Đơn Xin Thành Lập Doanh Nghiệp

Đối với những ngành nghề kinh doanh mà theo quy định tại các Luật phải có giấy phép được cấp trước khi đăng ký kinh doanh thì Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi hồ sơ tới cơ quan có thẩm quyền đề nghị cấp giấy phép. Cơ quan có thẩm quyền phải cấp giấy phép hoặc trả lời bằng văn bản việc không cấp giấy phép trong thời hạn quy định của Luật. Thời gian cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được tính từ khi Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được giấy phép hoặc văn bản trả lời của cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép.

Ngoài ra các thông tin về người đại diện pháp luật của công ty cũng phải trình bày đầy đủ bao gồm họ tên, chức danh, số chứng minh nhân dân, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại, số điện thoại liên hệ. Trong thời hạn một trăm tám mươi ngày, kể từ ngày 15 tháng 4 năm 1991, chủ doanh nghiệp tư nhân đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép thành lập trước ngày đó phải làm lại các thủ tục thành lập và đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này. Quá thời hạn sáu mươi ngày quy định tại đoạn 1, Điều này mà chưa đăng ký, nếu muốn tiếp tục thành lập doanh nghiệp tư nhân, thì chủ doanh nghiệp phải làm lại thủ tục xin phép thành lập. Trong trường hợp có lý do chính đáng, Uỷ ban nhân dân đã cấp giấy phép thành lập có thể gia hạn giấy phép thành lập không quá ba mươi ngày.

Không kê khai trong trường hợp thành lập doanh nghiệp trên cơ sở chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau ngày bắt đầu hoạt động đã kê khai thì ngày bắt đầu hoạt động là ngày doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp, chính xác và trung thực của nội dung đăng ký doanh nghiệp trên. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo nhiều công ty du lịch đều kỳ vọng Chính phủ sớm công bố lộ trình chính thức và thời điểm mở cửa cụ thể đón khách quốc tế, để các doanh nghiệp chủ động trong kế hoạch khôi phục hoạt động kinh doanh.

Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân. Hiện tại, tên công ty/doanh nghiệp đã được đồng bộ hóa dữ liệu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia. Việc đăng ký tên công ty trùng hoặc gây nhầm lẫn sẽ không được chấp thuận khi đăng ký doanh nghiệp. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Bản sao công chứng CMND, căn cước công dân, hộ chiếu của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ, thời hạn không quá 06 tháng.

Nếu được chấp nhận, doanh nghiệp tư nhân, công ty gửi hồ sơ đến Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiếp nhận đơn để đăng ký thay đổi trụ sở trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Chủ doanh nghiệp tư nhân, các sáng lập viên công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính xác thực của các nội dung kê khai trong hồ sơ đề nghị thành lập và đăng ký kinh doanh. + Sau khi nhận được thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật nộp một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy kèm theo Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử đến Phòng Đăng ký kinh doanh.

Ngoài ông CreativeVietnam Cang, nhiều bị cáo khác cũng có đơn kháng cáo. Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Nhờ vào phần doanh thu từ việc hạch toán KCN Mỹ Xuân A ghi nhận một lần trong quý 4/2020, đã đẩy doanh thu và lợi nhuận của IDC tăng vọt so với trước điều chỉnh. Những phát sinh mới này làm tăng chi phí dự án, theo TTK, Công ty HP và CPL phải ngồi lại bàn bạc, xử lý.

Luật sư Trí Nam tư vấn phân biệt khi lựa chọn hình thức hoạch toán của chi nhánh để quý khách hàng tham khảo. Đăng ký chữ ký số và đăng ký tài khoản tại hệ thống thuế điện tử của Tổng Cục Thuế. Nhưng chỉ những số tài khoản ngân hàng đã được kê khai với cơ quan chức năng mới được xem là hợp lệ. 7- Nộp thuế và thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật. Chủ doanh nghiệp tư nhân là nguyên đơn, bị đơn trước Trọng tài kinh tế hoặc Toà án trong các tranh chấp và vụ kiện liên quan đến doanh nghiệp.

