Email Hosting Google

Kết nối với đồng nghiệp qua Google Meet hoặc Google Chat, gửi lời mời trong Lịch, thêm hành động vào danh sách việc cần làm – bạn có thể làm tất cả những việc này và nhiều việc khác ngay trên Gmail. Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối các ứng dụng bên thứ ba yêu thích của mình trong bảng điều khiển bên bằng các Tiện ích bổ sung của Google Workspace. Đăng ký dịch vụ online, thanh toán online và nhận tài khoản ngay lập tức vào bất kể thời gian nào.

Không giống như nhiều dịch vụ đăng ký tên miền khác, Google Domains không cung cấp bất kỳ dịch vụ hosting nào (ngoại trừ Google Sites, dịch vụ này khá hạn chế). Bạn sẽ cần mua dịch vụ hosting riêng nếu muốn khởi chạy một trang web. Sau đó, bạn có thể sử dụng giao diện Google Domains để trỏ miền tới dịch vụ lưu trữ của bạn.

Tên miềnTên miền – Tên miền tương tự như địa chỉ công ty của bạn, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. – Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ. Sau hơn 5 năm, Digizone.vn đã phát triển và trở thành đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo Google tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến những tư duy và giải pháp sáng tạo để cùng các doanh nghiệp Việt phát triển và đi lên.

Điểm khác biệt có lẽ là Piwik sẽ đòi hỏi bạn phải có server, hosting và kiến thức kỹ thuật nếu muốn tự cài đặt công cụ này cho website chứ không phải chỉ là cài đặt 1 đoạn code như các công cụ khác. Mặc khác cũng không quá phức tạp hoặc bạn hoàn toàn khả năng dùng gói Cloud cung cấp bởi Piwik để bỏ qua phần cài đặt. Xác minh tên miền thành côngNếu bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản thì có thể bỏ qua bước số 2 , sau này cần tạo thêm tài khoản thì tạo sau cũng không muộn. Hãy cố gắng tạo ra những nội dung có giá trị lâu dài và xóa bớt những nội dung đã lỗi thời.

Email Hosting Fpt

Email Hosting Fpt

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ Rao Thuê

Một chiến dịch digital marketing không thể đem lại lợi nhuận nhanh chóng và cũng sẽ không bao giờ có thể như vậy. Các nguyên nhân website load chậm phổ biến mà ai cũng gặp… Địa chỉ email phụ của bạn cần phải khác với tên miền mà bạn định đăng ký cho email.

Đây là một sự tương phản rõ ràng nhưng nó cho thấy sự đa dạng của các đối tượng trên các lãnh thổ khác nhau theo. Gmail thực sự trở thành người tiên phong trong ngành công nghiệp email, và với G Suite bạn có thể sử dụng các địa chỉ email tên miền với thương hiệu riêng của mình cùng với Gmail. Mỗi dịch vụ lại được kích hoạt theo một cách hơi khác nhau, tuy nhiên, đừng lo ngại nếu như bạn chưa thật quen với bản ghi DNS hoặc cài đặt tên miền.

Gọi hoặc gửi mail tới bộ phận hỗ trợ Google để được sự trợ giúp trực tiếp từ một nhân viên bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm các câu trả lời nhanh trên từ trung tâm hỗ trợ của chúng tôi. Là công cụ lịch tích hợp trực tuyến được tích hợp cùng với Gmail, cho phép tích hợp, chia sẻ và trực tuyến, được thiết kế dành cho các nhóm làm việc. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm được một thủ thuật để tiết kiệm thời gian hơn trong việc kiểm tra email đồng thời cũng giúp việc quản lý các địa chỉ email được dễ dàng. Phần 1 là ta đã cấu hình thành công để có thể gửi mail từ server khác thông qua Gmail.

Email Hosting Hostpapa

Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất. Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru. Gmail hoạt động tốt với các ứng dụng khách trên máy tính để bàn như Microsoft Outlook, Apple Mail và Mozilla Thunderbird. Người dùng Outlook có thể đồng bộ hóa email, sự kiện và danh bạ với và từ Google Workspace.

