Email Hosting Reseller

Hiện tại SIEUTOCVIET thường được các nhà thiết kế web và đại lý hosting sử dụng, tại SIEUTOCVIET thì gói hosting reseller rẻ nhất là 1tr/2 năm nhé, hỗ trợ ổ cứng 5GB, có sẳn 5IP để bạn add cho khách hàng nhé. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ trang bị cho bạn giao thức SSL miễn phí và backup hằng ngày giúp website của bạn luôn ở trong tình trạng an toàn nhất. Với giao diện dễ sử dụng bất kì một nhà đại lý nào cũng có thể chia nhỏ gói hosting ra bàn giao cho khách hàng. Reseller hosting có đại lý windows hosting chạy ASP.NET và đại lý hosting linux chạy PHP khi đăng ký vui lòng chọn OS cần đăng ký. Sử dụng ổ cứng SSD tốc độ truy cập SQL, nén, giải nén, backup, … ✅ Dịch vụ dịch vụ hosting của SIEUTOCVIET hỗ trợ hầu như tất cả mọi mã nguồn PHP hiện hay cho tất cả domain.

Và sau nhiều năm sử dụng dịch vụ lựa chọn của tôi là hoàn toàn chính xác. Nếu nói về host, thì bạn có thể gọi là mua host hoặc thuê host gì hoặc đăng ký hosting cũng được, nhưng chính xác nhất thì là thuê web hosting. Sở dĩ chúng ta gọi là thuê bởi vì bạn phải trả tiền sử dụng theo hàng tháng vì chi phí cho các thứ như mạng, cơ sở hạ tầng của datacenter, tủ rack đựng máy chủ, máy chủ vật lý đều là của họ. Hệ thống đăng ký tên miền của Việt Nét Nam được kết nối trực tiếp với tổ chức quản lý tên miền tại nước ngoài nên có thể cung cấp tên miền với chi phí phù hợp nhất.

Công ty Việt Nét Nam đã đăng ký hàng ngàn tên miền khác nhau, khách hàng của Công ty đến từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Bản quyền BKASOFT cung cấp 100% phần mềm có bản quyền cho khách hàng trên Reseller Hosting. Giải pháp email doanh nghiệp toàn diện, đáp ứng nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến phức tạp nhất được xây dựng bằng kinh nghiệm và nền tảng điện toán đám mây.

 • Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ hoặc quyền truy cập của bất kỳ ai xâm phạm vào những điều khoản hoặc những điều lệ của chúng tôi và không cần thông báo trước hoặc cảnh báo.
 • Đăng ký email doanh nghiệp góp phần nâng tầm thương hiệu doanh ngiệp – Full quyền quản lý email nhân viên.
 • Các chi phí được liệt kê tại các trang dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT với các khách hàng tại Việt Nam (ngoại trừ dịch vụ tên miền quốc gia Việt Nam có cách tính chi phí riêng).

Các IP gửi ra của dịch vụ luôn nằm được cho phép từ các máy chủ EMAIL khác nên các email gửi đến và đi luôn được chuyển tiếp ngay. Chứng chỉ bảo mật SSL, An toàn cho Website của bạn và cho khách hàng giao dịch tài chính. Reseller Hosting là loại giá tốt nhất với cấu hình phù hợp. Giúp khách hàng có giá ưu đãi và cấu hình phù hợp nhất để khởi nghiệp.

Email Hosting Ubuntu

Nếu khách hàng hủy hợp đồng trước thời hạn đã ký, khách hàng vẫn phải thanh toán phí thiết lập hệ thống. Như vậy ở bài viết này AZDIGI đã hướng dẫn bạn cách để tạo một User trên gói Reseller hosting. Nếu bạn thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong quá trình cấu hình, bạn có thể gửi phiếu hỗ trợ về phòng kỹ thuật để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý.

Mục 6 Lưu Ý

Phần mềmPhần mềm Sử dụng các phần mềm có bản quyền luôn mang lại cho bạn sự bảo mật cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất từ nhà cung cấp, và quan trọng nhất là bạn không vi phạm luật bản quyền. Hiện tại Dichvuhost đang hỗ trợ các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.3 và khách hàng có thể chủ động thay đổi các phiên bản sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi giới hạn hợp lý các nguồn tài nguyên, Quý khách click vào Add để tạo Package đã cấu hình. Sau khi tạo gói hoàn tất, Quý khách có thể tạo user hay các tài khoản hosting với thông số đã được đặt sẵn trong lúc tạo Package. Để công việc tạo user cPanel được nhanh hơn cũng như có hệ thống hơn và đảm bảo sự công bằng thông số cho các user, chúng tôi khuyên Quý khách nên tạo Package cho các nhóm khách hàng của mình.

