Dịch Vụ Quảng Cáo Của Google

Khi bạn dùng một khối lượng tiền lớn để đầu tư quảng cáo thì google sẽ cho phép website của bạn hiển thị ở vị trí tốt nhất trên google. Thậm chí khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo này không cần thực hiện công đoạn SEO từ khóa. Quảng cáo Google Adwords được hiểu là dịch vụ mà Google cung cấp nhằm quảng bá cho một sản phẩm, một dịch vụ hay một thương hiệu nào đó. Theo đó, quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google, theo từ khóa đã chọn, trên các trang web,… và người sử dụng dịch vụ phải trả chi phí cho việc này.

Nếu doanh nghiệp không có chính sách này nên nêu rõ trên website để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người dùng. Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các từ khóa có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc chọn từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc bỏ qua các từ khóa có tỷ lệ chuyển đôi cao sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí hơn cho quảng cáo.

Triển khai nhiều hình thức quảng cáo như Google Adwords, GDN, Remarketing, Shopping. Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới và cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết, mọi người muốn biết bất kỳ một thông tin nào đó hay có nhu cầu mua hàng online đều lên Google để tìm kiếm. Chính vì thế, các dịch vụ quảng cáo của Google đều có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày thông qua các từ khóa mà họ tìm kiếm.

Nếu họp online chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng tới quý doanh nghiệp sau vài ngày. Chi phí dịch vụ sẽ được thanh toán ngay sau khi hợp đồng được 2 bên ký hoàn tất. Một trong các loại hình quảng cáo Google quan trọng đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Điều này vừa giúp bạn đạt mục tiêu bán hàng đồng thời tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Bạn bỏ tiền và thời gian, hẳn bạn quan tâm đến lợi ích mà quảng cáo trên Google mang lại. Từ đó có thể đánh giá và so sánh với những hình thức đầu tư khác (chạy quảng cáo Facebook chẳng hạn), để lựa chọn và tối ưu hình thức quảng cáo.

Ngoài chạy quảng cáo Google, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những kênh quảng cáo đem lại nhiều chuyển đổi nhất cho từng ngành nghề. Điều quan trọng trong quảng cáo Google không phải là chi phí cho mỗi Click chuột thấp nhất. Khi đã tối ưu được chi phí cho mỗi Click chuột, điều bạn cần quan tâm chính là tỷ lệ chuyển đổi từ Click chuột sang hành động liên hệ (gọi điện, đặt hàng…). Đấu giá tốt cho mỗi click chuột và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao chính là bí quyết để chạy quảng cáo Google hiệu quả. Để thiết lập quảng cáo Google Shopping, bạn cần thỏa mãn những yêu cầu như danh sách sản phẩm hiển thị đầy đủ thông tin (tên sản phẩm, giá bán, giá khuyến mãi, số điện thoại, địa chỉ và thông tin chi tiết về sản phẩm). Kèm theo đó là các phương thức thanh toán, chính sách trả lại và hoàn tiền.

Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất. Hơn 80% người tìm kiếm sẽ nhấp chuột vào các vị trí đầu trên trang tìm kiếm. Vì vậy các doanh nghiệp luôn muốn website của mình có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt vì dễ tiếp cận khách hàng hơn. Google ưu tiên 4 vị trí đầu tiên cùng 3 vị trí cuối cùng cho dịch vụ quảng cáo.

Với nhiều năm dày dặn các kinh nghiệm hay từ việc nghiên cứu và tìm tòi phát triển, dịch vụ của Sáng Tạo ADS sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất về quảng cáo một cách hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng cho lĩnh vực của bạn. Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng điều chỉnh lại website cùng nội dung đích để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. YouTube được coi là trang mạng xã hội về video hàng đầu thế giới, với lượng người dùng truy cập lớn mỗi ngày.

Hoặc ngay cả khi bạn chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản Yllix ngay hôm nay. Phải nói rằng Yllix là một trong những mạng quảng cáo tốt nhất cho người mới bắt đầu làm web hoặc người viết blog. Mạng quảng cáo là một mạng quảng cáo là một kênh phân phối các quảng cáo do một tổ chức kiểm soát.

