Email Hosting Cheapest

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp hosting giá siêu rẻ để bạn lựa chọn. Bạn có thể đăng ký host giá rẻ ở bất cứ nhà cung cấp nào nhưng trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ chất lượng và sự uy tín của nhà cung cấp đó để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình. Vietnix là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ website uy tín và chất lượng, Vietnix đảm bảo bán hosting rẻ chất lượng cao, tối ưu chi phí. Trong khi đó, Email Server là dịch vụ chuyên dụng, được thiết kế riêng cụm máy chủ chỉ dùng cho Email nên việc sử dụng sẽ có rất nhiều khác biệt. Nó được thiết kế riêng dựa theo tên miền thương hiệu của doanh nghiệp, mang lại uy tín, tạo sự tin cậy cao, ổn định, tốc độ nhanh, đảm bảo an toàn dữ liệu thông tin, hỗ trợ chống virus và Spam. Khi sử dụng dịch vụ cheap hosting mà bạn thấy nó không đủ cho nhu cầu trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một trong các gói dịch vụ khác trong trang thành viên.

Các gói dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý thường đắt hơn 50% – 200%. Website – Gian hàng tiềm năng trên InternetNếu trước đây mua hàng qua mạng chỉ là sự lựa chọn của một bộ phận người tiêu dùng, thì dịch Covid-19 với những quy … The post Website – Gian hàng tiềm năng trên Internet appeared first on iNET – Nhà đăng ký tên miền Việt Nam và Quốc tế. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Backup có phí đi kèm VPS hoặc xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng. MAXLIKE là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại Điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ Facebook, Youtube, SEO, Website, Google maps,TIKTOK, Instagram..chuyên nghiệp với uy tín hàng đầu. MAXLIKE sử dụng CLOUD HOSTING kết hợp công nghệ Lite Speed giúp website bạn đạt tốc độ tối đa mà không lo vấn đề truyền tải.

Kèm theo đó là những dịch vụ khác tại Namecheap nhưng bạn không cần quan tâm. Nhấn chọn Checkout để đến trang thanh toán cho tên miền vừa chọn. Domain (tên miền) cùng với Hosting (nơi lưu trữ dữ liệu) là bộ đôi giúp tạo nên “hình hài hoàn chỉnh” của 1 website. Đầy đủ các tính năng kỹ thuật của hosting để sử dụng và nghiên cứu. Ra mắt hệ thống buff Fb, Ins, Tiktok, Youtube, twitter, maps, soundcould,…….! Những trang web liên quan đến giáo dục đều sở hữu tên miền .edu.

Như tôi đã liệt kê ở trên, xem xét tình hình của bạn trước khi hướng tới Managed WordPress Hosting. Nói cách khác – gói Managed WordPress Hosting có thể được hỗ trợ bởi máy chủ dùng chung – giống như các gói khác giải pháp lưu trữ ngân sách, hoặc nó có thể là một VPS or lưu trữ dựa trên đám mây. Đây là tất cả các thương hiệu lớn đang chạy các trang web với lượng truy cập lớn. WordPress ổn định và đủ mạnh để cung cấp năng lượng cho các trang web này – nó đủ tốt cho hầu hết các trang web và blog doanh nghiệp nhỏ.

Email Hosting Digitalocean

Email Hosting Digitalocean

Best Deal on Super Cheap Web Hosting in 2022 – Windows Central

Best Deal on Super Cheap Web Hosting in 2022.

Posted: Fri, 03 Dec 2021 08:00:00 GMT [source]

Hosting rẻ Vietnix hỗ trợ hầu hết các mã nguồn PHP và Node.js hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển, Vietnix có cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao để ứng phó với hầu hết các cuộc tấn công DDoS. Với nhiều ưu đãi, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tận tình. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Vietnix sẽ là câu trả lời tốt nhất. Thay thế Apache/Nginx, tăng cường bảo mật, nâng tốc độ truy xuất website nhanh gấp 10 lần.

Email Hosting And Web Hosting

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting trọn gói bao gồm mọi yếu tố cần thiết giúp bạn thành công online. VinaHost là nhà đăng ký tên miền .VN chính thức tại Việt Nam, cung cấp tên miền .VN và tên miền quốc tế, hỗ trợ đăng ký, gia hạn, chuyển đổi tên miền. WordPress.com cũng đi kèm với hàng nghìn plugin được tạo sẵn và chỉ số trang web tích hợp sẵn. Chia sẻ lưu trữ là một giải pháp cấp đầu vào rẻ, dễ quản lý, trong khi các máy chủ chuyên dụng nằm ở vị trí cao nhất về giá cả và hiệu suất. Thay vì phải làm điều này liên tục, một số máy chủ có thể thực hiện cập nhật tự động cho bạn. Các bạn hỗ trợ công ty BP Communications của chúng tôi rất tận tình và chu đáo.

