Dịch Vụ Quảng Cáo Tìm Kiếm Google

Quảng cáo GDN được định dạng hiển thị theo nhiều hình thức khác nhau giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hiển thị phù hợp với ý tưởng của họ. LeadUp.vn là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong xây dựng và thực hiện các chiến dịch Marketing Online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội. Hay nói cách khác LeadUp.vn là một đối tác Marketing Online tổng thể thuê ngoài.

Để bắt đầu, bạn có thể tự tìm hiểu từ các nguồn online như bài viết chia sẻ kiến thức, các group về Google Ads trên Facebook… hoặc từ sách. Tất cả sẽ diễn ra sau một phiên đấu giá quảng cáo “nhanh như chớp” mỗi khi có ai đó tìm kiếm trên Google hoặc truy cập vào website hiển thị quảng cáo. Đơn vị quảng cáo google ads chuyên nghiệp phải cam kết được kết quả quảng cáo ở vị trí nào? Nên bạn phải hỏi và yêu cầu họ cam kết được thời gian và kết quả quảng cáo như thế nào nhé.

Khi bạn làm quảng cáo Google đã góp phần nâng cao chất lượng Website bởi quảng cáo giúp tăng lượng truy cập mới vào website, tăng thời gian lưu lại trên … Hiện tại, danh mục “Dịch vụ quảng cáo Google” luôn được cập nhật nội dung. Việt Ads thường xuyên cập nhật các bài viết mỗi ngày có chọn lọc, để đem đến những trải nghiệm tốt cho bạn đọc mục mã số 75. Hãy nhớ lưu lại các thông tin đã cài đặt, trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Nhờ vậy, landing page sẽ giúp bạn tăng doanh thu và tăng lượng người truy cập sử dụng sản phẩm.

Để cân nhắc về bài toán giữa chạy quảng cáo google và nhiều phương án marketing khác thì hẳn Google sẽ chiếm ưu thế hơn một số khía cạnh. Điển hình đó là nhiều chuyên gia đã chỉ ra, nếu bạn đang cân nhắc chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào vào quảng cáo để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình, thì Google Ads hoàn toàn là sự lựa chọn thông minh. Bởi lẽ, đây là nơi có hơn 246 triệu lượt khách truy cập, 3.5 tỷ lượt tương tác hàng ngày và ROI ước tính khoảng 700%. Tại King Marketing chúng tôi quản lý tài khoản Google Ads của bạn tập trung vào mục tiêu các từ khóa sẽ thúc đẩy người mua đến trang web của bạn.

  • Tính trung bình ở Việt Nam, một ngày 1 người sẽ truy cập Google hoặc sự dụng các dịch vụ của Google ít nhất 10 lần.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất để thu hút nhiều lượt truy cập vào website, giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ.
  • Đơn vị này đặc biệt có nhiều kinh nghiệm và rất am hiểu về Google Ads.
  • Quảng cáo Google As (trước đây là Google AdWords) trong phần Liên kết được tài trợ bên cạnh kết quả tìm kiếm để tăng cường lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng.
  • Sẽ giúp bạn tiếp thị lại với khách hàng cũ, những khách hàng từng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của bạn qua hành vi sử dụng của người dùng trong quá khứ.
  • Hy vọng bài viết vừa rồi giúp bạn hiểu được quảng cáo Google Ads gồm những dịch vụ gì?

Quảng cáo hiển thị giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, xem các video trên YouTube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tiếp cận càng chính xác với những khách hàng có thị hiếu phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giúp việc mua bán trao đổi trở nên thuận lợi hơn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn khách hàng.

Ngày 26/2, Phó thủ tướng Ukraine Mykhailo Fedorov đề nghị Apple ngừng bán hàng và đóng App Store tại Nga, đồng thời kêu gọi Google, Netflix và Meta làm điều tương tự với các sản phẩm của mình. Mark Warner, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ, cũng gửi thư tới Meta, Reddit, Telegram… Kêu gọi không để các thực thể Nga sử dụng các nền tảng cho mục đích gây nhầm lẫn về cuộc xung đột.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cài đặt theo dõi chuyển đổi trên quảng cáo của bạn. Điều này sẽ báo cáo số lượng chuyển đổi chúng tôi đang tạo với các dịch vụ quản lý Google Ads của chúng tôi. Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất. Việc này giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google. Nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn.