Email Hosting Hostpapa

Duyệt Mail Mọi Lúc, Mọi Nơi

Google cung cấp trực tiếp các tính năng bảo mật cần thiết cho hầu hết các khách hàng trong G Suite. Các gói Business và Enterprise của G Suite cung cấp một số tính năng bảo mật bổ sung, chẳng hạn như quản lý các khóa bảo mật và kiểm tra Google Drive nâng caoquy mô lớn. Theo hướng dẫn thiết lập của chúng tôi, bạn có thể thiết lập G Suite và di chuyển thông tin của mình mà không phải trả thêm phí. Nếu bạn muốn ai đó thực hiện thiết lập và di chuyển cho công ty của mình, vui lòng liên hệ với Đối tác của Google để tìm hiểu thêm về các dịch vụ này và chi phí liên quan. Đăng ký mail google theo tên miền riênglà điều cần thiết khi đối với bất kỳ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Email doanh nghiệp có đuôi theo tên miền riêng giúp bạn khẳng định ưu thế thương hiệu cũng như vị trí công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

  • Hiện đang có khoảng hơn 5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng bộ công cụ này để gửi email, chat, gọi video call, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, …hàng ngày.
  • Bên cạnh các địa chỉ tên miền chung này, Google còn cung cấp dịch vụ Email Google tên miền riêng.
  • Email server riêng Đặc biệt dành cho doanh nghiệp sử dụng tần suất lớn.
  • Bạn có thể thực hiện một trong số những chiến lược Offpage dưới đây để tối ưu cho trang web của mình.

Khi họ đã tin tưởng bạn, quan tâm đến lĩnh vực bạn làm, việc mua hàng do bạn giới thiệu trở lên dễ dàng hơn nhiều. Sử dụng banner để quảng bá là cách được rất nhiều người có web lớn hay blog lớn sử dụng. Bạn đặt banner quảng cáo trên web của mình, khi khách hàng click vào họ sẽ được chuyển đến link sản phẩm, hoặc link thông tin dịch vụ. Khi quá trình chuyển đổi thành công, bạn (người làm chủ web, blog) sẽ nhận được chiết khấu từ nhà cung cấp. Nội dung bài học được thiết kế đơn giản và đi từng bước từ cơ bản để giúp người không biết gì vẫn khả năng tự học được. Codeacademy cũng tự động lưu lại toàn bộ quy trình học và hoàn thành của bạn nên bạn khả năng học bất cứ lúc nào và tạm dừng khi rất cần thiết và tiếp tục sau đó khi có thời gian.

Email Hosting Domain

Với chi phí tiết kiệm hơn so với các hệ thống Cloud Email với tính năng bảo vệ tường lửa tương tự và không giới hạn về số lượng tài khoản. + Dịch vụ email cho doanh nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin và an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang có 1 công việc bán hàng, làm dịch vụ, tiếp thị liên kết hay xây dựng thương hiệu cá nhân thì nên đầu tư 1 email theo tên miền riêngngay từ hôm nay. Dịch vụ Email Google theo tên miền riêng bạn có thể dễ dàng check mail ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Hiện tại ở Việt Nam có một số khái niệm về quy trình SEO khác như quy trình SEO tổng thể và quy trình SEO từ khóa. Để thiết lập profile picture, hãy nhấp profile icon ở góc trên cùng bên phải của trang và nhấp vào Change. Nếu bạn đang cố gắng lựa chọn giữa Google Domains và Namecheap, so sánh này không rõ ràng lắm. Cáᴄ nhân ᴠiện mới ᴄần đượᴄ giám ѕát duуệt thư trướᴄ khi gởi ra ngoài. Nó ᴄũng ᴄho phép phát ᴄáᴄ lớp họᴄ để đào tạo lên tới hàng nghìn người tham gia ᴄùng lúᴄ. Tìm kiếm dễ dàng ᴄáᴄ ᴄuộᴄ trò ᴄhuуện theo trạng thái giải quуết hoặᴄ người đượᴄ giao.

Email Hosting Domain

Thuê Máy Chủ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ lưu trữ Email phát triển, người dùng có thể nhận dịch vụ email hosting từ những nhà cung cấp lớn, nhưng bạn có thể chọn các nhà cung cấp nhỏ lẻ để thực hiện từng nhiệm vụ trên. Email hosting cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều không gian lưu trữ, bạn có thể sử dụng thoải mái với việc sẽ ít phải xóa bất kỳ email nào. Doanh nghiệp sử dụng Email hosting sẽ mang đến sự chuyên nghiệp hơn trong vận hành, chuyển đổi thông tin nội bộ cho nhân viên, giao tiếp với đối tác, khách hàng và các bên liên quan. Nó tạo ra một cảm giác tin tưởng mà các tên địa chỉ Email ngẫu nhiên sẽ không có được. Nhưng miễn phí đều có cái giá của nó, nhiều người cùng sử dụng tên miền Gmail.com sẽ làm giảm khả năng nổi bật Email của bạn hay doanh nghiệp, thể hiện tính đại trà và thiếu chuyên nghiệp. Email của bạn dễ bị rơi vào spam vì thiếu giá trị khả dụng.