Email Hosting And Web Hosting

Hosting24 Com

Ngăn chặn tấn công, bảo mật hệ thống và rà quét mã độc chủ động với công nghệ Imunify360. Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm dịch vụ lên đến 45 ngày miễn phí. WordPress.org là trang web nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng WordPress mà bạn sử dụng xây dựng một trang web. Theo ý kiến ​​của tôi, các kỹ năng kỹ thuật, ít nhất là các kỹ năng kỹ thuật thô sơ, nên là một phần trong bộ kỹ năng của bạn nếu bạn muốn sở hữu một trang web có khối lượng lớn, thành công. Tôi lập bảng này để bạn có thể so sánh các công ty tôi giới thiệu với những công ty khác. Các liên kết gửi đi hầu hết là liên kết liên kết – có nghĩa là nếu bạn mua hàng, tôi sẽ kiếm được hoa hồng (bạn không phải trả thêm phí).

5 Things I Learned While Hosting a Guillermo del Toro Monster Film Series – Gizmodo

5 Things I Learned While Hosting a Guillermo del Toro Monster Film Series.

Email Hosting Azure

Posted: Fri, 29 Apr 2022 19:20:00 GMT [source]

Bỏ qua công nghệ hoàn toàn là sự lười biếng tuyệt đối – và có thể khiến bạn mất một số ngày. WordPress miễn phí, mã nguồn mở, linh hoạt, dễ quản lý và mở rộng quy mô. Có một số bộ nhớ đệm và các plugin khác mà bạn không thể sử dụng với Máy chủ WP được quản lý. Bạn không thể lưu trữ tài khoản email của mình bằng Lưu trữ WP được quản lý. Miễn phí di chuyển file, website từ nhà cung cấp khác về THẾ GIỚI SỐ khi đăng ký tại THẾ GIỚI SỐ. Bảng giá trên đây chưa bao gồm 10% phí giá trị gia tăng khi xuất hóa đơn.

Email Hosting Azure

Website Mới

Các dịch vụ WordPress Hosting được quản lý đắt tiền, bất tiện và tương đối phức tạp hơn để thiết lập trong giai đoạn đầu. VPS HOSTING INDONESIA (máy chủ ảo INDONESIA) là một phân vùng riêng độc lập mà mỗi khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo ý muốn. Ưu điểm của VPS INDONESIA là sự linh hoạt từ việc điều chỉnh cấu hình RAM, CPU và HDD gần như tức thời, khiến cho việc nâng cấp trở nên đơn giản.

Email Hosting 365

Do đó các website này thường lưu trữ các thông tin và tài nguyên nhất định. Công ty ngân anh phát chuyên gia công cơ khí chính xác – chế tạo máy . Phân phối và cung cấp các thiết bị tự động hóa – cnc, linh kiện điện tử – công dụng cụ cơ khí chính hãng tại thị trường việt nam.

Được xây dựng trên một server chuyên biệt chỉ phục vụ cho việc gửi mail. Xem phim jav hd online miễn phí nhanh chất lượng cao full hd 1080p 2022, xem phim sex hay full hd không che diễn viên đẹp. Để giải nhiệt mùa hè, cũng như cho mùa hè thêm năng động.

Do đó, các tài nguyên này và các tiện ích mở rộng cho bạn được tối ưu hóa đặc biệt cho WordPress. Theo truyền thống chia sẻ lưu trữthường chỉ có nghĩa là bạn đang được cung cấp các tài nguyên web được chia sẻ với những người dùng khác trên một máy chủ duy nhất. Bạn làm gì trên không gian đó với những tài nguyên đó là tùy thuộc vào bạn. Hãy xem xét một số mục mà một số Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý có thể cung cấp. Bước sang tháng mới, Canh Me giới thiệu chương trình khuyến mại đăng ký tên miền .COM mới vô cùng hấp dẫn của Namecheap. Hoàn tất giao dịch mua dịch vụ email bằng cách nhập thông tin thanh toán.

