Dịch Vụ Quảng Cáo Tìm Kiếm Google

VIETADS sẽ đưa ra những chú ý cần tránh để bạn tiết kiệm được chi phí cũng như việc bạn sẽ có hiệu quả khi làm quảng cáo google. + Có thể điều chỉnh ngân sách chạy quảng cáo, tăng hoặc giảm dễ dàng, nhanh chóng. Gia hạn ngân sách là bước quan trọng nhất trong danh sách việc bạn cần làm khi cài đặt quảng cáo. Việc đặt hạn mức mỗi ngày sẽ giúp bạn không bị vượt quá hạn mức ngân sách trong quá trình chạy quảng cáo. Tăng tỷ lệ chuyển đổi vì khi bạn tạo xây dựng được 1 landing page chuyên nghiệp, bạn sẽ mang lại sự tin tưởng và gia tăng sự tin cậy từ khách hàng.

Chỉ có kiên thức và chuyên môn cao không thôi thì chắc chắn không giải quyết được vấn đề này. Muốn tối ưu chi phí, nhất định phải có kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến dày dặn. Có nhiều lý do để đánh giá đây là một dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thứ nhất, đội ngũ nhân viên tại đây là những chuyên viên quảng cáo được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm.

Khi Setup chiến dịch, bạn chọn mạng hiển thị là Chỉ Mạng hiển thị. Quảng Cáo Google AdWords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet. Để tiếp cận với Google Ads, trước khi đi vào thực hành bạn nên tìm hiểu một số kiến thức đã có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin qua kênh Support của Google hoặc bài viết của một số trang web uy tín hay là các khóa học online về Digital Marketing như FPT Skillking. Chúng ta được phép thực hiện các chiến dịch tiếp thị lại trên Google Ads để theo dõi, thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng mục tiêu.

Google Ads hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách sử dụng công nghệ thông minh, Google Ads giúp bạn hiển thị quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng đúng ngay thời điểm họ sắp sửa hành động. Google vẫn đang là công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới.

Dịch vụ SEO tại TPHCM giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững… Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên top bền vững… Sau đó bạn đã lựa chọn loại tiền và ngân sách rồi nhấp vào “Lưu”. Vì Adwords là dịch vụ của Google nên việc đầu tiên cần phải làm là tạo một tài khoản Gmail. Những khách hàng lớn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều năm qua…

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo Google Ads có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi. Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu, khảo sát và báo giá chiến dịch phù hợp. Cuối cùng, bạn cần xác nhận lại thông tin thanh toán cùng với chấp nhận các điều khoản của Google. Sau khi kiểm tra lại thông tin, mọi thứ đã sẵn sàng để bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo Adword đầu tiên cho website của mình.

Nhưng đó không phải là lợi ích duy nhất của Quảng cáo tìm kiếm động. Hiệu quả quảng cáo Google Ads sẽ luôn được chúng tôi cam kết trong bản hợp đồng với bạn. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, phân tích để cải thiện hiệu suất quảng cáo, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu kết quả không như cam kết, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp khắc phục và bồi thường hợp lý.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến, truyền thông dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại. Chúng tôi, các chuyên gia marketing luôn khao khát mang kiến thức của mình giúp bạn bán hàng tốt hơn, truyền thông sản phẩm dịch vụ, thông tin của các bạn hiệu quả nhất với mức phí thấp nhất. Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh Meta, Google cũng khẳng định đã xoá hàng trăm kênh YouTube và hàng nghìn video trong vài ngày qua do vi phạm các chính sách. Hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ sẽ loại bỏ các chiến dịch truyền thông sai lệch hay tấn công mạng trên nền tảng của mình. Theo báo cáo từ công cụ phân tích dữ liệu du lịch Google Destination Insights, lượng tìm kiếm của du khách quốc tế đối với hàng không và lưu trú du lịch Việt Nam tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới. Nếu các tác giả YouTube muốn kiếm tiền từ kênh của mình và đủ điều kiện, họ có thể bật quảng cáo video và chia sẻ doanh thu quảng cáo với Google. Ngược lại, YouTube cũng chạy quảng cáo trên video từ các kênh chưa nằm trong danh sách chương trình đối tác. Bạn cần có một website, một blog, hay một page riêng,… làm trang đích được tối ưu về nhiều mặt để có thể làm khách hàng hài lòng sau khi nhấn vào quảng cáo trên Google thì mới có cơ hội bán hàng cao.