Chúng tôi liên tục Đo lường và Tối ưu bằng các công cụ của Google (Analytics, Google Seach Console…) và gửi báo cáo định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Video của bạn Quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube thích hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của trang tìm kiếm và trang xem của trang web. Megaon sẽ cài đặt báo cáo ngày tự động từ Google Adwords cho khách hàng hàng ngày.

Viết bài, chăm sóc website, fanpage của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp bạn lên TOP với hàng nghìn từ khóa bền vững và ổn định trên internet. + Chống click ảo giảm thiểu đối thủ dùng những hành vi xấu tới website của mình. Chúng tôi luôn nghiên cứu kĩ về các đối thủ cạnh tranh trong ngành để đề xuất nên bộ từ khóa hiệu quả nhất. • Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

Chỉ với 100k/ngày bạn có thể chạy quảng cáo google chốt đơn bình thường và có lãi. Cài đặt tài khoản Google Adwords dựa trên thông tin đã thống nhất về từ khóa, thông điệp, nội dung trang đích, đối tượng quảng cáo, thời gian và địa điểm quảng cáo. Quảng cáo Google Adwords là cách nhanh chóng để bạn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số . Bởi ngay sau khi hoàn thành thiết lập quảng cáo, website của bạn sẽ xuất hiện ngay với người dùng. Trong số này, dịch vụ quảng cáo tại QCST được chúng tôi đánh giá cao nhất. Phương thức chuyển đổi khách hàng tiềm năng được thiết kế từ nguồn dữ liệu phân tích của hành trình người mua và các đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

Đây là phần chi phí bạn phải trả cho google mỗi khi có khách hàng click vào website của bạn. Ngân sách phụ thuộc rất nhiều vào từ khóa, loại hình quảng quảng cáo bạn lựa chọn. Có rất nhiều các dịch vụ quảng cáo của google với các loại quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc của bạn là lựa chọn phương án nào dựa trên số liệu mà chúng tôi đưa ra.

Không có kế hoạch cụ thể, không theo dõi thống kê hay phân tích các chỉ số google ads. Điều này khá hữu ích trong việc tiếp cận những khách hàng phát sinh nhu cầu trong tương lai. Về hình thức nhận biếtthì đối với quảng cáo Adwords thì có dấu hiệu nhận biết là có chữ QC màu xanh đầu tiên còn đối với SEO thì không.

Như vậy dù là quảng cáo Google giá rẻ theo phương thức trực tiếp hay là quảng cáo google adwords giá rẻ theo phương thức gián tiếp. Phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo và mức giá chạy về adword giá rẻ mà doanh nghiệp chi trả mà việc quảng cáo sẽ có được những hiệu quả nhất định. Giúp doanh nghiệp nhỏ có “lối tắt” để lên Top để lọt vào tầm mắt khách hàng. Chẳng hạn, khi bạn mới khởi nghiệp trong lĩnh vực khốc liệt như du lịch, bất động sản, điện máy… thì sẽ cực kỳ khó để đưa website lên trang nhất Google một cách tự nhiên. Hình thức này giúp bạn dễ dàng quảng cáo ứng dụng trên các sản phẩm Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube và Mạng hiển thị của Google.

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords phụ thuộc nhiều vào biến số. Google AdWords được dựa trên hệ thống đấu giá mà phần thưởng doanh nghiệp là các chiến dịch quảng cáo chất lượng cao với chi phí thấp hơn và vị trí quảng cáo tốt hơn. Ngân sách AdWords của bạn được dành sử dụng chiến thuật như lập kế hoạch quảng cáo, geotargeting, và nhắm mục tiêu thiết bị. Hình thức quảng cáo khám phá giúp tiếp cận một lượng lớn người dùng giúp mang lại những mục tiêu thiết thực trong hoạt động quảng cáo google ads cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên hình thức quảng cáo khám phá thường được ưu tiên hiển thị trên nền tảng Youtube. Và để có thể sử dụng được dịch vụ Google AdWords, người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản Google mail.