Theo ghi nhận, ngay sau khi nhiều đường bay quốc tế được nối lại, một số doanh nghiệp lữ hành đã bắt đầu mở bán tour outbound (đưa khách Việt đi du lịch nước ngoài) sau 2 năm phải “đóng băng” vì dịch Covid-19. Bảo hiểm bắt buộc là loại bảo hiểm do pháp luật quy định về điều kiện bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu mà tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm và doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ thực hiện… Người đăng kí nộp lệ phí này tại phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT nơi trụ sở đặt tại. Quý khách hàng không cần có hộ khẩu tại tỉnh/thành phố nơi đặt trụ sở vẫn có quyền thành lập công ty. Soạn thảo, trực tiếp thực hiện các thủ tục cấp giấy phép, giấy chứng nhận, giấy đăng kiểm, giấy đăng ký lưu hành thuốc và các giấy tờ, thủ tục hành chính khác. Chỉ cá nhân, tổ chức là chủ sở hữu hợp pháp hoặc có quyền sử dụng hợp pháp đối với tài sản quy định tại khoản 1 Điều này mới có quyền sử dụng tài sản đó để góp vốn theo quy định của pháp luật.

+ Doanh nghiệp thực hiện các công việc như khắc con dấu, kê khai tờ khai lệ phí môn bài, mở tài khoản ngân hàng. Văn bản ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty). → Nếu bạn không muốn tốn thời gian thực hiện hết tất cả các công việc rắc rối trên, bạn có thể liên hệ Công ty Quốc Luật để thành lập công ty dễ dàng chỉ với 5 bước. → Tham khảo đặc điểm, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam (Công ty TNHH, Công ty công ty TNHH 1 thành viên, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh) tại đây.

Tuy nhiên, Việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên lại không hề đơn giản chút nào bởi nó đòi hỏi người thực hiện thủ tục phải có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Mẫu giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp là cơ sở để Phòng đăng ký kinh doanh có chấp thuận đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp của bạn hay không. Đây là mẫu giấy tờ quan trọng nhất, quyết định các thông tin được in trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp cần rà soát tính chính xác, từng lỗi chính tả và tính đúng quy định pháp luật của các thông tin mà mình kê khai. Mẫu đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân theo đính kèm dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, doanh nghiệp cần tìm hiểu và nghiên cứu quy định pháp luật liên quan hoặc tham khảo ý kiến luật sư trước khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Khi đăng ký kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân phải bổ sung thêm giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ quy định tại điểm 1, Mục I của Thông tư này. • Người đại diện theo pháp luật sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh để kê khai thông tin, tải văn bản điện tử và xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Giấy đề nghị thành lập công ty TNHH một thành viên là tài liệu đầu tiên cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục thành lập loại hình công ty này. Pháp luật doanh nghiệp hiện nay đã có hướng dẫn chi tiết về việc làm giấy tờ kể trên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc biểu mẫu cũng như một số thông tin pháp lý cần biết.

Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề. Một thành viên khi thành lập không thấp hơn mức vốn pháp định quy định đối với ngành, nghề kinh doanh đó. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

2- Thông báo bằng văn bản cho Uỷ ban nhân dân đã cấp giấy phép thành lập về việc mở chi nhánh hoặc văn phòng đại diện trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày chi nhánh hoặc văn phòng đại diện được cấp giấy đăng ký. Với hồ sơ hợp lệ, quý khách chỉ cần in giấy biên nhận (không cần nộp bộ hồ sơ gốc) và nhận kết quả trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Với loại hình doanh nghiệp mới thành lập cần làm thủ tục khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp, để đăng ký mẫu dấu và khắc dấu cần liên hệ với cơ quan liên quan và cơ quan công an. Thành lập công ty không giống như các thủ tục hành chính đơn thuần khác mà là cả một quá trình thực hiện mà người khởi nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành.