Xem thêm:   Công Nghệ Thông Tin Gồm Những Trường Nào

Loại hình quảng cáo Google Chiến dịch thông minh giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng thông qua Quảng cáo trên Google, Google Maps và các trang web đối tác. Công ty TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG MINARA Minara là công ty chuyên sâu tư vấn về truyền thông thương hiệu, và hoạch định chiến lược. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh trên kênh online.

Quy trình thực hiện quảng cáo Google tại CreativeVietnam bao gồm 4 bước. Đầu tiên là tư vấn để giúp doanh nghiệp có được một cái nhìn tổng thể, phát thảo chiến lược quảng cáo cơ bản. Đơn vị này đặc biệt có nhiều kinh nghiệm và rất am hiểu về Google Ads. CreativeVietnam giám sát chặt chẽ, kiểm tra tiến độ liên tục của chiến dịch. Đồng thời, báo cáo hiệu quả định kỳ cho đối tác theo tuần/ tháng/ quý. Ngoài ra, đơn vị này sở hữu một đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp sản phẩm hoặc trang đích của bạn bị nghi ngờ Vi Phạm Chính Sách, QC se ở chế độ đang xem xét. Chiến dịch quảng cáo được phân tích hàng tháng và thử nghiệm liên tục để đảm bảo hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất. Thường xuyên kiểm tra tiến độ, độ hiệu quả của quảng cáo cũng như kiểm tra chất lượng từ khóa để luôn đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng. Chi phí bạn đã bỏ ra thuê dịch vụ sẽ được tận dùng triệt để nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Thông thường tài khoản quảng cáo vẫn hoạt động, nhưng chỉ có các mẫu quảng cáo liên quan đến trang web bị lỗi mới ngừng quảng cáo. Giúp cho doanh nghiệp có thể tăng lượng khách hàng chất lượng và lợi nhuận cao hơn gấp nhiều lần.

Khi khách hàng có nhu cầu sẽ click vào banner để truy cập trực tiếp vào website của bạn mua hàng. Đây là bước rất quan trọng khi chạy quảng cáo Google Ads, đảm bảo không bao giờ vượt qua giới hạn chi tiêu. Bạn cần có kế hoạch cho chiến lược kinh doanh của mình sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chúng tôi luôn có những gói dịch vụ quảng cáo Google Ads khác nhau để linh động và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ Agency năng động, giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn. Hỗ trợ tối đa vấn đề Content quảng cáo, thiết kế hình ảnh,… thu hút cho bạn. Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, đúng đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ/ sản phẩm. Cho doanh nghiệp với giá ưu đãi khuyến mãi cực rẻ, đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ toàn diện cho khách hàng theo yêu cầu (Seo website, tạo Landing page,…).

Đây là một video nhanh từ Google giải thích quảng cáo tìm kiếm thích ứng là gì và cách chúng hoạt động. Bạn sẽ được nhắc với một trình hướng dẫn để giúp bạn thực hiện quá trình này. Dưới đây là tổng quan nhanh về cách hoạt động của quảng cáo tìm kiếm.

Trong thế giới trực tuyến Google ngày càng khẳng định vị thế của mình là phương tiện tìm kiếm thông tin số một hiện nay. Doanh nghiệp nào cũng luôn mong muốn website của mình trên top Google để hỗ trợ hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh. Bên cạnh SEO thì quảng cáo Google là dịch vụ mà khá nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. Hãy đến Sanweb để có chiến lược quảng cáo Google tốt nhất cho bạn.