Email Hosting How To Change

Khu vực Google Calendar giúp mình quản lý thời gian còn Google Keeps sẽ giúp mình quản lý những đầu việc. Dưới đây Công ty seo NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh. Các bài viết của tôi đã tồn tại từ rất lâu nên có nhiều thông tin đã lỗi thời, ngay khi phát hiện ra điều này tôi đã thực hiện rất nhiều chỉnh sửa. Tôi cập nhật thêm các nội dung mới hơn, hữu ích hơn và xóa đi những phần nội dung không còn đúng nữa. Sau khi đã hoàn thiện nội dung, tối ưu Onpage thì đây là lúc bạn cần thực hiện các chiến dịch SEO Offpage để giúp cải thiện E-A-T cho website. Ví dụ như tích cực quảng bá và xây dựng các backlink trỏ về trang nội dung cần SEO.

Không được lạm dụng các thông số unlimited để cố tình làm ảnh hưởng hoạt động của server và các khách hàng khác cùng server. Email Doanh Nghiệp Tốc độ nhanh – ổn định – liên tục – dữ liệu được backup bảo mật an toàn. Hỏi đáp hosting windows Các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng Web Hosting Windows người dùng hay mắc lỗi cơ bản. “Ngay cả khi nội dung tuyệt vời và những sản phẩm dịch vụ… + Không có gói mua riêng email, khách hàng chỉ có nhu cầu dùng email sẽ phải trả chi phí cao. Đương nhiên, động thái này đã dẫn đến sự phản đối kịch liệt từ bên ngoài (và cả bên trong) Google, và hiện tại, công ty đã có một số sự thay đổi mềm mỏng hơn so với thông báo ban đầu.

Các trang sản phẩm của phải được tối ưu cho điện thoại di động. 57% người mua hàng sẽ không đề xuất một trang web di động có thiết kế kém. Tốc độ tải trang là điều quan trọng nhất với 40% người mua hàng nói rằng họ sẽ thoát khỏi trang nếu nó không tải trong vòng 3s. Dự án AMP của Google sẽ trở nên phổ biến hơn trong kết quả thương mại điện tử, vì vậy điều quan trọng là công ty của bạn cần phải chuẩn bị cho điều đó. Các tiện ích nâng cao như “giao diện mobile” “lên lịch cuộc họp” “chat theo nhóm email” … được tích hợp vào dịch vụ Email doanh nghiệp làm tăng khả năng chủ động trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

Email Hosting How To Change

Email Hosting Github

Hãy tưởng tượng bạn đang gặp một khách hàng tiềm năng về một dự án phát triển kinh doanh mới. Cuộc họp diễn ra tuyệt vời và bạn nhận ra rằng bạn sắp hoàn tất giao dịch với khách hàng này. Khách hàng yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email của bạn để họ có thể gửi cho bạn hợp đồng chốt giao dịch. Dịch vụ hosting lưu trữ website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Như vậy sau các bước hướng dẫn, doanh nghiệp của bạn đã có thể tạo ra email theo tên miền với Gmail thuộc bộ G Suite.

Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể dễ dàng đem theo tiện ích này bất cứ nơi nào trong mọi hoàn cảnh thời gian mà vẫn xử lý được công việc một cách tốt nhất. Google vừa thông báo chính thức loại bỏ dịch vụ G Suite Legacy miễn phí sau hơn một thập kỷ. Đây là một đòn giáng mạnh tác động đến hàng triệu doanh nghiệp Việt đang sử dụng dịch vụ miễn phí này. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Halink có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Thời buổi công nghệ số như hiện nay, mọi người thường xuyên làm việc và trao đổi bằng Email, điều này giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn và vẫn truyền tải được hết tính chất công việc.

  • Nhập thông tin liên hệ của bạnClick “Tiếp theo” để tiếp tục.
  • 57% người mua hàng sẽ không đề xuất một trang web di động có thiết kế kém.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cung cấp Domain, thì Google Domain sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn ngay lúc này.