Đồng thời, việc cập nhật số lượng hàng hết hay còn đều phải thủ công vào file cập nhật mỗi khi có sự thay đổi. Bên cạnh đó, Brandon đã triển khai hơn 100+ dự án với nhiều lĩnh vực và nhiều mức ngân sách khác nhau. Những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình làm việc của Brandon chính là chìa khóa giúp đối tác tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. NetViet Media tự hào có chứng chỉ Google AdWords Certified Partner (Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam). Google Shopping là một hình thức quảng cáo cho phép khách hàng tìm thấy thông tin sản phẩm họ cần mua một cách dễ dàng, đầy đủ.

Bạn có thể chạy nhiều cách khác để kiếm tiền cùng lúc, tiếp thị liên kết, bán hàng, viết phần giới thiệu, đặt biểu ngữ cao cấp, v.v. Tập trung vào các dòng tiêu đề có CTR cao – dòng tiêu đề hấp dẫn phù hợp với các chủ đề được tìm kiếm nhiều – và sử dụng màu đậm trên hình thu nhỏ video của bạn. Mục tiêu là giữ chân mọi người trên trang web và nếu bạn làm điều đó, YouTube sẽ quảng cáo cho bạn rảnh rỗi nếu bạn làm đúng cách tối ưu hóa của mình. Tiếp cận SEO video trên YouTube hơi khác so với SEO thông thường trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Mỗi khi người dùng thấy quảng cáo, được gọi là 1 lần hiển thị , nếu thấy quan tâm hơn, họ sẽ nhấp chuột vào để xem chi tiết.

Đăng ký quảng cáo google tại Sáng Tạo ADS – đối tác chính thức của google tại Việt Nam, cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là cách thức quảng cáo chỉ được áp dụng riêng cho kênh YouTube thuộc Google. Khách hàng có thể nhìn thấy các đoạn quảng cáo được chèn vào khi xem video, khi tìm kiếm từ khoá hoặc hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau. Quảng cáo video trên YouTube đang là xu hướng và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Còn hóa đơn đỏ VAT được xuất theo thực tế số tiền khách hàng đã nộp vào công ty. ONESE–Nhà Máy Sản Xuất Nội DungChuyển Đổi Bán Hàngvới phương pháp tiếp thị hiệu quả bằngInbound Marketing– Giúp doanh nghiệp sản xuất nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng qua việc phân phối nội dung đúng kênh. VietAdsGroup.Vncó thắc mắc “Các bước triển khai dịch vụ quảng cáo Google Adwords như thế nào?”. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng sẽ đưa website của bạn lên trang đầu Google ngay lập tức, chỉ cần setup gói quảng cáo Google thì website của bạn sẽ có mặt ngay trên top tìm kiếm.

IACSEO cùng bạn và doanh nghiệp sẽ có buổi hợp Online hoặc Oflf-line. Chúng ta sẽ cùng thống nhất bộ từ khóa chạy ADS và ngân sách quảng cáo. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, IACSEO tập trung cao độ phân tích từ khóa quảng cáo ADS để đưa ra tiếp cận khách hàng tốt nhất. Giúp website của bạn tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng. Đừng để họ rơi vào tay đối thủ, hãy chiếm lĩnh lại thị trường. Dịch vụ quảng cáo Google là hình thức marketing trả phí của Google Adwords thông qua các Agency bên thứ 3.

Thanh Hoá web có những chuyên viên thực hiện quảng cáo google cho bạn. Cải thiện website phù hợp với mục đích và thiết lập quảng cáo theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều hình thức quảng cáo lựa chọn, tuy vào mục đích và sản phẩm/dịch vụ của bạn cung cấp. Ngoài ra ngân sách sẽ được cân đối chạy hàng ngày và chúng tôi sẽ cập nhật kết quả quảng cáo cho bạn nắm bắt được chiến dịch. Quảng cáo từ khóa Googlesẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua dữ liệu các từ khóa thịnh hành mà khách hàng đang tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, các sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google phù hợp với vị trí top mà bạn yêu cầu, độ tuổi, giới tính, vị trí khu vực của khách hàng.

