Email Hosting Microsoft Vs Google

Trước lúc đầu tư vào một đồng token/ coin bất kỳ, anh em nên tìm hiểu nhiều thông tin nhất mang thể về nó càng tốt. Và cả hai ví đều đã tương trợ hệ quản lý Windows, macOS và Linux. Cũng như những coin mang thể đào khác, anh em cần phải thiết lập về phần cứng như máy ASIC, hay GPU để đào coin và nhận phần thưởng khối.

Mail Google Apps là dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền riêng của Google. Chrome được xây dựng từ đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Gmail, Documents, Lịch và nhiều thứ khác đồng thời hỗ trợ chức năng nâng cao nhất như hỗ trợ ngoại tuyến và thông báo trên máy tính để bàn. Xây dựng trang web về dự án mà không phải viết một dòng mã nào. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu được tạo trước.

  • Nếu Bạn đang sử dụng Workspace mà chưa khám phá hết các tiện ích đi kèm thì thật là lãng phí.
  • Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
  • Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint.
  • Đôi khi bạn có thể vô tình nhấn phải phím tắt chuyên dụng này và có nghĩa là mạng không dây bị tắt.
  • Enterprise- $29/người dùng/tháng với dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Tuy nhiên chi phí xây dựng cực kỳ đắt, bạn phải có một email server có cấu hình mạnh, một địa chỉ IP public (hoặc thuê chỗ đặt server tại các trung tâm dữ liệu), và sau đó phải trả tiền license cho Microsoft. Chi phí cho một hệ thống Mail Exchange này không dưới 10,000 USD và còn tăng nhanh tùy thuộc vào số lượng email account mà bạn muốn tạo cho các nhân viên. Bù lại bạn được bảo mật rất tốt và được kính trọng vì dùng phần mềm hàng xịn. Cũng do hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, nên toàn bộ dữ liệu người dùng được chứa trên máy chủ của Google.

Đến Năm 2024, Dự Kiến ​​sẽ Có Hơn 8,4 Tỷ Thiết Bị Có Trợ Lý Giọng Nói

Khi gần 50% khách hàng rời bỏ website vì tốc độ đường truyền chậm. Hơn nữa có lẽ bạn đã sử dụng nhiều ứng dụng của họ như Gmail, Lịch, Ảnh, Google Docs, v.v. Đối với desktop, các ứng dụng này vẫn là bộ ứng dụng văn phòng có đầy đủ các tính năng. Một số ứng dụng của G Suite trên desktop sẽ không có đầy đủ tính năng. Google cũng có các ứng dụng di động dành cho hệ điều hành Android và iOS. Hãy cùng xem các ứng dụng được cung cấp bởi cả hai nền tảng và những khác biệt giữa chúng nhé.

Email Hosting Microsoft 365

Google thiết kế nhiều gói nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của riêng bạn. Để tìm hiểu thêm về nhiều lựa chọn, hãy tìm một gói phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn trong phần Hướng dẫn lựa chọn phiên bản phù hợp ở trên. Mọi người có thể cùng làm việc một lúc trên cùng một tài; xem nội dung chỉnh sửa khi người khác nhập, giao tiếp thông qua tính năng trò chuyện tích hợp và đặt câu hỏi trong nhận xét.

Nó cho phép bạn truy cập email, danh bạ, lịch và tác vụ của mình từ Exchange Online dựa trên đám mây của Microsoft và Microsoft Exchange Server. Email Server là hệ thống lưu trữ và quản lý các email đến và đi thông qua Internet. Email Server cũng giống như một người bưu tá chịu trách nhiệm nhận, phân loại và gửi thư đến đúng người. Email Server thường sử dụng giao thức IMAP và POP3 để gửi và nhận mail.

Xây dựng, vận hành và quản lý doanh nghiệp linh hoạt từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào trên mọi thiết bị. Bài viết so sánh dịch vụ Gsuite và Microsoft 365 trên đã nêu sự khác biệt và giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ. Nhưng nếu doanh nghiệp vẫn đang phân vân thì Mắt Bão luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng, cung cấp đầy đủ thông tin cho doanh nghiệp.

Việc đó giống như đăng ký địa chỉ mới với bưu điện để chuyển thư tới địa điểm mới của bạn. Sau khi thay đổi bản ghi MX có hiệu lực (tối đa 72 giờ), bạn có thể bắt đầu nhận/gửi email thông qua tài khoản G Suite của mình. Mỗi người dùng – tương đương 1 hộp thư riêng biệt – chỉ có thể dùng một bí danh email với 5GB lưu trữ/người dùng. Lưu ý là sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thêmtối đa 1 tên miền duy nhất. Để biết cách sở hữu email miễn phí, bạn có thể đọc bài hướng dẫn tạo email tên miền riêng với Zoho của blog Canh me. Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp mà bạn có thể sử dụng, bất kể bạn đã có website hay chưa.

