Đh Công Nghệ Thông Tin

TTO – Sáng 5-12, Trường ĐH Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) tổ chức Ngày hội sinh viên và doanh nghiệp 2020. Năm 2021, trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG TP.HCM xét tuyển theo 7 phương thức. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 là22 điểmcho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển. Nếu bạn muốn theo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo AI, An toàn thông tin, Internet of Things hay Thiết kế mỹ thuật số, FPT rõ ràng là 1 lựa chọn rất thích hợp.

02) Học tiếp các bậc học cao hơn của ngành Kỹ thuật phần mềm hoặc các ngành liên quan như Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được thiết kế 3 học kỳ thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp. Điều đó giúp sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế, tiếp cận trải nghiệm thế giới việc làm. Từ đó điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn cảm thấy mình thực sự thông minh, chăm chỉ và đam mê với ngành công nghệ thông tin thì hãy chọn đại học Bách khoa làm bến đỗ của mình. Chương trình học của trường khá nặng, áp lực học phải nói là khá khủng khiếp khi bạn còn phải chạy đua điểm số ngay từ những ngày đầu vào học với số lượng kiến thức khổng lồ.

  • Trường CNTT&TT luôn coi trọng các hoạt động hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp để nâng cao chất lượng các hoạt giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.
  • Nếu bạn có thành tích học tập khá và có nhiều đam mê với các ngành nghề liên quan với Công nghệ thông tin, đây sẽ là nơi bạn yên tâm dành thời gian học tập cho tương lai vững chắc của mình.
  • Các trường đại học kỹ thuật hệ 5 năm như ĐHBK thì bằng tốt nghiệp mang tên bằng kỹ sư.
  • Thế nhưng dù xuất phát từ lý do gì, hầu hết các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đều cố gắng lựa chọn Đại học để bắt đầu bước vào ngành nghề này.
  • Và những sự phát triển trong tương lai của CNTT được kì vọng sẽ ngày càng nhiều hơn.

Trong nhóm ngành này kết hợp đồ họa mỹ thuật bằng tay chân với đồ họa số đòi hỏi các bạn sinh viên khi ra trường phải lành nghề. Có khả năng tự học học tập, phân tích độc lập và nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về lĩnh vực Công nghệ thông tin và ứng dụng liên quan; có thể tiếp tục học tập ở bậc đào tạo sau đại học. Chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu nước ta, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, thường xuyên cập nhật của quốc tế.

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam Năm 2020

Hiện nay Khoa đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước để sinh viên có cơ hội thực tập, đồng thời giải quyết vấn đề việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trong giai đoạn giới công nghệ có nhiều thay đổi trước làn sóng chuyển đổi số của các doanh nghiệp truyền thống và các quỹ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn, việc tăng mạnh nhu cầu nguồn nhân lực IT là điều tất yếu. Câu lạc bộ Van Lang Techlà nơi các bạn yêu công nghệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức chuyên môn. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ mới trong và ngoài nước. Năm 4, Khoa sẽ cung cấp các doanh nghiệp đã thỏa thuận hợp tác, sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin sẽ được tự do lựa chọn doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên môn mà sinh viên mong muốn làm việc sau này. Chương trình Đào tạo Đặc biệt được thiết kế dựa trên nền tảng Triết lý Giáo dục Khai phóng, cung cấp cho người học kỹ năng và tư duy khám phá, định vị bản thân, thích ứng với tiêu chuẩn mới của bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Công Nghệ 40 Tiếng Anh

Điểm UIT Code Contest là điểm quy đổi theo quy định của Trường dành cho thí sinh có tham gia cuộc thi UIT Code Contest do Trường ĐH CNTT tổ chức và được cấp giấy chứng nhận (thời hạn được tính không quá 2 năm tính đến ngày xét tuyển vào Trường). Trong thời buổi ngành CNTT đang thiếu hụt trầm trọng về nhân sự, thì vấn đề bạn xuất thân từ trường đại học nào, bạn có học đại học hay không, được xếp hàng ưu tiên thứ 2. I. MỤC ĐÍCH Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trường…

Mức điểm chuẩn khá ổn định khi Đại học FPT trong 3 năm gần đây đều giữ ở mốc 21 điểm, nhưng với tình hình dịch bệnh Covid-19 năm nay, có thể sẽ lên xuống 1 chút. + Học sinh của 66 trường trung học phổ thông theo danh sách do ĐHQG-HCM công bố đạt 3 năm học sinh giỏi ở bậc THPT (lớp 10, 11, 12). • Giấy chứng nhận hoặc giấy khen, hồ sơ khác liên quan đến thành tích học tập, rèn luyện trong quá trình học THPT.

