Đồ Án 1 Ngành Công Nghệ Thông Tin

Chúng tôi nhận làm đồ án tốt nghiệp công nghệ thông tin với giá sinh viên. Công nghệ thông tin là một trong những ngành có lượng đề tài đồ án phong phú. Bởi lẽ, trong đời sống hiện nay, mọi ngành nghề đều có mặt công nghệ thông tin. Trước khi giới thiệu nơi nhận làm đồ án tốt nghiệp công nghệ thông tin tại TP.HCM, chúng tôi sẽ chia sẻ top đề tài đồ án tốt nghiệp mà bạn có thể lựa chọn cho dự án của mình. Và di động đối với Học viện nói chung và sinh viên nói riêng là những trải nghiệm và dấu ấn khó quên.

Giờ đang là thời điểm các đợt thực tập cơ sở, thực tập chuyên ngành, tốt nghiệp và đồ án đang đến. Rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đề tài thực tập nào cho dễ, phù hợp. Trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại điện tử đã khẳng định được vai trò xúc tiến và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Có các kiến thức về cơ sở kỹ thuật và ngành, có thể vận dụng trong việc quản lý, điều hành hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời đại hiện nay. Danh sách phân công Giảng viên hướng dẫn và đơn vị thực tập học phần thực tập tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành báo cáo tốt nghiệp, sinh viên cần phải làm slide để trình bày trong buổi báo cáo. Vậy, cần trình bày những nội dung gì, hình thức ra sao trong slide đồ án tốt nghiệp là vấn đề mà nhiều người đặt ra. Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu.

Đồ án nghiên cứu nhằm xây dựng website bán hàng giúp khách hàng có thể mua hàng trực tiếp từ xa thông qua mạng internet. Mọi ý kiến, khái niệm có ý nghĩa, mang tính chất gợi ý không phải của riêng tác giả và mọi tham khảo khác phải được trích dẫn và chỉ rõ nguồn trong danh mục Tài liệu tham khảo của đồ án, luận án. Phải nêu rõ cả việc sử dụng những đề xuất hoặc kết quả của đồng tác giả. Nếu sử dụng tài liệu của người khác và của đồng tác giả (bảng biểu, hình vẽ, công thức, đồ thị, phương trình, ý tưởng….) mà không chú dẫn tác giả và nguồn tài liệu thì đồ án không được duyệt để bảo vệ. Không trích dẫn những kiến thức phổ biến, mọi người đều biết tránh làm nặng nề phần tham khảo trích dẫn. Trong quá trình bảo vệ đồ án các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng.

Đối với các bạn đang làm bài Đồ án tốt nghiệp Công nghệ thông tin thì có thể tham khảo ngay các bài mẫu điểm 9 dưới đây, đều là các bài mới nhất. Đề tài “Tìm hiểu qrcode và ứng dụng cho bài toán check-in tự động” với mục đích nghiên cứu tìm hiểu và xây dựng hệ thống tạo mã qrcode bằng thông tin người dùng, ứng dụng cho việc check-in thông tin một cách nhanh chóng thuận tiẹn nhất. Nội dung chính của đồ án là tìm hiều về các thành phần công nghệ và quản lý Big data. Trong những năm gần đây, công nghệ chuỗi khối đang trở thành xu hướng nóng trên toàn cầu. Công nghệ này có tiềm năng ứng dụng to lớn trong các ngành từ dịch vụ tài chính, sản xuất, hành chính công, chuỗi cung ứng, giáo dục, tài sản số NFT, Gamefi, Metaverse, ….

Đh Công Nghệ Thông Tin Điểm Chuẩn 2021

Đến từ mọi nơi trên mạng, sau đó nó thi hành dịch vụ và trả kết quả về máy yêu cầu. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Đồ án Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Cát cò 3 – Cát BàBãi Tắm Cát Cò 3 là điểm đến yêu thích mà bất cứ một du khách nào đến với Cát Bà đều không thể bỏ qua được. Bãi biển Cát Bà quyến rũ du khách bởi làn nước xanh trong mát rượi, với nắng vàng rực rỡ, những bãi cát trắng lấp lánh trải dài như vô tận Cát Cò, cái tên nghe thân thương biết bao vớ… Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn. Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Tuyen tap Do an, Tuyen tap Do an tot, Tuyen tap Do an tot nghiep, Tuyen tap Do an tot nghiep chuyen, đều cho ra kết quả chính xác.