Khách hàng có thể tạo website của mình trong nháy mắt khi cài đặt các mã nguồn như wordpress, Joomla,… Ở Việt Nam từ năm 2012 đến nay Hosting Linux có nhu cầu sử dụng nhiều nhất do sự phát triển mạnh mẽ của WordPress chạy với mã nguồn PHP. Khi đăng ký Tên miền + Hosting + Email với thời hạn tối thiểu 01 năm. Khi đăng ký đồng thời Tên miền + Hosting với thời hạn tối thiểu 01 năm. Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn.

 • Reseller sẽ nhận được khoản hoa hồng nếu thu hút được nhiều khách hàng và tăng số lượng sản phẩm bán được.
 • Điều này là do trong khi các tài nguyên được chia sẻ, chi phí của dịch vụ cũng được trải đều trên tất cả.
 • Tư vấn cho Khách hàng về dịch vụ Hosting và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
 • Tự động sao lưu hàng ngày mà không cần thao tác thủ công.
 • File hosting là dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến, File hosting là dịch vụ lưu trữ được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các nội dung tĩnh, điển hình là các tập tin lớn mà không phải là các trang web.
 • Khách hàng khi có nhu cầu sẽ mua trực tiếp dịch vụ từ công ty Hosting.

Tùy vào vị trí địa lý/hạ tầng/cấu hình/nhà cung cấp/nhu cầu… Mà mỗi đơn vị có một chính sách giá khác nhau nhưng đối với chúng tôi phải được cấu hình máy chủ tối ưu để được mức giá tốt nhất. Không cần không gian để phục vụ khách hàng bởi vì nó là một công việc kinh doanh trực tuyến.

Email Hosting Top

VPS dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần thiết. Nếu muốn trích dẫn thông tin, vui lòng liên hệ VietNAP trước khi thực hiện. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với VietNAP để xử lý yêu cầu này. Tên miền Việt Nam không chuyển đổi sang nhà đăng ký khác được trong vòng 60 ngày vừa đăng ký, hoặc 30 ngày sau khi gia hạn. Việc sử dụng email outlook khá quen thuộc với dân văn phòng.

Hỗ trợ kỹ thuật sẽ được tiến hành ngay trong ngày, thông thường trong vòng 30 phút sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối cung cấp hỗ trợ trong các trường hợp khách hàng vẫn đang nợ chưa thanh toán phí dịch vụ. Sau khi đăng ký, mỗi khách hàng đều được cung cấp một mã số riêng cho mỗi dịch vụ đăng ký.

Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tốt nhất cho các trang web có nhiều lưu lượng truy cập hay lưu lượng truy cập tăng giảm thất thường. Email hosting là một là loại hình thư điện tử sử dụng hosting riêng làm nơi lưu trữ khác hẳn với các dịch vụ email miễn phí, hoặc các webmail khác như gmail, yahoomail hay outlook. Thông thường các doanh nghiệp sẽ là những đối tượng chính sử dụng thư điện tử riêng (hay còn gọi là email hosting) theo tên miền riêng của họ để tăng sự uy tín, bảo mật đối với khách hàng. Người quản trị email hosting có thể setup từng tài khoản một cho các cá nhân thành viên tùy theo nhu cầu.

Dịch vu cung cấp không gian máy chủ dành riêng cho hệ thống Email của các khách hàng doanh nghiệp bảo đảm thông suốt, an toàn và tiện lợi nhất. Là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ kết nối Internet. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ. Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ hoặc quyền truy cập của bất kỳ ai xâm phạm vào những điều khoản hoặc những điều lệ của chúng tôi và không cần thông báo trước hoặc cảnh báo. Việc hoàn trả phí sẽ không được thực hiện nếu như khách hàng vi phạm một trong các điều khoản kể trên. Hiện nay nhu cầu sử dụng Email theo tên miền riêng ngày càng lớn.

