Đh Công Nghệ Thông Tin Học Phí

Chương trình ngoại khóa thiết thực như Lãnh đạo toàn cầu, PACE cho SV đi nhiều nước học hỏi & nâng cao khả năng cũng như kỹ năng. Top 1 Úc và Top 4 thế giới về khả năng được tuyển dụng sau tốt nghiệp. Nhu cầu trong việc truy cập dữ liệu nhanh và tự động sẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu về các thiết bị đường truyền mạng, mạng 5G sẽ được tập trung xây dựng và phát triển hợn bao giờ hết.

Đại học Queensland là một trong ba thành viên đến từ Úc của Tổ chức Universitas21 và là thành viên sáng lập của Nhóm các trường Đại học hàng đầu Úc . Nhưng nếu xét trên mặt bằng chung các trường tự chủ tài chính. Đây chính là chủ đề của xTalk số 77, sẽ lên sóng vào lúc 20h tối nay (thứ Bảy, ngày 12/03). Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và kỹ năng giúp bạn chinh phục nhà tuyển…

Đại học FPT tuyển 4.450 sinh viên cho nhóm ngành Công nghệ thông tin, gồm các chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, IoT, Hệ thống ôtô và điều khiến, Thiết kế Mỹ thuật số. Năm ngoái, điểm trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin chương trình chuẩn và chương trình chất lượng cao của Đại học Hà Nội lần lượt là 24,65 và 23,45. Vật liệu chế tạo xe hợp lý làm tiết kiệm nhiên liệu, giảm khối lượng xe trong khi vẫn đảm bảo các tính năng an toàn cần thiết.

Bên cạnh đó, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập sẽ được xét cấp học bổng tiếp sức đến trường tùy vào hoàn cảnh gia đình; học bổng thắp sáng ước mơ hoặc được xét hỗ trợ đến 40% – 50% học phí. Đúng vậy, đối với các bạn theo ngành Công nghệ thông tin thì ít nhất phải trang bị thêm một chiếc máy tính để bàn hoặc 1 Laptop có cấu hình vừa đủ để học lập trình và giải trí sau giờ học căng thẳng. Học phí chương trình do trường cấp bằng khoảng 48 triệu đồng/năm.

Tuy nhiên, học phí chương trình chất lượng cao hay tiên tiến có sự khác biệt. Năm ngoái, nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin lấy điểm chuẩn cao nhất trường – 25. Ngành Khoa học máy tính chương trình tiên tiến 24,6 điểm, Công nghệ thông tin chương trình Việt – Pháp và chương trình chất lượng cao lần lượt là 21 và 23,2 điểm.

Công Nghệ Thông Tin Xanh

HCM. Năm ngoái, điểm chuẩn đối với cơ sở Hà Nội là 24,1 và cơ sở TP.HCM là 22 điểm. Năm 2019, điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính vào Đại học Bách Khoa Hà Nội là 27.42 điểm – cao nhất trong các ngành đào tạo của trường. Được biết, học phí trình độ đại học hệ chính quy chương trình đại trà năm học 2021 – 2022 trung bình từ khoảng 19,5 triệu đồng đến 21 triệu đồng/năm tùy theo từng ngành học; cao hơn năm ngoái là 2,5 đến 4 triệu đồng.

Năm 2019, với sự kiện nhà mạng viễn thông SKT ra mắt dịch vụ 5G toàn quốc, Hàn Quốc trở thành đất nước đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ mạng 5G siêu tốc độ. Qua đó, Hàn Quốc đánh bại Mỹ và Trung Quốc trong cuộc chạy đua công nghệ lớn nhất thế giới này. HCM thì thông tinhọc phí trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.

  • Đầu mối liên hệ giữa các đơn vị, lên kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện công tác đào tạo.
  • Điểm chuẩn đầu vào của trường được đánh giá là khá mềm hơn so với những trường khác, dao động trong khoảng 21 điểm; tuy nhiên không vì vậy mà chất lượng giảng dạy bị đánh giá thấp.
  • Trước thực tế một trường đại học công bố danh sách thí sinh trúng tuyển cao gấp nhiều lần chỉ tiêu theo đề án tuyển sinh, đại diện Bộ GD-ĐT đã lên tiếng.
  • Sinh viên quốc tế có thể nhập học ngay khi kết thúc lớp 11 theo lộ trình Dự bị Đại học.
  • Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước.
  • Môi trường học năng động, phương pháp giảng dạy hiện đại, giảng viên nhiệt tình, giúp sinh viên phát triển tư duy, theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