Đây là một thế mạnh, khẳng định chất lượng của Khoa CNTT khi đã tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng doanh nghiệp. Chính vì vậy, sinh viên khoa CNTT Học viện Kỹ thuật mật mã ra trường luôn được các công ty công nghệ thông tin chào đón. Chính vì lý do này, em em đã chọn thực hiện Đồ án ngành Công nghệ thông tin“Xây dựng website khách sạn Trường Giang” làm đồ án tốt nghiệp của mình để có thể xây dựng một ứng dụng hữu ích cho người dùng. Tuy đã cố gắng hết sức tìm hiểu, phân tích thiết kế và cài đặt hệ thống nhưng chắc rằng không tránh khỏi những thiếu sót.

Về phía Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Văn lang, TS. Hoàng Lê Minh, Trưởng Khoa cũng bày tỏ niềm vui khi tinh thần hữu nghị hợp tác giữa 2 đơn vị ngày càng thắt chặt thông qua công tác hướng dẫn, hỗ trợ thực hành cho sinh viên. Trường Đại học Văn Lang kết hợp cùng công ty DMSpro hướng dẫn đồ án thực tập 1 cho 23 sinh viên Công nghệ Thông tin – chuyên ngành Công nghệ Dữ liệu khóa 24.

  • Song song với đó là nó có thể chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của một vấn đề và chỉ ra hạn chế mới chưa được mọi người khắc phục.
  • Đảm bảo hoàn tiền 100% và huỷ đồ án khỏi hệ thống với những đồ án kém chất lượng.
  • Đối với các bạn đang làm bài Đồ án tốt nghiệp Công nghệ thông tin thì có thể tham khảo ngay các bài mẫu điểm 9 dưới đây, đều là các bài mới nhất.
  • Quản lý Học viên Giúp quản lý học viên, giảng viên, lịch học, môn học cho các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Luyện thi.
  • Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin và việc tin học hóa được xem là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong hoạt động của các chính phủ, tổ chức, cũng như của các công ty, doanh nghiệp.

Bạn hãy xem các video hướng dẫn cụ thể để lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất, đăng ký gói thành viên hoặc là nạp tiền vào ví. Thông báo Danh sách giảng viên phản biện Đồ án tốt nghiệp K64, K65 hệ Đại học chính quy đợt 1 năm 2018 ngành HTTT. Nghiên cứu khoa học cùng với đào tạo là một trong những nhiệm vụ hàng đầu giúp nâng cao trình độ của giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên tới sinh viên. Với kết quả và hiệu quả đạt được qua các kỳ thi, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam được đánh giá là sự kiện không thể thiếu của ngành giáo dục đào tạo và sự nghiệp phát triển CNTT-TT Việt Nam.

Tại Sao Công Nghệ Thông Tin Quan Trọng

Python là một ngôn ngữ lập trình đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Python là một ngôn ngữ có tính hướng đối tượng cao, và được sử dụng rất nhiều cho các bài toán xử lý với dữ liệu lớn. Với ngôn ngữ lập trình python là một ngôn ngữ lập trình đa năng với nhiều ưu điểm vượt trội, và đang đứng ở vị trí số một trong top các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Chính vì những ưu điểm này nên lem đã chọn đề tài tìm hiểu ngôn ngữ lập trình Python và viết chương trình thực nghiệm dự báo sự biến động của giá chứng khoán làm đề tài tốt nghiệp của mình. Tất nhiên nếu bạn gõ đầy đủ tiêu đề tài liệu Tuyển tập Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin thì sẽ cho kết quả chính xác nhất nhưng sẽ không ra được nhiều tài liệu gợi ý. Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Tuyển tập Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Một trong các mục đích chính của một API là cung cấp khả năng truy xuất đến một tập các hàm hay dùng — ví dụ, hàm để vẽ… Click vào file Setup.exe để tài đặt, quá trình cài đặt mất tầm 1 đến 2 phút. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt .Net Framework 4.5.1 thì chương trình sẽ tự động cài.

Khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Điện lực được thành lập ngày 02 tháng 5 năm 2002 (có văn phòng tại phòng 109, nhà A, trường Đại học Điện lực Hoàng Quốc Việt – Hà Nội). Công nghệ thông tin góp phần mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao đời sống con người, giúp xã hội ngày càng phát triển tiên tiến. Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại. Kỳ thi này sẽ là một trong những kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ nhất trong quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường của sinh viên. Đồng thời, là cơ hội để sinh viên thể hiện sự trưởng thành của bản thân và trình bày những kiến thức tích lũy được trong suốt thời gian học tập tại trường.

Quản lý Lưu trữ Hồ sơ Phần mềm giúp việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và xử lý hồ sơ sẽ trở nên đơn giản, khoa học, chuyên nghiệp và dễ dàng tìm kiếm hơn. Quản lý Tài sản Phần mềm giúp Tối ưu trong việc quản lý tài sản/CSVC cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Xây đựng được chương trình giúp công ty tính được tiền lương thưởng trong tháng của từng nhân viên. Đề tài Tìm hiểu và sử dụng Facebook APIBộ API của từng HĐH là khác nhau, làm cho các HĐH khác nhau và thường không tương thích với nhau. Ví dụ những phần mềm trên HĐH Linux không thể chạy được trên máy Windows bởi vì Linux và Windows có các API hòan tòan khác nhau.

Ý Nghĩa Của Công Nghệ Thông Tin

Đề cương đã được phê duyệt của giảng viên hướng dẫn, Trưởng Bộ môn. Giao thức ứng dụng của bộ giao thức TCP/IP (các giao thức nền tảng cho Internet). Mong rằng nó sẽ giải đáp phần nào những khúc mắc, trăn trở cho những bạn sinh viên như mình ngày xưa. Thuở còn là sinh viên, mình từng có những thắc mắc, trăn trở về technical, về con đường nghề nghiệp, nhưng không có ai giải đáp.

Có kiến thức cơ bản về khoa học chính trị và pháp luật, khoa học xã hội phù hợp với chuyên môn được đào tạo. Đồ án Điều khiển thiết bị điện thông qua trợ lý ảo Google AssistantSự bùng nổ về cuộc cách mạng 4.0 đã khiến cụm từ Interner Of Things hay vạn vật kết nối internet trở nên không còn quá xa lạ với nhiều ngƣời. Rất nhiều ngƣời nói rằng nó có thể sẽ trở thành kẻ thay đổi toàn bộ cục diện của thị trƣờng, bằng cách khiến cho mọi vật đều đƣợc kết nối với nhau. Ngày nay chúng ta thấy có rất nhiều thành quả từ chính I… Phân tích thiết kế hướng đối tượng – Quản lý tour du lịchTrên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác.

Thứ nhất, mặc dù trong tình hình toàn thể xã hội chung tay chống lại dịch Covid-19, nhưng sinh viên vẫn vượt qua khó khăn để đi đến vạch đích cuối cùng. Thứ hai, năm 2021 là năm đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của các sinh viên Khoa Công nghệ thông tin. Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất để giúp bạn bước đầu lên kế hoạch viết một Đồ án tốt nghiệp công nghệ thông tin. Ngoài ra, lingocard.vn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin, tài liệu chất lượng để nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thành thật xuất sắc báo cáo kiến tập của mình.

Thực hiện đồ án tốt nghiệp đợt 2 năm 2021 (Khóa 20 trở về… Cô Nguyễn Thị Diễm Anh hướng dẫn cho 5 nhóm trưởng chuẩn bị đề tài nghiên cứu khoa học sắp tới. Những mẫu slide đồ án tốt nghiệp mà chúng tôi vừa chia sẻ với nhiều chủ đề khác nhau.

Đh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của Thầy Cô. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, công nghệ thông tin đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Nhờ có công nghệ thông tin mà kinh tế có thể phát triển và đời sống con người được nâng cao, xã hội ngày càng tiên tiến. Việc tận dụng công nghệ thông tin vào mọi ngành nghề đã không còn là một việc quá xa lạ. Theo đó, việc thực hiện một Đồ án tốt nghiệp công nghệ thông tin là một kinh nghiệm quý báu dành cho những sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin sắp ra trường. Phần mềm quản lý điểm trường trung học phổ thông đóng vai trò quan trọng và có tính thực tiễn rất lớn.