Giới Thiệu Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin

Trình độ chuyên môn Có khả năng vận dụng kiến thức về toán, khoa học và kỹ thuật. Nếu bạn có thành tích học tập khá và có nhiều đam mê với các ngành nghề liên quan với Công nghệ thông tin, đây sẽ là nơi bạn yên tâm dành thời gian học tập cho tương lai vững chắc của mình. Bạn chọn nơi nào để gửi gắm những năm tháng thanh xuân thời đại học?

đh công nghệ thông tin

Trang Web Về Công Nghệ

Là một trong các ngành hấp dẫn nhất hiện nay trong thị trường lao động. Hiện nay và cả trong tương lai, công nghệ thông tin sẽ là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn. Nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế. Các khóa thực tập trang bị cho sinh viên một số kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng mong muốn ở một người kỹ sư phần mềm. Các ứng viên am hiểu về mạng, Internet và các ứng dụng web sẽ có lợi thế hơn.

Có nhận thức về sự cần thiết và có năng lực để học tập suốt đời, tự học các kiến thức bổ trợ để phục vụ cho hướng công việc tương lai. Có hiểu biết về các giá trị đạo đức, thái độ và trách nhiệm nghề nghiệp . Trung Tâm ngoại ngữ thông báo sinh viên đã chuyển khoản mua giáo trình sách giấy lớp Anh văn 2 ( Business Partner – Level B1 ) sẽ được cung cấp Ebook thay thế, vì hiện tại số sách giấy đã hết chưa về kịp.

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm nghiên cứu hoặc quản lý với các dự án sản phẩm công nghệ thông tin, thiết kế các hệ thống quản trị mạng, các hệ thống thiết bị phần cứng các công ty trong và ngoài nước. Ngành công nghệ thông tin học trường nào đảm bảo uy tín, hãy đến với Đại học Đông Á. Với chương trình học hiện đại, đội ngũ giảng viên đào tạo giàu kinh nghiệm, sinh viên được tạo điều kiện thực tập và giải quyết vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học, Đại học Đông Á tự hào là môi trường học tập tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, Ngành công nghệ thông tin càng ngày càng được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn nhiều hơn.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục nghiên cứu, theo học bậc cao hơn đúng chuyên ngành hoặc các ngành có liên quan trong và ngoài nước. TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Đặc thù của ngành CNTT đó là lý thuyết nhiều, nhưng khi làm việc thực tế, doanh nghiệp lại chỉ quan tâm đến thực hành. Đó chính là lý do vì sao 70% sinh viên CNTT ra trường sau 4 năm học lý thuyết vẫn rất khó khăn khi tìm việc – mặc dù nhu cầu tuyển dụng ngành này đang ở mức rất cao! Điều đó cho thấy thực hành là yếu tố quan trọng hàng đầu khi học CNTT.

Công Nghệ Ott

Thông qua các chương trình đào tạo tiên tiến, CNTT được ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình tổ chức đào tạo, thay đổi nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại và bám sát các yêu cầu của thực tiễn, đồng thời tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh cho người học. Tổng số sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh hiện nay của Trường là hơn 6.000. Nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành nghề, đáp ứng yêu cầu về nghiên cứu, ứng dụng, có khả năng thiết kế chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, bảo mật, quản lý các hệ thống mạng máy tính và truyền thông. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, nhu cầu học ngành Công nghệ Thông tin tăng cao dẫn đến việc rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên cả nước mở đào tạo ngành Công nghệ Thông tin. Tuy nhiên theo đánh giá từ Bộ Thông tin và Truyền thông, chỉ khoảng 2/3 số trường hiện tại có khả năng đào tạo sinh viên đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