Với kỳ thi THPTQG đo đó thí sinh có quyền chọn thi THPTQG hoặc thi đánh giá năng lực hoặc thi cả 2 kỳ thi để có 2 cơ hội xét tuyển vào ĐH Công nghệ Thông tin. Điểm xét tuyển của sinh viên bằng hoặc cao hơn điểm chuẩn của ngành/ chương trình mà sinh viên muốn chuyển đến hoặc sinh viên thuộc diện tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển. Điểm xét tuyển được tính bằng tổng điểm của bình quân kết quả học tập (năm lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cộng điểm ưu tiên (nếu có). Chính phủ Hàn Quốc đã cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn sau đại học cho những sinh viên Quốc tế. Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã và đang tác động tích cực đến quá trình ứng dụng công nghệ mới, thực hiện chuyển đổi số trong các lĩnh vực. Theo đó, các doanh nghiệp ngành Công Thương xác định tài nguyên số, nguồn lực số chính là nguồn tăng trưởng mới và động lực gia tăng năng suất lao động trong thời gian tới.

Đây là một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu và trọng điểm quốc gia ở nước ta, là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. Trường Đại học Văn Lang công bố mức học phí áp dụng cho sinh viên năm thứ nhất. Những năm sau, Nhà trường tiếp tục đầu tư về cơ sở vật chất, tăng cường các chương trình trải nghiệm nghề nghiệp, nâng cao năng lực ngoại ngữ, đem lại giá trị tăng thêm cho người học.

Xem thêm:   Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín Tại Tphcm

Luật Công Nghệ Thông Tin 1/2007

Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Được xây dựng năm 2006, Trường Đại học Công nghệ thông báo TP.HCM đã trở thành một trong những đơn vị uy tín huấn luyện nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông báo và truyền thông cho đất nước. Trường định hướng sản xuất trở thành một trường đại học trung tâm về công nghệ thông báo và truyền thông Việt Nam, nghiên cứu và phần mềm công nghệ thông báo của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự có 4 cơ sở ở cả miền Bắc và miền Nam, đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm.

Học phí được xây dựng trên cơ sở học chế tín chỉ, được thu theo học kỳ và phụ thuộc vào tổng số tín chỉ sinh viên đăng ký học trong học kỳ. Tiếng Nhật được dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm người bản xứ, và trong chương trình có nhiều môn chuyên ngành được dạy hoàn toàn bằng Tiếng Nhật do các giáo sư, chuyên gia người Nhật đảm nhiệm. ITSS mức 2.5 được xác định là chuẩn chuyên môn đầu ra cho các kỹ sư CNTT HEDSPI.

Chúng tôi tuyển du học sinh Việt Nam đến học tập ở hơn 20 quốc gia với các chương trình học tiếng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và khóa học ngắn hạn. Sinh viên bậc đại học có thể học 2 chuyên ngành khác biệt với học phí không đổi. Trường có chương trình trao đổi sinh viên với 170 đại học đối tác trên thế giới, giúp sinh viên UWA có nhiều trải nghiệm du học ở các nước khác nhau. Ngành CNTT là một ngành có liên quan rất rộng đến nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt là từ khi dịch Covid bùng phát, các ứng dụng Công nghệ thông tin trở thành những điểm sáng trong công tác phòng và chống dịch. Vậy thì để chọn được một ngôi trường đào tạo ngành CNTT phù hợp là rất quan trọng.

Qua đó, Samsung vươn lên trước Apple trên mặt trận Điện thoại thông minh, đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực Công nghệ số. Học phí dự kiến với sinh viên chính quy năm học 2020 – 2021 chương trình đại trà là 20 triệu đồng. Học sinh đạt điểm thi THPTQG tối thiểu của 3 môn (theo tổ hợp A00, A01, D01, D90) từ 20 điểm trở lên hoặc 650 điểm kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM (Đối với ngành Khoa học máy tính). Học sinh đạt điểm thi THPTQG tối thiểu của 3 môn (theo tổ hợp A00, A01, D01, D90) từ 18 điểm trở lên hoặc 600 điểm kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM (Đối với ngành Mạng máy tính và An toàn thông tin).