Email Hosting Shopify

Tôi cảm thấy hài lòng về kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo của các bạn. Tên miềnTên miền – Tên miền tương tự như địa chỉ công ty của bạn, ngoài ra tên miền còn là thương hiệu trực tuyến của bạn. – Sở hữu một tên miền sẽ giúp khách hàng của bạn tìm đến công ty của bạn thay vì của đối thủ.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có hệ thống email theo tên miền dung lượng lớn và bảo mật cao. ISA cung cấp các dịch vụ Email chất lượng cao, uy tín và hữu dụng. Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho bất kỳ vấn đề nào của quý khách. Website của quý khách sẽ hoạt động nhanh, ổn định và bảo mật trên dịch vụ Iclocd Hosting của ISA. Do giới hạn từ registrar, các tên miền quốc tế không được thay đổi thông tin whois trong vòng bảy ngày sau khi đăng ký lần đầu tiên. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Email theo tên miền riêng thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng và sự tin tưởng đối với Khách hàng. Email Hosting sử dụng Directadmin là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Khách hàng được hỗ trợ đầy đủ giống như một gói dịch vụ hosting doanh nghiệp. Toàn quyền quản lý account và hỗ trợ khách hàng của mình.

Với các Shared Hosting, việc thanh toán được thực hiện hàng tháng hoặc được giới hạn trong một năm đến ba năm. Tuy nhiên, nếu bạn đã vạch ra rõ ràng các mục tiêu cho đám mây của mình mà bạn đang theo dõi, bạn sẽ có hóa đơn rẻ hơn.VPS HostingVPS có tính linh hoạt trong quản lý và triển khai hoạt động. Các dịch vụ mà VietNAP Managed Hosting cung cấp phải được sử dụng đúng với pháp luật. Việc chuyển giao, lưu trữ hoặc trình bày dưới bất kỳ dạng thông tin, dữ liệu trái với pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Cộng hoà liên bang Đức và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đều bị nghiêm cấm. Với việc so sánh 3 loại Hosting được trình bày ở trên, doanh nghiệp cần dựa theo nhu cầu, điều kiện tài chính, và lợi ích mà Share Hosting, Cloud Hosting, và VPS Hosting cung cấp mà cân nhắc lựa chọn phù hợp. Hosting doanh nghiệp cực tốc độ tại SIEUTOCVIET thích hợp với doanh nghiệp cần chạy website giới thiệu dịch vụ hoặc thương mại điện tử có độ ổn định cao nhất, tốc độ truy cập web nhanh.

Email Hosting Reddit

Bảng Giá Các Gói Reseller Hosting

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng 24/7. Hơn nữa, khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Reseller Hosting tại BKHOST, khách hàng sẽ được hỗ trợ truy cập và thiết lập website kinh doanh hosting chuyên nghiệp với hệ thống giao diện vô cùng phong phú. Các công ty thiết kế web thường sử dụng Reseller Hosting để cung cấp các dịch vụ hosting trọn gói cho người dùng.

Đặc biệt khi đến với BKHOST, khách hàng sẽ biết cách thiết lập website một cách dễ dàng thông qua các gói hosting đa dạng. Với các thông số kỹ thuật chi tiết và mức giá thành phải chăng của gói Reseller Hosting, người dùng có thể lựa chọn hosting phù hợp cho mình. Dữ liệu luôn được backup hàng ngày, thông tin đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất. Công ty cổ phần VietNAP (sau đây có thể được gọi là VietNAP, VietNAP JSC, VietNAP Hosting, VietNAP Managed Hosting) cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi đưa ra một số điều khoản quy định sử dụng dịch vụ, các chỉ dẫn mà mọi khách hàng đều phải tuân theo khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi. Khi bạn làm đại lý hay reseller hosting cho một công ty hosting nào đó thì bạn có thể tạo các dịch vụ hosting riêng với thông số dung lượng, băng thông và số lượng web, tất cả đều nằm trong quyền quản lý của bạn hết.

Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ với băng thông và số lượng website không giới hạn. Điều này mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn. Tất cả sản phẩm Hosting được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường. BKHOST xin cam kết chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong vòng 24h nếu quý khách không cảm thấy hài lòng dịch vụ.

email hosting reseller

Công Ty Thiết Kế Website Tốt

1Hosting mong muốn bằng kinh nghiệm thực tế của mình đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh. Các gói dịch vụ Reseller Giá Rẻ tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách sẽ nhận được tài khoản Reseller Domain cấp 2 với chính sách ưu đãi khi đăng ký Reseller Hosting tại vHost. Liên hệ với bộ phận kinh doanh của vHost để được hỗ trợ ngay. Reseller hosting (hay Đại lí hosting) là một loại hình của web hosting.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại SPS có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. SIEUTOCVIET luôn nổ lực không ngừng để trở thành đối tác tên miền hosting tin cậy của quý khách hàng xứng đáng là nhà cung cấp hosting vps Việt Nam tốt nhất. + Nguyên nhân thứ 2 có thể kể tới là máy chủ đặt ở nước ngoài vì khoảng cách quá xa cũng gây nên sự chậm, vì vậy nên sử dụng hosting máy chủ đặt tại Việt Nam. Ngoài ra còn xảy ra tình trạng đứt cáp quang quốc tế thì việc truy cập vào cực kỳ chậm. Nó sẽ ảnh hưởng tới việc cài đặt, chỉnh sửa thay thế plugin, themes, wordpress và ảnh hưởng tới việc SEO. Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập.

Nếu có thắc mắc về nội dung, đừng ngần ngại để lại comment để được giải đáp. Thời đại của internet không còn cho phép bạn bán hàng theo hướng truyền thống được nữa. Nhiều Doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình một website để gia tăng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư website cho có và đầu tư hiệu quả là hoàn toàn khác nhau. + Không đòi hỏi nhiều về kiến thức quản trị server – hosting, chỉ cần thao tác trực tiếp trên giao diện quản trị trực quan được cài sẳn trên web hosting reseller.

Điều mà nhiều khách hàng khi gặp sự cố luôn phải tự loay hoay xử lý có khi phải bỏ cuộc và tốn kém nhiều chi phí phát sinh. Ở BKASOFT, bạn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đã tạo sự khác biệt trong suốt 9 năm phát triển của BKASOFT. Reseller hosting là một hình thức lưu trữ của máy chủ web mà chủ sở hữu tài khoản có khả năng sử dụng tài khoản của mình để phân bổ lại ổ cứng lưu trữ và băng thông để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Các đại lý mua một phần không gian trên máy chủ sau đó họ bán cho khách hàng thu lợi nhuận. Đó chính là nguyên nhân hosting tại SIEUTOCVIET có giá thấp hơn so với các đơn vị khác dùng gói cố định. Nói theo cách khác thì Reseller Hosting là gói dịch vụ dành cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu bán lại hosting cho những đối tượng khách hàng muốn xây dựng nhiều website.

Cho nên, việc bỏ ra một khoản tài chính lớn để quảng bá thương hiệu là điều tất yếu. Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống Cloud Storage cho tốc độ truy vấn nhanh gấp 2 lần ổ SSD và an toàn tuyệt đối trước lỗi phần cứng. Mỗi máy chủ ảo riêng của nó có thể chạy full-fledged hệ điều hành, và mỗi máy chủ độc lập có thể được khởi động lại. Khiếu nại VietNAP JSC về chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan đến phí dịch vụ. Trong thời gian khiếu nại, khách hàng vẫn phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thanh toán cho VietNAP JSC.

Tự động dò tìm các Junk email và loại bỏ vào Junk box để tránh tình trạng nhận email spam quá nhiều.

Quý khách hàng thể mua tài khoản Reseller từ vHost rồi chia hoặc bán lại cho khách hàng cuối để tạo ra lợi nhuận cho mình với một mức chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả lợi nhuận cao nhất. Dịch vụ Email server hosting cung cấp một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy cho các tổ chức/ doanh nghiệp. Để cảm nhận và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất kỳ một hành vi vi phạm điều khoản trong Quy định sử dụng dịch vụ trên đây sẽ phải chịu một mức phí phạt tối thiểu, có thể là 500$ đối với mỗi lần vi phạm.

Ví dụ khách hàng A đăng ký gói 20 nghìn 1 tháng thì sẽ có thông số thấp hơn khách hàng B bỏ ra 50 nghìn 1 tháng. SSL – Secure Sockets Layer – một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

email hosting reseller

Cấu hình máy chủ cao cấp sử dụng Chipset Intel E V3/V4 cùng RAM DDR4 mới nhất hiện nay mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn. Các mục trong Điều khoản sử dụng này luôn được áp dụng, kể cả khi khách hàng đã trao đổi qua email, chat hoặc có thể liên lạc trực tiếp với bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi. Tư vấn cho Khách hàng về dịch vụ Hosting và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Kỹ thuật cấu hình tốt kết hợp chế độ bảo trì phần cứng, phần mềm hợp lý giúp hệ thống vận hành trơn tru. Hệ thống backup thường xuyên tránh mất mát và xung đột dữ liệu.