  • Quảng cáo Facebook Ads hiệu quả ✅nhắm chọn khách hàng mục tiêu ✅tăng nhận diện thương hiệu ✅bùng…
  • Điều này giúp bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.
  • Là dạng quảng cáo banner hoặc văn bảng trên mạng hiển thị của google.
  • Đồng nghĩa với việc website càng ở thứ hạng cao càng thu hút được lượng truy cập lớn.
  • Quảng cáo hiển thị – GDN là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp đặt hình ảnh/banner/video hiển thị trên hàng triệu website/ báo tin tức.

Nếu bỏ qua Google Adword, đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ lượng lớn khách hàng tiềm năng, vụt mất cơ hội gia tăng doanh số bán hàng mỗi tháng mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí marketing. VỚI Sứ mệnh trở thành công ty Digital Marketing uy tín và chất lượng số #1 tại Đà Nẵng. Giúp cho các doanh nghiệp SMEs, cá nhân khởi nghiệp ứng dụng thành công với chi phí tối ưu nhất. Tư vấn các loại hình quảng cáo google ads phù hợp cho giai đoạn. Khi ai đó đang cố tình tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn, họ có rất nhiều khả năng nhận thấy quảng cáo của bạn hữu ích và sẽ nhấp vào quảng cáo đó. Dịch vụ quảng cáo Google Ads là gì mà được báo chí cũng như doanh nghiệp đổ tìm hiểu và đầu tư nhiều …

Brando Agency thuộc Conando Corp, là đơn vị chuyên tư vấn Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Theo đuổi tôn chỉ “Doing the right thing”, đơn vị này được tín nhiệm bởi tính cam kết cao trong từng dự án. Đơn vị này cung cấp 6 dịch vụ chính, từ quảng cáo Online, phát triển thương hiệu, cho đến tìm kiếm KOLs, Influencers. Đây là loại chiến dịch google ads phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Một ví dụ đơn giản, bạn nhắm mục tiêu cho từ khóa “dịch vụ seo” và khi có một khách hàng tìm kiếm truy vấn liên quan đến “dịch vụ seo” quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị. Trường hợp bạn đặt giá thầu hợp lý, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay top đầu google (vị trí 1,2,3).

Hiện nay, lượng người sử dụng internet chiếm đến 70% và lượng người search google khi cần mua sản phẩm/dịch vụ cũng càng càng tăng cao. Khi đó, quảng cáo google ads của bạn chỉ cần nằm trong top 3 google cùng với từ khóa phù hợp với nhu cầu người dùng thì tỷ lệ khách hàng ghé thăm trang web bạn sẽ tăng cao. Thông qua từ khóa, khu vực, ngôn ngữ thông điệp quảng cáo sẽ hướng đúng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn càng đáp ứng được nhu cầu của họ và quảng cáo hiển thị trước mắt họ thường xuyên sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương pháp này để tiếp cận khách hàng. Song vẫn còn khá nhiều người cảm thấy lạ lẫm với hình thức này. Do đó, Biss Brand xin Hướng cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thực hiện. Google Shopping là hình thức quảng cáo được ra mắt cách đây không lâu và mang lại vô vàn lợi ích cho các nhà bán lẻ.

Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị dưới dạng hình ảnh giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng rất lớn khách hàng tiềm năng. Ở thời điểm hiện tại, với hơn 2 triệu trang web cho phép đặt quảng cáo của Google và Youtube. Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo của họ, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập vào trang web.

Yourweb hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Doanh Nghiệp trên thị trường. Bạn nên chọn bộ từ khóa cụ thể liên quan chặt chẽ với lĩnh vực mình đang kinh doanh, hạn chế chọn từ khóa chung chung vì từ khóa chung chung luôn có giá cao và kém hiệu quả hơn các từ khóa cụ thể. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo với số tiền lớn hơn trên bảng giá, vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết. + Số tiền đầu tư cho quảng cáo không lớn và hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của bạn.