Công Nghệ Thông Tin Xét Khối D

Là kỹ sư cầu nối cho các công ty lớn tại Việt Nam hướng tới thị trường Nhật Bản. Cách dùng hàm IF kết hợp OR trong Excel, ví dụ minh họa cách dùng… Cách dùng hàm IF kết hợp AND trong Excel, ví dụ minh họa cách…

Đặc điểm lớn nhất của cách mạng khoa học- kĩ thuật ngày nay làQuốc gia nào là nơi khởi đầu cuộc cách mạng khoa học – kĩ thuật hiện đại? Ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank vừa chính thức được ra mắt và trở thành ứng dụng ngân hàng số tiên phong trong việc cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng (kể cả sản phẩm vay), thông qua một ứng dụng điện tử duy nhất. Dòng tiền trên thị trường chứng khoán có thể sẽ được kích hoạt khi các yếu tố tâm lý được giải tỏa do lo ngại về lạm phát và chiến tranh qua đi.

Người dân ở Đạ M’Pô vẫn ngày ngày ngóng điện, dù cái tết đang cận kề. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. (NLĐO)- Từ năm 2021, ĐHQG TP HCM sẽ có 4 trường tự chủ đảm bảo chi thường xuyên gồm Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Quốc Tế, Trường ĐH Kinh tế – Luật, Trường ĐH CNTT. Mentor của tháng là một trong những hạng mục được vinh danh tại Lễ Tôn vinh FUNiX, nhằm tri ân những đóng góp và cống hiến của mentor cho sự phát triển của trường Mây. Học viên phải trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật. Kiểm toán Công nghệ Thông tin hay IT Audit không còn là một khái niệm quá xa lạ ở Việt Nam trong khoảng…

Cơ hội việc làm rất cao sau khi tốt nghiệp, rất nhiều công ty hàng đầu về công nghệ đến trường “săn” nhân sự. Hiện nay các trường Đại học công lập cũng đang dần dần chuyển sang hình thức tự chủ tài chính, nhà nước hỗ trợ sẽ ít đi. Vì thế, mức học phí học Đại học không còn rẻ như ngày xưa nữa. Australia National University được xếp trong những đại học hàng đầu của Úc, và top 20 trường đại học tốt nhất thế giới.

Nên Học Công Nghệ Thông Tin Hay Công Nghệ Ô Tô

Phó Giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương – Phó Hiệu trưởng HUTECH chia sẻ – HUTECH luôn chú trọng tăng cường kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, việc trường liên kết, hợp tác với các tập đoàn, học viện công nghệ để đào tạo và cung cấp chứng chỉ quốc tế sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt cũng như phát triển khả năng thích ứng và hội nhập cho sinh viên HUTECH. Đây là ngôi trường tập trung các công các công ty công nghệ cao như Intel, Nidec… có chất lượng đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất để sinh viên IT theo học. Nếu các bạn có thắc mắc về việc Ngành công nghệ thông tin học trường nào thì có thể tham khảo những ưu điểm và nhược điểm đào tạo trong trường Đại học FPT TP.HCM nhé. Không chỉ là trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, HVKTQS còn là trung tâm nghiên cứu khoa học quan trọng của quân đội và đất nước. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế ngay tại viện nghiên cứu với đủ các trang thiết bị đơn giản tới phức tạp, cập nhật nhanh chóng xu hướng công nghệ thế giới.

Xem thêm:   Ý Nghĩa Của Công Nghệ Thông Tin

Các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với trường mình quan tâm để biết thêm các thông tin chi tiết về học phí và điểm chuẩn,… Công nghệ thông tin là ngành được rất nhiều bạn trẻ hiện nay quan tâm, bởi đây là ngành có nhu cầu nhân lực lớn trong những năm gần đây và đặc biệt còn là ngành của tương lại với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 kết nối IoT, công nghệ AI,… Các mức này đã được điều chỉnh cao hơn năm ngoái, mức chênh thấp nhất khoảng 2 triệu đồng. Năm nay, Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục thông tin mức học phí có thể điều chỉnh cho các năm sau và không tăng quá 8% mỗi năm.

Trong thời kỳ số hóa, công nghệ ngày càng trở nên quang trọng trong đời sống và ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động của con người do đó mà Công nghệ thông tin trở thành ngành học rất thu hút các bạn sinh viên. Tại Vương quốc Anh, tuy ngành Công nghệ thông tin không có lịch sử lâu đời như các khối ngành kinh tế nhưng nơi đây vẫn là điểm đến của nhiều bạn du học sinh trên thế giới. Trên cả nước hiện nay để tìm kiếm trường đào tạo chuyên ngành về công nghệ thông tin là điều không hề khó, tuy nhiên do có quá nhiều trường nên để lựa chọn một trường phù hợp với khả năng và kinh tế của bản thân là điều mà nhiều bạn còn băn khoăn.