Đánh giá, báo cáo cho khách hàng để từ đó lên phương án cải tiến độ hiệu quả. Trong vòng 4 – 8 giờ kể từ khi Quý khách xác nhận mẫu quảng cáo thì nó sẽ xuất hiện trên Google. Chúng tôi sẽ nghiên cứu, tìm kiếm bộ từ khoá giúp đem lại hiệu quả chuyển đổi cao nhất với từng ngành hàng. Đôi khi video cũng được hiển thị trên các website đối tác của google hay trên các nền tảng ứng dụng. Tiến hành thực thi kĩ thuật, theo dõi sự kiện mục tiêu trước khi bắt đầu triển khai chiến dịch.

Hình thức quảng cáo khách sạn này có xu thế được thanh toán giao dịch trên cơ sở trả cho mỗi lần nhấp, nghĩa là những khách sạn trả một cách hiệu suất cao một khoản phí đặt cho mỗi lần nhấp do quảng cáo của họ tạo ra. Nó có năng lực lôi cuốn người dùng trực tuyến một cách thuận tiện, vì những thông điệp tiếp thị chính hoàn toàn có thể được hiển thị rõ ràng cho họ, trong khi những yếu tố âm thanh cũng hoàn toàn có thể được gồm có . Một trong nhữngchiến lượcquảng cáo khách sạn hiệu quả nhấtlà tạo danh tiếng lớn cho khách sạn. Có một số cách chủ sở hữu khách sạn có thể nâng cao danh tiếng một số cách rõ ràng nhất là cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến xuất sắc và tạo trải nghiệm khách hàng tuyệt vời trong khách sạn. Hiện dịch vụ công trực tuyến đã được cung cấp khá phổ biến tại các cơ quan, bộ ngành và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tập đoàn VNPT cho biết đã tích hợp thành công giải pháp ký số từ xa VNPT SmartCA với các phần mềm khác của doanh nghiệp cũng nhưng trên các cổng dịch vụ công của các cơ quan bộ ngành.

Xem thêm:   Các Công Nghệ Xây Dựng Website

Các quảng cáo thường xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm (search engine result – SERP). Hoặc bạn có thể liên lạc với NEWONADS để có chiến lược Google Marketing thành công cho doanh nghiệp mình ngay hôm nay. Đối với quảng cáo mạng tìm kiếm , quảng cáo mua sắm , ứng dụng toàn cầu chỉ có thể sử dụng cách tính giá thầu CPC. Khi sử dụng cách tính giá thầu này sẽ giúp tối ưu loại hình quảng cáo của bạn hơn và bạn cũng chủ động trong việc đặt giá cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

  • Chiến dịch khám phá để tiếp cận tới 2,9 tỷ khách hàng trên các nguồn cấp dữ liệu của Google nhằm đạt được mục tiêu về hiệu quả hoạt động trong Google Ads.
  • Công ty HP MEDIA là một công ty marketing online hàng đầu tại Đà Nẵng.
  • Tài liệu quảng cáo là một trong những cách chính mà các khách sạn có thể nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và truyền đạt các điểm bán hàng độc đáo.
  • Quảng cáo của bạn cũng có thể xuất hiện cho những người nằm ngoài khu vực lân cận của bạn nhưng tìm kiếm của họ bao gồm các cụm từ liên quan đến doanh nghiệp cũng như vị trí doanh nghiệp của bạn.
  • Ngân sách quảng cáo tùy thuộc vào khả năng chi tiêu cho quảng cáo của bạn.

GDN là dịch vụ quảng cáo theo dạng các biểu ngữ được đặt trên các website tin tức và giải trí là các đối tác hiển thị của Google như 24h, Vnexpress, Vietnamnet,…. Google Ads là một nền tảng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trả phí và đã tồn tại suốt gần hai thập kỉ qua. Tiếp theo đó quảng cáo trực tuyến với Google Ads là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp. Mẫu quảng cáo của bạn sẽ được phân tích và đánh giá từ đó cho ra điểm chất lượng có thang điểm từ 1 – 10. Mấu chốt của vấn đề này là giúp cho ra các kết quả tốt nhất đến với người dùng và xếp hạng vị trí hiển thị quảng cáo.

