Email Hosting Ionos

Dễ dàng thiết lập nhiều hosting cùng một lúc dễ dàng dựa trên cấu hình định sẵn. Snapchat được coi là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Snapchat là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất cho phép người dùng gửi hình ảnh, video và văn… Trong thế hệ này, mọi người đều tham gia vào một số phương tiện truyền thông xã hội hoặc các trang mạng, và một…

Best Web Hosting For Small Business Of May 2022 – Forbes

Best Web Hosting For Small Business Of May 2022.

Posted: Fri, 14 May 2021 14:32:14 GMT [source]

Các dịch vụ lưu trữ Web của nó phù hợp nhất cho các chủ doanh nghiệp, với các kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp cụ thể và các kế hoạch lưu trữ dành cho đại lý. GoDaddy có xếp hạng A + từ BBB và 4,5 trên 5 sao trên CreativeVietnam Pilot. Mặc dù trang Web có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc mua tên miền, nhưng nó cũng cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ Web khác nhau, bao gồm lưu trữ Web WordPress, thương mại điện tử WordPress và lưu trữ đại lý. Mặc dù các dịch vụ bắt đầu từ $ 4 một tháng nhưng nếu bạn sử dụng gói GoGeek của nó, bạn sẽ nhận được một số tính năng hữu ích khác. Bao gồm quyền truy cập vào dàn máy chủ và tạo repo Git bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các gói của nó bao gồm SSL, sao lưu hàng ngày, CDN, email, lưu lượng truy cập không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Email Hosting India

Vì vậy, với dịch vụ lưu trữ của Yahoo, bạn sẽ không chỉ nhận được không gian mạng mà còn có các mẫu đẹp. Tính năng này làm giảm nhu cầu về một nhà phát triển hoặc một nhà thiết kế. Chọn giữa nhiều chủ đề thông thường về Thương mại điện tử hướng chuyển đổi khi bạn thiết lập một trang web. Tất cả các chủ đề đều thân thiện với SEO, giúp khách hàng phát hiện ra bạn dễ dàng hơn nhiều, vì vậy bạn có thể nhận được tất cả các thẻ tín dụng phổ biến để giao dịch. Vì vậy, tôi nghĩ không thích hợp để nói với bạn những gì Dịch vụ lưu trữ Yahoo Là. Yahoo hosting là một dịch vụ trả phí dành cho chủ sở hữu trang web để lưu trữ các dự án của họ.

Top 3 Dịch Vụ Vps Free Tốt Nhất Hiện Nay

Tôi đã ấn tượng rằng Bluehost cung cấp CloudFlare, giúp tăng cường các tính năng bảo mật và hiệu suất. Nếu bạn muốn SSL trên trang web của mình hoặc bạn lo lắng về các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán đối với trang web của mình, CloudFlare đáng để xem xét. MSRP 7,99 đô la Ưu Thời gian hoạt động tốt trong thử nghiệm. Hỗ trợ người quản trị quản lý danh sách các yêu cầu, liên hệ của khách hàng thông qua trang quản trị của website, email.

Trên thực tế, với một địa chỉ như mysite.yahoosites.com, bạn có thể tạo một trang web miễn phí. 3GB dung lượng lưu trữ, số trang vô hạn và chứng nhận SSL đều được bao gồm trong tài khoản miễn phí. Gói Professional, có giá 9.49 đô la một tháng, cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ, miền riêng tư và năm hộp thư đến email. Sau khi đăng ký tài khoản với tên, địa chỉ email và mật khẩu, bạn có thể bắt đầu tạo một trang Yahoo miễn phí.

Các ký tự đặc biệt khác, dấu cách hoặc nguyên âm nhấn mạnh (như à, é, ò, í) không được phép. Website onlinehome.us có thứ hạng thấp so với hơn 2.1 tỉ website trên thế giói. Đây không phải là mức tăng giá tồi tệ nhất mà chúng tôi tìm thấy. Một cái gì đó để xem xét và có thể hỏi về việc bạn có đang cố gắng tận dụng tỷ lệ dài hạn thấp đó không.