Một số sinh viên đã nhận được lời mời làm việc từ các doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc buổi bảo vệ. Đồ án là công trình nghiên cứu thường dành cho khối ngành kỹ thuật. Đồ án được sinh viên thực hiện phục vụ cho việc tốt nghiệp, vì thế nên có tên gọi là đồ án tốt nghiệp. Đồ án giúp người đọc hiểu sâu về một lĩnh vực mà mình nghiên cứu.

Nội dung đồ án tốt nghiệp trình bày phương pháp và quá trình thực nghiệm xây dựng chương trình quản lý dịch vụ vận chuyển của công ty ASEAX. Mời các bạn cùng tham khảo đồ án để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu giới thiệu vài nét về công ty TNHH Song Anh; phân tích và thiết kế hệ thống; xây dựng chương trình. Thông tin tuyển sinh ngành công nghệ thông tin năm 2019 Năm 2019, Trường ĐH Điện lực tuyển sinh ngành công nghệ thông tin với 04 chuyên ngành và 01 chương trình công nhận tín chỉ chuyển tiếp với đại học Deakin, Úc.

Đối với một cửa hàng hay shop, việc quảng bá và giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của khác hàng là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Một trong những công cụ hữu ích là xây dựng được một Website cho khách sạn của mình để giới thiệu và quảng bá tất cả các dịch vụ của khách sạn đến người dùng. Đỡ động viên em rất nhiều trong quá trình học tập và làm đồ án tốt nghiệp.

Tổ Hợp Công Nghệ Thông Tin

Như chúng ta đã biết tại các trường học, việc hàng tuần các đơn vị phải báo cáo công việc là rất quan trọng nhưng lại còn rất thủ công, chỉ báo cáo và lưu lại trên giấy tờ sổ sách gây mất thời gian, khó khăn trong việc theo dõi và quản lý. Từ thực tế đó, việc xây dựng được chương trình hỗ trợ báo cáo công việc hàng tuần là rất cần thiết. Đặc biệt, hơn 90% sinh viên bảo vệ tốt nghiệp lần này đều đã có việc làm đúng với chuyên môn.

Có kiến thức cơ bản về toán học, khoa học tự nhiên, hỗ trợ cho việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Để tải được tài liệu trước tiên bạn phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào hệ thống, quá trình này rất nhanh chóng và đơn giản chỉ mất chưa đầy 1 phút của bạn. Xin chào bạn, video này sẽ hướng dẫn bạn cách tải tài liệu trên hệ thống Kho Tri Thức Số.

Bộ môn Mạng và An toàn hệ thống trân trọng thông báo danh sách các sinh viên có tên đề tài sau đây thực hiện báo cáo chuyên môn. Để chọn được đề tài phù hợp với khả năng, chuyên môn và phù hợp với đợt thực tập, các bạn cần hiểu về mức độ cần thiết của đợt thực tập. Ở đây mình nói về các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin. Vì thế hiện nay đã có rất nhiều cơ sở bán và cung cấp các thiết bị điện máy phục vụ cho nhu cầu mọi người…

Cụ thể, các đề tài được đánh giá cao là những đề tài nhắm đến việc xây dựng các ngôi nhà, khu phố, hay thành phố thông minh, nền công nghiệp công nghệ cao phát triển bền vững… Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp có 100 sinh viên thuộc 3 chuyên ngành Công nghệ phần mềm, Hệ thống thương mại điện tử và quản trị an ninh mạng. Được chia làm 9 hội đồng, 5 hội đồng CNPM, 2 hội đồng hệ thống TMĐT và 2 hội đồng quản trị an ninh mạng. Chúng tôi là 123Code, nơi cung cấp source code đồ án CNTT, code website, giáo trình và tài liệu CNTT đa dạng. Với đội ngũ lập trình viên tuyệt vời và dày dặn kinh nghiệm.