Bên cạnh đó, sự khích lệ, động viên tích cực từ người thân, gia đình giúp các tân binh yên tâm hơn, vững tin hơn khi lên đường bảo vệ Tổ quốc. Chủ đầu tư cũng mong muốn các doanh nghiệp đầu tư ở đây sẽ nhận được hỗ trợ của chính quyền địa phương, mong muốn sản xuất các loại thuốc ở công viên, kể cả vaccine, tạo sự hấp dẫn chuyển dịch đầu tư của các công ty sản xuất dược ở Ấn Độ sang Việt Nam. Nhiều khách hàng lớn có nhu cầu thuê bất động sản Khu công nghiệp đã ký MOU với Tổng Công ty IDICO (mã chứng khoán IDC).

Cục Công nghệ thông tin trân trọng thông báo tới Quý độc giả được biết và mong rằng Cơ sở dữ liệu quốc gia về văn bản pháp luật sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy để khai thác, tra cứu văn bản quy phạm pháp luật. Đối với loại hình doanh nghiệp tư nhân thì không cần phải thực hiện các bước tiếp theo. 4/ Làm thông báo áp dụng tính thuế khấu trừ (mẫu 06-GTGT) 05 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ khai thuế. Chấp hành đúng các quy định của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng. + Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử sử dụng Tài khoản đăng ký kinh…

Tôi cho rằng thành công của mình là nhờ đam mê và tìm thấy mục tiêu của mình trong việc dạy Excel. Ngoài doanh thu từ bán khóa học, chiếm 95% thu nhập hiện tại, tôi còn tổ chức nhiều buổi đào tạo Excel và buổi nói chuyện truyền cảm hứng về cách tìm ra đam mê nghề nghiệp. Đến video thứ 6, CEO của một công ty IT gửi cho tôi tin nhắn, nói rằng ông ấy rất thích phong cách dạy vui nhộn này và muốn tôi làm các video dạy Excel cho khách hàng của ông. Tôi đã đồng ý, đặt mua một chiếc phông xanh và đèn ring light để video chuyên nghiệp hơn. Cũng như nhiều người khác, trong những ngày đầu Covid-19 bùng phát, Kat Norton phải làm việc tại nhà ở Long Island (New York, Mỹ) và không được đi khắp nơi để làm công việc tư vấn nữa. “Tôi muốn có thứ gì đó khác biệt. Công việc vẫn giúp tôi có thu nhập, nhưng không khiến tôi vui vẻ mấy”, cô cho biết trên CNBC.

Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người thành lập doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. • Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người thành lập doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Thành phần hồ sơ Văn bản đề nghị dừng thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Mẫu đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân Mẫu đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân, Nội dung đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân, Hồ… Mẫu đơn đăng ký thành lập công ty cổ phần Mẫu đơn đăng ký thành lập công ty cổ phần, Nội dung đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần, Hồ sơ kèm…

Chi phí thành lập công ty TNHHthì có thể sử dụng dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian và chi phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp từ A – Z uy tín và giá cả hợp lý. Nếu ở khu vực phía Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty Quang Minh.

Để thành lập công ty, khách hàng ngoài việc phải đáp ứng những điều kiện nhất định còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để phục vụ việc thành lập công ty. Trong đó không thể không nhắc tới giấy đề nghị thành lập công ty – một giấy tờ rất quan trọng trong hồ sơ. Thực hiện đăng công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký thành lập doanh nghiệp quốc gia. Để có thể thực hiện các nội dung cải cách trên thì cần thiết sửa các nội dung liên quan trong Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn. Đồng thời, Bộ Công an cần sớm hoàn thiện Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để đảm bảo điều kiện tích hợp và chia sẻ thông tin với Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp./.

Theo nguồn tin của Zing, Chánh án Thái Rết cho biết các vấn đề liên quan đến Thủy sản Phương Nam được chia thành hai giai đoạn. Ngay từ nhỏ chứng kiến những người chú, người anh trong đại gia đình lên đường tòng quân, nhập ngũ, đã in sâu vào tâm trí của Bảo. “Với em, việc được thay đổi môi trường, rèn dũa trong sự kỷ luật của Quân đội là một sự từ hào” – Bảo nói. Sau đó, tôi viết ra những gì mình thích – giúp đỡ mọi người, Excel, khiêu vũ – rồi thử tìm xem có cách nào kết hợp chúng không.