  • Khởi nghiệp và làm chủ công nghệ trong các lĩnh vực IoTs/Industry4.0 và ứng dụng Mobile.
  • Tọa đàm sẽ mang đến những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho sinh viên trường đại học Công nghệ Miền Đông về vấn đề phát triển bản thân, những hành trang cần có để bắt đầu khởi nghiệp.
  • Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Dù là lĩnh vực nào đi nữa, dù là ngân hàng, hay hàng không, viễn thông, an ninh quốc phòng, tiêu dùng, giải trí… tất cả đều cần đến các ứng dụng Công nghệ thông tin. Kỹ sư phần mềm có nhiệm vụ phân tích yêu cầu người dùng và tạo ra phần mềm ứng dụng. Họ thường có nhiều kinh nghiệm lập trình, tập trung vào nhiệm vụ thiết kế và phát triển phần mềm dựa trên các nguyên lý toán học hay kỹ thuật. Công nghệ thông tin ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, yêu thích lĩnh vực công nghệ.

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, kéo theo phát triển bùng nổ của công nghệ. TTO – Bài báo khoa học của sinh viên Lê Ngọc Huy – Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) – đã được chấp nhận đăng trên tạp chí IEEE Access (Mỹ). Theo báo cáo khảo sát nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn Tỉnh của Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế thì 85% sinh viên học ngành CNTT cho rằng cơ hội tìm được việc làm là cao và rất cao.

Mức lương phổ biến của ngành Công Nghệ thông tin dao động trong khoảng 8,4-27,4 triệu đồng/tháng. Mức lương ngành này phụ thuộc hay dao động theo chính sách, cơ chế đãi ngộ khác nhau. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Chào các anh chị học viên Trung tâm Phát triển CNTT cập nhật điểm thi…

Các Công Nghệ Thiết Kế Website

Chương trình đào tạo được thiết kế đổi mới về môn học, phương pháp và định hướng nghề nghiệp. Trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG TP.HCM) công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 17 cho tất cả các ngành và chương trình đào tạo. Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định, địa phương đang rất cần nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao để phục vụ các mục tiêu phát triển của Tỉnh. Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền địa phương, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp và có sự kết hợp hài hòa giữa cung và cầu trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT. Về phía Tỉnh sẽ có những chính sách hỗ trợ cho việc phát triển nguồn nhân lực CNTT trong thời gian tới. Có khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển và kiểm thử các thiết bị phần cứng máy tính, quản lý quá trình sản xuất và cài đặt thiết bị phần cứng máy tính.

Hiện nay học sinh lớp 12 đang trong giai đoạn nước rút củng cố kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới. Một việc cũng rất quan trọng là tìm hiểu thông tin về tuyển sinh để có thể đưa ra các quyết định lựa chọn ngành nghề phù hợp. Với những kiến thức nền tảng, cử nhân ngành Công nghệ thông tin hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc hiện đại, năng động và tự tin tỏa sáng hơn.

Cơ hội trở thành tân sinh viên của trường rất lớn bởi đầu vào mở rộng. D) Xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2022. Chuyên gia rà soát lỗ hổng, điểm yếu và xử lý sự cố an toàn thông tin.

CNTT thúc đẩy những đổi mới về khoa học (ví dụ như dự án bản đồ gen người, nghiên cứu vaccine chống AIDS, quản lý và bảo vệ môi trường v.v), cả trong kĩ thuật, kinh doanh, giải trí và giáo dục. Nếu bạn có tư duy tốt, kèm theo tính chăm chỉ và đam mê với lập trình thì hãy chọn Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình học khá nặng, mang tính hàn lâm cũng như áp lực học khủng khiếp.

Website Có Phải Là Phần Mềm

Trường CNTT&TT luôn coi trọng các hoạt động hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp để nâng cao chất lượng các hoạt giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề chọn ngành, chọn trường, các em học sinh, quý độc giả đừng ngần ngại gửi câu hỏi bằng cách bình luận ngay dưới bài viết! Chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi tới đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh và đại diện các trường đại học để giải đáp những băn khoăn của độc giả, giúp các em học sinh chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và nhu cầu của thị trường lao động. Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng. Công nghệ dữ liệu là một trong những thế mạnh và khác biệt trong chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin ở Văn Lang.