Email Hosting 365

Email Hosting Business

Hosting giá siêu rẻ tại Vietnix được tặng SSL miễn phí từ nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt. Tất cả các gói Shared Host tại Stablehost đều sử dụng ổ SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng. Mỗi gói lưu trữ email hoàn toàn tương thích với bất kỳ thiết bị di động và nền tảng ứng dụng trên thiết bị đó. Còn Email theo Hosting được cung cấp không có sự ràng buộc về chất lượng và có dung lượng giới hạn, phụ thuộc vào dung lượng của Hosting.

Là dịch vụ email trả phí chất lượng cao với tên miền riêng nhằm mục tiêu nâng cao vị thế và khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Dịch vụ Email Hosting sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây dựng và quản trị hệ thống email. Chúng tôi làm điều đó bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ máy chủ, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ liền mạch. WordPress chỉ là một Hệ thống quản lý nội dung và dựa vào lưu trữ web làm nền tảng cho hoạt động.

Nhiều trang web hàng đầu trên thế giới hiện nay chạy WordPress. Bao gồm cácThe New Yorker,BBC America,TechCrunch,Coca Cola Phápvà nhiều cái khác. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong – đơn vị chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng.

Người sáng lập WebhostingSecretReveal.net – một đánh giá lưu trữ được người dùng 100,000 tin cậy và sử dụng. Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ web, tiếp thị liên kết và SEO. Cộng tác viên của ProBlogger.net, Business.com, SocialMediaToday.com, v.v.

Email Hosting Business

Có một số vấn đề lúc đầu, nhưng tất cả đều ổn – nhóm hỗ trợ đã giúp tôi và hiện tại tất cả đều ổn, trang web tải tốt. Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về web hosting giá rẻ. Cuộc tấn công vào Ukraine của chính phủ Nga đã đẩy hàng triệu sinh mạng người vô tội vào nguy hiểm. Chúng tôi đứng về phía Ukraine để hỗ trợ toàn diện sự tự do của họ và để bảo vệ nền dân chủ. Nếu bạn muốn hỗ trợ đất nước và người dân Ukraine khi họ khó khăn, hãy cân nhắc quyên góp. Nó không phải là khoa học tên lửa, có nghĩa là hàng trăm hướng dẫn và các diễn đàn để học hỏi từ và bạn có sân chơi để đánh lừa xung quanh trong trên WWW.

Theo nguyên tắc thì thông tin tên miền luôn luôn được công khai trên toàn thế giới và bất kỳ ai cũng có thể xem được những thông tin này. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dịch vụ bảo mật thông tin, khi đó, thông tin sẽ xuất hiện dưới dạng mã hóa và người khác không thể xem được. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hosting giá cực rẻ của Vietnix được tư vấn và hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật với 100% được chứng nhận bởi cPanel. Tinohost đang là nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ khá được yêu thích hiện nay.

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với gói mới, bạn có thể liên hệ với chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi để khôi phục gói cước giá rẻ cho bạn. Hosting giá rẻ là gói giá thấp nhất trong bộ dịch vụ shared hosting của chúng tôi. Nó là lựa chọn cơ bản và hoàn hảo nhất cho những ai mới bắt đầu hoặc sinh viên cần tạo website, mà không muốn thanh toán cho những tính năng cao cấp hơn mà chưa cần dùng đến. Thuê hosting giá rẻ tại Hostinger sẽ không phải lo về mọi vấn đề kỹ thuật, đội hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Không những vậy còn chỉ rõ vấn đề để bạn học hỏi, phát triển và tạo lập thành công riêng của bạn.

Email Hosting Email Hosting là dịch vụ email trả phí chất lượng cao với tên miền riêng nhằm mục tiêu nâng cao vị thế và khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Linux Cloud Hosting Dịch vụ Linux Cloud Hosting sử dụng công nghệ Cloud giúp phân bổ tài nguyên tách biệt, tính bảo mật cao. Có, giá hosting đã bao gồm một email theo tên miền miễn phí để tạo lập uy tín ngay từ ban đầu. Nếu bạn cần thêm tài khoản mail, bạn sẽ cần nâng cấp gói hosting từ loại giá rẻ lên gói cao cấp hơn. WordPress.com, được điều hành bởi Automattic, Inc., là một trang web dịch vụ nơi bạn có thể xây dựng và lưu trữ các trang web WordPress của mình. WordPress.com là nền tảng blog phổ biến nhất hiện có – và vì lý do chính đáng.

Hosting giá rẻ tại Hostinger không bao gồm tên miền miễn phí. Tuy nhiên, gói web hosting cao cấp thì có dịch vụ bổ sung này. Vì quan tâm đến vấn đề bảo mật và an toàn dữ liệu, kể cả gói hosting giá rẻ nhất của chúng tôi cũng có tặng SSL miễn phí.