Tuy nhiên nếu nộp hồ sơ theo hình thức online sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức đi lại nên hiện đang được áp dụng phổ biến hơn. Chương trình A – B – C ( Ngoại ngữ ); A-B- Kỹ thuật viên (Tin học) và chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo ( Bồi dưỡng văn hoá ). Cam kết chất lượng – uy tín – giá trị thực tuyệt đối cho Khách hàng. Bản sao có chứng thực CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.

Trước khi cho thuê, chủ doanh nghiệp phải báo cáo bằng văn bản với Trọng tài kinh tế đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trong thời hạn cho thuê, chủ doanh nghiệp tư nhân vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp. Doanh nghiệp tự kê khai trung thực số vốn dự kiến đầu tư mà không cần chứng minh. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, các thành viên/ cổ đông phải góp vốn trong vòng 90 ngày sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Quy định này sẽ được sửa đổi thành 36 tháng trong dự thảo sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2014.

Thực hiện theo hướng dẫn trong bài của Taimienphi.vn để làm hộ chiếu nhanh, tránh những thủ tục làm hộ chiếu rườm rà và mất thời gian nhé. Các điều lệ của công ty, với loại hình công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh. Hướng dẫn và tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý căn bản của Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Thời hạn giải quyết03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ của doanh nghiệp. (Đánh dấu X vào ô vuông nếu doanh nghiệp đăng ký địa chỉ trụ sở chính nằm trong khu công nghiệp, khu chế xuất).

1Doanh nghiệp chọn một trong các ngành, nghề kinh doanh liệt kê tại mục 4 dự kiến là ngành, nghề kinh doanh chính tại thời điểm đăng ký. Mẫu hợp đồng lao động theo quy định hiện nay Mẫu hợp đồng lao động theo quy định hiện nay, Tư vấn về mẫu hợp đồng lao động theo quy định mới nhất, Hợp… Cách viết tờ khai thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng bất động sản Sử dụng tờ khai thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng bất động sản vào việc gì, nội dung của tờ khai thuế thu… “Khi Tổ quốc gọi tên”, tạm biệt gia đình, bè bạn, quê hương, những thanh niên ưu tú của Thái Bình tiếp bước cha anh, phát huy truyền thống quê hương “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người” lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Theo ban lãnh đạo của công ty, việc ghi nhận doanh thu một lần đối với các khu công nghiệp sẽ thể hiện chính xác hơn tình hình tài chính thực tế của Công ty, nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty trên thị trường vì nhiều công ty cùng ngành khác đã chuyển qua hạch toán một lần. Công ty cũng có thể chủ động có được nguồn vốn sớm hơn để tái đầu tư các dự án khác và trả cổ tức cổ đông. Ngân sách nhà nước cũng sẽ có lợi hơn vì bản chất lợi nhuận không thay đổi nhưng ngân sách sẽ nhận được thuế thu nhập doanh nghiệp sớm hơn và giảm bớt các rủi ro lạm phát trong tương lai. VietnamBiz.vn tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính…

Sau khi Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh cấp Giấy phép thành lập, nếu có đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh thì Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tư nhân, công ty. Sau khi Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh cấp Giấy phép thành lập, nếu đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh thì Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tư nhân, công ty. • Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông tin sang cơ quan thuế để tự động tạo mã số doanh nghiệp. Sau khi nhận được mã số doanh nghiệp từ cơ quan thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo qua mạng điện tử cho doanh nghiệp để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Tăng vốn bằng tài sản phải có biên bản xác định giá trị tài sản được các thành viên công ty thông qua. Biên bản góp vốn đã được Hội đồng thành viên công ty thông qua, trong đó ghi rõ vốn góp bằng tiền, vốn góp bằng giá trị tài sản. Người đại diện theo pháp luật của công ty ký trực tiếp vào phần này. Người đại diện pháp luật là người chịu trách nhiệm với luật pháp về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Công ty chỉ có 01 thành viên góp vốn (01 thành viên này có thể là cá nhân hoặc tổ chức góp vốn thành lập).