50% Khách ghé thăm cửa hàng tăng nhờ quảng cáo địa phương trên Google. IAC SEO có thế mạnh là sở hữu chuyên môn nền tảng, am hiểu về mọi loại hình quảng cáo của Google. Đắk Nông hiện nay là một tỉnh có nền văn hóa, phong tục tập quán rất phong phú, các dịch vụ kinh tế của Đắk Nông …. Phú Yên hiện nay là một tỉnh có nền văn hóa, phong tục tập quán rất phong phú, các dịch vụ kinh tế của Phú Yên ngày ….

Tuỳ mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khoá phù hợp nhất. Việc sử dụngdịch vụ quảng cáo Google không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm. Google Shopping Ads hướng quảng cáo của bạn đến tệp khách hàng chính xác hơn (có nhu cầu rõ rệt về sản phẩm). Nhờ đó, sẽ giúp bạn tăng cường hiệu quả quảng cáo trực tuyến, đồng thời góp phần thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo mua sắm là hình thức quảng cáo trực tuyến cho phép người mua hàng nhìn thấy các thông tin về sản phẩm mà mình đang quan tâm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nếu bạn không có thời gian hoặc nguồn lực để sản xuất video trong nhà, bạn có thể cân nhắc việc thuê ngoài các nhà cung cấp dịch vụ chuyên về lĩnh vực này. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Phong Việt có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Ngân sách quảng cáo không có giới hạn tối thiểu, bạn có thể linh hoạt đặt ra ngân sách phù hợp mỗi ngày/tuần/tháng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của quảng cáo adwords giá rẻ tại Lâm Hoàng Ads.

Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và khả năng khách hàng sử dụng dịch vụ, mua hàng cao hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn các giải pháp giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin. Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được xét duyệt đáp ứng đủ điều kiện của google quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.

Trong đó có thể kể đến như VNG, Vietnam Airline, Viettel, VP Bank,… Có thể nói, Creative Vietnam là chuyên gia tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google. Bao gồm, SEO tổng thể , Quảng cáo trên hệ thống Google và thiết kế website chuẩn Google. Điểm khác biệt của Creative Vietnam chính là tất cả mọi công đoạn từ nhỏ nhất như viết bài, nghiên cứu từ khóa… đều được đơn vị này quy trình hóa, nhằm đảm bảo độ chính xác cao. Khi khách hàng tìm kiếm bằng các từ hoặc cụm từ bạn đã chọn (chính là sản phẩm,dịch vụ mà bạn cung cấp) quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm như trong hình bên dưới đây. Người phụ trách dự án và chuyên gia digital marketing sẽ tận tâm cải thiện các chiến dịch quảng cáo và cung cấp báo cáo kịp thời tới bạn.

Súng hoặc các bộ phận của súng cũng như các sản phẩm liên quan. Sản phẩm hoặc những dịch vụ gây nguy hiểm hay thiệt hại đến thân thể, tính mạng. Trong kênhtiếp thị trực tuyến marketing online, yếu tố tác động ảnh hưởng rất lớn đó là công nghệ và thuật toánluôn thay đổi. Mô hình CPC (Chi phí mỗi lần nhấp) hoặc PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp) có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho một quảng cáo nếu có người nhấp vào quảng cáo đó. Mình thường hay gặp những trường hợp khách hàng tự chạy cho mình, hay những…

Quảng cáo sẽ bám đuổi khách hàng của bạn cho tới khi họ quyết định mua. Riêng về hình ảnh cần là ảnh rõ nét, có độ phân giải cao, tốt nhất là ảnh nền trắng và thể hiện đúng biến thể của sản phẩm chi tiết về kiểu dáng, màu sắc… Giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