Tìm hiểu, nắm bắt và làm chủ được phương pháp phát triển một chương trình áp dụng trong quản lý taxi. Chương I. Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình python, trong đó trình bày về lịch sử phát triển, cài đặt phần mềm, các cấu trúc điều khiển, các cấu trúc dữ liệu và một số công cụ trong ngôn ngữ lập trình Python. Trong slide báo cáo, sinh viên tập trung nêu những ý chính về lý thuyết và tập trung thể hiện nội dung, đặc điểm của website. Đưa ra cơ sở lý luận liên quan đến kế hoạch tiến độ thi côngTìm hiểu thực trạng để đưa ra những nghiên cứu, phân tích công trìnhDựa vào lý thuyết và thực trạng để lập kế hoạch tiến độ công trình phù hợp nhất. Tổng hợp tất cả luận văn, đồ án, tiểu luận, đề tài Công Nghệ Thông Tin chọn lọc và hay nhất. Một điều rất đặc biệt là bạn có thể được nâng cấp gói thành viên miễn phí khi bạn tham gia xem chương trình chia sẻ kiến thức về sức khoẻ của hệ thống Kho tri thức số.

Hệ thống gồm một chuỗi các cửa hàng kinh doanh và một trung tâm chính. Mỗi cửa hàng sẽ có một cơ sở dữ liệu riêng, thực hiện đồng bộ dữ liệu 2 chiều giữa cửa hàng và trung tâm. Xử lý Sự cố Máy tính Chia sẻ các kỹ thuật xử lý sự cố liên quan đến máy tính. Quản lý Học viên Giúp quản lý học viên, giảng viên, lịch học, môn học cho các Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Luyện thi.

THÔNG BÁO V/v triển khai thực hiện Đồ án Chuyên ngành, Đồ án Java và Thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên Khoa CNTT, Viện CN Việt Nhật (ngành CNTT) có đăng ký học phần trong học kỳ hè năm… Dựa vào những kiến thức đã tiếp thu trong quá trình học tập tại trường cùng những cơ sở lý thuyết nghiên cứu. Sinh viên khảo sát và phân tích thiết kế để tạo ra một website chuẩn seo. Trong đồ án này, bạn phải xây dựng website cới các nội dung như cơ sở dữ liệu, xây dựng trang quản trị admin, trang đăng ký, đăng nhập, trang upload dữ liệu và các chức năng có trong trang web mà bạn muốn làm. Đồ án tốt nghiệp đã “tìm hiểu giải pháp an ninh mạng với FireWall” nhằm mục đích tìm hiểu sâu sắc về cơ chế hoạt động của nó.

Gợi ý đồ án công nghệ thông tin cho các bạn sinh viên là nên chọn đề tài phù hợp với khả năng của mình, tuy nhiên vẫn nên để ý đến tính phát triển của đồ án cho các đợt thực tập sau. Gợi ý làm đồ án công nghệ thông tin từ 123code.net đã giúp rất nhiều bạn sinh viên vượt qua kỳ bảo vệ đồ án một cách dễ dàng, hãy cùng tham khảo ngay sau đây. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm đồ án đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu và phát triển đề tài, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức mà các em được học trong suốt quãng thời gian các em học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Trong suốt thời gian đã và đang học tập tại trường đến nay, nhóm em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè. Giáo viên chụp hình để điểm danh, hệ thống sẽ nhận diện và biết sinh viên nào đi học. Do thời gian và khả năng có hạn nên chưa đi sâu tìm hiểu về ứng dụng, về giao diện ứng dụng vẫn còn sơ sài và không được trau chuốt. Các chức năng như Xem khoản chi, Thống kê tiền chi vẫn chưa load lại được thông tin mới nếu như chúng ta Sửa hoặc Xóa khoản chi mà vẫn phải cần ấn lại nút Xem để tải lại các khoản chi. Ngày nay vấn đề cải cách hoạt động hành chính sự nghiệp đang trở nên cấp bách. Chính phủ đã đề ra giải pháp cải cách hành chính thông qua thực hiện cơ chế một cửa ở các đơn vị hành chính sự nghiệp và hiện đại hóa nghiệp vụ hành chính sự nghiệp.

Nếu tài liệu Tuyển tập Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Tuyển tập Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang. Trong buổi báo cáo thực tập, các đồ án của sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin ngành Công nghệ Dữ liệu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giảng viên cũng như đơn vị DMSpro. Trong số các đồ án tốt nghiệp năm nay, nhiều đồ án được đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.