Ngoài ra, trong trường hợp công ty bị niêm phong không hoạt động thì tiền lương thanh toán sẽ phụ thuộc sẽ tùy thuộc vào hoạt động thực tế của đơn vị để xem xét. Công ty đảm bảo trong thời gian giải quyết lương đầy đủ cho công nhân sẽ không thực hiện việc di dời bất cứ tài sản nào. Mẫu thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật là một thủ tục bắt… Công ty tư vấn luật uy tín tại Hà Nội, có tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu.

Sau khi nhận được hồ sơ bằng bản giấy, Cơ quan Đăng ký kinh doanh đối chiếu đầu mục hồ sơ với đầu mục hồ sơ doanh nghiệp đã gửi qua mạng điện tử và trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp nếu nội dung đối chiếu thống nhất. Trường hợp không phải Chủ sở hữu hoặc người đại diện pháp luật của doanh nghiệp trực tiếp đến nộp hồ sơ thì người được ủy quyền phải nộp bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân kèm theo Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ và giấy giới thiệu hoặc Văn bản ủy quyền. Trường hợp không phải Chủ sở hữu hoặc người đại diện pháp luật của doanh nghiệp trực tiếp đến nộp hồ sơ thì người được ủy quyền phải nộp bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân kèm theo Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ, giấy giới thiệu hoặc Văn bản ủy quyền. Trong thời hạn 3 ngày làm việc, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ sẽ gửi thông báo phản hồi qua email đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp. + Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người thành lập doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Bài viết trên East Asia Forum cho rằng sản lượng năm nay sẽ tăng vọt khi các nhà máy và dịch vụ trở… Sáng 14/2, Cục Hàng không đã tổ chức thẩm định và báo cáo Bộ GTVT kết quả cấp phép cho hãng hàng… Sáng 14/2, Cục Hàng không đã tổ chức thẩm định và báo cáo Bộ GTVT kết quả cấp phép cho hãng hàng không IPP Air Cargo. “Chúng tôi đang khẩn trương đưa ra xét xử để làm sao đảm bảo thu hồi nợ cho ngân hàng và xử lý luôn nhà xưởng của KM Phương Nam ở Kế Sách”, lãnh đạo TAND tỉnh Sóc Trăng khẳng định. Chiều muộn ngày 14-2, chàng thanh niên 24 tuổi nói lời tạm biệt gia đình trước khi lên xe tới điểm hội quân.

  • Giấy phép thành lập doanh nghiệp là giấy chứng nhận mà cơ quan nhà nước đã cấp cho các cá nhân lập hộ kinh doanh, tổ chức hay doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.
  • Mới đây, ông Thái Rết – Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng, cho biết tổng nợ của công ty Thủy sản Phương Nam lên tới khoảng 5.000 tỷ đồng.
  • Có 79 đảng viên nhận lệnh nhập ngũ, trong đó có 66 đảng viên chính thức.
  • Ông Thân Đức Việt – Tổng giám đốc Công ty May 10 – cho biết thông thường chỉ nhận đơn hàng trước 3 tháng, nhưng năm nay đã kín đơn đến hết quý II.

Hôm nay 16/2, tỉnh ta tổ chức ngày hội tòng quân tiễn các thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ. Đây là sự kiện quan trọng diễn ra hàng năm, được tuổi trẻ Thái Bình nói riêng, cả nước nói chung tích cực hưởng ứng, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ và niềm tự hào của mỗi thanh niên sẵn sàng đi bất cứ đâu khi Tổ quốc cần. Từ ngày 21-2 tới, Úc sẽ mở cửa biên giới cho du khách nước ngoài với điều kiện tiêm đủ 2 mũi vắc-xin. Người nhập cảnh cũng phải tuân thủ quy định cách ly của từng bang và vùng lãnh thổ Úc. Hội đồng Phục hồi Quốc gia Malaysia đã đề xuất mở cửa trở lại hoàn toàn biên giới, dự kiến sớm nhất là từ ngày 1-3 tới và du khách sẽ không phải cách ly khi nhập cảnh.