Cung cấp đa dạng gói dịch vụ quảng cáo Google và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Mỗi ngày, Youtube có tới hàng tỷ lượt xem, do đó quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc còn lại của doanh nghiệp là tư vấn người dùng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Do đầu tư thời gian để quảng bá và tạo video như vậy, chúng tôi cần thu được nhiều hơn lượt xem video từ bài tập. Chúng tôi cần đảm bảo lưu lượng truy cập và có thể là khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Nếu bạn liên kết tài khoản AdWords với kênh YouTube của mình, bạn có thể thực hiện tiếp thị lại video. Bạn có thể tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu đến những người đã xem, thích và / hoặc nhận xét về video của bạn, đã truy cập và / hoặc đăng ký kênh của bạn hoặc bất kỳ kết hợp nào của các yếu tố đó. Tại Hpsoft TP HCM, chúng tôi quản lý tài khoản Google Adwords và nhắm mục tiêu chính xác các từ khóa thúc đẩy chuyển đổi (mua hàng, khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu) cho trang web của bạn.

Mỗi ngày, có hơn 89% người Việt dùng internet sử dụng Google search để tra cứu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Sử dụng Google Adword, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận nhanh chóng, đúng khách hàng tiềm năng nhờ vào chế độ quảng cáo thu hút người dùng trên Google. Với hình thức này các website sẽ được tiếp thị đến đúng đối tượng có nhu cầu về sản phẩm một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Hầu hết những khách hàng khi lựa chọn mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin của sản phẩm một cách nhanh nhất trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin có giá trị giúp họ mua hàng.

Thường xuyên tối ưu với các công cụ trả phí, remarketing tiếp cận khách hàng tiềm năng từng vào website của bạn mà không mua hàng. Cung cấp các giải pháp Quảng cáo Google Adwords trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Kiểm soát chi tiết, tối ưu ngân sách, tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm. Bạn đã chạy quảng cáo google giá rẻ với nhiều đơn vị nhưng chưa hiệu quả? Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị trước chưa làm bạn hài lòng?

Khách hàng sẽ nhìn thấy những quảng cáo có chữ “Google Ads” hoặc “Quảng cáo Google” trong email. Quảng cáo hiển thị – Google Display Network (viết tắt là GDN) là hình thức quảng cáo được xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website trong mạng lưới hệ thống của Google. Như đã đề cập ở trên, cái hay của Google Ads là doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình và những gì họ chọn chi tiêu cho các chiến dịch tiếp thị của Google. Prodima sẽ có thể xem xét ngân sách của bạn cùng với tài nguyên của Google để dự đoán kết quả dựa trên ngân sách chiến lược. Hiểu cơ bản của mô hình này là việc sử dụng quảng cáo để tác động vào nhận thức của người dùng từ Biết (nhận thức) sang Cân nhắc (hỏi tư vấn) và Chuyển đổi (mua hàng), cuối cùng là Giới thiệu.

Sau khi bắt đầu quảng cáo thì quảng cáo google ads của bạn sẽ xuất hiện trên google trên vòng 5 phút rất nhanh chóng để có thể tiếp cận được với khách hàng. Ngoài ra, quảng cáo Google Ads là chiến dịch quảng cáo thông minh cho phép bạn có thể thay đổi, điều chỉnh mẫu quảng cáo sao cho đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Đối với hình thức quảng cáo youtube thì đây không còn là hình thức quảng cáo quá xa lạ đối với người dùng thường xuyên sử dụng nền tảng youtube tại Việt Nam. Đây là hình thức quảng cáo các sản phẩm dịch vụ thu hút lượng khách hàng tiềm năng dưới dạng video.

Chúng tôi hỗ trợ đưa bài quảng cáo của khách hàng lên top 1 các từ khóa mục tiêu chỉ trong 30 phút. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords được cung cấp bởi FC Media với các chuyên gia trong lĩnh vực, phân phối quảng cáo của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu một cách chính xác và chủ động nhất. Chúng tôi là bệ phóng lan tỏa ý tưởng business lên hệ thống tìm kiếm lớn nhất thế giới trong 30 phút. Ở Việt Nam, hình thức tính phí này củaGoogle Adwordsrất được ưa chuộng vì nó nhắm trúng những khách hàng tiềm năng.