Microsoft 365 trang bị các tính năng làm việc nhóm như Microsoft Teams cho làm việc và cộng tác nhóm. Zoho không phổ biến ở thị trường Việt Nam như Google Workspace và Microsoft 365 nên người dùng còn nghi ngại về độ tin thương hiệu. Xem, tạo, chỉnh sửa bảng tính dễ dàng giống như Microsoft Excell. Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự. Phiên bản Google Workspace Business Starter có 30 GB bộ nhớ trực tuyến cho mỗi người dùng.

email hosting google

Email Hosting Github

Thực chất, Google có hai loại dịch vụ Email cho bạn lựa chọn là miễn phí và trả phí. Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Google Workspace Business Standard Review – PCMag

Google Workspace Business Standard Review.

Posted: Fri, 15 Oct 2021 07:00:00 GMT [source]

Nếu mail server của công ty gặp vấn đề, bạn sẽ phải lên hệ bộ phận kỹ thuật vốn luôn khó để “gặp mặt”. Trong khi vấn đề với Gmail, có rất nhiều tài liệu trên mạng hướng dẫn cách sửa lỗi. Hãy nhanh tay sở hữu cho doanh nghiệp của mình bằng hệ thống mail ổn định, chuyên nghiệp và được nhiều người dùng hàng đầu thế giới.

Google sẽ thực hiện giảm giá trong 12 tháng đầu tiên để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hơn. Giống như số nhà để cho mọi người biết nơi bạn sinh sống, tên miền là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host. Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụGoogle Appscho tên miền của mình, có khả năng khách hàng đó sẽ yêu cầu nhân viên trực cấu hình giúp họDNSđể Google xác nhận chủ sở hữu của tên miền.

Does G Suite provide email hosting?

Google’s Workspace service can help you with a lot of things, but one of the most notable features is that it hosts your email for you and lets you use the Gmail interface with your own domain name (e.g., you@yourdomain.com), thus giving you a professional email address.

Google, Microsoft và Zoho mang đến cho bạn một giải pháp email doanh nghiệp từ đám mây thông minh vượt xa khỏi những tính năng email bạn có thể hình dung. Có hỗ trợ của AI, bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc, giao tiếp và nhắn tin nhanh hay mở cuộc họp ngay trong email mà không cần mở thêm ứng dụng khác. Mail hostinglà dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ riêng, sử dụng nền tảng công nghệ truyền thống (on-premise) và chỉ hỗ trợ duy nhất việc gửi nhận Mail. Dẫn tới khả năng và tần suất gặp trục trặc ở phía khách hàng cao hơn. Khi bắt đầu xây dựng trang web, vì còn mới và chưa có lượng truy cập ổn định, bạn nên trước kế hoạch nội dung. Bên cạnh đó, bạn cần xem xét thêm việc viết nội dung trên các blog lớn, các cộng đồng cùng lĩnh vực có lượng truy cập lớn, nơi có những khách hàng tiềm năng của bạn.

Trò chuyện văn bản, thoại và video cho phép bạn biết những người đang trực tuyến và kết nối tức thì. Xem ảnh tiểu sử của liên hệ của bạn, nội dung cập nhật gần đây và tài liệu được chia sẻ bên cạnh mỗi email. Do G Suite đã cải tiến thành một sản phẩm có khả năng tích hợp nhiều công cụ giao tiếp và cộng tác hơn, nên Google đã đổi tên thương hiệu thành Google Workspace để thể hiện chính xác hơn tầm nhìn của sản phẩm. Cá nhân chưa có kinh nghiệm và cần quản lý, theo dõi dữ liệu và bảo mật ở cấp độ doanh nghiệp.

Chỉ áp dụng khi đăng ký 12 tháng, sau 12 tháng, tất cả người dùng đều được tính theo giá niêm yết. Áp dụng khi đăng ký 12 tháng, sau 12 tháng tất cả người dùng đều được tính theo giá niêm yết. Chỉ áp dụng khi đăng ký 12 tháng, sau 12 tháng tất cả người dùng đều tính theo giá niêm yết.

undefined

Đây chính là mật khẩu ứng dụng dùng cho dịch vụ mail trên tài khoản Gmail của các bạn. Mật khẩu này có thể dùng để cài đặt trên Outlook, khai báo trên các ứng dụng gửi mail SMTP với tài khoản gmail như phpMailer, Plugin SMTP trên WordPress,…. Về phương pháp này, ta sẽ sử dụng gmail để liên kết đến các server mail khác. Khi đó ta có thể gửi/nhận mail từ các tài khoản mail khác trên chính giao diện gmail của mình. Sau khi cấu hình xong, ta có thể sử dụng ứng dụng Gmail trên điện thoại của mình chứ không riêng gì web Gmail.