Email Hosting Microsoft 365

Đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều, vì trong nhiều trường hợp, các miền mà họ đang tặng là các phần mở rộng có uy tín hơn. Mặc dù có màu xanh lá cây, GreenGeeks vẫn cung cấp rất nhiều sức mạnh cho các trang web của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và email 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web, thì bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí từ cả Bluehost và HostGator khi bạn đăng ký lưu trữ web của họ. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của Yahoo, là những tiện ích bổ sung nhỏ cung cấp chức năng mới cho trang web của công ty bạn. Các ứng dụng Yahoo Commerce Central này có thể giúp bạn cải thiện hoạt động tiếp thị và quảng cáo của mình. Tương tác với khách hàng, quảng bá, chuyển đổi, hình ảnh thương hiệu, phát triển và duy trì chỉ là một vài trong số các chủ đề. Hôm nay, tôi đang chia sẻ một trong những dịch vụ sáng tạo của họ mà ngay cả Google cũng chưa bắt đầu.

Các máy chủ bắt đầu ở mức 109 đô la mỗi tháng và có thể được trang bị hệ điều hành Linux và dung lượng ổ cứng lên tới 1TB, 16GB RAM và 15TB truyền dữ liệu mỗi tháng với cùng thông số kỹ thuật như HostMonster. Mặc dù có màu xanh lá cây, GreenGeeks vẫn cung cấp rất nhiều sức mạnh cho các trang Web của bạn. Đây là dịch vụ lưu trữ lý tưởng cho những người quan tâm đến việc sử dụng không gian ổ cứng và băng thông được phân bổ của họ để lưu trữ các trang Web thay mặt cho các bên thứ ba. Để làm được điều này, người bán lại sẽ cần mua sỉ dịch vụ của máy chủ lưu trữ và sau đó bán riêng cho khách hàng để thu lợi nhuận tiềm năng theo giá bán lẻ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một Web Hosting tốt nhất thì chỉ cần thực hiện một thao tác lăn chuột đơn giản.

Nó có nhiều điểm tương đồng với cPanel nhưng chúng tôi có thể tùy biến sao cho phù hợp với khách hàng của chúng tôi hơn. Domain tốt khi đọc phải phản ánh được đúng lĩnh vực của website hay sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp. Sự khác biệt lớn nhất của tên miền .vn so với .com là khi đăng ký .vn sẽ được xác thực giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu, vì vậy bạn sẽ được nhà nước bảo hộ khi trường hợp bị đánh cắp hay tranh chấp.

Email Hosting Low Cost

Cách Vào Vps

Nó mua gấp ba lần năng lượng mà nó thực sự sử dụng trong các khoản tín dụng năng lượng, về cơ bản là đưa năng lượng trở lại nền kinh tế. Tên miền hợp pháp là tài sản của cá nhân hoặc công ty đăng ký chúng. Mặc dù GoDaddy là một nơi phổ biến để đăng ký tên miền, có lựa chọn thay thế cho GoDaddy bạn có thể (và nên) khám phá. Hãy ghi nhớ điều đó một tên miền khác với lưu trữ web mặc dù cả hai đều cần thiết cho trang web của bạn. Dịch vụ này được cập nhật liên tục, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cập nhật blog / website của mình. Có dịch vụ backup hàng ngày nên bạn không cần sợ mất dữ liệu khi gặp sự cố.

Giữ hướng dẫn thiết lập mở và đăng nhập vào máy chủ tên miền của bạn trong một cửa sổ hoặc tab khác. Như hình trên mình chia sẻ thì tổng chi phí cho 1 domain quốc tế và 1 hosting xịn xò trong vòng 1 năm, chỉ vọn vẹn có 1$. Click Continue để đăng ký tài khoản, bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản để có thể quản lý domain và hosting. Là một “domain registrar” chất lượng cao tại Việt Nam, có lẽ TenTen sẽ hỗ trợ bạn được tối đa những thắc mắc mà không bị giới hạn bởi ngôn ngữ hay vị trí địa lý. Việc đăng ký “domain name” của bạn sẽ rất dễ dàng và tiện lợi.

Các kế hoạch Bluehost của WordPress khá tốt, nhưng A2 dựa trên Linux vẫn là Trình chỉnh sửa PCMag Lựa chọn cho lưu trữ WordPress. A2 cung cấp bốn tầng lưu trữ WordPress tuyệt vời, bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng, cung cấp lưu trữ không giới hạn và chuyển dữ liệu hàng tháng trên bảng. Các kế hoạch đứng đầu với gói $ 24,46 mỗi tháng được quản lý bao gồm cơ sở dữ liệu và trang web không giới hạn. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói.