Email Hosting Low Cost

Thử tải lại trang một lần nữa bằng cách nhấn phím F5, hoặc click vào nút Refresh / Reload. Mọi hình thức sao chép nội dung trên website này mà chưa được sự đồng ý đều là trái phép. Điều đó đang được nói, hãy so sánh G Suite với Office 365 để tìm hiểu xem phiên bản nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Thị trường phân hóa, dòng tiền đầu tư chuyên nghiệp đang rơi vào nhóm… Khi làm vậy, bạn và %USER_NAME% sẽ không thể xem bất cứ bài đăng nào của nhau trên Investing.com. Chỉ đăng những nội dung liên quan đến chủ đề đang được thảo luận.

Còn Outlook là ứng dụng cộng tác bao gồm email, lịch, tác vụ. Đây là giải pháp riêng của Thương Hiệu Web, bao gồm một VPS dùng riêng, hệ thống email server mã nguồn mở trên nền tảng linux, hệ thống quản trị email do Thương Hiệu Web tự phát triển. Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng các ứng dụng mã nguồn mở online. Thương Hiệu Web cam kết đảm bảo tính bảo mật cũng như tính độc lập của giải pháp email doanh nghiệp này. Được xây dựng trên nền tảng các phần mềm cộng tác của Microsoft nên sản phẩm này rất nhiều tính năng.

Quản Lý Tên Miền Trong Google Apps

Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.. Với 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày, Yandex vượt qua Google trở thành trang web tìm kiếm số 1 tại Nga và đứng thứ 4 trên thế giới. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng outlook, thì bạn sẽ thích Office 365 . Người dùng có thể dễ dàng để lại ghi chú, bình luận và đề xuất. Ngay từ đầu, thì họ đã xác định trọng tâm chính là để chia sẻ và giao tiếp dễ dàng với người khác.

Mỗi người dùng cũng nhận được 50GB dung lượng lưu trữ email tách biệt với giới hạn lưu trữ ổ đĩa. Mặc dù đa số các công ty Hosting cung cấp địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí. ISA cung cấp các dịch vụ Email chất lượng cao, uy tín và hữu dụng. Đây là câu hỏi thường gặp với những người mới bước chân vào thế giới công nghệ đầy thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thư điện tử cùng các đặc điểm cơ bản của công cụ trao đổi thông tin này. Truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cộng với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint.

Email Hosting Namecheap

Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn mà không tạo bản sao dữ liệu. Máy chủ đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động cho email doanh nghiệp của bạn. Các bộ lọc spam hàng đầu trong ngành giữ cho hộp thư đến của bạn không có thư rác. Cả 2 đều là bộ công cụ năng suất cho phép bạn thực hiện các tác vụ kinh doanh phổ biến trên “đám mây” (môi trường internet) bằng trình duyệt web.

Nếu bạn không có dữ liệu gì quá quan trọng hay mục đích của bạn chỉ sử dụng để lưu trữ, có thể bạn nên cân nhắc. Nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng Zoho Mail. Ở đây, chúng ta sẽ chọn gói Miễn phí với 10 user được sử dụng. Chính sự kết hợp độc đáo này về con người, công nghệ và tính linh hoạt giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tại Google. Để biết thêm thông tin, hãy xem Báo cáo chính thức về bảo mật của G Suite. Microsoft mới đây đã giới thiệu tính năng nhắc thanh toán hóa đơn trong Outlook.com.

Nguyên nhân lỗi “Không thể khởi động máy chủ lưu trữ” có thể là do Bộ điều hợp ảo mạng được lưu trữ của Microsoft đã bị vô hiệu hóa. Để khắc phục lỗi Không thể khởi động mạng được lưu trữ, bạn có thể bật lại Bộ điều hợp ảo Mạng được lưu trữ của Microsoft. Tại đây, thông thường sẽ bắt đầu chạy ngay khi mở máy tính, phần mềm này sẽ thực hiện chạy xuyên suốt trong toàn bộ quá trình làm việc cho đến khi tắt máy tính đi. Bạn có thể truy xuất thư Email G Suite / Gmail của mình bằng một ứng dụng hoặc thiết bị hỗ trợ IMAP như Microsoft Outlook hoặc Apple Mail. Sau khi đã có tài khoản cá nhân, hãy thiết lập một tài khoản mail chung cho nhóm gồm tất cả mọi người. Điều này giúp cho việc thay vì chỉ gửi một mail đến một người cụ thể (bởi không ai biết điều gì sẽ xảy ra nếu người đó bỏ việc hoặc đảm nhận vai trò mới trong công ty?) thì sẽ gửi email tới cho cả nhóm.