undefined

Kinh doanh thẩm mỹ viện thiếu sự góp mặt của một trang web là thiếu đi cánh tay… Bạn cần chờ khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet. Bạn có thể tạo luôn được một tài khoản admin và mật khẩu khi sở hữu tên miền đã có. Tiếp đến bạn đăng nhập tài này trong G Suite và tạo ra các tài khoản khác theo tên miền cho những người dùng khác. G Suite—bao gồm G Suite cho giáo dục cũng như Google Cloud Platform, Google Hiện hành, Google Analytics và Google Analytics Premium đã đạt được chứng nhận ISO 27001.

email hosting google

Người dùng có thời hạn từ nay tới 01/05 để chọn gói dịch vụ phù hợp. Nếu không chọn thì sau ngày 01/05, Google sẽ chọn thay cho bạn dựa trên những gì bạn đang dùng với phiên bản G Suite miễn phí. Tuy nhiên, nếu để Google tự động nâng cấp thì bạn sẽ không phải thanh toán ngay trong ít nhất hai tháng đầu. Google Apps Premier Edition có giá 50 đô la Mỹ cho mỗi tài khoản trong vòng một năm. (Lưu ý, mỗi tài khoản người sử dụng được coi như một hòm thư đến chứ không phải một miền). Tôi rất hài lòng với thiết kế cũng như sự chăm sóc khách hàng của CreativeVietnam .

Digital Marketing hay còn gọi là Tiếp thị kỹ thuật số là hoạt động quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu thông qua một hoặc nhiều hình thức phương tiện điện… Gói lưu trữ thiết kế cho ngân sách vừa, dễ dàng nâng cấp, mở rộng quy mô ngay khi website lớn mạnh hơn. ProMail cung cấp giao diện dành riêng trên Smartphone, Tablet với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Email theo tên miền là gì? Cũng như cách để tạo Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng một cách chi tiết nhất. Có, bạn có thể mang theo dữ liệu lịch, danh bạ và email hiện có của mình sang G Suite.

  • Dưới đây là 3 đại diện của dịch vụ email đám mây nổi tiếng thế giới.
  • Ngay cả khi bạn bán lại các sản phẩm của công ty khác, hãy đảm bảo rằng bạn đặt mô tả của bạn.
  • Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của BKNS nên đảm bảo uptime 99.99%.

Truy cập vào tệp từ máy tính mà không cần sử dụng trình duyệt. Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn… Từng bước làm theo hướng dẫn ở mục “Thay đổi URL” và “Hướng dẫn thiết lập MX”. Nhận mail từ email server của sender và phân phối cho các tài khoản trong hệ thống.

Họ có kênh liên lạc riêng để bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn bên cạnh việc bạn liên hệ với với đội hỗ trợ toàn cầu của Google. Email theo tên miền doanh nghiệp là yêu cầu gần như bắt buộc đối với mọi công ty trong kinh doanh. Google Workspace mà ADTIMIN cung cấp là một giải pháp toàn diện cho vấn đề trên. Tuy nhiên, thay vì viết chuyên sâu về một chủ đề, web Authority site có nội dung bao quát cả lĩnh vực. Hình thức này đòi hỏi nhà phân phối cần dành ra nhiều thời gian để cung cấp một lượng thông tin lớn.

Liên kết nội bộ là những liên kết qua lại trong website của bạn, việc tạo ra các liên kết trong bài viết sẽ giúp Googlebot lập chỉ mục và hiểu tất cả các trang trên website của bạn. Nếu chọn lựa sai từ khóa, bạn có thể sẽ chọn nhầm những từ khóa có độ cạnh tranh cao và đối thủ quá mạnh không phù hợp nên ở thời điểm hiện tại bạn không đủ khả năng cạnh tranh. Hoặc đôi lúc bạn lại chọn lựa những từ khóa có quá ít lượt tìm kiếm, điều này cũng không mang lại hiệu quả kinh doanh nhưng tiêu tốn khá nhiều nguồn lực của bạn. Tôi thường bắt đầu một dự án SEO bằng cách nghiên cứu từ khóa, bởi các hoạt động của quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đều xoay quanh các từ khóa. Trong phần Mobile phone number, nhập vào số điện thoại di động. Không dùng số điện thoại bàn vì sẽ không nhận được tin nhắn xác nhận của nhà cung cấp.