Học phí chương trình chất lượng cao là 35 triệu đồng/năm, ổn định trong toàn khóa học. Học phí dự kiến bình quân đối với sinh viên chính quy là từ 15,5 triệu đồng đến 22 triệu đồng, tùy theo ngành học. Ngành Công nghệ thông tin học mấy năm, học phí ngành Công nghệ thông tin như thế nào thì bạn cũng đừng quên cân nhắc lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo học nhé. Mỗi năm, học phí trường sẽ gia tăng theo mức quy định và thông báo trước đến toàn thể sinh viên, tuy nhiên, mức tăng không được vượt quá 8%/năm.

Em Công Nghệ Thông Tin Là Gì

Điểm UIT Code Contest là điểm quy đổi theo quy định của Trường dành cho thí sinh có tham gia cuộc thi UIT Code Contest do Trường ĐH CNTT tổ chức và được cấp giấy chứng nhận (thời hạn được tính không quá 2 năm tính đến ngày xét tuyển vào Trường). Giảng viên giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông. Trang tuyển sinh của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Kỹ thuật cơ khí là một lĩnh vực Khoa học kỹ thuật và công nghệ có lịch sử lâu đời, nền tảng của các ngành công nghiệp. 70% sinh viên tốt nghiệp làm tại các công ty Nhật tại Nhật Bản với lương khởi điểm triệu đồng/tháng, cá biệt có thể lên tới hơn 100 triệu/tháng.

Nghe thì hấp dẫn nhưng thật sự để đeo đuổi được ngành này bạn cần phải thật sự có đam mê và quan trọng hơn hết là tìm được nơi đào tạo phù hợp với năng lực của bản thân. Là một trong những trường cao đẳng công lập uy tín và có chất lượng nằm trong top đầu của bậc cao đẳng. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Website qn.iuh.edu.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, chị luôn mang tới những tư vấn tốt nhất cho khách hàng để chọn lựa được nơi học tập tốt nhất. Tự tin, chuyên nghiệp, lịch sự, chuyên viên Cao Thị Minh đang là “gương mặt vàng” cho các đối tác và khách du học tin tưởng để quá trình du học dễ dàng và tối ưu chi phí nhất. Chị cũng là thành viên không thể thiếu trong đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vietnamstudent.

E-Solution team, Khoa Công nghệ Thông tin đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên Văn Lang mùa 2 năm 2020 với đề tài VL E-learning. Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại phòng máy trong giờ học thực hành. ContentsHọc phí Đại học Văn Hiến 2020 – 2021Phương thức tuyển sinh của trường năm 2020 Học phí Đại học Văn…

Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin tại RMIT sẽ giúp bạn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực phát triển phần mềm và CNTT. Rất nhiều công ty trong nước và quốc tế đang tìm kiếm chuyên gia với khả năng tiếng Anh tốt. Chương trình CLC, chương trình kinh doanh quốc tế theo mô hình tiên tiến của NB, chương trình Kế toán – Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, chương trình Logistic và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế dự kiến 40 triệu/năm.

Dù Nhà trường điều chỉnh chính sách học phí để phù hợp hơn với định hướng phát triển hiện tại, nhưng tinh thần chăm lo cho từng sinh viên của Văn Lang không thay đổi. Một khi bạn đầu tư nghiêm túc cho việc học đại học, Nhà trường không để khó khăn về học phí cản trở con đường học tập của sinh viên. Hiện nay, tại khu vực phía Nam, bạn có thể tham khảo một số trường có đào tạo ngành Công nghệ thông tin như ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ thông tin, Trung tâm ĐH Pháp (ĐH Quốc Gia TP. HCM). Để xét tuyển vào chương trình tiên tiến bạn phải đạt đủ điều kiện về trình độ ngoại ngữ. Chương trình cập nhập thường xuyên theo các chương trình tham khảo của các nước tiên tiến và thông qua các ký kết hợp tác về xây dựng chương trình đào tạo, đào tạo theo hình thức liên kết 1+3, 2+2 của Đại học Đông Á với các trường trên thế giới. Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, mức học phí của trường HUTECH hiện nay so với nhiều trường là cao, những vẫn ở mức có thể chấp nhận được với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế gia đình ở tầng khá của xã hội.