Nhà quản lý sẽ giám sát công việc của những lập trình viên, nhà phân tích hệ thống và các chuyên gia máy tính khác. Nhà quản lý hệ thống thông tin thường dành cho những ai đã từng làm cố vấn hoặc quản lý trước đó. 01) Chuyên viên phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì các phần mềm máy tính đáp ứng các ứng dụng khác nhau trong các cơ quan, công ty, trường học… Từ những thông tin trên có thể thấy, Công nghệ thông tin hiện nay là một ngành rất phát triển và được chú trọng đào tạo tại rất nhiều trường Đại học hiện nay. Các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

đh công nghệ thông tin

Đại học Công Nghệ Thông Tin TPHCM được xem là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia. Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày nay, hàng loạt nhu cầu liên quan tới lĩnh vực công nghệ cũng ngày càng tăng lên 1 cách chóng mặt. Và ở thời điểm hiện tại tại các trường đại học, ngành Công nghệ thông tin luôn là ngành nghề hot nhất như để mang lại các giải pháp nhằm cung cấp thêm nguồn nhân lực chuyên môn để đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó cho xã hội. Năm nay, trường tuyển 22 chương trình đào tạo với 6 phương thức, trong đó xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP HCM tối đa 50% và xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tối thiểu 25%. Trường còn xét tuyển dựa trên các chứng chỉ quốc tế uy tín (tối đa 2%) và xét tuyển theo tiêu chí riêng của chương trình liên kết với Đại học Birmingham City, Anh. Học viện Bưu chính viễn thông được thành lập từ năm 1997, là trường đại học về chuyên ngành công nghệ thông tin và truyền thông, hiện trường có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP. HCM và Thái Nguyên.

CNTT giờ đây có mặt ở hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống, đến với từng người dân, từng người quản lý, nhà khoa học, người nông dân, bà nội trợ, học sinh tiểu học….Không có lĩnh vực nào, không có nơi nào không có mặt của CNTT. • Các văn bằng, chứng chỉ quốc tế uy tín khác được Hội đồng tuyển sinh chấp thuận. Vào đầu tháng 7/2021, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào Trường đối với phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của (ĐHQG TPHCM). Phương thức 3 là xét tuyển dựa vào kết quả đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2021.

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) dự kiến có 6 cách thức xét tuyển trong năm 2021. Điểm mới đáng chú ý là xét tuyển thêm tổ hợp có chứa môn tiếng Nhật. Nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp các thác mắc của học sinh, sinh viên, phụ huynh về các vấn đề liên quan. Nhà trường cập nhật các thông tín chính xác về lịch học, lịch thi, điểm thi, ngành học, các chương trình,…trên trang web chính thức của nhà trường hoặc có thể gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết. Để được hỗ trợ từ Trường Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM bạn cần liên hệ đến số tổng đài sau đó nghe theo hướng dẫn của tổng đài viên để gặp được bộ phận mà mình mong muốn.

Về thuật ngữ, Tin học được dịch từ Informatique (tiếng Pháp) là tên chuyên ngành được phổ biến từ những năm 1970 đến 1990. ® Ghi rõ nguồn “Diemthi.Tuyensinh247.com” khi bạn phát hành lại thông tin trang web này. Chào các anh chị học viên Trung tâm Phát triển CNTT cập nhật thông tin… Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo về việc thu học phí học kỳ… Chuyên viên kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin cho mạng và hệ thống. Khi tìm hiểu về ngành Công nghệ Thông tin, phụ huynh và các bạn học sinh thường đặt ra câu hỏi vậy chính xác học ngành Công nghệ Thông tin những gì?

Chỉ tiêu tuyển sinh khá lớn, năm 2017 tổng chỉ tiêu tuyển sinh các ngành liên quan đến công nghệ thông tin là 2240 cho cả 2 cơ sở. Trở thành chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các tập đoàn, doanh nghiệp. Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin.

Đại học Công Nghệ Thông Tin TPHCM không còn là cái tên xa lạ đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đây là một trong những ngôi trường danh giá, chuyên đào tạo sinh viên có định hướng theo khối ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Trường là thành viên của Đại học Quốc Gia TP.HCM, đồng thời là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực đào tạo CNTT trong cả nước. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về trường. Là trung tâm nghiên cứu khoa học quan trọng của quân đội và đất nước, đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật và công nghệ chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự có 4 cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm.

đh công nghệ thông tin

Trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng đại học ứng… Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế và những thí sinh khác đủ điều kiện khác theo quy định của Bộ Giáo dục vào chương trình đào tạo chính quy tất cả các ngành. Trong xu thế phát triển chung của xã hội, sự bùng nổ của khoa học công nghệ và những ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Công nghệ Thông tin thực sự là ngành học hấp dẫn và có nhiều cơ hội phát triển. Có khả năng vận hành và phát triển các công nghệ mới về công nghệ thông tin cho các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp. Về điểm chuẩn thì trường ở mức khá cao, từ 2017 – 2018 – 2019, ngành Công nghệ thông tin lấy lần lượt là 25.75 – 22.5 – 24.65, ngành An toàn thông tin là 25.5 – 22.25 – 24.45 và cao nhất là ngành Kỹ thuật phần mềm ới 27 – 23.2 – 25.3. Nhưng bù lại cách cửa cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường sẽ rất rộng mở.

Kỹ sư, chuyên viên phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống mạng máy tính và truyền thông trong các cơ quan, công ty, trường học… Sinh viên ngành CNTT sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về cơ sở lý thuyết, toán và khoa học được sử dụng trong lĩnh vực CNTT, kiến thức chuyên sâu và các giải pháp về sản phẩm CNTT đương đại. Sau khi học xong chương trình, người học có khả năng giải thích và vận dụng kiến thức nền tảng, các giải pháp và sản phẩm CNTT thích hợp đáp ứng nhu cầu của một tổ chức hay cá nhân.

Muốn tạo nên sự khác biệt tích cực cho thế giới thì IT là một trong những con đường lựa chọn đúng đắn của bạn bởi IT ngày nay là công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ. Nói một cách khác, công nghệ thông tin là việc sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để thực hiện chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TPHCM là trường trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đại học đào tạo các ngành thế mạnh về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chuyên ngành Công nghệ thông tin đào tạo kỹ sư có kỹ năng và kiến thức để đảm nhận vị trí nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT, thăng tiến đến vị trí lãnh đạo, khả hành nghiên cứu hoặc tiếp tục học cao hơn trong lĩnh vực này.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi tổng hợp và chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường tốt nhất, phù hợp nhất để phát triển nghề nghiệp yêu thích của mình. Quy mô lớp học của Chương trình Đào tạo đặc biệt tối đa 40 sinh viên giúp sinh viên chủ động và phát huy tối đa năng lực học tập. Theo thiết kế hiện nay, khoảng 50% – 70% chương trình sẽ đào tạo bằng tiếng Anh và hơn 50% chương trình gắn liền với các hoạt động thực tiễn tại doanh nghiệp.

Thậm chí, các bạn sinh viên có thể làm việc ở bộ phận quản lý IT tại các công ty. Kể cả các công ty hoạt động trong lĩnh vực khác như ngân hàng, giáo dục, giải trí, …. Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT ra trường làm gì? Đây là những câu hỏi thường thấy của các bạn học sinh khi bắt đầu chọn nghề nghiệp cho tương lai. Đặc biệt, khi lựa chọn ngành Công nghệ Thông tin Đại học FPT để theo học.

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Ngành Dược học luôn được coi là một ngành cao quý vì là một nghề… Con trai liên tục than buồn ngủ, bà mẹ lén xem camera, khi coi xong quyết định tăng mạnh lương cho … Vào BK để làm VIỆC KHÓ, vào BK để thành người giỏi nhất trong số những người giỏi, và vào BK để đóng góp trí tuệ và tài năng cho đất nước.