Quảng cáo tìm kiếm là quảng cáo dựa trên văn bản được hiển thị ở trên cùng và ở cuối trang kết quả tìm kiếm của Google. Google cung ứng đúng Sản phẩm, Dịch vụ vào đúng thời điểm cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp sở hữu… Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng điều chỉnh lại website cùng nội dung đích để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn và doanh nghiệp sẽ nhận bộ từ khóa tiềm năng tiếp cận khách hàng có tỷ trọng ROI tốt nhất từ IACSEO. Chúng tôi sẽ dành rất nhiều thời gian để chọn lựa những từ khóa phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

NetViet Media tự hào có chứng chỉ Google AdWords Certified Partner (Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam). Halink là công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, sau hơn 8 năm phát triển đã phục vụ hơn 6000 khách hàng trong và ngoài nước. Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, nhưng với một chi phí hợp lý công ty thiết kế web Halink là lựa chọn thích hợp để bạn gửi trọn niềm tin. Halink sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp nói riêng và hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp nói chung, giúp bạn tự tin trước đối tác.

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp chạy quảng cáo Google Ads. Với lượng khách hàng rộng lớn, sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng có nhu cầu. Đôi khi, khách hàng sẽ thoát trang và đến một vài website khác để so sánh giá cả, mẫu mã. Sau đó, họ lại quay trở lại trang của bạn vì thông tin sản phẩm đầy đủ, thiết kế trang đẹp mắt.

Chúng là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất cho khách hàng, CreativeVietnam hiểu rằng nhu cầu sử dụng Google Ads là vô cùng cần thiết cho các hoạt động kinh doanh quảng bá. Chúng tôi với đội ngũ Agency chuyên nghiệp mong muốn cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất, với phương châm “Cùng Doanh Nghiệp Xây Dựng Tương Lai”,quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại CreativeVietnam . Không như các loại hình quảng cáo khác, bạn sẽ khó hoặc phải tốn rất nhiều công sức để đánh giá mức độ thành công của từng dự án. Làm sao để biết được có bao nhiêu khách hàng tiếp cận được, bao nhiêu khách hàng quan tâm hau còn muốn tìm hiểu thêm,…. Giaotrinhhay.com nơi chia sẻ kiến thức Digital Marketing từ A đến Z vì mục tiêu phổ biến nhận thức về Digital Marketing tại Việt Nam.

Nếu bạn top 1, lịch sử CTR 10% , nếu bạn chỉ có CTR 5% thì Content bạn đang có vấn đề. Google có thể phạt bạn bằng cách đánh thấp điểm chất lượng CTR dẫn tới bạn trả phí nhiều hơn để đứng top. CTR cũng đóng góp vào CTR dự kiến của từ khóa, chỉ số này là một thành phần của Xếp hạng quảng cáo. Lưu ý rằng CTR tốt có liên quan đến những gì bạn đang quảng cáo và trên mạng nào. CTR cao là phản ánh quảng cáo bạn hấp dẫn đối với người dùng, chỉ số tốt phản ánh rằng người dùng nhận thấy quảng cáo của bạn hữu ích và có liên quan. Khách hàng của Google không phải chỉ là nhà quảng cáo mà còn là người tìm kiếm trên nền tảng Google, do đó họ phải làm tốt điều này để đảm bảo lợi ích của mọi bên.

Xem thêm:   Website Design Packages To Las Vegas

Nếu người dùng gõ từ khóa lịch khai giảng digital marketing CreativeVietnam quảng cáo sẽ không xuất hiện. Lời khuyên của mình dành cho người mới bắt đầu là nên để Google tự động đặt giá cho đến khi chiến dịch chạy được một vài ngày nhất định, bạn quen hơn với xử lý dữ liệu thu được thì có thể tùy chỉnh chiến dịch. Từ khóa là những cụm từ người dùng Google nhập vào ô search box để tìm kiếm thông tin mà họ đang cần. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập theo bán kính tính từ 1 vị trí cụ thể nào đó. Tính năng thiết lập nhắm mục tiêu theo bán kính còn cho phép bạn tùy chỉnh budget với từng bán kính khác nhau.