Giải pháp cuối cùng để khắc phục lỗi 502 Bad Gateway là liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet để được hỗ trợ tìm ra tác nhân và khắc phục lỗi. An ninh là một trong những mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ khi sử dụng các ứng dụng đám mây. Hãy xem cách G Suite và Office 365 bảo vệ dữ liệu bạn lưu trữ trên nền tảng đám mây của họ.

Email Hosting Ionos

Tên miền là thương hiệu, một tên miền đẹp sẽ giúp bạn thành công. Bạn có thể sử dụng xác thực Two-Factor và áp dụng với tất cả người dùng. Hãy xem G Suite và Office 365 bảo vệ dữ liệu bạn lưu trữ trên nền tảng đám mây của họ như thế nào.

Điểm Khác Biệt Giữa Phần Mềm Ứng Dụng Và Phần Mềm Hệ Thống

Nhưng, điều này không có nghĩa là trên thế giới chỉ có bấy nhiêu đó dịch vụ email. Vẫn còn có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ email miễn phí, lẫn có phí, thậm chí hỗ trợ tạo email với tên miền riêng cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Một vài dịch vụ có thể kể đến là ProtonMail, FastMail và Tutanota.

Khi đăng ký gmail cho doanh nghiệp tại BKHOST, khách hàng sẽ được cài đặt và quản lý email nhân viên theo tên miền của doanh nghiệp. Dịch vụ Microsoft 365 là ứng dụng của Microsoft được nâng cấp từ phần mềm office sang office 365 với các bản cập nhật thường xuyên và các tính năng mới giúp cho người dùng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Khi nói đến việc tạo và xử lý tài liệu, Microsoft Word chắc chắn là công cụ năng suất phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đây là công cụ xử lý văn bản tiêu chuẩn được sử dụng trên hầu hết các máy tính trên toàn cầu – hầu hết mọi người đều biết cách hoạt động của nó và số lượng người khổng lồ làm việc với nó hàng ngày. Ứng dụng email khách dành cho doanh nghiệp của Microsoft là Outlook, có giới hạn gửi là 5.000 email mỗi ngày và giới hạn dung lượng lưu trữ 50GB trong mỗi gói của họ.

  • Đắt lòi so với thằng Microsoft 365 Business nhé, chỉ có 2,5$/month thôi.
  • Đánh giá rủi ro về tuân thủ, quản trị và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, cũng như đáp ứng hiệu quả các yêu cầu theo quy định.
  • Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng, thông thường giải pháp đầu tiên mà người dùng nghĩ đến là khởi động lại máy.
  • Quốc gia của bạn quyết định phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng.

Nếu đã sử dụng Email, thì gần như chắc chắn Bạn sở hữu 1 Email @gmail.com miễn phí. Với Gmail dành cho doanh nghiệp (phiên bản đi kèm Workspace), mức lưu trữ tối thiểu từ 30GB. Đặc biệt không có quảng cáo như GMail miễn phí, an toàn, riêng tư, cài đặt “đuôi” Email theo tên miền thương hiệu của Bạn @tenmiencuaban.

Email Hosting Login

ProtonMail hay Tutanota sẽ cho bạn hệ thống bảo mật tin cậy, mặc dù có ứng dụng cho Android và iOS nhưng chỉ có thể truy cập nền web trên máy tính, không hỗ trợ IMAP/POP3. FastMail cũng có thể là lựa chọn hấp dẫn khi chỉ cần 3 tính năng lịch, mail, danh bạ cơ bản. Tự duy trì máy chủ mail cũng là một lựa chọn, nếu bạn có đủ nhân lực, thời gian cũng như tiền bạc cho việc này. Sau khi đăng ký, bạn có thể thêm tối đa không giới hạn số người dùng vào tài khoản của mình để nhận bản dùng thử với đầy đủ chức năng của dịch vụ G Suite. Gửi email bằng Gmail, tổ chức cuộc họp bằng Hangouts, làm việc cùng nhau trong thời gian thực bằng Tài liệu, lưu trữ mọi thứ trong Drive, đồng thời sử dụng G Suite khi di chuyển.

How is Microsoft Edge different from Chrome?

Chrome only lets you send a “do not track” request to websites. Both browsers allow you to manage cookies from the sites you visit. In terms of security against malware and phishing, Microsoft Edge protects users with Windows Defender SmartScreen. Chrome also has built-in anti-malware features.

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này. Mai Hương là một cây bút dày dạn chuyên viết về thương mại điện tử, nhưng đam mê thực sự của cô là hỗ trợ sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể đặt niềm tin vào những chiến lược kinh doanh mà cô ấy gợi ý, từ cách xây dựng một thương hiệu vững chắc cho đến các phương pháp marketing ấn tượng. Trong thời gian rảnh rỗi, không có gì hấp dẫn cô ấy hơn một cuốn tiểu thuyết kinh điển và một chuyến leo núi đến ướt đẫm mồ hôi.

Tuy nhiên, không nên sở hữu quá nhiều tài khoản email vì nó sẽ có nguy cơ gây ra sự nhầm lẫn cho mọi người. G Suite là giải pháp Email hiệu quả hàng đầu hiện nay bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp trong thời đại số. Có, bạn có thể mang theo dữ liệu lịch, danh bạ và email hiện có của mình sang G Suite. Bạn có thể di chuyển dữ liệu của chính mình và các thành viên nhóm hoặc bạn có thể cho phép nhóm di chuyển dữ liệu của riêng họ. G Suite có các công cụ để di chuyển dữ liệu từ Microsoft® Exchange hoặc Microsoft Office 365™, IBM® Notes® và các hệ thống email khác.

Google Workspace và Microsoft 365 đều cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7 cho khách hàng doanh nghiệp của họ. Mỗi người cũng có quyền truy cập vào các thư viện kiến ​​thức và các diễn đàn hỗ trợ cộng đồng của hãng. Google và Microsoft đều phục vụ cho các doanh nghiệp và dịch vụ khách hàng của họ cũng rất tốt. Ặc dù cả 2 dịch vụ đều cung cấp các tính năng tương tự nhau với mức giá xấp xỉ như nhau, nhưng Google Workspace là người có lợi thế hơn. Email doanh nghiệp, được cho là một trong những tính năng có giá trị nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ, khả dụng với tất cả các gói dịch vụ của Google Workspace. Trong khi đó, quyền truy cập vào email doanh nghiệp với giải pháp của Microsoft không khả dụng với gói Basic và App của nó.

Hackers are sending malicious links through Google Doc comment emails – ZDNet

Hackers are sending malicious links through Google Doc comment emails.

Posted: Thu, 06 Jan 2022 08:00:00 GMT [source]

Mặt khác nếu một trong các công ty hosting chung bị tấn công, bị sự cố dẫn đến làm máy chủ bị dừng dịch vụ thì các công ty khác cũng bị ảnh hưởng và dịch vụ mail có thể bị gián đoạn. Bạn có thể làm việc trên các tệp đó trong thời gian thực với những người khác và lưu trữ chúng trong đám mây bằng Google Drive. Không giống như các ứng dụng truyền thống dành cho máy tính để bàn, bạn không cần cài đặt phần mềm. G Suite cũng tương thích với tệp được tạo trong các chương trình khác, chẳng hạn như Microsoft Office.

Nếu bạn muốn nhiều dung lượng lưu trữ hơn, hoặc cần dùng Gmail, bắt buộc phải nâng cấp gói Workspace trả phí khoảng 6$/tháng. Foxit Reader sẽ hiện cảnh báo tới người dùng nếu như file PDF có hành vi bất thường kết nối với Internet nhằm ngăn chặn cách hành vi tấn công bên ngoài xâm phạm tới hệ thống của bạn. Phần mềm cũng giúp tăng cường độ bảo mật cho tài liệu nhờ hỗ trợ tính năng ASLR và DEP.

Cải thiện năng suất và thúc đẩy văn hóa cộng tác bằng trải nghiệm kết nối. Chỉ áp dụng cho 20 người dùng đầu tiên được bạn thêm vào trong vòng 12 tháng, người dùng thứ 21 trở lên tính theo giá niêm yết. Các phiên bản trên web và thiết bị di động của Word, Excel và PowerPoint.

undefined

Nếu bạn đang sử dụng Gmail cho email cá nhân của mình, thì bạn sẽ thích G Suite . Cả hai đều miễn phí và bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bằng bất cứ thiết bị nào. Office 365 còn bao gồm một công cụ ngăn ngừa mất dữ liệu để chống trộm và rò rỉ dữ liệu. Bạn sẽ cần mua số Skype và tín dụng để thực hiện các cuộc gọi điện thoại trong nước hoặc quốc tế. Office 365 sử dụng Skype để gửi và nhận các tin nhắn văn bản và để tạo các cuộc thảo luận video. Đây là một dung lượng lớn, nhưng không phải là không giới hạn.

Nhưng chắc chắn sẽ không bằng G Suite và Office 365 bao gồm lưu trữ file, calendar, note, video call, v.v. Tính năng tự động trả lời giúp bạn có thể đặt chế độ trả lời tự động ngay khi nhận được một email mới. Kết nối và luôn sắp xếp khoa học cùng email cấp doanh nghiệp.

Microsoft Exchange là một trong các giải pháp email doanh nghiệp thuộc Microsoft 365. Microsoft Outlook là ứng dụng email thuộc bộ Office và cũng được tích hợp trong Microsoft 365. Như vậy chi phí đầu tư ban đầu bằng 0 và chỉ mất chi phí thuê dịch vụ hàng tháng mà vẫn có được một hệ thống email hiệu quả, bảo mật và an toàn.

Chọn ProtonMail cho dung lượng vừa phải cùng công nghệ bảo mật được đánh giá cao nhất hiện nay. Mặt khác, Microsoft Outlook là một chương trình quản lý email giữ tất cả các email của bạn được đồng bộ hóa trực tiếp vào lịch hoặc danh bạ của bạn. Nó cũng đi kèm với một chức năng tìm kiếm tích hợp cho phép bạn tìm kiếm các từ khóa cụ thể để lọc qua hàng trăm nghìn email, danh bạ và ngày tháng. À một phần thuộc bộ phần mềm Microsoft Office cho phép bạn quản lý email, danh bạ, lịch, tác vụ và nhiều chức năng khác trong một. Phiên bản Microsoft Exchange Server liên tục được cải tiến về kiến trúc, tính linh hoạt và khả năng tích hợp. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mail cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ổn định và mạnh mẽ thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Nếu bạn đang sử dụng PC Windows 10 hoặc Windows 8, thì OneDrive được tích hợp vào các hệ điều hành đó. Điều này giúp lưu tệp vào đám mây và chia sẻ chúng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể mở tệp trực tiếp từ OneDrive sang Microsoft Office và các ứng dụng mặc định khác trên PC của bạn. G Suite sử dụng cùng một công nghệ như Gmail, có nghĩa là bạn sẽ sử dụng cùng một giao diện quen thuộc cho địa chỉ email doanh nghiệp của mình. Email của bạn cũng sẽ hoạt động với các ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động. Vinny Troia, một nhà nghiên cứu bảo mật giàu kinh nghiệm, đã phát hiện ra lỗ hổng của cơ sở dữ liệu này vào đầu tháng 6 năm 2018, khi nó được xây dựng trên một máy chủ không an toàn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những vụ vi phạm dữ liệu lịch sử nhất trong thập kỷ qua. Hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm tiếp tục trễ hạn đóng… Bạn tạm thời không thể bình luận do đã có báo cáo tiêu cực từ người dùng.

Trên màn hình của họ trong khi họ tận dụng tối đa âm thanh trong phòng và các khả năng hội nghị truyền hình khác của Meet Hardware các đề nghị. Google Workspace cũng cung cấp phần cứng cho Google Meet, Cuộc gọi thoại và Jamboard. Phần cứng cho phép các tổ chức đang chọn mô hình kết hợp ngay bây giờ – tại văn phòng và làm việc tại nhà – hoạt động hiệu quả. Sự tích hợp sâu hơn này cho phép các doanh nghiệp cộng tác hiệu quả hơn, thay vì luôn luôn nhảy giữa các ứng dụng.

email hosting microsoft vs google

Thực chất, việc duy trì các cơ sở hạ tầng trên đám mây là cực kỳ phức tạp và đắt đỏ. Rất nhiều các chi phí hữu hình và vô hình được “ cộng” lại trong một giải pháp đám mây mà bạn sử dụng như Google Workspace, Microsoft 365 hay Zoho Workplace. Bạn có các công cụ di chuyển để nhập email cũ từ môi trường cũ như Lotus Notes và Microsoft hoặc máy chủ email khác. Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ tập tin với những người không sử dụng Google Worksapce. Đối với cộng tác không trực tiếp – chỉnh sửa và đánh dấu tài liệu để người khác xem xét – Word luôn là tiêu chuẩn vàng, nhưng Google Tài liệu đã trải qua một chặng đường dài và giờ đây gần như tốt ngang với Word.