Mức bảo mật bổ sung cho máy chủ VPN truy cập vào di chuyển DoS / DDoS dự phòng được nhắm mục tiêu duy trì môi trường kinh doanh chống hack. Hệ thống linh hoạt cho phép các máy khách SSD Windows SSD nâng cấp thông số kỹ thuật của máy chủ bất cứ lúc nào một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ sự hỗ trợ vô song và phần cứng hiện đại, Enterprise Windows Hosting là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và cần báo giá dịch vụ SEO tổng thể từ khóa, báo giá SEO tổng thể website, bảng giá SEO tổng thể, chi phí thuê SEO web, bảng giá SEO fanpage.

Email Hosting Namecheap

Nhờ sự tiện lợi này đã khiến nó trở thành một trong các lựa chọn phổ biến của webmaster. Nhưng có nhiều control panel khác ngoài đó, vì vậy nếu bạn không thích cPanel, bạn vẫn có tể tìm thấy những control panel khác phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Thông qua Parallels Storefront, đối tác kinh doanh có thể dễ dàng mở rộng các dịch vụ kinh doanh, giúp tăng doanh thu.

Chia sẻ Hosting thường là gói cơ bản nhất và ít tốn kém nhất hiện có. Chúng tôi, công ty cung cấp hosting chuyên nghiệp, khi chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting cho các bạn, các bạn phải lựa chọn một domain name và đăng ký hosting với chúng tôi. Bluehost có rất nhiều công cụ để xây dựng trang web, lọc thư rác, quản lý email, thu thập số liệu thống kê trang web và quản lý tên miền. Cơ bản (bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng) cho phép bạn lưu trữ một trang web và bao gồm 50GB dung lượng SSD, chứng chỉ SSL miễn phí và tên miền miễn phí trong một năm.

  • Dịch vụ Hosting dành cho người bán lại là lý tưởng cho những người quan tâm đến việc sử dụng không gian ổ cứng và băng thông được phân bổ của họ để Hosting các trang web thay mặt cho bên thứ ba.
  • Chọn thứ gì đó phù hợp nhất với hình ảnh của bạn về thương hiệu, tông màu và nhu cầu thị giác.
  • Hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp 24/7 và truy cập qua điện thoại, và các vé được trả lời trong thời gian trung bình là 15 phút.
  • Nếu miền của bạn thiếu bản ghi TXT sau 30 ngày, bạn sẽ nhận được email nhắc nhở thêm lại bản ghi.

Vì việc thiết kế web doanh nghiệp được coi như xây dựng bộ mặt của công ty nên việc thiết kế website cần độ chuyên nghiệp cao, do vậy khi thiết kế bạn nên lựa chọn công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp. Việc thiết kế website tưởng chừng sẽ rất phức tạp vì nó là tập hợp của rất nhiều các dòng code và những công cụ chuyên sâu. Thế nhưng, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc xây dựng một trang web cho riêng mình không còn quá phức tạp nữa.

email hosting ionos

Email Hosting Login

Bắt đầu xây dựng trang web kinh doanh đầu tiên của bạn có thể khó khăn. Tuy nhiên, Bluehost thiếu các máy chủ dựa trên Windows và giá cả theo tháng mà chúng tôi muốn thấy trên các gói được chia sẻ. Với xếp hạng A + từ Better Business Bureau và 4,8 trên 5 sao trên CreativeVietnam Pilot, Dreamhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi vì một số lý do. Mặc dù bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trực tiếp không hoạt động 24/7 nhưng nhà cung cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hẹn trước.

Bạn sẽ nhận được một tốc độ tuyệt vời và hiệu suất vượt trội. Dịch vụ cho phép bạn chọn giữa ba gói lưu trữ Windows bao gồm gói khởi động, gói doanh nghiệp và gói doanh nghiệp. Fshare là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây miễn phí và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu với khách hàng, bạn bè, gia đình. Nếu thỏa thuận lưu trữ Web của bạn sắp hết và giá sẽ tăng, bạn có thể muốn chuyển trang Web của mình cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác để tận dụng thỏa thuận giới thiệu của họ. Hãy tìm những nhà cung cấp công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ di chuyển trang Web miễn phí hoặc chi phí thấp để làm như vậy. Tùy chọn lưu trữ này nằm ở vị trí trung gian giữa nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web dành cho người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phục vụ cho các doanh nghiệp.

Và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của bạn là gì và ngân sách của bạn là bao nhiêu. Hostinger cũng là một công ty đăng ký tên miền (được ICANN công nhận) và bạn có thể nhận được khá nhiều phần mở rộng tên miền thông qua họ nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho truyền thống năm sự mở rộng. Tên miền miễn phí được đóng gói với các giao dịch lưu trữ của họ không bị giới hạn đối với .com nhưng cũng có thể là .XYZ, Net., . Thông tin, .Trực tuyến, .cửa hàng, .tech, .site, .không gian web, hoặc là .không gian.

Best Green Web Hosting Company in 2022 – Windows Central

Best Green Web Hosting Company in 2022.

Posted: Fri, 10 Dec 2021 08:00:00 GMT [source]

Điểm hấp dẫn lớn nhất, trong trường hợp này là chi phí gia hạn cao khi gói đầu tiên của bạn hết hạn. Giá của bạn về cơ bản sẽ tăng gấp đôi trên bảng, cho dù bạn chọn gói nào. Một kế hoạch dài hạn với tùy chọn lưu trữ chia sẻ rẻ nhất của họ được đưa ra $ 3,95 mỗi tháng. Để làm cho nó đơn giản, đặc biệt là khi bạn là một người mới, hãy tạo một tên miền mới. Trong ví dụ này, chúng tôi chọn gretathemes.com và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Những người khác sẽ tính phí bạn tới 150 đô la để di chuyển mọi thứ. Nếu cuộc sống đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là một thứ rẻ tiền thường không tốt. Trước hết, hãy nhấp vào Bắt đầu và sau đó bạn sẽ thấy các gói khác nhau. WordPress Hosting là một loại hosting đặc biệt chỉ dành riêng cho CMS wordpress. Thông thường, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn tại địa chỉ email G Suite mới của bạn trong vòng chưa đầy 6 giờ. Đảm bảo mức độ ưu tiên của bản ghi được đặt thànhThấphoặc15hoặc cao hơn.

Ngày nay với thói quen và xu hướng mua đồ online, khách hàng thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm thông qua mạng Internet. Do vậy, nếu mọi thông tin về sản phẩm của bạn xuất hiện ở trước mặt người dùng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu, xem xét và mua sản phẩm – dịch vụ của bạn. Với lượng người dùng ngày càng lớn, Internet chính là nơi lý tưởng để bạn có thể kinh doanh. Trong đó việcthiết kế websiteđang thành xu hướng được nhiều người lựa chọn như việc xây dựng một cửa hàng online để tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Để đảm bảo an toàn cho việc mua sắm trực tuyến, người dùng không nên sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng để thanh toán trực tiếp khi mua hàng. Người dùng nên sử dụng các tài khoản của các công ty uy tín như PayPal hoặc ví điện tử được liên kết với thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng để thanh toán. Điều này sẽ giảm rủi ro trong việc mất thông tin thẻ thanh toán cũng như tiền trong thẻ của người dùng.

email hosting ionos

Các dịch vụ lưu trữ web của nó phù hợp nhất cho các chủ doanh nghiệp, với các kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp cụ thể và các kế hoạch lưu trữ dành cho người bán lại. Hostwinds cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý hoặc không được quản lý cho Windows và Linux. Chúng tôi phục vụ các doanh nhân thực hiện những bước đầu tiên trực tuyến, chủ doanh nghiệp mở rộng quy mô, các công ty lớn và các đối tác giúp họ đạt được các mục tiêu đầy tham vọng của họ. HostPapa có xếp hạng A + BBB và xếp hạng CreativeVietnam Pilot 3,8 trên 5 . Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều loại gói và một số tính năng bổ sung như trình tạo trang Web và sao lưu trang Web tự động. Ngoài việc miễn phí (và mờ ám) .tk miền bạn cũng có thể có được một tên miền miễn phí từ một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

email hosting ionos

Dịch vụ Managed Hosting sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ như plugin hay cache… để bạn có thêm thời gian làm các công việc khác. Các gói chia sẻ lưu trữ hiện có giá trung bình từ $ 4 – $ 10 / tháng. Đôi khi, các nhà cung cấp đưa ra các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá, vì vậy bạn nên tận dụng điều này.

Wix – vua xây dựng trang web ở thời điểm hiện tại, được đánh giá cao vì nhiều lý do. Một trong những điểm nổi bật chính của Wix là nó có gói cấp đầu vào miễn phí đi kèm với tên miền phụ miễn phí để có thể truy cập vào trang web của bạn. Kế hoạch lưu trữ kinh doanh của họ bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng (cam kết một đến ba năm). Nó đi kèm với các trang web không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn, tên miền phụ không giới hạn và email không giới hạn. Nó cũng đi kèm với một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và phân tích trang web miễn phí.

What IONOS hosting?

IONOS (previously knows as 1&1) is a web hosting service that includes several website tools. They cover most of the hosting options available, such as shared hosting, VPS hosting, WordPress hosting, cloud hosting, and more. This, coupled with decent pricing, has made IONOS a favorite in the hosting service world.

Được thành lập từ 2010 đến nay đã sở hữu lượng đăng ký lớn, giá tên miền .com, .net tại đây chỉ khoảng 8.5$/ năm. Xem đánh giá.Sau khi lựa chọn xong domain tốt cho mình rồi thì việc quan trọng khác cần quan tâm là mua hosting tốt nhất cho website của bạn. Là tùy chọn cho các trang Web có số lượng lớn người truy cập. Với gói đắt hơn này, bạn sẽ nhận được một máy chủ vật lý (hoặc nhiều máy chủ) cho phép bạn kiểm soát toàn bộ máy đó và nhiều tài nguyên hơn để chạy trang Web của bạn. Làm thế nào mỗi TLD này được quản lý phụ thuộc vào quốc gia sau đó.

Hiện nay có 2 cách thiết kế ngôn ngữ lập trình website là code tay – hình thức này giúp đề cao tính độc đáo và bảo mật, tuy nhiên tốn nhiều thời gian và chi phí. Hay cách thứ 2 là thiết kế website bằng nền tảng mở – cung cấp những tính năng hữu ích cho người dùng và khách hàng, đang được đánh giá rất cao. Theo chúng tôi,Domain.comlà công ty đăng ký tên miền tốt nhất trên thị trường. Các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng Dịch vụ Thiết kế Website để tạo các trang web chuyên nghiệp và cập nhật nội dung trên đó một cách thường xuyên. Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu một liên doanh mới và chưa có bất kỳ khoản đầu tư nào có thể mở rộng, dịch vụ lưu trữ của Yahoo phù hợp nhất với bạn.

Chủ sở hữu có thể là một thực thể hoặc tổ chức của Hoa Kỳ được thành lập tại một trong năm mươi tiểu bang của Hoa Kỳ, Quận Columbia hoặc bất kỳ lãnh thổ nào của Hoa Kỳ. Hãy xem qua hình bên dưới, đây là cPanel của chúng tôi và là màn hình module cPanel điển hình. Tự động phát hiện và khắc phục sự cố trong Plesk với Repair Kit. Phiên bản Plesk Obsidian có gì khác so với phiên bản Plesk Onyx?

  • AnonyViet là Website chia sẻ miễn phí tất cả các kiến thức về công nghệ thông tin.
  • ChipChip Web là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế web chất lượng, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • Nếu bạn muốn có một trang web cho một doanh nghiệp nhỏ, Dịch vụ lưu trữ Yahoo thân ái chào đón bạn.
  • Các kế hoạch Bluehost của WordPress khá tốt, nhưng A2 dựa trên Linux vẫn là Trình chỉnh sửa PCMag Lựa chọn cho lưu trữ WordPress.
  • Đảm bảo mức độ ưu tiên của bản ghi được đặt thànhThấphoặc15hoặc cao hơn.
  • Trong ví dụ này, chúng tôi chọn gretathemes.com và sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Trước đây, việc chia sẻ một máy chủ có thể dẫn đến các vấn đề trong đó lưu lượng truy cập hoặc sử dụng tài nguyên tăng vọt từ một trang web sẽ làm chậm các trang web “lân cận” của nó. Tuy nhiên, ngày nay các đăng ký Hosting web đi kèm với một lượng lớn tài nguyên đảm bảo hiệu suất tốt. IONOS là một nhà cung cấp rất nổi tiếng với nhiều gói dịch vụ hosting tuyệt vời và việc cung cấp dịch vụ của họ trên các công ty đăng ký tên miền cũng giống nhau. Bạn cũng có thể truy cập Mojo Marketplace để tải xuống các hệ thống quản lý nội dung hoặc người xây dựng trang web khác.

Rất nhiều ưu đãi nếu bạn sử dụng deal này, mà thông thường bạn cần phải trả tiền để có những ưu đãi này. Bạn thanh toán phí transfer cho Namecheap, sau khi transfer xong sẽ được cộng thêm 1 năm sử dụng. Mức độ bảo mật của nó giúp loại bỏ các lỗ hổng trong quá trình quét PCI. Bạn cũng có được thời gian phản hồi sự cố được đảm bảo 5 phút.