Xem thêm:   Luật Doanh Nghiệp Mới Nhất 2021

Hoặc vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới / hoặc để lại comment để được giải đáp cụ thể hơn. Tiếp theo đó, Nhân viên phát triển phần mềm (lập trình viên) là được trả lương cao thứ hai. Các bạn nữ có thể sẽ quan tâm đến nhóm QA / QC hay còn gọi là nhóm Quản lý chất lượng sản phẩm. Nhưng vị trí này thường là tuyển những người đã có kinh nghiệm rất cao trong nghề. Thông báo về việc Ứng dụng Google Class room trong công tác quản lý sổ theo dõi giảng… Thông báo V/v Thực hiện công tác Cố vấn học tập , Chủ nhiệm lớp Học…

Đây là khẳng định của chị Đinh Thị Tuyết Trinh- Giám đốc Nhân sự của Alta software – đối tác chiến lược về đào tạo và tuyển… VnExpress –Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội khoảng 20 triệu đồng/năm, Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) là 10,6 triệu đồng. Cụ thể trong bài viết này, Tuyển sinh Việt Nam sẽ tổng hợp học phí ngành CNTT năm 2020 các trường tại Hà Nội. Môi trường học tập an toàn, minh bạch, có cơ hội thăng tiến cho sinh viên trong quá trình học tập.

Có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích và làm việc hiệu quả trong nhóm (đa ngành), hội nhập được trong môi trường quốc tế. Hiểu được vai trò các thành phần của hệ thống thông tin bao gồm con người, quy trình, phần cứng, phần mềm, và dữ liệu. Tối ưu hoá kiến thức với các lý thuyết nâng cao về thuật toán, lý thuyết tính toán, học máy và AI để sẵn sàng cho các chương trình nghiên cứu cao học cũng như các vị trí cần tư duy giải quyết vấn đề phức tạp. Những học phần nào sinh viên đã học, miễn trừ hoặc không đúng chuyên ngành thì sinh viên có thể hủy online trong thời gian đăng ký môn học. Đặc biệt, đừng quên đón xem series “Giải mã ngành học” được lên sóng định kỳ vào 20h thứ tư và thứ bảy hàng tuần đồng thời trên page Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Youtube SG UET để nắm bắt những thông tin mới nhất.

Bởi đây là ngôn ngữ lập trình được coi là tiêu chuẩn của lập trình viên hiện đại. Tại TP Hồ Chí Minh vẫn là nơi tụ tập nhiều công ty công nghệ nhất với 55% việc làm được tuyển dụng tại đây. Thông báo đăng ký tham gia lớp luyện thi tuyển chọn đội tuyển Olympic Môn Cơ học… Phiếu khảo sát nhu cầu sử dụng hệ thống wifi nhà trường dự kiến bố trí tại… Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài về chất lượng giáo dục Trường Đại học Giao thông…

Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển ngành Công nghệ thông tin, trong đó có chuyên ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật máy tính. Ngoài ra, trường còn tuyển sinh một số ngành liên quan như Công nghệ thông tin Việt – Nhật, Công nghệ thông tin Global – ICT. Năm 2021, trường tuyển 220 sinh viên ngành Công nghệ thông tin, 110 em ngành Công nghệ thông tin Việt Nhật, 100 em ngành Khoa học máy tính (Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu). Năm 2021, trường tuyển 925 sinh viên ngành Công nghệ thông tin chương trình chuẩn ở 2 cơ sở phía Bắc và phía Nam. Đồng thời tuyển 200 sinh viên chương trình chất lượng cao ở Hà Nội và 40 sinh viên chương trình chất lượng cao ở TPHCM. Với ngành Công nghệ thông tin theo chương trình chuẩn và chương trình Việt Nhật, điểm trúng tuyển ở 19,05.

Nằm trong nhóm trường thuộc ĐHQG Hà Nội, Đại học Công nghệ là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trường liên tục đổi mới nội dung giảng dạy, bắt kịp xu thế của thế giới thông qua việc liên kết với nhiều trường đại học trong nước và quốc tế, giúp sinh viên đa dạng hóa kiến thức ở các ngành nghề khác. Với sự bùng nổ của nhu cầu được học tập và theo đuổi ngành nghề siêu HOT công nghệ thông tin này thì điểm số để đáp ứng vào bậc đại học của công nghệ thông tin vào năm 2020 trung bình là 28 điểm.