Google Adwords sẽ giúp thu hút và khai thác khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Đồng thời, nó còn kiểm soát chi phí, cũng như thống kê, đo lường hiệu quả của quảng cáo. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm chi phí và nhanh chóng gia tăng doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Mong rằng những gì mà công ty SEO chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho các bạn. Quảng cáo của bạn trên Google chỉ xuất hiện khi khách hàng search những gì họ cần thông qua từ khóa và cá nhân/doanh nghiệp cung cấp đúng các dịch vụ/sản phẩm đó.

Theo Reuters, YouTube vừa chặn hiển thị quảng cáo và tắt tính năng kiếm tiền đối với kênh chính thức của cơ quan truyền thông quốc gia Nga – RT. Ngoài ra, một số kênh YouTube khác của Nga cũng bị nền tảng này cho vào danh sách hạn chế tương tự, sau những diễn biến gần đây giữa Nga và Ukraine. Không nên kết hợp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau vì sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bối rối truy cập vào. Dựa theo nhân khẩu học bao gồm độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi ở, trình độ… mà xây dựng chiến lược quảng cáo GDN mà Google cũng sẽ đưa bài viết của bạn tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu.

Các doanh nghiệp trả tiền cho Google thông qua đấu thầu để hiển thị sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh và video của họ cho người dùng internet. Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất mà bạn sẵn sàng trả cho một nhấp chuột lên quảng cáo của mình (trừ khi bạn đặt điều chỉnh giá thầu hoặc sử dụng CPC nâng cao). Để thiết lập quảng cáo Google Shopping, bạn cần thỏa mãn những yêu cầu như danh sách sản phẩm hiển thị đầy đủ thông tin (tên sản phẩm, giá bán, giá khuyến mãi, số điện thoại, địa chỉ và thông tin chi tiết về sản phẩm). Kèm theo đó là các phương thức thanh toán, chính sách trả lại và hoàn tiền.

Trước khi bắt đầu triển khai mỗi doanh nghiệp cần hiểu rõ bản chất quảng cáo Google Search là gì để tối ưu chi phí và hiệu quả. Quảng cáo kết hợp với website sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu trên internet. Từ đó tạo uy tín thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng. Bạn chỉ thanh toán khi có khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáo để truy cập vào Website/Landing page của bạn. Ngân sách quảng cáo không có giới hạn tối thiểu, bạn có thể linh hoạt đặt ra ngân sách phù hợp mỗi ngày / tuần / tháng. Mức ngân sách tối thiểu cho 1 dự án chạy quảng cáo Google Ads tại Creative Vietnam tối thiểu là 30 triệu VNĐ/ 1 tháng.

Có thể thấy Vingroup muốn tạo ra thương hiệu Vinfast như là muốn cho thế g… Hiểu và biết được tầm quan trọng của back link nên bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn các công cụ check backlink hiệu quả nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Giáo trình hay trong thời gian qua, và rất mong rằng các bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi dài lâu. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những bài viết hữu ích nhất về Giáo trình Tài liệu SEO, DIGITAL MARKETING ONLINE, Ebook CNTT, Cách kiếm tiền online, Đăng tin rao vặt, Mẹo vặt gia đình, Phần mềm HAY, Thủ thuật PC…

Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được quảng cáo theo cách sinh động. Được tiếp cận khách hàng thông qua các trang web hợp tác với Google Adwords. Nhắm mục tiêu theo bán kính cho phép bạn tùy chọn hiển thị quảng cáo đến một đối tượng nhất định. Tùy vào doanh nghiệp của bạn, bạn muốn quảng cáo hướng đến toàn bộ lãnh thổ hay chỉ cần nhắm đến một số thành phố nhất định.


Posted

in

by

Tags: