Dịch Vụ Quảng Cáo Của Google

Khi sử dụng quảng cáo Google Ads thông tin của bạn sẽ có mặt ở một vị ví đắc địa nhất. Bạn có thể liên kết website tới Fanpage của mình để khách hàng có đầy đủ thông tin và mua hàng online nhanh chóng, dễ dàng hơn, điều này cũng giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Và với Facebook Ads, bạn có thể thu thập ý kiến, phản hồi và tương tác với khách hàng, giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới một cách dễ dàng hơn. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. Tại Biss Brand đội ngũ chuyên gia hoàn toàn đáp ứng được những yếu tố đó.

Quảng cáo google ads ADTVN sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo trực tuyến, thu hút càng nhiều lượng khách hàng tiềm năng cũng như tạo niềm tin khiến khách hàng quay trở lại. Đồng thời khi quảng cáo không đạt được hiệu quả như mong đợi, chúng tôi linh hoạt chuyển đổi nội dung cho phù hợp. Bằng cách sử dụng các mẫu quảng cáo tiếp cận những khách hàng có nhu cầu, tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Chúc bạn có thể thu được doanh thu ấn tượng qua các sản phẩm tốt nhất. Để chiến dịch quảng cáo Google Bất Động Sản đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ Test A/B, chiến dịch nào hiệu quả nhất sẽ được dồn ngân sách, tối đa hóa lượt chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo hiệu quả. Để chiến dịch quảng cáo Google của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng tôi sẽ Test A/B.Chiến dịch nào hiệu quả nhất sẽ được dồn ngân sách, tối đa hóa lượt chuyển đổi và giảm chi phí quảng cáo hiệu quả. Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Google Ads (tên cũ Google AdWords) là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện thành công nhiều dự án, dịch vụ tối ưu quảng cáo Google Ads của SEOStartUp đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

SEO Hà Nội sẽ thu phí cài đặt, tối ưu quảng cáo, còn khách hàng chạy bao nhiêu Google tính phí bấy nhiêu. Hình thức này có thể linh động ngân sách chạy để đảm bảo số lượng khách hàng mong muốn. Tuy nhiên sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nguồn ngân sách lớn.

Khi khách hàng sử dụng từ khóa liên quan đến quảng cáo, quảng cáo sẽ được thiết lập hiển thị. Google dành 4 vị trí đầu tiên trên phần hiển thị kết quả cho quảng cáo. BIN đã và đang thực hiện hơn 1500 chiến dịch quảng cáo Google Ads cho các doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề khác nhau. BIN cũng là địa chỉ đáng tin cậy giúp tối ưu hóa chi phí Google Ads cho doanh nghiệp bạn với mức ngân sách phù hợp.

+ Thu hút thêm làm tăng doanh số quảng cáo trực tuyến, nhận được thêm nhiều cuộc gọi hoặc cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn. Được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã chạy nhiều ngành hàng khác nhau cho hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ. Hơn 3.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iAgency để tiếp cận hàng triệu khách hàng. Khách hàng là những minh chứng sống cụ thể nhất để nói lên tất cả những gì chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm với khách hàng và trên hết là sự tin tưởng của khách hàng dành cho ADSPLUS.

Hơn nữa, không tuân thủ chính sách và điều khoản quảng cáo sẽ tiêu tốn rất nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc. Bởi việc lách luật không phải làm 1 lần là được mà phải trải qua nhiều phép thử cho đến khi chạy được quảng cáo. Các sản phẩm liên quan đến chất nổ, thiết kế sản phẩm có thể phát nổ gây hại cho tính mạng và tài sản. Ngày giao dịch không hưởng quyền là thuật ngữ được sử dụng khi các doanh nghiệp sắp trả cổ tức hay hợp cổ đông…

Do đó, content, hình ảnh (tối ưu web) và kỹ thuật quảng cáo google ad sẽ được chúng tôi lên kế hoạch chi tiết, cụ thể sao cho phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu và mục tiêu của doanh nghiệp. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Nhờ sự thành thạo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, NetViet Media sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. Với đội ngũ đông đảo các cử nhân mỹ thuật và kỹ sư công nghệ thông tin đầy sáng tạo và năng động luôn không ngừng nâng cao năng lực phục vụ, Tầm Cao Mới hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay. Công ty luôn cam kết chất lượng dịch vụ đúng như thỏa thuận ban đầu cùng sự tư vấn tận tình nhất nhằm giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Admarket sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn loại từ khóa, số lượng, vị trí hiển thị hiệu quả,… và đưa ra báo giáquảng cáo từ khóa Google Adwords trọn góichính xác cho chiến dịch Marketing Online của bạn.