The Best Reseller Web Hosting Services for 2022 – PCMag

The Best Reseller Web Hosting Services for 2022.

Posted: Tue, 14 Jan 2020 21:40:56 GMT [source]

Là một hệ điều hành khẳng định việc chống local-attack 100%, CloudLinux là hệ điều hành vHost tin tưởng và hiện đang triển khai cho toàn bộ các server tại vHost. Tự động quản lý các thư mục mail và phân loại mail hiệu quả. Truy cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức.

email hosting reseller

Thích hợp cho các đơn vị thiết kế web cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật. Dễ dàng nâng/hạ cấp với thời gian thực hiện nhanh mà không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website khách hàng. Email Dịch vụ Email Server cung cấp trên một máy chủ chuyên dụng, dữ liệu Email lưu trên ổ cứng SSD Enterprise tăng tốc độ truy xuất cực nhanh, hệ thống chống Spam hiệu quả đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định. Reseller Hosting của BKHOST sử dụng phần mềm hiện đại cPanel giúp việc quản lý các tài khoản hosting dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành và quản trị Hosting Reseller, BKHOST luôn sẵn sàng có mặt 24/7 để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hosting hoạt động 24/24 giống như máy tính nhưng nó được phân quyền và chỉ chia sẻ một phần dữ liệu hoặc tất cả dữ liệu trên internet thông qua một số hệ thống quản lý như Direct Admin, Cpanel,… Mục đích chính của Hosting để lưu trữ và giúp website chạy phân phối trên internet. Sử dụng hệ thống Mail server Zimbra doanh tiếng Hệ thống vận hành trên một máy chủ độc lập, với địa chỉ IP riêng và control panel quản trị riêng.

Không được gửi các email spam cho bất kỳ ai, vì bất kỳ lí do gì ngay cả khi người nhận không thắc mắc. Nếu khách hàng để lộ mật khẩu email và gửi spam, VietNAP sẽ có thể ngưng dịch vụ ngay lập tức và khách hàng vẫn phải trả phí dịch vụ, phí sửa chữa hệ thống (nếu có phát sinh). Nếu gián đoạn truy cập không quá 10 giờ, thì cứ 2 giờ sever không hoạt động bình thường, khách hàng được giảm 5% phí dịch vụ của một tháng. Không bao gồm các khoản phí đăng ký hay gia hạn tên miền, chứng chỉ số, máy chủ dùng riêng, colocation.

Các tài khoản hosting bị dừng dịch vụ do vi phạm quy định sử dụng sẽ không còn được lưu trữ bản backup nào. Được biết đến như một trong những gói dịch vụ reseller hosting phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, sử dụng công cụ quản trị cPanel giúp bạn dễ dàng quản lý hệ thống website của mình hay các khách hàng. Dịch vụ Hosting đại lý tại VinaHost cho phép khách hàng mua hosting và chia thành các gói nhỏ với thông số kỹ thuật tùy ý để cung cấp cho người dùng cuối. Dịch vụ hosting đại lý không bị gắn thương hiệu của VinaHost, VinaHost cam kết không can thiệp đến vấn đề thương hiệu và khách hàng của đại lý.

Để tối ưu hóa về chi phí cũng như lợi ích mà Web Hosting mang lại cho doanh nghiệp của bạn, chúng ta cần tìm hiểu vềShare Hosting, Cloud Hosting, VPS Hosting. Các Hỗ trợ kết nối đa nền tảng, dù là máy tính hay điện thoại đều có thể dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển. Tại Sieutocviet đang có chương trình khi mua Hosting wordpress 2 năm trở lên.

 • Hơn thế nữa Reseller Hosting có thể trở thành nguồn thu nhập chính hoặc phụ của bạn.
 • Với lợi thế giá thành cực thấp nhưng dung lượng cao, bạn có thể sử dụng nhiều website với web hosting.
 • Riêng nền trường hợp website code bằng ASP của Microsoft quý khách bắt buộc phải dùng nền Hosting Window.