Khi đã tối ưu được chi phí cho mỗi Click chuột, điều bạn cần quan tâm chính là tỷ lệ chuyển đổi từ Click chuột sang hành động liên hệ (gọi điện, đặt hàng…). Đấu giá tốt cho mỗi click chuột và đạt tỷ lệ chuyển đổi cao chính là bí quyết để chạy quảng cáo Google hiệu quả. Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các từ khóa có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc chọn từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc bỏ qua các từ khóa có tỷ lệ chuyển đôi cao sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí hơn cho quảng cáo. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps.

Bên cạnh đó, chiến dịch quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng lớn và gia tăng lượt chuyển đổi. Nhắm mục tiêu tự động giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn bằng cách tìm các đối tượng hoạt động hiệu quả dựa trên đối tượng và trang đích hiện có của bạn. Bằng cách tự động tối ưu hóa theo thời gian, Google Ads có thể tìm hiểu đối tượng nào phù hợp với bạn. Đặt giá thầu tự động sẽ tự động điều chỉnh giá thầu của bạn để giúp bạn đạt được lợi tức đầu tư tốt nhất. Chiến dịch hiển thị thông minh kết hợp tốt nhất tính năng nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và quảng cáo tự động để tối đa hóa lượt chuyển đổi của bạn trên Google Ads. Điểm chất lượng 8/10 là điểm tối thiểu để quảng cáo được hiển thị bình thường trên GoogleĐể hoàn thành được hết những việc trên, đơn vị quảng cáo đã trải qua không biết bao nhiêu năm chạy quảng cáo mới có được.

Trả lời những câu hỏi về thông tin thanh toán và cung cấp thêm các thông tin về doanh nghiệp với Google. Nếu sử dụng hết ngân sách đã được cài đặt trước bạn sẽ phải tri thả thêm chi phí sau đó. Google Shopping Ads mang tới cho bạn tập khách hàng mục tiêu chính xác và có mức độ liên quan cao với những gì khách hàng tìm kiếm khiến đơn giản hóa quảng cáo của bạn và quá trình mua sắm, lựa chọn của khách hàng. Nếu phát triển đúng, thì Google Shopping Ads chắc chắn sẽ giúp bạn thu về nhiều lợi ích, tài nguyên. Gmail Ads thích hợp với sản phẩm và dịch vụ tầm trung và cao cấp hơn. Quảng cáo sẽ tiếp nhận tới những khách hàng thông qua các thói quen sử dụng những sản phẩm Google của khách hàng.

Nếu còn thắc mắc, hay cần bất cứ thông tin nào về dịch vụ quảng cáo Google Ads hãy liên hệ ngay với CreativeVietnam các bạn nhé. Dịch vụ quảng cáo Google Ads tại CreativeVietnam được xem là lựa chọn thông minh nhất bởi hiệu quả mà chúng mang lại vô cùng nhanh chóng và tiện ích. Bạn có thể mang về ngay những khách hàng trong ngày đầu tiên nếu bạn vận dụng tốt. Đừng quên đầu tư 1 landing page chuyên nghiệp trước khi chạy quảng cáo. Viết mẫu quảng cáo là bước quan trọng nhất trong quá trình lên chiến dịch Search Ads, vì nó là thứ sẽ trình diễn (hiển thị) trực tiếp vào mắt người tìm kiếm Google. Cam kết với khách hàng, chiến dịch sẽ được đo lường và tối ưu đến khi doanh nghiệp đạt doanh thu theo đúng như hợp đồng.

Việc phát từ máy tính để bàn hiện có thể được thực hiện bởi quản trị viên trang và cộng tác viên trực tiếp. Điều này có xác định lại cách chúng ta tìm kiếm câu trả lời bằng cách sử dụng mặt trực quan của công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội không? Theo CEO Google Sundar Pichai, chúng tôi đang chuyển từ thế giới ưu tiên di động sang thế giới ưu tiên AI và Google Lens sẽ là một trong những người thay đổi cuộc chơi. Thông qua nhắm mục tiêu lại, các khách sạn có thể tiếp cận với những người này, nhắc nhở họ về phòng khách sạn cụ thể mà họ đang xem, điều này có thể thuyết phục họ đặt phòng. Nhắm mục tiêu lại cũng có lợi thế hơn cácquảng cáo khách sạnkhác về hiệu quả chi phí, vì những người được nhắm mục tiêu đã có ít nhất một số quan tâm đến khách sạn của bạn.

Trong thông báo cáo chí do Ngân hàng Trung ương Nga phát đi, các cơ sở tài chính bị ảnh hưởng gồm VTB Group, Sovcombank, Novikombank, Promsvyazbank, Otkritie FC Bank. Ra đời từ cuộc đại cơ cấu năm 2015, Alphabet về cơ bản là công ty mẹ của Google, đóng góp gần như toàn bộ doanh thu và lợi nhuận. Google luôn mô tả bản thân như một hãng công nghệ và đầu tư vào nhiều lĩnh vực như tìm kiếm Internet, di động, trí tuệ nhân tạo, xe tự hành, công nghệ y tế.

Lời khuyên là bạn hãy viết nó thực tế, cô đọng và thu hút nhất có thể. Từ đó truyền đạt rõ ràng đề nghị của bạn với người tìm kiếm để thôi thúc họ hành động vào kết quả. Sự liên quan giữa từ khóa quảng cáo và quảng cáo của từ khóa đó. Google giúp bạn tracking lại những hành vi người dùng thực hiện trên website của bạn. Gắn mã cho họ và tiến hành remarketing trên các nền tảng đối tác của Google. Quảng cáo sẽ bám đuổi khách hàng của bạn cho tới khi họ quyết định mua.

Bị thôi thúc bởi nội dung quảng cáo, khách sẽ nhấp vào chúng và lúc này họ sẽ đi thẳng đến website của bạn để đọc thông tin mà họ cần đến. Thật tuyệt vời là ngoài sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm, họ còn bị cám dỗ bởi nhiều sản phẩm khác trên trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp cho họ nhiều sản phẩm với nhiều sự lựa chọn khác nhau với đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy cách, xuất xứ, giá tiền, chế độ khuyến mãi, bảo hành,… họ sẽ càng tin tưởng vào website của bạn. Và bạn sẽ giữ được họ lâu hơn trên trang web để họ tiến tới hành vi mua hàng của bạn chứ không phải từ đối thủ bạn.

Quảng cáo Youtube cho phép sản phẩm, dịch vụ của khách hàng hiển thị dưới dạng đoạn text, banner hoặc video ở góc bên phải, trong video hay ngay trang chủ Youtube. Mỗi ngày, hơn 90% cư dân mạng Việt Nam đều xem video trực tuyến nên lựa chọn quảng cáo Youtube là hình thức quảng cáo có sức lan tỏa lớn với chi phí thấp bởi đây là kênh có sức thu hút người dùng lớn nhất hiện nay. Chiến dịch quảng bá sản phẩm bằng Google Shopping có cơ chế vận hành và quản lý khác với quảng cáo tìm kiếm (quảng cáo tập trung xoay quanh những từ khóa). Tuy nhiên, Google Display Netword tồn tại mặt hạn chế, đó là sản phẩm của doanh nghiệp hiển thị theo cơ chế luân phiên và phụ thuộc nhiều vào website quảng cáo. Trả tiền khi khách hàng thực hiện hành động cụ thể trên trang web của bạn sau khi nhấp vào quảng cáo, hay có sự chuyển đổi xảy ra. Thực tế, khi triển khai quảng cáo Google hay bất kỳ quảng cáo trực tuyến nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro mà bản thân doanh nghiệp và Agency không thể lường trước.

“Khả năng xác định các mục là chìa khóa quan trọng, nhưng hãy kết hợp nó với khả năng phủ các yếu tố kỹ thuật số vào thế giới thực và bạn sẽ gặp phải sự gián đoạn lớn trong thế giới tiếp thị nội dung, mạng xã hội và tìm kiếm”. Ý tưởng đằng sau tiếp thị người ảnh hưởng là tiếp cận những người có sự hiện diện trực tuyến hoặc theo dõi hiện có và sử dụng ảnh hưởng của họ để cung cấpquảng cáo khách sạncho những người theo dõi họ. Điều quan trọng, tiếp thị có ảnh hưởng cho phép các khách sạn tiếp cận đối tượng theo cách ít quảng cáo công khai hơn hầu hết các phương thức quảng cáo khác.

Quảng cáo mua sắm có thể xuất hiện trên các trang web đối tác tìm kiếm hiển thị và liên kết đến các sản phẩm cần bán. Tỷ lệ nhấp cho quảng cáo trên các trang web đối tác tìm kiếm không ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn. Google Ads là chương trình được Google tạo ra giúp các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến với mục tiêu tiếp cận chính xác người dùng vào thời điểm họ đang có sự quan tâm dành cho sản phẩm/dịch vụ. Nếu cần tư vấn về “Các loại quảng cáo Google” bạn có thể liên lạc với công ty Kiến Vương để có chiến lược quảng cáo với Google thành công cho doanh nghiệp mình ngay hôm nay. Quảng cáo trọn gói là hình thức báo giá theo tháng không phát sinh chi phí theo yêu cầu về từ khóa, vị trí và khu vực. Chúng tôi cam kết quảng cáo hiển thị 24/24, đồng thời cũng cam kết theo những yêu cầu khách hàng đưa ra.

Và đối với Google Adwords sẽ có một vài ưu điểm nhất định nên được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn và đem lại khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời, mang lại một lượng khách nhất định cho website của người chạy quảng cáo. Dù bạn lựa chọn quảng cáo theo cách nào thì nó sẽ đều có hiệu quả cả, quan trọng là bạn phải nắm được kỹ năng để có thể tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng tốt nhất và chi phí phải trả là thấp nhất. ” Cần tìm kiếm bất cứ thông tin về một cái gì, cứ hỏi ông google”, đây là câu cửa miệng được rất nhiều người sử dụng đến khi cần khuyên ai đó cần tìm thông tin gì.

Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords còn cho phép người dùng cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà sản phẩm, dịch vụ của bạn nhắm tới. Từ khóa chính là những cụm từ mà người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của Google khi muốn tìm hiểu một thông tin nào đó. Google sẽ chọn bạn chọn từ 15 – 20 từ khóa để kích hoạt quảng cáo của bạn.

Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Tân Thái Bình rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến của Google đã khá phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam vẫn còn mới mẻ. Mạng lưới tìm kiếm quảng cáo sẽ đưa chiến dịch của bạn lên bất cứ website nào có thể hiển thị được.

Thành viên TMO là những người có nền tảng học thuật cao, đam mê & nhiệt huyết trong lĩnh vực marketing toàn diện tổng thể, lập trình website. Thích ứng nhanh, luôn cập nhật mới nhất sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Theo số liệu thống kê thì có tới hơn 90% khách hàng truy cập vào… Trong quá trình triễn khai, JiDO luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn, khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Google là công cụ tìm kiếm thông tin phổ biến với số lượng người dùng đứng đầu trên toàn thế giới. Công cụ này được phần lớn người dùng Internet sử dụng để tìm kiếm thông tin một cách chuẩn xác và mạnh mẽ nhất hiện nay. Vậy nên việc sử dụng Google làm phương tiện để quảng cáo cho các doanh nghiệp sẽ là sân chơi rất lớn trong việc tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam thì Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên lại gây bất tiện cho việc tăng cường hiệu quả quảng cáo. Thứ hai quảng cáo Google Adwords tính theo Click của khách hàng. Hay nói cách khác đây là hình thức cho thuê tài khoản quảng cáo Google. SEO Hà Nội sẽ thu phí cài đặt, tối ưu quảng cáo, còn khách hàng chạy bao nhiêu Google tính phí bấy nhiêu.

Trong đó, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên thường sẽ tạo được sự tin cậy cao hơn từ phía của khách hàng. Vì vậy, khi sử dụngquảng cáo Google adsthông tin của bạn sẽ có mặt ở một vị ví đắc địa nhất. Mục tiêu chính của trang đích là giải thích chi tiết để khách hàng nắm rõ về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Do đó, không chỉ chú trọng về hình thức quảng cáo và chi phí đặt giá thầu, mà bạn cần phải lên kế hoạch xây dựng trang đích một cách rõ ràng, kích thích khách mua hàng/sử dụng dịch vụ. Đầu tiên, quảng cáo Google Adwords tính phí trọn gói theo tháng, theo từ khóa quảng cáo, khu vực quảng cáo và thời gian quảng cáo trong ngày. Gói này có ưu điểm giúp doanh nghiệp quản lý được ngân sách chi tiêu mà vẫn đảm bảo quảng cáo ổn định.

Tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn quảng cáo của Google, viết bài, xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của bạn để phục vụ chiến dịch quảng cáo. Và dù hướng đến mục tiêu là chuyển đổi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vì để tối ưu tốt hiệu quả theo CPA đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và người chạy quảng cáo phải tuân thủ đúng một số quy định từ Google. Ngoài ra, bạn muốn được sở hữu dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tối ưu nhất và kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nếu bạn là một thương hiệu mới xuất hiện, Google sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với cách quảng cáo tăng nhân diện thương hiệu như truyền thống trước đây.

Với mục tiêu, Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh. Có thời lượng là 6 giây (hoặc ngắn hơn) và phát trước, trong hoặc sau một video khác. Quảng cáo này xuất hiện trên các video trên YouTube cũng như trên các trang web và ứng dụng chạy trên các đối tác video của Google. Thiết kế để cho phép bạn tiếp cận khách hàng bằng toàn bộ thông điệp của mình và có thời lượng từ 15 giây trở xuống. Quảng cáo doanh nghiệp của họ, điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đang xếp hạng tự nhiên cao cho một cụm từ tìm kiếm, kết quả của bạn vẫn bị đẩy xuống dưới trang, bên dưới đối thủ cạnh tranh của bạn.

Andy Group tự hào là đơn vị đồng hành cùng hơn 1000 cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo. + Được hỗ trợ viết lời quảng cáo theo các chương trình quảng cáo của khách hàng. Ngoài ra, còn khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá quảng cáo, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết trong quá trình tư vấn. Khách hàng ký hợp đồng và chuyển khoản Ngân sách chạy cộng với phí dịch vụ. Google Ads tạo doanh thu chính cho Google, theo thống kê của Website Statistic năm 2018 doanh thu từ quảng cáo của công ty Anphabet (công ty mẹ của Google) đạt khoảng 116,32 tỷ đô la Mỹ.

Tính năng nhúng video từ YouTube và Vimeo đã được hỗ trợ từ lâu. Đăng các sự kiện trực tiếp đã lên lịch trên YouTube trong cả cập nhật cá nhân và công ty cung cấp cho các kết nối LinkedIn khả năng xem video trực tiếp trong trình phát LinkedIn. Nếu bạn muốn đầu tư vào video trực tiếp, Facebook cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn sử dụng camera bên ngoài và phần mềm chuyển đổi trực tiếp.

Đây là phương thức quảng cáo căn cứ vào từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm Google. Khi sử dụng loại hình này, website doanh nghiệp, công ty được đưa lên top đầu kết quả tìm kiếm, giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhanh chóng và đúng nhu cầu với những ai đang cần. Với Google Adwords, bạn sẽ tận dụng được tối đa các mục tiêu thông qua việc cài đặt như hiển thị quảng cáo với đúng mục tiêu, vị trí cũng như thời điểm hiển thị. Điều này có tác động không nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi data thành khách hàng tiềm năng.

Đây là loại chiến dịch độc đáo nhắm vào nền tảng Youtube của google. Video quảng cáo của bạn sẽ được chèn giữa những video của các youtuber và được hiển thị đến người dùng. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing – Khởi nghiệp – Đánh giá TOP doanh nghiệp uy tín, đúc kết từ nhiều năm xây dựng Agency, triển khai cho nhiều lĩnh vực – công ty từ quy mô start-up Branding.

Ngoài ra, dự án cam kết chuyển đổi ngân sách từ 100 triệu/ tháng, dự án Branding ngân sách từ 100 triệu/ tháng. Đồng thời, bố trí điều kiện tốt nhất về y tế để cứu chữa những nạn nhân bị thương; tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ động viên gia đình các nạn nhân tử vong và các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Các khách sạn phải nhận ra hàng loạt những nền tảng truyền thông online xã hội ngoài kia, từ Facebook và Twitter, đến Instagram và LinkedIn.

Sự am hiểu quảng cáo Google adword của Headle đem đến cho bạn chiến lược phù hợp. Chúng tôi hiểu biết về thị trường, cũng như có kinh nghiệm về xu hướng tìm kiếm của khách hàng để chọn ra những từ khóa chính xác nhất. Chúng tôi gửi báo giá, tư vấn chi tiết và setup quảng cáo nhanh chóng cho bạn. Đồng thời tại mục Bao gồm Mạng hiển thị của Google bạn nên bỏ chọn mục này vì chúng ta sẽ làm Google hiển thị ở chiến dịch khác.

Đội ngũ chuyên viên phân tích bộ từ khóa tiềm năng đem lại chuyển đổi cao nhất cho khách hàng để lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ROI và tăng chuyển đổi bằng cách tiếp thị cho những người đã truy cập trang web của bạn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo trên Google Ads hiệu quả từ A – Z nhé. Khách hàng tiềm năng sẽ không dừng lại ở việc chỉ tìm kiếm ở Top 1, ít nhất họ sẽ tìm 5 vị trí đầu.

Hướng dẫn bạn thiết lập sản phẩm và gửi sản phẩm vào Merchant Center. Điều này khá hữu ích trong việc tiếp cận những khách hàng phát sinh nhu cầu trong tương lai. Quảng cáo trên google có rất nhiều ưu điểm mà Maxseo tin rằng, sau khi nghe hết Quý doanh nghiệp sẽ không thể bỏ qua. Thời gian quảng cáo càng dài thì sẽ càng có nhiều khách hàng click vào và sẽ cần ngân sách cao hơn. Đội ngũ tư vấn của CreativeVietnam sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược Google Ads tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh. Được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đã chạy nhiều ngành hàng khác nhau cho hàng nghìn đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi chuyên đổi trên Website, từ đó đo lường chính xác và tối ưu nhất tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng. Khách hàng cung cấp email, chúng tôi cài đặt để Google trực tiếp gởi báo cáo kết quả hàng ngày qua mail. Về tỷ lệ nhấp chuột của trang đích, Google cũng mở rộng xem xét về hoạt động của trang đích trước đây như thế nào. Nếu tỷ lệ click chuột vào trang cao, điểm chất lượng quảng cáo của bạn cũng sẽ tốt hơn. Tổng đại lý phân phối của SEMrush (công cụ phân tích và quản lý các hoạt động Digital Marketing hàng đầu) tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng công cụ này vào tất cả các dự án được thực hiện tại GOBRANDING.

GDN là dịch vụ quảng cáo theo dạng các biểu ngữ được đặt trên các website tin tức và giải trí là các đối tác hiển thị của Google như 24h, Vnexpress, Vietnamnet,…. Google Ads là một nền tảng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trả phí và đã tồn tại suốt gần hai thập kỉ qua. Tiếp theo đó quảng cáo trực tuyến với Google Ads là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp. Mẫu quảng cáo của bạn sẽ được phân tích và đánh giá từ đó cho ra điểm chất lượng có thang điểm từ 1 – 10. Mấu chốt của vấn đề này là giúp cho ra các kết quả tốt nhất đến với người dùng và xếp hạng vị trí hiển thị quảng cáo.

Như bạn đã biết, vị trí dành cho SEO và Adwords hoàn toàn khác nhau. Như vậy, một website có thể đồng thời xuất hiện ở cả hai vị trí trên cùng một trang, vậy tại sao bạn không kết hợp cả hai trong chiến dịch tổng thể để giành lấy cả hai vị trí đầu trong trang nhất? Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụquảng cáo google adwordstạiMinarađể quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến với đông đáo nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Thúc đẩy bán hàng, tăng doanh số bán hàng, hoàn thanh mục tiêu kinh doanh của bạn.