đặt của Plugin và cuộn xuống để đến mục chuyển ngôn ngữ. Từ đây, hãy chắc chắn rằng phần ở mục ‘Floating language selection‘ đã được đánh dấu. Bạn chỉ cần thêm mã ngắn [Chuyển ngôn ngữ] vào các bài viết, trang hoặc ứng dụng thanh bên ở nơi mà bạn muốn hiển thị mục chuyển ngôn ngữ.

Với cơ chế bảo mật tuyệt đối, SSL sẽ bảo vệ website và khách hàng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các bản dịch được thực hiện trên trang web của mình, trong trường hợp bạn muốn đảm bảo rằng chúng được dịch đúng hoặc chỉnh sửa nếu bản dịch không chính xác. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút Manage Translations ở cuối quá trình nhúng. Như vậy, chỉ với các bước thực hiện đơn giản bạn đã có một “biên dịch viên” miễn phí cho trang web của mình. Mẫu trang web cá nhân đẹp Click là trang web có nền tiêu đề toàn màn hình.

Hiện nay, Vietnix cung cấp nhiều loại tên miền Việt Nam lẫn quốc tế với mức giá rất phải chăng. Thêm language switcher vào menu điều hướng WordPress Sau đó, ta sẽ thấy các ngôn ngữ đã được thêm vào menu điều hướng của WordPress. Kích hoạt plugin TranslatePress Trước tiên, đổi sang tab license và nhập vào license key. Thông tin này có thể được tìm thấy dưới tài khoản, trên website TranslatePress. BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ.

Bạn sẽ nhận được các tính năng bổ sung với gói cao cấp, chẳng hạn như ruỳ chọn URL thân thiện với SEO sẽ giúp công cụ tìm kiếm tìm và lập chỉ mục nội dung được dịch. Mẫu trang web cá nhân đẹp Instant là trang web được xây dựng với Bootstrap 3. Mã nguồn được nhận xét tốt, toàn màn hình và nền được sử dụng là nền Parallax, sở hữu font đẹp, tuyệt vời.

Được coi như “bộ mặt” của ứng viên, để lại ấn tượng ban đầu cho nhà tuyển dụng, vì vậy CV thường được chăm chút kỹ càng từ nội dung tới hình thức. Sử dụng Google Dịch để dịch tự động và chỉ chỉnh sửa các phần không có ý nghĩa. Về cơ bản, đó là giải pháp hoàn hảo cho những người muốn tự mình tạo ra các thiết kế trang tuyệt vời mà không cần có bất kỳ kỹ năng viết mã, HTML hoặc CSS nào. Khi cài đặt form contact, khách liên bạn thông qua mail, hoặc ngượi lại, mail gửi hoặc đến sẽ bị nằm trong email rác.

Khi kích hoạt, plugin sẽ thêm một mục mới trong Menu tên WPML trong menu WordPress của bạn. Nhấn vào mục này vào lần đầu tiên sẽ đưa bạn đến trình hướng dẫn cài đặt của plugin. Bây giờ bạn có thể đi đến website của mình để xem mục chuyển ngôn ngữ được hiển thị nổi ở phía dưới mỗi trang trên website của bạn.

Hy vọng những chỉ dẫn trong bài viết này của 9Mobi có thể giúp bạn thao tác thiết bị thuận lợi và dễ dãi hơn, nếu bạn đang sử dụng dế yêu Xiaomi thì hãy tham khảo chỉ dẫn nhé. Google Photos là ứng dụng tàng trữ hình ảnh được phát hành bởi Google. + Giao diện đẹp mắt, dễ thực thi .+ Đầy đủ những tính năng của những ứng dụng Photoshop chuyên nghiệp .+ Có nhiều bản thiết kế sẵn độc lạ và phát minh sáng tạo .+ Nhiều hình ảnh, khung, font chữ đẹp, lôi cuốn . Làm sao để trình bày CV một cách khoa học nhưng vẫn đủ những thông tin cơ bản? Hãy tham khảo hướng dẫn viết CV đơn giản TopCV cung cấp cho bạn đọc sau đây.

Hãy để lại câu hỏi bạn muốn tôi trả lời ở phía dưới bình luận, tôi sẽ giải đáp nếu có thể. Tại vị trí con trỏ đang để, bạn có thể nhập text từ vị trí đó. Giờ chúng ta hãy coi vim là một text editor như microsoft word, hay notepad để viết text vào mà thôi, chứ nó chưa được coi là một IDE. Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng Dinhnghia.vn tìm hiểu thêm nhé. Một số truyền thống của người Mỹ bản địa và đặc điểm văn hóa nổi bật của nô lệ Tây Phi đã được tiếp thu vào quần chúng Mỹ. Vì vậy, lời khuyên là nếu có điều kiện, bạn hãy đầu tư một loại giấy in tốt và in CV 1 mặt thôi nhé.

Quá cầu kỳ sẽ vô tình khiến nhà tuyển dụng “lạc” trong lượng thông tin quá lớn và gặp khó khăn trong việc chọn lọc những thông tin đáng quan tâm. Bạn có thể tìm thấy hầu hết những tiện ích thông dụng miễn phí và trả phí tại đây. Ảnh chụp màn hình đăng bài tiếng Anh trong giao diện quản trị bằng tiếng Việt ở NukeViet. Ảnh chụp màn hình phân quyền quản trị NukeViet theo từng ngôn ngữ.

Sau khi thêm mới sẽ xuất hiện chuyên mục ở danh sách đã được tạo. Bạn lưu ý ở phía trên có lá cờ ngôn ngữ, ở phần dấu check là bài viết hiện tại đang thuộc ngôn ngữ này. Bạn cũng phải tạo các chuyên mục tương ứng với số ngôn ngữ mà bạn cài đặt trên trang. Nếu bạn chưa nắm rõ phần này có thể xem bài viết hướng dẫn tạo menu để làm quen trước. Để tùy biến hoặc bạn muốn hiển thị ngôn ngữ ở bất kỳ vị trí nào trong theme, bạn có thể sử dụng đoạn code sau và đặt vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Đa ngôn ngữ trong WordPress sẽ giúp bạn thiết lập lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng thương mại điện tử.

Cả hai plugin đều cung cấp các hệ thống dịch mạnh hỗ trợ mọi thứ từ bản dịch tự động đến bản dịch chuyên nghiệp. Nó bao gồm mọi cơ sở mà bạn có thể cần để biến trang web của mình thành trang đa ngôn ngữ. Sau khi đã cài đặt và kích hoạt Plugin Polylang, bạn hãy vào Settings → Chọn “Languages” để cấu hình Plugin. Bây giờ bạn hãy lần lượt thêm những ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên Website (thêm toàn bộ, kể cả Tiếng Việt nếu như bạn đã Việt hóa WordPress). TranѕlatePreѕѕ cho phép bạn dịch toàn bộ trang ᴡeb cùng một lúc.

Tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu cụ thể các lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu một trang web được thiết kế đa ngôn ngữ. Những lợi ích này không chỉ gia tăng giá trị của thương hiệu mà còn tạo cơ hội để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Thiết kế website đa ngôn ngữ sẽ tạo nền tảng để đẩy mạnh các chiến dịch marketing của bạn đến với nhiều đối tượng người xem.

Bạn có thể thay đổi thiết kế và vị trí mà không cần phải chạm vào dòng mã. Các giải pháp dịch WordPress khác yêu cầu mã bổ sung để thêm một mã vào trang web của bạn. Muốn thay đổi ngôn ngữ khác, bạn có thể sử dụng các nút click để chuyển đổi, hoặc có một vài website cho phép người dùng chọn ngôn ngữ ngay trước khi truy cập. Bằng cách này, các người dùng có cơ hội tiếp cận nội dung website một cách trực quan và dễ dàng hơn.

Cách này đơn giản, hiểu quả, không phải thêm table, field nào cả. Khi show ra ngoài, bạn chỉ việc kiểm tra điều kiện tiếng anh, hay tiếng việt thì sẽ lấy được phần cần lấy. Bằng những kết quả đào tạo SEO, bằng những phản hồi của học viên học SEO tại trung tâm đào tạo SEO.

Nếu muốn dịch trang web của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn cần cài đặt tiện ích bổ sung ‘Extra Languages/Ngôn ngữ phụ’. Bạn có thể click vào nút Download addons ở dưới tài khoản của bạn trên website TranslatePress để bắt đầu cài đặt. Cách thứ nhất sẽ cho phép dịch thủ công tất cả nội dung trên trang web của bạn sang các ngôn ngữ bạn đã chọn với sự giúp đỡ của các biên dịch viên. Bài viết này đã giới thiệu cho các bạn một số plug in đa ngôn ngữ có thể thao tác đơn giản, dễ dàng.

Bạn đang có ý định xây dựng hệ thống học trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế website Eleanring. Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn 1 website bán khoá học tối ưu nhất cho ngân sách của bạn. Đặc biệt là tính năng chống Download độc quyền bảo vệ trí tuệ và công sức của bạn. Dưới đây là top những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam cũng như cách để xác định được một đơn vị làm web chuyên nghiệp, uy tín và có tâm. Với sự phát triển của thời đại điện tử, ngày càng có nhiều người sử dụng Internet để duyệt một số trang web, điều này có tiềm năng lớn để các công ty thu hút họ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Ngay khi bạn có được nhiều khách truy cập hơn, nó là một dấu hiệu để dùng gói cao hơn. Nhưng cho đến thời điểm này, plugin sẽ giúp bạn có được chúng mà không cắt giảm bất kỳ lợi ích nào. Xây dựng 1 hệ thống kinh doanh bán hàng hiệu quả, chuyển đổi cao với dịch vụ thiết kế website bán hàng của CreativeVietnam . Một website hoàn toàn chuẩn SEO, chuẩn di động và hơn hết là dễ dàng quản lý, dễ dàng up sản phẩm mới. Chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn, định hướng xây dựng giao diện website tối ưu trải nghiệm và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cho hơn 300+ khách hàng. Hiện nay nhu cầu thiết kế website đa ngôn ngữ đang tăng dần bởi những lợi ích mà nó mang lại.