Website bangserver.com có thứ hạng Chưa xác định so với hơn 2.1 tỉ website trên thế giói. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng tại hộp thư để thay đổi mỗi ngày một tốt hơn. Tốc độ tốt hơn – Máy chủ được cấu hình đặc biệt cho WordPress. Tuy nhiên, Managed WP Hosting vẫn ở đây để tồn tại và phát triển. Phần mêm diệt Virus là điều không thể thiếu đối với bất kỳ máy tính nào, nó giúp bạn ngăn chặn nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài khi bạn két nối… Namecheap đang có một chương trình sale mới toanh chạy trong vòng 1 tuần khuyến mại tới 94% Tên miền, 71% Hosting.

Máy chủ là dịch vụ cho thuê các máy chủ/máy chủ ảo dùng riêng đáp ứng nhu cầu tính toán và lưu trữ lớn, bảo mật cao. Dịch này hoạt động độc lập với website hosting, vì vậy doanh nghiệp sẽ tận dụng được toàn bộ sức mạnh cao cấp của của dịch vụ. Dễ dàng tạo/ thêm/xóa và phân quyền quản lý riêng biệt cho từng tài khoản con, người dùng linh hoạt tùy chỉnh dung lượng email trên từng tài khoản. Tăng tỷ lệ gửi email thành công, nâng cao độ tin cậy với khách hàng.

Thương hiệu Hosting hàng đầu tại Việt Nam của GMO-Z.com RUNSYSTEM – công ty trực thuộc Tập đoàn GMO Internet số 1 tại Nhật Bản. Tỷ lệ email vào inbox cao nhờ công nghệ chống spam và virus hiện đại, nâng cấp hiệu quả hơn. Nếu bạn đã có tên miền và muốn kết nối tới hosting mới, bạn chỉ cần làm vài bước đơn giản, theo hướng dẫn trỏ tên miền. Giải pháp email toàn diện với tên miền riêng – Tăng độ tin cậy cho thương hiệu – Gửi email tiếp thị hiệu quả – Hạn chế Spam, Blacklist IP, 99% vào inbox. Dữ liệu cá nhân của bạn đã trở thành một trong những tài sản có giá trị nhất hiện nay trên mạng và giống như bất kỳ thứ gì, nó có thể bị đánh cắp và mua bán trao đổi. XaBa đảm bảo giao dịch, trợ khiếu nại, đổi trả xuyên biên giới dễ dàng, bảo vệ người mua.

Sau khi bạn có dịch vụ lưu trữ web, WordPress có thể được triển khai và chạy trên gói dịch vụ lưu trữ của bạn. WordPress có thể được tối ưu hóa để phục vụ các trang nhanh hơn nếu một số hình thức lưu trữ được sử dụng. Nếu bạn đã chạy một trang web WordPress trước đây, bạn sẽ biết rằng có những plugin có thể làm điều này, chẳng hạn như W3 Total Cache, Hiệu suất Swiftvà WP Cache Nhanh nhất.

  • Nhân dịp này, VinaHost xin kính chúc quý khách hàng và…
  • Bạn có thể tự tùy chỉnh dung lượng của các user mail, miễn là không vượt quá dung lượng tổng được cấp phát.
  • Tuy nhiên, gói web hosting cao cấp thì có dịch vụ bổ sung này.
  • Khi sử dụng Host giá rẻ tại Vietnix, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ khi có nhu cầu.
  • Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác mua tên miền tại Namecheap để làm website.

Là nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ cực nổi tiếng trên thế giới, được cộng đồng Webmaster Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Tất cả những việc bạn cần làm là liên hệ đội hỗ trợ để thực hiện yêu cầu này, chúng tôi không phân biệt người dùng giá rẻ hay người dùng gói hosting đắt tiền hơn. TMD Hosting đã ra đời hơn 10 năm và được coi là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang cần một máy chủ web chất lượng. Công ty cung cấp dịch vụ Managed WordPress Hosting giá rẻ được cấu hình sẵn để mang lại hiệu suất tối đa cho các trang web WordPress. Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng, support tuyệt vời.

email hosting cheapest

Đây là loại tên miền phổ biến nhất bạn thường thấy ở các trang như google.com, facebook.com. Commercial nghĩa là thương mại, phù hợp với mọi đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Hiện tại các gói hosting giá rẻ trên thị trường có giá khoảng vài chục nghìn đồng 1 tháng. Qua 10 năm phát triển, giải pháp chống DDoS giúp bảo vệ hệ thống toàn diện, nâng cao tính ổn định và đứng vững trước các cuộc tấn công một cách hiệu quả.

  • Cuộc tấn công vào Ukraine của chính phủ Nga đã đẩy hàng triệu sinh mạng người vô tội vào nguy hiểm.
  • Sau khi đã đăng ký xong tài khoản, bạn bắt đầu tìm kiếm tên miền đang có ý định mua xem hiện đã có ai mua trước đó hay chưa cũng như giá tên miền là bao nhiêu.
  • Theo dữ liệu quan sát thì hostnesta.com có 0 khách ghé thăm website trong tháng qua.
  • Một WordPress lưu trữ là một máy chủ web chứa blog (hoặc các trang web) được xây dựng với WordPress.
  • HPanel sẽ giúp bạn tìm được đúng tính năng cần tìm nhanh và dễ dàng.

Sự khác biệt chính giữa các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác nhau là mức độ dịch vụ được cung cấp – điều này rất khó xác định. Ban đầu, nó được dự định là một dịch vụ trợ giúp đặc biệt, nơi máy chủ sẽ cung cấp cài đặt và quản lý WordPress trực tiếp cho người dùng. Về mặt kỹ thuật, không có cái gọi là “lưu trữ WordPress”. Bất kỳ máy chủ nào hỗ trợPHP 5.2.4(hoặc cao hơn) và MySQL 5.0(hoặc cao hơn) có thể lưu trữ một trang web WordPress. Chúng tôi đăng ký và thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ web để bạn có thể theo đuổi và chọn các giải pháp tốt nhất. Những trang web sở hữu tên miền .info đa phần là kho dữ liệu khổng lồ.

Xin lưu ý rằng Kinsta là máy chủ lưu trữ chỉ dành cho WordPress – bạn không thể lưu trữ các loại trang web khác bằng bộ mã hóa chuyên nghiệp này. Lưu ý rằng WP Engine là máy chủ lưu trữ chỉ dành cho WordPress – có nghĩa là bạn không thể lưu trữ các loại trang web khác bằng bộ mã hóa chuyên nghiệp này. Bạn không cần phải là một người đam mê công nghệ cũng như là một lập trình viên để tạo một trang web. Với các công cụ xuất bản phù hợp và thực hiện theo đúng phương pháp – Trang web đầu tiên của bạn sẽ sẵn sàng ngay lập tức. Rất tiếc là hiện tại NameCheap mới chỉ cung cấp dịch vụ hosting với 02 cụm datacenter chính là Mỹ và Anh, nếu bạn đang ở Việt Nam và cung cấp các dịch vụ ở Việt Nam thì sẽ bị khá là chậm. Chúc bạn thành công và có được tên miền ưng ý để bắt đầu quá trình xây dựng website và kiếm tiền.

Nếu để giới thiệu cho bạn bè và đối tác về dịch vụ tên miền, hosting,… Là dịch vụ hỗ trợ khách hàng theo dõi liên tục từng giây các tên miền sắp hết hạn. Để khi các tên miền này hủy và cho đăng ký mới lại thì chúng tôi tiến hành đăng ký ngay lập tức giúp quý khách có được các tên miền như mong muốn. Giới thiệu bạn 10 nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó, Vietnix đang là nhà cung cấp Hosting với mức giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện tại – chỉ từ 5.000VND/tháng, ngoài ra còn được đánh giá cao bởi những tính năng đi kèm.

Bên dưới là rất nhiều đề nghị dùng thử khác của Namecheap phục vụ cho việc vận hành tên miền, website của bạn. Khi bạn mở tính năng này thì mặc định sau 1 năm, Namecheap tự động trừ tiền và gia hạn domain cho bạn phòng trường hợp bạn quên. Namecheap tung ra chương trình khuyến mại đầu tiên năm nay – 2022, giảm giá toàn bộ dịch vụ trên site. Đây là tên gọi viết tắt của từ organization hay còn gọi là tổ chức.

email hosting cheapest

Giao diện quản trị thân thiện giúp cho việc quản lý email đơn giản. Có phiên bản Tiếng Việt hỗ trợ việc quản trị trực quan khi thao tác thiết lập, phân quyền, giám sát. Chúng tôi mong muốn đồng hành lâu dài với từng khách hàng. Việc đó cũng thể hiện được chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Đội ngũ hỗ trợ vì thành công của khách hàng sẵn sàng trả lời không giới hạn mọi câu hỏi bạn có thể có, 24/7.