Sau khi cài đặt, quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ khóa liên quan, nhưng chỉ khi người dùng tìm kiếm click chuột vào mẫu quảng cáo và đến thăm website thì nhà bạn mới mất tiền. Hiện nay, Google Adwords không còn xa lạ với mọi người đặc biệt các nhà kinh doanh, nó giúp cho việc đưa doanh nghiệp gần người tiêu dùng hơn, tiết kiệm chi phí. Quảng cáo Google Adwords có thể xuất hiện ở Google top 4 (đầu trang) hoặc 3 vị trí cuối cùng của trang kết quả tìm kiếm. Thông qua dịch vụ quảng cáo trên google, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh chóng, cũng như có được lượng truy cập nhiều.

Các chiến dịch này thường hiển thị quảng cáo cho những người đang liên tục tìm kiếm thông tin. Tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn quảng cáo của Google, viết bài, xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của bạn để phục vụ chiến dịch quảng cáo. Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Thông thường muốn chiến dịch quảng cáo Google Ads mang lại hiệu quả tốt, bạn nên triển khai dịch vụ trong thời gian tối thiểu 3 tháng. Trong tháng đầu tiên GOBRANDING sẽ tiến hành setup chiến dịch, theo dõi và tối ưu thường xuyên để chiến dịch được ổn định. Và khoảng thời gian tiếp theo bạn nên tiếp tục duy trì chiến dịch để thấy được sự tăng trưởng và hiệu quả mà Google Ads mang lại.

Xem thêm:   Làm Web Hiệu Quả

Từ đó, tất cả các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được thực hiện thông qua tài khoản này. Chính bạn cũng có thể tự tạo tài khoản và tự chạy quảng cáo nhưng tốt hơn hết chúng tôi khuyên bạn nên nhờ đến các dịch vụ chạy quảng cáo google adwords. Bởi những người làm dịch vụ là những người có nhiều kinh nghiệm nên họ sẽ biết cách quản lý tài khoản và làm thế nào để chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

  • Chúng tôi có hỗ trợ trọn gói cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google.
  • Đến với DKT bạn sẽ được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ ngắn hạn/dài hạn theo mục đích kinh doanh với mức phí dao động từ 500 nghìn đồng cho đến 13 triệu đồng.
  • Thiết kế websitekết hợp làmquảng cáo trên Google luôn mang lại hiệu quả bán hàng rất tốt.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành mở tài khoản liên kết với trung tâm dịch vụ khách hàng của Admarket.
  • Hiện tại GOBRANDING đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng triển khai cùng lúc cả dịch vụ SEO và dịch vụ quảng cáo Google.

Bởi nó được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng để giúp cho doanh nghiệp gặt hái được nhiều lợi ích như họ mong muốn. Nếu như các doanh nghiệp muốn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho mình thì không thể bỏ qua trang công cụ này. Maxseo sẽ luôn tối ưu và báo cáo chiến dịch quảng cáo của quý khách hàng định kì. Lên chiến lược cũng như đề xuất ngân sách, tạo ra chuyển đổi hợp lý.

Khi đã xây dựng lên một chiến dịch quảng cáo đương nhiên Sanweb sẽ kiêm nhiệm cả việc kiểm tra tiến độ quảng cáo, đánh giá chất lượng của từ khóa để sao cho mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng. Nhờ sự ổn định của quảng cáo google ads trong suốt quá trình giúp doanh nghiệp nâng cao doanh thu. Nếu còn thắc mắc, hay cần bất cứ thông tin nào về dịch vụ quảng cáo Google Ads hãy liên hệ ngay với CreativeVietnam các bạn nhé. Với hơn 7 năm là đối tác chính thức của google, chúng tôi đã tư vấn và thực thi dịch vụ google ads cho hơn 1.000 khách hàng ở trong và ngoài nước. Theo Click là quảng cáo hoạt động dựa trên việc đấu thầu giữa các nhà quảng cáo và giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng của từ khóa quảng cáo. Theo đó, nếu lựa chọn gói quảng cáo này đồng nghĩa với việc bạn chỉ phải trả tiền cho Google thông qua các lượt click cụ thể của người dùng internet.

Với hình thức quảng cáo này, đây được xem là chiến dịch quảng cáo với mục đích đưa các nền tảng ứng dụng của doanh nghiệp bạn đến với người dùng và người dùng sẽ tải, đăng ký và sử dụng ứng dụng đó. Chiến dịch quảng cáo GDN giúp tiếp cận những khách hàng đang có nhu cầu và những khách hàng tiềm năng này đang hoạt động hoặc sử dụng trên các nền tảng trực thuộc của Google. Đến nay, AdsPlus đã từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ, hợp tác cùng The Pizza Company, tập đoàn Thái Tuấn,…AdsPlus còn là Top 3 đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam. Quy trình triển khai quảng cáo tại Adsplus chuyên nghiệp với 5 bước rõ ràng. Đi từ tiếp nhận thông tin, đề xuất giải pháp, lên kế hoạch cụ thể, triển khai quảng cáo đến đo lường và tối ưu. Adsplus thành lập vào năm 2015, đến nay được nhận định là chuyên gia cung cấp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Là một trong những thành phố thu hút lượng khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, Đà Nẵng đã và đang phát triển vượt bậc. Không chỉ ở những loại hình kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thông thường mà còn các dịch vụ du lịch khác. Ngoài chi phí rẻ hơn, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi ngân sách cho chiến dịch và bắt đầu hoặc dừng nó bất cứ lúc nào bạn muốn, điều này dẫn đến việc dễ sử dụng cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Chi phí này không ổn định vì nó phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hăng máu trong đấu giá (tâm lý) của các bên tham gia đấu. Hãy để lại câu hỏi bạn muốn tôi trả lời ở phía dưới bình luận, tôi sẽ giải đáp nếu có thể. Đảm bảo tạo tiêu đề, mô tả và hình thu nhỏ hay để khuyến khích người xem nhấp và xem video của bạn.

Tuy vậy, có một điểm cần lưu ý là người trả giá cao nhất không phải luôn giành phần thắng. Quảng cáo có giá cao nhất rất có thể lại có chất lượng rất tệ. Điều đó hoàn toàn không có lợi cho trải nghiệm từ người dùng (xem quảng cáo), và giảm khả năng họ muốn quay lại với Google. Trước đây gọi là Google Adwords, cũng chính là việc chạy quảng cáo website trên Google. Ngoài ra, còn khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết trong quá trình tư vấn. Là dạng quảng cáo banner hoặc văn bảng trên mạng hiển thị của google.

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, load nhanh,tối ưu trên đa thiết bị. Là dạng quảng cáo banner – hình hoặc văn bảng trên mạng hiển thị của Google. Ngoài Facebook, chúng tôi còn hỗ trợ SNS với đa dạng chủng loại tùy theo nhu cầu tiếp thị của khách hàng. Hiển thị theo đúng định mức ngân sách, theo chiến dịch đã được đặt ra. Google trực tiếp gởi báo cáo về cho khách hàng theo định kỳ hàng ngày, hàng tuần.

Nếu việc đó không giải quyết được vấn đề, tiếp theo hãy thử xoá cookie của trình duyệt. Do phân đoạn theo từ khóa nên có thể thiết lập mục tiêu quảng cáo. Những lý do doanh nghiệp nên thực hiện quảng cáo Google Adwords. Trong phòng 4-8 giờ làm việc team sẽ báo cáo chiến dịch của bạn bắt đầu chạy từ thời gian nào.

Với dạng hiển thị cột bên phải, Google Shopping sẽ hiển thị tối đa 9 kết quả. Vị trí này sẽ chỉ được hiển thị trên desktop, không hiển thị trên mobile. Dịch vụ SEO tại Hà Nội giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên TOP bền vững… Dịch vụ SEO tại TPHCM giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững… Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững…

Xem thêm:   Cong Ty Thiet Ke Web Uy Tin Tphcm

Quảng cáo ads còn hiệu quả trong khâu về đo lường chính xác. Từ đó tối ưu cho những chiến dịch sau, giúp cho doanh nghiệp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. Lâm Hoàng Ads sẽ tối ưu về chiến dịch một cách hiệu quả nhất cho bạn. Nhất là việc quảng cáo về từ khóa Google giá rẻ bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho khách hàng nên chắc chắn sẽ cung cấp được thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Trước khi bắt tay hợp tác bất kỳ dịch vụ quảng cáo nào cũng Brandon, chúng tôi đều tư vấn giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp một cách khách quan và chi tiết nhất. Không những vậy, chúng tôi còn sẵn lòng cung cấp dịch vụ tư vấn Marketing đa kênh và hỗ trợ doanh nghiệp nhiều hơn kể cả sau khi kết thúc dự án. Quảng cáo trả tiền là một trong những cách quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất và tăng doanh số. Google Ads không giới hạn ngân sách, nếu doanh nghiệp bạn có mức ngân sách hạn hẹp thì hoàn toàn có thể quảng cáo được. Tuy nhiên, để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo chất lượng tại công ty có dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ về Google như những công ty là đối tác cao cấp của Google.

Ngoài việc tối ưu hóa khả năng kiếm tiền, Ezoic cũng có thể giúp bạn cải thiện SEO cho trang web của mình, từ vị trí và tốc độ tải trang. Ra mắt vào khoảng năm 2003, Google Adsense đã trở thành người chơi thống trị trong toàn bộ thị trường quảng cáo. Chỉ khi trang web bị Google Adsense từ chối, chúng ta mới cần tìm các mạng quảng cáo khác, nếu không, chúng ta chỉ sử dụng Google Adsense để kiếm tiền. Tính năng nhúng video từ YouTube và Vimeo đã được hỗ trợ từ lâu. Đăng các sự kiện trực tiếp đã lên lịch trên YouTube trong cả cập nhật cá nhân và công ty cung cấp cho các kết nối LinkedIn khả năng xem video trực tiếp trong trình phát LinkedIn.

Nước ta 90% người dùng internet đều sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google Ads đã nhanh chóng được các cá nhân, công ty/doanh nghiệp sử dụng giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. HI TECH THIÊN QUÂN rất hân hạnh đem đến cho các bạn dịch vụ Quảng cáo Google Ads với những tính năng nổi bật nhất.

JiDOSEOgiúp bạn nắm được tiến trình thực hiện chiến dịch, linh hoạt thay đổi các mẫu quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí ngân sách. Được thành lập 2017, Intero thực hiện giải pháp đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm bất kì như “ điện thoại Iphone 12”, ngay lập tức google sẽ hiển thị sản phẩm của bạn kèm thông tin, đánh giá của mọi người. Với những chuyên viên có kỹ thuật cao sẽ giúp bạn tạo quảng cáo gmail nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí và tăng tỷ lệ nhấp đi tới website chính. Thực tế, khi triển khai quảng cáo Google hay bất kỳ quảng cáo trực tuyến nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro mà bản thân doanh nghiệp và Agency không thể lường trước.

Trên các nền tảng được liên kết với Google, doanh nghiệp có khả năng lựa chọn những khách hàng tiềm năng cụ thể hơn thông qua việc lựa chọn độ tuổi những người bạn muốn tiếp cận hay các trang web, lĩnh vực cụ thể. Liên tục theo dõi kết quả và điều chỉnh khi cần thiết để tối ưu hóa chi phí quảng cáo. DEBIZ cũng sẽ thường xuyên gửi các báo cáo tiến độ để bạn có thể thấy các chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào. Kết quả Google Shopping và quảng cáo tìm kiếm hiển thị cùng lúc giúp mở rộng thương hiệu và tăng lượt truy cập đã giúp Tăng trưởng 45% doanh thu của các doanh nghiệp sau khi sử dụng GOOGLE SHOPPING.

Không cạnh tranh thứ hạng, mà quan tâm hơn đến hiệu suất, kết quả đạt được. Trong vòng 4-8 giờ làm việc kể từ khi Quý công ty xác nhận lời quảng cáo. Nhận báo cáo thống kê chi tiết chiến dịch hàng ngày được gởi trực tiếp từ Google đến địa chỉ email của quý khác. Chỉ tham gia các mạng quảng cáo uy tín để tránh các trang web tải chậm và nhiễm độc liên kết đáng tiếc. Adnow ra đời vào khoảng năm 2014 và cũng hoạt động như một mạng quảng cáo gốc dựa trên nội dung trang web .

Từ khóa phải có trên tên tệp tải lên, tiêu đề và mô tả của video của bạn. Thêm màn hình kết thúc để quảng cáo nhiều video hoặc danh sách phát hơn trên kênh của bạn. Nhận danh sách các bài đăng blog hoạt động tốt nhất của bạn về mặt tương tác và chuyển chúng thành video. Tuy nhiên, sự cạnh tranh rất khốc liệt trong công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Meta – công ty mẹ của Facebook – đã nhất trí chi trả 90 triệu USD nhằm giải quyết vụ kiện kéo dài 10 năm qua về các cáo buộc rằng trang mạng xã hội này đã theo dõi hoạt động trực tuyến của người dùng.

Facebook không những giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về đối tượng mục tiêu mà còn có khả năng viral (lan truyền) thương hiệu một cách mạnh mẽ với chi phí tiết kiệm nhất mà khó có kênh quảng cáo nào sánh bằng. Chuẩn bị kỹ những tài liệu về sản phẩm/dịch vụ, thị trường, mong muốn của doanh nghiệp, đối thủ cạnh tranh … càng chi tiết thì agency mới giúp bạn tối ưu hiệu quả chiến dịch được. Dù bạn đang kinh doanh sản phẩm, lĩnh vực nào đi nữa thì khách hàng mục tiêu vẫn là yếu tố quan trọng nhất, góp phần tạo nên thành công cho chiến dịch.

Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Quảng cáo Google Ads hay còn gọi là hình thức quảng cáo từ khóa. Đây là một trong những hình thức quảng cáo được cung cấp bởi “ông trùm” bộ máy tìm kiếm Google. Quảng cáo Ads giúp hiển thị quảng cáo trên Google Search, và trên Mạng Hiển Thị Google ( có dịch vụ Adwords đi kèm trong Mạng Hiển Thị), nhưng tập trung chủ yếu trên Google Search. Creative Vietnam là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng. Thành lập vào năm 2012, đến nay agency này đã có kinh nghiệm triển khai hơn 1000 dự án lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp.

Cung cấp đa dạng gói dịch vụ quảng cáo Google và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Mỗi ngày, Youtube có tới hàng tỷ lượt xem, do đó quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc còn lại của doanh nghiệp là tư vấn người dùng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm:   Làm Web Cá Độ

Dưới đây là 4 hình thức quảng cáo Google mà các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất. Nhiều biến thể quảng cáo sẽ được tạo và sửa đổi để có được tỷ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. CAS Media tập trung vào các từ khóa của nhóm tuổi để đảm bảo tăng trưởng nhiều hơn và lưu lượng truy cập cao hơn với chi phí thấp hơn để đạt được mục tiêu kinh doanh của khách hàng của chúng tôi.

Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Quảng cáo Google Adwords có tên đầy đủ là “Advertisement Keyword”, nghĩa là quảng cáo từ khóa. Bằng việc cung cấp thứ hạng tìm kiếm, đối tượng quảng cáo sản phẩm/dịch vụ sẽ có vị trí hiển thị ưu tiên trên công cụ tìm kiếm này. Adsplus mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả với hệ thống dịch vụ quảng cáo đa dạng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp nước Việt Nam.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, người dùng sẽ phải mất chi phí trả Google để có thể được xuất hiện thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm này. Tại CAS media, chúng tôi quản lý tài khoản Google Ads của bạn nhắm mục tiêu các từ khóa sẽ thúc đẩy người mua đến trang web của bạn. Thông qua các công cụ nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ xây dựng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả, tập trung vào việc đạt được khách hàng tiềm năng mục tiêu hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn. Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương trình tự phục vụ nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Chúng tôi sẽ cài đặt lượt theo dõi chuyển đổi để đo lường hiệu quả của các chiến dịch Google Shopping. Với dữ liệu chuyển đổi, chúng tôi sẽ tối ưu hóa để cải thiện hiệu quả chiến dịch hơn nữa. Quy trình thiết lập của Google sẽ hướng dẫn bạn tạo quảng cáo đầu tiên chỉ trong vài bước. Nếu bạn cần hỗ trợ đăng ký, các chuyên gia Google Ads luôn sẵn sàng giúp bạn thiết lập tài khoản mới và thậm chí hỗ trợ bạn tạo chiến dịch đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng chủ động Click vào mẫu quảng cáo của bạn, Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn đang cần chuyên gia tư vấn về chiến lược quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Công cụ này được phần lớn người dùng Internet sử dụng để tìm kiếm thông tin một cách chuẩn xác và mạnh mẽ nhất hiện nay. Vậy nên việc sử dụng Google làm phương tiện để quảng cáo cho các doanh nghiệp sẽ là sân chơi rất lớn trong việc tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ trên toàn thế giới. Đôi khi, khách hàng sẽ thoát trang và đến một vài website khác để so sánh giá cả, mẫu mã. Sau đó, họ lại quay trở lại trang của bạn vì thông tin sản phẩm đầy đủ, thiết kế trang đẹp mắt. Điều này chứng tỏ khách hàng có ấn tượng tốt và vẫn lựa chọn trang của bạn để mua hàng.

Các quảng cáo của khách hàng sẽ được test kỹ càng trước khi hiển thị nhờ hệ thống chấm điểm quảng cáo của chúng tôi. Giới đang áp dụng thông qua nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau để phù hợp với từng đặc thù của khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản Google Adwords và tiến hành quảng cáo, tuy nhiên trường hợp bạn không có thời gian để tìm hiểu và quản lý hệ thống Google Adwords thì bạn sẽ cần đến dịch vụ của Việt Nét Nam. Thông thường, quảng cáo trên Google sẽ xuất hiện trong vòng 24h sau khi chúng tôi đã nhận được thông tin thanh toán của bạn. Tiện ích mở rộng quảng cáo của Google có nhiều hình thức để cho phép người dùng chọn cách riêng để chuyển đổi từ quảng cáo của bạn. Hầu hết các doanh nghiệp đều có tài khoản google cho mình để quảng cáo.

Chiến lược Google Ads đã được chứng minh của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thống trị Google và hơn thế nữa. Phù hợp với các đơn vị bán sản phẩm đa dạng hay sở hữu kênh thương mai điện tử. Từ khóa có CPC cao nhưng chuyển đổi thấp, làm doanh nghiệp lỗ càng thêm lỗ. Chuyên thiết kế website trọn gói, web giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. Tài khoản quảng cáo của quý khách lần đầu tiên quảng cáo Google Adwords, đồng thời phải được Google phê duyệt.

Mách bạn cách quản lý quảng cáo Google Ads từ một nơi cực hay. Quản lý tất cả mọi tài khoản, mọi chiến dịch, mọi nhóm quảng cáo từ một nơi duy nhất. Phân tích và xác định đối tượng phù hợp nhất để cài đặt lại trong quá trình vận hành chiến dịch. Tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang đích theo hành vi mua hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi. Khách hàng cung cấp email, chúng tôi cài đặt để Google trực tiếp gởi báo cáo kết quả hàng ngày qua mail.

Đặc biệt, bạn có thể nhắm mục tiêu người dùng Facebook dựa trên cách họ xem video của bạn. Tùy vào ngân sách, doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào đi nữa thì chi phí mà doanh nghiệp bạn bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn. Quảng cáo bằng Google adwords được đánh giálà một trong những kênh Online Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Ra mắt vào tháng 10 năm 2000, đến nay Google Adwords đã trở thành dịch vụ quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất thế giới.

Với quảng cáo mua sắm, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm của Google với các thông tin nổi bật về thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, giá cả. Cho phép hiển thị quảng cáo đến khách hàng tiềm năng dựa vào sự kết hợp các thông tin độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích,… Chiến dịch google Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người trong độ tuổi mong muốn. Vị trí địa lý bạn muốn hiển thị, sở thích…v.v đến những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm dịch vụ của bạn.


Posted

in

by

Tags: