Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Google Là Gì

Mọi phương pháp, kỹ thuật đều hướng tới đem lại hiệu quả cuối cùng cho khách hàng như doanh số, dữ liệu khách hàng, nhận diện thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất cho doanh nhiệp. Tiến hành thử nghiệm và chọn thông điệp quảng cáo phù hợp nhất. Đo lường tỷ lệ chuyển đổi từ lượng truy cập trang đích đến đơn hàng.

Khi các công ty cạnh tranh nhau cùng nhiều từ khóa thì bạn sẽ phải đấu giá với các marketers khác để quảng cáo của mình có thể tới được người tìm kiếm. Nếu bạn càng trả cao cho mỗi lượt PPC (chi phí tính trên mỗi lượt click) thì quảng cáo của bạn sẽ càng có cơ hội cao hơn trong phần kết quả tìm kiếm của Google. Những năm qua, CreativeVietnam luôn tự hào với danh hiệu công ty thiết kế Web và SEO chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing, chúng tôi thêm tự tin cung cấp dịch vụ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDSđến Qúy khách hàng đang có nhu cầu. Đặc biệt, với khách hàng sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP tại CreativeVietnam sẽ được tặng thêm gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords trong 1 tháng đầu sau khi Website được chạy chính thức. Vì vậy, khi sử dụngquảng cáo google adwordsbạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Việc sử dụng loại hình quảng cáo này bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu mua hàng cực kỳ cao và nó là một trong những loại hình mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Nhiều người lầm tưởng rằng, Google Adwords chỉ xuất hiện ở đầu mỗi kết quả tìm kiếm là xong. Nhưng không đâu nhé, nó không những xuất hiện tại bảng tìm kiếm mà còn biết cách xuất hiện đúng nơi, đúng chỗ, đúng thời điểm và đúng cả đối tượng khách hàng. Là khi sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến trên nhiều phương tiện khác nhau. Chính vì thế Google đã thúc đẩy sự hợp tác với nhiều nền tảng khác nhau. Điều này sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Đây là một trong những nền tảng thú vị đại diện cho sản phẩm và dịch vụ của bạn ra thị trường. Digit Matter tiếp nhận yêu cầu và các thông tin cơ bản từ khách hàng. Quảng cáo tới đúng đối tượng có nhu cầu qua các từ khoá tìm kiếm.

Đối với những người bị thiệt mạng, sẽ phải bồi thường chi phí cứu chữa trước khi chết, tiền chi phí mai táng, tiền chi trả cho nghĩa vụ cấp dưỡng và bồi thường tổn thất về tinh thần cho thân nhân của họ. Vụ tai nạn này gây thiệt hại đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của nhiều du khách, ảnh hưởng đến môi trường du lịch của địa phương. Bởi vậy cơ quan chức năng cần khẩn trương xác minh nguyên nhân sự việc, làm rõ yếu tố lỗi và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan để giải quyết theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ gỡ liên kết đối với những blog/website vi phạm chính sách & quy định chung về liên kết. Mỗi mạng quảng cáo sẽ có cái hay riêng, bạn nên tự mình trải nghiệm và đánh giá mạng quảng cáo nào phù hợp nhất với mình.

Tuy nhiên, trước khi thành công thì doanh nghiệp cần phải lên một chiến dịch quảng cáo sao cho được Google cho phép hiển thị. Dưới đây là 4 lỗi quảng cáo mà bất cứ một chiến dịch nào cũng cần tránh xa. (Baothanhhoa.vn) – Một chiến dịch quảng cáo Google thành công là mang lại doanh số, tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu cùng tín hiệu tốt về thương hiệu. Rất nhiều khách hàng liên hệ với Minara thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Trên thực tế, chúng hoàn toàn khác nhau về tính chất, dù mục tiêu cuối cùng vẫn là vị trí Top hiển thị của Google (Hoặc một công cụ tìm kiếm bất kì). Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ google ads của Tas Digital thì team sẽ hỗ trợ giúp bạn cấu hình google analytic giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chiến dịch quảng cáo của mình nhé.

Thông qua các công cụ nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ xây dựng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả, tập trung vào việc nhắm đến khách hàng tiềm năng mục tiêu hoặc công việc bán hàng của bạn. Hình thức Quảng cáo Google từ khoá động là Google sẽ tự động tạo đoạn văn bản quảng cáo phù hợp từ trang landing page xuất hiện nhiều từ khoá được tìm kiếm. Khi khách hàng mục tiêu tìm kiếm từ khoá mà bạn đã đăng kí chạy quảng cáo Google, đoạn văn bản này sẽ xuất hiện và dẫn về website và landing page của doanh nghiệp của bạn khi người dùng nhấp chuột vào.

Quảng cáo trả tiền trên Facebook cũng hoàn toàn có thể mang lại quyền lợi lớn cho việc nhắm tiềm năng nhân khẩu học chính . Thuận tiện và dễ dàng hơn khi khách hàng nắm được nhừng dịch vụ, sản phẩm nào phù hợp kinh tế có thể chi trả. Ezoic là Đối tác nhà xuất bản được Chứng nhận của Google và là đối tác của nhiều mạng quảng cáo khác. Ngoài việc phân phát quảng cáo thông thường, Ezoic sử dụng trí thông minh nhân tạo , sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc phân phát quảng cáo của mình và tận dụng được nhiều hơn. Ra mắt vào khoảng năm 2003, Google Adsense đã trở thành người chơi thống trị trong toàn bộ thị trường quảng cáo. Chỉ khi trang web bị Google Adsense từ chối, chúng ta mới cần tìm các mạng quảng cáo khác, nếu không, chúng ta chỉ sử dụng Google Adsense để kiếm tiền.

Google chỉ đơn giản là không hiển thị quảng cáo có giá thầu cao nhất, thay vào đó, Google hiển thị quảng cáo phù hợp nhất với người dùng. Điều này dẫn đến việc sản phẩm của bạn được tìm thấy bởi những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhất. Bí quyết khi thiết lập ngân sách chạy quảng cáo đó chính là chọn mức giá trung bình trước.

Còn nếu bạn có tiền, muốn nhanh gọn lẹ, thì cứ chạy quảng cáo Google Adwords là xong. Khác với quảng cáo Facebook, Facebook là họ tính phí dựa theo lượt hiển thị. Chạy quảng cáo Google Adwords chỉ tính phí khi có khách hàng nhấn vào quảng cáo của bạn, hay bạn còn nghe là Cost Per Click CPC. Nếu khách hàng bấm vào quảng cáo của bạn, bạn mới phải trả tiền cho Google, còn họ chỉ nhìn thấy quảng cáo thôi thì bạn không mất tiền.

Họ sẽ nhập mã Google lên website hoặc video, sau đó nhà quảng cáo đấu thầu để mua quảng cáo. Nếu nội dung của nhà xuất bản hiển thị quảng cáo qua AdSense, họ sẽ nhận được 68% doanh thu mà Google công nhận liên quan đến dịch vụ. Họ cũng có thể đặt quảng cáo tìm kiếm lên website hoặc ứng dụng để kiếm doanh thu khi độc giả bấm chuột, rồi nhận về 51% doanh thu từ AdSense cho tìm kiếm. Quảng cáo Google Adwords có những tính năng đa dạng mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng có thể áp dụng và thành công. Bạn muốn đăng mẩu quảng cáo hiển thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa? Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục.

  • Điều cốt lõi là Google Adwords không nhằm mục đích xây dựng thương hiệu mà nó thuần túy tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng cho bạn.
  • Tuy nhiên, trong một vài trường hợp sản phẩm hoặc trang đích của bạn bị nghi ngờ Vi Phạm Chính Sách, QC se ở chế độ đang xem xét.
  • Hãy tìm hiểu thật kĩ tất cả thông tin cần thiết để tránh lãng phí tiền bạc và công sức nhé.
  • Vì thế, trách nhiệm quan trọng của bạn giờ đây đó chính là tận dụng điều này để đưa mẫu sản phẩm / dịch vụ và tên thương hiệu của mình tiến gần hơn về phía người mua .
  • Tuy nhiên, đây là những thước phim quan trọng, được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, là cầu nối của bạn đến với người mua, chính vì vậy cần hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn cho mình đơn vị chức năng uy tín nhất .
  • Kể cả khi mức giá tối đa mà bạn đưa ra thấp hơn đối thủ nhưng quảng cáo của bạn vẫn có thể đứng trên họ nhờ điểm chất lượng cao.

Làm sao để chạy Adwords tốn ít tiền nhất là vấn đề căng não nhất. Chỉ có kiến thức và chuyên môn cao không thôi thì chắc chắn không giải quyết được vấn đề này. Với 4 năm kinh nghiệm quảng cáo của webthanhhoa.net, chúng tôi cam kết xác định chính xác đối tượng tiềm năng, nhắm trúng mục tiêu. Luôn theo dõi sát sao chiến dịch để kịp thời điều chỉnh và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Tuy đều có liên quan đến hoạt động phân tích từ khóa nhưng Google Ads lại là hình thức quảng cáo trả tiền. SEO lại là phương thức hoàn toàn khác khi chỉ tập trung vào việc thúc đẩy thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm trả về dựa trên cơ chế không tính phí. TrienKhaiWeb.Com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website chuyên nghiệp, trên 1000 khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thêm nữa, bạn có thể dễ dàng quản lý các chiến dịch quảng cáo, thay đổi nội dung sao cho thu hút. Khách hàng có thể thay đổi ngân sách quảng cáo, nắm được số tiền đã chi tiêu đến thời điểm hiện tại từ đó quyết định đẩy mạnh quảng cáo hay tối ưu ngân sách. Quảng cáo Thông minh của bạn có thể xuất hiện khi khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu tìm kiếm cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google hoặc Google Maps.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CreativeVietnam là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiện nay tại TP.HCM. Chúng là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ mới nhất cho khách hàng, CreativeVietnam hiểu rằng nhu cầu sử dụng Google Ads là vô cùng cần thiết cho các hoạt động kinh doanh quảng bá. Chúng tôi với đội ngũ Agency chuyên nghiệp mong muốn cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất, với phương châm “Cùng Doanh Nghiệp Xây Dựng Tương Lai”,quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại CreativeVietnam . Giaotrinhhay.com nơi chia sẻ kiến thức Digital Marketing từ A đến Z vì mục tiêu phổ biến nhận thức về Digital Marketing tại Việt Nam. Giúp các bạn mang kiến thức Digital Marketing của mình phục vụ công việc thực tế cũng như kinh doanh đạt hiệu quả cao. Những quảng cáo theo dạng Banner (biểu ngữ) mà chúng ta thường bắt gặp trên các trang đối tác hiển thị của Google như báo chí, tin tức, giải trí chính là quảng cáo hiển thị.

Ngoài ra, hơn một nửa lượt xem video trên YouTube đến từ các thiết bị di động. + Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một vị trí cụ thể được xác định ví dụ Hà Nội hoặc Toàn Quốc vv.. Mỗi doanh nghiệp khi xác định cho mình con đường kinh doanh lâu dài đều hiểu được tầm quan trọng cũng như sức mạnh của quảng cáo Google Adwords song hành với mỗi… Chú ý tới các yếu tố làm ảnh hưởng tới điểm chất lượng như chất lượng landing page, mức độ liên quan của từ khóa.. Nhờ vậy, landing page sẽ giúp bạn tăng doanh thu và tăng lượng người truy cập sử dụng sản phẩm.

Khi bạn dừng SEO thì vị trí của bạn sẽ bị đẩy xuống thấp với điều kiện đối thủ vẫn thực hiện SEO, còn trong trường hợp các đối thủ cũng ngừng thực hiện SEO thì vị trí của bạn vẫn được giữ nguyên. Video Quảng cáo sẽ phát trước các video YouTube phù hợp và cũng có thể được đề xuất trong thanh bên của Google search và trang xem của trang web. Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết. Quảng cáo từ khóa trên Google này, Tuy nhiên, sau khi xác định được các lợi ích của Google Ads, bạn sẽ thấy việc đầu tư vào Google Ads sẽ cực kỳ xứng đáng.

Chiến dịch Google AdWords tại GTV SEO nhắm mục tiêu các từ khóa chuyển đổi quan trọng cho trang web. Cho dù bạn muốn tói ưu tỉ lệ chuyển đổi, tối đa lưu lượng truy cập vào trang web hay cả hai, GTVSEO đều có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình thông qua dịch vụ Google Adwords. Điển hình với quảng cáo tìm kiếm Google, bạn có thể tiếp cận chính xác khách hàng theo từng nhu cầu, tiếp thị bám đuôi bằng GDN hay xu hướng đây nhất là Google Shopping. Với chiến dịch quảng cáo này mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên GDN để kết nối và tiếp cận với 90% người dùng internet tại Việt nam.

Có, GTV SEO đặt KPI hiệu suất cho từng giai đoạn của kênh (REACH, LEADS và SALES) hàng tháng và hàng quý để theo dõi, báo cáo giúp bám sát tiến độ đạt mục tiêu. Vì vậy, không thể khẳng định được rằng hình thức nào tốt hơn hình thức nào. Vì nhiều người có kết quả tốt với Google Ads, nhưng cũng đối với nhiều người – SEO lại mang về nguồn thu chính cho họ. Sẽ mang về kết quả tốt nhất vì bạn sẽ target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể, đặc biệt là những từ khóa thương mại .

Những từ khóa có lượng tìm kiếm lớn, thường sẽ có giá thầu rất cao. Nếu doanh nghiệp lực chọn những từ này, đồng nghĩa chi phí quảng cáo sẽ lớn. Quảng cáo Gmail là hình thức quảng cáo trả tiền để để email xuất hiện ở các vị trí trên cùng trong Tab hộp thư đến của người dùng. Quảng cáo Gmail có thể mở rộng bao gồm hình ảnh, video hoặc các biểu mẫu nhúng. Loại hình quảng cáo Google Chiến dịch thông minh giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng thông qua Quảng cáo trên Google, Google Maps và các trang web đối tác. Với nhiều ưu điểm của quảng cáo trực tuyến, ra đời từ năm 2000, Google Adwords đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận được nhiều khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi và nguyên nhân nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời, phát hiện vết … Công bố trực tiếp hình ảnh cảnh sát trục vớt thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Bay trên sông, bạn trai khóc … Nhạy bén và năng động, đạo diễn Đặng Tuấn Chinh “tham” thử sức mình ở nhiều lĩnh vực ở sân chơi nào cũng “chơi tới bến”. Giám đốc điều hànhMeta đã thông báo chiến lược phát triển mới của Facebook. Trước đó một ngày, CEO Cook cho hay ông “quan tâm sâu sắc đến tình hình ở Ukraine” và rằng Apple sẽ hỗ trợ các nỗ lực nhân đạo tại địa phương.

Chính là những quy định rõ ràng, cụ thể về giá thành chạy quảng cáo. Thậm chí các bạn chỉ phải thanh toán phí nếu như hoạt động quảng cáo có kết quả tốt. Tức là chỉ khi khách hàng click vào đường link của doanh nghiệp thì mới bắt đầu tính phí. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhưng tham gia là một chuyện, làm cách nào để tối ưu hóa Quảng cáo Google Ads một cách tốt nhất. Đẩy mạnh doanh thu, nhắm đúng khách hàng tiềm năng mà không bị lãng phí tiền của lại là một chuyện khác.

Bên cạnh đó, bạn sẽ phải mất nhiều chi phí vì lượng traffic đến với Website nhiều (Họ click vào quảng cáo để đến với trang Web đích của bạn). Chúng tôi luôn thấu hiểu nguyện vọng và mong muốn của khách hàng cho nên đến với CreativeVietnam khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí để đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google Ads. Cũng như chỉ cần thời gian ngắn các bạn đã có được lợi ích và hiệu quả cao như mong đợi. Với dịch vụ quảng cáo Google ADS, IACSEO sẽ là cộng sự tuyệt vời đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi không những tư vấn và xử lý các vấn đề từ website mà còn đồng hành phát triển với doanh nghiệp của bạn. Giảm giá 15% và 15 ngày tổng giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo Google 1 năm. Giảm giá 10% và 10 ngày quảng cáo tổng giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán hợp đồng quảng cáo Google 6 tháng.

Dù bạn chỉ là thương hiệu nhỏ hay mới xuất hiện thì vẫn có thể cạnh tranh với bất kỳ thương hiệu lâu đời nào khác và kiếm được một lượng khách hàng cho riêng mình. Chính vì vậy bạn cần phải viết chân thực những gì khách sạn bạn có nhưng đảm bảo vẫn thu hút khách hàng. Điều đó nó mới có thể thuyết phục người dùng nhấp vào quảng cáo đó. Số lần hiển thị –Số liệu này cho biết số lần quảng cáo của bạn được hiển thị trên Google hoặc mạng các trang web của Google. Phần mở rộng vị trí – Tiện ích mở rộng này cho phép các doanh nghiệp có sự hiện diện thực tế bao gồm vị trí và số điện thoại trong quảng cáo của họ.

Thông điệp của bạn phải nổi bật ưu điểm rõ ràng hơn so với đối thủ. Đây là cách thuyết phục người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn và tới thăm website. Từ khóa có số lượng tìm kiếm cao thì có chi phí cao tương đương. Bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn nhiều từ khóa hay lựa chọn một từ khóa nhưng có số lượng tìm kiếm cao.

Muốn sản phẩm tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp chọn hiển thị quảng cáo theo vị trí, đặt nó trên các video cụ thể. Với cách thức này, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, kiểm soát giá thầu trên từng lượt click và hỗ trợ sử dụng các video liên quan đến sản phẩm. Song, nhược điểm là khối lượng và phạm vi hoạt động nhỏ, giá thầu mỗi lượt nhấp cao hơn bình thường. Quảng cáo Google Adwords Search là hình thức quảng cáo dạng hiển thị văn bản đưa website của bạn lên top đầu của kết quả tìm kiếm dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Hình thức quảng cáo này giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhất, giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được khách hàng biết đến nhanh nhất.

Nhà tài trợ Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google hoặc các đối tác của Google. Tuy nhiên, bạn tự đặt giá thầu thường sẽ giúp tiết kiệm ngân sách hơn. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo đồ họa thông tin này để hiểu rõ hơn về cách hoạt động của phiên đấu giá AdWords.

Được biết, Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo. Quảng cáo này hiển thị số điện thoại của bạn một cách rõ ràng, thúc đẩy cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn. Khách hàng tiền năng khi nhấp vào các quảng cáo này sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn. Các quảng cáo này chỉ xuất hiện trên các thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại.

” Từ “Ad” là viết tắt của “Advertisement” có nghĩa là quảng cáo. Khi ghép 2 từ trên thành 1 thì “Adwords” ta có thể ngầm hiểu đây là quảng cáo từ khóa và dịch vụ này được cung cấp bởi Google. Dù bạn mới bắt đầu lựa chọn dịch vụ SEO cho trang web hoặc bạn là dân SEO chuyên nghiệp, bạn phải thừa nhận rằng không bao giờ có thể cam kết chắc chắn có thể đẩy top một trang web với một thời gian nhất định nào đó.

Đơn vị quảng cáo phải chấp nhận đầu tư cho lĩnh vực này với chi phí cao. Nếu tính tổng chi phí cho một năm thì sẽ cao hơn nhiều lần so với SEO keywords. Đặc biệt là nên sử dụng “Target Audience” để lựa chọn từ khóa tối ưu. Bên cạnh đó, các thao tác như bổ sung từ khóa, thay đổi phần nội dung quảng cáo, điều chỉnh đối tượng,… Lựa chọn sai từ khóa, từ khóa không phù hợp, hoặc phân chia nhầm nhóm. Bạn cần hiểu, phân tích rõ nhu cầu, tâm lý của người dùng bởi người dùng luôn tìm kiếm sát với những gì mà họ cần.

Đối với các sản phẩm hữu hình, người ta thường dùng landing page giống như 1 cửa hàng online. Hoặc coi nó như 1 sản phẩm cụ khi khách hàng tìm kiếm từ khóa sản phẩm. Landing page phù hợp cho các Google Shopping Ads của các sản phẩm đắt tiền, lợi nhuận cao. Hoặc đối với các dịch vụ thì sẽ được xây dựng những landing chuyên nghiệp, đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng. Với những doanh nghiệp có tiềm lực ngân sách lớn dành cho Marketing, bạn cũng có thể lựa chọn chạy quảng cáo mạng hiển thị để phủ sóng diện rộng, tăng độ phổ biến thương hiệu. Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện tới đúng khách hàng tiềm năng ngay khi họ đang tìm kiếm.