Trong trường hợp cần thời gian dài hơn để thiết lập, chúng tôi cũng sẽ thông báo lại. Hosting reseller là dịch vụ Shared hosting chạy dưới dạng chia sẻ từ 1 tài nguyên Server chính. Gói Hosting reseller được người quản trị (Đại lý) chia thành các gói hosting nhỏ tương ứng với các thông số kỹ thuật để cung cấp cho người dùng cuối. Reseller Hosting giá rẻ là gói dịch vụ Reseller Hosting tiết kiệm chi phí nhất tại HOSTVN. Reseller Hosting giá rẻ được cài đặt trên hệ điều hành mã nguồn mở Linux và sử dụng công cụ quản trị phổ biến Direct Admin.

Khi đó, nhà quản trị có thể nâng cấp lên tài khoản cao hơn với thời gian thực hiện nhanh chóng mà không làm thay đổi cấu trúc website của khách hàng. Tất cả các công đoạn đăng ký dịch vụ, thanh toán, kích hoạt dịch vụ tại SIEUTOCVIET.vn là hoàn toàn tự động. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như thiết kế web, đăng ký tên miền, và lập trình web. Với điều này, bạn không cần máy chủ web, máy chủ DNS. VHost.vn xây dựng và cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp dành cho các công ty đảm bảo được sự thông suốt trong quá trình gửi mail, nhận email.

Brixly review – TechRadar

Brixly review.

Posted: Tue, 17 Nov 2020 08:00:00 GMT [source]

Các công cụ SSL Lựa chọn công cụ SSL quý khách đang cần. Những thắc mắc đó sẽ được BKNS giải đáp trong bài viết sau đây. Thư viện Học liệu Mở Việt Nam được tài trợ bởi Vietnam Foundation và vận hành trên nền tảng Hanoi Spring. Các tài liệu đều tuân thủ giấy phép Creative Commons Attribution 3.0 trừ khi ghi chú rõ ngoại lệ. Bên dưới là giao diện User sau khi đã đăng nhập thành công.

Đại lý dễ dàng nâng cấp lên tài khoản lớn hơn với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc hoạt động website của khách hàng. Reseller Hosting thích hợp với những nhà bán lẻ hosting, vì họ có thể chủ động tạo và quản lý account khách hàng của mình một cách nhanh chóng. Do tỷ giá ngoại tệ biến động, VietNAP sẽ cập nhật giá dịch vụtên miền quốc tếvà web hosting với hệ thống tại nước ngoài 3 tháng/lần.

VietNAP JSC có thể tính thêm 20% tiền phạt trong trường hợp khách hàng thanh toán muộn hơn so với yêu cầu, và thời gian chậm kể từ khi tính tiền phạt là không quá một tháng. Hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí từ nơi khác về Sieutocviet (đăng ký 1 năm trở lên). Cam kết giá & chất lượng các gói dịch vụ Hosting windows tốt nhất thị trường. Tốc độ nhanh – tương thích với nhiều loại mã nguồn – bảo mật cao với chi phí phù hợp. Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử theo tên miền riêng. + 100% ổ cứng sử dụng SSD cho tốc độ cao nhất với công nghệ Raid 10 tốt nhất hiện nay.

Đại lý sẽ được cấp quyền quản trị cao nhất của hosting để thêm, bớt, sửa, xóa và cấp quyền cho từng user của mình. Đại lý có thể nâng cấp tài khoản hosting của mình dễ dàng và nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động website của khách hàng. INET chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ thư điện tử theo tên miền riêng của khách hàng. Dịch vụ của iNET luôn được rất nhiều các khách hàng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo kèm theo nhiều hậu mãi. Email hosting tại iNET sẽ đảm bảo cho việc gửi thư được bảo mật an toàn hơn bởi hosting được bảo vệ bởi các công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới. Vì vậy hãy liên hệ ngay iNET để sở hữu cho mình dịch vụ email hosting tốt nhất để phục vụ công việc liên lạc giữa các cá nhân lẫn giao dịch với đối tác nhé.

CHỔ ĐẶT MÁY CHỦ Các máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn, có hệ thống điện, hệ thống mạng dự phòng có thể thay thế bất kì lúc nào khi gặp sự cố. Các tài khoản G Suite miễn phí Google ngừng cung cấp… Thông số chi tiết các gói dịch vụ Hosting đang được cung cấp tại HOSTVN. Quý khách sẽ nhận được thông tin dịch vụ ngay lập tức ngay sau khi thanh toán hoàn tất cho vHost.